Cách kiếm tiền với Bitcoin: Hướng dẫn toàn diện

Bitcoin, như một loại tiền điện tử, đã là chủ đề của cuộc tranh luận chính thống trong một thời gian khá dài. Mọi người phân tích quá khứ của nó và suy đoán về tương lai của nó vì nhiều lý do – một số người muốn biết lịch sử của tiền điện tử, những người khác thì tò mò về cơ hội đầu tư có thể có.

Dù lý do của bạn là gì, trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ nói về các cách khác nhau để cách kiếm tiền với Bitcoin.

Chúng ta sẽ nói về những cách khác nhau để cách kiếm lợi nhuận từ Bitcoin – nhưng trước hết, chúng ta sẽ suy nghĩ về lý do tại sao Bitcoin lại trở nên phổ biến ngay từ đầu. Sau đó, khi chúng ta hiểu lịch sử (hoặc ít nhất là phiên bản siêu ngắn của nó) về sự xuất hiện và vươn lên quyền lực của tiền điện tử này, chúng ta sẽ khám phá cơ hội kiếm tiền.

Ghi chú: Không quan trọng nếu bạn đầu tư thông minh và kiếm được nhiều tiền từ nó nếu bạn có ví không an toàn có thể dễ dàng bị tấn công. Điều đó nói rằng, hãy chọn một ví Bitcoin đáng tin cậy. Các phần lớn các tùy chọn được đề xuất bao gồm Ledger Nano STrezor Model T.

Phiên bản ngắn của lịch sử Bitcoin

Bitcoin được tạo ra vào năm 2009 bởi một người nào đó (hoặc một số nhóm người) được biết đến với bút danh là Satoshi Nakamoto. Vào thời điểm mà nó nhìn thấy ánh sáng ban ngày, thậm chí chưa ai nghe nói về tiền điện tử, hãy để một mình gặp phải.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Tuổi thiếu niên và trẻ sơ sinh của Bitcoin là Khá rắn – nó đã không đạt được lực kéo và sự chú ý đáng kể, mặc dù giá của nó dao động theo mức (tại thời điểm đó) có vẻ khá ít. Không ai vẫn còn thắc mắc về cách kiếm tiền với Bitcoin.

Cuối cùng, tại đầu năm 2017 Bitcoin đã vi phạm điểm chuẩn $ 1000. Chỉ trong vòng một năm, nó đã quản lý để gần đạt 20.000 đô la đánh dấu.

Không cần phải nói, điều này là rất lớn – mọi người đều đứng với cằm chạm sàn hoặc đổ mọi thứ họ có vào Bitcoin – nó dường như là một lực lượng không thể ngăn cản tiếp tục tăng động lực của nó mỗi ngày. Tuy nhiên, nếu gần đây bạn đã kiểm tra biểu đồ giá Bitcoin, bạn biết rằng mọi thứ đã diễn ra theo một hướng khác.

Sự sụp đổ của Bitcoin (?)

Tại đầu năm 2018, Giá của Bitcoin là khoảng $ 11,000, sau đó đạt mức thấp gây sốc gần $ 6000. Tại thời điểm viết hướng dẫn này, Bitcoin hiện có giá trị $ 6400.

CẬP NHẬT 2021: Hai năm sau chúng ta có thể thấy rằng Bitcoin là hoạt động khá tốt. Các giá hiện tại của tiền điện tử là 10.292 đô la và, trong khi có một số thăng trầm đáng chú ý, giá dường như vẫn ở mức khá cao, giống như vào đầu năm 2018.

Cách kiếm tiền với Bitcoin: Hướng dẫn toàn diện

Điều gì đã gây ra một vụ tai nạn lớn như thế này? Chà, có nhiều suy đoán.

Những người thường xem cách kiếm tiền bằng tiền điện tử có lẽ sẽ biết biểu đồ giá Bitcoin trông như thế nào:

Cách kiếm tiền với Bitcoin: Hướng dẫn toàn diện

Nó, có lẽ, nhắc nhở bạn về điều gì đó? Một… chiếc răng, có thể?

Loại sơ đồ này được gọi là “răng cá mập” biểu đồ. Điều đó có nghĩa là giá của một loại tiền điện tử (trong trường hợp này là Bitcoin) tăng và giảm nhanh đến mức đường đi của nó trên biểu đồ giống như một chiếc răng cá mập sắc nhọn.

Đây còn được gọi là “bong bóng vỡ”. Một nhà kinh tế học nổi tiếng thậm chí còn được trích dẫn nói rằng Bitcoin là “vụ nổ bong bóng lớn nhất trong lịch sử”. Lý do đằng sau điều này được suy đoán là cường điệu tích cực, thiếu hỗ trợ cho blockchain, thao túng thị trường Và nhiều nhiều hơn nữa.

Dù trường hợp có thể xảy ra là gì, rõ ràng là nếu không có gì khác, Bitcoin đã lặn lớn từ đó nó hiện đang cố gắng phục hồi. Bất kỳ ai đang tìm hiểu cách kiếm tiền với Bitcoin có lẽ nên ghi nhớ những điều này.

Cách kiếm tiền với Bitcoin?

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết một số điều về sự tăng và giảm của Bitcoin, cuối cùng chúng ta có thể di chuyển vào phương pháp kiếm tiền.

khá nhiều phương pháp để kiếm tiền với sự trợ giúp của Bitcoin, nhưng trong hướng dẫn này, tôi sẽ chỉ trình bày những vấn đề chính – nếu tôi phải liệt kê tất cả, hướng dẫn này sẽ dài ít nhất ba trăm trang.

Danh sách không được sắp xếp theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào. Một số phương pháp hoạt động tốt hơn (hoặc nhanh hơn) so với những phương pháp khác, nhưng – nói chung – nó phụ thuộc vào từng người.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Phương pháp # 1 – Mua Bitcoin

Không, tôi không nói đùa.

Có rất nhiều nhóm người “đầu tư” vào Bitcoin bằng cách chỉ đơn giản là mua nó. Đây là một phương pháp rủi ro, tất nhiên, nhưng có lẽ là một phương pháp đơn giản nhất để thực hiện.

Có một vài kiểu nhà đầu tư như vậy. Một số người chỉ mua một số lượng nhất định của đồng xu và quên nó đi trong một năm… hoặc mười. Những người này thường có Không ý định thực sự để kiếm lợi nhuận ngắn hạn – họ thường tin tưởng vào tương lai thành công của tiền điện tử và hy vọng rằng khoản đầu tư của họ bây giờ một ngày nào đó sẽ mang lại cho họ lợi nhuận gấp 10 lần.

Một loại nhà đầu tư Bitcoin khác là những người làm vô số nghiên cứu, đọc tất cả các dự đoán có sẵn về cách kiếm tiền bằng tiền điện tử và dành hàng tuần để phân tích dữ liệu và thống kê. Những người này có xu hướng rất khung thời gian cụ thể trong tâm trí – hầu hết thời gian, họ đang tìm cách đầu tư thời gian ngắn và chỉ cần biết khi nào cần làm điều đó.

Cách kiếm tiền với Bitcoin: Hướng dẫn toàn diện

Ngoài ra, các khoản đầu tư này có xu hướng nhỏ hơn khi so sánh với dài hạn – xét cho cùng, mọi người đầu tư đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu trước đó, nhưng nếu khoản đầu tư của họ không thành công, họ có thể chuyển sang khung thời gian tiếp theo.

Nếu bạn đang nghĩ về cách kiếm tiền với Bitcoin hoặc cách kiếm tiền với tiền điện tử nói chung, mua Bitcoin có thể là một khởi đầu tuyệt vời – hoặc một thảm họa. Nó có thể khiến bạn kiếm được một số tiền khổng lồ thật nhanh chóng hoặc có thể đẩy bạn đến bờ vực nợ nần. Tất cả phụ thuộc vào một yếu tố duy nhất – số lượng nghiên cứu bạn đã thực hiện trước đó.

tiền boa: Bạn không nên đầu tư số tiền mà bạn không thể xử lý để mất.

Phương pháp # 2 – Chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Bạn đã nghe nói về Fiverr? Đó là một trang web mà mọi người trả $ 5 cho một số loại dịch vụ do những người làm nghề tự do khác thực hiện. Bây giờ hãy lấy cùng một khái niệm này, nhưng hãy tưởng tượng Bitcoin sẽ thay thế cho USD.

Tất cả những gì bạn cần làm để phương pháp này hoạt động như sau:

  • Nghĩ về một kỹ năng bạn giỏi. Thành thật mà nói, điều này có thể là bất cứ điều gì – bắt đầu từ viết bài quảng cáo và tiếp thị kỹ thuật số đến vẽ tranh hoặc ca hát. Chọn chất lượng (hoặc phẩm chất) mạnh nhất của bạn và nghĩ cách bạn có thể kiếm tiền từ chúng.
  • Tạo ví tiền điện tử. Nếu bạn đang đọc hướng dẫn về cách kiếm tiền với Bitcoin, rất có thể bước này có vẻ hiển nhiên và bạn đã thực hiện từ lâu. Nhưng để đề phòng, hãy để điều này như một lời nhắc nhở – ví tiền điện tử giữ tiền điện tử của bạn an toàn và sẵn sàng để sử dụng, giống như ví tiền vật chất của bạn. Nếu bạn vẫn chưa có – hãy nghiên cứu và tạo nó càng sớm càng tốt! Trong trường hợp bạn quan tâm đến việc tìm kiếm ví tiền điện tử an toàn nhất trên thị trường, kiểm tra Ledger Nano STrezor Model T.
  • Tìm cách tính phí mọi người. Một nơi tốt để bắt đầu là cung cấp dịch vụ trên diễn đàn trực tuyếnchợ, tuyên bố rằng bạn chỉ nhận thanh toán dưới dạng Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác. Làm điều này đủ lâu và cuối cùng bạn có thể muốn tạo một trang web được chỉ định cho cùng mục đích này và dạy những người khác cách kiếm tiền bằng Bitcoin.

Cách kiếm tiền với Bitcoin: Hướng dẫn toàn diện

Nếu bạn đang suy nghĩ về cách kiếm lợi nhuận từ Bitcoin (và nếu bạn nghiêm túc về nó), đang làm nghiên cứu là sẽ không thể tránh khỏi. Nếu không có nó, nó giống như cố gắng lái xe ô tô vào ban đêm với đèn pha tắt – chắc chắn, bạn CÓ THỂ làm được điều đó, nhưng cơ hội không đáng để mạo hiểm.

Phương pháp # 3 – Khai thác

Một trong những cách phổ biến nhất về cách kiếm lợi nhuận từ Bitcoin là Khai thác bitcoin. Có thể có hai hình thức khai thác – khai thác của riêng bạn, khai thác cá nhân hoặc khai thác trên đám mây.

Nếu bạn muốn khai thác riêng lẻ (nghĩa là, với giàn khai thác của bạn), nó có thể không phải là cách tốt nhất để kiếm tiền với Bitcoin. Bitcoin được coi là một trong những loại tiền điện tử khó khai thác hơn vì nó là một chủ đề của thành công chủ đạo và rất nhiều người muốn quảng cáo cường điệu, nhưng nguồn cung cấp có hạn.

A giàn đơn, tốt nhất có thể, có thể gặp khó khăn trong việc tạo ra lợi nhuận đáng kể, đặc biệt là khi bạn xem xét giá điện và giá bảo trì.

Khai thác trên nền tảng đám mây, tuy nhiên, nó đã trở nên rất phổ biến trong vài năm qua. Nó là một sự thay thế tuyệt vời khi nói đến khai thác vì bạn không cần mua bất kỳ phần cứng hoặc phần mềm nào, lắp ráp hoặc thậm chí LÀM bất cứ điều gì – tất cả những gì bạn cần làm là trả phí một lần cho hợp đồng và thế là xong!

Cách kiếm tiền với Bitcoin: Khai thác BTC trên đám mây.

Thông thường, vào cuối mỗi tháng, bạn sẽ nhận được thu nhập của mình. Số tiền sẽ là dựa trên kế hoạch của bạn sự lựa chọn và hóa đơn tiền điện tại cơ sở mà dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây.

Nhìn chung, khai thác tiền điện tử là một phương pháp phổ biến cho những người đang tìm kiếm về cách kiếm tiền với Bitcoin. Nó đòi hỏi một số kiến ​​thức và chuyên môn trong lĩnh vực này để có thể thực hiện thành công (đặc biệt nếu bạn muốn xây dựng giàn khoan của mình), nhưng kết quả chắc chắn xứng đáng với nỗ lực.

Phương pháp # 4 – Đầu tư

Và không, không phải kiểu đầu tư mua bitcoin và sau đó bán nó.

Có khá nhiều sự lựa chọn mà bạn có khi nói đến đầu tư vào Bitcoin. Bạn có thể kiếm tiền với Bitcoin bằng cách đầu tư vào các công ty khởi nghiệp, công ty, cổ phiếu hoặc thậm chí là phát triển blockchain.

Các công ty khởi nghiệp dựa trên chuỗi khối là một lựa chọn rất phổ biến khi đầu tư vào lĩnh vực liên quan đến tiền điện tử. Hiện tại, một số công ty khởi nghiệp đáng chú ý đã đạt được thành công chính (tức là Brave’s Basic Attention Token).

Bạn sẽ cần phải thực hiện một số nghiên cứu và tìm ra điều tốt nhất tiếp theo, nhưng nếu bạn đúng và đầu tư vào công ty khởi nghiệp khi nó vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, bạn có thể trúng số độc đắctăng lợi nhuận của bạn lên mái nhà.

Các công ty giao dịch với Bitcoin hoặc phát triển blockchain (hoặc nghiên cứu) cũng là một lựa chọn tốt để đầu tư. Bạn phải xem qua thông tin của họ – Sách trắng, mục tiêu và đạo đức làm việc của họ, kết quả, số liệu thống kê, v.v. và nếu cái nhìn tổng thể của họ có vẻ hấp dẫn, bạn có thể nghĩ đến việc đầu tư vào các dự án của họ hoặc chính công ty.

Bạn nên cẩn thận với các khoản đầu tư, mặc dù – đặc biệt là khi nói đến tiền điện tử. Không có gì bí mật khi thị trường tiền điện tử là một nơi không thể đoán trước.

Luôn làm bài tập về nhà của bạn và nghiên cứu các đối tượng mà bạn dự định đầu tư vào, hoặc câu hỏi khác là “làm thế nào để kiếm tiền với Bitcoin?” có thể biến thành “làm thế nào để thoát khỏi nợ (không có Bitcoin)?”.

Phần kết luận

Có rất nhiều các phương pháp kiếm tiền khác nhau với Bitcoin, cả trực tiếp và gián tiếp. Các phương pháp trực tiếp sẽ là mua tiền điện tử hoặc giao dịch nó, trong khi một ví dụ về phương pháp gián tiếp sẽ là khai thác tiền điện tử. Đó là điều tự nhiên nếu bạn bối rối ngay từ đầu – tiền điện tử là một thứ khó bẻ gãy!

Như tôi đã nói ở phần đầu, sở thích cho bất kỳ phương pháp nào trong số này nằm ở người sử dụng chúng. Nếu một người tìm thấy một đám mây đang khai thác một món quà được gửi từ phía trên, người khác có thể nghĩ rằng tất cả chỉ là một trò lừa đảo lớn và muốn tự mình làm mọi thứ.

Một lời khuyên: NGHIÊN CỨU. Thực hiện rất nhiều nghiên cứu. Nếu bạn nỗ lực, bạn sẽ chọn đúng phương pháp nhanh chóng. Diễn đàn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Tham gia các nhóm Facebook, tham gia vào các cuộc trò chuyện của họ. Đừng ngại đặt câu hỏi.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng đây chỉ là một vài phương pháp được chọn lọc thủ công cách kiếm tiền với Bitcoin. Nếu không có phương pháp nào trong số này phù hợp hoặc có vẻ hấp dẫn với bạn, bạn luôn có thể thử và tìm kiếm các lựa chọn thay thế, chẳng hạn như giao dịch trong ngày, cho vay tiền điện tử, v.v. Các lựa chọn thực sự là vô hạn. Đừng ngại thử nghiệm và thử những điều mới!

Mặc dù tiền điện tử đã được khoảng một thời gian hiện nay, thế giới tiền điện tử vẫn còn là một bí ẩn đối với nhiều người. Mỗi ngày đều có những phân tích mới, thông tin thống kê và thậm chí cả những đồng tiền mới tham gia vào cộng đồng và thị trường. Đó không phải là một kỳ tích dễ dàng, nhưng nếu bạn quyết định làm theo và thử một trong những phương pháp này để kiếm tiền bằng tiền điện tử (hoặc cụ thể hơn là Bitcoin), tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn!

Chỉ cần nhớ rằng, nếu bạn quyết định đầu tư dài hạn, điều quan trọng là không chỉ chọn sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy (nhu la Coinbase hoặc là Simplex) mà còn giữ cho tiền điện tử của bạn ví an toàn, nhu la Ledger Nano STrezor Model T. Chúng đều là ví phần cứng và giữ các khóa riêng tư của bạn ngoại tuyến.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map