Cách chuyển từ GDAX sang Binance

Chào mừng bạn đến với hướng dẫn Cách chuyển từ GDAX sang Binance của tôi! Hiện tại có hàng trăm sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau có sẵn trên thị trường cho phép bạn mua, bán và giao dịch nhiều loại tiền. GDAX và Binance là hai trong số những nền tảng lớn nhất, với tổng khối lượng giao dịch hàng ngày lên đến hàng tỷ đô la!

Tôi đoán rằng bạn muốn chuyển tiền của mình sang Binance vì họ liệt kê nhiều tiền hơn? Dù lý do của bạn là gì, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm điều đó một cách thực sự đơn giản!

Trước khi đến với hướng dẫn từng bước về cách chuyển từ GDAX sang Binance, tôi nghĩ rằng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan rất ngắn gọn về cách hai sàn giao dịch so sánh, cũng như giải thích ngắn gọn về lý do tại sao bạn có thể có gần đây đã nghe GDAX được gọi là ‘Coinbase Pro’.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu GDAX là gì!

Hiểu nền tảng GDAX

GDAX là một sàn giao dịch cho phép mọi người thực hiện các giao dịch từ tiền điện tử sang tiền điện tử hoặc giao dịch tiền điện tử thành tiền pháp định. Chúng được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 và thuộc sở hữu của cùng một công ty đứng sau Coinbase!

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Do đó, bất kỳ ai có tài khoản tại GDAX sẽ tự động có tài khoản tại Coinbase! Nền tảng này cho phép bạn mua và bán bốn loại tiền điện tử khác nhau, đó là Bitcoin, Litecoin, Ethereum và Bitcoin Cash. Cũng có thể giao dịch những đồng tiền này với USD và EUR.

Một trong những tính năng phổ biến nhất tại GDAX là nền tảng cho phép bạn gửi tiền bằng tiền tệ fiat, giúp bạn dễ dàng tham gia vào ngành lần đầu tiên.

Phí giao dịch nằm trong khoảng 0,1% đến 0,3%, tùy thuộc vào số tiền bạn giao dịch. Ngoài ra, nếu bạn cung cấp tính thanh khoản cho sàn giao dịch, giao dịch sẽ miễn phí!

GDAX có các biện pháp kiểm soát bảo mật tuyệt vời, bao gồm bảo quản lạnh, xác thực hai yếu tố và bảo hiểm FDIC cho số dư USD.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết GDAX là gì, phần tiếp theo của hướng dẫn GDAX cho Binance của tôi sẽ xem xét Binance!

Đối thủ – Binance

Binance được tạo ra một năm sau đó vào năm 2017, khiến chúng trở thành một trong những sàn giao dịch mới nhất trong ngành. Trong vòng chưa đầy một năm, Binance đã chịu trách nhiệm về khối lượng giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Khá thường xuyên, con số này lên tới hơn 2 tỷ đô la!

Một trong những lợi thế tốt nhất của việc sử dụng Binance là họ liệt kê hàng trăm đồng tiền khác nhau. Điều này bao gồm các đồng tiền đã được thiết lập như Bitcoin và Ethereum, cũng như các đồng tiền ít được biết đến hơn.


Không giống như GDAX, Binance không cho phép khách hàng của mình gửi hoặc rút tiền bằng tiền pháp định. Thay vào đó, bạn phải nạp tiền vào tài khoản của mình bằng tiền điện tử. Phí giao dịch tại Binance là một trong những mức phí thấp nhất trong ngành chỉ 0,1% hoặc 0,05% nếu bạn giao dịch bằng đồng BNB của họ!

Nền tảng này phù hợp cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn, vì họ có cả sàn giao dịch cơ bản và sàn giao dịch nâng cao. Bảo mật cũng rất tốt ở Binance, không có vụ hack lớn nào để báo cáo.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết hai sàn giao dịch làm gì, phần tiếp theo của hướng dẫn GDAX cho Binance của tôi sẽ xem xét lý do tại sao rất nhiều người chọn có tài khoản với cả hai nền tảng.

Tại sao mọi người sử dụng cả GDAX và Binance?

Bạn có thể nhớ cách tôi đã đề cập trước đó rằng GDAX giúp người dùng dễ dàng mua tiền điện tử bằng tiền trong thế giới thực. Điều này là do họ chấp nhận tiền gửi tài khoản ngân hàng hoặc tiền gửi thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng nếu thực hiện thông qua Coinbase (bạn có thể chuyển ngay lập tức sang GDAX miễn phí).

Tuy nhiên, những người thích giao dịch nhiều loại tiền khác nhau không có nhiều sự lựa chọn tại GDAX. Điều này là do họ chỉ liệt kê bốn đồng tiền khác nhau. Mọi người thích sử dụng Binance thay vì họ liệt kê hàng trăm đồng tiền khác nhau.

Mặt khác, Binance không cho phép bạn gửi tiền bằng tiền trong thế giới thực, đó là một vấn đề lớn! Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn sử dụng Binance nhưng không có bất kỳ loại tiền điện tử nào để ký gửi, thì bạn cần phải đi và mua chúng từ một nơi khác!

Đây là nơi GDAX xuất hiện! Quy trình chung là ai đó sẽ tạo một tài khoản tại GDAX và sau đó mua một loại tiền điện tử đã được thiết lập như Bitcoin hoặc Ethereum bằng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ / tín dụng.

Sau đó, họ chỉ cần chuyển từ GDAX sang Binance! Điều này cho phép các nhà giao dịch tự do lựa chọn từ hàng trăm loại tiền khác nhau!

Ngoài ra, mọi người cũng muốn lặp lại quá trình tương tự nhưng theo cách khác. Sau khi hoàn thành giao dịch tại Binance, họ sẽ chuyển tiền của mình sang GDAX. Điều này cho phép họ rút tiền về tài khoản ngân hàng của họ!

Cuối cùng, có một tài khoản với cả GDAX và Binance là một ý tưởng thực sự tốt, vì cả hai đều có mục đích!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết lý do tại sao mọi người thích chuyển từ GDAX sang Binance, tôi sẽ nhanh chóng nói về việc đổi thương hiệu gần đây từ GDAX sang Coinbase Pro!

GDAX đổi thương hiệu thành Coinbase Pro

Nhóm quản lý GDAX đã thông báo vào tháng 5 năm 2018 rằng sàn giao dịch sẽ đổi tên thành Coinbase Pro. Nếu bạn đã sử dụng GDAX thì đừng lo lắng, Coinbase Pro sẽ có tất cả các tính năng tương tự, cộng với nhiều tính năng khác!

Điều này sẽ làm cho việc gửi và rút tiền trở nên dễ dàng hơn và nó cũng sẽ cung cấp một khu vực danh mục đầu tư mới, nơi bạn có thể dễ dàng xem các khoản đầu tư của mình.

Trong cùng một thông cáo báo chí, GDAX cũng thông báo rằng họ đã mua một công ty khác có tên là ‘Paradex’. Khi làm như vậy, nó sẽ cho phép người dùng GDAX chuyển mã thông báo ERC-20 giữa các ví.

Đừng quên, mã thông báo ERC-20 là một loại tiền điện tử đã được xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Ethereum!

Sự ra mắt chính thức diễn ra vào ngày 29 tháng 6 năm 2018, có nghĩa là GDAX hiện đã được thay thế bằng Coinbase Pro!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về việc đổi thương hiệu, phần tiếp theo của hướng dẫn GDAX sang Binance của tôi sẽ chỉ cho bạn cách chuyển từ GDAX sang Binance!

Cách chuyển từ GDAX sang Binance

Trước khi có thể thực hiện chuyển khoản, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Binance để lấy địa chỉ ví của mình. Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, bạn sẽ chỉ mất vài phút vì bạn không cần xác minh danh tính của mình!

Bạn có thể truy cập trang web Binance chính thức bằng cách nhấp vào liên kết này.

Khi bạn đã thiết lập xong tài khoản của mình, hãy di chuyển chuột qua Kinh phí và sau đó nhấp vào Tiền gửi.

Cách chuyển từ gdax sang binance

Trong hộp thả xuống có nội dung, ‘Chọn đồng xu / mã thông báo để gửi tiền’, tìm kiếm tiền điện tử mà bạn đang muốn gửi từ GDAX đến Binance.

Lưu ý: Điều thực sự quan trọng là bạn phải chọn đúng đồng tiền, nếu không bạn có thể mất tiền. Ví dụ: nếu bạn muốn chuyển Bitcoin từ GDAX sang Binance, nhưng bạn gửi nó đến địa chỉ Bitcoin Cash, tiền của bạn không bao giờ có thể được phục hồi!

Trong ví dụ của tôi, tôi sẽ chuyển Ethereum từ GDAX sang Binance, vì vậy tôi đang chọn Ethereum (ETH) từ danh sách thả xuống.

Cách chuyển từ gdax sang binance

Bây giờ bạn sẽ được cung cấp địa chỉ Ethereum duy nhất của mình cho Binance. Đây là những gì bạn sẽ cần nhập vào GDAX để thực hiện chuyển GDAX sang Binance. Bấm vào Sao chép địa chỉ nút này sẽ sao chép nó vào khay nhớ tạm của bạn.

Cách chuyển từ gdax sang binance

Bây giờ bạn đã có địa chỉ tiền gửi Binance của mình, bây giờ bạn cần đăng nhập lại vào tài khoản GDAX của mình. Có lẽ tốt nhất là làm điều này trong một tab mới.

Ở đầu màn hình, nhấp vào Ví của tôi.

Cách chuyển từ gdax sang binance

Sau đó, nhập Rút tiền trang. Chọn tiền điện tử mà bạn muốn rút, cùng với số tiền.

Bây giờ bạn cần phải Dán địa chỉ ví Binance bạn đã sao chép vào khay nhớ tạm vào hộp địa chỉ của người gửi.

Cuối cùng, để hoàn tất quá trình chuyển từ GDAX sang Binance, hãy nhấp vào Gửi.

Và thế là xong! Việc chuyển từ GDAX sang Binance cũng đơn giản như vậy!

Thông thường sẽ mất khoảng 10 phút để chuyển từ GDAX sang Binance, vì vậy hãy tiếp tục kiểm tra tài khoản Binance của bạn!

Trong phần cuối cùng của hướng dẫn, tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài minh chứng về giao diện của trang web Coinbase Pro mới!

Cách sử dụng Coinbase Pro

Tôi muốn cho bạn thấy làm thế nào để thực hiện một giao dịch! Ở đầu trang, nhấp vào Chọn thị trường.

Cách chuyển từ gdax sang binance - Coinbase Pro

Theo mặc định, thị trường đang hiển thị các giao dịch Bitcoin Cash (BCH) / Bitcoin (BTC). Tuy nhiên, tôi muốn giao dịch Bitcoin bằng Litecoin!

Đầu tiên, bạn cần chọn đơn vị tiền tệ chính của mình. Khi tôi muốn giao dịch Bitcoin, tôi chọn BTC. Danh sách các cặp có sẵn bây giờ sẽ được hiển thị. Tôi bấm vào LTC / BTC.

Cách chuyển từ gdax sang binance - Coinbase Pro

Điều này bây giờ sẽ đưa tôi đến màn hình giao dịch chính cho Bitcoin và Litecoin!

Có ba phần chính đối với khu vực giao dịch. Đầu tiên, bạn sẽ thấy một hộp hiển thị giá thị trường hiện tại và lịch sử, cũng như khối lượng giao dịch. Hiện tại, tôi đã đặt nó thành khoảng thời gian 5 phút, tuy nhiên, tôi có thể thay đổi điều này bằng cách nhấp vào 5m cái nút.

Cách chuyển từ gdax sang binance - Coinbase Pro

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, bạn có thể thay đổi khoảng thời gian từ 1 phút đến 1 ngày! Tôi cũng đã thay đổi biểu đồ để hiển thị Thanh nến thay vì dòng!

Cách chuyển từ gdax sang binance - Coinbase Pro Candle bar

Phần tiếp theo của màn hình giao dịch mà bạn cần lưu ý là sổ lệnh. Điều này hiển thị tất cả các đơn đặt hàng hiện tại mà các nhà giao dịch đã gửi cho sàn giao dịch. Sổ lệnh cho chúng ta biết số tiền mà người đó muốn giao dịch, cũng như số lượng họ muốn mua hoặc bán.

Cách chuyển từ gdax sang binance - Sách đặt hàng chuyên nghiệp của Coinbase

Phần màu đỏ hiển thị Bán đơn hàng và phần màu xanh lá cây hiển thị Mua đơn hàng!

Khu vực cuối cùng và có thể là quan trọng nhất của màn hình giao dịch là hộp giao dịch thực tế! Đây là nơi bạn nói với Coinbase Pro những gì bạn muốn giao dịch!

Cách chuyển từ gdax sang binance - Mẫu đơn đặt hàng của Coinbase pro

Như bạn sẽ thấy từ hình trên, bạn có ba tùy chọn. Trước tiên, bạn có thể làm một Đặt hàng ở siêu thị. Đây là cách giao dịch cơ bản nhất và có nghĩa là bạn đồng ý lấy giá thị trường hiện tại.

Tùy chọn thứ hai là Lệnh giới hạn. Đây là nơi bạn chọn giá để mua hoặc bán coin khác với giá thị trường hiện tại. Ví dụ: tôi có thể chọn mua 2 LTC khi giá lên đến 0,01300 BTC. Ngay sau khi giá đạt đến giá đặt hàng giới hạn của tôi, lệnh sẽ được thực hiện! Nếu nó không bao giờ xảy ra, tôi sẽ chỉ hủy đơn đặt hàng!

Cách chuyển từ gdax sang binance - Coinbase Pro LTC-BTC

Tùy chọn giao dịch cuối cùng là Chặn đứng tổn thất. Đây là nơi bạn yêu cầu sàn giao dịch đóng lệnh của bạn khi đồng tiền đạt đến một mức giá nhất định. Ví dụ: nếu bạn đã mua Litecoin nhưng sau đó giá trị của nó bắt đầu giảm, thì hệ thống có thể đóng giao dịch với số tiền được chỉ định.

Cách chuyển từ gdax sang binance - Mẫu đơn đặt hàng chuyên nghiệp của Coinbase

Vậy là xong, bây giờ bạn đã có hiểu biết cơ bản về cách sử dụng Coinbase Pro!

Phần kết luận

Và đó là phần cuối của hướng dẫn GDAX cho Binance của tôi! Nếu bạn đọc nó từ đầu đến cuối, bây giờ bạn biết cách thực hiện chuyển khoản!

Thực sự là một ý tưởng hay nếu có cả hai tài khoản vì cả hai đều có mục đích riêng. Mặc dù GDAX rất tuyệt khi mua tiền điện tử bằng tiền trong thế giới thực hoặc bán tiền điện tử của bạn lấy lại tiền trong thế giới thực, nhưng nó chỉ có bốn đồng tiền để giao dịch.

Mặt khác, mặc dù Binance rất tốt để giao dịch nhiều loại tiền điện tử khác nhau, nhưng nó không cho phép bạn gửi hoặc rút tiền bằng tiền trong thế giới thực!

Hơn nữa, số tiền phải trả để gửi tiền từ GDAX sang Binance hoặc Binance sang GDAX là tối thiểu. Bạn sẽ chỉ trả phí giao dịch blockchain!

Tôi cũng đã chỉ cho bạn về nền tảng Coinbase Pro mới. Bạn nghĩ gì? Tôi thích cách nó sạch sẽ và thân thiện với người dùng!

Một điều thú vị cần xem xét là Binance gần đây đã thông báo rằng họ đang tìm cách thiết lập mối quan hệ với một ngân hàng ở Malta. Sau khi làm như vậy, họ hy vọng sẽ bắt đầu chấp nhận các phương thức thanh toán trong thế giới thực như tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ / tín dụng. Nếu họ làm vậy, sẽ có ích lợi gì khi sử dụng GDAX / Coinbase Pro? Tôi không nghĩ là sẽ có! Hãy cho tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map