Bittrex VS Binance: Cái nào tốt hơn?

Giao dịch tiền điện tử là một hoạt động mà ngày càng có nhiều người trên khắp thế giới tham gia. Tuy nhiên, cùng với đó, cũng có ngày càng có nhiều người đang tìm kiếm nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất cho mình. Trong này Bittrex VS Binance so sánh, chúng ta sẽ thảo luận về hai gã khổng lồ trong ngành.

Cả Binance và Bittrex đều là một trong những trang trao đổi tiền điện tử phổ biến nhất trên internet. Họ cũng có danh tiếng lớn, và đang được tin tưởng bởi đại đa số người nắm giữ tiền điện tử ngoài kia.

Tuy nhiên, tự nhiên, hầu hết mọi người sẽ muốn chọn một trong hai – điều này dẫn đến các cuộc thảo luận liên quan đến sự an toàn và chất lượng của các dịch vụ mà nền tảng cung cấp. Cho dù đó là Binance VS Bittrex lệ phí, tiền xu được hỗ trợ, hoặc là Bảo vệ, đừng lo – tất cả những điều cần thiết sẽ được thảo luận trong chính bài viết này!

Bittrex VS Binance: Tiêu chí so sánh

Nếu bạn đang so sánh các trang web trao đổi tiền điện tử hiện tại, bạn có thể đã có một số tiêu chí cụ thể để bạn cố gắng phân tích các nền tảng và kiểm tra cái nào trong số chúng phù hợp với mô tả của bạn nhất.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Chà, đó là cách đúng đắn để làm điều đó – đó cũng là phương pháp chúng tôi sẽ áp dụng trong bài so sánh Bittrex và Binance này.

Vì có nhiều góc độ khác nhau mà chúng tôi có thể đánh giá hai trang web giao dịch tiền điện tử, tuy nhiên, chúng tôi sẽ tập trung vào số năm tính năng cốt lõiBảo vệ, dễ sử dụng, lệ phí, số xu được hỗ trợ, và số lượng người dùng.

Mặc dù có những tính năng khác chắc chắn đáng xem xét (tức là hỗ trợ khách hàng và giao dịch trên thiết bị di động), năm tính năng nói trên thường được coi là một số trong những cái quan trọng nhất. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn từng người trong số họ, chúng ta sẽ?

  • Bảo vệ. Nó có lẽ không cần phải được đề cập, nhưng bảo mật nên là hàng đầu trong danh sách ưu tiên của bạn khi so sánh Bittrex với Binance hoặc bất kỳ hai nền tảng nào khác ngoài thị trường. Nếu một sàn giao dịch tiền điện tử không có các biện pháp an ninh thích hợp tại chỗ, bạn có thể mong đợi điều tồi tệ nhất xảy ra – cụ thể là tất cả tài sản của bạn bị tấn công và đánh cắp. Mặc dù các vụ hack tiền điện tử đã trở nên tương đối hiếm khi xảy ra, nhưng chúng vẫn xảy ra – để có được sự an tâm, hãy luôn sử dụng một nền tảng có các tính năng bảo mật tốt nhất tại chỗ!
  • Dễ sử dụng. Mặc dù không phải là một yếu tố hoàn toàn thiết yếu, nhưng tính dễ sử dụng vẫn sẽ một phần rất quan trọng của một trang web trao đổi tiền điện tử tuyệt vời. Hãy nghĩ về điều đó – nếu bạn đang đăng ký một sàn giao dịch hoặc một công ty môi giới, bạn có thể sẽ giao dịch nhiều, mua, và bán. Để có hiệu quả với các quy trình như vậy, bạn sẽ cần nền tảng Đơn giản để sử dụng, Dễ điều hướng, và vô hiệu của bất kỳ tính năng khó hiểu nào. Bittrex có tốt hơn Binance về mặt này không? Chúng ta sẽ thấy!
  • Phí. Nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư tuyệt vời – như, thực sự tuyệt vời -, một trong những điều cốt lõi mà bạn sẽ muốn tìm ra trong bài so sánh Bittrex và Binance này là sự khác biệt về phí giữa hai nền tảng. Bạn thấy đấy, một số nhà đầu tư giỏi nhất trên thế giới đã tính đến điều này rất nghiêm túc – nếu phí cao, điều này dẫn đến mất một số lợi nhuận tiềm năng, và có thể gây bất lợi cho thu nhập tổng thể của bạn. Đương nhiên, phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau – chúng tôi sẽ đạt được điều đó, trong thời gian thích hợp.
  • Tiền xu được hỗ trợ. Nếu bạn là một hoàn thành người mới bắt đầu giao dịch tiền điện tử, hầu hết thời gian, bạn sẽ muốn gắn bó với một số đồng tiền nổi tiếng nhất trên thị trườngBitcoin, Ether, Litecoin, Tron, và như thế. Tuy nhiên, theo thời gian, bạn có thể muốn đa dạng hóa tài sản của bạn, và nhìn vào một số altcoin khác và thậm chí có thể mã thông báo tiền điện tử để đầu tư vào. Để có thể làm được điều đó, bạn sẽ cần sàn giao dịch tiền điện tử của mình để cho phép bạn thực sự mua và bán những tài sản tiền điện tử ít được biết đến đó! Chắc chắn, bạn luôn có thể đăng ký trên một số nền tảng khác, ngoài việc sử dụng nền tảng chính của mình, nhưng nếu điều đó chỉ đơn giản như vậy, có thể bạn sẽ không đọc bài so sánh Bittrex và Binance này, phải không?
  • Số lượng người dùng. Thoạt nhìn, bạn có thể nói – điều này khá tầm thường! Trong khi tôi có thể hiểu tại sao số lượng người dùng Có thể không phải là điều quan trọng nhất để xem xét khi so sánh Bittrex với Binance, tôi phải nói – nó có lẽ quan trọng hơn bạn nghĩ! Nếu một nền tảng có một số lượng lớn người dùng, điều này có nghĩa là có một hằng số, cân bằng cung cầu ổn định được đề cao. Nói cách khác, bạn sẽ không bao giờ phải chờ đợi để bán tiền điện tử của mình hoặc gặp phải tình trạng mua hàng bị trễ hoặc một số khoản phí lớn khi mua đồng tiền mới. Chắc chắn một trong những yếu tố bị đánh giá thấp hơn đối với bất kỳ ai đang cố gắng quyết định – Bittrex hoặc Binance?

Với tất cả những điều đã được nói, bây giờ bạn nhận thức được các khía cạnh chính mà bạn nên xem xét khi quyết định Bittrex VS Binance, hoặc khi chọn ra bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào khác, cho vẫn đề đó.

Bây giờ, đừng lãng phí thời gian và chuyển sang phần so sánh thực tế trong tầm tay.

Bittrex VS Binance: Sự so sánh

Để giữ cho mọi thứ rõ ràng và ngắn gọn, chúng ta sẽ theo dõi danh sách các tính năng được đưa ra ở trên và xem cả hai nền tảng trong cuộc tranh luận Bittrex VS Binance này so sánh và tương phản với nhau như thế nào. Có nghĩa là, chúng tôi sẽ không tham gia vào Binance VS Bittrex lệ phí hoặc là số lượng người dùng tuy nhiên – đúng hơn, chúng tôi sẽ bắt đầu với khía cạnh bảo mật.

Bảo vệ

Có nhiều cách khác nhau về cách một trang web trao đổi tiền điện tử có thể bảo vệ tài sản của người dùng. Các nền tảng khác nhau được sử dụng các biện pháp bảo vệ khác nhau – điều này cũng đúng khi so sánh Bittrex với Binance.


Tuy nhiên, nói tóm lại, cho dù bạn chọn Binance hay Bittrex làm nền tảng trao đổi tiền điện tử, bạn có thể yên tâm – cả hai sàn giao dịch đều sử dụng các tính năng bảo mật tuyệt vời.

Bittrex VS Binance: nâng cấp lên Bittrex toàn cầu.

Trên cả hai trang web đó, bạn sẽ có thể kích hoạt xác thực hai yếu tố – điều này sẽ thêm một lớp bảo mật bổ sung cho tài sản tiền điện tử của bạn.

Trên hết, Bittrex còn cung cấp cho người dùng một tính năng rất độc đáo – sàn giao dịch nắm giữ 80% – 90% tất cả các tài sản tiền điện tử trong thiết bị bảo quản lạnh. Điều này có nghĩa là, hầu như, hầu như không thể để tin tặc xâm nhập và ăn cắp tiền điện tử của bạn! Không có gì ngạc nhiên khi Bittrex thường được gọi là "sàn giao dịch tiền điện tử an toàn nhất trên hành tinh".

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Dễ sử dụng

Yếu tố khả năng sử dụng của một nền tảng trao đổi tiền điện tử phụ thuộc vào rất nhiều khía cạnh khác nhau. Cũng cần chỉ ra rằng điều gì là “dễ sử dụng” đối với một chuyên gia giao dịch tiền điện tử sẽ khá khó khăn cho một người mới hoàn chỉnh!

Điều đó đang được nói, đó không phải là điều bạn cần phải lo lắng về việc so sánh Bittrex và Binance này – cả hai nền tảng được đề cập đều rất đơn giản để sử dụng, và khá đơn giản trong thiết kế của họ.

Đáng chú ý, điều này không có nghĩa là Bittrex hoặc Binance thiếu bất kỳ tính năng cụ thể nào. Tất cả các chức năng cần thiết mà bạn có thể cần một trang web giao dịch tiền điện tử cao cấp sẽ có mặt trên cả hai nền tảng – tất cả các biểu đồ, nút cần thiết và những thứ tương tự.

Các nền tảng cũng có tính năng một số lời khuyên hữu ích dành cho bất kỳ ai mới bắt đầu – bạn sẽ có thể xem qua từng tính năng và xem những gì chúng làm và cách chúng có thể mang lại lợi ích cho bạn trong quá trình giao dịch, mua và bán tiền điện tử.

Quá trình đăng ký cho cả hai trang web được đề cập cũng khá đơn giản và có thể được hoàn thành rất nhanh chóng. Nói chung, liên quan đến tính dễ sử dụng, cả hai nền tảng sẽ cung cấp cho bạn khả năng sử dụng tuyệt vời – chắc chắn là một điểm tuyệt vời cần biết đối với bất kỳ ai đang xem so sánh Binance và Bittrex!

Phí

Hiện nay, các Bittrex VS Binance lệ phí chắc chắn là một trong những chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất bởi những người muốn bắt đầu giao dịch tài sản tiền điện tử.

Như đã chỉ ra trước đó trong bài viết, nếu bạn muốn kiếm một số loại lợi nhuận với tiền điện tử, đây chắc chắn là một trong những điều mà bạn sẽ phải rất chú ý! Đương nhiên, nó có thể không phải là yếu tố quyết định, nhưng hãy tự suy nghĩ về nó – bạn có thể sẽ giao dịch và trao đổi tiền điện tử của mình nhiều lần mỗi tuần.

Nếu phí cao, chắc chắn họ sẽ cộng lại một khoản tiền khá lớn!

Bittrex là một lựa chọn tuyệt vời khi nói đến các khoản phí nhỏ. Sàn giao dịch sẽ tính phí cho bạn một khoản phí cố định 0,25% cho các giao dịch của bạn. Chắc chắn, nó cao hơn một chút so với một số sàn giao dịch khác, nhưng đồng thời, vì nó đã được khắc phục, nên về lâu dài, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền.

Bittrex VS Binance: Lựa chọn đồng tiền Binance.

Tất cả những điều đó đã nói, Binance thách thức Bittrex khá nghiêm khắc!

Bạn thấy đấy, với Binance, bạn sẽ có phí 0,1% cho tất cả các giao dịch của bạn. Đây là một trong những khoản phí nhỏ nhất trong ngành! Tuy nhiên, điều này không liên quan đến phí rút tiền – chỉ những phí liên quan đến giao dịch.

Vì vậy – theo như phí Binance so với phí Bittrex, Binance rõ ràng là vượt trội!

Số lượng xu được hỗ trợ

Không có vấn đề gì về một nền tảng giao dịch tiền điện tử đó là bạn chọn, bạn hầu như luôn có thể mong đợi nó hỗ trợ tất cả các đồng tiền điện tử chính – nghĩa là bạn luôn có thể mua bán trao đổi Bitcoin, Ether, Litecoin và những thứ tương tự. Nếu không đúng như vậy, có lẽ tốt hơn hết bạn nên sử dụng một sàn giao dịch khác, hoàn toàn.

Điều đó đang được nói, trong khi so sánh Bittrex với Binance, bạn có thể quan tâm đến số lượng tiền điện tử được hỗ trợ thực tế, chứ không phải là câu hỏi liệu hai nền tảng có hỗ trợ các tài sản tiền điện tử chính ngoài đó hay không. Ý tôi là, thôi nào – chúng ta đang nói về hai trong số các nhà lãnh đạo ngành ở đây!

Bittrex VS Binance: thị trường tiền điện tử hàng đầu.

Chà, dù có thể là trường hợp nào, hãy yên tâm – cả hai sàn giao dịch đều hỗ trợ một số lượng khá lớn tiền điện tử.

Với Bittrex, bạn sẽ có hơn 200 tài sản tiền điện tử khác nhau để chọn từ. Mặt khác, Binance hỗ trợ ít coin hơn – khoảng 150, bán chính xác.

Mặc dù Bittrex hỗ trợ nhiều đồng tiền hơn và là “người chiến thắng” trong phần so sánh Bittrex và Binance này, nhưng vẫn cần nhắc lại rằng hầu hết mọi người thậm chí sẽ không sử dụng hết tất cả các cơ hội giao dịch này. Khi bạn nhận được hàng trăm đồng tiền được hỗ trợ, nó trở nên phù hợp hơn với chuyên gia giao dịch, hơn là những người mới trong ngành.

Số lượng người dùng

Cuối cùng, hãy nói về khía cạnh của số lượng người dùng – nói cách khác, số lượng người dùng đang hoạt động trên hai nền tảng.

Bất cứ khi nào bạn đang cố gắng chọn ra nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất cho mình – cho dù đó là so sánh Bittrex với Binance hay một số nền tảng khác -, số lượng người dùng sẽ cho bạn biết cả hai nền tảng hoạt động tốt như thế nào, và cả tình cảm chung xung quanh nó trong cộng đồng là gì.

Nếu sàn giao dịch sở hữu nhiều người dùng, trong hầu hết các trường hợp, nó sẽ đáng tin cậy và đáng tin cậy – có ý nghĩa.

Bittrex có hơn 500.000 người dùng đang hoạt động – không có gì để chế giễu! Mặc dù nó chắc chắn ở mức thấp của quang phổ khi so sánh với các sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác, nó vẫn khá tốt.

Mặt khác, Binance có gần 14 triệu người dùng. Ya – sự khác biệt là khá đáng kể.

Tóm lại, nếu bạn có kế hoạch phát triển sự nghiệp lâu dài trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử, Binance sẽ là lựa chọn thay thế tốt hơn, trừ khi Bittrex đột ngột bùng nổ với người dùng.

Kết luận

Bây giờ, theo như so sánh Binance và Bittrex này, thì nền tảng nào trong số hai nền tảng sẽ là lựa chọn thay thế tốt hơn?

Chà, như bạn có thể đã nhận thấy, trong khi cả hai sàn giao dịch đều “ở trên đó” liên quan đến danh tiếng của họ, Binance rõ ràng là sự thay thế tốt hơn (trừ khi bạn hoàn toàn hoang tưởng về khía cạnh bảo mật của tiền điện tử của mình).

Bittrex VS Binance: Các tính năng của Binance.

Binance đi kèm với một số lượng người dùng hoàn toàn khổng lồ, Là rất an toàn và đáng tin cậy, và cũng có một số khoản phí tốt nhất trong toàn ngành. Trong khi Bittrex không cung cấp các tính năng bảo mật đặc biệt, nó hơi thiếu một chút ở hầu hết các khía cạnh khác, khi được đặt so sánh với Binance.

Tóm lại, nếu bạn là một người đam mê tiền điện tử và đang tìm kiếm nơi tốt nhất để bắt đầu giao dịch tài sản tiền điện tử, Binance chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn tốt nhất. May mắn nhất!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map