Bitcoin sẽ tăng cao như thế nào: Dự đoán trong tương lai

Xin chào và chào mừng bạn đến với bài phân tích chuyên sâu này về mức độ cao của Bitcoin. Nếu bạn đã từng tự hỏi: Liệu Bitcoin có sụp đổ không? Tại sao Bitcoin lại giảm? Hoặc, tại sao Bitcoin lại tăng? – Bạn đã đến đúng nơi!

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ xem xét những điều sau:

 • Bitcoin trong thời điểm hiện tại và hành động giá dẫn đến vị trí hiện tại của chúng ta.
 • Làm thế nào để trả lời câu hỏi: “Bitcoin sẽ tăng cao đến mức nào?”
 • Các giải pháp khả năng mở rộng khác nhau được cung cấp bởi các nhà phát triển làm việc trên Bitcoin.
 • Xem xét quan điểm của những người nghĩ rằng câu trả lời là có cho câu hỏi “Bitcoin sẽ sụp đổ?”.
 • Xem xét quan điểm của những người nghĩ rằng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng.
 • Ý kiến ​​của riêng tôi về câu hỏi: “Bitcoin sẽ tăng cao đến mức nào?”

Đến cuối hướng dẫn, bạn sẽ có một ý tưởng tốt hơn về cách đánh giá các dự đoán giá khác nhau mà bạn sẽ nghe. Bạn cũng nên hiểu điều gì làm cho Bitcoin về cơ bản có giá trị.

Như thường lệ, có rất nhiều tải để vượt qua. Vì vậy, hãy bắt đầu và tìm hiểu xem Bitcoin sẽ tăng cao như thế nào!

Bitcoin trong thời đại ngày nay

Trước khi đi vào câu hỏi Bitcoin sẽ tăng cao như thế nào, chúng ta hãy kiểm tra tình hình hiện tại. Bitcoin được phát triển bởi một nhà phát triển ẩn danh hoặc một nhóm các nhà phát triển tên là Satoshi Nakamoto. Không giống như các dự án tiền điện tử khác có sự lãnh đạo rõ ràng, Bitcoin thực sự phi tập trung.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Bản thân Bitcoin không khác gì một cơ sở dữ liệu (blockchain) được lưu trữ và cập nhật bởi một mạng máy tính. Những máy tính này được gọi là thợ đào. Họ đảm bảo rằng tất cả các giao dịch tuân theo các quy tắc mạng. Cách duy nhất để thực hiện các thay đổi đối với mạng là thuyết phục đủ những người khai thác này làm như vậy. Điều này làm cho Bitcoin trở nên cực kỳ khó thay đổi.

Hiệu suất của Bitcoin

Bitcoin có một nguồn cung cấp cố định. Đây là một trong những phẩm chất tốt nhất của nó. Vì đây là một nguồn cung cấp cố định tương đối nhỏ (21 triệu xu), các nhóm người mua hoặc bán nó đồng thời có tác động rất lớn đến giá.

Các sự kiện mua và bán như vậy được phóng đại nhiều hơn trong Bitcoin và các loại tiền điện tử khác bởi vì chúng là một loại tài sản mới. Không ai biết liệu đột nhiên một trong những quốc gia có ảnh hưởng nhất trên Trái đất sẽ biến nó thành bất hợp pháp hay theo cách khác là chấp nhận nó. Điều này có nghĩa là nhiều người phản ứng với các sự kiện tin tức nhỏ chỉ có tác động không đáng kể đến giá.

Trong suốt năm 2017, có rất nhiều tin vui. Tiền điện tử đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới và một giải pháp cho cuộc tranh luận mở rộng đang diễn ra đã cung cấp tín hiệu mua cho nhiều người. Mặc dù chắc chắn có một số lần giảm giá trong mười hai tháng trước đó, nhưng quỹ đạo phần lớn là đi lên.

Biểu đồ về Bitcoin sẽ tăng cao như thế nào

Giá trong năm 2017 đã giảm từ dưới 1.000 đô la vào ngày 1 tháng 1, tăng lên chỉ dưới 20.000 đô la vào cuối năm. Vậy Bitcoin sẽ tăng cao đến mức nào?

Hầu hết những mức tăng này đến vào những tháng cuối năm. Điều này đã biến một năm thành công chủ yếu dựa trên các sự kiện tin tức cơ bản tốt như nâng cấp phần mềm “SegWit” được kích hoạt thành một bong bóng đầu cơ lớn.


Nỗi sợ hãi bị bỏ lỡ (hoặc “FOMO” như những người đăng về tiền điện tử trên phương tiện truyền thông xã hội thường nói) là câu trả lời cho câu hỏi “tại sao Bitcoin lại tăng” vào cuối năm 2017.

Tất nhiên, vì đợt tăng giá này chủ yếu được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm, nên đã có một cuộc tắm máu khi bong bóng cuối cùng đã vỡ khi chỉ còn thiếu 20.000 đô la.

Sẽ luôn có một số kháng cự tại rào cản tâm lý 20.000 đô la. Điểm kháng cự lớn trước đó là $ 10.000. Giá đã phải vật lộn để vượt qua điểm này một vài lần trước khi nó cuối cùng đã đạt được. Không có gì để gợi ý rằng điều tương tự sẽ không xảy ra ở mức 20.000 đô la.

Tuy nhiên, suy nghĩ chung của các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm là giá sẽ tiếp tục tăng. Điều này sẽ được thúc đẩy bởi một dòng “tiền tổ chức” có thể thực hiện được nhờ việc tung ra các hợp đồng tương lai của CME Group và CBOE đã được đưa tin rộng rãi trên bản tin. Tuy nhiên, tiền đã không được đưa vào thị trường như nhiều nhà đầu tư mới đã hy vọng.

Sự sụp đổ của tháng 12 / tháng 1 đến hôm nay

Khi có dấu hiệu rắc rối đầu tiên trên thị trường, các nhà đầu tư mới làm quen với Bitcoin vào cuối năm 2017 đã bắt đầu bán số tiền nắm giữ của họ. Nhiều người không nhận ra họ đã mua vào để làm gì. Không hiểu đề xuất giá trị trung tâm của Bitcoin (rằng đó là một hệ thống chuyển giao giá trị không cần sự cho phép miễn nhiễm với sự can thiệp của chính phủ), họ đã nhanh chóng bán.

Tất nhiên, giá giảm khá nhanh khi nhiều nhà đầu tư mới bắt đầu lo sợ rằng họ có thể mất một vài điểm phần trăm trong ngắn hạn. Tầm nhìn của họ về “làm giàu nhanh chóng” mờ đi ngay lập tức và thay vì thảo luận về việc Bitcoin sẽ tăng cao như thế nào, mọi người lại nói về việc Bitcoin sẽ xuống thấp như thế nào.

Vì nhiều người thậm chí còn không có ý tưởng đầu tiên về cách lưu trữ Bitcoin một cách chính xác, nên BTC của họ đã có ở CoinBase hoặc Bitstamp, hoặc bất kỳ sàn giao dịch nào mà họ sử dụng để mua ban đầu. Điều này có nghĩa là họ có thể bán cổ phần của mình khi có dấu hiệu đầu tiên của việc đầu tư của họ trở nên không có lãi.

Vì thị trường Bitcoin quá nhỏ trên toàn cầu, nên nó thường là một tài sản rất dễ bay hơi. Khi thị trường mua quá mức với hàng tỷ đô la “tiền câm”, sự biến động này sẽ tăng lên ồ ạt.

Bitcoin đã đạt được bao xa về điều kiện sử dụng?

Bitcoin trở nên hữu ích hơn mỗi năm. Ngay từ những ngày đầu thành lập khi hàng nghìn Bitcoin được sử dụng để thanh toán cho các phần mềm mật mã trên các diễn đàn, Bitcoin đã đi được một chặng đường dài.

Ngày nay bạn có thể mua hầu hết mọi thứ với nó trực tuyến. Có rất nhiều cửa hàng trực tuyến sẽ chấp nhận Bitcoin. Chúng bao gồm Overstock.com và NewEgg.com. Bạn cũng có thể trả tiền cho các kỳ nghỉ bằng cách sử dụng các dịch vụ như Expedia.com, đánh bạc tại một trong hàng trăm sòng bạc trực tuyến và thậm chí có thể mua địa ốc với tiền điện tử.

Cuối cùng, đối với mọi thứ khác mà bạn có thể cần mua trực tuyến, có các dịch vụ như eGifter. Trang web này cho phép người dùng trao đổi trực tiếp các loại tiền điện tử khác nhau để lấy thẻ quà tặng cho một loạt các nhà bán lẻ trực tuyến khác nhau. Chúng bao gồm Amazon, siêu thị Tesco, Pizza Express và nhiều nơi khác.

Bạn thậm chí có thể được thanh toán cho các dịch vụ của riêng mình trực tuyến bằng tiền điện tử. Một cách là trở thành một người đăng tích cực và đáng tin cậy trên các diễn đàn. Các công ty sẽ trả tiền để dán một quảng cáo trong khu vực chữ ký của bạn. Ngoài ra, bạn có thể nhận được một vị trí làm việc như một số hình thức freelancer. Ngành công nghiệp đang kêu gọi các nhà phát triển và các nhà tuyển dụng thường thích thanh toán bằng Bitcoin.

Ngoài ra, bạn có thể làm những gì bạn đã làm và quảng cáo giá của mình bằng tiền điện tử. Ví dụ: tôi cũng được trả bằng Bitcoin để viết tin tức về tiền điện tử.

Làm thế nào để trả lời câu hỏi “Bitcoin sẽ tăng cao đến mức nào?”

Để trả lời câu hỏi “Bitcoin sẽ tăng cao đến mức nào” là khá khó. Nó phụ thuộc vào trường hợp sử dụng cuối cùng của nó. Nếu nó trở thành tiền của Internet mà một số người ủng hộ nó tin rằng nó có thể làm được, thì vốn hóa thị trường của nó có thể khá dễ dàng đạt hàng nghìn tỷ.

Dựa theo Invespcro, trong năm 2017, 2,197 nghìn tỷ đô la đã được chi trực tuyến. Điều đó cũng sẽ cung cấp cho Bitcoin vốn hóa thị trường của con số này. Điều này sẽ làm cho mỗi Bitcoin trị giá hơn 100 triệu đô la mỗi Bitcoin. Do số tiền chi tiêu trực tuyến dường như tăng lên hàng năm, nó có thể tăng cao hơn nhiều so với mức này. Tuy nhiên, đây không chỉ là ý kiến ​​của một số trò troll trực tuyến. Người sáng lập Twitter, Jack Dorsey, là một người tin tưởng chắc chắn rằng điều đó sẽ xảy ra trong mười năm tới!

Bitcoin là vàng kỹ thuật số?

Khi thảo luận về việc Bitcoin sẽ tăng cao như thế nào, thật tốt khi so sánh nó với vàng. Vì vậy, một trường hợp sử dụng tiềm năng khác đối với Bitcoin là trường hợp lưu trữ giá trị. Có rất nhiều người tin vào trường hợp sử dụng này. Họ tin rằng Bitcoin đang phát triển như một loại vàng kỹ thuật số và nó thậm chí không quan trọng nếu nó được chấp nhận rộng rãi để mua hàng. Những người coi Bitcoin là “vàng kỹ thuật số” đang hy vọng rằng một ngày nào đó nó sẽ thay thế vàng trở thành kho lưu trữ giá trị tốt nhất hành tinh.

Steve Wozniak, người đồng sáng lập Apple tin chắc rằng Bitcoin là “vàng kỹ thuật số”. Anh ấy cũng tin rằng không có loại tiền điện tử nào khác là “nguyên chất”Đủ để trở thành nó. Điều này là do những phẩm chất độc đáo của nó về khả năng chống kiểm duyệt và hoàn toàn độc lập khỏi ý tưởng bất chợt của bất kỳ con người hoặc nhóm đơn lẻ nào.

Ngoài ra, có nhiều nguồn vàng tiềm năng khác trong vũ trụ. Chỉ với 21 triệu đơn vị, Bitcoin về mặt lý thuyết sẽ có giá trị tốt hơn so với đối tác sáng bóng, tinh thần, phi kỹ thuật số của nó. Chỉ cần đủ số người tin rằng nó có giá trị. Rốt cuộc, đó là tất cả những gì có giá trị. Vàng chỉ có giá trị bởi vì bạn nghĩ rằng nó là.

Mặt khác, Bitcoin có một số đặc tính độc đáo khiến nó được cho là tốt hơn vàng. Nó dễ bảo quản hơn và vận chuyển tốt hơn nhiều so với vàng. Việc ẩn cũng dễ dàng hơn nhiều. Nếu được lưu trữ đúng cách, hoàn toàn không thể bị tịch thu từ một người. Đây là một chất lượng mạnh mẽ.

Hãy xem xét một số con số làm nổi bật Bitcoin sẽ tăng cao như thế nào nếu nó đáp ứng được trường hợp sử dụng của “vàng kỹ thuật số”.

Giá trị vốn hóa thị trường hiện tại của tất cả vàng trên hành tinh là 7,07 nghìn tỷ USD. Nếu Bitcoin tuyên bố trường hợp sử dụng là kho lưu trữ giá trị tốt nhất hành tinh và chiếm lĩnh toàn bộ thị trường này, thì mỗi 21 triệu Bitcoin sẽ có giá trị hơn một phần ba triệu đô la.

Tuy nhiên, Steve Wozniak cũng nói về việc Bitcoin được sử dụng như một loại tiền tệ của Internet. Điều đó sẽ đặt giá trị của nó lên trên một trong những ví dụ trước đây mà tôi đã sử dụng để nói rằng Bitcoin sẽ tăng cao như thế nào.

Các vấn đề với Bitcoin?

Để Bitcoin đạt được vai trò của một kho lưu trữ giá trị toàn cầu, không có gì sai với thiết kế của nó hiện tại. Trong thực tế, nó hoạt động tuyệt vời cho trường hợp sử dụng này. Tất cả những gì cần xảy ra là một sự thay đổi lớn trong thái độ của dân số toàn cầu. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra nhưng có thể mất một vài thế hệ.

Tuy nhiên, để Bitcoin trở thành tiền tệ của Internet, có một số vấn đề với thiết kế của nó. Thật không may, các blockchains được thiết kế để bảo mật chứ không phải tốc độ. Hầu hết thời gian một loại tiền điện tử mới và thú vị xuất hiện có thể thực hiện các giao dịch nhanh hơn nhiều so với Bitcoin, các nhà phát triển đã không thực sự làm bất cứ điều gì ngoài việc giảm tính bảo mật của thiết kế ban đầu.

Bitcoin được xây dựng để chống lại sự kiểm duyệt và không thể bị tấn công. Nó thực hiện xuất sắc trong vấn đề này. Do đó, giấu khoản tiết kiệm khó kiếm được của bạn dưới nệm tốt nhất trên thế giới có thể không phải là nơi an toàn nhất nữa. Khi thị trường tiền điện tử phát triển, các phương tiện lưu trữ an toàn hiện đại hơn xuất hiện, bao gồm cả Bitcoin. Điều này làm cho nó rất phù hợp với vai trò của kho lưu trữ giá trị.

Tuy nhiên, Bitcoin ít thích hợp hơn để thực hiện như một phương tiện trao đổi để mua hàng trực tuyến hoặc trong thế giới thực. Hiện tại, mất khoảng 10 đến 20 phút để thực hiện một giao dịch. Mạng lưới cũng đã trở nên phổ biến trong quá khứ đến mức giao dịch trở nên rất đắt đỏ. Điều này là do mỗi khối chỉ có thể xử lý một số giao dịch nhất định.

Nếu có quá nhiều giao dịch, người khai thác tạo khối sẽ bao gồm những người có phí giao dịch cao nhất. Điều này dẫn đến phí ngày càng tăng. Rõ ràng, bạn không thể đứng ở một quầy cà phê trên phố, trả 20 đô la cho một cốc cà phê trị giá 1 đô la của mình và đợi 20 phút trong khi người bán hàng đảm bảo rằng họ đã nhận được thanh toán!

May mắn thay, các nhà phát triển blockchain tài năng nhất hành tinh hiện đang nghiên cứu các giải pháp cho vấn đề này. Một trong số này được gọi là Lightning Network.

Mạng sét

Một công ty được gọi là Blockstream, cùng với một nhóm các nhà phát triển khác – được gọi là các nhà phát triển Core – hiện đang tìm cách khắc phục chi phí giao dịch và thời gian chờ đợi có thể cao. Giải pháp của họ được gọi là Lightning Network.

Ý tưởng là mọi người thực hiện nhiều giao dịch lặp lại với nhau sẽ có thể làm như vậy mà không cần cập nhật blockchain. Kênh thanh toán này sẽ trả lại tiền và chuyển tiếp cho đến khi một trong các bên muốn giải quyết kênh. Sau khi dàn xếp này, mạng lưới sẽ tìm ra ai nợ bao nhiêu Bitcoin và số tiền đó đã được thanh toán. Điều này bao gồm một khoản phí nhỏ cho mạng để cập nhật blockchain.

Lightning Network được khởi chạy thành công có thể có nghĩa là các khoản thanh toán vi mô một lần nữa trở thành hiện thực trên mạng Bitcoin. Điều này có thể làm tăng giá trị của mỗi đồng tiền lên gấp nhiều lần so với giá hiện tại của chúng. Nếu Lightning Network hoạt động bình thường khi nó được khởi chạy, câu trả lời cho “Bitcoin sẽ tăng cao đến mức nào” có thể lớn hơn nhiều so với dự đoán của Jack Dorsey hoặc Steve Wozniak!

SegWit

Để xem xét mọi thứ về tài năng của các nhà phát triển làm việc trên Bitcoin, hãy xem xét bản nâng cấp phần mềm lớn cuối cùng cho mạng – SegWit. SegWit hoạt động bằng cách lấy một số dữ liệu ra khỏi các giao dịch để mỗi giao dịch chiếm ít không gian hơn trên blockchain.

Các giao dịch SegWit cũng an toàn như những giao dịch đã xảy ra khi nâng cấp vào tháng 8 năm ngoái. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ hiện có thể phù hợp với từng khối. Điều này về cơ bản đã tăng gấp đôi dung lượng của mạng.

Nâng cấp SegWit và sự hưng phấn sau khi nó được giới thiệu là một trong những yếu tố đằng sau đợt tăng giá Bitcoin năm 2017 đã biến thành bong bóng đầu cơ quy mô đầy đủ.

Bitcoin sẽ tăng cao như thế nào

Nếu mạng sét được chứng minh là thành công, nó cũng có thể thúc đẩy một đợt tăng giá khác có thể biến thành bong bóng hoặc không. Điều này sẽ khiến giá Bitcoin cao hơn nhiều trong ngắn hạn.

Bitcoin sẽ sụp đổ?

Có rất nhiều người nghĩ rằng Bitcoin có thể sụp đổ một cách ngoạn mục. Tuy nhiên, rất ít người trong số này có hiểu biết về Bitcoin là gì. Ngoài ra, có những tiếng nói khác quan tâm đến Bitcoin và tiền điện tử đang thất bại. Hãy xem liệu câu hỏi Bitcoin sẽ tăng cao đến mức nào hay câu hỏi đặt ra là thấp như thế nào.

Những người như Warren Buffet, Charlie Munger và Jamie Dimon đều đã lập luận chống lại việc định giá Bitcoin. Warren Buffet đã tuyên bố công khai rằng ông tin rằng Bitcoin là “bình phương thuốc diệt chuột”, Charlie Munger đã nói rằng ông cho rằng đó là một “hoạt động cặn bã” và Jamie Dimon đã gọi Bitcoin là một “trò lừa đảo” trong quá khứ.

Điều thú vị là mỗi cái tên này đều có liên quan rất chặt chẽ với nền tài chính toàn cầu. Nếu Bitcoin hiện thực hóa tầm nhìn cuối cùng của nhiều người, sẽ không cần đến các tổ chức tài chính mà những người này đại diện. Nhận xét của họ có thể xuất phát từ sự ngây thơ về sự căm ghét ngày càng tăng của công chúng đối với các chủ ngân hàng trung ương hoặc họ có thể đến từ sự sợ hãi – thể hiện nỗ lực cuối cùng để thuyết phục mọi người tránh xa sự đổi mới có khả năng cách mạng.

Người hâm mộ các loại tiền điện tử khác thường kêu gọi giảm giá Bitcoin

Những tiếng nói khác kêu gọi giá Bitcoin thấp hơn thường là những người ủng hộ các loại tiền điện tử khác. Nhiều người trong số này đã tham gia vào các loại tiền kỹ thuật số vào một thời điểm nào đó trong năm 2017. Họ phát hiện ra rằng có rất nhiều loại tiền kỹ thuật số và mù quáng tin rằng chúng đều giống nhau ngoài thời gian giao dịch của chúng. Biết chút ít về lý thuyết trò chơi hoặc các biện pháp bảo mật cần thiết để có một loại tiền tệ toàn cầu thực sự thành công được xây dựng bằng công nghệ blockchain, họ coi Bitcoin là tin cũ.

Những người phản đối này thường sẽ có một đồng tiền khác mà họ vô địch vì bất kỳ lý do gì. Họ hiếm khi ủng hộ ý kiến ​​của mình bằng bất cứ điều gì khác ngoài việc nói về việc dự án của họ có thể thực hiện thêm bao nhiêu giao dịch mỗi giây. Họ bỏ lỡ các khía cạnh quan trọng nhất của Bitcoin – khả năng chống phân quyền và kiểm duyệt của nó.

Vì vậy, Bitcoin sẽ tăng cao như thế nào?

Bitcoin sẽ tăng cao như thế nào - Cờ Bitcoin hạ cánh trên mặt trăng

Tuy nhiên, cũng không thiếu những con bò Bitcoin. Điều thú vị là những người ủng hộ Bitcoin này thường đến từ một nền tảng công nghệ hơn. Họ hoàn toàn hiểu về mặt hàng mà họ đang nói đến theo cách mà Warren Buffet và đồng nghiệp. sẽ không bao giờ làm.

Một trong những lời kêu gọi giá cao nhất đối với Bitcoin đến từ nhà tiên phong của phần mềm diệt vi-rút, John McAfee. Trong những năm gần đây, McAfee đã tự đổi mới mình như một chuyên gia về tiền điện tử. Anh ấy thường xuyên đưa ra dự đoán giá về các tài sản kỹ thuật số khác nhau. Tuy nhiên, anh ấy có lẽ nổi tiếng nhất với các cuộc gọi giá về Bitcoin.

McAfee từng tuyên bố nổi tiếng vào năm ngoái rằng anh ấy nghĩ rằng Bitcoin sẽ dễ dàng đạt mức nửa triệu vào năm 2021. Thực tế, anh ấy rất tự tin, anh ấy đã đặt cược khá sốc vào nó. Anh ấy nói rằng nếu nó không đạt đến mức giá đó, anh ấy sẽ ăn thịt sự lưu manh của chính mình trực tiếp trên TV.

Tuy nhiên, John đã không thực hiện ở đó. Anh ấy nổi tiếng đã tự đặt cược vào chính mình vào tháng 11 năm 2017. Giữ nguyên khoản tiền phạt vì sai lầm như cũ, McAfee tuyên bố rằng Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la trong cùng khung thời gian.

Một con bò Bitcoin nổi tiếng khác từ nền tảng công nghệ là Alexis Ohanian. Ohanian là người đồng sáng lập diễn đàn mạng xã hội Reddit. Kể từ khi anh ấy chuyển sang không gian đầu tư và tìm kiếm các dự án blockchain có tiềm năng cao nhất. Anh ấy cũng tin rằng Bitcoin sẽ quá mức cao nhất mọi thời đại của năm 2017 về giá vào cuối năm nay. Anh ấy đã tuyên bố như vậy vào tháng 5 năm 2018.

Cuối cùng, một người đàn ông có phả hệ phù hợp về đầu tư là Tom Lee. Cựu chiến lược gia của JPMorgan đã nhiều lần tuyên bố rằng Bitcoin sẽ đạt 25.000 đô la vào năm 2018. Trong dài hạn, ông thậm chí còn lạc quan hơn và đã dự đoán $ 64,000 Bitcoin vào cuối năm 2021.

Ý kiến ​​của tôi về Bitcoin sẽ tăng cao như thế nào

Vì vậy, sau tất cả những ý kiến ​​khác về việc Bitcoin sẽ tăng cao như thế nào, đây là ý kiến ​​của riêng tôi. Trước tiên, hãy làm rõ một điều. Đây không phải là cách được coi là lời khuyên đầu tư. Như với mọi khoản đầu tư, việc mua Bitcoin chỉ nên được thực hiện sau khi đã nghiên cứu kỹ lưỡng. Bạn nên hiểu sâu sắc cách thức hoạt động của một blockchain và các ứng dụng cụ thể mà Bitcoin phát triển mạnh và những ứng dụng có thể khiến nó thất bại.

Cảnh báo ngoài lề, chúng ta hãy xem xét câu hỏi Bitcoin sẽ tăng cao như thế nào. Chắc chắn có rất nhiều điều xảy ra đối với tài sản kỹ thuật số. Nó hữu ích như một phương tiện thanh toán và gửi tiền trên toàn cầu trong vài phút mà không cần sự cho phép của bất kỳ ai.

Tuy nhiên, các khía cạnh quan trọng nhất của Bitcoin là khả năng chống kiểm duyệt, tính chất không cho phép và số lượng hạn chế của nó. Sự kết hợp của các yếu tố này làm cho nó có vị trí độc nhất, ngay cả trong số 1.500 tài sản kỹ thuật số trở lên được liệt kê trên Coinmarketcap.

Hãy xem xét lý do tại sao mỗi điều này lại quan trọng như vậy:

 • Kháng kiểm duyệt – Bitcoin cực kỳ khó thay đổi các quy tắc mạng. Chỉ khi hầu hết các thợ đào quyết định điều gì đó là một ý tưởng hay thì nó mới được bỏ phiếu. Điều này có nghĩa là dù nhiều chính phủ có thể muốn kiểm soát Bitcoin nhưng họ không thể. Không có cơ quan trung ương nào có thể bị mua chuộc hoặc hợp tác để gian lận mạng theo một cách nào đó.
 • Quyền hạn – Cũng như không ai có thể thay đổi mạng, ai đó cũng không thể ngăn bất kỳ ai có quyền truy cập Internet sử dụng mạng đó. Nó cung cấp các dịch vụ ngân hàng cho những người không có chúng và thực sự dân chủ trong tầm với.
 • Số lượng hạn chế – hai điểm trước đây khiến Bitcoin trở thành thứ mà mọi người trên hành tinh nên cân nhắc sở hữu một số. Nguồn cung hạn chế của họ có nghĩa là nếu mọi người đã từng quyết định mua vào Bitcoin, giá sẽ nhanh chóng đạt đến mức thiên văn. Khi thứ gì đó hiếm và có nhu cầu cao, giá luôn cao ngất ngưởng!

Phần kết luận

Đó là nó! Tất cả chúng ta đã hoàn thành. Cùng nhau, chúng tôi đã khám phá vô số câu trả lời cho câu hỏi: “Bitcoin sẽ tăng cao đến mức nào?” Tôi hy vọng bạn đã tìm thấy hướng dẫn này vừa mang tính giáo dục vừa mang tính giải trí! Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về các dự đoán Bitcoin, hãy xem hướng dẫn đầy đủ về nó tại đây.

Trước khi tôi đăng ký, hãy tóm tắt nhanh về những gì bạn đã học được:

 • Giá Bitcoin đã hoạt động như thế nào trong năm qua.
 • Điều gì làm cho Bitcoin trở nên đặc biệt.
 • Một số ý tưởng khác nhau về việc mở rộng quy mô Bitcoin.
 • Một vài quan điểm của những người phản đối Bitcoin.
 • Một số quan điểm của những người nghĩ rằng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng.
 • Ý kiến ​​của riêng tôi về câu hỏi: “Bitcoin sẽ tăng cao đến mức nào?”

Hy vọng rằng bây giờ bạn sẽ biết câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp này vào lần tới khi ai đó hỏi họ:

 • Bitcoin sẽ sụp đổ?
 • Tại sao Bitcoin giảm?
 • Tại sao Bitcoin lại tăng?

Bây giờ chúng ta đã hoàn tất, bạn nghĩ sao? Theo ý kiến ​​của bạn, Bitcoin sẽ tăng cao như thế nào?

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map