Bitcoin Diamond Hard Fork

Qua nhiều năm, nhiều loại tiền điện tử mới đã được hình thành từ mạng Bitcoin. Quá trình hình thành chúng được gọi là hard fork.

Hard fork Bitcoin nổi tiếng nhất có lẽ là Bitcoin Cash (BCH) nhưng nhiều người khác đã theo dõi nó trên thị trường. Có Bitcoin Platinum, Bitcoin Atom, Super Bitcoin và thậm chí cả Bitcoin GOD!

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ cho bạn biết tất cả về hard fork được gọi là Bitcoin kim cương (BCD). Tôi sẽ nói về ai đã tạo ra nó và tại sao. Tôi cũng sẽ cho bạn thấy nó như thế nào làm và điều gì làm cho nó khác với Bitcoin và các đồng Bitcoin hard-fork khác cũng như bao gồm nền tảng trao đổi tiền điện tử, chẳng hạn như Binance, nơi bạn có thể mua nó và bảo mật ví tiền điện tử, chẳng hạn như Ledger Nano S, nơi bạn có thể lưu trữ.

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản.

Tìm kiếm nơi an toàn nhất để mua BTC? Tôi đã thu thập các sàn giao dịch tiền điện tử được đánh giá tốt nhất đã được phê duyệt là nền tảng an toàn nhất để mua BTC bên dưới, vì vậy hãy xem.

Nhà cung cấp Visa / Mastercard Có sẵn Tiền điện tử Điểm của chúng tôi Đánh giá Coinbase ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Litecoin
 • + 30 nữa

9.8 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Binance ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Cardano
 • + 150 nữa

9.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá trên Coinmama ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Bitcoin Cash
 • +7 nữa

9.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Kraken ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • DASH
 • + 37 nữa

9.1 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá eToro ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +3 nữa

8.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá KuCoin ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Monero
 • + 210 nữa

8.5 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Gemini Exchange ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +21 nữa

8.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Phổ biến nhất 729 Nhận xét 9,8 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá Lựa chọn của biên tập viên 1279 Đánh giá 9.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 816 Đánh giá 9.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 1174 Đánh giá 9.1 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 453 Đánh giá 8.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 563 Đánh giá 8.5 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 603 Đánh giá 8.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá

Ưu điểm

 • Giao dịch nhanh chóng
 • Dễ khai thác
 • Giao dịch giá thấp

Nhược điểm

 • Thiếu các tính năng bảo mật
 • Không đáng tin cậy nhất

Bitcoin Diamond: Là gì Hard Fquả cầu?

Mọi loại tiền điện tử đều có bộ quy tắc riêng. Chúng bao gồm: thông tin được ghi lại như thế nào, người dùng sẽ trả phí giao dịch nào và họ có thể kiếm được phần thưởng nào. Những quy tắc này được gọi là giao thức.

Đôi khi các thay đổi được thực hiện đối với giao thức. Tiền điện tử có không có lãnh đạo trung tâm hoặc quản lý để các thay đổi đối với giao thức được thực hiện bởi cộng đồng tiền điện tử. Đây là những người dùng hỗ trợ mạng và thực hiện các nhiệm vụ quan trọng trên đó.

Bitcoin Diamond Hard Fork

Những thay đổi đối với giao thức của tiền điện tử được gọi là fork. Hãy thử nghĩ về chúng giống như nâng cấp phần mềm. Một số hệ thống trên mạng sẽ hỗ trợ các thay đổi và nâng cấp; những người khác thì không. Có hai loại nĩa khác nhau;

 • Nĩa mềm: Những thay đổi này liên quan đến những thay đổi nhỏ đối với mạng. Chúng được gọi là những thay đổi tương thích ngược. Điều này có nghĩa là mạng tiếp tục hoạt động bình thường ngay cả trên các hệ thống chưa được nâng cấp.
 • Nĩa cứng: Đây là những thay đổi lớn ảnh hưởng đến cách mạng xử lý các giao dịch mới. Các hệ thống nâng cấp sẽ trở thành một loại tiền điện tử mới. Những cái không sẽ tiếp tục hoạt động với giao thức cũ.

  Điều này có nghĩa là bây giờ có hai loại tiền điện tử khác nhau. Tôi sẽ sử dụng một ví dụ để làm cho mọi thứ rõ ràng hơn; Hãy tưởng tượng mười chiếc ô tô đang lái trên một con đường. Một chiếc xe quyết định rẽ phải. Bốn trong số những chiếc xe khác cho rằng đó là một ý tưởng tuyệt vời nên họ cũng rẽ phải.

  Năm xe còn lại cho rằng rẽ phải là một ý kiến ​​tồi nên tiếp tục đi thẳng. Thay vì một nhóm ô tô đi theo một hướng, giờ đây bạn có hai nhóm đi theo các hướng riêng biệt!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết hard fork là gì, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về Bitcoin Diamond fork.

Các Basics của Bitcoin Diamond Fork

Vào năm 2017, hai thợ đào Bitcoin đã gọi Đội EveyĐội 007 quyết định thay đổi giao thức của mạng được gọi là Bitcoin Core. Họ không hài lòng với cách hoạt động của Bitcoin và nghĩ rằng họ có thể cải thiện nó. Evey và 007 đặt tên cho giao thức cải tiến của họ là Bitcoin Diamond.

Ghi chú: Thợ mỏ là những người dùng Bitcoin thực hiện các tác vụ đặc biệt giúp xử lý các giao dịch Bitcoin. Họ đóng một vai trò quan trọng trong cộng đồng Bitcoin.

Bitcoin Diamond Hard Fork

Các những cải tiến chính Evey và 007 muốn thực hiện giao thức Bitcoin là:

 • Thời gian giao dịch nhanh hơn: Hầu hết các loại tiền điện tử đang phải vật lộn để giảm thời gian hoàn thành các giao dịch. Mạng Bitcoin chỉ có thể xử lý khoảng 2-7 giao dịch trên giây (Tx / s). Các dịch vụ xử lý thanh toán như MastercardHộ chiếu có thể xử lý hàng nghìn giao dịch mỗi giây. Nhóm BCD cảm thấy rằng đã đến lúc Bitcoin bắt kịp!
 • Phí giao dịch thấp hơn: Mỗi giao dịch trên mạng Bitcoin đều bị tính phí. Các phí giao dịch đã trở nên rất cao trong những năm gần đây. Tiền điện tử được cho là sẽ giúp người dùng tránh phải trả phí chuyển khoản ngân hàng cao, vì vậy Evey và 007 cảm thấy rằng phí của Bitcoin sẽ giảm xuống chứ không phải tăng!
 • Khuyến khích nhiều người dùng mới hơn: Bitcoin đã trở nên rất đắt. Ngày nay, một Bitcoin có giá trị hơn 11.000 ĐÔ LA MỸ. Điều này khiến người dùng mới rất khó mua một Bitcoin. Những người tạo ra BCD cảm thấy rằng Bitcoin nên dành cho tất cả mọi người, không chỉ những người có đủ khả năng chi trả.

Nhóm Evey và Nhóm 007 đã viết những thay đổi vào giao thức Bitcoin mà họ hy vọng sẽ đạt được những mục tiêu này. Ngã ba Bitcoin Diamond xảy ra vào ngày 24 tháng 11 năm 2017. Đợt fork đã ảnh hưởng đến toàn bộ cộng đồng Bitcoin. Tôi sẽ cho bạn biết cách thực hiện trong phần tiếp theo. Bây giờ, hãy cùng xem nhanh cách đồng Bitcoin Diamond đã hoạt động như thế nào trên thị trường cho đến nay…

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Thống kê thị trường tiền kim cương

Bitcoin Diamond Hard Fork

Sau đợt fork Bitcoin Diamond, đồng Diamond đã gia nhập thị trường theo phong cách! Một tuần sau đợt fork, đồng Diamond có giá trị 61,71 ĐÔ LA MỸ. Đến ngày 25 tháng 11, giá đã tăng lên 91,47 đô la Mỹ!

Thật không may, điều này không kéo dài và giá cả bắt đầu đi xuống trên thị trường trong suốt tháng 1 năm 2018. Giá của Diamond coin kể từ đó đã giảm xuống mức không mấy ấn tượng 2,44 đô la Mỹ.

CẬP NHẬT 2021: Hiện tại, giá BCD chỉ là $ 0,83 USD, tuy nhiên, nó dường như không còn giảm nữa.

Mặc dù giá của nó thấp, tổng giá trị của tất cả BCD trên thị trường vẫn còn cao hơn 150 triệu ĐÔ LA MỸ. Thị trường là trở nên rất đông đúc với Bitcoin fork và chỉ những đồng tiền có giao thức tốt nhất mới thành công.

BCD có thể được sử dụng như thế nào?

Đồng xu kim cương Bitcoin có thể thu hút được nhiều người dùng Bitcoin với thời gian giao dịch nhanh hơn, phí thấp hơntruy cập dễ dàng hơn cho người dùng mới. Bitcoin là một đồng tiền cực kỳ phổ biến nhưng nó có thể khá khó sử dụng! Nhiều nhà phê bình Bitcoin cho rằng đồng tiền này sẽ không phải là thay thế hợp lệ đối với tiền bình thường cho đến khi người dùng có thể thực hiện các giao dịch mua nhỏ; nhanh chóng và dễ dàng.

Một mạng lưới cung cấp các tính năng này cũng sẽ thu hút các doanh nghiệp nhỏ kinh doanh hàng hóa giá rẻ, số lượng lớn như cà phê hoặc thức ăn nhanh. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của tôi, giá Bitcoin Diamond sẽ phải ổn định hơn trước khi nó thu hút bất kỳ khách hàng thương hiệu lớn nào như Starbucks hoặc McDonalds.

CẬP NHẬT 2021: Mặc dù giá BCD giảm, nhưng nó có vẻ rất ổn định vào thời điểm hiện tại.

Vì thế, ai có thể sử dụng BCD?

 • Người nắm giữ bitcoin: Các hard fork trên mạng Bitcoin đặt những người nắm giữ Bitcoin vào vị trí độc tôn. Bất kể số lượng Bitcoin mà họ nắm giữ, họ sẽ nhận được cùng một lượng tiền tệ mới, miễn phí! Bitcoin Diamond fork đã làm tăng tổng nguồn cung của đồng tiền này. Đối với mỗi người dùng Bitcoin nắm giữ, họ nhận được mười BCD miễn phí. Thỏa thuận tốt, phải?
 • Những người không nắm giữ Bitcoin: Nếu bạn sở hữu Bitcoin, thì bạn đã sở hữu một số đồng xu Kim cương. Phần còn lại của cộng đồng tiền điện tử sẽ phải trả tiền cho nó! Có nhiều sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp BCD để giao dịch được liệt kê trên trang chủ BCD. Nổi tiếng nhất là Binance, Bittrex và HitBTC.

Cho dù bạn mua nó hay bạn đủ may mắn nhận được nó miễn phí, bạn sẽ cần một nơi để giữ BCD của mình. Đối với điều này, bạn sẽ cần một Ví Bitcoin Diamond.

Bitcoin Diamond: ví BCD Pay.

Lưu ý: Ví là một ứng dụng phần mềm hoặc ổ cứng lưu trữ các mã truy cập quan trọng cho tiền điện tử của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng ví giấy để lưu trữ mã truy cập của mình.

Ví kim cương Bitcoin

Có thể khó tìm thấy ví hỗ trợ tiền mới. Hiện có tám trang web cung cấp ví Bitcoin Diamond. Chúng được liệt kê trên trang chủ của đồng xu. Mỗi ví là phần mềm cung cấp bộ nhớ di động, web và máy tính để bàn.

Trang chủ của BCD cũng chứa các liên kết tải xuống cho hai ví đa nền tảng được gọi là QT và Electrum. Cả hai đều có thể được sử dụng như một ví Bitcoin Diamond. Tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng kết hợp ví phần mềm và phần cứng.

Bitcoin Diamond: Sàn giao dịch BCD.

tiền boa: Khi bạn bắt đầu sử dụng tiền điện tử mới, điều rất quan trọng là sử dụng các sàn giao dịch và ví mà bạn tin tưởng, vì vậy hãy làm bài tập về nhà của bạn! Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch đáng tin cậy, bạn nên xem Binance và nếu bạn muốn có một ví phần cứng an toàn để giữ tiền điện tử của mình, Ledger Nano S là một trong những lựa chọn được đề xuất nhiều nhất.

Bây giờ bạn đã biết ai có thể sử dụng BCD, hãy cùng tìm hiểu thêm về cách thức hoạt động của các giao dịch BCD.

Làm thế nào để Ttiền chuộc Wquả cầu?

Theo một số cách, các giao dịch Bitcoin Diamond rất tương tự như giao dịch Bitcoin bình thường. Cả hai chia sẻ rất nhiều mã giống nhau từ giao thức Bitcoin Core.

Tôi sẽ nói về những điểm tương đồng trước tiên.

BTC / BCD Tsự ransaction Ssự khác thường

Bitcoin và BCD là các mạng mà người dùng có thể cửa hàngchuyển khoản thông tin. Tất cả thông tin này được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu khổng lồ được gọi là blockchains. Một chuỗi khối rất dài danh sách tất cả các giao dịch đã từng được thực hiện trên mạng. Blockchains là được lưu trữ trên hàng nghìn máy tính được gọi là nút.

Các giao dịch mới được đưa vào các nhóm được gọi là khối và được các nút kiểm tra để đảm bảo chúng hợp lệ trước khi được thêm vào blockchain. Thợ mỏ đóng một vai trò quan trọng trong việc xử lý các giao dịch trên cả mạng Bitcoin và trên mạng Bitcoin Diamond. Mỗi nền tảng có Khoảng 10 phút để xử lý một khối thông tin giao dịch.

Để biết thêm thông tin về vai trò của thợ đào trên blockchain, hãy xem hướng dẫn Giải thích về Blockchain của tôi!

Cả hai mạng cũng đang có kế hoạch sử dụng mạng sét để tăng tốc thời gian giao dịch. Evey và 007 đã thông báo rằng BCD sẽ bắt đầu sử dụng mạng sét trên Ngày 31 tháng 7 năm 2018.

Ghi chú: Mạng sét sẽ cho phép người dùng hình thành các mạng nhỏ, nơi các giao dịch thời gian thực có thể diễn ra ngoài chuỗi khối chính. Các giao dịch này sau đó được kiểm tra và thêm vào toàn bộ chuỗi khối chính. Điều này gây ra rất nhiều áp lực cho mạng chính.

Chênh lệch giao dịch BTC / BCD

Nhớ lại, Mục tiêu của BCD nhanh hơn, rẻ hơn và dễ truy cập hơn Bitcoin. Đây là cách thực hiện:

 • Kích thước khối lớn hơn: Các khối Bitcoin tiêu chuẩn chứa 1MB thông tin giao dịch. Khối Bitcoin Diamond giữ 8MB. Điều này có nghĩa là trong khi cả hai nền tảng có cùng thời gian khối (10 phút), mạng BCD đang xử lý thông tin nhiều hơn tám lần.
 • Tổng cung cao hơn: Tổng nguồn cung của Bitcoin là 21 triệu đồng tiền. Tổng cung BCD là 189 triệu. Nhóm BCD hy vọng rằng nguồn cung lớn hơn sẽ giữ giá của mỗi đồng xu ở mức mà tất cả người dùng có thể mua được.
 • Khai thác dễ dàng hơn: Người khai thác nhận được phần thưởng cho các nhiệm vụ họ thực hiện trên blockchain. Những tác vụ này đòi hỏi nhiều năng lượng máy tính. Những người khai thác trên mạng Bitcoin sử dụng thiết bị mạnh mẽ được gọi là Máy khai thác ASIC hoàn thành nhiệm vụ của họ.

  Khai thác ASIC thường được thực hiện trong các kho lớn với hàng trăm máy. Nó ồn ào, đắt tiền và có thể rất nóng. Điều này có nghĩa là hầu hết các thành viên của cộng đồng Bitcoin không thể khai thác Bitcoin. Đội Evey và Đội 007 cho rằng điều này là không công bằng. Khai thác BCD đủ dễ dàng cho hầu hết mọi người dùng. Khai thác BCD có thể được thực hiện bằng cách sử dụng GPU. Nếu bạn là một game thủ, bạn sẽ biết đây là một cạc đồ họa!

Bây giờ bạn có thể trả lời câu hỏi, “BCD cung cấp gì mà Bitcoin thì không?”, Tôi muốn nói về các vấn đề bảo mật.

Là BCD Ssinh thái?

Blockchains là một cách rất an toàn để cửa hàngChuyển thông tin. Các công ty lớn như Visa, Google và Facebook lưu trữ thông tin của chúng tôi trên một số máy chủ trung tâm hạn chế.

Nếu các máy chủ này bị tấn công, thông tin của chúng tôi có thể bị đe dọa. Blockchains truyền bá thông tin của chúng tôi qua hàng ngàn máy tính khác nhau. Điều này làm cho việc tấn công một blockchain trở nên cực kỳ khó khăn!

Một trong những tính năng an toàn chính của công nghệ blockchain là mã hóa. Thông tin cá nhân riêng tư là ẩn bằng mã máy tính. Một số người chỉ trích Bitcoin cho rằng không có đủ thông tin người dùng được mã hóa.

Bitcoin Diamond Hard Fork

Ví dụ, tất cả giao dịch và của họ lượng có thể được nhìn thấy bởi bất kỳ ai sử dụng mạng Bitcoin. Điều này có thể làm cho việc truy tìm danh tính thực của người dùng khá dễ dàng đối với các chính phủ và các tổ chức khác.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Bitcoin Diamond muốn mã hóa nhiều thông tin người dùng hơn. Tuy nhiên, gần đây họ đã quyết định không thêm các tính năng riêng tư khác vào BCD.

Họ cảm thấy rằng các chính phủ sẽ sớm bắt đầu thông qua các luật ngăn chặn tiền điện tử ẩn dữ liệu người dùng. Trong một tuyên bố được xuất bản trên Trung bình, nhóm nghiên cứu đã lưu ý Nhật Bản và Nga là những ví dụ về xu hướng này.

Nhóm nghiên cứu cũng cho rằng các doanh nghiệp sẽ không muốn hỗ trợ các đồng tiền cung cấp mức độ bảo mật cao của người dùng. Vào ngày 20 tháng 4 năm 2018, họ nói rằng họ “nhận ra rằng nhiều sàn giao dịch hơn có thể xóa các loại tiền điện tử ẩn danh trong tương lai".

Những tin tức như vậy có thể làm thất vọng nhiều người hâm mộ tiền điện tử, những người coi trọng quyền riêng tư. Mặc dù vậy, nó sẽ không ảnh hưởng đến bảo mật tổng thể của blockchain.

Những rủi ro thực sự mà đồng Bitcoin Diamond phải đối mặt là kẻ lừa đảo những người nhắm mục tiêu phát hành tiền điện tử hard-fork mới. Những kẻ lừa đảo này là ai và BCD đang làm gì với chúng?

Làm thế nào nó có thể bị lạm dụng?

Các đồng tiền hard-fork mới thường bị lạm dụng gây nhầm lẫn sau khi ra mắt. Bất cứ khi nào coin mới được fork từ mạng Bitcoin, những người nắm giữ Bitcoin đều bị những kẻ lừa đảo nhắm mục tiêu.

Sau đợt hard fork vào tháng 11 năm 2018, những người nắm giữ Bitcoin không hiểu cách yêu cầu BCD miễn phí của họ đã lừa gửi tiền vào ví Bitcoin Diamond giả. Thay vì nhận được đồng Kim cương miễn phí, họ đã mất khoản tiền gửi Bitcoin của mình!

Nếu bạn nắm giữ Bitcoin, bạn nên hết sức cẩn thận với đồng tiền của mình khi xảy ra hard fork. Luôn sử dụng kết hợp ví phần cứng và phần mềm. Khi nó đến ví phần cứng được đề xuất nhiều nhất, bạn chắc chắn nên sử dụng Ledger Nano S và Trezor.

Quan trọng: Đừng để bị lừa bởi những lời đề nghị "phát phần thưởng" tiền bạc. Chỉ sử dụng ví mà bạn có thể tin tưởng. Đồng tiền mới có thể gây ra nhiều sự không chắc chắn, vì vậy hãy dành thời gian cân nhắc các lựa chọn của bạn.

Trước khi bạn bắt đầu, hãy cùng tóm tắt nhanh về những ưu và nhược điểm của Bitcoin Diamond.

Bitcoin Diamond: Ưu và nhược điểm

Hãy bắt đầu với những khía cạnh tích cực.

Ưu điểm

 • Nó nhanh hơn Bitcoin. Bitcoin Diamond đang xử lý các khối lớn hơn nhiều so với Bitcoin trong cùng một khoảng thời gian. Các khối lớn hơn có nghĩa là nhiều giao dịch hơn và thời gian giao dịch trung bình nhanh hơn.
 • Khai thác toàn diện. Bitcoin Diamond tạo ra nó dễ khai thác BCD với các máy tính kém mạnh hơn. Khai thác GPU cho phép nhiều người dùng hơn tham gia vào việc hỗ trợ mạng và điều này chỉ có thể có nghĩa là một điều tốt.
 • Số lượng giao dịch cao / giá thấp. Bitcoin là tiền điện tử hàng đầu thế giới nhưng nó vẫn khá khó sử dụng. Tốc độ giao dịch cao của đồng xu kim cương và giá thấp có thể làm cho nó trở nên hoàn hảo để mua và bán các sản phẩm nhỏ và rẻ tiền như cà phê hoặc vé xe buýt.

Tiếp theo, hãy xem xét một số khuyết điểm.

Nhược điểm

 • Các tính năng bảo mật: Bitcoin Diamond đã không tăng mức độ riêng tư của người dùng. Điều này sẽ làm phiền những người dùng nghĩ rằng các giao dịch Bitcoin quá dễ theo dõi.
 • Mạng sét: Nhóm BCD đã hứa hẹn về công nghệ mạng sét nhưng vẫn chưa ra mắt. Họ không cải thiện được các tính năng bảo mật nên cũng có thể không khởi chạy được mạng sét.
 • Lòng tin: Các đồng tiền hard-fork cần giành được sự tin tưởng của cộng đồng tiền điện tử. Không ai biết Đội Evey và Đội 007 là ai. Nhiều người dùng không nghĩ rằng nó là hợp pháp và một số thậm chí còn cáo buộc rằng nó là một trò lừa đảo khi nó được khởi chạy.

Bây giờ bạn đã hiểu rõ về Bitcoin Diamond là gì và nó hoạt động như thế nào, vì vậy chúng ta hãy đi đến kết luận.

So sánh song song Bitcoin Diamond với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh song song Bitcoin Diamond với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Phần kết luận

Hard fork là một phần của quá trình liên tục để xây dựng tiền điện tử hoàn hảo. Bitcoin kim cươngthực hiện một số thay đổi quan trọng đến phần mềm của Nakamoto.

Đồng xu kim cương không phải là một loại tiền điện tử hoàn hảo mà cũng không phải là Bitcoin hay Bitcoin Cash. Tuy nhiên, mỗi giải pháp mới lại đưa chúng ta đến gần hơn với một thế giới nơi việc truyền tải thông tin quan trọng nhanh chóng, dễ dàng và miễn phí!

Đồng Bitcoin Diamond dường như cung cấp rất nhiều khả năng, tuy nhiên, một số người không thấy nó đáng tin cậy lắm. Cho dù bạn chọn đầu tư vào đồng xu nào, điều quan trọng là phải chọn một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy, chẳng hạn như Binance hoặc Coinbase và một ví an toàn, ví dụ: Ledger Nano S và Trezor.

Dưới đây là các bước mà bạn có thể làm theo nhận Bitcoin Diamond mà không gặp nhiều khó khăn:

1. Nhận một ví tiền điện tử an toàn (Ledger Nano S và Trezor).

2. Đăng ký Binance.

3. Mua Bitcoin Diamonds trên Binance.

4. Gửi những viên kim cương Bitcoin của bạn vào ví Ledger Nano S.

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map