Bitcoin Cash là gì?

Từ Bitcoin (BTC) ngày càng trở nên phổ biến, lượng thời gian cần thiết để xử lý một giao dịch đã trở nên chậm hơn và chậm hơn. Nó cũng làm cho chi phí của mỗi giao dịch đắt hơn cho người gửi.

Để cải thiện hệ thống Bitcoin hiện tại, Bitcoin Cash (BCH) đã được tạo! Và họ dường như đang làm rất tốt cho đến nay – mặc dù nó chỉ mới được phát hành vào tháng 8 năm 2017, nhưng Bitcoin Cash đã trở thành một 5 loại tiền điện tử hàng đầu! Điều đó khá rõ ràng khi nhìn vào cách nó giao dịch trong một số sàn giao dịch phổ biến, quá.

Nhưng bạn vẫn đang tự hỏi mình “Bitcoin Cash là gì?”, Đừng lo lắng – tất cả sẽ được tiết lộ trong bài viết này!

Hướng dẫn này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về câu hỏi Bitcoin Cash là gì, tại sao nó được tạo ra và nó thực sự làm gì.

Khi bạn đã hiểu những điều cơ bản, chúng tôi sẽ giải thích cách bạn có thể mua Bitcoin Cash. Vì bạn sẽ phải lưu trữ tiền điện tử của mình ở đâu đó, bạn cũng nên cân nhắc việc lấy một chiếc ví an toàn, quá! Ngoài ra, đối với những người cảm thấy thực sự mạo hiểm, chúng tôi cũng sẽ cho bạn thấy làm thế nào để khai thác nó!

Vì vậy, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu và khám phá Bitcoin Cash là gì và nó bắt đầu như thế nào!

Tìm kiếm nơi an toàn nhất để mua BTC? Tôi đã thu thập các sàn giao dịch tiền điện tử được đánh giá tốt nhất đã được phê duyệt là nền tảng an toàn nhất để mua BTC bên dưới, vì vậy hãy xem.

Nhà cung cấp Visa / Mastercard Có sẵn Tiền điện tử Điểm của chúng tôi Đánh giá Coinbase ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Litecoin
 • + 30 nữa

9.8 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Binance ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Cardano
 • + 150 nữa

9.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá trên Coinmama ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Bitcoin Cash
 • +7 nữa

9.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Kraken ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • DASH
 • + 37 nữa

9.1 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá eToro ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +3 nữa

8.6 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá KuCoin ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Ethereum
 • Monero
 • + 210 nữa

8.5 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Đánh giá Gemini Exchange ĐÚNG

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • +21 nữa

8.4 Đọc đánh giá Ghé thăm trang web Phổ biến nhất 729 Nhận xét 9,8 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá Lựa chọn của biên tập viên 1279 Đánh giá 9.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 816 Đánh giá 9.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 1174 Đánh giá 9.1 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 453 Đánh giá 8.6 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 563 Đánh giá 8.5 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá 603 Đánh giá 8.4 Chuyển khoản Ngân hàng: ĐÚNG Ghé thăm trang web Đọc đánh giá


Ưu điểm

 • Thời gian giao dịch nhanh chóng
 • Phí giao dịch thấp
 • Khả năng mở rộng tốt hơn Bitcoin

Nhược điểm

 • Tránh xa triết lý ban đầu của Bitcoin
 • Sự tin tưởng thấp giữa các cộng đồng tiền điện tử

Bitcoin Cash là gì: Nó bắt đầu như thế nào?

Tất cả bắt đầu với những thỏa thuận và bất đồng về cách cải thiện công nghệ của Bitcoin. Bạn thấy đấy, một trong những vấn đề với Bitcoin là khi ngày càng có nhiều người sử dụng nó, mạng ngày càng mất nhiều thời gian hơn để xử lý một giao dịch. Nó cũng có nghĩa là phí giao dịch trở nên đắt hơn!

Bitcoin Cash là gì: So sánh Bitcoin và Bitcoin Cash.Bitcoin so với Bitcoin Cash | Nguồn: mênh mông

Những người đam mê Bitcoin hiểu rằng điều này đang trở thành một vấn đề lớn, đặc biệt là bây giờ tiền điện tử đã trở nên rất phổ biến. Để giúp tìm ra giải pháp, các nhà phát triển đã đề xuất hai ý tưởng khác nhau.

Ý tưởng 1: Thay đổi định dạng của từng khối

Đây là một ví dụ thực tế dành cho bạn: hãy nghĩ về việc viết mỗi giao dịch Bitcoin trên một tờ giấy trắng. Trước tiên, bạn cần phải ghi địa chỉ ví của cả người gửi và người nhận. Sau đó, bạn cần viết các chữ ký riêng lẻ cho mỗi giao dịch.

Hãy nghĩ về nó, điều này sẽ chiếm khá nhiều không gian trên tờ giấy của bạn!

Vì vậy, một nhóm các nhà phát triển đã đề xuất tách một tờ giấy thành hai tờ. Một tờ giấy sẽ có địa chỉ của người gửi và người nhận, trong khi tờ kia sẽ có chữ ký..

Về cơ bản, vì sẽ có nhiều không gian hơn trên giấy, nhiều giao dịch hơn có thể được xử lý!

Ý tưởng 2: Tăng kích thước khối

Một nhóm các nhà phát triển khác nghĩ rằng đây là một ý kiến ​​tồi. Tại sao? Chà, mặc dù việc thay đổi định dạng của từng khối về mặt kỹ thuật sẽ làm tăng tốc độ giao dịch của Bitcoin, nhưng đó chỉ là một giải pháp tạm thời. Vì vậy, khi mạng Bitcoin trở nên phổ biến hơn, nó sẽ yêu cầu một bản nâng cấp khác.

Họ nghĩ rằng cách tốt nhất để giải quyết vấn đề tốc độ của Bitcoin là tăng kích thước khối tối đa.

Bitcoin Cash là gì: Kích thước khối Bitcoin trong 7 năm qua.Nguồn: bitinformant

Sử dụng ví dụ thực tế tương tự như trên: bây giờ, hãy tưởng tượng tờ giấy ban đầu dài 10mm. Đó là kích thước của khối (với Bitcoin, con số này lên tới 1MB). Người ta đề xuất rằng bằng cách tăng kích thước khối, nhiều giao dịch hơn có thể được xử lý.

Vì vậy, họ đã nghĩ phải tăng tờ giấy lên gấp 2 lần, hoặc dài tới 20mm (2MB trong trường hợp của Bitcoin)! Ý tưởng này cũng được phép là kích thước khối tối đa là tăng 8 lần, nếu điều này là cần thiết trong tương lai.

Lập luận chính là để Bitcoin trở thành một hệ thống thanh toán hàng ngày, nó cần kích thước khối lớn hơn. Nếu không, nó giống như vàng hơn là tiền!

Ý tưởng nào là Phổ biến nhất?

Bất kỳ ai thắc mắc về Bitcoin Cash là gì nên biết rằng, trong trường hợp của Bitcoin, không ai có thể thực hiện thay đổi đối với hệ thống trừ khi hầu hết mọi người đồng ý. Vì vậy, để quyết định phương án nào đã được chọn, nó đã được bỏ phiếu! Bạn có đoán được ý tưởng nào đã chiến thắng không? Ý tưởng 1!

Ý tưởng 1 đã nhận được 97% phiếu bầu! Tuy nhiên, để chuỗi khối Bitcoin thực hiện thay đổi này, hệ thống cần thực hiện một soft fork.

Tất nhiên, nhóm các nhà phát triển ưa thích giải pháp trong ý tưởng 2 không hài lòng với quyết định cuối cùng. Vì vậy, họ quyết định thực hiện một đợt hard fork tạo ra Bitcoin Cash!

Ghi chú: Khi tôi nói về fork, điều đó có nghĩa là những thay đổi được thực hiện đối với thiết kế của một blockchain. Khi một soft fork xảy ra, điều đó có nghĩa là một số quy tắc nhất định được thay đổi, nhưng các khối mới vẫn được phần mềm gốc nhận ra. Tuy nhiên, trong một đợt hard fork, các khối mới hoạt động trên một blockchain riêng – giống như Bitcoin Cash!

Chà, bây giờ bạn đã biết câu chuyện đằng sau đợt fork Bitcoin Cash, hãy cùng tìm hiểu câu trả lời cho “Bitcoin Cash là gì?”.

Bitcoin Cash làm được gì?

Bitcoin Cash chính thức được phát hành vào tháng 8 năm 2017. Công nghệ của nó rất giống với Bitcoin và cũng có số lượng tiền tương tự – 21 triệu.

Bất kỳ ai nắm giữ Bitcoin vào ngày Bitcoin Cash được tạo sẽ tự động nhận được Bitcoin Cash miễn phí! Những người may mắn đang nắm giữ Bitcoin đã nhận được Bitcoin Cash với tỷ lệ 1: 1. Vâng đúng vậy! Nếu bạn đang giữ 1 Bitcoin vào thời điểm Bitcoin Cash được hình thành, bạn sẽ ngay lập tức nhận được 1 Bitcoin Cash.

Bitcoin Cash là gì: Bitcoin trên một số đô la.

Một trong những câu trả lời phổ biến hơn cho câu hỏi "Bitcoin Cash là gì?" đó là mục đích chính của Bitcoin Cash là được sử dụng như một hệ thống thanh toán. Điều này có nghĩa là, giống như ứng dụng khách Bitcoin ban đầu, mọi người có thể gửi và nhận tiền. Tuy nhiên, công nghệ của Bitcoin Cash cho phép thời gian giao dịch nhanh hơn nhiều, và phí giao dịch thấp hơn!

Nhiều người nghĩ rằng những người nhận được Bitcoin Cash miễn phí của họ sẽ bán nó ngay khi họ có thể, nhưng điều này đã không xảy ra. Kể từ khi nó được phát hành vào tháng 8 năm 2017, Bitcoin Cash đã hoạt động rất tốt. Nó hiện là một trong 5 loại tiền điện tử hàng đầu và cũng được liệt kê trên Coinbase.

Được niêm yết trên Coinbase là một thỏa thuận lớn vì họ là sàn giao dịch phổ biến và nổi tiếng nhất trên thế giới! Coinbase chỉ liệt kê 4 loại tiền điện tử khác nhau, vì vậy việc họ đã niêm yết Bitcoin Cash giúp cải thiện độ tin cậy và nhận thức về dự án.

Bitcoin Cash là gì: một ứng dụng Bitcoin Cash.

Bởi vì tiền điện tử vẫn còn trong những ngày đầu tiên của nó, không có nhiều thương gia chấp nhận nó, đặc biệt là so với Bitcoin. Tuy nhiên, khi Bitcoin Cash ngày càng trở nên phổ biến, các thương gia mới bắt đầu chấp nhận nó như một phương thức thanh toán.

Có một trang web thú vị tên là AcceptBitcoinCash trong đó liệt kê tất cả các thương gia khác nhau cho phép bạn sử dụng Bitcoin Cash. Chúng bao gồm những thứ như chỗ ở, Âm nhạc, sòng bạc, nước hoa, sự khỏe khoắn các sản phẩm, quần áo và nhiều hơn nữa! Đoán xem nào? Nếu bạn sống ở Nam Phi, bạn thậm chí có thể trả tiền cho lời khuyên pháp lý bằng Bitcoin Cash!

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Làm cách nào để mua Bitcoin Cash?

Mặc dù bạn không còn cần phải hỏi “Bitcoin Cash là gì?”, Bạn có thể cần một số trợ giúp mua một số!

Cách dễ nhất để làm điều này là với một sàn giao dịch môi giới. Phổ biến nhất trong số này là Coinbase, vì nó rất tốt cho người mới bắt đầu. Bạn có thể mua Bitcoin Cash bằng cách sử dụng tiền tệ fiat qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc bằng tài khoản ngân hàng của bạn.

Để giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách mua Bitcoin Cash bằng Coinbase! Trước tiên, bạn sẽ cần phải mở tài khoản Coinbase.

Mở tài khoản với Coinbase

 1. Chuyến thăm trang chủ Coinbase, và nhấp vào Đăng ký.
 2. Tại thời điểm này, bạn sẽ chỉ cần nhập tên của bạn, địa chỉ email, và tạo một mật khẩu an toàn.
 3. Sau đó, bạn sẽ cần phải Xác nhận số điện thoại của bạn. Vì vậy, hãy nhập mã được gửi đến điện thoại của bạn vào trang web Coinbase.

Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Coinbase của mình! Bây giờ bạn cần phải xác minh danh tính của bạn.

Xác minh danh tính của bạn

1. Đầu tiên, hãy nhấp vào Mua bán trên đầu của trang.Bitcoin Cash là gì: cách mua hoặc bán trên Coinbase.

2. Coinbase bây giờ sẽ cho bạn biết rằng bạn cần thêm phương thức thanh toán để hoàn tất thiết lập tài khoản của mình. Bấm vào Thêm phương thức thanh toán.Bitcoin Cash là gì: chọn phương thức thanh toán trên Coinbase.

3. Bạn được cho Hai lựa chọn. Bạn có thể thêm thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng. Cách nhanh nhất để mua Bitcoin Cash là bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Vì vậy, chúng tôi sẽ chọn tùy chọn đó.Bitcoin Cash là gì: thêm tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng trên Coinbase.

4. Sau đó, bạn sẽ cần phải tải lên ID của bạn. Đây là yêu cầu ở hầu hết các sàn giao dịch khi bạn muốn sử dụng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Bấm vào Tải lên ID.

5. Coinbase cung cấp cho bạn ba tùy chọn. Bạn có thể tải lên hộ chiếu của bạn, bằng lái xe, hoặc một ID do chính phủ cấp. Nhấp vào một trong những bạn muốn tải lên.Bitcoin Cash là gì: chọn loại ID.

6. Bây giờ, bạn cần quyết định cách bạn muốn tải lên ID của mình. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách sử dụng webcam, điện thoại di động hoặc chỉ cần tải tệp lên từ máy tính của bạn. Chọn phương pháp bạn muốn sử dụng.

. Bitcoin Cash là gì: chọn tải lên hình ảnh trên Coinbase.

7. Nếu bạn đã tải lên đúng ID của mình, bạn sẽ thấy thông báo bên dưới. Nếu bạn gặp lỗi, điều này có thể là do chất lượng hình ảnh không đạt tiêu chuẩn đủ cao. Hãy thử lại cho đến khi nó được xác nhận.

Bitcoin Cash là gì: xác minh tài khoản thành công.

Xin chúc mừng! Bây giờ bạn biết Bitcoin Cash là gì và danh tính của bạn hiện đã được xác minh. Tuy nhiên, trước khi thực sự có thể mua Bitcoin Cash, bạn sẽ cần phải thêm chi tiết thanh toán của bạn.

Thêm chi tiết thanh toán của bạn vào Coinbase

1. Tại đây bạn cần nhập địa chỉ thanh toán của mình. Địa chỉ này phải khớp với địa chỉ thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của bạn, nếu không, bạn sẽ gặp lỗi!

Bitcoin Cash là gì: chi tiết thanh toán trên tài khoản.

2. Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu nhập chi tiết thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của mình. Đừng lo lắng, Coinbase có tính bảo mật cao, vì vậy chi tiết của bạn được an toàn. Khi bạn đã hoàn thành việc này, hãy nhấp vào Thêm thẻ.Bitcoin Cash là gì: thêm thẻ tín dụng trên Coinbase.

Xin chúc mừng! Bạn chưa xác minh danh tính của mình và bạn cũng đã thêm thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ của mình. Bây giờ bạn có thể mua Bitcoin Cash!

Làm cách nào để mua Bitcoin Cash tại Coinbase

1. Đầu tiên, hãy nhấp vào Mua bán trên đầu của trang. Sau đó bấm vào Bitcoin Cash.Bitcoin Cash là gì: chọn mua bitcoin cash trên Coinbase.

2. Như bạn sẽ thấy trong hình dưới đây, bạn cần nhập số lượng Bitcoin Cash bạn muốn mua. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi muốn mua 100 Euro trị giá Bitcoin Cash, vì vậy đó là những gì chúng tôi đã nhập vào hộp. Bạn sẽ nhận thấy rằng hộp BCH cập nhật. Tại thời điểm giao dịch của chúng tôi, chúng tôi đang nhận được 0,12377315 Đổi lại Bitcoin Cash là 100 Euro. Tuy nhiên, điều này sẽ thay đổi tùy thuộc vào giá thị trường tại thời điểm mua hàng của bạn.

Ghi chú: Bạn có đang thắc mắc “BCH là gì” không? BCH là mã tiền tệ của Bitcoin Cash. Cũng giống như tiền trong thế giới thực, trong đó USD là Đô la Mỹ và GBP là Bảng Anh, mỗi loại tiền điện tử đều có mã riêng.

Bitcoin Cash là gì: giới hạn hàng tuần của tài khoản Coinbase.

3. Khi bạn nhấp vào Mua Bitcoin Cash ngay lập tức, Coinbase sẽ yêu cầu bạn xác nhận chi tiết thanh toán của mình. Nhấp chuột Xác nhận.

Và thế là xong, thật dễ dàng như vậy! Bạn vừa thực hiện giao dịch mua Bitcoin Cash đầu tiên của mình.

BCH cũng có thể được mua qua Simplex – bạn làm như vậy với thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn, điều này đảm bảo rằng quá trình sẽ nhanh chóng và trơn tru, không có bất kỳ trục trặc bảo mật nào trên đường đi.

Cũng có thể mua Bitcoin Cash từ một sàn giao dịch tiền điện tử. Đây là nơi bạn gửi tiền bằng một loại tiền điện tử khác (chẳng hạn như Bitcoin) và đổi lấy Bitcoin Cash. Hầu hết các sàn giao dịch lớn sẽ liệt kê Bitcoin Cash vì nó là một trong những đồng tiền phổ biến nhất trên thị trường.

Nếu bạn đã làm theo hướng dẫn của chúng tôi cho đến thời điểm này, bây giờ bạn sẽ có thể dễ dàng trả lời “Bitcoin Cash là gì” và bây giờ bạn biết cách mua nó! Tiếp theo, tôi sẽ giải thích Khai thác Bitcoin Cash.

Bitcoin Cash được khai thác như thế nào?

Giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác, Bitcoin Cash là phi tập trung. Điều này có nghĩa là không một cá nhân hoặc cơ quan nào có quyền kiểm soát mạng.

Ghi chú: Nếu một mạng được kiểm soát bởi ai đó, điều đó có nghĩa là nó là một mạng tập trung. Hãy nghĩ về Yahoo. Tất cả dữ liệu của họ được lưu trữ trên một máy chủ tập trung. Khi máy chủ của họ bị tấn công vào năm 2015, các tin tặc đã có quyền truy cập vào hơn 500 triệu tài khoản! Điều đó sẽ không thể xảy ra trên một mạng phi tập trung như Bitcoin Cash.

Tuy nhiên, đối với một hệ thống phi tập trung để hoạt động, nó yêu cầu điểm giao (máy tính) sang xác minh giao dịch.

Vậy, các giao dịch được xác minh như thế nào? Những người được gọi là thợ mỏ sử dụng sức mạnh tính toán để giải các phương trình toán học trên blockchain. Khi một nút trên mạng giải được phương trình toán học, nó sẽ xác minh một khối giao dịch. Sau đó, nó nhận được phần thưởng cho việc xác minh giao dịch.

Phần thưởng này, trong trường hợp khai thác Bitcoin Cash, là một đồng Bitcoin Cash.

Bitcoin Cash là gì?

Tuy nhiên, trong thời buổi hiện nay, việc kiếm tiền từ khai thác ngày càng trở nên khó khăn hơn. Có rất nhiều sự cạnh tranh mà chỉ những người có thể tạo ra một lượng lớn sức mạnh tính toán mới được thưởng. Để tạo ra đủ sức mạnh tính toán để trở thành một người khai thác thành công, bạn phải đầu tư RẤT NHIỀU tiền (và tôi đang nói về 10 nghìn đô la Mỹ)!

Tuy nhiên, có những lựa chọn khác cho tất cả các bạn mới bắt đầu! Có một cái gì đó được gọi là “nhóm khai thác”. Đây là nơi bạn tham gia vào một mạng lưới các thợ đào khác. Cùng nhau, bạn kết hợp sức mạnh tính toán của mình để thử và giải các phương trình toán học để kiếm phần thưởng Bitcoin Cash. Nếu nhóm khai thác của bạn xác minh thành công giao dịch Bitcoin Cash, phần thưởng được chia đều cho nhóm khai thác của bạn!

Tuyệt vời, huh?

Chà, để tham gia nhóm khai thác rất đơn giản – bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách truy cập một trong các trang web sau:

Khai thác Bitcoin Cash là một cách tuyệt vời để kiếm Bitcoin Cash nếu bạn có phần mềm và phần cứng phù hợp để làm việc đó. Tuy nhiên, nếu không, thì đầu tư vào đồng Bitcoin Cash có thể là lựa chọn tốt hơn cho bạn!

(Tuy nhiên, đây không phải là lời khuyên tài chính… Tôi chỉ đang nói!)

So sánh song song Bitcoin Cash với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh song song Bitcoin Cash với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Phần kết luận

Nếu bạn đọc hướng dẫn này từ đầu đến cuối, bạn sẽ không còn tự hỏi mình “Bitcoin Cash là gì?”. Thay thế, bạn nên hiểu rõ tại sao nó được tạo ra và nó hoạt động như thế nào!

Không chỉ vậy, tôi đã cho bạn thấy cách thực hiện khoản đầu tư Bitcoin Cash đầu tiên của bạn (nghĩa là, nếu bạn muốn). Có một số phương pháp mua Bitcoin Cash khác ngoài Coinbase, nhưng đối với người mới bắt đầu, tôi cảm thấy rằng Coinbase là sự lựa chọn ưu tiên nhất!

Quá trình mua hàng sẽ giống như sau:

 • Bạn tạo một tài khoản trên Coinbase;
 • Trải qua quá trình xác minh danh tính của bạn và thiết lập tất cả các biện pháp an ninh;
 • Chọn phương thức thanh toán thích hợp, và tiền điện tử mà bạn muốn mua;
 • Thực hiện mua hàng – đó là nó! Bây giờ tất cả những gì còn lại cần làm là chuyển tiền của bạn vào một ví an toàn – Sổ cáiTrezor là ví lạnh được sử dụng phổ biến nhất mà bạn có thể xem xét.

Một giải pháp thay thế cho việc mua Bitcoin Cash theo cách này là sử dụng các dịch vụ của Simplex. Simplex là một công ty fintech cho phép bạn mua tiền điện tử một cách an toàn với thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn – nó nhanh chóng, đơn giản và an toàn!

Bạn cũng nên hiểu rõ về tầm quan trọng của khai thác, và làm thế nào bạn cũng có thể trở thành một thợ mỏ. Hãy nhớ rằng, khai thác Bitcoin Cash không phải lúc nào cũng mang lại lợi nhuận và cần phải đầu tư một chút trước khi bạn có thể bắt đầu.

Vì vậy, bạn nghĩ gì về hướng dẫn “Bitcoin Cash là gì”? Bạn có nghĩ rằng các nhà phát triển đã đưa ra quyết định đúng đắn khi tạo ra Bitcoin Cash không? Hay bạn thích Bitcoin cũ tốt hơn?

Tôi muốn nghe những suy nghĩ của bạn. Vì vậy, đừng ngại, hãy để lại bình luận!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map