Binance VS Coinbase: Hai gã khổng lồ trao đổi tiền điện tử

Trong này Binance VS Coinbase so sánh, chúng ta sẽ thảo luận hai trong số sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thị trường. Tôi sẽ nói với bạn họ là gì, những dịch vụ họ cung cấp, và họ sử dụng an toàn như thế nào. Vì đây là bài đánh giá của Coinbase VS Binance, tôi cũng sẽ cho bạn biết sàn giao dịch nào tốt nhất cho các nhà giao dịch mới.

Thị trường tiền điện tử có giá trị nhiều hơn 320 tỷ đô la hôm nay. Vì vậy, nếu bạn đang suy nghĩ về việc đầu tư vào một số Ethereum, Bitcoin hoặc là Ripple thì bạn không phải là người duy nhất! Cả một ngành công nghiệp đã được tạo ra để làm cho nó càng dễ càng tốt cho mọi người mua và bán tiền điện tử.

Các doanh nghiệp tạo nên ngành này được gọi là trao đổi tiền điện tử. CoinMarketCap danh sách 204 trao đổi tiền điện tử nơi người dùng có thể giao dịch hàng trăm tiền xu và mã thông báo. Đối với người mới bắt đầu, số lượng lựa chọn có thể đáng sợ, nhưng đừng lo lắng vì tôi sẵn sàng trợ giúp!

Tôi sẽ trả lời tất cả các câu hỏi quan trọng như Binance có an toàn không? Và các giới hạn của Coinbase là gì? Tuy nhiên, câu hỏi đầu tiên tôi sẽ hỏi là – chúng ta sẽ bắt đầu chứ? Đúng? Tuyệt quá!

Trước khi bắt đầu nói về so sánh giữa Coinbase và Binance, tôi sẽ xem nhanh từng sàn giao dịch là gì và nó đến từ đâu. Tôi sẽ bắt đầu với Coinbase và sau đó chuyển sang Binance. Ngoài ra, nếu bạn đang gấp, bạn có thể tìm thấy chi tiết chính về từng nền tảng bên dưới.

Bây giờ, hãy chuyển sang Coinbase.

Nguồn gốc của Coinbase

Coinbase là một sàn giao dịch môi giới được thành lập vào năm 2012 bởi Brian Armstrong và Fred Ehrsam tại San Francisco, California.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Sàn giao dịch môi giới mua tiền điện tử cho khách hàng của mình thay vì tập hợp người mua và người bán lại với nhau như các sàn giao dịch vẫn làm. Coinbase là sàn giao dịch môi giới lớn nhất trên thị trường.Binance VS Coinbase: Giám đốc điều hành & amp; Đồng sáng lập Coinbase.

Vào tháng 8 năm 2017, Coinbase là sàn giao dịch đầu tiên trở thành kỳ lân! Không, không phải con ngựa thần thoại! Coinbase đã trở thành một kỳ lân tài chính, là một công ty trị giá hơn 1 tỷ đô la. Brian Armstrong cũng đã được xếp hạng thứ 10 trên Fortune’s danh sách những người trẻ tuổi có ảnh hưởng nhất trong doanh nghiệp. Không tồi đối với một công ty chỉ mới sáu năm tuổi, đúng không?

Kể từ khi thành lập, Coinbase đã xây dựng quan hệ đối tác với các công ty lớn như Dell, Time Inc., và Expedia. Gần đây hơn, nó đã đồn đại rằng gã khổng lồ truyền thông xã hội, Facebook, quan tâm đến việc mua trao đổi! Tất cả những điều này khiến Coinbase trở thành một trong những doanh nghiệp hợp pháp nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.

Nhưng còn Binance thì sao?

Tổng quan nhanh về Binance

Binance được thành lập vào năm 2017 bởi Changpeng ZhaoYi He. Nó có trụ sở tại Malta, mặc dù nó đã có văn phòng tại Trung Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Cả hai người sáng lập đều bắt đầu sự nghiệp của họ trong lĩnh vực tiền điện tử tại OKCoin đổi.

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử, có nghĩa là kết nối người mua với người bán để giao dịch tiền điện tử. Nó cũng có tiền điện tử gọi là Binance Coin (BNB). Sàn giao dịch đã sử dụng Binance Coin ICO nâng cao 15 triệu đô la USD vào tháng 7 năm 2017.Binance VS Coinbase: Biểu trưng của Binance.

Ghi chú: ICO là một đợt chào bán tiền xu ban đầu và là một cách để các doanh nghiệp mới huy động vốn mà không cần sử dụng các phương pháp truyền thống như phát hành cổ phiếu hoặc trái phiếu.

Binance nổi tiếng với việc trao các giải thưởng hấp dẫn cho các nhà giao dịch hàng đầu của mình. Trong quá khứ, các giải thưởng đã bao gồm iPhone, MacBook, một chiếc Mercedes-Benz và thậm chí là một chiếc Maserati! Hiện tại, nhóm tại Binance đang tìm kiếm đối tác để hình thành quỹ đầu tư hàng tỷ đô la.

Vì vậy, cả hai sàn giao dịch đều to… Nhưng cái nào lớn hơn? Hãy cùng so sánh kích thước Coinbase và Binance.

Kích thước

Coinbase có đã phục vụ hơn 20 triệu khách hàng ở 32 quốc gia khác nhau. Hơn 150 tỷ đô la tiền điện tử đã được mua và bán trên nền tảng.

Binance được xếp hạng thứ hai lớn nhất trong danh sách 204 sàn giao dịch của CoinMarketCap. Nó có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1.261.129.677 USD.

Ghi chú: Khối lượng giao dịch trong 24 giờ là tổng giá trị của tiền điện tử được mua và bán trên một sàn giao dịch trong một ngày. Con số được hiển thị cho 07/02/18.

Thật khó để nói sàn giao dịch nào lớn hơn vì Coinbase không được liệt kê trên CoinMarketCap. Tuy nhiên, bạn có thể ước tính sơ bộ về khối lượng trung bình hàng ngày của Coinbase dựa trên các số liệu mà Coinbase cung cấp trên trang chủ. Ước tính này là khoảng 85-100 triệu đô la mỗi ngày.

Bây giờ bạn biết rằng cả hai sàn giao dịch đều rất lớn, nhưng cái nào tốt hơn? Để tìm hiểu, chúng tôi cần kiểm tra các dịch vụ tiền tệ mà mỗi sàn giao dịch cung cấp. Hãy cùng xem so sánh giữa Coinbase và Binance về các dịch vụ tiền tệ của họ.

Dịch vụ tiền tệ

Hai loại dịch vụ tiền tệ được cung cấp bởi các sàn giao dịch tiền điện tử là giao dịch fiat và giao dịch tiền điện tử.

Giao dịch Fiat là một dịch vụ cho phép người dùng mua và bán tiền điện tử với tiền tệ fiat. Tiền tệ Fiat là tiền tệ chính thức của các quốc gia hoặc nhóm quốc gia. Ví dụ về tiền tệ fiat bao gồm Đô la Canada (CAD), Rupee Ấn Độ (INR) và Euro của Liên minh Châu Âu (EUR).

Giao dịch tiền điện tử là một dịch vụ cho phép người dùng giao dịch một loại tiền điện tử này cho một loại tiền điện tử khác.

Các cặp tiền tệ mà các sàn giao dịch cung cấp tỷ giá hối đoái được gọi là các cặp giao dịch. Người dùng sẽ chỉ có thể trao đổi các loại tiền tệ được liệt kê là các cặp giao dịch. Nó giống như đi đến Cục thay đổi ở sân bay;

 • Một cặp giao dịch fiat trông như thế này; 1 Bảng Anh (GBP) = 90 Rupee Ấn Độ (INR).
 • Một cặp giao dịch tiền điện tử trông như thế này; 1 Bitcoin (BTC) = 14 Ethereum (ETH)
 • Một cặp giao dịch tiền điện tử / tiền điện tử trông như thế này; 1 Bitcoin (BTC) = 6.300 đô la Mỹ (USD).

Hãy xem Coinbase cung cấp những dịch vụ tiền tệ nào.

Dịch vụ tiền tệ của Coinbase

Các nhà giao dịch trên Coinbase có thể mua tiền điện tử bằng cách sử dụng các loại tiền tệ fiat của bất kỳ trong số 32 quốc gia nơi nó hoạt động. Tất cả các quốc gia nơi Coinbase hoạt động đều ở Châu Âu và Bắc Mỹ, ngoại trừ Úc và Singapore.

Ghi chú: Các nhà giao dịch cũng có thể sử dụng Coinbase để bán tiền điện tử ở tất cả 32 quốc gia, ngoại trừ Úc và Canada.

Giao dịch Fiat trên Coinbase là tuyệt vời cho người mới bắt đầu bởi vì họ không cần phải truy cập vào một sàn giao dịch khác trước khi bắt đầu giao dịch tiền điện tử. Họ sẽ tìm thấy mọi thứ họ cần ở một nơi!

Binance VS Coinbase: Tính năng của Coinbase.

Hiện tại, Coinbase chỉ cung cấp giao dịch cho Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và Ethereum (ETH). Điều này có nghĩa là Coinbase cung cấp 12 cặp giao dịch tiền điện tử với mỗi loại tiền điện tử được cung cấp để giao dịch với ba loại tiền điện tử khác.

Bây giờ, chúng ta hãy xem xét Binance và những gì họ cung cấp.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Dịch vụ tiền tệ Binance

Binance hoàn toàn không cung cấp bất kỳ giao dịch fiat nào. Điều này có nghĩa là người dùng chỉ có thể nạp tiền vào tài khoản của họ – và giao dịch – bằng tiền điện tử. Tuy nhiên, Binance cung cấp lựa chọn giao dịch tiền điện tử tốt hơn nhiều so với Coinbase. Sàn giao dịch cung cấp giao dịch với hàng trăm loại tiền điện tử nổi tiếng và mới được phát hành. Chúng bao gồm EOS, MUỐI, Cardano, Gifto, Steem, Lisk, Lặp lại, NEO, và nhiều thứ khác nữa.

Binance có bốn loại tiền điện tử chính mà nó cung cấp các cặp giao dịch. Họ đang:

 • Bitcoin (BTC): 149 đôi

 • Binance Coin (BNB): 74 đôi

 • Ethereum (ETH): 146 đôi

 • Tether Hoa Kỳ (USDT): 18 đôi

Vì vậy, dịch vụ tiền tệ của ai tốt hơn – Binance VS Coinbase?

Cho những người mới bắt đầu, Coinbase có các dịch vụ tiền tệ tốt hơn bởi vì các nhà giao dịch mới có thể mua tiền điện tử bằng tiền pháp định. Trước tiên, họ không cần phải đến một sàn giao dịch khác. Lựa chọn đồng tiền của nó tương đối nhỏ, nhưng nó vẫn đủ lớn để giúp hầu hết các nhà giao dịch mới bắt đầu.

Binance VS Coinbase: Tính năng của Binance.

Dành cho người dùng nâng cao hơn, Binance có các dịch vụ tiền tệ tốt hơn. Sự lựa chọn đồng tiền của nó là một trong những đồng tiền tốt nhất trên thị trường và các đồng tiền mới luôn được bổ sung. Tuy nhiên, vòng này đến với Coinbase vì Binance thiếu giao dịch fiat.

Bây giờ bạn biết những loại tiền tệ bạn có thể giao dịch trên Coinbase và Binance. Tiếp theo, hãy xem ai tính phí thấp nhất giữa Coinbase và Binance.

Phí

ba loại phí chính các nhà giao dịch phải trả tiền để sử dụng các dịch vụ của một sàn giao dịch tiền điện tử. Họ đang: phí đặt cọc, phí rút tiền, và phí giao dịch. Tôi sẽ xem xét phí Coinbase trước tiên.

Phí Coinbase

Coinbase tính phí 1,49% cho mỗi giao dịch mua hoặc bán tiền điện tử. Phí này lên đến 3,99% cho các giao dịch được thực hiện bằng thẻ tín dụng.

Binance VS Coinbase: Phí Coinbase.Phí Coinbase | Nguồn: coinbase

Coinbase không cung cấp các cặp giao dịch như Binance. Điều này có nghĩa là nó cũng không cung cấp tỷ giá hối đoái. Thay vào đó, nó sử dụng một dịch vụ chuyển đổi cung cấp một mức giá đã định hoặc “tỷ lệ chuyển đổi” cho mỗi giao dịch. Phí chuyển đổi của Coinbase dựa trên tỷ giá hối đoái của GDAX.

Ghi chú: GDAX (Global Digital Asset Exchange) là một sàn giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu của Coinbase. Nó cung cấp nhiều cặp giao dịch và tính năng hơn Coinbase. Nếu bạn đăng ký Coinbase, bạn cũng sẽ được cấp quyền truy cập vào tài khoản GDAX.

Coinbase cung cấp tiền gửi Euro miễn phí trong SEPA. Trong SEPA, việc rút tiền Euro bị tính phí 0,15. Tiền gửi chuyển khoản ngân hàng bằng Đô la Mỹ được miễn phí. Rút tiền đô la Mỹ bị tính phí $ 10.

Ghi chú: SEPA là Khu vực thanh toán chung bằng đồng Euro. Đây là một tổ chức gồm 28 quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu cho phép chuyển Euro nhanh chóng và an toàn qua biên giới của họ.

Phí Coinbase thấp khi so sánh với các sàn giao dịch cung cấp dịch vụ tương tự như CEX và Coinmama. Tuy nhiên, chúng cao hơn khi so sánh với các sàn giao dịch tiền điện tử như Binance…

Phí Binance

Binance không tính phí gửi hoặc rút tiền. Điều này là do Binance chỉ cung cấp giao dịch tiền điện tử. Xử lý các giao dịch tiền điện tử rẻ hơn rất nhiều so với xử lý các giao dịch tiền tệ fiat!

Binance tính phí 0,1% cho tất cả các ngành nghề. Nó cũng cung cấp giảm giá 50% về phí cho các giao dịch được thực hiện bằng Binance Coin.

Binance VS Coinbase: Phí Binance.

Phí Binance | Nguồn: binance

Như bạn có thể thấy, có một người chiến thắng rõ ràng ở đây. Vòng thu phí Binance VS Coinbase là một chiến thắng dễ dàng cho đội Binance. Phí của nó rất thấp và dễ hiểu, điều này rất tốt cho các nhà giao dịch mới!

Tiếp theo, tôi muốn nói về cách thân thiện với người dùng mỗi trao đổi là. Nhưng trước tiên, một lưu ý nhanh về giới hạn giao dịch của Coinbase và Binance.

Lưu ý nhanh về giới hạn giao dịch

Hầu hết các sàn giao dịch đều có Hạn mức về số tiền mà nhà giao dịch được phép gửi và rút. Hãy xem cách so sánh các giới hạn của Binance và Coinbase.

Giới hạn Coinbase

Các giới hạn của Coinbase phụ thuộc vào loại tiền tệ fiat mà bạn đang giao dịch và bạn là người dùng Cấp 0, 1, 2 hay 3. Ví dụ: người dùng Cấp độ 2 có thể thực hiện giao dịch trị giá lên đến 25.000 đô la một ngày. Người dùng cấp 3 có thể thực hiện các giao dịch không giới hạn.

Binance VS Coinbase: tại sao sử dụng Coinbase.

Ghi chú: Mức độ mà một nhà giao dịch đạt được sẽ phụ thuộc vào lượng thông tin cá nhân mà họ cung cấp khi thiết lập tài khoản của họ. Đây được gọi là xác minh tài khoản. Mỗi cấp độ yêu cầu nhiều thông tin người dùng hơn để được xác minh.

Giới hạn Binance

Các giới hạn của Binance phụ thuộc vào việc nhà giao dịch có xác minh Cấp độ 1 hay cấp độ 2 hay không. Người dùng cấp 1 có thể giao dịch giá trị tiền điện tử lên đến 2BTC mỗi ngày. Người dùng cấp 2 có thể thực hiện các giao dịch có giá trị lên đến 100BTC mỗi ngày (khoảng 650.000 USD!).

Binance không có giới hạn về số lượng tiền điện tử mà người dùng có thể gửi.

Vì vậy, Binance cung cấp giới hạn giao dịch cao hơn hơn Coinbase, nhưng nền tảng nào dễ sử dụng hơn?

Người dùng thân thiện

Có một người chiến thắng rõ ràng giữa Binance và Coinbase trong vòng này.

Coinbase là một trong những sản phẩm thân thiện với người dùng nhất trong tiền điện tử. Nó được khuyến khích cho mọi người mới tiền điện tử vì đây là nơi hoàn hảo để thực hiện các giao dịch đầu tiên của bạn. Bố cục là dọn dẹp, đơn giảnđược thiết kế tốt, và các tính năng của nó là căn bản (theo một cách tốt!). Tôi đã thực hiện các giao dịch đầu tiên của mình bằng cách sử dụng Coinbase và đó luôn là cuộc trao đổi đầu tiên tôi đề cập đến với bạn bè.

Binance VS Coinbase: bảng điều khiển Coinabse.

Nguồn: Coinbase

Binance có thể đã thắng vòng này nếu nó được so sánh với bất kỳ sàn giao dịch nào khác. Nó có hai cài đặt người dùng: căn bảnnâng cao. Căn bản có lẽ hơi quá cao đối với người mới bắt đầu hoàn chỉnh. Tuy nhiên, nó cung cấp cho các nhà giao dịch tự tin hơn tất cả các thông tin và tính năng họ cần một cách đơn giản và rõ ràng.

Coinbase thắng vòng này, nhưng Tôi muốn giới thiệu cả hai sàn giao dịch cho người mới bắt đầu. Sử dụng Coinbase trước và Binance sau để có trải nghiệm giao dịch hoàn chỉnh.

Binance VS Coinbase: bảng điều khiển Binance.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết Coinbase và Binance cung cấp những dịch vụ nào, chi phí bao nhiêu và chúng dễ sử dụng như thế nào.

Tiếp theo, tôi muốn trả lời hai câu hỏi rất quan trọng. Binance có an toàn không? Và nó có bảo mật tốt hơn Coinbase không? Hãy cùng tìm hiểu khi chúng tôi so sánh Binance và Coinbase Bảo vệ.

Bảo vệ

Cả hai sàn giao dịch đều sử dụng xác thực hai yếu tố để bảo vệ tài khoản người dùng. Đây là một hệ thống mà mỗi tài khoản có hai loại mật khẩu. Đầu tiên là do người dùng chọn và thứ hai được gửi đến điện thoại di động của người dùng hoặc được tạo bởi một ứng dụng như Google Authenticator.

Binance VS Coinbase: Google Authenticator.

Coinbase lưu trữ 98% tiền của người dùng ngoại tuyến. 2% được lưu giữ trực tuyến được Lloyd’s of London bảo hiểm chống trộm. Coinbase cũng giữ quỹ người dùng tách biệt với quỹ hoạt động để ngăn chặn việc sử dụng sai mục đích. Có trụ sở tại Hoa Kỳ cũng có nghĩa là Coinbase phải tuân theo luật tài chính của Hoa Kỳ, một số khó khăn nhất trên thế giới.

Chưa rõ cách Binance quản lý tiền của khách hàng và điều này khiến một số người dùng lo lắng. Gần đây nhất là ngày 27 tháng 6 năm 2018, Người dùng Binance đã báo cáo bị thiếu tiền sau khi nâng cấp hệ thống theo kế hoạch. Binance đã buộc phải xin lỗi và giảm giá 70% phí giao dịch vì sự cố mà việc nâng cấp gây ra.

Tuy nhiên, nhóm bảo mật tại Binance đã được khen ngợi vì đã bảo vệ tiền của người dùng khỏi tin tặc. Vào tháng 3 năm 2018, tin tặc đã đánh cắp thông tin đăng nhập của người dùng và cố gắng cướp sàn giao dịch. Hệ thống Binance đã phát hiện ra vụ hack và ngăn chặn nó. Không có người dùng nào bị mất bất kỳ khoản tiền nào và số tiền của hacker đã được quyên góp cho tổ chức từ thiện!

Binance VS Coinbase: mua Bitcoin bằng USD trên Binance.

Vậy, Binance có an toàn không và Coinbase có thể tin cậy để bảo vệ tiền của người dùng không?

Binance và Coinbase đều có hồ sơ bảo mật tốt hơn hầu hết các sàn giao dịch khác. Họ coi trọng sự an toàn của khách hàng rất nghiêm túc. Trong Binance VS Coinbase, vòng này thuộc về Coinbase, vì nó cởi mở và trung thực hơn về nguồn tiền của người dùng và họ đang được sử dụng để làm gì.

Tiền điện tử vẫn còn là một công nghệ mới, vì vậy người dùng thường gặp sự cố. Tôi muốn xem sàn giao dịch nào giải quyết những vấn đề này tốt nhất. Tiếp theo, Binance VS Coinbase – hỗ trợ khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng

Rất nhiều sàn giao dịch bị chỉ trích vì có dịch vụ khách hàng kém. Thật không may, cả Binance và Coinbase đều có thể cải thiện trong lĩnh vực này. Cả hai sàn giao dịch đều không có tùy chọn hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trên trang chủ của họ. Cả hai sàn giao dịch thích giao tiếp với khách hàng của họ qua email. Điều đó nói rằng, cả hai sàn giao dịch đều cung cấp dịch vụ “SupportBot” cho các yêu cầu chung.

Coinbase nhận từ 1-3 ngày để trả lời email của khách hàng, và một số người dùng đã phàn nàn rằng phản hồi là vô ích hoặc quá chung chung. Sàn giao dịch có phần Câu hỏi thường gặp chi tiết trên trang web “hỗ trợ”, phần này rất nhiều nhà giao dịch mới sẽ thấy hữu ích. Coinbase cũng có đường dây trợ giúp qua điện thoại nhưng nó có trụ sở tại Hoa Kỳ, vì vậy khách hàng quốc tế rất khó tiếp cận.

Binance hỗ trợ có thể chậm khi trao đổi bận, nhưng nó có sẵn trong bốn ngôn ngữ khác nhau (Tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Nhật), vì vậy ít nhất họ đang cố gắng, phải không?

Các sàn giao dịch tiền điện tử vẫn cung cấp hỗ trợ khách hàng kém hơn nhiều so với các tổ chức tài chính truyền thống. Binance và Coinbase cũng có thể làm tốt hơn rất nhiều. Cả hai sàn giao dịch đều không thắng trong vòng hỗ trợ khách hàng của Coinbase VS Binance. Cộng đồng tiền điện tử xứng đáng được tốt hơn!

Trước khi bạn quyết định sàn giao dịch nào phù hợp nhất với mình, vẫn còn một vòng nữa để thực hiện. Vòng thi cuối cùng được gọi là Binance VS Coinbase: Nền tảng di động.

Nền tảng di động

Coinbase và Binance đều có ứng dụng dành cho thiết bị di động, nhưng ứng dụng nào tốt hơn? Hãy xem người dùng nghĩ gì:

 • Ứng dụng di động Coinbase:
 • Xếp hạng iTunes: 5 trên 5 (61,9k nhận xét)
 • Xếp hạng trên Google Play: 4 trên 5 (144,4k nhận xét)
 • Ứng dụng di động Binance:

Vì vậy, Coinbase chiến thắng trong cuộc chiến ứng dụng dành cho thiết bị di động do tính khả dụng và phổ biến.

Tôi gần như đã hoàn thành, vì vậy tôi đã đưa mọi thứ bạn đã học được cho đến nay vào biểu đồ so sánh Binance và Coinbase hữu ích.

Binance VS Coinbase: Biểu đồ so sánh

Coinbase Binance
Vị trí Hoa Kỳ Malta
Loại giao dịch Người môi giới Crypto-to-Crypto
Số lượng xu giao dịch 30+ 150+
Phí Cao Thấp
Người dùng thân thiện Rất cao Trung bình
Bảo vệ Cao Cao
Hỗ trợ khách hàng Trung bình cộng Trung bình cộng
Ứng dụng di động Đúng Đúng

Và đó là hướng dẫn hoàn chỉnh cho người mới bắt đầu của tôi về Binance VS Coinbase! Trước khi đi, tôi sẽ chia sẻ thêm một vài suy nghĩ có thể giúp bạn quyết định sàn giao dịch nào phù hợp nhất với bạn.

Kết luận

Giao dịch tiền điện tử lần đầu tiên có thể đáng sợ, đắt, và bực bội! Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải chọn đúng sàn giao dịch.

Binance và Coinbase đều là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà giao dịch mới. Khuyến nghị của tôi là sử dụng cả hai! Bắt đầu bằng cách mở một tài khoản với Coinbase. Thực hiện một vài giao dịch đơn giản với Litecoin hoặc Ethereum và sau đó, khi bạn cảm thấy sẵn sàng, hãy chuyển sang Binance. Coinbase là phần giới thiệu hoàn hảo về giao dịch tiền điện tử và Binance là một trong những nơi tốt nhất để bạn tiếp tục đào tạo về tiền điện tử!

Trận chiến này của Binance VS Coinbase kết thúc trong một hòa có hậu! Rất vui được kể cho bạn nghe về hai trong số những điều chuyên nghiệp, đáng tin cậy,trao đổi thân thiện với người dùng trên thị trường. Bạn nghĩ sao? Bạn có tin rằng có một cuộc trao đổi tốt hơn ngoài kia? Nếu bạn làm vậy, hãy cho tôi biết và tôi sẽ kiểm tra!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map