Binance và Bittrex – Đâu là giải pháp thay thế tốt hơn

Binance và Bittrex: hai trong số các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất hiện có.

Tất cả chúng ta đều đã nghe về chúng, nhưng bạn có biết sự khác biệt giữa chúng không? Bạn có biết điều gì là tốt nhất cho bạn?

Chào mừng bạn đến với một trong những chủ đề được tranh luận thường xuyên nhất trong thế giới tiền điện tử – Binance vs Bittrex. Tuy nhiên, kế hoạch của tôi là kết thúc cuộc tranh luận với hướng dẫn này.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ nêu bật tất cả những điểm khác biệt chính giữa hai sàn giao dịch và giúp bạn quyết định sàn giao dịch nào tốt nhất cho mình – Binance hoặc Bittrex.

Tôi sẽ trình bày về lịch sử, đội ngũ và dịch vụ của họ để bạn có thể đánh giá độ tin cậy của họ. Sau đó, tôi sẽ đi vào so sánh đầy đủ giữa Bittrex và Binance về những thứ như bảo mật, giao diện, thời gian giao dịch, phí và hơn thế nữa.

Cuối cùng, bạn sẽ hiểu rõ ràng về sự khác biệt giữa hai sàn giao dịch và loại nhà đầu tư nào mà mỗi sàn giao dịch tốt hơn.

Vậy hãy bắt đầu!

Binance vs Bittrex: Binance hay Bittrex là gì?

Binance và Bittrex rất giống nhau về những gì họ làm. Giống như sàn giao dịch chứng khoán hoặc sàn giao dịch ngoại hối, Binance và Bittrex cho phép người dùng giao dịch tài sản. Chỉ với Binance và Bittrex, tài sản là tiền điện tử.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Trên một số sàn giao dịch, bạn có thể mua tiền điện tử bằng tiền tệ fiat (USD, EUR, v.v.). Các sàn giao dịch đó được gọi là sàn giao dịch môi giới.

Tuy nhiên, trên Binance và Bittrex, bạn không thể mua tiền điện tử bằng fiat. Thay vào đó, bạn có thể mua tiền điện tử bằng các loại tiền điện tử khác. Ví dụ: bạn có thể lên Binance để mua OmiseGo (OMG) bằng Ether (ETH). Đây là lý do tại sao nó được gọi là giao dịch và Binance và Bittrex được gọi là sàn giao dịch.

Vì vậy, để sử dụng Binance hoặc Bittrex, bạn phải sở hữu một số tiền điện tử. Nếu bạn muốn mua tiền điện tử để sử dụng trên Binance hoặc Bittrex, hãy đọc chúng tôi Cách mua tiền điện tử hướng dẫn. Khi bạn đã có tiền điện tử của mình, bạn có thể chuyển nó sang Binance hoặc Bittrex và bắt đầu giao dịch.

Mọi người sử dụng sàn giao dịch vì nhiều lý do: một số sử dụng nó để giao dịch kiếm lợi nhuận mỗi ngày và một số sử dụng nó chỉ để mua một loại tiền điện tử mà họ không thể mua bằng fiat. (Vì bạn chỉ có thể mua một số loại tiền điện tử được chọn trên sàn giao dịch môi giới / với fiat).

Với suy nghĩ này, hãy bắt đầu cuộc điều tra Binance và Bittrex của chúng tôi bằng cách xem lịch sử và thông tin cơ bản của mỗi sàn giao dịch!

Binance

Từ Nhật Bản, Binance đã được bắt đầu vào tháng 7 năm 2017 bởi Changpeng Zhao bằng cách sử dụng một ICO. Đây là một trong những ICO thành công nhất cho đến nay.

Lưu ý: ICO (Cung cấp tiền xu ban đầu) là một sự kiện huy động vốn từ cộng đồng được tổ chức trên blockchain bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh. Để biết thêm về các ICO, hãy xem ICO là gì hướng dẫn.

Zhao có nhiều kinh nghiệm làm việc trong thị trường tiền điện tử. Anh ấy đã làm việc với Blockchain.info và OKCoin trước khi bắt đầu với Binance.

Vào thời điểm ra mắt, Binance đã gây quỹ 15 triệu đô la thông qua việc bán 200 triệu token. Nó đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trong vòng chưa đầy một năm!

Dựa theo coinmarketcap, Binance hiện tại (14.03.18) có giao dịch khoảng 1,24 tỷ đô la mỗi ngày! Thật điên rồ!

Binance hỗ trợ 100 đồng tiền và đã trở thành một nơi tuyệt vời để các đồng tiền và mã thông báo mới trở nên phổ biến. Nếu một đồng xu / mã thông báo được liệt kê trên Binance, rất nhiều người sẽ nhìn thấy nó. Do đó, Binance có thể tính phí rất nhiều tiền cho các dự án tiền điện tử mới muốn được niêm yết trên sàn giao dịch của họ.

Ngay cả với phí niêm yết, họ đang tính phí, Binance đã thêm tiền vào nền tảng của mình với tốc độ rất nhanh. Như thể hiện trong hình ảnh bên dưới, nó thậm chí còn có một tab được gọi là ‘Launchpad’, nơi nó giới thiệu các dự án blockchain sắp tới và các đợt ra mắt đồng tiền của họ.

Đây đã trở thành một địa điểm rất phổ biến cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm các dự án mới để đầu tư vào.

Các dự án blockchain Binance LaunchPad

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Bittrex

Bittrex, được thành lập vào năm 2014, là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất. Nó được thành lập bởi Bill Shihara và Richi Lai tại Las Vegas, Hoa Kỳ, và nó vẫn hoạt động từ đó.

Khi so sánh Binance và Bittrex, Bittrex đã tồn tại lâu hơn nhiều so với Binance và do đó có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh nhiều hơn.

Dựa theo coinmarketcap, Bittrex có doanh thu khoảng 240 triệu đô la mỗi ngày! Con số đó không nhiều bằng 1,24 tỷ đô la của Binance, nhưng nó vẫn rất lớn.

Trong số những thứ khác, Bittrex đã trở nên phổ biến khi nó cung cấp nhiều đồng tiền mới khi hầu hết các sàn giao dịch khác chỉ cung cấp một số loại tiền điện tử lớn như Bitcoin, Ethereum và Litecoin.

Hiện tại, Bittrex hỗ trợ khoảng hơn 190 đồng tiền nhưng gần đây, việc bổ sung các đồng tiền mới rất chậm. Trên thực tế, hầu hết các hoạt động ICO đều không có mặt trên Bittrex. Đây là một trong những lý do khiến nó bắt đầu mất người dùng – các nhà đầu tư muốn mua mã thông báo mới từ các ICO đã buộc phải đi đến các sàn giao dịch khác để tìm mã thông báo họ muốn.

Vì vậy, bây giờ chúng ta đã biết thêm một chút về hai sàn giao dịch này và cách chúng bắt đầu, chúng ta có thể đi vào so sánh các tính năng của các sàn giao dịch phổ biến nhất.

Binance và Bittrex: Sự so sánh

Tôi muốn đưa bạn qua một so sánh chi tiết của hai sàn giao dịch này, tập trung vào những điểm quan trọng nhất giúp bạn quyết định cái nào phù hợp với mình hơn. Điểm đầu tiên là phí…

Phí

Cả Binance và Bittrex đều tính phí giao dịch. Sau đây là các khoản phí cho mỗi giao dịch do hai sàn giao dịch tính:

Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ mã thông báo Binance (BNB) nào, bạn có thể sử dụng BNB để thanh toán phí giao dịch theo mặc định. Nếu bạn làm vậy, phí của bạn chỉ là 0,05%!

Lưu ý: Mã thông báo BNB là tiền điện tử của chính Binance. Tôi sẽ nói thêm về điều đó sau.

 • Bittrex lệ phí: Phí giao dịch cố định 0,25%

Như bạn có thể thấy, trong cuộc chiến giữa Binance và Bittrex – Binance là người chiến thắng rõ ràng về mức phí giao dịch. Những khoản phí này có thể tạo ra sự khác biệt đáng kể, đặc biệt nếu bạn giao dịch nhiều và / hoặc mỗi ngày.

Chuyển từ yếu tố quan trọng này sang yếu tố quan trọng tiếp theo, hãy xem Binance và Bittrex hoạt động tốt như thế nào với bảo mật của họ.

Bảo vệ

Hàng trăm triệu đô la đã bị mất do các vụ hack trên các sàn giao dịch tiền điện tử, vì vậy điều cực kỳ quan trọng là phải biết mức độ an toàn của hai sàn giao dịch này. Hãy xem họ kết hợp với nhau như thế nào…

Binance

Binance cung cấp email xác nhận chuyển khoản và xác thực hai yếu tố để đăng nhập. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải xác nhận mỗi lần rút tiền mà bạn thực hiện từ Binance bằng địa chỉ email của mình – bạn sẽ nhận được email có liên kết xác nhận mỗi khi bạn gửi chuyển từ ví Binance của bạn sang bất kỳ ví nào khác.

Đây chỉ là những tính năng cho phép bạn bảo vệ tài khoản của chính mình. Nhưng để bảo vệ các máy chủ thực tế mà Binance chạy, Binance có các tính năng bảo mật riêng. Vì những tính năng này, Binance vẫn chưa bị tấn công thành công.

Bittrex

Trong một trận đấu giữa Binance và Bittrex, bảo mật do Bittrex cung cấp cũng giống như bảo mật được cung cấp bởi Binance. Nó cung cấp xác thực hai yếu tố và xác nhận email.

Bảo mật mà nó đặt trên các máy chủ của nó dường như cũng hoạt động khá tốt, giống như Binance. Trong khoảng thời gian dài khoảng 4 năm, nó chưa bao giờ bị tấn công.

Có thể nói rằng cả hai đều tốt như nhau về khía cạnh bảo mật..

Tuy nhiên, bạn nên không bao giờ để lại một lượng lớn tiền điện tử trên một sàn giao dịch. Không phải trên Bittrex, không phải trên Binance, không phải trên bất kỳ sàn giao dịch nào. Lưu trữ tiền điện tử trên sàn giao dịch là cách kém an toàn nhất để lưu trữ tiền điện tử. Thay vào đó, bạn nên xem xét một ví phần mềm hoặc phần cứng.

Ví phần cứng là loại an toàn nhất và tôi khuyên bạn nên sử dụng ví Ledger Nano S. Ví Trezor cũng thực sự tốt. Thật khó để quyết định sử dụng cái nào, vì vậy hãy đọc Trezor vs Ledger xem lại nếu bạn muốn một số trợ giúp.

Thiết lập và dễ sử dụng

Thiết lập

Khi nói đến việc thiết lập và sử dụng tài khoản Binance so với Bittrex – cả hai sàn giao dịch đều khá giống nhau.

Cho dù đó là Bittrex hay Binance, bạn phải tự xác minh sau khi đăng ký. Các chi tiết bạn phải cung cấp bao gồm địa chỉ email, giấy tờ tùy thân có ảnh, số liên lạc và địa chỉ, v.v..

Sau khi đăng ký và xác minh, bạn sẽ nhận được một email xác nhận cho bạn biết rằng bạn có thể bắt đầu giao dịch.

Mặc dù đăng ký trên Binance và Bittrex rất dễ dàng và đơn giản nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể truy cập được. Ý tôi muốn nói là Binance và Bittrex đã quá bận rộn với việc đăng ký (họ nhận được hàng chục nghìn lượt đăng ký mỗi ngày), nên đôi khi họ không cho phép người dùng mới đăng ký.

Vì vậy, trước khi bạn quyết định đăng ký, hãy đảm bảo rằng bạn tìm hiểu xem họ hiện đang chấp nhận người dùng mới hay không.

Nhấp chuột đây để đăng ký trên Binance và đây đăng ký trên Bittrex.

Dễ sử dụng

Cả hai sàn giao dịch được đề cập đều không nhận được điểm trong cuộc chiến Binance và Bittrex, không có sàn nào trong số đó là tuyệt vời để dễ sử dụng – tôi khuyên bạn nên xem một số hướng dẫn trên YouTube nếu bạn là người mới bắt đầu hoàn chỉnh. Như bạn có thể thấy trong các hình ảnh bên dưới, chúng trông khá phức tạp và không thân thiện với người mới bắt đầu.

Giao diện Binance

Giao diện của Binance rất khó hiểu ngay lập tức và đòi hỏi người dùng phải dành một thời gian để làm quen với nó. Có rất nhiều thứ xảy ra trên một màn hình – mặc dù điều này rất tốt cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm, nhưng nó có thể trông khá đáng sợ đối với một người mới.

Giao diện của nền tảng Binance

Giao diện Bittrex

Bittrex có giao diện thân thiện với người dùng hơn một chút so với Binance, nhưng nó vẫn không đơn giản như đối với người mới bắt đầu. Tuy nhiên, nó dễ sử dụng hơn và các biểu đồ của nó đơn giản hơn một chút để đọc cho người mới bắt đầu.

Không giống như Binance, Bittrex cũng có sẵn biểu đồ 1 phút.

Giao diện của nền tảng Bittrex

Nếu chúng ta phải quyết định người chiến thắng trong Binance so với Bittrex để dễ sử dụng, thì đó sẽ là Bittrex. Bittrex là một lựa chọn thay thế Binance tốt khi có liên quan đến giao diện.

Mặc dù tôi đã nói rằng Binance và Bittrex không phải là các trang web thân thiện nhất cho người mới bắt đầu, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là điều này giống nhau đối với hầu hết các sàn giao dịch. Rất hiếm khi tìm thấy một sàn giao dịch thân thiện với người dùng như sàn giao dịch môi giới (như Coinbase, Coinmama, v.v.).

Trên thực tế, nếu chúng ta chỉ nói về các sàn giao dịch, thì Binance và Bittrex sẽ nằm trong số các lựa chọn hàng đầu của tôi để thân thiện với người mới nhất.

Vì vậy, bây giờ chúng ta đã xem xét chính các nền tảng Binance và Bittrex, hãy nói về hỗ trợ khách hàng của họ. Hỗ trợ khách hàng có thể đóng một vai trò rất quan trọng vì hầu hết người dùng của các nền tảng này đều mới tham gia giao dịch tiền điện tử.

Ủng hộ

Một khía cạnh khác mà chúng ta có thể đánh giá khả năng của các nhóm đằng sau Binance và Bittrex là hỗ trợ khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng của Bittrex

Gần đây, Bittrex đã nhận được rất nhiều lời phàn nàn về việc thiếu hỗ trợ khách hàng. Trên khắp internet, người dùng đã nói rằng Bittrex đã chậm trả lời các truy vấn của khách hàng.

Trước đây, đã có những trường hợp khách hàng của Bittrex lo ngại về sự thiếu minh bạch của nhóm Bittrex.

Điều này dẫn đến rất nhiều lo lắng và mất lòng tin, đặc biệt là khi nhiều khách hàng của Bittrex thực sự không thể rút tiền điện tử của họ vào năm ngoái. Thật không may, điều khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn là thiếu phản hồi từ nhóm Bittrex…

Hỗ trợ khách hàng của Binance

So sánh Binance và Bittrex và bộ phận hỗ trợ khách hàng của họ, Binance không có nhiều phàn nàn như Bittrex, vì vậy đây chắc chắn là một người ghi điểm. Họ trả lời khách hàng qua email & mạng xã hội và dường như họ cũng không mất nhiều thời gian để làm điều đó!

Với lưu lượng truy cập ngày càng tăng trên nền tảng của họ, Binance đã phải đối mặt với một số vấn đề kỹ thuật nhưng dường như họ đang giải quyết tốt và trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng

Tôi muốn nói rằng Binance là người chiến thắng trong vấn đề này và cung cấp một giải pháp thay thế Bittrex tốt nếu có liên quan đến bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Giao dịch di động

Binance có lợi thế hơn ở đây vì nó có các ứng dụng di động cho cả người dùng Android và iOS. Bittrex không có ứng dụng, cũng không phải trang web của nó rất dễ sử dụng trên điện thoại thông minh.

Trong xã hội ngày nay, điện thoại thông minh đã thay thế máy tính cho nhiều nhiệm vụ khác nhau. Nhiều người dùng thích truy cập các sàn giao dịch tiền điện tử từ điện thoại của họ. Trong khía cạnh giao dịch di động, Binance là người chiến thắng rõ ràng!

Binance (BNB) Coin

Như đã hứa ở phần đầu của hướng dẫn này, bây giờ tôi sẽ cho bạn biết một chút về đồng BNB. Trong so sánh Binance và Bittrex này, đồng BNB mang lại lợi thế lớn cho Binance!

BNB là mã thông báo mà Binance đã tạo và phát hành tại đợt ICO của mình. Nó có thể được giao dịch cho bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trên sàn giao dịch Binance. Ngoài ra, nếu bạn giao dịch bằng BNB, bạn sẽ tiết kiệm được 50% phí giao dịch của mình! Đó không chính xác là một số tiền nhỏ, phải không?

Thứ hai, nếu sàn giao dịch Binance hoạt động tốt và tiếp tục phát triển thì rất có thể giá BNB cũng sẽ tăng. Vì vậy, có cơ hội kiếm được lợi nhuận tốt từ chính mã thông báo BNB.

Trên thực tế, mã thông báo BNB của Binance là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất năm 2017. Như bạn có thể thấy từ biểu đồ bên dưới, nó đã đi từ gần như bằng 0 để chạm mức cao nhất khoảng 24 đô la trong vòng chưa đầy một năm.

Biểu đồ của tiền Binance

BNB đã tăng khoảng 25% vào ngày 14 tháng 3 năm 2018 do thông báo rằng Binance đang tung ra chuỗi khối công khai của riêng mình. Binance đang làm điều này để tạo một sàn giao dịch phi tập trung mới. Nếu điều này xảy ra, Binance sẽ trở thành một cộng đồng hơn là một công ty, đây có thể là một tin tốt cho người dùng.

Bittrex không có đồng tiền của riêng mình và cũng chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào để tung ra bất kỳ thứ gì tương tự như vậy. Có thể sau này Bittrex sẽ làm điều gì đó tương tự, có thể không. Chúng ta sẽ thấy!

Vì vậy, bây giờ tôi đã trình bày hầu hết các điểm chính bạn cần biết trước khi quyết định sàn giao dịch nào phù hợp với bạn hơn – Bittrex hoặc Binance. Hãy tóm tắt lại những gì chúng ta đã xem xét bằng cách nêu bật những ưu và nhược điểm.

Binance và Bittrex: Ưu điểm & Nhược điểm

Binance

Ưu điểm

 • Phí giao dịch thấp 0,1% cho mỗi giao dịch
 • Nhiều đồng tiền mới và ICO được thêm vào thường xuyên
 • Có mã thông báo riêng – đồng BNB, có thể được sử dụng để giao dịch với mức phí thấp hơn 0,05%
 • Không có vi phạm an ninh nào xảy ra cho đến nay
 • Nhóm hỗ trợ sàn giao dịch có nhiều kinh nghiệm và năng động – họ cũng đang làm việc để khởi chạy blockchain của riêng họ
 • Có ứng dụng di động cho iOS và Android

Nhược điểm

 • Giao diện không thân thiện với người dùng
 • Hàng đổi rất mới nên còn lâu dài cần chứng minh
 • Hỗ trợ khách hàng tốt hơn Bittrex nhưng vẫn cần được cải thiện
 • Không chấp nhận tiền tệ fiat (USD, EUR, JPY, v.v.)

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Bittrex

Ưu điểm

 • Có thành tích đã được kiểm chứng trong khoảng 4 năm – một danh tiếng tốt
 • Chưa bao giờ bị hack – Binance cũng vậy nhưng Bittrex đã tồn tại lâu hơn Binance 3 năm, vì vậy nó tồn tại lâu hơn mà không bị hack
 • Dễ hiểu hơn Binance cho người mới bắt đầu
 • Hỗ trợ hơn 190 xu

Nhược điểm

 • Phí giao dịch cao 0,25% cho mỗi giao dịch
 • Thiếu phản hồi và tính minh bạch từ bộ phận hỗ trợ khách hàng
 • Không thêm tiền mới một cách thường xuyên
 • Họ không có đồng tiền hoặc mã thông báo của riêng mình như Binance
 • Không chấp nhận tiền tệ fiat (USD, EUR, JPY, v.v.)
 • Họ không có ứng dụng dành cho thiết bị di động

Binance và Bittrex: Sàn giao dịch nào bạn nên sử dụng?

Cả hai đều là sàn giao dịch rất phổ biến và được sử dụng bởi một lượng lớn người dùng trên toàn thế giới. Vì vậy, việc bạn chọn Binance hay Bittrex thực sự phụ thuộc vào bất kỳ điều gì quan trọng nhất đối với cá nhân bạn.

Bạn tìm kiếm cái gì trong một cuộc trao đổi?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch uy tín và thân thiện với người dùng, thì có lẽ Bittrex là người chiến thắng dành cho bạn. Nếu khối lượng giao dịch của bạn sắp thấp và vì vậy bạn không ngại trả phí cao hơn, Bittrex có thể phù hợp với bạn.

Nhưng nếu bạn đang muốn đầu tư vào các ICO sắp tới và các đồng tiền mới được niêm yết, thì có lẽ bạn nên tìm một giải pháp thay thế Bittrex… Binance, có thể?

Binance là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch để mua các đồng tiền và mã thông báo mới được niêm yết trực tiếp từ các ICO. Họ thêm tiền mới thường xuyên và trả lời tin nhắn nhanh chóng. Và lý do rõ ràng nhất để chọn Binance, đặc biệt nếu khối lượng giao dịch của bạn cao, là phí Binance cung cấp thấp hơn.

(Hãy nhớ rằng, nếu bạn giao dịch với BNB, bạn sẽ tiết kiệm thêm 50% phí giao dịch của mình.)

Binance đã tạo dựng được danh tiếng tốt cho mình trong một thời gian ngắn – điều đó thật không thể tin được. Nhược điểm lớn duy nhất, đối với tôi, là họ cần tồn tại lâu hơn mà không bị hack để chứng tỏ bản thân.

Cho đến nay, họ đang làm rất tốt về mặt bảo mật, nhưng liệu họ có thể duy trì được không? Tôi muốn hy vọng như vậy.

Rất nhiều nhà giao dịch nghiêm túc sử dụng cả Binance và Bittrex cùng nhau. Bằng cách này, chúng có được các tính năng tốt nhất của cả hai. Là người mới bắt đầu, bạn có thể không cần làm điều đó và thay vào đó, bạn có thể chỉ chọn một – cái nào phù hợp với yêu cầu của bạn nhất.

Binance và Bittrex: Suy nghĩ cuối cùng

Bây giờ bạn đã hiểu rõ về Bittrex và Binance là gì, khi chúng bắt đầu và chúng khác nhau như thế nào. Bạn biết họ so sánh như thế nào về phí giao dịch, số tiền được hỗ trợ, tính thân thiện với người dùng, bảo mật, đội ngũ và các yếu tố quan trọng khác.

Sử dụng các ưu và nhược điểm của mỗi sàn giao dịch, bạn sẽ có thể quyết định sàn giao dịch nào tốt nhất cho bạn và nhu cầu của bạn.

Vì vậy, tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn này và nó đã giúp bạn đưa ra quyết định cho Binance vs Bittrex! Hãy cho tôi biết bạn thích cái nào hơn, bạn thích cái gì về nó và bạn nghĩ nó có thể được cải thiện hơn nữa như thế nào! Tôi muốn nghe những suy nghĩ của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map