Đánh giá Ví Ledger

Bạn có thể đã nghe về tất cả các loại ví tiền điện tử khác nhau, tuy nhiên, nhiều lựa chọn như vậy làm cho nó khó khăn để chọn một trong những đáng tin cậy nhất. Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét Ledger Nano S và tìm hiểu mức độ an toàn của nó.

Ledger Nano S là một trong những ví tiền điện tử phổ biến nhất và được đề xuất trên thị trường. Tuy nhiên, điều quan trọng cần đề cập là bạn sẽ thực sự cần mua ví Ledger để lưu trữ bitcoin của mình.

Trong bài đánh giá này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn về ví Ledger và giải thích cách hoạt động của nó. Tôi cũng sẽ đi qua nó ưu điểm và nhược điểm cũng như đánh giá đầy đủ các tính năng bảo mật của nó. Cuối cùng, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập nó cũng như nhận và gửi tiền xu.

Hãy bắt đầu bằng cách tìm hiểu ví Ledger là gì!

Ưu điểm

  • Siêu an toàn
  • Bảo vệ chống lại thiệt hại vật chất
  • Hỗ trợ hơn 1500 đồng xu và mã thông báo

Nhược điểm

  • Tương đối đắt

Ví Ledger là gì?

Các Ledger Nano S còn được gọi là Ví sổ cái, là một ví tiền điện tử phần cứng cho phép bạn lưu trữ an toàn tiền điện tử của mình. Không chỉ vậy, nó còn cho phép bạn gửi và nhận rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

Công ty đứng sau Ledger là một Khởi nghiệp ở Pháp người đã phát hành ví đầu tiên của mình vào năm 2014. Kể từ đó, họ đã trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong ngành ví phần cứng. Trên thực tế, ví Ledger thành công đến mức đã bán được hơn 1 triệu thiết bị!

Vì vậy, Ví phần cứng Ledger là gì?

Trước khi tôi giải thích cách hoạt động của ví phần cứng, bạn nên hiểu cách một ví phần mềm hoạt động.

Phần lớn mọi người lưu trữ tiền điện tử của họ trong một ví phần mềm, có thể được tải xuống trên máy tính để bàn / máy tính xách tay hoặc thiết bị di động. Những cái này có rất nhiều lợi thế, chẳng hạn như thực sự thuận tiện khi gửi tiền cho người khác, cũng như miễn phí.

Đánh giá ví Ledger: thiết bị sổ cái.

Tuy nhiên, chúng đôi khi dễ bị hack. Điều này là bởi vì một hacker có thể cài đặt phần mềm độc hại trên thiết bị và lây nhiễm vào máy tính của người dùng bằng trình ghi khóa, cho phép họ đánh cắp khóa cá nhân trong ví của bạn và các loại tiền điện tử được lưu trữ trong đó.

Đây là cách ví phần cứng như Nano Ledger S thì khác. Thay vì các khóa cá nhân và tiền điện tử của bạn được giữ trên nền tảng phần mềm, chúng được giữ trên một thiết bị phần cứng vật lý! Điều này cũng có nghĩa là tiền của bạn luôn được giữ ngoại tuyến, khiến mọi người hầu như không thể truy cập chúng từ xa.

Bảng: Thông tin chính về Ledger Nano X và Nano S

Nếu một tin tặc muốn đánh cắp tiền điện tử được giữ trong ví Ledger của bạn, họ sẽ không chỉ ăn cắp thiết bị mà còn cần ghim bí mật. Các tính năng bảo mật thậm chí còn tuyệt vời hơn thế này, nhưng tôi sẽ nói chi tiết hơn về điều đó ở phần sau!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết ví có chức năng gì, hãy cùng tìm hiểu những loại tiền điện tử mà Ledger Nano S hỗ trợ!

Phiếu giảm giá Ví Ledger mới nhất được tìm thấy:

Tiền xu được hỗ trợ của Ledger Nano S

Như bạn có thể biết, bây giờ có hơn 1.500 khác nhau tiền điện tử có sẵn để mua và bán, với nhiều hơn và nhiều hơn nữa được thêm vào mỗi ngày. Thật không may, không có ví nào trên thế giới có thể lưu trữ tất cả chúng và một số ví chỉ có thể lưu trữ một đồng tiền cụ thể.

May mắn thay, ví Ledger là một ví đa tiền tệ, có nghĩa là có thể lưu trữ nhiều đồng tiền khác nhau.

Ví Ledger có thể hỗ trợ 26 xuhơn 1500 mã thông báo. Điều này bao gồm các đồng tiền rõ ràng như Bitcoin, Ethereum, Ripple, LitecoinBitcoin Cash, cũng như các đồng tiền ít phổ biến hơn như Ubiq, Hcash và Stratis! Bạn cũng có thể liên kết Ledger Nano S của bạn ví dụ như MEWNEON, vì vậy bạn cũng có thể lưu trữ tất cả các mã thông báo Ethereum và NEO trên Sổ cái của mình.

Đánh giá ví Ledger: Ví Ledger.

Nhóm tại Ledger Nano S đang liên tục làm việc để thêm vào danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ của họ và IOTA là một trong những đồng tiền lớn tiếp theo dự kiến ​​sẽ được đưa vào!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết những gì Ledger Nano S tiền xu được hỗ trợ là, phần tiếp theo của hướng dẫn này sẽ đề cập đến những ưu điểm của ví Ledger.

So sánh Ví Ledger Song song với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh Ví Ledger Song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Ưu điểm của Ledger Nano S

Như bạn có thể đã tìm ra, lợi thế chính mua ví Ledger là nó cách an toàn nhất để lưu trữ tiền của bạn! Trên thực tế, việc sở hữu một chiếc ví phần cứng gần giống như việc lưu trữ tiền điện tử của bạn trong một két an toàn trong thế giới thực! Nhưng tại sao?

Vâng, như tôi đã đề cập trước đó, ví phần mềm có thể bị hack nếu một thiết bị bị nhiễm phần mềm độc hại, vi rút hoặc một trình ghi khóa. Những gì tin tặc cố gắng làm là đánh cắp khóa riêng của bạn, sau đó sẽ cấp cho họ toàn quyền truy cập vào ví của bạn.

Với Ledger Nano S, khóa cá nhân của bạn được lưu trữ trong thiết bị thực tế. Hơn nữa, vì ví luôn ngoại tuyến (trừ khi khi gửi tiền – sau này sẽ nói thêm về điều này), không ai có thể cố gắng truy cập chúng thông qua kết nối internet.

Khi bạn nhận được thiết bị của mình, bạn sẽ được yêu cầu chọn một số pin, phải có ít nhất 4 chữ số. Chỉ bạn mới biết số PIN này và bạn sẽ phải nhập thủ công vào thiết bị mỗi khi muốn sử dụng.

Đánh giá ví Ledger: bảo mật.

Đây là một lớp bảo mật bổ sung quá đó sẽ bảo vệ bạn nếu bạn quên nó. Sau khi xác nhận số pin của bạn, bạn sẽ được cung cấp Cụm từ khôi phục 24 từ. Một lần nữa, điều này được hiển thị trên màn hình Ledger, vì vậy không ai khác ngoài bạn sẽ có quyền truy cập vào nó. Trong trường hợp bạn quên mã pin của mình, bạn có thể chỉ cần nhập cụm từ khôi phục vào thiết bị, sau đó tạo mã pin mới.

Các nhà phát triển cũng phát hành các bản cập nhật firmware thường xuyên. Vì vậy, để đảm bảo thiết bị phần cứng của bạn vẫn an toàn, bạn phải thực hiện đều đặn cập nhậtS.

Một tính năng bảo mật khác là Bảo vệ của Ledger chống lại thiệt hại vật chất. Ledger Nano S đã được chế tạo bằng cách sử dụng vật liệu bền, bao gồm một bìa được làm từ thép không gỉ. Điều này đảm bảo rằng nếu bạn làm rơi nhầm, thiết bị sẽ rất khó bị hỏng..

Không có cái gọi là một sản phẩm hoàn hảo, phải không? Vì vậy, ngay cả bảo mật của Ledger là một trong những bảo mật tốt nhất trong ngành, cũng có một số nhược điểm cần xem xét. Tôi sẽ thảo luận về chúng bên dưới.

Nhược điểm của Ledger Nano S

Thứ nhất, không giống như ví phần mềm, Nano Ledger S không miễn phí. Nếu bạn mua ví trực tiếp từ trang web ví Ledger, bạn sẽ phải trả phí khoảng 59 EUR. Mặc dù bạn có thể mua được nó rẻ hơn từ một nhà bán lẻ khác (chẳng hạn như Amazon), tôi không giới thiệu bạn làm như vậy.

Đây là bởi vì bạn không thể đảm bảo rằng người bán chưa cài đặt vi-rút trong thiết bị phần cứng, vi-rút này có thể cấp cho họ quyền truy cập vào ví của bạn. Luôn mua trực tiếp từ nhà sản xuất chính thức, bạn có thể làm gì đây!

Đánh giá ví Ledger: Định giá Ledger Nano S.

Một bất lợi khác là sự bất tiện. Khi nói đến việc gửi tiền cho người khác, bạn sẽ cần phải phích cắm Nano Ledger S của bạn vào thiết bị để bàn. Khi làm như vậy, bạn sẽ cần phải nhập số PIN. Điều này kém thuận tiện hơn nhiều so với sử dụng ví phần mềm, vì mất nhiều thời gian và nỗ lực hơn để chuyển tiền.

Bạn cũng cần phải xem xét rằng ví Ledger là kém thân thiện với người dùng hơn một số ví phần mềm có sẵn. Điều thực sự quan trọng là bạn phải đọc hướng dẫn sử dụng trước khi thiết lập.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết những ưu điểm và nhược điểm của Ledger Nano S, bây giờ tôi sẽ trả lời câu hỏi liệu nó có thực sự không thể hack được hay không!

Ví Ledger có khả năng chống hack không?

Hãy cùng tìm hiểu chuyện gì sẽ xảy ra nếu một hacker quản lý để đánh cắp vật lý ví Ledger của bạn.

Thứ nhất, để có được quyền truy cập vào tiền của bạn, tin tặc sẽ cần cá nhân của bạn ghim, mà chỉ bạn có. Họ sẽ được trao ba lần thử khi nhập đúng số pin và nếu họ nhập sai số pin ba lần, Sổ cái sẽ chuyển sang trạng thái hẹn giờ khóa máy. Đây là một tính năng bảo mật tuyệt vời vì nó cho bạn thời gian để lấy lại quyền truy cập vào ví Ledger của mình bằng cách nhập cụm mật khẩu sao lưu.

Tuy nhiên, có một câu chuyện thú vị đã được phóng viên tại Wired.com vào cuối năm 2017, ai đã giải thích cách anh ấy mất cả số pin của anh ấy, cũng như của anh ấy cụm từ khôi phục. Nhà báo có số tiền điện tử trị giá hơn 30.000 đô la được giữ trong Nano Ledger S của mình và không có cách nào để truy cập vào các khoản tiền.

Bảng: Các tính năng bảo mật của Ledger Nano S và Trezor One

Nhà báo đã quản lý để tìm thấy một thiên tài lập trình người đã tìm thấy lỗ hổng trong phiên bản mới nhất của ví Ledger, cho phép anh ta ghi đè lên bản cập nhật bảo mật gần đây. Sau khi làm theo hướng dẫn của lập trình viên, Nhà báo bằng cách nào đó đã có thể lấy lại quyền truy cập vào ví của mình.

Mặc dù Ledger Nano S nhóm tuyên bố rằng lỗi bảo mật này đã được khắc phục, nó cho thấy rằng không có gì là an toàn 100%. Ngay cả những hầm bảo mật nhất trên thế giới cũng đã bị tấn công trước đây, vì vậy hãy nhớ rằng mặc dù ví phần cứng khiến ai đó hầu như không thể ăn cắp tiền của bạn, không có gì là chắc chắn.

Trên thực tế, nếu bạn ở vị trí tương tự như nhà báo, không có cách nào bạn có thể thu hồi vốn của mình. Ledger Nano S không bao giờ có bất kỳ quyền truy cập nào vào khóa cá nhân của bạn, vì vậy bạn có trách nhiệm giữ chúng an toàn.

Những gì đi kèm trong gói ví Ledger

Bạn băn khoăn không biết những gì được bao gồm khi bạn mua ví Ledger? Chà, đây là danh sách những điều bạn sẽ làm tìm trong hộp:

  • Ledger Nano S
  • Thẻ hướng dẫn
  • Chuỗi chìa khóa
  • Dây buộc
  • Thẻ khôi phục
  • Cáp USB

Mặc dù tôi đã đề cập đến nó trước đó, tôi chỉ muốn nhắc bạn không bao giờ mua ví Ledger từ bất kỳ nơi nào khác ngoài trang web chính thức.

Cách thiết lập Ví Ledger

Nếu bạn đã đọc cái này Hướng dẫn ví Ledger Cho đến nay, bây giờ bạn nên có một ý tưởng tốt về chức năng của ví, nó khác với ví phần mềm như thế nào và ưu điểm và nhược điểm. Tôi cũng đã khám phá tính bảo mật của ví.

Vì vậy, nếu bạn đã quyết định mua một cái (hoặc bạn đã có một cái), thì bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để thiết lập nó!

1. Đầu tiên, bạn sẽ cần cắm Ledger Nano S vào cổng USB của thiết bị.

2. Bây giờ bạn sẽ thấy "Định cấu hình làm thiết bị mới" trên màn hình ví Ledger của bạn. Bằng cách nhấn vào nút ở bên phải, bạn đang chọn "Đúng".

Đánh giá ví Ledger: cấu hình

3. Thao tác này bây giờ sẽ cài đặt các trình điều khiển cần thiết trên thiết bị của bạn.

4. Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu chọn số PIN. Để bắt đầu quá trình, hãy nhấn cả hai nút trái và phải cùng một lúc.

Đánh giá ví Ledger: chọn mã pin.

5. Bạn có thể chọn bất kỳ tổ hợp số PIN nào, miễn là nó có từ 4 đến 8 chữ số. Tuy nhiên, không thể dễ dàng đoán được các kết hợp như “1,2,3,4” hoặc “9,9,9,9”. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải nhập Số PIN mỗi khi bạn muốn sử dụng ví Ledger, vì vậy đừng quên nó!

6. Khi bạn đã nhập số PIN và hài lòng với nó, bạn sẽ được yêu cầu nhập lại. Điều này là để đảm bảo bạn không mắc lỗi.

7. Ngay sau khi bạn xác nhận số PIN của mình, ví Ledger sẽ yêu cầu bạn ghi lại cụm từ khôi phục sao lưu.

Đánh giá ví Ledger: cụm từ khôi phục.

8. Điều rất quan trọng là bạn phải viết ra Cụm từ khôi phục 24 từ và sau đó giữ nó ở một nơi an toàn. Đây có thể là điều cuối cùng khiến bạn mất tiền. Hãy nhớ rằng, nếu bạn quên số PIN hoặc bạn bị đánh cắp thiết bị, cụm mật khẩu của bạn sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào số tiền của mình.

9. Từng từ trong số 24 từ sẽ được hiển thị riêng lẻ trên màn hình. Sau đó, thiết bị sẽ kiểm tra bạn bằng cách yêu cầu bạn nhập lại một số từ.

Đánh giá ví Ledger: cụm từ khôi phục.

10. Khi bạn đã hoàn tất thiết lập khôi phục mật khẩu, ví Ledger của bạn bây giờ sẽ sẵn sàng để sử dụng!

Đánh giá ví Ledger: thiết bị sẵn sàng

Vì vậy, bây giờ bạn đã thiết lập Ledger Nano S của mình, hãy cùng tìm hiểu cách bạn có thể gửi tiền vào nó!

Làm sao để nhận tiền

Hãy để tôi chỉ cho bạn cách gửi tiền bằng Ledger.

1. Trước khi bắt đầu, trước tiên bạn cần tải xuống Quản lý sổ cái. Bạn có thể làm như vậy đây.

2. Nhấp vào Có sẵn trong Chrome, tiếp theo là tải xuống. Sau đó làm theo hướng dẫn cài đặt.

3. Khi bạn đã cài đặt Trình quản lý sổ cái, bạn cần phải tải xuống ứng dụng ví.

4. Cho dù bạn chọn tùy chọn nào, hãy tải ứng dụng xuống thiết bị của bạn và cài đặt nó.

5. Sau khi khởi chạy ứng dụng Bitcoin (hoặc tiền điện tử bạn chọn) mà bạn vừa cài đặt, bạn sẽ được yêu cầu đưa ví Ledger vào máy và nhập số PIN của mình.

6. Sau đó, bạn sẽ được hỏi xem bạn muốn ví Legacy hay ví Segwit. Tùy chọn thân thiện với người dùng nhất là Segwit.

Đánh giá ví Ledger: loại ví.

7. Tiếp theo, nhấp vào Nhận được, mà bạn sẽ tìm thấy ở đầu ứng dụng.

Đánh giá ví Ledger: cài đặt ví.

8. Bây giờ hãy nhấp vào Hiển thị địa chỉ trên thiết bị.

Đánh giá Ledger Wallet

9. Địa chỉ ví Bitcoin Ledger duy nhất của bạn bây giờ sẽ được hiển thị. Bạn chỉ cần sao chép nó, chuyển đến ví hiện đang lưu trữ tiền của bạn và sau đó chuyển chúng qua! Cảnh báo: Chỉ gửi Bitcoin đến địa chỉ này.

Đánh giá Ví Ledger

Đó là nó! Ví Ledger của bạn sẽ nhận được tiền trong vòng vài phút! Bây giờ, hãy xem cách gửi tiền từ Sổ cái của bạn sang một ví khác!

Làm thế nào để Skết thúc Funds

Bây giờ tôi sẽ cho bạn thấy cách gửi Bitcoin từ ví Ledger của bạn. Quá trình này giống nhau đối với tất cả các loại tiền, tuy nhiên, chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã cài đặt đúng ứng dụng cho loại tiền bạn muốn gửi hoặc nhận, bạn có thể tìm thấy trong phần trên. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng Bitcoin cho ví dụ này.

1. Quay lại Ứng dụng ví bitcoin. Nếu bạn đã ngắt kết nối ví Ledger của mình, bạn sẽ cần phải cắm lại ví và nhập lại số PIN của mình.

2. Lần này, hãy nhấp vào Gửi ở đầu màn hình.

Đánh giá Ví Ledger

3. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là nhập địa chỉ ví bạn muốn gửi tiền cũng như số tiền. Bạn cũng có tùy chọn chọn phí giao dịch. Hãy nhớ rằng phí giao dịch càng thấp thì giao dịch càng chậm.

Cách kết thúc bitcoin trên ví Ledger

4. Cuối cùng, để hoàn tất giao dịch của bạn, hãy nhấp vào màu xanh lá cây Gửi cái nút!

Đó là nó! Bây giờ bạn biết cách gửi tiền điện tử bằng cách sử dụng Ledger Nano S!

Phiếu giảm giá Ví Ledger mới nhất được tìm thấy:

Phần kết luận

Tôi hy vọng bạn đã tìm thấy cái này Ví sổ cái đánh giá thú vị và giáo dục. Tôi đã cung cấp cho bạn tất cả thông tin mà tôi tin là quan trọng trước khi bạn quyết định đầu tư vào một.

Nếu bạn đã quản lý để đọc hướng dẫn này từ đầu đến cuối, bây giờ bạn sẽ có một hiểu biết thực sự tốt về ví Ledger làm gì, cũng như tất cả ưu điểm và nhược điểm.

Nhìn chung, Ledger Nano S là một trong những ví tiền điện tử đáng tin cậy và an toàn nhất. Nó có một lớp bảo mật bổ sung, có nghĩa là bạn sẽ không chỉ cần chọn mã pin mà còn cả cụm từ khôi phục 24 từ. Hơn nữa, vì nó được làm bằng vật liệu bền, bạn không phải lo lắng về thiệt hại vật lý.

Nếu bạn vẫn có một số thắc mắc hoặc câu hỏi liên quan đến ví Ledger, vui lòng đặt câu hỏi!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map