Đánh giá ví KuCoin

Muốn vào tiền điện tử, nhưng không chắc cách tốt nhất để tiếp tục là gì? Chà, hầu hết những người đam mê tiền điện tử sẽ nói với bạn rằng một trong những bước đầu tiên bạn nên làm là Phát hiện một ví tiền điện tử đáng tin cậy! Hôm nay, trong này Ví KuCoin xem lại, chúng ta sẽ thảo luận về một trong những ứng cử viên ít có khả năng.

Tại sao tôi nói “ít khả năng hơn”? Chà, chủ yếu là vì KuCoin, phải thừa nhận là, trao đổi tiền điện tử – nó không thực sự được xem như một chiếc ví, ít nhất là không theo nghĩa truyền thống của từ này.

Tuy nhiên, điều đó nói lên rằng, khi số lượng người hâm mộ tiền điện tử tăng lên trên toàn thế giới, ngày càng có nhiều người chuyển sang trao đổi cho tất cả các nhu cầu lưu trữ tài sản tiền điện tử của họ.

Đó có phải là một điều tốt? Tốt, nó có thể – tuy nhiên, nó cũng phức tạp hơn thế nhiều. Đừng lãng phí thời gian nữa, và hãy lấy thịt và khoai tây của mọi thứ, chúng ta sẽ?

Ưu điểm

  • Rất nhiều loại tiền điện tử được hỗ trợ
  • Rất dễ dàng để đăng ký & sử dụng
  • Phí rút tiền thấp, tiền gửi miễn phí

Nhược điểm

  • Không được kiểm soát
  • Lịch sử đột nhập
  • Có vẻ như không có bộ nhớ ví lạnh

Đánh giá ví KuCoin: Ví tiền điện tử đang ngày càng phổ biến

Tôi cho rằng nơi tốt nhất để chúng ta bắt đầu sẽ là nói chuyện với con voi trong phòng và giải thích chi tiết về toàn bộ khía cạnh “ví tiền trao đổi” của bài đánh giá.

Trong khi một số người đang tự hỏi liệu có ứng dụng nào dành cho ví KuCoin, những người khác sẽ đặt câu hỏi – làm thế nào bạn thậm chí có thể lưu trữ tiền của mình trên nền tảng này? Chỉ cần xem qua một số bài đánh giá KuCoin trực tuyến sẽ tiết lộ rằng đa số tuyệt đối trong số họ thảo luận về KuCoin từ mặt trao đổi của mọi thứ, thay vì ví một.

Bảng: Ưu và nhược điểm của Ví Coinbase Ví Binance

Điều này là do, thành thật mà nói, KuCoin là một sàn giao dịch tiền điện tử – nó tự đặt thương hiệu là một và không thực sự quảng cáo bất kỳ khả năng lưu trữ tiền điện tử nào. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó không có.

Phần lớn các sàn giao dịch hiện đang có mặt trên thị trường sẽ có khả năng lưu trữ tiền điện tử. Đương nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên sử dụng tất cả chúng – giống như với ví tiêu chuẩn của bạn, các sàn giao dịch có thể kém tin cậy hơn và do đó, việc giữ tài sản của bạn trên chúng sẽ khá không an toàn.

Đánh giá ví KuCoin: tìm đá quý tiền điện tử tiếp theo.

Nó thực sự thậm chí còn hơn trường hợp trao đổi! Do bản chất của cách thức hoạt động, các sàn giao dịch là mục tiêu chính của nhiều Tấn công mạngnhiều nỗ lực hack khác.

Tại sao mọi người lại muốn giữ tài sản tiền điện tử của họ trên một sàn giao dịch nếu trường hợp đó xảy ra? Một vài lý do chính đáng, thực sự! Một số lý do đó cũng liên quan đến bài đánh giá ví KuCoin của chúng tôi được đề cập!

Hãy thảo luận những lý do đó bằng cách đề cập đến những điều chính mà KuCoin “làm đúng”, liên quan đến chức năng ví của nó. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào – phần ví của nền tảng. Nếu bạn thực sự muốn chủ yếu sử dụng KuCoin như một trao đổi, bạn có thể tìm thấy một bài đánh giá về điều đó đây.


Phiếu giảm giá Ví Ledger mới nhất được tìm thấy:

Đánh giá ví KuCoin: PROS

Có một số khía cạnh đáng thảo luận liên quan đến lợi ích của ví KuCoin đi, nhưng có lẽ hành động tốt nhất sẽ là bắt đầu từ thứ được chia sẻ giữa tất cả các ví trao đổi – phần trao đổi thực tế của chức năng của chúng.

Ví tiền điện tử với các tính năng trao đổi tích hợp

Chà, hoàn toàn chính xác, thực ra thì ngược lại, nhưng bạn biết ý tôi là gì.

Như đã chỉ ra một vài lần trong bài đánh giá ví KuCoin này, KuCoin thực sự chủ yếu một nền tảng trao đổi. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể giao dịch tiền điện tử từ sự thoải mái của ví của bạn.

Mặc dù một số người có thể đánh giá thấp mức độ tuyệt vời của điều này, nhưng những người khác chắc chắn sẽ nhận được nó. Đặc biệt là những người đã có lịch trình giao dịch chặt chẽ trước đây.

Đánh giá ví KuCoin: trao đổi ngay lập tức.

Bạn thấy đấy, ví tiền điện tử tốt nhất tiền có thể mua được thiêt bị ổ cưng – những ví dụ điển hình bao gồm Sổ cáiTrezor. Trong ngữ cảnh này, “tốt nhất” có nghĩa là “an toàn nhất” – không có lựa chọn thay thế ví nào cung cấp các tính năng bảo mật tốt hơn các thiết bị phần cứng nói trên.

Vâng, vâng, có những chiếc ví giấy, nhưng đó là một cái hộp đựng sâu hoàn toàn khác và chúng tôi thậm chí còn chưa đến gần để mở nó.

Trong khi ví phần cứng cung cấp an ninh tuyệt vời, mặc dù vậy, họ thiếu tiện. Những thiết bị này được sử dụng cho lưu trữ tiền điện tử dài hạn – nếu bạn có bất kỳ khái niệm nào về việc thỉnh thoảng giao dịch đồng tiền của mình, hãy chuẩn bị cho sự rắc rối khi đưa chúng vào và ra khỏi ví phần cứng của bạn mỗi lần.

Tuy nhiên, đây là nơi tiền gửi KuCoin đến để tiết kiệm trong ngày.

Với KuCoin, bạn sẽ có thể giao dịch tiền điện tử chỉ bằng một cú nhấp chuột – theo nghĩa đen. Vì nó là một ví trao đổi, nền tảng này kết hợp hai khía cạnh chức năng thành một!

Giao dịch Kucoin đang hoạt động ngay bây giờ:

Điều này cực kỳ đáng chú ý đối với bất kỳ ai nghiêm túc về ngày giao dịch, và ai cần đi trước thị trường. Với tiền điện tử vẫn còn thị trường đầu cơ và biến động mạnh nhất trên hành tinh, mọi thứ có thể thay đổi trong nháy mắt – đi trước đường cong là rất quan trọng đối với một nhà giao dịch thành công, ít nhất là trong dài hạn!

Các bài đánh giá về ví KuCoin của người dùng sẽ cho bạn biết rằng nền tảng cụ thể này cho phép bạn làm điều đó – kết hợp với một ví phần cứng cấp cao nhất (nghĩa là, bạn sẽ giữ một phần nhỏ số tiền của mình trên KuCoin cho tất cả các nhu cầu giao dịch của mình và phần còn lại – trong một chiếc ví lạnh), điều này mang lại cho bạn điều tốt nhất của cả hai thế giới!

Một danh sách khổng lồ các loại tiền điện tử được hỗ trợ

Hỗ trợ nhiều tài sản tiền điện tử phải thừa nhận rằng phần nào là một khía cạnh được đánh giá thấp của ví tiền điện tử nói chung. Đây là lý do tại sao mọi người đặt câu hỏi “tôi có thể gửi gì vào ví KuCoin?”.

Bạn thấy đấy, hầu hết những người đam mê tiền điện tử đã quen với thực tế là mỗi đồng tiền riêng lẻ có một ví được chỉ định. Điều này có nghĩa là, bất kể bạn có bao nhiêu xu hodl, bạn sẽ phải tìm các ví riêng biệt cho từng ví.

Chà, ít nhất là vậy ĐƯỢC SỬ DỤNG để trở thành trường hợp. Có ví phần cứng và tiết kiệm trong ngày… Loại.

Đánh giá ví KuCoin: các thị trường có sẵn.

Ví tiền điện tử phần cứng hàng đầu hỗ trợ nhiều lựa chọn tài sản khác nhau. Điều này đúng với cả hai Sổ cáiTrezor. Tuy nhiên, lựa chọn được cung cấp bởi các thương hiệu này bị giới hạn ở số lượng người quan tâm đến một đồng tiền cụ thể.

Quan tâm đến mức họ cũng sẽ phát triển một ứng dụng dành riêng cho ví cho thiết bị đó để hỗ trợ đồng xu. Ya – nó hơi phức tạp.

Ví trao đổi, mặt khác, khác nhau về vấn đề này. Các đánh giá về ví KuCoin của người dùng sẽ cho bạn biết rằng KuCoin có, thực tế là, hỗ trợ nhiều lựa chọn tiền điện tử – nhìn từ khía cạnh trao đổi của mọi thứ, có rất nhiều hơn 200 đồng tiền được hỗ trợ bởi nền tảng! Nó thật khổng lồ!

Hỗ trợ nhiều tiền điện tử có nghĩa là bạn sẽ có thể lưu trữ tất cả (hầu hết?) Tiền điện tử của mình trên một ví duy nhất – KuCoin. Chà, chắc chắn – không phải là một ví DUY NHẤT, vì mỗi tài sản tiền điện tử đều có một ví riêng. Tuy nhiên, tất cả chúng sẽ được định vị và hiển thị trên tài khoản KuCoin của bạn.

Đánh giá ví KuCoin: thủ tục trao đổi.

Điều này là tốt cả hai từ một quan điểm tiện lợi, nhưng cũng từ đó Yên tâm, quá. Thành thật mà nói, bạn sẽ không cần phải sắp xếp và cố gắng nhớ tất cả mật khẩu và các phương pháp xác thực ví khác nhau của mình – tất cả sẽ nằm trên một nền tảng duy nhất! Một lần nữa – đọc qua các bài đánh giá về ví KuCoin của người dùng, đây có vẻ là một tính năng được yêu thích!

Vì vậy, lần tới khi bạn hỏi – tôi có thể gửi gì vào ví KuCoin? -, chỉ cần biết rằng nền tảng hỗ trợ nhiều lựa chọn tiền điện tử – bạn chắc chắn có thể gửi hầu hết các loại tiền điện tử được xếp hạng cao nhất trên thị trường.

Phí rút tiền rất thấp

Phí rút tiền thừa nhận là thứ mà hầu hết liên quan đến ví trao đổi. Chúng có thể hơi phức tạp, vì vậy hãy cho phép tôi giải thích.

hai loại lớn phí rút tiền điện tử mà bạn có thể gặp phải – những phí liên quan đến các dịch vụ của một nền tảng trao đổi (tức là những cái được đề cập trong bài đánh giá ví KuCoin này) và những cái khác được tính phí bởi chuỗi khối của một tài sản tiền điện tử cụ thể.

Những cái sau là không thể tránh khỏi – bất kể bạn quyết định sử dụng loại ví nào, phí blockchain sẽ luôn được áp dụng. Tuy nhiên, phí liên quan đến trao đổi có thể thay đổi.

Một số sàn giao dịch sẽ có phí bán khá, trong khi những sàn khác thậm chí có thể cho phép bạn thực hiện tiền gửi và rút tiền miễn phí. Tuy nhiên, trường hợp thứ hai là một điều hiếm khi xảy ra.

Đánh giá ví KuCoin: ví dụ về phí rút tiền.

Với KuCoin, tiền gửi tiền điện tử thực sự, hoàn toàn miễn phí. Điều đó thật tuyệt! Tuy nhiên, khi nói đến phí rút tiền, chúng có tồn tại – điều đó nói rằng, chúng trong số những thứ thấp nhất bạn sẽ gặp.

Điều này đặc biệt tuyệt vời nếu bạn đang tích cực rút và gửi tiền điện tử có mức phí cao, chẳng hạn như Ethereum. Mỗi chút ít gwei (gas cho các giao dịch ETH) mà bạn tiết kiệm được sẽ tăng lên, trong thời gian dài!

Một trong những ví trao đổi an toàn hơn

Bảo vệ rõ ràng là một yếu tố quan trọng khi thảo luận về bất kỳ ví tiền điện tử nào – bài đánh giá ví KuCoin này không phải là ngoại lệ đối với quy tắc đó. Tuy nhiên, vì các ví trao đổi có xu hướng gặp phải vấn đề khá tệ về khía cạnh bảo mật, nên bạn nên tìm hiểu sâu hơn một chút và kiểm tra KuCoin sử dụng loại tính năng bảo mật nào.

Ngay lập tức, bất kỳ ai đặt câu hỏi về việc ví KuCoin có an toàn không sẽ biết rằng nền tảng sử dụng các biện pháp bảo mật như xác thực hai yếu tố (2FA) và xác minh đăng nhập email. Các biện pháp đơn giản, nhưng chúng ngăn chặn phần lớn những kẻ muốn là tin tặc và kẻ lừa đảo cố gắng giành quyền truy cập vào nền tảng và số tiền của người dùng được lưu trữ bên trong.

Đánh giá ví KuCoin: tạo tài khoản sau 10 giây.

Hơn nữa, bạn sẽ tìm thấy nhiều biện pháp bảo mật bổ sung khác nhau, chẳng hạn như kiểm toándựa trên công ty, đội chuyên trách bảo mật liên tục quan sát nền tảng để tìm bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào.

Cuối cùng, theo như những đánh giá của người dùng về ví KuCoin, có vẻ như nền tảng này có một danh tiếng khá tốt, khi nói đến khía cạnh bảo mật của mọi thứ. Có một số vấn đề đáng chú ý rất đáng thảo luận (và đó chính xác là những gì chúng tôi sẽ làm trong một phút nữa), nhưng nhìn chung, vị thế hiện tại của nền tảng về mặt này là khá tốt.

So sánh Ví KuCoin song song với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh Ví KuCoin song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Đánh giá ví KuCoin: CONS

Cho đến thời điểm này trong ví KuCoin xem xét, chúng ta đã thảo luận những lợi ích chính mà bạn có thể mong đợi trong khi sử dụng KuCoin làm tùy chọn đi đến của bạn một ví tiền điện tử. Trên thực tế, những lợi ích khá đáng chú ý là!

Tuy nhiên, trước khi bạn đưa ra quyết định cuối cùng, vẫn có những điều cần được đề cập và giải thích kỹ hơn – những điều có lẽ không hay bằng những điều chúng tôi đã trải qua cho đến thời điểm này trong bài đánh giá.

Điều đầu tiên bật ra khi nghĩ về mặt kém lý tưởng của KuCoin là các biện pháp an ninh lung lay rằng nền tảng này đã được sử dụng trong một thời gian và lịch sử của một vi phạm an ninh, nói chung.

Không có kho lạnh rõ ràng + Lịch sử vi phạm bảo mật

Có khá nhiều thứ để giải nén ở đây, vì vậy chúng ta hãy thực hiện từng bước một và giải quyết khía cạnh “không có kho lạnh”, trước tiên.

Phần lớn tuyệt đối của các nền tảng trao đổi tiền điện tử cao cấp (theo cách mở rộng của điều đó – ví trao đổi) sẽ sử dụng các thiết bị lưu trữ lạnh để giữ an toàn cho tài sản người dùng của họ. Cách hoạt động của điều này là các nền tảng giữ tới 95% tiền điện tử trên các thiết bị lưu trữ phần cứng, với 5% còn lại hoạt động như dự trữ để giao dịch.

Bất kỳ ai tự hỏi liệu ví KuCoin có an toàn không nên lưu ý rằng nền tảng được đề cập không làm điều đó. Không có lớp an toàn kho lạnh với KuCoin.

Điều này, tự nhiên, có rất nhiều vấn đề. Nó làm cho KuCoin một chiếc ví nóng 100% – trong khi đó không phải là vấn đề tự thân, ví nóng có xu hướng rất nhiều lỗ hổng bảo mật, và được coi là kém an toàn hơn nhiều so với các thiết bị lưu trữ phần cứng.

Đánh giá ví KuCoin: sự cố vi phạm bảo mật.

Các lỗi bảo mật cũng cho thấy. KuCoin đã có một vi phạm bảo mật – một số lượng lớn tài sản khách hàng của công ty đã bị đánh cắp sau khi tin tặc nắm giữ khóa cá nhân ví nóng của KuCoin. Trường hợp và điểm.

Điều buồn cười ở đây là KuCoin lưu ý rằng “ví lạnh của họ không bị ảnh hưởng như thế nào”. Tuy nhiên, khi xem xét một số bài đánh giá về ví KuCoin của người dùng để lại trực tuyến, bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm bất kỳ thông tin nào về việc sử dụng kho lạnh của nền tảng.

Dù trường hợp có thể xảy ra là gì, có một điều rõ ràng – ví nóng được coi là một giải pháp thay thế kém an toàn hơn và tình huống của KuCoin là minh chứng hoàn hảo cho điều này. Tuy nhiên, ví KuCoin hiện có an toàn không? Tốt, nó dường như là – nền tảng đã tăng cường các biện pháp bảo mật và không có vụ hack nào đáng chú ý hơn kể từ khi thảo luận ở trên.

Không phải là một nền tảng được điều chỉnh

Trước khi bạn ra ngoài và bắt đầu gửi tiền KuCoin hoặc cố gắng tìm hiểu “tôi có thể gửi gì vào ví KuCoin?”, Bạn nên tính đến thực tế là nền tảng được coi là mộttrao đổi không được kiểm soát”- do đó, cũng là một ví không được kiểm soát.

Thuật ngữ “không được kiểm soát” khá dễ hiểu – nó đề cập đến thực tế là không có tổ chức tổng thể nào có thể xem xét các hoạt động của sàn giao dịch được đề cập, do đó làm cho các dịch vụ trao đổi tiền điện tử của nó vừa tiềm ẩn rủi ro, vừa bất hợp pháp ở một số nơi trên thế giới.

Đánh giá ví KuCoin: các lợi ích có sẵn của việc xác minh tài khoản thành công.

Quy định giúp các nhà giao dịch giữ được sự tin tưởng trong một cuộc trao đổi, vì họ có thể chắc chắn rằng sẽ luôn có một tổ chức chính thức quan sát mọi hành vi chơi xấu hoặc hoạt động đáng ngờ. Mặt khác, việc thiếu quy định khiến nhiều người không thoải mái – nếu tiền điện tử của bạn biến mất vào một thời điểm nào đó, bạn sẽ không có nơi nào để gửi yêu cầu.

Tôi phải nói là hoàn toàn minh bạch – một số người dùng đánh giá ví KuCoin bày tỏ niềm vui vì bản chất không được kiểm soát của nền tảng. Điều đó thực sự là hoàn toàn bình thường – một phần lớn những người đam mê tiền điện tử tin rằng các sàn giao dịch không được kiểm soát là cách duy nhất để.

Tốt – trao đổi phi tập trung, đúng hơn. Tuy nhiên, do triết lý đằng sau tiền điện tử, nhiều người thực sự thích sử dụng một sàn giao dịch không được kiểm soát, vì điều này dường như làm ảnh hưởng đến ý tưởng về một nền tảng phi tập trung có không có cơ quan quản lý (mặc dù bản thân nền tảng là cơ quan quản lý, trong trường hợp này).

Đánh giá ví KuCoin: các biện pháp bảo mật.

Vì vậy – tóm lại, trước khi đặt câu hỏi “có ứng dụng cho ví KuCoin không?” Và tải xuống phần mềm trên tất cả các thiết bị của bạn, bạn nên cân nhắc những rủi ro đi kèm với nền tảng được đề cập. Trong khi đã có không có vấn đề đáng chú ý về bản chất không được kiểm soát của KuCoin, đó vẫn là điều quan trọng cần xem xét!

Khiếu nại liên quan đến hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng là thứ có xu hướng bị bỏ qua khá nhiều bất cứ khi nào bạn chọn ra ví tiền điện tử tốt nhất để lưu trữ tài sản của mình. Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên – ngay cả khi đọc qua một số bài đánh giá về ví KuCoin của người dùng, rõ ràng là các khía cạnh khác được chú ý nhiều hơn, do đó, hỗ trợ khách hàng thường vẫn ở bên lề.

Tuy nhiên, điều này không nên xảy ra. Hỗ trợ có thể cực kỳ quan trọng, đặc biệt là khi nói đến tài sản tiền điện tử của bạn!

Bảng: Thông tin công ty của Ledger Nano X và Trezor Model T

Rõ ràng là trong khi Gửi tiền KuCoin có thể dễ dàng, và bản thân nền tảng có thể cung cấp hỗ trợ rộng rãi cho nhiều loại tiền điện tử khác nhau, mặt hỗ trợ khách hàng của mọi thứ không phải là tốt nhất. Đây cũng là tình cảm được thể hiện bởi một số bài đánh giá ví KuCoin của người dùng.

Nền tảng có Hỗ trợ trực tuyến – điều này thật tuyệt. Nó cũng là sẵn sàng 24/7, đó là một tính năng khá hiếm và chắc chắn đáng chú ý.

Có vấn đề gì vậy?

Đánh giá ví KuCoin: hỗ trợ khách hàng.

Vâng, một số khách hàng của KuCoin lưu ý rằng nó có thể khá khó để nắm được nhóm hỗ trợ, và thời gian phản hồi thường thực sự dài.

Trong nhiều trường hợp, đây không phải là vấn đề vi phạm thỏa thuận. Tuy nhiên, hãy tưởng tượng nếu bạn gặp phải sự cố kỹ thuật giữa lúc giao dịch và đột nhiên, bạn mất quyền truy cập vào tất cả nội dung của mình, chỉ đơn giản là do trục trặc kỹ thuật. Có lẽ có rất nhiều sự hoảng sợ liên quan!

Trên hết, bạn cũng có thể muốn nhận được sự hỗ trợ của khách hàng, càng sớm càng tốt về mặt con người. Nếu thời gian phản hồi thực sự dài, thì … Mọi thứ có thể kết thúc khá tệ.

Tóm lại, trong khi KuCoin sở hữu rất nhiều lợi ích khác nhau Về mặt hỗ trợ khách hàng, bản thân hỗ trợ là tầm thường và bạn có thể kết thúc việc chờ đợi trong một khoảng thời gian dài cho đến khi bạn nhận được phản hồi cho câu hỏi của mình.

Cách sử dụng Ví KuCoin?

Bây giờ chúng ta đã có tất cả các chi tiết về lợi ích và khuyết điểm của ví KuCoin tránh ra, tất cả những gì còn lại cần làm là thảo luận các yếu tố khả dụng của nền tảng – nói cách khác, bạn có thể bắt đầu sử dụng KuCoin như thế nào với tư cách là của riêng bạn, thay thế lưu trữ tiền điện tử chuyên dụng.

Cách đăng ký trên KuCoin?

Đầu tiên và quan trọng nhất – quá trình đăng ký.

Bước 1: Đi đến trang web chính thức của KuCoin. Đó là chính xác trang web mà bạn sẽ truy cập để đăng ký sàn giao dịch KuCoin. Cho rằng nền tảng được đề cập, vì một thực tế là, chủ yếu là một sàn giao dịch tiền điện tử, quá trình đăng ký ban đầu là hoàn toàn giống nhau, quá.

Đánh giá ví KuCoin: trang chủ của KuCoin.

Bước 2: Khi bạn ở trên trang chủ của trang web, hãy nhấp vào nút “Đăng ký”Ở đầu trang.

Bước 3: Như thường lệ với những điều này, bạn sẽ được yêu cầu email của bạn, và để Tạo một mật khẩu. Việc xác minh email thực sự xảy ra từ cùng một màn hình đăng ký ban đầu – khá thú vị!

Đánh giá ví KuCoin: quy trình đăng ký.

Bước 4: Khi bạn đã nhập mã xác minh mà bạn nhận được vào địa chỉ email của mình và tạo mật khẩu, đó là nghĩa đen – bây giờ bạn có tài khoản trên KuCoin!

Đánh giá ví KuCoin: hoàn tất quá trình đăng ký.

Ở giai đoạn này, bạn sẽ thấy một màn hình hỏi bạn có muốn mua hoặc gửi một số quỹ tiền điện tử vào tài khoản của bạn. Không thoát khỏi màn hình! Ở bước tiếp theo của bài đánh giá ví KuCoin của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét các khoản tiền gửi KuCoin và bắt đầu từ màn hình được đề cập.

Tuy nhiên, trước đó, tôi phải nói – đăng ký trên KuCoin là trong số các quy trình dễ dàng và nhanh nhất hiện có!

Rất hiếm khi tìm thấy một ví trao đổi tiền điện tử cho phép bạn bắt đầu sử dụng các dịch vụ của nó nhanh như vậy. Theo nghĩa đen, bạn có thể “chạy nhanh” quá trình đăng ký trong vòng chưa đầy 10 giây, đặc biệt nếu bạn có tab email của mình mở bên cạnh trao đổi KuCoin!

Phải thừa nhận rằng điều này một phần là do chúng ta đang nói về một nền tảng không được kiểm soát đây. Tuy nhiên, nếu điều đó không liên quan đến bạn, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao sự đơn giản và gọn gàng của quy trình đăng ký!

Cách gửi / rút tài sản tiền điện tử đến / từ KuCoin?

Bây giờ, sau đó – bạn đã đăng ký trên nền tảng và sau khi xem xét cẩn thận các bài đánh giá ví KuCoin của nhiều người dùng ngoài đó, đã quyết định thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn. Làm thế nào bạn nên làm như vậy?

Hãy cùng kiểm tra nào!

Bước 1: Giả sử rằng bạn vẫn ở trên màn hình được thảo luận ở trên, hãy nhấp vào “Gửi tiền”.

Bước 2: Bây giờ, bạn sẽ cần chọn tài sản tiền điện tử mà bạn muốn gửi. Như bạn có thể đã thấy, danh sách là KHỔNG LỒ – dường như vô tận các đồng tiền khác nhau mà bạn có thể gửi vào KuCoin!

Đánh giá ví KuCoin: Địa chỉ gửi BTC.

Tuy nhiên, để giữ mọi thứ đơn giản, tôi đã quyết định gắn bó với BTC cho ví dụ của tôi. Sau khi chọn một tài khoản (chính hoặc giao dịch), hãy nhấp vào “Tiếp tục”.

Bước 3: Bạn sẽ được giới thiệu với một địa chỉ ví Bitcoin. Nếu bạn muốn gửi tiền ngay lập tức, tất cả những gì bạn cần làm là sao chép và dán nó vào điểm đến rút tiền của bạn, kiểm tra kỹ xem địa chỉ có giống nhau không (nói cách khác – nếu bạn không có keylogger hoặc một số vi rút khác), và gửi tiền.

Đánh giá ví KuCoin: có các địa chỉ BTC khác nhau.

Tuy nhiên, như bạn có thể thấy, cũng có một cơ hội để tạo một địa chỉ SegWit, quá.

Địa chỉ SegWit cho phép bạn chuyển BTC nhanh hơn, và theo cách ít tốn kém hơn. Tuy nhiên, không phải tất cả các ví trao đổi đều hỗ trợ chúng, vì vậy đây chắc chắn là một chiến thắng khác về mặt mọi thứ của KuCoin!

Bước 4: Khi nó đến rút tài sản tiền điện tử khỏi KuCoin, quá trình này rất giống nhau (chỉ có cách khác). Bạn sẽ phải chọn tài sản mà bạn muốn rút, sau đó dán địa chỉ nhận.

Đánh giá ví KuCoin: các bước cần thực hiện trước khi rút tiền.

Tuy nhiên, ở đây, trước khi bạn thực hiện bất kỳ lệnh rút tiền nào, bạn sẽ cần phải thiết lập SMS- hoặc 2FA dựa trên Google, và cả tạo một mật khẩu giao dịch riêng. Mặc dù không phải như vậy với tiền gửi KuCoin, nhưng khi rút tiền, điều này hoạt động như một lớp bảo mật bổ sung.

Vậy, kết luận ở đây là gì? Chà, thật an toàn khi nói rằng KuCoin chắc chắn rất đơn giản để sử dụng, nếu bạn có kế hoạch chỉ sử dụng nó như một giải pháp thay thế lưu trữ tiền điện tử! Quy trình đăng ký cực kỳ đơn giản và nhanh chóng (thực sự là một trong những quy trình nhanh nhất mà tôi chưa gặp phải) và cả tiền gửi và rút tiền đều tự giải thích và thực sự dễ quản lý.

Nói chung, bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào khi rút tiền cũng như gửi tiền điện tử của mình vào ví KuCoin. Chắc chắn yên tâm!

Tóm lược

Bây giờ chúng ta đã phân tích và thảo luận về KuCoin và cũng đã xem xét một số đánh giá về ví KuCoin của người dùng nổi bật hơn, tất cả những gì còn lại để trả lời là điều này – tôi có khuyên bạn nên sử dụng nền tảng này như một thay thế ví tiền điện tử?

có và không.

Khi thảo luận về các phương pháp lưu trữ tiền điện tử, tính năng duy nhất mà bạn thực sự nên chú ý đến là Bảo vệ. Nếu ví bạn chọn không an toàn, bạn hoàn toàn có thể cuối cùng mất tất cả tài sản của bạn.

Đánh giá ví KuCoin: quỹ ví.

Ví KuCoin có an toàn không? Tốt… Một phần. Nó được coi là một nơi an toàn để giao dịch và trao đổi tiền điện tử, tuy nhiên, phải thừa nhận rằng nó có một số vấn đề rõ ràng cần được giải quyết.

Điều đó nói rằng, nền tảng không hỗ trợ rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau, và thậm chí sở hữu một số phí rút tiền đáng kinh ngạc, với tiền gửi hoàn toàn miễn phí.

Trên hết, KuCoin rất dễ sử dụng, ít nhất là về phần ví của nền tảng có liên quan. Đó là tin tuyệt vời cho bất kỳ người mới tiền điện tử nào ngoài đó!

Công bằng mà nói, nếu bạn muốn sử dụng KuCoin làm nền tảng lưu trữ tiền điện tử, lời khuyên của tôi dành cho bạn rất đơn giản – lấy hai ví. Cụ thể, một ví tiền điện tử phần cứng, và sau đó ví KuCoin.

Bằng cách giữ phần lớn số tiền tuyệt đối của bạn trên ví phần cứng, bạn sẽ được đảm bảo số lượng bảo mật tối đa. Mặt khác, nếu bạn muốn giao dịch và chơi với các loại tiền điện tử khác nhau có sẵn trên thị trường, lưu trữ một phần nhỏ số tiền của bạn trên một ví nóng như KuCoin cũng sẽ cho phép bạn làm điều đó!

Đánh giá ví KuCoin: KuCoin đánh giá.

Tất cả những điều đó về cơ bản cho phép bạn tận dụng những gì tốt nhất của cả hai thế giới – bảo mật cấp cao nhất và cũng là tiện ích đáng kinh ngạc. Một sự kết hợp tuyệt vời, chắc chắn!

Nếu bạn muốn tìm một ví phần cứng đáng tin cậy, nhưng không chắc nên bắt đầu từ đâu, bạn nên xem Ledger Nano X, hoặc là Mô hình Trezor T. Khi viết bài đánh giá ví KuCoin này, hai thiết bị này được coi là các lựa chọn thay thế an toàn nhất trên toàn bộ thị trường.

Kết luận

Chúng tôi đã chính thức kết thúc Ví KuCoin ôn tập! Đến giờ, tôi đã cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về ví trao đổi được đề cập – các tính năng đáng chú ý nhất của nó, các vấn đề chưa rõ ràng và thậm chí là cách bắt đầu sử dụng nó, nếu bạn quyết định.

Rõ ràng là, KuCoin chắc chắn có rất nhiều thứ để cung cấp cho những người đam mê tiền điện tử trung bình, đặc biệt là ai đó đang tìm kiếm đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ khá một chút. Đó cũng là điều khác – rõ ràng là KuCoin sở hữu các tính năng phù hợp với những người đang tìm kiếm trao đổi tiền điện tử cao cấp.

Nếu bạn đang muốn dùng thử KuCoin như một sự thay thế trao đổi, bạn có thể đọc thêm về mặt đó của nền tảng đây. Tuy nhiên, nó cũng hoàn toàn có thể được sử dụng như một dịch vụ ví.

Cuối cùng, nếu bạn đang tự hỏi “có ứng dụng nào cho ví KuCoin không?”, Hãy để tôi cho bạn biết – ! Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ trang web chính thức của công ty, hoặc tìm nó trên cửa hàng ứng dụng trên thiết bị di động của bạn.

Điều đó nói rằng, đừng quên kiểm tra một số lựa chọn thay thế ví đáng tin cậy khác! Cảm ơn bạn đã đọc và chúc may mắn với tất cả các dự án liên quan đến tiền điện tử của bạn sắp tới!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map