Đánh giá ví Kraken

Nếu bạn đã dành một chút thời gian trong không gian tiền điện tử và biết cách của bạn trao đổi, bạn có thể cũng biết rõ về Kraken. Nó thường được coi là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, điều thường không được thảo luận là khả năng ví của nền tảng này – đó là những gì chúng tôi sẽ làm trong bài đánh giá ví Kraken này!

Phải thừa nhận rằng Kraken có thể không phải là cái tên đầu tiên bạn nghĩ đến khi tìm kiếm đáng tin cậy, ví tiền điện tử cao cấp. Đối với hầu hết mọi người, thiêt bị ổ cưng là những thứ thu hút sự chú ý nhất, về mặt bảo mật.

Đó là trường hợp, tôi ở đây để nói với bạn rằng Kraken có thể, vì một thực tế, là một giải pháp thay thế cho việc lưu trữ tiền điện tử của bạn trong thiết bị ví lạnh. Tuy nhiên, tự nhiên, mọi thứ phức tạp hơn một chút, vì vậy đừng lãng phí thời gian mà hãy bắt tay ngay vào cuộc thảo luận!

Ưu điểm

  • Chức năng trao đổi tích hợp
  • Hỗ trợ đầy đủ ví SegWit
  • Rất an toàn và đáng tin cậy
  • Phí rút tiền thấp
  • Có thể rút tiền fiat

Nhược điểm

  • Chức năng ví giới hạn
  • Một ví tiền điện tử có giám sát

Đánh giá ví Kraken: PROS

Chúng tôi sẽ bắt đầu Ví Kraken xem xét bằng cách thảo luận những lợi ích chính của ví được đề cập. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi làm điều đó, điều quan trọng là phải thiết lập đúng giai đoạn và giải quyết con voi trong phòng – chức năng ví tổng thể của Kraken.

Nếu bạn là người hoàn toàn mới với không gian tiền điện tử và mới bắt đầu nghiên cứu về Kraken, bạn có thể bối rối – tất cả những nơi bạn đến trực tuyến sẽ cho bạn biết điều đó Kraken là một nền tảng trao đổi tiền điện tử. Nói cách khác, đó là nơi mà mọi người đến để mua và giao dịch tài sản tiền điện tử.

Vì vậy… Điều đó có liên quan gì đến ví?

Đánh giá ví Kraken: trang nhất của Kraken.

Vâng, nó khá đơn giản – trong khi Kraken, phải thừa nhận là, một nền tảng trao đổi tiền điện tử ở cốt lõi của nó, nó có chức năng ví. Có nghĩa là, bạn có thể lưu trữ tài sản tiền điện tử của mình trên Kraken và giữ chúng ở đó vô thời hạn.

Kể từ khi thậm chí Kraken tiếp thị chính nó như một sàn giao dịch tiền điện tử chứ không phải ví tiền, nó có thể dễ dàng ngăn cản nhiều người đào sâu hơn và coi trang web là một lựa chọn lưu trữ tiền điện tử khả thi. Tuy nhiên, đây là những gì bài đánh giá ví Kraken này ở đây cho!

Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi “Kraken có ví không?”, Hãy yên tâm – nó có. Trên lưu ý đó, hãy nói về các lợi ích và tính năng.

Ví Exchange tập trung vào bảo mật

Một trong những câu hỏi đầu tiên mà bạn nên có khi phân tích giải pháp thay thế lưu trữ tiền điện tử này rất đơn giản – ví Kraken có an toàn không?

Phải thừa nhận rằng điều này đúng với bất kỳ ví tiền điện tử nào khác ngoài đó, quá. Bảo vệ sẽ luôn là yếu tố quan trọng điều đó phải tạo ra nó hoặc phá vỡ nó cho bất kỳ người dùng tiềm năng nào.

Thực tế, ví trao đổi là khá độc đáo về mặt này. Các tính năng bảo mật của chúng sẽ khác khá nhiều so với những tính năng mà bạn thấy trên, chẳng hạn như, thiết bị bảo quản lạnh.

Đánh giá ví Kraken: các tính năng bảo mật của Kraken.

Ví dụ, với một ví tiền điện tử tiêu chuẩn (cho dù đó là phần cứng hay dựa trên trực tuyến), các tính năng bảo mật chủ yếu sẽ tập trung vào giữ an toàn cho tài sản của bạn khỏi bất kỳ bên thứ ba độc hại nào điều đó sẽ cố gắng ăn cắp tiền của bạn từ bạn.

Mặt khác, khi nói đến ví trao đổi, những tính năng tương tự là chia 50/50 – mặt khác, các nền tảng có xu hướng tập trung vào bảo mật của kho lưu trữ tài sản của bạn, mặt khác, họ cũng đảm bảo rằng tất cả các dự án kinh doanh của bạn đều được bảo vệ chống lại những kẻ gian lận và các loại kẻ lừa đảo khác.

Vì vậy – đó là phần giới thiệu ngắn gọn về khía cạnh bảo mật liên quan đến ví trao đổi. Tuy nhiên, với điều đó đã nói, nhiều đánh giá về ví Kraken của nhiều người dùng sẽ cho bạn biết rằng bảo mật là điều mà Kraken giải quyết rất tốt, trên tất cả các mặt trận.

Đánh giá ví Kraken: Hỗ trợ 24/7.

Bắt đầu mọi thứ, tự nhiên, bạn có tất cả các tính năng cốt lõi của một dịch vụ ví đáng tin cậy. Kraken sử dụng xác thực hai yếu tố trên tất cả các tài khoản người dùng – một biện pháp bảo mật đơn giản và phổ biến hiện nay, nhưng vẫn rất hiệu quả, tuy nhiên.

Kraken cũng mã hóa tất cả thông tin cá nhân của người dùng của họ. Điều này có vẻ hơi khác thường đối với một dịch vụ ví và bạn có thể nói – thông tin cá nhân nào? Ví không có thứ đó!

Về điều đó, tôi sẽ trả lời – ví chuyên dụng, Đúng. Nhưng ví trao đổi, hầu hết thời gian, sẽ sở hữu dữ liệu về bạn – hầu hết dữ liệu đó liên quan đến Yêu cầu KYC.

Bảng: Thông tin chung về Ledger Nano X và Trezor Model T

Để nhắc lại, tuy nhiên, Kraken đảm bảo rằng thông tin của bạn được mã hóa. Có nghĩa là, bạn sẽ không thực sự cần phải lo lắng về việc địa chỉ ví của mình bị xâm phạm và bằng cách nào đó có thể truy tìm lại bạn, với tư cách cá nhân.

Về khía cạnh tiên tiến hơn của mọi thứ, Kraken giữ 95% tiền của người dùng trong các thiết bị ví lạnh được phân phối theo địa lý, và được bảo vệ 24/7 bởi các vệ sĩ chuyên dụng và các thiết bị quan sát video cụ thể.

Đánh giá ví Kraken: các tính năng bảo mật.

Điều đó khá quan trọng! Với 95% số tiền của bạn được giữ trong kho lạnh, bạn có thể chắc chắn rằng chúng sẽ vẫn an toàn và lành mạnh và tránh khỏi bất kỳ cuộc tấn công hoặc hành vi trộm cắp nào dựa trên trực tuyến. Tuy nhiên, cùng với đó, các đánh giá về ví Kraken của người dùng cũng sẽ cho bạn biết rằng nền tảng có một khoản dự trữ cho phép bạn giao dịch tiền xu tại bất kỳ thời điểm nhất định nào, không chậm trễ.

Nếu bạn vẫn đang tự hỏi liệu ví Kraken có an toàn không, bạn cũng nên biết rằng công ty sử dụng có thể tùy chỉnh Mã API sự cho phép, hết thời gian tài khoản, và không cho phép ví dựa trên SMS (tài khoản) hồi phục. Nó chắc chắn một nền tảng định hướng bảo mật – tin tức tuyệt vời cho bất kỳ và tất cả những người đam mê tiền điện tử!

Chức năng Exchange tích hợp

Bạn có thể đã thấy điều này đến, phải không?

Như đã chỉ ra bởi hầu như mọi người dùng đều đánh giá ví Kraken và thành thật mà nói, bất kỳ nơi nào khác trên internet, nơi bạn sẽ tìm thấy các cuộc thảo luận về tiền điện tử, Kraken chủ yếu là một sàn giao dịch. Với điều đó, dịch vụ ví mà nó cung cấp, về mặt lý thuyết, có chức năng trao đổi tích hợp.

Tại sao điều đó lại có ý nghĩa? Chà, bạn có thể tiếp tục và tranh luận rằng một trong những tính năng đáng chú ý nhất của ví được đề cập! Nó chắc chắn nằm trong số những thứ được sử dụng nhiều nhất, điều đó chắc chắn.

Chức năng trao đổi tích hợp có nghĩa là bạn sẽ có thể buôn bán tiền điện tử tại bất kỳ thời điểm nào. Cụ thể hơn, bạn sẽ không cần đợi một thời gian để tài sản của mình chuyển từ ví sang sàn giao dịch và ngược lại.

Điều này là rất lớn – đặc biệt là đối với những cá nhân tham gia vào các hoạt động giao dịch trong ngày.

Đánh giá ví Kraken: sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất.

Nếu bạn một thương nhân trong ngày (hoặc đang cố gắng trở thành một), mỗi giây đều – đôi khi, một vài giây có thể là yếu tố quyết định tạo ra lợi nhuận lớn hoặc bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời. Không có thị trường nào ngoài thị trường mà điều này sẽ đúng như với tiền điện tử.

Đây cũng là cảm nhận rõ ràng khi đọc các bài đánh giá về ví Kraken Bitcoin của người dùng. Cho dù đó là BTC, ETH, hoặc là bất kỳ altcoin nào khác, bạn có thể muốn tất cả các giao dịch của mình diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ và không mất nhiều thời gian.

Cho rằng Kraken cung cấp cho người dùng chức năng trao đổi hàng đầu, điều này giải quyết được bất kỳ và tất cả các vấn đề tiềm ẩn được đề cập! Mặc dù, như đã thảo luận trước đó, hầu hết tài sản của bạn sẽ giữ ngoại tuyến, dự trữ cũng sẽ bao gồm yếu tố này.

Đánh giá ví Kraken: giao dịch tiền điện tử.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng một ví khác cho Kraken, điều này sẽ không xảy ra! Chuyển khoản của bạn sẽ dành thời gian, và cũng có thể tốn rất nhiều phí (Tôi có lẽ không cần phải nói bất cứ điều gì về phí gas Ethereum hiện tại).

Vì vậy – nói tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm các bài đánh giá về ví Kraken của người dùng để tìm hiểu xem liệu bạn có thể giao dịch tiền điện tử dễ dàng bằng ví cụ thể này hay không, hãy yên tâm – bạn sẽ!

Hỗ trợ nhiều lựa chọn tài sản tiền điện tử

Quay trở lại năm 2017, thế giới chính thống đã nghe nói về Bitcoin dường như lần đầu tiên kể từ thành lập vào năm 2009. Tuy nhiên, ngày nay, có vẻ như mọi người đều biết về BTC – và một loạt các altcoin, quá.

Thật vậy, ngay cả những cá nhân không thực sự quan tâm đến bối cảnh tiền điện tử cũng có thể biết về nhiều hơn một loại tiền điện tử – Bitcoin. Với sự quan tâm ngày càng tăng đối với các altcoin và mã thông báo tiền điện tử, tự nhiên, cũng có nhu cầu gia tăng cho họ, quá.

Điều này cuối cùng dẫn đến thực tế là mọi người muốn giữ tất cả tài sản tiền điện tử của họ trong một, ví cụ thể. Thật không may, nhiều người dùng đánh giá ví Kraken sẽ cho bạn biết rằng điều này thường là không thể.

Điều đó đang được nói, ví đặc biệt này cho Kraken sẽ cho phép bạn chơi xung quanh với 50 loại tiền điện tử khác nhau. Đó là rất nhiều!

Đánh giá ví Kraken: tài sản có sẵn trên Kraken.

Hầu hết mọi người sẽ không thực sự cần dung lượng cho 50 loại tiền điện tử khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn là người muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ khá nhiều, thật tốt khi biết rằng bạn sẽ có thể làm như vậy với Kraken.

Tuy nhiên, phần tốt nhất ở đây là thực tế là bạn sẽ không cần một ví riêng cho tất cả các tài sản tiền điện tử đó! Bạn thấy đấy, mỗi loại tiền điện tử riêng lẻ có một chiếc ví chuyên dụng – bạn có thể sử dụng những cái riêng biệt nếu bạn muốn. Tuy nhiên, điều đó cực kỳ bất tiện.

Ví Kraken được đề cập cho phép bạn bỏ qua tất cả những rắc rối đó và gửi tất cả số tiền của bạn vào một ví được chỉ định. Chà, đại loại là.

Bạn thấy đấy, mỗi tài sản tiền điện tử sẽ thực sự được lưu trữ riêng. Tuy nhiên, tất cả chúng sẽ nằm trên tài khoản Kraken của bạn – nói cách khác, bạn sẽ có thể truy cập tất cả chúng từ cùng một trang tổng quan chính xác.

Phí rút tiền hợp lý

Phí là một khía cạnh quan trọng cần xem xét, bất kể bạn đang tìm kiếm loại ví nào. Đương nhiên, chúng là một điểm thảo luận nổi bật hơn trong số các bài đánh giá về ví Kraken của người dùng!

Điều này bởi vì chức năng trao đổi của nền tảng. Khi bạn muốn chuyển một thứ gì đó từ Kraken sang một địa chỉ ví khác, bạn sẽ cần phải trả một khoản phí cố định, thêm vào đó được tính phí bằng loại tiền điện tử cụ thể đó.

Sử dụng ví khác, mặc dù – nói, một Ledger Nano X -, đó không phải là trường hợp. Điều này là do ví là hoàn toàn trong tầm kiểm soát của bạn, và bạn chịu trách nhiệm chính về việc bảo vệ tài sản của chính mình.

Đánh giá ví Kraken: phí rút tiền và mức tối thiểu.

Kể từ khi Kraken cung cấp dịch vụ lưu trữ tiền điện tử, tuy nhiên, họ có một khoản phí cố định. Tuy nhiên, khi bạn thêm phí với một số loại phí khác, dành riêng cho tiền điện tử, có vẻ như tình hình thực sự là khá đàng hoàng!

Mặc dù các khoản phí cụ thể sẽ phụ thuộc vào tiền điện tử được đề cập, nhưng bạn có thể yên tâm rằng, khi so sánh với một số sàn giao dịch khác, những con số này vẫn sẽ dưới mức trung bình.

Hỗ trợ đầy đủ SegWit và Ví SegWit gốc

Đọc qua các bài đánh giá trực tuyến về ví Kraken của người dùng, có vẻ như loại tiền điện tử phổ biến nhất để lưu trữ và rút tiền từ Kraken vẫn là Bitcoin. Điều đó có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên cả.

Tuy nhiên, điều mà hầu hết các bài đánh giá về ví Kraken mà WON’T nói với bạn là thực tế là có một số loại địa chỉ BTC khác nhau, và không phải tất cả chúng đều được hỗ trợ với một số sàn giao dịch hoặc sàn giao dịch ngoài kia.

Tổng cộng, Bitcoin hiện có số ba các loại ví – Di sản, SegWit, và Native SegWit (còn gọi là bech32).

Đánh giá ví Kraken: Hỗ trợ SegWit.

Địa chỉ ví Legacy là những địa chỉ bắt đầu bằng “1”. đó là ví BTC ban đầu. SegWit cũ là một cái nĩa mềm đã được giới thiệu với Bitcoin chuỗi khối, và điều đó đã tạo ra một loại ví mới – một cái bắt đầu bằng “3”. Những ví này cho phép tốc độ giao dịch nhanh hơn, và cả phí nhỏ hơn. Tình huống tương tự xảy ra với các địa chỉ SegWit (bech32) bản địa – chúng bắt đầu bằng “bc1”.

Nếu bạn là người đang tìm kiếm bài đánh giá về ví Kraken Bitcoin, bạn sẽ rất vui khi biết rằng ví trao đổi được đề cập hỗ trợ địa chỉ SegWit, hoàn toàn! Nói cách khác, nếu bạn có một ví BTC riêng có địa chỉ SegWit hoặc bech32, bạn sẽ có thể rút BTC của bạn từ ví Kraken sang ví được đề cập.

Tại sao điều này lại quan trọng? Chà, chính xác vì lý do đã đề cập ở trên – các giao dịch của bạn sẽ nhanh hơn nhiều, và cả ít tốn kém hơn. Cả hai tính năng này rõ ràng là rất quan trọng!

Phiếu giảm giá Ví Ledger mới nhất được tìm thấy:

Đánh giá ví Kraken: CONS

Với hầu hết các tính năng thiết yếu của bài đánh giá ví Kraken này đã được thảo luận, bây giờ chúng ta sẽ chuyển sang một số quan điểm và ý kiến ​​ít lý tưởng hơn liên quan đến Kraken (ít nhất là từ khía cạnh ví tiền).

Chức năng Ví giới hạn

Điều đầu tiên xuất hiện khi bạn google thứ gì đó dọc theo các dòng “Kraken có ví không?” Hoặc “ví Kraken có an toàn không?”? Trong hầu hết các trường hợp, nó sẽ trang web chính thức của nền tảng được đề cập, với một trong các tab là “Kraken không phải là một dịch vụ ví”.

Đọc qua thông tin do chính công ty cung cấp, rõ ràng là – Kraken tập trung vào chức năng trao đổi của nó, và tiếp thị chính xác điều đómột cuộc trao đổi. Các dịch vụ ví mà nó cung cấp là một công ty.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ cất giữ (ký gửi) tiền của bạn trên ví của công ty – ví cụ thể này sẽ có một địa chỉ gửi tiền. Khi sử dụng các dịch vụ của sàn giao dịch cho nhu cầu giao dịch của mình, bạn cũng sẽ nhận được một địa chỉ ví nóng – bạn sẽ sử dụng nó cho các mục đích giao dịch và trao đổi.

Đánh giá ví Kraken: chức năng đặt cược.

Mặc dù lưu trữ ví của công ty là một vấn đề riêng biệt, nhưng thực tế mà chúng ta đang thảo luận ở đây là chức năng ví của Kraken, phải thừa nhận là khá kém. Đó cũng là một cảm nhận được lặp lại bởi khá nhiều người dùng đánh giá ví Kraken.

Nếu bạn một nhà giao dịch mới bắt đầu, hoặc chỉ đang tìm kiếm một nơi an toàn để giữ tiền điện tử của bạn, đây có thể không phải là vấn đề lớn. Tuy nhiên, nếu bạn là người muốn tham gia vào các hoạt động giao dịch trong ngày, hoặc đơn giản giao dịch các loại tiền điện tử cụ thể một cách thường xuyên, đây là một cái gì đó đáng xem xét.

Lưu trữ tiền điện tử của công ty (Ví lưu ký)

Lưu trữ tiền điện tử của công ty thừa nhận là điều mà bạn thực sự nên xem xét khi chọn một chiếc ví đáng tin cậy để lưu trữ tiền điện tử lâu dài. Để cụ thể hơn, bạn có thể muốn tránh những ví như vậy, trong hầu hết các trường hợp.

Kraken có thể là một ngoại lệ, Tuy nhiên. Tuy nhiên, để hiểu đầy đủ về điều này và để tìm hiểu xem các bài đánh giá về ví Kraken của người dùng nói về điều gì khi họ nói “dung lượng lưu trữ của công ty”, chúng ta nên xem xét nó từ đầu.

Ví tiền điện tử của công ty thường được gọi đơn giản là “ví giám hộ”. Ví giám sát là ví sẽ cho phép bạn giữ tất cả các loại tiền điện tử của mình trên đó, nhưng sẽ không cung cấp cho bạn khóa riêng tư – điều này sẽ được giữ bởi bên kiểm soát ví. Trong trường hợp này, đó là Kraken.

Đánh giá ví Kraken: một sàn giao dịch với chức năng ví công ty.

Khóa riêng là gì? Chà, họ là các khóa chính mà bạn sẽ sử dụng để truy cập tiền điện tử của mình. Nếu điều gì đó xảy ra với ví của bạn, không ai không có khóa riêng sẽ có thể truy cập vào nó.

Đương nhiên, như bạn có thể tưởng tượng, khóa riêng là cực kỳ quan trọng – họ thực sự là duy nhất, thông tin quan trọng nhất liên quan đến tiền điện tử!

Điều đó đang được nói, có một câu nói trong số những người đam mê tiền điện tử – “không phải chìa khóa của bạn, không phải ví của bạn”. Bạn có thể thấy tôi đang đi đâu với cái này.

Các đánh giá về ví Kraken của người dùng sẽ cho bạn biết rằng ví được đề cập là giám hộ – các khóa riêng thuộc về Kraken. Điều này có nghĩa là ví trao đổi có toàn quyền kiểm soát những gì xảy ra với nội dung của bạn.

Đây là trường hợp không chỉ liên quan đến các quyết định của Kraken, mà còn các mối đe dọa của bên thứ ba, quá. Trong trường hợp bị tấn công hoặc một số vi phạm bảo mật khác từ phía Kraken, bạn sẽ không có quyền kiểm soát những gì xảy ra với tài sản tiền điện tử của mình. Không tốt.

Đánh giá ví Kraken: các phương pháp tài trợ.

Tóm lại, một nguyên tắc chung là tránh ví giám hộ. Tuy nhiên, tôi đã nói rằng Kraken có thể là một ngoại lệ. Tại sao vậy?

Chà, cho những người mới bắt đầu, Kraken là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Điều này, đến lượt nó, đi kèm với một số lợi ích bổ sung. Một trong những lợi ích này là thực tế là ví trao đổi đã tạo được danh tiếng cực kỳ đáng tin cậy và minh bạch.

Nhiều người trên khắp thế giới (đặc biệt là ở EU) tin tưởng Kraken với tất cả các nhu cầu lưu trữ và giao dịch tiền điện tử của họ. Cho đến ngày nay, nền tảng này vẫn chưa có bất kỳ tranh cãi lớn nào, về bảo mật hay lưu trữ tài sản.

Vì vậy, đối với bất kỳ ai đang thắc mắc liệu Kraken có ví không và biết rằng thực tế là nó có cách lưu trữ tiền điện tử đáng kể, đây sẽ là một niềm an ủi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành hoàn toàn kiểm soát về tiền điện tử của bạn, luôn là một ý tưởng tốt hơn nếu bạn có cho mình một chiếc ví phần cứng, chẳng hạn như Ledger Nano X, hoặc là Mô hình Trezor T.

So sánh ví Kraken song song với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh ví Kraken song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Cách sử dụng Ví Kraken?

Tại thời điểm này, chúng ta đã thảo luận về tất cả những ưu và nhược điểm chính của Kraken, như một giải pháp thay thế lưu trữ tài sản tiền điện tử. Chúng tôi đã cung cấp đủ thông tin để bạn quyết định xem bạn có muốn sử dụng Kraken hay không và liệu bạn có thể ngủ yên vào ban đêm khi biết rằng tất cả tiền điện tử của bạn đều được lưu trữ trên nền tảng này.

Nếu trên thực tế, ví Kraken tự cung cấp như một tùy chọn lưu trữ tiền điện tử khả thi, thì điều duy nhất bạn cần tìm hiểu bây giờ là cách đăng ký trên nền tảng, và bắt đầu gửi và nhận tiền điện tử.

Cách đăng ký trên Kraken?

Như thường lệ, chúng tôi sẽ bắt đầu với quá trình đăng ký.

Bước 1: Đi đến trang web chính thức của sàn giao dịch Kraken. Vì nó là một ví trao đổi, bạn sẽ muốn đăng ký theo cùng một cách như khi bạn đăng ký trên một sàn giao dịch – đó là cùng một trang web và cùng một quy trình đăng ký.

Bước 2: Ở góc trên bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy “Tạo tài khoản” cái nút. Nhấn nó.

Đánh giá ví Kraken: trang chủ của Kraken.

Bước 3: Bây giờ, bạn sẽ cần điền vào địa chỉ email của bạn, tạo tên người dùng và mật khẩu, và cả chọn quốc gia cư trú của bạn.

Đánh giá ví Kraken: tạo tài khoản của bạn.

Bước 4: Tiếp theo, quy trình kích hoạt tài khoản. Đi tới email của bạn để xác nhận địa chỉ của bạn.

Đánh giá ví Kraken: kích hoạt tài khoản.

Bước 5: Và thế là xong – bạn đang ở trong!

Đánh giá ví Kraken: bảng điều khiển tài khoản của bạn.

Rõ ràng, quá trình tạo (đăng ký) tài khoản trên Kraken là cực kỳ đơn giản và dễ hiểu – điều gì đó bạn cũng sẽ thấy được thể hiện trong các bài đánh giá về ví Kraken của nhiều người dùng!

Đương nhiên, đây không phải là sự kết thúc của xác minh tài khoản đầy đủ – bạn vẫn sẽ cần vượt qua một số kiểm tra KYC, và gửi tiền vào tài khoản của bạn nếu bạn muốn bắt đầu giao dịch. Tuy nhiên, liên quan đến phần ví của nền tảng, thì thực tế đó là!

Kraken, thực tế, đã được ca ngợi nhiều lần vì rất đơn giản để đăng ký và sử dụng – đó là điều hiển nhiên! Chà, ít nhất là phần đăng ký – hãy xem liệu nó có đúng như khía cạnh khả năng sử dụng đi, quá.

Cách sử dụng Ví Kraken?

Chúng tôi sẽ kiểm tra cách gửi và rút tiền từ ví Kraken của bạn, và cả liệu có các tính năng khác để khám phá trên nền tảng này hay không. Tất nhiên, các tính năng liên quan đến ví – nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phần trao đổi của Kraken, bạn có thể kiểm tra đánh giá trao đổi Kraken của chúng tôi.

Bước 1: Chúng tôi sẽ bắt đầu từ bảng điều khiển của tài khoản của bạn – khu vực mà bạn đã được chuyển hướng đến khi đăng ký Kraken.

Bước 2: Từ trang tổng quan, điều hướng đến “Kinh phí”Của trang. Bạn sẽ tìm thấy nó ở đầu trang, trên thanh menu chính.

Đánh giá ví Kraken: Tab tài trợ.

Bước 3: Tại đây, bạn có thể thấy tất cả số dư ví của bạn, và tiền điện tử có sẵn để rút và gửi tiền. Bạn cũng có thể xem số dư tại chỗ và đặt cược của bạn riêng biệt – tiện lợi!

Đánh giá ví Kraken: số dư tài khoản (ví).

Bước 4: Bạn có thể cả gửi và rút tiền fiat – điều này có thể được thực hiện bằng ba loại tiền tệ khác nhau, bao gồm EUR và USD. Gửi tiền khá đơn giản – bạn có thể gửi tiền thông qua phương thức bạn chọn, có thể là chuyển khoản ngân hàng hoặc tín dụng (hoặc ghi nợ) Thẻ. Đương nhiên, bạn sẽ cần phải vượt qua tất cả các kiểm tra KYC bắt buộc, trước tiên!

Bước 5: Rút tiền cũng hoạt động giống như tiền gửi. Bạn sẽ chọn tài sản (đơn vị tiền tệ) mà bạn muốn rút, vượt qua các yêu cầu KYC nếu bạn chưa làm như vậy, sau đó rút tài sản đã chọn vào ví hoặc tài khoản ngân hàng thích hợp.

Đáng chú ý, các bài đánh giá về ví Kraken của người dùng sẽ không đề cập đến điều đó Kraken là một trong số ít ví trao đổi cho phép bạn rút tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của mình. Chắc chắn đáng để ghi nhớ – đó là một tính năng tuyệt vời!

Bước 6: Như đã đề cập trước đó, bạn cũng có thể xem số dư ví của bạn theo một cách riêng biệt – thành thật mà nói, số dư tài khoản giao ngay và tài khoản đặt cược của bạn sẽ được hiển thị riêng biệt. Điều này không cho thấy rằng Kraken, trên thực tế, có tính năng khoanh vùng được tích hợp vào nền tảng – chỉ cần xem qua Ethereum!

Việc trao đổi cho phép bạn đặt cược tài sản trực tiếp từ ví trực tuyến là không thường xuyên. Tuy nhiên, nó cũng được đánh giá cao!

Đánh giá ví Kraken: Kraken và các biểu đồ.

Vì vậy, rõ ràng là cả việc gửi và rút tiền đến và từ ví Kraken của bạn là một kỳ công đơn giản. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ đi sâu vào giao dịch tiền điện tử trước đây, bạn nên không gặp vấn đề gì với việc tìm hiểu cách hoạt động của Kraken và cách bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng của nó ở mức tối đa.

Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng Kraken không thực sự có nhiều tính năng để bạn sử dụng, phù hợp với túi tiền! Theo như đã nói ở trên “Kinh phíTab “đi, bạn sẽ có thể kiểm tra số dư tài khoản của bạn, tiền gửi & rút tiền, và cả quản lý một số tính năng đặt cược – đó là nó.

Tuy nhiên, cần nhắc lại – nếu bạn là người đã đọc qua các bài đánh giá về ví Kraken chỉ đơn giản vì bạn đang tìm kiếm một nơi an toàn để lưu trữ tài sản tiền điện tử của mình và không thực sự cần một số công cụ quản lý ví nâng cao, các tính năng được cung cấp bởi Kraken sẽ khá tốt!

Ví Kraken – Có xứng đáng không?

Bây giờ, câu hỏi cuối cùng vẫn còn. Là ví Kraken đáng giá và thậm chí bạn có nên chú ý đến nền tảng này, ít nhất là về khả năng lưu trữ tiền điện tử có liên quan?

Tôi chắc chắn là có – trong khi ví trao đổi luôn trở nên phức tạp, Kraken nằm trong số những người được đánh giá cao nhất, và do đó chắc chắn đáng để kiểm tra.

Đương nhiên, nó có một số nhược điểm. Khía cạnh chức năng có một chút hạn chế và thực tế là bản thân Kraken cố gắng thực thi ý tưởng rằng chúng không phải là một chiếc ví, nhưng đúng hơn là một cuộc trao đổi (trang trọng, đó là) thực sự không phải là một sự thật đáng yên tâm. Tuy nhiên, nếu bạn ghi nhớ điều này, thực sự không có vấn đề gì ở đây.

Kraken cung cấp cho người dùng các tính năng sử dụng tuyệt vời, theo nghĩa là nó siêu dễ sử dụng. Nếu bạn là người mới tham gia vào không gian này và đang tìm kiếm một cách đơn giản để bắt đầu, bạn có thể chắc chắn rằng Kraken sẽ cung cấp cho bạn cả một dịch vụ ví tuyệt vời và cũng là một lựa chọn trao đổi đáng tin cậy.

Đánh giá ví Kraken: Logo Kraken trên điện thoại.

Nền tảng cung cấp hỗ trợ địa chỉ SegWit đầy đủ, vì vậy bạn sẽ không thực sự phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào khi rút và gửi tiền BTC. Nó cũng hỗ trợ rút tiền fiat – một tính năng hiếm và được đánh giá rất cao!

Cuối cùng, có khá nhiều tiền điện tử để bạn chọn từ và giao dịch! Mặc dù đây là một tính năng liên quan đến trao đổi nhiều hơn, nhưng nó có thể cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời để đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạn, và lưu trữ tất cả altcoin trên cùng một ví.

Vâng, đúng hơn – cùng một dịch vụ ví. Hãy nhớ rằng, Kraken có các địa chỉ khác nhau để gửi và rút tiền điện tử! Điều này có thể hơi khó hiểu, nhưng chỉ cần đảm bảo không gửi tiền gửi đến địa chỉ rút tiền của bạn và ngược lại – và bạn sẽ là vàng!

Kết luận

Chúng tôi đã đi đến cuối Ví Kraken đánh giá – cảm ơn bạn đã đọc! Tôi thực sự hy vọng rằng bài viết hữu ích cho bạn và giờ bạn đã biết thêm về nền tảng được đề cập.

Điều này đúng cả đối với ví của Kraken chức năng, và cả phần trao đổi của trang web. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Kraken như một sàn giao dịch tiền điện tử, hãy đảm bảo kiểm tra đánh giá này, quá!

Ngoài ra, hãy dành thời gian nghiên cứu nền tảng trao đổi thay thế ví tiền! Mặc dù Kraken đi kèm với một số ưu đãi tuyệt vời, nhưng bạn nên biết về các tùy chọn khác có sẵn trên thị trường!

Bảng: Ưu và nhược điểm của Ledger Nano X và Trezor Model T

Điều này đặc biệt đúng khi nói đến ví – vì sự thỏa hiệp giữa bảo mật tối đa và tiện lợi hàng đầu, đảm bảo sử dụng các dịch vụ của cả ví nóng và ví lạnh, kết hợp với nhau. Về phần sau, Sổ cáiTrezor là hai cái tên bạn nên xem xét!

Cùng với đó, một lần nữa, cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá về ví Kraken Bitcoin và chúc may mắn! Cho đến lần sau!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map