Đánh giá ví Guarda

Nếu bạn thấy mình đang sử dụng các ví tiền điện tử khác nhau, thì đã đến lúc dừng lại và cuối cùng tìm một ví an toàn cho tài sản của bạn. Điều này Đánh giá ví Guarda sẽ giúp bạn tìm hiểu mọi thứ cần biết về điều này ví tiền điện tử đa nền tảng.

Mặc dù Guarda vẫn còn tương đối mới và không nổi tiếng như các ví như Ledger Nano S, Trezor hoặc Coinbase, nhưng bạn vẫn nên cho nó một cơ hội.

Trong bài đánh giá về ví Guarda này, tôi sẽ xem xét nhanh về công ty, cung cấp cho bạn tất cả chi tiết kỹ thuật trên ví, của nó thuậnkhuyết điểm, khả năng sử dụng, và bổ sung đặc trưng vấn đề đó đối với mọi người đam mê tiền điện tử.

Nếu không có thêm bất cứ điều gì, hãy bắt đầu ngay với nó.

Nhận định tại một Liếc nhìn: Guarda là một ví tiền điện tử đa nền tảng cung cấp ví web, máy tính để bàn và thiết bị di động. Guarda có thể được đồng bộ hóa với ví phần cứng Ledger để cải thiện bảo mật, nó không lưu trữ khóa cá nhân của bạn và cực kỳ dễ sử dụng. Vấn đề duy nhất là Guarda cung cấp phí giao dịch tương đối cao.

Ưu điểm

 • Các biện pháp an ninh tốt
 • Dễ sử dụng
 • Hỗ trợ khách hàng trực tiếp
 • Số lượng lớn các loại tiền điện tử được hỗ trợ

Nhược điểm

 • Vẫn là công ty mới
 • Phí tương đối cao

Đánh giá ví Guarda: Khái niệm cơ bản

Ví Guarda đã được đưa ra chỉ một vài năm trước đây, vào năm 2017. Nhóm các chuyên gia giàu kinh nghiệm đang tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm liên quan đến blockchain kể từ đó.

Khi nói đến ví tiền điện tử Guarda, mục đích chính là tạo ra ví tiền kỹ thuật số có thể cung cấp cho người dùng sự bảo mật hoàn chỉnh, lưu trữ tiền điện tử dễ dàng và quản lý tài sản dễ dàng. Kể từ khi công ty tôn trọng sự ẩn danh của bạn, họ không lưu trữ các tệp sao lưu, khóa riêng tư hoặc bất kỳ dữ liệu nào khác có thể đe dọa đến bảo mật của bạn.

Đánh giá ví Guarda

Mặc dù mới chỉ được vài năm kể từ khi chiếc ví được tạo ra, nhưng công ty đã đi được một chặng đường dài. Lúc đầu, họ bắt đầu với một đĩa đơn ví tiền tệ, sau đó thêm phiên bản web, iOSAndroid phiên bản, đã tạo ra một trình tạo mã thông báo và nhiều hơn nữa.

Mặc dù bản thân công ty và sản phẩm nghe có vẻ thực sự hứa hẹn, nhưng hãy xem liệu nó có thực sự tốt như vậy không.

Phiếu giảm giá Ví Ledger mới nhất được tìm thấy:

Đánh giá Guarda Wallet: PROS

Giống như mọi người đã quen, tôi sẽ bắt đầu bài đánh giá ví Guarda này từ khía cạnh tích cực. Tôi sẽ xem xét các chi tiết kỹ thuật liên quan đến bảo mật, giới thiệu cho bạn các phiên bản ví Guarda khác nhau, cung cấp cho bạn các đồng tiền được hỗ trợ và thậm chí nhiều hơn nữa.

Vì mọi tính năng đều quan trọng khi chọn cho mình một ví tiền điện tử, hãy đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

An ninh tốt

Nếu bạn hỏi khía cạnh nào là quan trọng nhất khi chọn một ví tiền điện tử, mọi chuyên gia (không có bất kỳ ngoại lệ nào) sẽ cho bạn biết rằng đó là Bảo vệ. Trong khi một số bạn đang tìm kiếm dễ sử dụng ví hoặc các tùy chọn hỗ trợ số lượng tiền cao nhất, không có vấn đề gì nếu tài sản của bạn có thể bị đánh cắp trong nháy mắt.

Bảng: Các tính năng bảo mật của Ledger Nano X và Guarda

Bảo mật của ví tiền điện tử chủ yếu là phụ thuộc vào loại ví mà bạn chọn. Để tôi giới thiệu với bạn mỗi người trong số họ để hiểu rõ hơn:

 • Ví trực tuyến. Rõ ràng là ví trực tuyến có xu hướng kém an toàn nhất. Mặc dù chúng có xu hướng thực sự dễ sử dụng, nhưng nó không được khuyến khích cho những người lưu trữ số lượng tiền điện tử cao hơn. Ví trực tuyến dễ bị hack nhất, vì vậy bạn không nên giữ một số tiền mà bạn sợ mất.
 • Ví phần mềm / ứng dụng. Phần mềm hoặc ví ứng dụng là lựa chọn giữa giữa phần cứng an toàn ví và ví trực tuyến dễ bị tấn công. Chúng thường tốt cho những người đang thực hiện giao dịch hàng giờ hoặc hàng ngày. Tuy nhiên, bạn vẫn nên giữ một lượng lớn tài sản của mình trong ví phần cứng.
 • Ví phần cứng. Như bạn có thể đã hiểu, ví phần cứng là một trong những lựa chọn được đề xuất nhiều nhất dành cho những người coi trọng bảo mật. Vì khóa riêng tư của bạn được lưu trữ ngoại tuyến nên tin tặc không thể truy cập vào nó.
 • Ví giấy. Ví giấy là được coi là an toàn nhất Lựa chọn. Hạn chế duy nhất là nếu bạn làm mất nó, không có cách nào để lấy lại tài sản của bạn.

Guarda là một tiền điện tử đa nền tảng ví, nó có cả hai Trực tuyếnphần mềm ví. Trong số hai, tôi khuyên bạn nên chọn phần mềm / ví ứng dụng Guarda tương đối an toàn. Tuy nhiên, nó không đáng tin cậy như ví phần cứng, chẳng hạn như Ledger Nano S hoặc Trezor.

Đánh giá ví Guarda: ví Guarda.

An toàn, có một vài đặc trưng mà Guarda phải cung cấp. Trước hết, Guarda cung cấp cho bạn sao lưu được mã hóa được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Hơn thế nữa, bạn có thể chọn sử dụng khuôn mặt hoặc là Nhận dạng ID thay vì mật khẩu. Ngoài ra, Guarda là một ví không giám hộ, nghĩa là công ty không lưu trữ khóa cá nhân của bạn.

Khía cạnh bảo mật cuối cùng mà bạn nên chú ý khi chọn ví là ví có mã nguồn mở. Nếu bạn không quen thuộc với thuật ngữ này, ví nguồn mở cho phép bạn xem toàn bộ mã và kiểm tra xem có không có mã độc hại điều đó có thể đe dọa an ninh của bạn và dẫn đến mất tài sản của bạn.

Như bạn có thể đã tìm ra, ví của Garda là mã nguồn mở. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thư giãn và bắt đầu / tiếp tục sử dụng ví Guarda mà không cần lo lắng về các mối đe dọa bảo mật.

Tất cả những thứ được xem xét, ví của Guarda có vẻ tương đối an toàn. Vì vậy, bây giờ chúng ta đã giải quyết được vấn đề bảo mật, đã đến lúc tìm hiểu thêm về các loại ví khác nhau mà Guarda cung cấp.

Các phiên bản Ví khác nhau

Guarda có ba các phiên bản ví khác nhau:

 • Ví web
 • Ví trên máy tính để bàn
 • Ví di động

Cũng giống như bất kỳ khác ví trực tuyến Ví web Guarda có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet. Vì ví Guarda là tương thích với Ledger (một trong những ví an toàn nhất trên thị trường), tôi thực sự khuyên bạn nên tận dụng cơ hội này.

Đánh giá ví Guarda

Guarda ví máy tính để bàn có thể được đồng bộ hóa với ví Ledger để cải thiện an ninh. Nó rất dễ điều hướng và có thể được sử dụng để lưu trữ, gửi, mua và trao đổi tiền điện tử. Nó có sẵn cho cả hai các cửa sổhệ điều hành Mac người dùng.

Guarda ví di động là siêu tiện lợi và có thể được sử dụng khi đang di chuyển. Nó cung cấp chức năng tương tự như một chiếc ví trên máy tính để bàn và cũng sử dụng dấu vân tay hoặc là nhận dạng khuôn mặt. Ví Mobile Guarda có sẵn cho cả hai iOSAndroid thiết bị.

Hỗ trợ số lượng tiền xu và mã thông báo hợp lý

Một phần quan trọng khác sẽ được thảo luận trong bài đánh giá ví Guarda này là tiền xu được hỗ trợ.

Nếu bạn thích các loại tiền điện tử phổ biến nhất, chẳng hạn như BitcoinEthereum, bạn sẽ không gặp vấn đề với bất kỳ ví tiền điện tử chính thống nào. Tuy nhiên, nếu bạn tham gia mã thông báo ít được biết đến, bạn sẽ cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng hơn để tìm một chiếc ví hỗ trợ loại tiền điện tử cụ thể đó.

Bây giờ, vì đó là bài đánh giá ví Guarda, nên công bằng mà nói rằng phần lớn mọi người sẽ có thể tìm thấy đồng xu hoặc mã thông báo mà họ đang tìm kiếm. Guarda hỗ trợ hơn 40 xuhàng ngàn mã thông báo kể cả ERC20s, BEP-2, và các tài sản phổ biến khác. Con số này khá cao so với một số ví tiền điện tử khác.

Đánh giá ví Guarda

Đây là một số đồng xu được hỗ trợ bởi Guarda:

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • Ripple
 • Tezos
 • Dấu gạch ngang
 • Cosmos

Rõ ràng đây là một phần rất nhỏ của tiền điện tử được hỗ trợ, tuy nhiên, bạn có thể đã tìm thấy tiền điện tử mà bạn đang tìm kiếm.

Hỗ trợ khách hàng hữu ích

Nếu bạn đã từng sử dụng ví tiền điện tử trước đây và gặp phải một số khó khăn, thì bạn có thể biết rằng dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt không dễ kiếm như vậy. Trong hầu hết các trường hợp, nó mất nhiều ngày để có câu trả lời (nếu bạn hiểu được).

Dựa trên nhiều Ví Guarda đánh giá, tình hình là khác nhau với ví này. Hỗ trợ khách hàng của Guarda là Thực sự hữu ích và sẽ giải quyết tất cả các vấn đề mà bạn đang gặp phải (nếu bạn đang gặp phải).

Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Guarda sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7, vì vậy nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào trước khi bắt đầu sử dụng nền tảng hoặc có một số lo lắng khi sử dụng nó – đừng ngần ngại hỏi.

So sánh Guarda cạnh nhau với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh Guarda cạnh nhau với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Đánh giá Guarda Wallet: CONS

Cho đến nay, tất cả các khía cạnh liên quan đến ví tiền điện tử Guarda có vẻ khá ổn, tuy nhiên, bây giờ đã đến lúc xem xét các nhược điểm đáng kể hơn.

Phí tương đối cao

Khi nói đến ví tiền điện tử phần mềm, phần lớn trong số họ là miễn phí. Tuy nhiên, rõ ràng là họ cần kiếm tiền bằng cách nào đó. Đó là lý do tại sao hầu hết họ tính một số tiền cụ thể để giao dịch một loại tiền điện tử này sang một loại tiền điện tử khác hoặc chỉ đơn giản là để gửi tài sản.

Bạn có thể nhầm lẫn, chúng ta đang nói về ví Guarda, vậy nó có liên quan gì đến việc trao đổi tiền điện tử? Như tôi đã nói, ví miễn phí cần phải kiếm tiền bằng cách nào đó, vì vậy hầu hết chúng đều cung cấp dịch vụ trao đổi tiền điện tử phí giao dịch đó.

Đánh giá ví Guarda

Tình hình cũng tương tự với ví Guarda. Mặc dù bạn có thể tạo tài khoản, tải xuống ứng dụng và sử dụng nó hoàn toàn miễn phí, nhưng bạn sẽ cần phải trả Phí 3,5% khi sử dụng dịch vụ trao đổi tích hợp.

Phí 3,5% là khá cao so với những gì mà các sàn giao dịch tiền điện tử khác phải cung cấp. Đó là lý do tại sao nó là một trong những lỗi lớn của ví Guarda.

Công ty vẫn mới

Khía cạnh cuối cùng mà tôi muốn đưa vào bài đánh giá ví Guarda này không phải là một thiếu sót lớn mà là một điều mà bạn nên suy nghĩ về.

Guarda là thành lập chỉ một vài năm trước đây, vì vậy nó là một tương đối Mới ví so với các đại gia trong ngành. Điều này có nghĩa là ví không được kiểm tra thời gian vì đó là các đối thủ cạnh tranh, chẳng hạn như Ledger, Coinbase và Trezor, những người được thành lập trong giai đoạn 2012-2014.

Đây là nó, tôi đã cung cấp cho bạn tất cả những ưu và nhược điểm chính của ví Guarda, vì vậy bạn đã có thể đưa ra những giả định nhất định về nhà cung cấp này và thậm chí quyết định xem nó có phù hợp với nhu cầu của bạn không.

Cách sử dụng ví Guarda?

Guarda thực sự dễ sử dụng, tuy nhiên, bạn vẫn có thể có câu hỏi liên quan đến khả năng sử dụng của nó. Nếu vậy, hãy để tôi cho bạn biết cách sử dụng ví Guarda.

Làm thế nào để tạo một tài khoản?

Ví Guarda có thể được tạo bằng một vài bước đơn giản:

Bước 1: Truy cập Guarda.com/app.

Bước 2: Nhấp vào “Tạo một ví mới”. Sau khi làm điều đó, bạn sẽ được yêu cầu tạo một mật khẩu an toàn. Bạn không bao giờ nên đưa thông tin cá nhân vào mật khẩu của mình. Nếu bạn không có ý tưởng, thì hãy tận dụng công cụ tạo mật khẩu.

Đánh giá ví Guarda

Bước 3: Sau khi nhập mật khẩu, bạn nên viết nó ra và nhấn “Tôi đã viết nó ra”.

Xem lại ví Guarda: nhập mật khẩu.

Bước 4: Tải xuống bản sao lưu của bạn. Lưu ý: điều quan trọng là không bao giờ làm mất bản sao lưu của bạn vì nếu không, bạn sẽ không thể truy cập vào tiền điện tử của mình.

Đánh giá ví Guarda

Làm cách nào để gửi?

Để gửi tiền điện tử, hãy đăng nhập vào ví của bạn và lựa chọn “Gửi”. Bây giờ bạn cần phải cung cấp địa chỉ vísố tiền bạn muốn gửi. Sau khi làm điều đó, nhấn “Tiếp theo”. Vậy là xong, bạn đã quản lý để gửi tiền của mình. Dưới đây bạn có thể xem hình ảnh sẽ giải thích toàn bộ quá trình một cách rõ ràng hơn.

Đánh giá ví Guarda

Bây giờ, chúng ta hãy xem cách nhận xu.

Làm thế nào để nhận?

Nhận xu là chỉ đơn giản như gửi chúng. Trước hết, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của bạn, sau đó chọn tiền điện tử mà bạn muốn nhận và nhấn vào “Nhận”. Sau đó, sao chép địa chỉ ví và gửi cho bạn số tiền của bạn đến địa chỉ đó. Bây giờ, tất cả những gì bạn cần làm là đợi đồng xu xuất hiện trong ví của bạn.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn để tìm ra, chỉ cần xem hình dưới đây.

Đánh giá ví Guarda

Giống như tôi đã nói với bạn, bạn không cần phải biết trước khi sử dụng ví Guarda.

Vậy là xong, bài đánh giá về ví Guarda này sắp kết thúc. Bây giờ, chúng ta hãy chuyển sang kết luận.

Kết luận

vì thế, Guarda là một ví tiền điện tử đa nền tảng cung cấp ví web, máy tính để bàn và điện thoại di động. Vì bạn có thể chọn từ ví trực tuyến và ví phần mềm, bạn nên chọn ví sau.

Mặc dù Guarda sẽ không bao giờ an toàn như các ví phần cứng đáng tin cậy, chẳng hạn như Ledger Nano S và Trezor, nó cung cấp một số tính năng bảo mật hấp dẫn giúp giữ an toàn cho tài sản của bạn.

Bảng: Thông tin công ty của Ví Guarda và Trezor Model T

Tuy nhiên, nếu bạn thích cách sử dụng ví Guarda dễ dàng, hãy cải thiện bảo mật của bạn, bạn nên biết rằng nó có thể được đồng bộ hóa với ví Ledger. Chúng tôi rất khuyến khích nếu bạn lưu trữ một lượng lớn tiền điện tử.

Tôi hy vọng rằng bạn thấy bài đánh giá về ví Guarda này hữu ích và quản lý để quyết định xem ví này có chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm hay không!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map