Đánh giá ví Electrum

Xin chào, và chào mừng đến với điều này Electrum đánh giá ví! Tài liệu hữu ích này đã được tạo ra để giúp bạn hiểu mọi thứ bạn cần biết về một trong những lâu đời nhất và được sử dụng nhiều nhất Bitcoin ví xung quanh.

Vì vậy, nếu bạn thấy mình đặt những câu hỏi như "Electrum có an toàn không? Hoặc Electrum có hợp pháp không?", Bạn đã đến đúng nơi. Tôi sẽ trả lời những câu hỏi đó và nhiều câu hỏi khác trước khi chúng ta kết thúc.

Trong bài đánh giá này, tôi sẽ xem xét một số loại ví khác nhau và ưu điểm và nhược điểm. Sau đó, tôi sẽ chuyển sang Electrum. Tôi sẽ xem ví là gì, tích cực và tiêu cực của Electrum và tổng quan toàn diện về bảo mật. Cuối cùng, tôi sẽ đề cập đến việc thiết lập ví Electrum lần đầu tiên, cũng như gửi và nhận Bitcoin bằng Electrum.

Đến cuối bài đánh giá ví Electrum này, bạn sẽ biết chính xác Electrum là gì tốt cho cái gì không phải tốt cho, Electrum bảo mật như thế nào và cách sử dụng Electrum nói chung.

Như thường lệ, có rất nhiều điều phải vượt qua. Vì vậy, chúng ta hãy bắt đầu!

Ưu điểm

 • Một trong những ví Bitcoin lâu đời nhất
 • Rất dễ sử dụng
 • Dựa trên phần mềm
 • Không có thông tin nào được lưu trữ trên máy chủ
 • Mã nguồn mở
 • Sử dụng xác thực hai yếu tố

Nhược điểm

 • Đã có vấn đề bảo mật
 • Chỉ hỗ trợ Bitcoin

Ví tiền điện tử là gì?

Trước khi chúng tôi đi xuống Electrum đánh giá ví, trước tiên tôi nên giải thích những gì một ví tiền điện tử Là.

Ví tiền điện tử là tên được đặt cho một phần mềm tạo ra một cặp hoàn toàn ngẫu nhiên mật mã chìa khóa. Các khóa này được sử dụng để gửi và gửi và nhận Bitcoin (và các loại tiền điện tử khác) từ một người đến khác.

Đánh giá ví Electrum: một ví Bitcoin.

Thời hạn "ví tiền" là một chút sai lầm, mặc dù. Không giống như ví ngoài đời thực của bạn, không có gì thực sự được lưu trữ trong ví tiền điện tử. Phần mềm chỉ đơn giản hoạt động để giao tiếp với chuỗi khối của tiền điện tử mà ví được thiết kế cho.

Có rất nhiều loại ví tiền điện tử khác nhau. Một số chỉ nắm giữ một tài sản kỹ thuật số. Trong khi đó, các lô cửa hàng khác. Một số có độ bảo mật cao, và một số khác thì không. Trước khi tôi bắt đầu bài đánh giá ví Electrum này một cách chính xác, hãy xem xét một số loại ví khác nhau có sẵn.

Ví lạnh

Các an toàn nhất Ví tiền điện tử có sẵn được gọi là ví lạnh. Họ rất tuyệt vời cho lưu trữ dài hạn tiền điện tử. Có hai loại chính của ví lạnh: ví giấyví phần cứng:

Ví giấy

Ví giấy cung cấp mức độ bảo mật tối đa nếu bạn thiết lập chúng đúng cách. Tuy nhiên, điều này không dễ thực hiện theo cách hoàn toàn an toàn. họ đang miễn phí nhưng do khó thiết lập nên chúng không được khuyến khích cho người dùng tiền điện tử mới.

Ví giấy cho phép bạn in các khóa ví tiền điện tử của bạn và lưu trữ ngoại tuyến. Điều duy nhất bạn cần làm là giữ an toàn cho mảnh giấy. Nếu ai đó có quyền truy cập vào mảnh giấy có khóa ví của bạn trên đó, họ có thể truy cập vào ví của bạn.

Ví phần cứng

Ví phần cứng thật tuyệt nếu bạn muốn có một chiếc ví bảo mật cao lưu trữ dài hạn tiền điện tử và bạn không chắc chắn cách thiết lập ví giấy một cách chính xác. Ví dụ về ví phần cứng bao gồm Ledger Nano STrezor thiết bị.

Đánh giá ví Electrum

Chúng cung cấp sự cân bằng tuyệt vời giữa Bảo vệtiện. Tuy nhiên, họ không rảnh. Bạn sẽ phải quyết định xem giá trị của tiền điện tử mà bạn muốn bảo vệ có xứng đáng với giá của một chiếc ví phần cứng hay không.

Ví nóng

Ví nóng kém an toàn hơn nhiều so với ví lạnh. Tuy nhiên, chúng vẫn phục vụ một mục đích hữu ích. Ví nóng là lý tưởng cho chi tiêu hàng ngày của tiền điện tử.

Bạn nên nghĩ đến ví nóng nhiều hơn giống như chiếc ví ngoài đời thực của bạn. Sẽ thật ngu ngốc nếu bạn đi dạo quanh thị trấn với tất cả tiền trong ví ở túi sau. Đó không chính xác là cách lưu trữ an toàn tiền mặt của bạn – tuy nhiên, bạn có thể không cần đánh giá ví Electrum để cho bạn biết điều đó!

Bảng: Ưu và nhược điểm của ví Binance và Electrum

Điều đó đang được nói, nó là thuận tiện hơn nhiều có một ít tiền trong ví ngoài đời thực của bạn khi bạn cần mua thứ gì đó. Ví tiền điện tử nóng bỏng cũng vậy!

Có hai loại ví nóng chính: ví trực tuyếnví phần mềm.

Ví trực tuyến

Ví trực tuyến nói chung là không tốt cho việc lưu trữ tiền điện tử. Điều đó nói rằng, những ví này thường được tìm thấy tại các sàn giao dịch hoặc các dịch vụ trực tuyến khác sử dụng tiền điện tử. Bạn có thể gửi tiền vào ví nóng để sử dụng dịch vụ được liên kết với nó. Bạn tuyệt đối không nên cố gắng lưu trữ tiền điện tử trong bất kỳ thời gian dài nào trên ví nóng.

Điểm cuối cùng này là rất quan trọng – ví nóng thường không nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Một trong những bài học quan trọng nhất cần học trong tất cả chủ đề tiền điện tử là nếu bất kỳ ai khác có thể nhìn thấy khóa cá nhân của bạn, họ cũng sẽ kiểm soát tiền điện tử của bạn.

Đánh giá ví Electrum: Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex.

Ví dụ: nếu bạn đã lưu trữ tiền điện tử trên Sàn giao dịch Bittrex và ngày mai Bittrex biến mất, bạn vẫn có thể truy cập tiền điện tử của mình chứ? Chắc là không…

Với bất kỳ ví nào khác, không có vấn đề gì xảy ra với một công ty cá nhân, bạn vẫn sẽ kiểm soát số tiền của mình nếu bạn đã sao lưu chìa khóa của mình một cách chính xác. Ví trực tuyến có thể bị tấn công hoặc biến mất chỉ sau một đêm. Vì vậy, đừng sử dụng chúng để lưu trữ!

Ví phần mềm

Cuối cùng, chúng ta đã đến chủ đề chính của bài đánh giá ví Electrum này! Ví Bitcoin Electrum là một ví phần mềm. Giống như ví phần cứng, ví phần mềm cung cấp cho người dùng sự cân bằng giữa an ninh và tiện lợi.

Chúng không an toàn như ví phần cứng, nhưng chúng thuận tiện hơn để sử dụng. Điều này làm cho họ hoàn hảo cho chi tiêu hàng ngày, nhưng không lý tưởng cho cất giữ một số tiền lớn trong một thời gian dài thời gian.

Đánh giá ví Electrum: Trang chủ Electrum.

Ví phần mềm sẽ chạy trên hệ thống máy tính hoặc điện thoại di động. Họ cho phép bạn gửi và nhận tiền điện tử một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, họ dễ bị phần mềm độc hạikeylogger.

Lưu ý: Phần mềm độc hại có nghĩa là phần mềm độc hại. Phần mềm độc hại thường được tải xuống một cách tình cờ và chạy ẩn trên máy tính hoặc điện thoại của bạn. Các loại phần mềm độc hại khác nhau có thể làm giảm tính bảo mật của ví phần mềm của bạn.

Đánh giá ví Electrum: Ví Bitcoin Electrum là gì?

Ví Electrum là một đơn giản, ví Bitcoin dễ sử dụng. Nó được phát hành vào tháng 11 năm 2011. Điều này làm cho nó một trong những ví Bitcoin lâu đời nhất hiện có. Nó cũng là một trong những người đáng tin cậy nhất.

Ví Bitcoin Electrum chỉ lưu trữ Bitcoin. Nó không cung cấp hỗ trợ cho bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. Điều này bao gồm bất kỳ nhánh nào của Bitcoin (chẳng hạn như Bitcoin Cash). Tuy nhiên, người dùng tiền điện tử đã yêu cầu phần mềm Electrum cung cấp hỗ trợ cho các fork BTC khác nhau.

Đánh giá ví Electrum

Một ví dụ về điều này là Tiền điện tử. Ví này không liên quan gì đến ví Electrum ban đầu nhưng nó sử dụng hầu hết các mã hóa tương tự. Nó đã được tinh chỉnh để cho phép người dùng tương tác với Bitcoin Cash (BCH) blockchain.

Lưu ý: Một fork trong tiền điện tử là một sự phân tách trong mạng lưới. Chúng xảy ra khi một nhóm muốn thực hiện thay đổi các quy tắc của mạng. Hard fork dẫn đến một phiên bản mới của tiền điện tử gốc. Bitcoin Cash là một fork từ Bitcoin và là ví dụ thành công nhất của một đợt hard fork.

Trong khi không có dữ liệu rõ ràng về số lượng người dùng ví Electrum, một số nguồn ước tính rằng tính đến năm 2018, 10% tất cả các giao dịch Bitcoin sử dụng Electrum.

So sánh song song Electrum với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh song song Electrum với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Ví Electrum tốt như thế nào?

Như tôi đã giải thích ở trên, Electrum là một ví phần mềm. Điều này có nghĩa là nó cung cấp bảo mật cao hơn ví trực tuyến và ít hơn ví giấy được sản xuất tốt hoặc ví phần cứng.

Mặc dù nó không phải là giải pháp lưu trữ tiền điện tử an toàn nhất nhưng ví Electrum cung cấp cho người dùng một giải pháp rất thân thiện với người dùng để gửi và nhận thanh toán Bitcoin thường xuyên. Nếu bạn thích sử dụng tiền điện tử để thanh toán trực tuyến, thì Electrum là lựa chọn hoàn hảo để giữ một số tiền nhỏ sẵn sàng sử dụng.

Ưu điểm và nhược điểm

Hãy nhanh chóng trang trải một số ưu điểm và nhược điểm chính thường xuyên được đề cập trong các bài đánh giá ví Electrum của người dùng, chúng ta sẽ?

Ưu điểm

 • Hoàn hảo cho những ai muốn sử dụng Bitcoin để thanh toán thường xuyên.
 • Mật khẩu bảo vệ khiến tin tặc khó xâm nhập vào ví Electrum hơn.
 • Ngay lập tức trên – người dùng không cần tải xuống toàn bộ chuỗi khối. Ví Electrum nhận thông tin blockchain từ một máy chủ. Điều này có nghĩa là không có sự chậm trễ và nó luôn được cập nhật.
 • Khóa riêng là không bao giờ được chia sẻ với máy chủ. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải tin tưởng vào chính máy chủ!
 • Không có thông tin người dùng nào được lưu trữ với người phục vụ. Người dùng kiểm soát khóa riêng của họ và do đó, Bitcoin của chính họ.
 • Mã nguồn mở phần mềm. Bất kỳ ai cũng có thể kiểm tra mã để phát hiện trục trặc, lỗi hoặc vi phạm bảo mật.
 • Tải xuống hoàn toàn miễn phí.
 • Electrum tính toán số lượng phí bạn sẽ cần phải bao gồm với một giao dịch. Nó có một thanh trượt hữu ích cho phép người dùng chọn mức độ khẩn cấp của giao dịch. Họ có thể chọn bao nhiêu khối (bao lâu) sẽ được mạng xử lý.
 • Electrum có thể được sử dụng như một ví nhiều chữ ký. Điều này làm tăng tính bảo mật của ví lên một chút.
 • Người dùng có thể sử dụng xác thực hai yếu tố bằng ví Electrum. Điều này cũng bổ sung thêm bảo mật cho ví.

Nhược điểm

 • Mặc dù nó có nhiều tính năng bảo mật bổ sung, Electrum vẫn là một ví nóng. Điều này có nghĩa là tất cả các vấn đề ảnh hưởng đến ví nóng đều được áp dụng cho nó. Tin tặc có thể xâm nhập vào các ví Electrum cá nhân.
 • Nó chỉ hỗ trợ Bitcoin. Điều này là tốt nếu bạn chỉ muốn sử dụng Bitcoin với nó. Tuy nhiên, khi hard fork xảy ra trên chuỗi khối Bitcoin, bạn sẽ cần sử dụng một ví khác để xác nhận số tiền được tạo bởi fork (Tôi đã phải làm điều này với ví Electrum của riêng mình khi Bitcoin Cash tách khỏi chuỗi chính vào tháng 8 năm 2017 ).
 • một vi phạm an ninh gần đây (xem bên dưới). Nhóm Electrum đã mất nhiều thời gian để sửa chữa nó. Đây là điều đáng quan tâm.

Tổng quan về Bảo mật

Ví Electrum có nhiều tính năng bảo mật bổ sung để giữ Bitcoin của bạn an toàn. Điều này làm cho nó một trong những ví phần mềm an toàn nhất. Điều đó nói rằng, nó không an toàn bằng một chiếc ví hiếm khi có kết nối internet đang hoạt động (đọc: ví lạnh).

Tính năng bảo mật của Ví Electrum

 • Tệp ví được mã hóa có chứa khóa cá nhân của bạn là được bảo vệ bằng mật khẩu.
 • Sử dụng ví Electrum một cụm từ hạt giống như một biện pháp dự phòng. Điều này bảo vệ bạn nếu bạn mất khóa cá nhân hoặc thiết bị Electrum được cài đặt trên đó bị mất hoặc bị đánh cắp.
 • Electrum không tải xuống bất kỳ tập lệnh nào. Điều này có nghĩa là ngay cả khi máy chủ bị tấn công, bạn sẽ không mất Bitcoin của mình.
 • Vì mã máy chủ là mã nguồn mở, bất kỳ ai cũng có thể chạy một máy chủ. Điều này phi tập trung mô hình bảo vệ người dùng vì không có một điểm nào bị lỗi.
 • Ngôn ngữ lập trình Electrum được viết bằng Python. Đây là một ngôn ngữ cũ và nổi tiếng, vì vậy mã có thể được nhiều thành viên trong cộng đồng xem xét.

Mặc dù có nhiều tính năng bảo mật của ví Electrum, nhưng đã có nhiều vấn đề với bảo mật của nó trong quá khứ. Vào tháng 11 năm 2017, một vấn đề bảo mật đã được biết đến với nhóm Electrum.

Dựa theo Mustafa Al-Bassam, nghiên cứu sau đại học tại University College London, sự cố đã ảnh hưởng đến phần mềm kể từ tháng 2 năm 2016 (phiên bản 2.6 của Electrum). Anh ấy giải thích lỗi trong phần mềm khiến Bitcoin của người dùng gặp rủi ro như thế nào:

“[Lỗi] cho phép bất kỳ trang web độc hại nào kiểm soát ví Electrum của bạn, bao gồm cả việc đánh cắp tất cả Bitcoin của bạn nếu ví không được mã hóa bằng mật khẩu … Ngay cả khi ví có mật khẩu, tin tặc vẫn có thể chuyển hướng Bitcoin từ ví đến địa chỉ của họ. ”

Nhóm nghiên cứu đã phải mất đến đầu tháng 1 năm 2018 để khắc phục sự cố này. Họ tuyên bố rằng họ đã không nhận thức được mức độ nghiêm trọng của nó cho đến lúc đó. Lỗ hổng đã được đã sửa. Không rõ có bao nhiêu, nếu có, người dùng đã mất Bitcoin vì sự cố.

Cách thiết lập Ví Electrum?

Thiết lập một ví Electrum của riêng bạn là rất dễ. Tôi đã trình bày chi tiết các bước dành cho người dùng Windows bên dưới:

1. Ghé thăm electrum.org và nhấp vào “Tải xuống”Ở đầu màn hình.

2. Nhấp vào “cài đặt cửa sổ”Điều này sẽ tải xuống các tệp cần thiết vào máy tính của bạn.

Đánh giá ví Electrum: So sánh hệ điều hành.

3. Mở bản tải xuống và làm theo lời nhắc trên màn hình như bạn làm với bất kỳ quá trình cài đặt nào.

Đánh giá ví Electrum: Cài đặt phần mềm Electrum.

4. Sau khi cài đặt xong, hãy mở Electrum.

5. Bây giờ bạn sẽ được hỏi xem bạn muốn tạo ví mới hay khôi phục ví hiện có. Tôi giả sử bạn muốn tạo một cái mới. Nhấp vào tùy chọn “Tạo một ví mới”,“ Sví tandard”Và sau đó nhấp vào“Kế tiếp”.

Đánh giá ví Electrum: Quá trình cài đặt phần mềm Electrum.

6. Sau đó, bạn sẽ được giới thiệu với cụm từ hạt giống khôi phục của bạn. Nó là rất quan trọng bạn viết điều này ra và bảo vệ nó bằng cuộc sống của bạn! Điều này sẽ được sử dụng nếu bạn cần khôi phục ví Electrum của mình mà không cần khóa cá nhân. Đừng chỉ tạo một tệp trên máy tính của bạn có chứa hạt giống, viết cụm từ hạt giống xuống và lưu trữ nó ở đâu đó an toàn.

Đánh giá ví Electrum: Cài đặt phần mềm Electrum, thông báo cảnh báo.

7. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu nhập lại cụm từ hạt giống của mình. Điều này là để đảm bảo rằng bạn đã viết nó ra một cách chính xác. Cụm từ hạt giống là một trong những phần quan trọng nhất trong ví Electrum của bạn – đừng cắt góc về bảo mật của chúng.

8. Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp mật khẩu. Biến nó thành một cái mạnh mẽ và một cái mà bạn chưa từng sử dụng ở bất kỳ nơi nào khác. Đây là một bước bảo mật cực kỳ quan trọng khác. Đừng chỉ dựa vào một mật khẩu đơn giản – nếu mật khẩu dễ nhớ, thì rất dễ bị hack! Khi bạn đã tạo và xác nhận mật khẩu của mình, hãy nhấp vào “Kế tiếp”.

Đánh giá ví Electrum: lựa chọn mật khẩu.

9. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chọn máy chủ mà bạn muốn kết nối. Nếu đây là ví Electrum đầu tiên của bạn, tôi khuyên bạn nên nhấp vào “Tự động kết nối”.

10. Cuối cùng, nhấp vào “Kế tiếp”. Ví Electrum của bạn hiện đã sẵn sàng để sử dụng. Tôi đã nói với bạn nó là dễ dàng!

Cách sử dụng Ví Electrum?

Tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn cách gửi và nhận giao dịch với Electrum. Bằng cách đó, sau khi bạn đọc xong bài đánh giá về ví Electrum này, bạn có thể bắt đầu sử dụng một trong những ví Bitcoin đơn giản nhất hiện nay ngay lập tức.

Nhận Bitcoin bằng Ví Electrum

Điều đầu tiên bạn có thể muốn làm với ví Electrum mới của mình là nhận một số Bitcoin. Rốt cuộc, bạn không thể gửi bất kỳ Bitcoin nào từ nó cho đến khi bạn có một số để gửi!

Nhận Bitcoin bằng Electrum rất đơn giản. Tôi đã vạch ra các bước bên dưới:

1. Nhấp vào nút “Nhận được”Trên cửa sổ Electrum chính.

Đánh giá ví Electrum: nhận Bitcoin.

2. Bên cạnh dấu “Địa chỉ nhận”, Bạn sẽ thấy một chuỗi ký tự (bên dưới hộp màu đỏ ở trên). Nhấn vào “Sao chép ký hiệu”(Hai mảnh giấy trên nền xanh lam). Thao tác này sẽ sao chép khóa công khai (nhận) vào khay nhớ tạm của bạn.

3. Dán khóa công khai vào nơi bạn đang gửi Bitcoin. Nếu bạn đang gửi từ một sàn giao dịch, hãy dán khóa công khai vào trường địa chỉ gửi trong các tùy chọn rút tiền trên sàn giao dịch. Khi bạn đã nhấp vào "Gửi", có thể mất một lúc để nhận vào ví Electrum của bạn.

4. Nếu bạn đang gửi Bitcoin từ thiết bị di động, bạn có thể sử dụng mã QR thay thế. Đây là dưới hộp lớn màu tím ở trên.

Thats tất cả để có nó! Bây giờ bạn sẽ có một số Bitcoin trong ví Electrum của mình để chi tiêu!

Gửi Bitcoin bằng Ví Electrum

Bây giờ bạn có một số Bitcoin, bạn cũng sẽ muốn biết cách tiêu nó. Điều đó cũng rất dễ thực hiện – đó là điều tiếp theo tôi sẽ chỉ cho bạn trong bài đánh giá ví Electrum này.

1. Nhấp vào nút “Gửi”Ở đầu trang chính Ví điện tử màn.

2. Sao chép địa chỉ bạn muốn gửi Bitcoin. Đây có thể là một cửa hàng trực tuyến, một người bạn hoặc một cuộc trao đổi.

Đánh giá ví Electrum: hướng dẫn cách sử dụng ví Electrum.

3. Dán địa chỉ vào hộp có nội dung “Trả cho”. Luôn kiểm tra kỹ địa chỉ để đảm bảo địa chỉ đó chính xác. Bạn có thể làm điều này bằng cách kiểm tra 3 chữ số đầu tiên và cuối cùng.

4. Nhập số lượng Bitcoin bạn muốn gửi vào ô có nhãn “Số tiền”.

5. Điều chỉnh phí bằng thanh trượt. Phí càng nhỏ, giao dịch của bạn càng lâu. Nếu giao dịch khẩn cấp, bạn có thể trượt thanh trượt sang bên phải. Điều này sẽ tốn nhiều chi phí hơn nhưng sẽ tăng tốc giao dịch lên rất nhiều.

6. Kiểm tra lại tất cả các thông tin là chính xác. Sau đó, khi bạn thấy vui, hãy nhấn "Gửi".

Vậy là xong, bạn đã thực hiện giao dịch đầu tiên của mình bằng ví Electrum. Nó không khó chút nào, phải không?

Phiếu giảm giá Ví Ledger mới nhất được tìm thấy:

Phần kết luận

Vậy là xong, bạn đã đến cuối Ví điện tử ôn tập. Tôi hy vọng bạn tìm thấy nó hữu ích! Cùng nhau, chúng ta đã xem xét khá nhiều thứ bạn cần biết về một trong những ví phần mềm phổ biến nhất và tồn tại lâu nhất cho Bitcoin.

Sau khi đọc bài đánh giá về ví Electrum này, bây giờ bạn nên biết:

 • Các Sự khác biệt giữa các loại ví khác nhau.
 • Các ưu điểm và nhược điểm của mỗi người trong số họ.
 • Chính xác ví Electrum nào Là.
 • Các các ứng dụng Electrum hữu ích cho.
 • Các trường hợp sử dụng rằng một chiếc ví an toàn hơn sẽ hữu ích cho.
 • Câu trả lời cho câu hỏi – “Electrum có an toàn không?”
 • Vi phạm bảo mật đáng tiếc năm 2017 mà Electrum đã giải quyết được.
 • Làm thế nào để Tải về một ví Electrum.
 • Làm thế nào để sử dụng ví Electrum để gửi và nhận Bitcoin.

Vì vậy, với tất cả kiến ​​thức mới tìm thấy của bạn từ bài đánh giá ví Electrum này, bạn nghĩ gì? Bạn có sử dụng Electrum để lưu trữ Bitcoin của mình trong tương lai không?

Bảng: Các tính năng bảo mật của Trezor Model T và Electrum

Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map