Đánh giá ví Electroneum

Hướng dẫn này được tạo ra với mục đích giúp bạn hiểu tất cả những gì cần biết về Ví tiền điện tử ETN. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn các loại ví khác nhau, ưu điểm và nhược điểm của chúng, ứng dụng, các biện pháp bảo mật và tất cả các khía cạnh khác quan trọng khi chọn ví tiền điện tử tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Sau đây Ví điện tử ôn tập, bạn nên có đủ kiến ​​thức để quyết định xem chiếc ví có phù hợp với mình không hoặc bạn có nên tiến xa hơn và tìm kiếm các lựa chọn thay thế tốt hơn và an toàn hơn.

Vì chúng ta có rất nhiều thứ để trang trải, hãy bắt tay vào.

Ưu điểm

 • Ứng dụng có sẵn trên Android trên thiết bị iOS
 • Thanh toán nhanh chóng
 • Thiết lập dễ dàng cho các khoản thanh toán nhỏ

Nhược điểm

 • Ví ứng dụng thiếu bảo mật
 • Không có nhiều chức năng
 • Chi tiết cá nhân bắt buộc

Các loại ví tiền điện tử khác nhau

Trước khi chuyển thẳng đến bài đánh giá Electroneum, hãy cùng xem xét các các loại ví có sẵn.

Đánh giá ví Electroneum

Ví giấy

Ví giấy Chúng tôi an toàn nhất loại ví tiền điện tử. Tuy nhiên, chúng rất khó để thiết lập đúng cách. Vì lý do này, chúng không được khuyến khích cho người mới bắt đầu. Chúng không hơn gì một cặp khóa được tạo trên một máy tính hoàn toàn ngoại tuyến và được lưu trữ ở nơi an toàn nhất có thể.

Có một cách hợp lý dễ dàng để tạo ví giấy bằng Electroneum. Tuy nhiên, ví giấy Electroneum được tạo mà không tuân theo các bước bảo mật phức tạp sẽ không an toàn như mong muốn.

Ví phần cứng

Phần cứng ví rất tuyệt vời cho những người muốn lưu trữ một lượng lớn tiền điện tử. Ví dụ về ví phần cứng bao gồm Ledger Nano STrezor thiết bị. Mặc dù chúng mang lại cho người dùng sự cân bằng tốt giữa bảo mật và sự tiện lợi, nhưng vẫn chưa có cái nào hỗ trợ Electroneum.

Ví trực tuyến

Nếu bạn đã từng mua Bitcoin, Ether, Electroneum, hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác tại một sàn giao dịch như Coinbase hoặc là Kraken, bạn đã sử dụng một ví trực tuyến.

Bảng: Thông tin chung về Ví Coinbase và Electroneum


Ví trực tuyến không bao giờ được coi là nơi lưu trữ tiền điện tử. Chúng phục vụ một mục đích – bạn có thể gửi tiền vào ví trực tuyến và sử dụng dịch vụ được liên kết với ví đó. Đây có thể là sòng bạc, cửa hàng trực tuyến hoặc sàn giao dịch nhưng bạn không nên gửi tiền của bạn ở đó.

Không có quyền kiểm soát khi nói đến ví trực tuyến. Nếu sàn giao dịch biến mất, tiền của bạn cũng vậy.

Ví phần mềm

Ví phần mềm cung cấp cho người dùng sự cân bằng giữa bảo mật và tiện lợi. Chúng không an toàn như ví phần cứng nhưng chúng thuận tiện hơn để sử dụng. Có rất nhiều ví dụ về ví phần mềm xung quanh. Một số chỉ lưu trữ một loại tiền điện tử, số khác lưu trữ nhiều loại. Ví Electroneum mà chúng ta chủ yếu thảo luận hôm nay là một loại ví phần mềm.

Ví phần mềm hoàn hảo để lưu trữ một lượng nhỏ tiền điện tử được sử dụng cho chi tiêu hàng ngày. Chúng không tốt cho việc lưu trữ số lượng lớn trong thời gian dài. Nếu bạn đang tìm kiếm các ví phần mềm được đề xuất nhiều nhất, bạn nên xem Coinbase, ElectrumCuộc di cư.

Ví phần mềm có thể được sử dụng trên một máy vi tính hoặc một điện thoại di động. Chúng cho phép người dùng gửi và nhận tiền kỹ thuật số và mã thông báo chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tuy nhiên, chúng có thể bị tấn công bằng keylogger và phần mềm độc hại.

Phiếu giảm giá Ví Ledger mới nhất được tìm thấy:

Ví Electroneum là gì?

Ví Electroneum là một ví tiền kỹ thuật số được thiết kế để lưu trữ tiền điện tử Electroneum. Có hai loại ví ETN: Ví ứng dụng ElectroneumVí giấy Electroneum.

Đánh giá ví Electroneum: trang chủ.

Ví ứng dụng Electroneum

Ví điện thoại di động đã được thiết kế để trở nên vô cùng thân thiện với người dùng. Tất nhiên, khi một thứ gì đó được thiết kế để thuận tiện, nó hiếm khi được bảo mật. Đây là trường hợp của ứng dụng. Phần mềm độc hại có thể dễ dàng lây nhiễm các thiết bị chạy ví ứng dụng Electroneum.

Một trong những khía cạnh tốt nhất của ví ứng dụng Electroneum là cuối cùng, bạn sẽ có thể sử dụng sức mạnh xử lý của điện thoại của bạn đến của tôi Electroneum. Điều này có thể làm chậm thiết bị của bạn và giảm tuổi thọ pin, nhưng nhóm đằng sau Electroneum muốn làm cho nền tảng này trở nên hấp dẫn đối với hàng triệu người sống ở các quốc gia đang phát triển và có quyền truy cập vào điện thoại thông minh.

Số lượng tiền tệ nhỏ mà ví ứng dụng Electroneum có thể khai thác có thể bù đắp giá của hóa đơn điện thoại hàng tháng.

Ví giấy

Ví giấy có thể khó thiết lập, tuy nhiên, nếu bạn biết mình đang làm gì, bạn có thể có một chiếc ví an toàn nhất để lưu trữ tiền của mình.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần đề cập là nếu bạn vô tình thiết lập một thiết bị bằng cách sử dụng một máy bị nhiễm phần mềm độc hại, ví của bạn sẽ không được an toàn. Mức độ bạn muốn thực hiện các biện pháp phòng ngừa bảo mật sẽ phụ thuộc vào số lượng Electroneum bạn đang lưu trữ trên ví giấy.

So sánh Ví Electroneum cạnh nhau với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh Ví Electroneum cạnh nhau với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Ví Electroneum tốt như thế nào?

Mỗi ví ETN đi kèm với các đặc quyền và đặc quyền khác nhau. Tôi đã bao gồm tất cả thông tin bên dưới.

Ví ứng dụng Electroneum

PROS CONS
 • Dễ sử dụng.
 • Khai thác một lượng nhỏ Electroneum với một thiết lập rất nhỏ.
 • Rât thuận tiện. Thanh toán có thể được thực hiện từ lòng bàn tay của bạn.
 • Có sẵn trên các thiết bị Android và iOS.
 • Không thích hợp với lượng lớn Electroneum.
 • Là một ví điện thoại di động, ví ứng dụng Electroneum dễ bị tấn công bởi phần mềm độc hại và các mối đe dọa tương tự khác.
 • Không hoạt động lắm.
 • Khi sử dụng chức năng khai thác, điện thoại của bạn sẽ chậm lại đáng kể.
 • Khi thiết lập ví Electroneum, bạn phải cung cấp thông tin cá nhân như số điện thoại di động và địa chỉ email của bạn.

Ví giấy Electroneum

PROS CONS
 • Nó có thể cực kỳ an toàn khi được thiết lập đúng cách.
 • Tuyệt vời để lưu trữ một lượng lớn Electroneum.
 • Bạn không cần cung cấp bất kỳ chi tiết nào để thiết lập ví giấy.
 • Khó thiết lập chính xác.
 • Không thể khai thác Electroneum bằng ví giấy Electroneum.

Mặc dù có một số khía cạnh tốt khi nói đến ví Electroneum, nhưng chúng chắc chắn không phải là lựa chọn tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn muốn tìm những chiếc ví an toàn nhất, bạn nên xem Sổ cái, CoinbaseTrezor, bạn sẽ không thất vọng.

Ví Electroneum: Tổng quan về bảo mật

Cung cấp ví Electroneum các mức độ bảo mật khác nhau. Nói chung, Electroneum ví giấy sẽ cung cấp mức độ bảo mật cao nhất, tuy nhiên, Electroneum ví ứng dụng Cung cấp một cách thuận tiện hơn bằng cách sử dụng Electroneum nhưng sự tiện lợi này đi kèm với chi phí. Chi phí đó là sự an toàn của nó.

Đầu tiên chúng ta hãy xem cách tăng tính bảo mật của ứng dụng ví Electroneum:

 • Sử dụng phần mềm độc hại cập nhật và phần mềm chống vi rút trên điện thoại của bạn.
 • Không bao giờ tải xuống bất cứ thứ gì từ các nhà cung cấp phần mềm không xác định. Vẫn tốt hơn, không bao giờ tải xuống bất kỳ thứ gì.
 • Không duyệt các trang web nguy hiểm tiềm ẩn – các trang web phát trực tuyến hoặc tài liệu người lớn thường bị nhiễm phần mềm độc hại.
 • Bảo vệ tất cả các cụm từ sao lưu và bản sao của khóa cá nhân giống như bạn làm với một chiếc ví giấy (với cuộc sống của bạn!).

Tăng cường bảo mật cho Ví giấy Electroneum

 • Sử dụng một máy tính hoàn toàn không có ga (chưa bao giờ được kết nối với Internet) để thiết lập ví giấy.
 • Khi thêm các tệp cần thiết để tạo cặp khóa mật mã vào máy tính không khí, hãy sử dụng máy tính gần đây đã được xóa sạch mọi thứ trừ phần mềm chống vi-rút cập nhật.
 • Sử dụng hình thức truyền dữ liệu một lần duy nhất. Ghi các tệp cần thiết vào đĩa CD là lý tưởng.
 • Máy in bạn sử dụng để tạo bản sao của ví giấy của mình không được có bộ nhớ riêng hoặc kết nối không dây riêng.
 • Khi cất giữ ví giấy của bạn, hãy nhớ rằng lửa và nước có thể làm hỏng nó. Ngoài ra, hãy nhớ rằng bất kỳ ai có thể truy cập ví cũng có thể truy cập vào số tiền được lưu trữ ở đó. Vì lý do này, hãy sử dụng ít nhất một két an toàn.

Cách thiết lập Ví Electroneum

Hãy để tôi cung cấp cho bạn một hướng dẫn kỹ lưỡng sẽ chỉ ra cách thiết lập ví Electroneum.

Thiết lập ứng dụng Electroneum

 • Chuyến thăm https://my.electroneum.com/
 • Nhấp vào “Tạo tài khoản”

  Trình quản lý ví Electroneum

 • Điền vào email của bạn và tạo mật khẩu. Lặp lại mật khẩu, đọc và chọn hộp “điều khoản và điều kiện”. Hoàn thành Captcha. Nhấp vào “tạo tài khoản”.

  Đăng ký ví Electroneum

 • Truy cập hộp thư đến email của bạn và nhấp vào liên kết trong email.
 • Ở lần kiểm tra Captcha tiếp theo, hãy hoàn thành nó nếu cần.
 • Thêm của bạn mã quốc giaSố điện thoại. Đây phải là số thực của bạn vì nó sẽ được sử dụng để thiết lập xác thực hai yếu tố trên tài khoản Electroneum của bạn. Sau đó nhấp vào “Gửi SMS”.

  Số di động 2FA trên ví Electroneum

 • Khi bạn nhận được một tin nhắn SMS đến điện thoại của mình, Nhập mã trong hộp yêu cầu. Nó sẽ là một mã gồm sáu chữ số. Sau đó, bạn có thể được yêu cầu hoàn thành một Captcha khác.
 • Tiếp theo, bạn phải thiết lập mã PIN và một email khôi phục. Trước tiên, hãy nhập địa chỉ email không phải là địa chỉ bạn đã sử dụng cho tài khoản chính của mình. Một lần nữa, một email có liên kết sẽ được gửi đến địa chỉ này. Khi bạn nhận được email, hãy nhấp vào liên kết.

  Thiết lập email khôi phục mã PIN trên Electroneum

 • Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu thiết lập mã PIN năm chữ số. Làm cho nó đáng nhớ nhưng không dễ đoán. Bạn sẽ cần nhập nó hai lần và hoàn thành Captcha nếu cần.

  Bảo mật bổ sung trên ví Electroneum

Xin chúc mừng, bạn vừa tạo một tài khoản với Electroneum. Điều này có thể được sử dụng với ví trình duyệt dựa trên web hoặc ứng dụng điện thoại di động. Chỉ cần truy cập cửa hàng Google Play và tìm kiếm “Electroneum”. Sau khi tải xuống và mở tệp, bạn có thể đăng nhập và bắt đầu sử dụng ví Electroneum.

Dễ dàng, huh?

Thiết lập Ví giấy Electroneum

 • Tham quan "Tải xuống" phần trên Trang web Electroneum.
 • Nhấp vào “phiên bản trình duyệt” hoặc “tải xuống ZIP”. Nếu đang sử dụng phiên bản trình duyệt, bạn cần đảm bảo rằng mình đang sử dụng Google Chrome. Đối với hướng dẫn này, tôi sẽ sử dụng phiên bản trình duyệt. Để tăng cường bảo mật, phần còn lại của hướng dẫn nên được thực hiện ngoại tuyến hoặc lý tưởng nhất là trên máy tính chưa từng kết nối mạng.

  Phần mềm khai thác Electroneum

 • Đọc tuyên bố từ chối trách nhiệm về khóa cá nhân trên trang tiếp theo. Khi bạn hiểu tầm quan trọng của việc giữ bí mật khóa của mình, bạn có thể nhấp vào “Hãy bắt đầu”.

  Trình tạo ví giấy Electroneum

 • Di chuyển chuột của bạn xung quanh theo bất kỳ mẫu nào bạn muốn trên màn hình tiếp theo. Điều này là cần thiết để tạo một bộ khóa thực sự ngẫu nhiên.
 • Tiếp theo, hãy đọc cảnh báo về việc đảm bảo bạn giữ an toàn cho ví đã in. Sau đó, nhấp vào “Lưu Ví dưới dạng PDF”.
 • Mở PDF và in bộ khóa.

Đó là nó! Giờ đây, bạn có thể gửi một số Electroneum vào ví giấy mới của mình để lưu trữ lâu dài.

Hãy nhớ rằng: Đây là một cách ngắn gọn và đơn giản để tạo một chiếc ví giấy. Sử dụng các mẹo được đề cập ở trên để cải thiện bảo mật. Khi thiết lập đúng cách, ví giấy là cách an toàn nhất để lưu trữ tiền điện tử.

Cách sử dụng Ví Electroneum

Trong phần này của bài đánh giá Electroneum, tôi sẽ giải thích cách gửi Electroneum từ ứng dụng đến bất kỳ ví nào khác bằng cách sử dụng cả giấy và ví trao đổi. Sau đó, chúng ta sẽ xem xét cách nhận thanh toán bằng ứng dụng.

 • Đăng nhập vào ứng dụng ví Electroneum. Nhấn vào “gửi”.

  Ứng dụng di động ví Electroneum

 • Nhập địa chỉ của ví bạn muốn gửi Electroneum đến. Ngoài ra, bạn có thể quét QR với máy ảnh của thiết bị của bạn.
 • Tiếp theo, bạn sẽ thấy màn hình “ID thanh toán”. Nếu bạn đang gửi tiền vào ví giấy, hãy bỏ qua điều này. Nếu bạn đang gửi Electroneum đến một địa chỉ sẽ nhận được nhiều khoản tiền gửi khác nhau từ những người khác nhau (một sàn giao dịch), hãy nhập ID thanh toán mà họ cung cấp cho bạn.

  Cách nhập ID thanh toán trên ứng dụng ví Electroneum

 • Tiếp theo, nhập lượng ETN bạn muốn gửi.
 • Kiểm tra địa chỉ và số tiền trên màn hình tiếp theo. Nếu thông tin chính xác, hãy nhấp vào “gửi”. Sau đó, bạn sẽ cần nhập mã PIN năm chữ số bạn đã thiết lập trước đó.

Đó là nó! Bạn đã hoàn tất. Electroneum của bạn sẽ sớm đến!

Để nhận Electroneum bằng ứng dụng ví Electroneum, chỉ cần nhấp vào “nhận” thay vì “gửi” và bạn sẽ được cung cấp khóa công khai của mình. Các ví trực tuyến khác nhau sẽ có các hướng dẫn khác nhau, nhưng tất cả đều rất đơn giản.

Phần kết luận

vì thế, Electroneum đề nghị hai loại ví khác nhau: phần mềm và giấy. Mặc dù công ty có danh tiếng tương đối tốt, tôi sẽ không giới thiệu bất kỳ công ty nào trong số họ cho bạn.

Ví phần mềm Electroneum có thể dễ dàng thiết lập và cho phép bạn thanh toán nhanh chóng khi có một lượng nhỏ Electroneum, tuy nhiên, nó cũng thiếu chức năng, bảo mật và đơn giản là không phù hợp để lưu trữ một lượng lớn Electroneum.

Bảng: Ưu và nhược điểm của Ledger Nano X và Electroneum

Nói về Ví giấy Electroneum, nó rất an toàn và tuyệt vời để lưu trữ một lượng lớn tiền xu, tuy nhiên, có thể rất khó để thiết lập chính xác.

Nếu bạn coi trọng tính bảo mật của mình và muốn tìm một ví tiền điện tử đáng tin cậy, bạn nên kiểm tra Sổ cái, CoinbaseTrezor. Ledger và Trezor là ví phần cứng, trong khi Coinbase là ví phần mềm đã cố gắng duy trì danh tiếng đáng kinh ngạc trong suốt nhiều năm.

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map