Đánh giá ví Coinbase

Nếu bạn đã ở ngành công nghiệp tiền điện tử trong một thời gian ngắn, bạn có thể đã nghe thấy tên Coinbase thỉnh thoảng bật lên. Đó cũng không phải là không có lý do chính đáng – đó là một trong những nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu hiện có! Phải nói rằng, trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về một số khách hàng Ví Coinbase đánh giá.

Bạn có thể hỏi ví Coinbase là gì? Chà, nó chính xác như âm thanh của nó – một kỹ thuật số (nóng bức) ví tiền nơi người dùng có thể lưu trữ tiền điện tử của họ. Tính năng cốt lõi của những chiếc ví này là sự an toàn – trong khi bạn có thể giữ tiền của mình để trao đổi, điều đó thường không được khuyên dùng, vì có nhiều nguy hiểm hơn liên quan.

Bây giờ, đủ về các khái niệm chung – chúng ta hãy bắt đầu bài đánh giá ví Coinbase thực tế.

TL; DR: Ví Coinbase được biết đến là một trong những ví tiền kỹ thuật số an toàn nhất để lưu trữ tiền điện tử của bạn. Nó dễ sử dụng, được thiết kế khá tốt và sẽ bảo vệ tiền của bạn bằng nhiều tính năng bảo mật (tức là 2-FA). Điều đó nói rằng, Coinbase không thực sự chứa nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

Ưu điểm

  • Dễ sử dụng
  • Miễn phí đăng ký và giữ tiền điện tử trong
  • Phí phù hợp
  • Hỗ trợ hầu hết các loại tiền điện tử chính
  • Bảo mật hàng đầu

Nhược điểm

  • Số lượng nhỏ các loại tiền điện tử được hỗ trợ
  • A "được tổ chức" wallet – kết nối liên tục với internet được duy trì

Đánh giá ví Coinbase: Ưu điểm

Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách nói về những khía cạnh có lợi và các tính năng của ví Coinbase.

Một điều mà bạn nên biết ngay từ đầu là, Đúngnếu bạn tìm kiếm Coinbase, theo mặc định, bạn sẽ kết thúc trang trao đổi tiền điện tử. Trong phần lớn các trường hợp, mọi người liên kết tên thương hiệu này với sàn giao dịch – nhiều người dùng thậm chí không biết rằng một chiếc ví như thế này tồn tại!

Tuy nhiên, đó là trường hợp, tôi ở đây để nói với bạn – điều đó không nên như vậy! Ví Coinbase, như bạn sẽ thấy sau một phút, có nhiều lợi ích khác nhau – chúng ta hãy lấy nó từ đầu và nói về điều nổi tiếng nhất.

Một trong những ví tiền điện tử an toàn nhất

Không có gì bí mật khi thuật ngữ “tiền điện tử” vẫn thường được kết hợp với một số hàm ý tiêu cực. Nhiều người trong số họ xuất phát từ thực tế rằng đó là một ngành rất dễ bay hơi – một ngày nào đó bạn có thể trở nên giàu có và ngày tiếp theo – bạn hoàn toàn bị xóa sổ tài chính của mình.

Trong khi tôi đang nói về sự không chắc chắn của chính thị trường, thực sự có một cách khác mà kịch bản này có thể tự trình bày – tin tặc.

Vì chủ đề về tiền điện tử khá phức tạp, nhiều người tham gia vào nó không chắc chắn làm thế nào để bảo vệ Bitcoin hoặc là Ethereum (hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác) từ các trò gian lận và hack tiềm ẩn.

Đó là loại “điểm cao” của bài đánh giá ví Coinbase này – với ví được đề cập, an ninh là tên của trò chơi.

Bất cứ ai tự hỏi liệu ví Coinbase có an toàn không thì có thể yên tâm – nó thường được gọi là một trong những ví nóng an toàn nhất trong ngành hiện tại. Coinbase sử dụng nhiều biện pháp bảo mật khác nhau – xác thực hai yếu tố, nhiều chữ ký, xác nhận yêu cầu, và như thế.

Đánh giá ví Coinbase

Cái ví cũng chưa bao giờ bị hack hoặc bị vi phạm theo bất kỳ cách nào. Đương nhiên, điều này cũng sẽ làm tăng thêm các yếu tố về độ tin cậy và độ tin cậy của công cụ!

Mặc dù vậy, hãy để tôi nói chính xác – phải thừa nhận rằng có một số người dùng đánh giá ví Coinbase trực tuyến nói về việc tài khoản của họ bị “tấn công”. Nếu bạn chỉ nhìn vào những đánh giá này mà không suy nghĩ nhiều, bạn có thể bỏ lỡ toàn bộ ý kiến. Bạn thấy đấy, hầu hết các “vụ hack” xảy ra là do mật khẩu yếu hoặc một số vấn đề tương tự.

Nói cách khác, đó không phải là lỗi của nền tảng – mà là do người dùng.

Đối với câu hỏi “ví Coinbase có an toàn để sử dụng không?” đi, bạn có thể chắc chắn – công ty đã nỗ lực rất nhiều để tạo ra một số công nghệ bảo mật tiền điện tử rất mạnh mẽ và linh hoạt.

Dễ sử dụng, thiết kế giao diện sạch sẽ

Như tôi đã bỏ qua trước đó trong bài đánh giá ví Coinbase, nhiều người tham gia vào thị trường tiền điện tử không thực sự là chuyên gia trong lĩnh vực này – khác xa với nó. Thay vào đó, hầu hết người dùng sẽ thấy rằng có thể khá đơn giản nếu bị lạc vào tất cả các thuật ngữ và kỹ thuật.

Bạn có thể hỏi điều này liên quan gì đến việc đánh giá ví Coinbase? Chà, nhiều người đã chỉ ra rằng ví cụ thể được đề cập thực sự là một trong những công cụ dễ sử dụng hơn trong lĩnh vực này.

Quá trình đăng ký nhanh chóng và đơn giản – và chung chung. Nó khá giống, nếu không muốn nói là giống với bất kỳ ví tiền điện tử nào khác trên thị trường – tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn (vâng, ví dựa trên thiết bị di động) và nhập của bạn thông tin khi được nhắc.

Đánh giá ví Coinbase: ứng dụng Coinbase trên cửa hàng Google Play.

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được thông tin khởi động và một chìa khóa. Tuy nhiên, điều mà một số đánh giá về ví Coinbase của khách hàng đã chỉ ra ở đây là Coinbase cho phép bạn thêm một lớp bảo mật bổ sungxác thực hai yếu tố (2-FA). Nếu có bất cứ điều gì, điều này chắc chắn đảm bảo tiền điện tử của bạn an toàn và lành mạnh!

Một điều đáng nói khác trong phần này của bài đánh giá ví Coinbase là thiết kế giao diện của công cụ này thực sự rất bóng bẩy và sạch sẽ. Điều này làm tăng thêm khía cạnh đơn giản của ví – bạn không nên thấy mình bối rối về vị trí của các chức năng khác nhau, cách truy cập tiền của bạn hoặc bất kỳ thứ gì ở giữa.

Ví tiền điện tử + Sàn giao dịch được xếp hạng cao nhất

Tôi đã “hướng điểm này về nhà” trong phần giới thiệu của bài đánh giá ví Coinbase này, nhưng đó thực sự là một vấn đề khá lớn, vì vậy hãy cho phép tôi nói rõ hơn.

Vì bạn đã biết là gì Ví Coinbase, bạn không nên nhầm lẫn nó với nền tảng trao đổi tiền điện tử có cùng tên. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng hai công cụ này tương tác khá tốt với nhau.

Bảng: Ví Coinbase và ví Binance

Ý tôi là gì? Chà, nhiều bài đánh giá về ví Coinbase của nhiều người dùng sẽ cho bạn biết rằng, khi bạn tạo một ví Coinbase của riêng mình, việc sử dụng các dịch vụ của sàn giao dịch nói trên trở nên dễ dàng và trơn tru hơn nhiều.

Bạn sẽ nhận được quyền truy cập vào một loại tiền điện tử kho tiền, và các quy trình trao đổi của bạn phải diễn ra khá liền mạch. Thành thật mà nói, có khá nhiều người dùng đề cập rằng Coinbase tích cực cố gắng “thu hút bạn” vào nền tảng trao đổi – mặc dù có thể gây phiền nhiễu nếu bạn đang sử dụng một sàn giao dịch khác, do danh tiếng của thương hiệu cụ thể này, điều đó có thể là một điều tốt!

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Đánh giá ví Coinbase: CONS

Bây giờ, với tất cả các khía cạnh tích cực chính của bài đánh giá ví Coinbase này đã được thực hiện và hoàn thiện, chúng ta cũng nên xem xét một số khía cạnh tiêu cực hơn của công cụ này..

Sự thật mà nói, vì chúng ta đã thảo luận về việc ví Coinbase có an toàn hay không và đã đi đến kết luận rằng nó thực sự Rất an toàn, không có tất cả những khuyết điểm đáng chú ý để thảo luận! Tuy nhiên, một số bài đánh giá ví Coinbase của người dùng đề cập đến một số thiếu sót của ví được đề cập – hãy xem xét kỹ hơn.

Hỗ trợ một số lượng nhỏ tiền điện tử

Một trong những khía cạnh tiêu cực thường được đề cập đến của ví Coinbase là nó hỗ trợ nhưng một số lượng nhỏ tiền điện tử.

Bạn có thể hỏi “nhỏ” nghĩa là gì? Chà, khi viết bài này, đó sẽ là số 8cộng với tất cả ERC-20 mã thông báo, quá.

Bất cứ khi nào bạn mới bắt đầu trong thế giới tiền điện tử, điều này có thể không chứng minh là một vấn đề lớn như vậy. Điều đó đơn giản là vì hầu hết các nhà đầu tư và nhà giao dịch mới bắt đầu có xu hướng gắn bó với một số đồng tiền nổi tiếng hơn, chẳng hạn như Bitcoin hoặc là Ether – đó là điều hiển nhiên khi đọc qua các bài đánh giá về ví Coinbase của người dùng.

Đánh giá ví Coinbase: Tiền điện tử được Coinbase hỗ trợ.

Điều đó nói rằng, theo thời gian, bạn có thể muốn mở rộng danh mục đầu tư của mình và thêm một số nhỏ hơn, đồng tiền ít được biết đến. Trừ khi có điều gì đó thay đổi, điều đó có thể không thực hiện được với ví Coinbase – bạn cần phải tìm kiếm một ví khác và thay thế giữa hai ví.

Mức độ nghiêm trọng của “vấn đề” này phụ thuộc vào mục tiêu cá nhân của riêng bạn khi nói đến tiền điện tử. Nếu bạn hơn a thương nhân truyền thống, thì chắc chắn – các loại tiền điện tử chính, phổ biến nhất có thể phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thích thử nghiệm, đây có thể là một vấn đề lớn hơn.

Ví “Nóng” – Không phải là giải pháp thay thế an toàn nhất

Tôi đã định hướng ý tưởng rằng ví Coinbase là một trong những ví an toàn nhất trong ngành khá nhiều lần – điều đó hoàn toàn đúng. Đó là, nếu bạn đang tìm kiếm lưu trữ tiền điện tử kỹ thuật số.

Sự thật mà nói, ví kỹ thuật số, mặc dù có phần an toàn, nhưng vẫn chưa phải là cách an toàn nhất để lưu trữ Bitcoin hoặc Ether của bạn. Đó chỉ đơn giản là vì tiền điện tử của bạn vẫn được đặt trực tuyến – điều này có nghĩa là chúng có thể bị tấn công và đánh cắp tại bất kỳ thời điểm nào, ít nhất là về mặt thần học.

Bảng: Các tính năng bảo mật của Ví Coinbase và Ledger Nano X

Bạn có thể hỏi làm thế nào để tránh được những điều như thế này? Đơn giản – bằng cách sử dụng một thiết bị lưu trữ lạnh.

Ví tiền điện tử phần cứng là giải pháp thay thế an toàn nhất – khoảng thời gian. Đó là bởi vì tiền của bạn được đặt ngoại tuyến, và không ai có thể truy cập chúng trong khi họ không có kết nối với web.

Đánh giá ví Coinbase: các tính năng của ứng dụng Coinbase.

Tuy nhiên, vấn đề chính thậm chí không nằm ở đây. Bạn thấy đấy, khi hỏi “ví Coinbase là gì?”, Bạn có thể bắt gặp một thuật ngữ “được lưu trữ”. Đó là vấn đề cốt lõi của công cụ được đề cập đến nằm ở đâu.

Bạn thấy đấy, Coinbase là một ví được lưu trữ có nghĩa là tất cả các loại tiền điện tử của bạn đều được lưu trữ cùng với một số đồng tiền và thông tin của người dùng khác, trên một máy chủ từ xa được kết nối liên tục với Internet. Đó không phải là lý tưởng.

Nếu có sự cố bảo mật và máy chủ của Coinbase bị vi phạm, điều này có thể dẫn đến một vụ hack quy mô lớn. Mặt khác, như tôi đã lưu ý trước đó trong bài đánh giá ví Coinbase này, công ty đứng sau ví có bảo mật rất nghiêm túc, và đã thực hiện một số biện pháp hàng đầu để ngăn chặn điều đó xảy ra.

So sánh song song ví Coinbase với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh song song ví Coinbase với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Giá cả và Phí

Cuối cùng, để kết thúc bài đánh giá ví Coinbase này, hãy nói về một số phí ví Coinbase, và mô hình định giá của nó.

Vâng, nếu có, ý tôi là – ví được đề cập là hoàn toàn miễn phí để sử dụng!

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng “sử dụng” ở đây có nghĩa là bạn sẽ có thể chuyển và giữ các đồng tiền điện tử của mình trong ví miễn phí. Toàn bộ thủ tục đăng ký là hoàn toàn miễn phí, quá – không cần phải lo lắng về việc phải trả tiền để tải xuống ứng dụng hoặc tạo tài khoản.

Đánh giá ví Coinbase

Phí trao đổi và phí chuyển tiền tiếp theo có áp dụng, Tuy nhiên. Điều này là hoàn toàn bình thường với bất kỳ và hầu hết các ví tiền điện tử – Coinbase cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, kể từ khi viết bài đánh giá ví Coinbase này, các khoản phí có thể dao động từ 1,49% đến 3,99%, tùy thuộc vào một số yếu tố khác nhau.

Tính phí khôn ngoan, Coinbase khá ổn. Nó không phải là “rẻ”, theo bất kỳ mức độ nào của thuật ngữ đó, nhưng nó cũng không phải là lựa chọn đắt nhất. Tuy nhiên, một lần nữa, ‘tầm quan trọng’ thực tế của các khoản phí ví Coinbase này sẽ phụ thuộc vào việc bạn định làm gì với ví được đề cập.

Phiếu giảm giá Ví Ledger mới nhất được tìm thấy:

Kết luận

Như bạn có thể đã nhận thấy, chủ đề về tiền điện tử chắc chắn là một sự bùng nổ – nó đã như vậy trong vài năm qua.

Cho đến ngày nay, mọi người vẫn hoài nghi về bất cứ điều gì liên quan đến tiền điện tử – bao gồm tiền xu.

Điều đó đã được nói, tuy nhiên, với ngày càng nhiều các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử đáng tin cậy và đáng tin cậy xuất hiện, đây thực sự cũng có thể là một chuyên gia rất lớn. Các dịch vụ như vậy giúp cho phần còn lại của thế giới thấy rằng thế giới tiền điện tử thực sự là một nơi tuyệt vời của các cơ hội và sự đổi mới công nghệ và không chỉ chứa đầy những kẻ lừa đảo tìm cách ăn cắp tiền của bạn mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, ngay cả khi chúng là như vậy, nếu bạn đã đọc bài đánh giá về ví Coinbase này và đã quyết định sử dụng ví được đề cập, tất cả những gì tôi có thể nói là – chúc các hacker may mắn, vì bạn sẽ cần nó!

Đánh giá ví Coinbase: kiếm phần thưởng.

Thật vậy, bằng cách sử dụng ví Coinbase, bạn có thể yên tâm rằng tiền của bạn sẽ được giữ an toàn và lành mạnh. Bản thân ứng dụng cũng khá dễ sử dụng, và sẽ không yêu cầu bất kỳ “bí quyết công nghệ tiên tiến” nào để vận hành nó một cách phù hợp.

Trong khi Coinbase chỉ hỗ trợ một số lượng nhỏ các loại tiền khi viết bài đánh giá này, các loại tiền được hỗ trợ bao gồm Bitcoin, LitecoinEthereum – nếu bạn không tìm kiếm một số đồng tiền thích hợp, thì điều này cũng không được chứng minh là một vấn đề lớn. Phí ví Coinbase cũng khá!

Nếu Coinbase có vẻ giống như một cốc tiền điện tử của bạn, hãy nhớ kiểm tra ví! Tuy nhiên, nếu bạn là người thích phần cứng hơn, bạn có thể quan tâm đến một số ví lạnh tốt nhất trên thị trường, quá.

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map