Đánh giá ví Binance

Nếu bạn đang tìm kiếm Binance đánh giá ví, rất có thể bạn đã sẵn sàng tham gia vào thế giới tiền điện tử. Hoặc, có lẽ, bạn đã là một cựu chiến binh tiền điện tử dày dạn và chỉ đơn giản là tìm kiếm một giải pháp thay thế ví đáng tin cậy. Dù trường hợp có thể là gì, hôm nay, chúng ta sẽ xem xét kỹ về Binance và tất cả các khả năng lưu trữ tiền điện tử của nó (và sau đó là một số).

Với tiền điện tử ngày càng được chấp nhận rộng rãi hơn, điều đó có ý nghĩa là những người nắm giữ tiền điện tử đang tìm kiếm cách tốt nhất để giữ tiền của họ an toàn. Như bạn có thể đã biết, có khá nhiều tùy chọn có sẵn trên thị trường – các loại ví khác nhau, các tính năng và chức năng khác nhau, v.v..

Với Binance là một cái tên rất nổi bật trong bối cảnh tiền điện tử, cũng tự nhiên mà nó có một kính lúp ẩn dụ – xét cho cùng thì cũng có một tiêu chuẩn nhất định để sống theo!

Tuy nhiên, không cần thêm lời khuyên nào nữa, hãy chuyển sang phần đánh giá ví Binance và kiểm tra xem đó có phải là nền tảng đáng để bạn giữ tiền không.

Ưu điểm

  • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử
  • Rất an toàn
  • Hỗ trợ địa chỉ SegWit và Bech32
  • Chức năng trao đổi tích hợp
  • Một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong thế giới tiền điện tử

Nhược điểm

  • Hỗ trợ khách hàng tầm thường
  • Không lý tưởng cho người mới bắt đầu

Đánh giá ví Binance: Ví Binance VS Ví đáng tin cậy

Điều đầu tiên chúng ta cần thảo luận là sự khác biệt giữa ví tiền xu Binance, và ví Trust. Mặc dù cả hai ví đều thuộc về Binance, chúng hai dự án khác nhau, và do đó, cần được phân biệt đúng.

Ví Binance là một cách dựa trên trao đổi để lưu trữ tiền điện tử của bạn. Trái ngược với điều đó, ví Trust cũng là một chiếc ví thuộc về Binance, nhưng là một sản phẩm chuyên dụng hoàn toàn khác.

Đương nhiên, cả ví Binance và ví Trust đều có ưu và nhược điểm – chúng cũng sẽ phù hợp với những người khác nhau. Tuy nhiên, trong bài đánh giá ví Binance cụ thể này, chúng tôi sẽ tập trung vào.

Sự thật mà nói, sử dụng ví Binance có thể sẽ một trải nghiệm có lợi hơn nhiều cho nhiều người đam mê tiền điện tử trên toàn cầu. Đó là vì ví cụ thể này có nhiều tính năng hơn, thuận tiện hơn khi sử dụng (Tôi sẽ hiểu điều tôi muốn nói sau một chút), và đơn giản là được nhiều người biết đến và tin tưởng hơn, nói chung.

Vì vậy, chỉ cần hoàn toàn rõ ràng – đây là một bài đánh giá ví Binance, và KHÔNG phải là một ví Trust. Tuy nhiên, với điều đó, chúng ta hãy đi thẳng vào danh sách tính năng và lợi ích!

Đánh giá ví Binance: PROS

Binance cung cấp cho người dùng một loạt các tính năng khác nhau – đó là điều hiển nhiên khi xem qua phần lớn các bài đánh giá về ví Binance của người dùng. Tuy nhiên, chúng ta nên bắt đầu với thực tế rằng đó là một chiếc ví rất tiện lợi.

Rất thuận tiện để sử dụng hàng ngày

Một trong những điều đầu tiên mà bạn có thể sẽ thấy được đề cập trong nhiều bài đánh giá về ví Binance của nhiều người dùng khác nhau là thực tế rằng ví cụ thể này là cực kỳ tiện lợi để sử dụng.

Cho phép tôi giải thích.


Cho dù bạn sử dụng ứng dụng ví Binance hay phiên bản trình duyệt web của ví, nó sẽ có chức năng đầy đủ của nền tảng tích hợp vào nó. Trong số những thứ khác, chức năng này liên quan đến chức năng của một sàn giao dịch tiền điện tử.

Duy trì tiền của bạn trong ví cụ thể này, bạn sẽ có thể trao đổi và giao dịch chúng ngay lập tức tại bất kỳ thời điểm cụ thể nào. Điều này, thực tế, là Tin tức tuyệt vời cho cả hai hodlers dài hạn, và cả thương nhân hàng ngày, như nhau.

Đánh giá ví Binance: Các tính năng của Binance.

Nếu bạn đã sẵn sàng giữ các đồng tiền điện tử của mình trong một thời gian dài trước khi nghĩ đến việc bán chúng, điều đó hoàn toàn ổn và tuyệt vời – Binance cho phép bạn làm điều đó, đừng lo lắng. Tuy nhiên, nếu bạn bắt được một mức giá tuyệt vời cho một số loại tiền điện tử cụ thể ở đỉnh một đợt tăng giá trên thị trường, bạn có thể muốn xem xét việc bán một phần nhỏ số tiền của mình, chỉ để mua lại một ít sau khi bụi đã lắng xuống.

Mà nói, giao dịch trong ngày thực sự là nơi nó ở. Các nhà giao dịch trong ngày tiền điện tử liên tục theo dõi các tin tức liên quan đến tiền điện tử, vì họ phải phản ứng với những thay đổi của thị trường ngay lập tức để tối đa hóa lợi nhuận của họ. Chỉ cần nhìn vào những gì đã xảy ra khi Tesla mua Bitcoin – đôi khi chỉ là vài phút!

Đánh giá ví Binance: Giá BTC sau khoản đầu tư của Tesla.

Các bài đánh giá về ví Binance của người dùng sẽ cho bạn biết rằng, trong tình huống như thế này, bạn sẽ có thể truy cập số tiền của mình được lưu trữ trên ví Binance và sau đó bán chúng ngay lập tức – không có sự chậm trễ, không cần xác minh, không có điều đó!

Sử dụng ví Binance, bạn sẽ có thể bắt kịp xu hướng thị trường, và phản ứng kịp thời và thích hợp. Một lợi ích to lớn, bất kể bạn thuộc loại người đam mê tiền điện tử nào đi chăng nữa!

Ví tiền điện tử rất an toàn

Bảo vệ là điều đầu tiên mọi người nhìn khi chọn chiếc ví tốt nhất cho chính họ – đó cũng là khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét.

Bất kỳ và tất cả các bài đánh giá về ví Binance của người dùng sẽ cho bạn biết rằng ví “tuyệt vời” đến mức nào không quan trọng (không, đó không phải là cách chơi chữ kho lạnh), hoặc có bao nhiêu tính năng mà nó phải cung cấp cho người dùng – nếu nó thiếu bảo mật, nó không phải là một lựa chọn tối ưu, bằng mọi cách.

Bảng: Các tính năng bảo mật của Ví Coinbase và Ví Binance

Điều đó đúng cả nếu bạn đang muốn tìm một ví Binance hoặc sử dụng chính ví Binance coin cụ thể. Hơn nữa, bạn nên cân nhắc rằng thuật ngữ “bảo mật” có thể có một số nghĩa khác nhau – phương pháp lưu trữ tiền điện tử mà bạn lựa chọn phải giữ tiền của bạn an toàn, và cả bảo vệ bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn, nếu bạn đã cung cấp nó (mặc dù, công bằng mà nói, điều này chủ yếu liên quan ví phần cứng).

Vì vậy, ví Binance có an toàn không?

Nó chắc chắn là – rất nhiều, trên thực tế!

Đánh giá ví Binance: các tính năng bảo mật.

Binance chắc chắn là, một trong những nền tảng liên quan đến tiền điện tử phổ biến nhất trong toàn ngành – Chỉ riêng sự thật này thôi cũng đã cho bạn biết rằng chức năng ví được cung cấp bởi nền tảng sẽ được nâng cấp. Nhưng nói là rẻ – hãy để các tính năng bảo mật của Binance ca ngợi!

Đối với người mới bắt đầu, khi tạo tài khoản, bạn sẽ có thể bật các tính năng bảo mật tuyến đầu, chẳng hạn như xác thực hai yếu tố (2FA) và xác thực hai yếu tố phổ quát (U2F). Ngày nay, nhiều trao đổi tiền điện tử và ví nóng có tính năng này – tuy nhiên, điều này không làm mất đi tầm quan trọng của nó! 2FA thường là cách tốt nhất để bảo vệ tài sản của bạn khỏi phần lớn các nỗ lực tấn công.

Bạn vẫn đang thắc mắc ví Binance có an toàn không? Chà, bạn sẽ rất vui mừng khi biết điều đó nền tảng giữ phần lớn tiền điện tử của người dùng trên các thiết bị lưu trữ lạnh. Chỉ riêng thực tế này là điểm nổi bật của nhiều bài đánh giá về ví Binance của người dùng.

Đánh giá ví Binance: khóa bảo mật phần cứng trên Binance.

Bạn thấy đấy, các thiết bị lưu trữ lạnh hầu như không bao giờ kết nối với internet – Thành thật mà nói, điều này có nghĩa là một tin tặc tiềm năng sẽ không thể tiếp cận họ, bằng bất kỳ cách nào. Đây cũng chính là trường hợp của ví Binance coin – trong khi các thiết bị phần cứng mà Binance sử dụng có thể hơi khác một chút so với ví cấp người tiêu dùng, khái niệm vẫn như cũ.

Một lần nữa – điều đó thật tuyệt vời! Điều đó có nghĩa là phần lớn số tiền của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất có thể! Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục với tính năng bảo mật của ví Binance, thì tôi có một tính năng chính và duy nhất nữa muốn cho bạn biết về – quỹ Binance SAFU.

Chủ yếu là một sàn giao dịch tiền điện tử, Binance tính phí người dùng của mình một số khoản phí cụ thể cho các giao dịch. Với điều đó, nền tảng sẽ mất một phần các khoản phí đó (khoảng 10%) và cống hiến chúng cho một quỹ với một mục đích cụ thểbảo hiểm.

Đánh giá ví Binance: Quỹ SAFU.

Nói cách khác, nếu điều gì đó xảy ra với Binance và các tính năng bảo mật của nó bị xâm phạm, thì rất có khả năng bạn sẽ được hoàn trả cho những tổn thất của mình. Đó là thực sự là một số đảm bảo tuyệt vời, và điều gì đó cũng được nhấn mạnh trong các bài đánh giá ví Binance của nhiều người dùng!

Chức năng đa chữ ký, mã PIN tùy chỉnh, một phương pháp khôi phục dựa trên cụm từ hạt giống – có nhiều tính năng khác nhau, nhỏ hơn mà Binance cung cấp cho người dùng, liên quan đến sự an toàn của tài sản tiền điện tử của họ. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang tự hỏi “ví Binance có an toàn không?”, Hãy yên tâm – đó là một trong những ví trao đổi an toàn nhất hiện có!

Hỗ trợ rất nhiều loại tiền điện tử

Không có vấn đề nếu bạn đã một nhà giao dịch tiền điện tử có kinh nghiệm (hodler?), hoặc một người mới hoàn toàn đến hiện trường, rất có thể bạn sẽ muốn tìm một chiếc ví hỗ trợ nhiều lựa chọn các loại tiền điện tử khác nhau. Chà, với ứng dụng ví Binance, đó chính xác là những gì bạn sẽ nhận được!

Trong khi nhiều người so sánh các đợt tăng giá hiện tại của thị trường với năm 2017 và 2018, thực tế của vấn đề là có rất nhiều thứ hoàn toàn khác nhau. Một trong những điểm khác biệt chính là mọi người bây giờ hiểu biết hơn nhiều về tiền điện tử so với vài năm trước.

Đánh giá ví Binance: tiền xu được hỗ trợ.

Điều này có nghĩa là ngày càng có nhiều bài đánh giá về ví Binance của người dùng nói về nhiều lựa chọn tài sản tiền điện tử, và không chỉ Bitcoin hoặc là Ethereum. Các cuộc thảo luận rộng rãi cho thấy thực tế là mọi người cũng quan tâm đến việc mua và thử nghiệm với nhiều loại tiền!

Ví tiền Binance cho phép bạn làm điều đó. Trên thực tế, điều này không thể bị đánh giá thấp hơn, mặc dù nó dường như không thường được đề cập trong các bài đánh giá về ví Binance của người dùng – ví trao đổi cụ thể này có thể hỗ trợ mảng tiền điện tử rộng nhất trên toàn bộ thị trường!

Từ khía cạnh trao đổi, Binance luôn được biết đến với việc cung cấp cho người dùng một lựa chọn tuyệt vời và nhiều cặp giao dịch tiền điện tử – đó là một trong những điểm bán hàng chính của sàn giao dịch này. Nếu có một đồng tiền điện tử mà bạn đã nghe nói đến, thì cũng có khả năng khá tốt là Binance cũng hỗ trợ nó.

Đánh giá ví Binance: các cặp giao dịch.

Theo đó, sẽ chỉ có ý nghĩa rằng nền tảng sẽ cho phép bạn lưu trữ tất cả các loại tiền điện tử khác nhau đó. Sử dụng ví Binance, bạn sẽ thấy rằng nó chắc chắn!

Tuy nhiên, một lần nữa, đây là hoàn toàn tuyệt vời từ quan điểm của người dùng, bất kể bạn là người đam mê tiền điện tử nào. Những người nuôi dưỡng dài hạn sẽ có thể lưu trữ nhiều lựa chọn tài sản tiền điện tử, trong khi các nhà giao dịch trong ngày sẽ có cơ hội tìm một số đá quý altcoin thích hợp để chơi xung quanh.

Tóm lại, nếu nhiều loại tiền điện tử là những gì bạn yêu thích và bạn cũng muốn giữ cho danh mục đầu tư của mình đa dạng nhất có thể, khi đó hầu hết các bài đánh giá về ví Binance của người dùng sẽ cho bạn biết rằng nền tảng này chắc chắn là con đường để đi!

Hỗ trợ địa chỉ SegWit đầy đủ, hỗ trợ Bech32 một phần

Nếu bạn đã đọc tiêu đề ở trên và nghĩ rằng nó “quá kỹ thuật” để bạn hiểu, đừng lo lắng – nó thực sự rất đơn giản. Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu các thuật ngữ.

Bất cứ khi nào bạn nói về Bitcoin – cho dù đó là trong số các bài đánh giá ví Binance của người dùng hay bất kỳ nơi nào khác -, bạn sẽ luôn có ba loại địa chỉ ví BTC để thảo luận – Lsự tự cao, SegWit, và Native SegWit (chúng còn được gọi là “Bech32”).

Địa chỉ kế thừa rất đơn giản – chúng có thể được xác định bằng thực tế là chúng sẽ bắt đầu bằng “1”, Và là hình thức lâu đời nhất địa chỉ ví BTC ngoài đó. Sau đó, có Địa chỉ SegWit – chúng sẽ bắt đầu bằng “3”. Trái ngược với điều đó, lần lặp lại địa chỉ Bitcoin mới nhất được gọi là “Native SegWit”, Và sẽ bắt đầu bằng“bc1”.

Đánh giá ví Binance: Địa chỉ Bitcoin SegWit.

Vì vậy, tại sao tất cả những vấn đề đó trong ví Binance này lại được xem xét? Chà, địa chỉ SegWit và Native SegWit ở đó là có lý do – chúng đã được tạo ra bởi một soft fork của Bitcoin, và cho phép bạn thực hiện các giao dịch nhanh hơn và trơn tru hơn nhiều.

Những nhược điểm? Kể từ khi viết bài đánh giá này, không phải tất cả các sàn giao dịch (và ví) đều hỗ trợ địa chỉ Native SegWit (Bech32).

Binance không hỗ trợ địa chỉ SegWit. Nó thực sự chỉ bắt đầu hỗ trợ tính năng này vào một thời điểm rất muộn vào năm 2020! Tuy nhiên, khi nói đến Bech32 (Native SegWit), mọi thứ phức tạp hơn thế một chút. Mặc dù ví trao đổi được đề cập không cho phép bạn sử dụng địa chỉ Bech32, nó không cho phép bạn tạo ví với chúng, tại thời điểm này.

Tuy nhiên, tuy nhiên – được cấp rằng bạn sẽ có thể thực hiện các giao dịch trên Bitcoin chuỗi khối nhanh hơn nhiều so với địa chỉ cũ thật tuyệt vời!

So sánh song song Ví Binance với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh song song Ví Binance với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Đánh giá ví Binance: CONS

Bây giờ chúng ta đã thảo luận về tất cả các lợi ích và tính năng chính của ví tiền xu Binance, chúng ta cũng nên giải quyết một số mối quan tâm mà người dùng nền tảng có thể có và thảo luận về mức độ quan trọng của chúng, trong sơ đồ tổng thể về mọi thứ.

Sau khi hoàn tất, tôi cũng sẽ nói với bạn cách bắt đầu sử dụng ví Binance – dính xung quanh!

Có thể hơi phức tạp đối với người mới bắt đầu hoàn chỉnh

Một trong những phàn nàn phổ biến hơn mà mọi người có liên quan đến ví tiền Binance là thực tế rằng nó có thể hơi khó sử dụng. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn mới bắt đầu và thậm chí chưa đã mua những đồng tiền điện tử đầu tiên của bạn.

Sử dụng ví Binance có thực sự khó khăn như trước đây không? Vâng, nó phụ thuộc!

Khía cạnh “khó khăn” của nền tảng đến từ việc Binance cung cấp cho người dùng một danh sách lớn các tính năng và các tùy chọn tùy chỉnh, và cũng bởi vì mô hình phí mà sàn giao dịch sử dụng hơi phức tạp.

Tính năng khôn ngoan, đó là một loại thỏa thuận hơi “mắc phải thành công” – nói cách khác, đó là một vấn đề tốt để có! Chắc chắn, bạn có thể cảm thấy hơi mất hứng khi lần đầu tiên đăng nhập vào nền tảng hoặc xem các biểu đồ tiền điện tử chuyên sâu có sẵn trên đó, nhưng khi bạn đã quen, bạn sẽ cảm ơn vì tất cả các chức năng bổ sung!

Đánh giá ví Binance: quy trình gửi tiền điện tử.

Khi nói đến phí, họ cũng có thể chia nhỏ thành đơn giản hơn, các bộ phận dễ tiếp cận hơn. Nếu bạn đang đọc qua các bài đánh giá về ví Binance đơn giản chỉ vì bạn tìm kiếm một chiếc ví, và không quan tâm đến việc trao đổi, thì lệ phí thậm chí không thực sự áp dụng cho bạn – tất nhiên là ngoại trừ những thứ liên quan đến ví.

Tóm lại, nếu bạn là một người hoàn toàn mới trong lĩnh vực tiền điện tử và vẫn đang cố gắng tìm chỗ đứng của mình, chắc chắn – ví cụ thể cho Binance có thể hơi khó hiểu lúc đầu. Tuy nhiên, nếu bạn khó tìm một ví tiền điện tử cao cấp, thì đây chắc chắn không phải là vấn đề!

Hỗ trợ khách hàng tầm thường

Phải thừa nhận, hỗ trợ khách hàng là một trong những tính năng quan trọng hơn của bất kỳ nền tảng nào liên quan đến tiền điện tử. Điều này đặc biệt đúng với các sàn giao dịch và ví – những loại nền tảng này đi đầu trong các chuyển động của các tài sản tiền điện tử khác nhau và do đó, người dùng cần chắc chắn rằng họ sẽ có thể nhận trợ giúp về bất kỳ và tất cả các vấn đề mà họ có thể gặp phải.

Về mặt này, Binance hơi… tầm thường. Ít nhất đó là cảm xúc mà một người có thể nhận được khi đọc các bài đánh giá về ví Binance của người dùng.

Đánh giá ví Binance: hỗ trợ khách hàng.

Mặc dù cá nhân tôi không có gì ngoài trải nghiệm tốt với sự hỗ trợ tại ứng dụng ví Binance, nhưng nhiều người dùng đã đề cập rằng thời gian phản hồi có thể thay đổi rất nhiều, và nhóm hỗ trợ đôi khi không thực sự giải quyết các vấn đề của họ một cách hiệu quả.

Đây chắc chắn là điều cần phải ghi nhớ! Mặc dù nó không phải là một “công cụ phá vỡ giao dịch” đối với ví được đề cập (được cho rằng việc sử dụng ví Binance sẽ cung cấp cho bạn một danh sách lớn các lợi ích đáng kể), tuy nhiên, nó cũng đáng chú ý.

Đánh giá ví Binance: Câu hỏi thường gặp.

Hãy tưởng tượng nếu bạn gặp sự cố kỹ thuật trong quá trình chuyển giao. Trong hầu hết các tình huống như thế này, điều quan trọng là phải nhận được sự hỗ trợ khách hàng phù hợp càng sớm càng tốt về mặt con người! Nếu nền tảng bạn chọn không có gì đáng kinh ngạc về mặt đó, điều đó có thể dẫn đến một số tổn thất lớn – tổn thất có thể đã được ngăn chặn.

Bây giờ, rõ ràng, Binance không thực sự nổi tiếng vì có nhiều vấn đề kỹ thuật hoặc các vấn đề khác. Tuy nhiên, điều này vẫn không bào chữa cho vấn đề đang được đề cập! Khi bạn đã phát hiện ra Binance có ví hay không, có thể bạn sẽ không muốn điều tiếp theo mà bạn tìm hiểu về ví liên quan đến các vấn đề hỗ trợ khách hàng!

Cách sử dụng Ví Binance?

Vì vậy, bây giờ chúng ta đã thảo luận về tất cả những ưu và nhược điểm đáng chú ý nhất của ví được đề cập và xem xét những người dùng khác nhau Ví Binance đánh giá. Điều cuối cùng chúng ta cần làm là kiểm tra ví Binance hoạt động như thế nào, và cách bạn có thể thực hiện các hành động và giao dịch khác nhau từ nó.

Cách đăng ký trên Ví Binance?

Lên đầu tiên, quá trình đăng ký. Thành thật mà nói, điều đáng chú ý là đăng ký trên sàn giao dịch Binance cũng giống như đăng ký trên ví – đây là lý do tại sao nhiều người thắc mắc Binance có ví không, ngay từ đầu! Mặc dù nó có vẻ khó hiểu nhưng thực sự không phải vậy – đó chỉ đơn giản là trường hợp của hầu hết các ví trao đổi trên thị trường.

Bước 1: Đi đến trang web chính thức của Binance. Ở góc trên cùng bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy “Đăng ký” cái nút. Nhấn nó.

Đánh giá ví Binance: Trang chủ Binance.

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ được nhắc tạo tài khoản mới, qua email hoặc điện thoại di động. Tôi sẽ sử dụng đường dẫn email – do đó, địa chỉ e-mail cần phải được nhập, cũng như một mật khẩu tùy chỉnh tạo.

Đánh giá ví Binance: tạo tài khoản miễn phí.

Bước 3: Bạn sẽ nhận một yêu cầu xác minh tài khoản vào địa chỉ email của bạn – chỉ cần nhập các chữ số từ email của bạn vào trang web Binance khi được nhắc.

Đánh giá ví Binance: xác minh tài khoản.

Bước 4: Sau khi vượt qua tất cả các bước xác minh và xác nhận, bạn sẽ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn với thông tin bạn đã cung cấp khi bắt đầu quá trình đăng ký. Đó là nó!

Đánh giá ví Binance: Trang chủ Binance (đã đăng nhập).

Về quy trình đăng ký trên ví Binance coin, mọi thứ rất đơn giản và quan trọng hơn là, Nhanh! Một lần nữa – bất kể bạn đang đăng ký trên ví hay sàn giao dịch, quy trình vẫn giống nhau. Điều này cho phép Binance tối ưu hóa quy trình đăng ký của nó ở mức tối đa, cung cấp một trải nghiệm liền mạch và dễ dàng.

Như đã nói, những người đang tự hỏi ví Binance hoạt động như thế nào có thể đã vượt qua giai đoạn này và đang xem xét các khía cạnh chức năng thực tế của sản phẩm. Vì vậy, hãy chuyển sang điều đó!

Cách sử dụng Ví?

Hãy thảo luận về các tính năng khác nhau có sẵn với ví Binance.

Bước 1: Từ trang chủ của Binance (sau khi quá trình đăng ký hoàn tất), điều hướng đến góc trên bên phải của màn hình, đến “Ví tiền” chuyển hướng. Tại đây, bạn sẽ thấy danh sách các tính năng khác nhau mà bạn có thể chọn – hãy bắt đầu với “Tổng quat”.

Đánh giá ví Binance: Tab ví Binance.

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ có thể xem số dư ví của mình trong BTC. Trên hết, bạn có thể thấy tất cả các chức năng mà (các) ví của bạn sẽ có thể thực hiện – Giao dịch P2P, giao dịch tài khoản ký quỹ, quản lý tài khoản tiết kiệm, lưu trữ quỹ nhóm khai thác, và như thế.

Đánh giá ví Binance: tổng quan về ví.

Bạn có thể quản lý và kích hoạt các phần ví khác nhau mà bạn muốn sử dụng và tận dụng, đồng thời bắt đầu chuyển tiền ngay lập tức. Quá trình này thực sự đơn giản – bạn sẽ được nhắc bằng một cửa sổ bật lên và chỉ cần điền vào biểu mẫu.

Đánh giá ví Binance: chuyển tài sản bằng Binance.

Bước 3: Gửi tiền vào ví của bạn cũng rất đơn giản. Sau khi bạn nhấp vào “Tiền gửi”Ở đầu trang, bạn sẽ có bốn lựa chọn – gửi tiền điện tử hoặc tiền mặt, hoặc là mua một số loại tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, hoặc là thông qua kết nối P2P.

Đánh giá ví Binance: các phương thức gửi tiền.

Nếu bạn còn nhớ, ở phần đầu của bài đánh giá ví Binance này, chúng tôi đã thảo luận về thực tế là bạn có thể mua và giao dịch tiền điện tử trực tiếp từ giao diện ví, và rằng điều này thật tuyệt vời, về mặt thuận tiện. Chà, đây là nó!

Việc rút tiền cũng khá đơn giản, đặc biệt nếu bạn đã rút một số loại tiền điện tử trước đó. Mà nói, bạn sẽ thực sự có thể rút tiền fiat, quá – điều này cực kỳ hiếm!

Phải thừa nhận rằng tính năng của phần trao đổi của Binance – người dùng đánh giá ví Binance sẽ cho bạn biết điều đó. Tuy nhiên, một số ví trao đổi cao cấp khác cho phép người dùng của họ thực sự rút tiền fiat vào tài khoản ngân hàng của họ!

Khám phá thêm về ví, bạn sẽ nhanh chóng biết rằng nó có rất nhiều tính năng, tất cả đều liên quan đến các dịch vụ và tùy chọn khác nhau mà Binance cung cấp.

Đây thực sự là nơi bắt nguồn phần “phức tạp” nói trên – vì ví Binance là kết hợp chặt chẽ với phần trao đổi của nền tảng, nó đi kèm với một loạt các tính năng, nhưng cũng phức tạp hơn các ví tương tự khác.

Điểm cuối cùng

Đến thời điểm này, bây giờ bạn đã có một ý tưởng khá tốt về ưu và nhược điểm của ví Binance. Chúng tôi đã thảo luận về các bài đánh giá ví Binance của người dùng khác nhau, đã xem xét khía cạnh khả dụng của nền tảng và cũng đã kiểm tra một số tính năng chính mà nó cung cấp.

Với tất cả những điều đã nói và làm, bản thân tôi sẽ giới thiệu ví trao đổi cho người đang hỏi “Binance có ví không?”, Hoặc một cá nhân đang tìm kiếm một ví tiền điện tử an toàn, nói chung?

Đúng, Tôi chắc chắn sẽ.

Ví Binance là một sản phẩm độc đáo, cả khi nói đến ví tiền điện tử nói chung và thậm chí là một số dịch vụ lưu trữ tiền điện tử dựa trên sàn giao dịch cụ thể. Điều này đúng đơn giản vì chức năng mà nó cung cấp cho người dùng.

Đánh giá ví Binance: các tính năng của Binance.

Ví là phổ cập – nó có thể chứa một lượng lớn các loại tiền điện tử khác nhau, và ngay cả một số tiền tệ fiat được chọn, quá! Trên hết, bạn có thể gửi đi, tiền gửi, và rút tất cả các loại tiền nói trên, mà không có bất kỳ vấn đề nào – tất cả những gì bạn cần làm là vượt qua một số kiểm tra xác minh KYC, và bạn rất tốt để đi!

Vì Binance cũng là một sàn giao dịch, nó có một trách nhiệm lớn là giữ toàn bộ nền tảng an toàn, cả khi nói đến thông tin người dùng và cả lưu trữ tài sản tiền điện tử. Phải thừa nhận, nền tảng không có vấn đề gì với điều này – nó đang cải thiện khía cạnh bảo mật của mọi thứ một cách thường xuyên và mặc dù Binance đã gặp một số trục trặc trong quá khứ, nhưng trang web chắc chắn đã được cải thiện và nhận được sự tin tưởng rộng rãi.

Những điều “tiêu cực” duy nhất được đề cập trong số các bài đánh giá ví Binance của nhiều người dùng khác nhau liên quan đến sự phức tạp của ví trao đổi, và cả một số hỗ trợ khách hàng ít hơn lý tưởng. “Vấn đề” trước đây không thực sự là một yếu tố quá lớn – trong khi bạn có thể cần phải dành một thời gian tại Binance để cố gắng tìm ra mọi thứ, bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ trở ngại nào không thể đánh bại.

Đánh giá ví Binance: bảng xếp hạng tiền BNB.

Một điều đáng nói cuối cùng là, giống như nhiều ví trao đổi khác, Binance có một mã thông báo tiện ích gốc – đồng Binance (BNB). Đánh giá từ biểu đồ giá và khối lượng của mã thông báo này, có vẻ như mọi người thực sự sử dụng nó khá thường xuyên!

Một trong những mục đích chính của mã thông báo này là giải quyết các mức phí tại Binance – với sự trợ giúp của mã thông báo BNB, bạn có thể loại bỏ một phần lớn phí, do đó tăng lợi nhuận tiềm năng của bạn theo cấp số nhân! Tuy nhiên, điều này liên quan đến việc trao đổi nhiều hơn là ví – tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, bạn có thể kiểm tra đánh giá trao đổi Binance của chúng tôi, quá.

Phiếu giảm giá Ví Ledger mới nhất được tìm thấy:

Kết luận

Nếu bạn đã làm được điều đó đến nay – cảm ơn bạn! Tôi biết rằng cần có rất nhiều thông tin cùng một lúc và do đó, tôi thực sự đánh giá cao việc bạn đã gắn bó với tôi cho đến phút cuối cùng!

Mặc dù còn rất nhiều điều phải xem xét, nhưng phán quyết của tôi vẫn không đổi – nếu bạn đang tìm kiếm một ví tiền điện tử cao cấp, Binance nên là một trong những nơi đầu tiên bạn kiểm tra.

Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm hơn đến lưu trữ tiền điện tử phần cứng, sau đó bạn nên chuyển sang các ví như Ledger Nano X, hoặc là Mô hình Trezor T. Điều này sẽ đảm bảo tính bảo mật tốt nhất có thể mà tiền có thể mua được, nhưng, vâng, – nó sẽ có giá.

Bảng: Các tùy chọn định giá của Ví Binance và Ledger Nano X

Cuối cùng, hãy nhớ kiểm tra sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thị trường – khi bạn có một chiếc ví tuyệt vời, bạn có thể bắt đầu làm đầy nó bằng những đồng tiền điện tử yêu thích của mình!

Một lần nữa, cảm ơn bạn đã đọc bài đánh giá về ví Binance này và cho đến lần sau! Chúc mừng!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map