Đánh giá trên Coinmama

Việc quyết định sàn giao dịch tiền điện tử nào để sử dụng có thể khó khăn vì có hàng trăm các tùy chọn khác nhau để lựa chọn. Tuy nhiên, một trong những sàn giao dịch phổ biến và được ưa chuộng nhất là Coinmama. Hàng triệu người đang sử dụng nó rồi.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi sẽ đánh giá một chút về nó.

Trong này Đánh giá trên Coinmama, Tôi sẽ cho bạn tất cả thông tin bạn cần trước khi bắt đầu. Tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn từng bước một về cách thiết lập tài khoản, cùng với một số ảnh chụp màn hình hữu ích.

Vì vậy, vào cuối bài đánh giá Coinmama này, bạn sẽ sẵn sàng đi và mua một số đồng tiền của riêng mình!

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy đi sâu vào!

Ưu điểm

  • Mức độ bảo mật cao
  • Hỗ trợ khách hàng hữu ích
  • Nền tảng thân thiện với người dùng
  • Có sẵn ở 188 quốc gia và hầu hết các tiểu bang của Hoa Kỳ
  • Chấp nhận thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ

Nhược điểm

  • Không có cách nào để gọi hỗ trợ qua điện thoại
  • Số lượng tiền điện tử có hạn

Coinmama là gì?

Coinmama là một môi giới / trao đổi tiền điện tử đó là nằm ở Israel. Ban đầu được tạo vào năm 2013, trang web giải thích rằng họ cung cấp một cách nhanh chóng, an toàn và thú vị để mua tiền kỹ thuật số từ mọi nơi trên thế giới.

Trên thực tế, nó phục vụ tất cả các quốc gia ngoài những quốc gia bị trừng phạt, chẳng hạn như Triều Tiên. Tuy nhiên, hiện tại, chỉ 43 tiểu bang Hoa Kỳ có thể sử dụng dịch vụ của họ, có thể tìm thấy bên dưới:

Alabama, Alaska, Arizona, Arkansas, California, Colorado, Delaware, District of Columbia, Georgia, Idaho, Illinois, Indiana, Kansas, Kentucky, Louisiana, Maine, Maryland, Massachusetts, Michigan, Minnesota, Mississippi, Missouri, Montana, Nebraska, Nevada, New Hampshire, New Jersey, North Carolina, North Dakota, Ohio, Oklahoma, Pennsylvania, Rhode Island, South Carolina, South Dakota, Tennessee, Texas, Virginia, Utah, Washington, West Virginia, Wisconsin và Wyoming.

Đánh giá Coinmama: cách dễ nhất để mua và bán tiền điện tử.

Ghi chú: Có một sự khác biệt nhỏ giữa một “nhà môi giới trao đổi” như Coinmama và một “thị trường trao đổi” như Binance. Một sàn giao dịch môi giới nắm giữ tiền điện tử và bán tiền điện tử trực tiếp cho bạn để lấy tiền định danh, trong khi một thị trường trao đổi phù hợp với hai người mua và người bán độc lập!

Sự thật thú vị. Coinmama được sử dụng bởi hơn 2.300.000 người trên 188 quốc gia kể từ khi nó được đưa ra.

Phiếu giảm giá Coinmama mới nhất được tìm thấy:

Đánh giá Coinmama: Ưu điểm

Trước tiên, hãy để tôi giới thiệu cho bạn những ưu điểm của Coinmama.

✓ Phương thức thanh toán hàng ngày

Một trong những phần khó chịu nhất khi mua tiền điện tử là rất nhiều sàn giao dịch không cho phép bạn sử dụng tiền định danh. Thay vào đó, họ thường yêu cầu bạn gửi tiền bằng một loại tiền điện tử khác (chẳng hạn như Ethereum) mà bạn rõ ràng không thể làm nếu bạn không có! Vì vậy, đây là một khía cạnh tích cực của bài đánh giá Coinmama này.

Sử dụng Coinmama, bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng (nói cách khác – tiền fiat) để mua tiền điện tử trực tiếp từ trang web. Điều này giống như đặt hàng tạp hóa hàng tuần của bạn trực tuyến, nhưng thay vì mua thực phẩm, bạn đang mua tài sản kỹ thuật số!

Đánh giá trên Coinmama: mua tiền điện tử bằng thẻ ghi nợ tín dụng và tiền định danh.

Cá nhân tôi, dù sao thì tôi vẫn muốn mua tài sản kỹ thuật số hơn là thực phẩm.

Hầu hết mọi ngân hàng lớn đều phát hành thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng được hỗ trợ bởi Hộ chiếu hoặc là MasterCard, vì vậy bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi mua hàng từ Coinmama, miễn là bạn có tài khoản ngân hàng!

✓ Nhận tiền ngay lập tức vào Ví cá nhân của bạn

Khi bạn nhập chi tiết thẻ của mình và mua hàng với Coinmama, tiền của bạn được gửi đến tư nhân của bạn ví tiền ngay sau khi thanh toán được thực hiện! Đây là một lựa chọn an toàn hơn nhiều cho bạn vì ví của bên thứ ba được biết đến là nơi bị tấn công.

✓ Nền tảng thân thiện với người dùng

Hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử có thể thực sự đáng sợ khi bạn mới bắt đầu. Luôn có rất nhiều đồ thị, biểu đồ và số liệu thống kê – khiến mọi thứ có vẻ phức tạp. Không chỉ điều này, mà bạn còn có rất nhiều tùy chọn khác nhau như lệnh thị trường và lệnh giết hoặc điền. Một điểm khác trong danh sách chuyên gia đánh giá Coinmama.

Đánh giá Coinmama: các tính năng của Coinmama.

May mắn thay, Coinmama làm cho quá trình mua thực sự đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là mở và xác minh tài khoản của mình, nhập chi tiết thẻ của bạn và chọn số lượng xu bạn muốn mua. Không cần có kiến ​​thức giao dịch trước đây để mua tiền điện tử từ Coinmama.

✓ Nhóm hỗ trợ thực sự hữu ích

Nếu bạn gặp sự cố với tài khoản của mình và cần một số trợ giúp từ Đội Coinmama thì bạn có một vài tùy chọn hỗ trợ để lựa chọn. Tuy nhiên, cách tốt nhất để liên hệ với họ là thông qua trò chuyện trực tiếp, tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng trong giờ làm việc mà tôi đã liệt kê bên dưới. Một điểm cộng lớn cho bài đánh giá Coinmama tích cực này.

Chủ nhật thứ năm

9: 00-18: 00 GMT + 3

Nếu bạn cần liên hệ với họ ngoài những giờ này, bạn có thể gửi e-mail, tăng một vé ủng hộ hoặc thậm chí liên hệ với họ trên Facebook! Tuy nhiên, sau khi xem xét kỹ hơn trang web của họ, tôi nhận thấy rằng hầu hết các vấn đề phổ biến đều được giải đáp trên Trang câu hỏi thường gặp.

✓ Mức độ bảo mật cao

Thật đáng tiếc khi hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử không được quản lý bởi bất kỳ cơ quan chính phủ nào, tuy nhiên, Coinmama trên thực tế đã được đăng ký với FINCEN ở Hoa Kỳ. Điều này cho thấy rằng sàn giao dịch rất đáng tin cậy và mọi hoạt động gian lận trên trang web của họ sẽ được điều tra theo đó.

Ghi chú: KẾT THÚC là viết tắt của Financial Crimes Enforcement Network, có nhiệm vụ điều tra các tội phạm tài chính như gian lận, rửa tiền và trốn thuế. Tuy nhiên, thật công bằng khi đề cập đến việc Coinmama đã trải qua một vụ vi phạm bảo mật vào năm 2019.

Vì vậy, bây giờ tôi đã liệt kê một số ưu điểm, hãy cùng xem một số nhược điểm trong bài đánh giá Coinmama này.

So sánh Coinmama song song với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh Coinmama song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Đánh giá Coinmama: Nhược điểm

Tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm cần lưu ý.

✗ Phí thẻ tín dụng

Như tôi đã đề cập trước đó trong phần ưu điểm của bài đánh giá Coinmama này, một trong những tính năng tuyệt vời nhất là bạn có thể dễ dàng sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của bạn để mua tiền điện tử. Tuy nhiên, bạn nên được cảnh báo – phí khá đắt!

Để sử dụng thẻ của bạn, bạn sẽ phải trả thêm 5% phí cao hơn mức phí mà Coinmama tính. Tuy nhiên, cần nhớ rằng bất kể bạn sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử nào, nếu bạn muốn thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng thì sẽ luôn có thêm chi phí.

✗ Phí Coinmama

Ngoài các khoản phí bạn sẽ phải trả khi sử dụng thẻ của mình, bạn cũng sẽ bị tính phí phí trung bình 5,5% cho mỗi giao dịch bạn thực hiện! Phí chính xác sẽ phụ thuộc vào số lượng xu bạn muốn mua và điều này dường như thay đổi mà không cần thông báo.

Điều này có thể trở nên thực sự tốn kém nếu bạn mua tiền điện tử với số lượng lớn hoặc thường xuyên. Tuy nhiên, bạn cũng phải nhớ rằng bất kể bạn mua tiền điện tử ở đâu, nếu bạn đang sử dụng tiền trong thế giới thực (mà bạn sẽ phải sử dụng nếu đây là lần đầu tiên của bạn) thì sẽ luôn có phí liên quan.

Điều đó nói rằng, cần lưu ý rằng Coinmama không có bất kỳ phí rút tiền nào!

✗ Chỉ 10 xu để lựa chọn

Coinmama chỉ cho phép bạn mua 10 đồng tiền, bao gồm Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Khi bạn so sánh điều này với các sàn giao dịch khác, chẳng hạn như Coinbase, có hơn 100 xu có sẵn, cái này khá kém.

Đánh giá trên Coinmama

Tuy nhiên, như tôi đã giải thích trước đó trong bài đánh giá Coinmama của mình, Coinmama là một trao đổi môi giới có nghĩa là bạn thực sự đang mua trực tiếp từ họ bằng tiền định danh.

Vì vậy, mặc dù bạn chỉ có thể mua hai loại tiền điện tử phổ biến nhất, cả BTC và ETH đều sẽ cho phép bạn giao dịch với tất cả các loại tiền điện tử nhỏ hơn, ít phổ biến hơn.

Đánh giá Coinmama: Xác minh

Quá trình xác minh là khá đơn giản vì bạn chỉ cần xác nhận thông tin cá nhân của mình và sau đó tải lên một số hình thức ID. Bạn cũng sẽ cần chụp ảnh tự sướng của bạn đang giữ ID, đó là để đảm bảo rằng bạn là chính mình như bạn nói.

Đối với thời gian xác minh trên Coinmama, các tài khoản thường được xác minh trong vòng vài giờ, vì vậy bạn chỉ cần đợi cho đến khi nhận được email. Tuy nhiên, khi điều này được thực hiện, bạn có thể mua tới 15.000 đô la tiền xu mà không cần cung cấp thêm thông tin.

Trong phần tiếp theo của bài đánh giá Coinmama này, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xác minh tài khoản của mình.

Đánh giá Coinmama: Hướng dẫn từng bước để mua tiền xu

Bây giờ bạn đã hiểu đầy đủ về tất cả những lợi thế và bất lợi của việc sử dụng Coinmama, bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn chính xác cách mua những đồng tiền đầu tiên của bạn!

1. Đầu tiên, bạn cần truy cập trang web Coinmama chính thức có thể truy cập ở đây.

2. Cách dễ nhất để mở tài khoản là chọn và nhập số lượng tiền điện tử bạn muốn mua và nhấn Mua. Coinmama hỗ trợ Hộ chiếu, MasterCard, Trả phí cho apple, SEPA, và một số tùy chọn thanh toán khác.

Đánh giá Coinmama: chức năng mua và bán.

3. Bây giờ bạn sẽ cần phải nhập tên đầy đủ của mình, chọn một mật khẩu mạnh và nhập quốc gia cư trú của bạn.

Đánh giá trên Coinmama: địa chỉ email, mật khẩu và quốc gia cư trú.

4. Đừng quên xác nhận địa chỉ email của bạn bằng cách nhấp vào liên kết mà Coinmama gửi đến email của bạn! Nếu bạn không làm như vậy bây giờ, bạn sẽ được nhắc xác nhận email sau này.Xác nhận tài khoản Coinmama

5. Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình, hãy điều hướng đến Mua và chọn những gì bạn muốn mua – trong trường hợp này, tôi sẽ giả định rằng đó là Bitcoin.

Đánh giá trên Coinmama: chọn số lượng BTC bạn muốn mua.

Bạn cũng có thể nhập một lượng BTC tùy chỉnh mà bạn cũng muốn mua – giá sẽ được trình bày bằng đơn vị tiền tệ mà bạn chọn.

8. Bạn sẽ thấy rằng trước tiên bạn cần xác minh tài khoản của mình. Bấm vào "xác minh".

Đánh giá Coinmama: xác minh tài khoản.

9. Trong các cửa sổ sau, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận lại tên đầy đủ của bạn và sau đó nhập ngày sinh, số điện thoại, và địa chỉ đầy đủ. Đảm bảo rằng địa chỉ này khớp với địa chỉ trên thẻ thanh toán của bạn, nếu không địa chỉ này sẽ bị từ chối!

Đánh giá Coinmama: xác minh tài khoản.

10. Tiếp theo, bạn sẽ cần nhập chi tiết nhận dạng. Đây sẽ là hộ chiếu hoặc bằng lái xe của bạn. Kiểm tra kỹ xem bạn đã nhập đúng thông tin chưa, nếu không có thể làm chậm quá trình! Sau đó bấm vào Kế tiếp.

11. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu tải lên tài liệu của mình. Bạn sẽ cần tải lên mặt trước và mặt sau của ID và sau đó là những thứ sau:

  • Một bức ảnh tự chụp của bạn đang cầm giấy tờ tùy thân của mình.
  • Hình ảnh bạn cầm một mảnh giấy ghi “Coinmama” với ngày hôm nay.

Đánh giá Coinmama: các bước xác minh cuối cùng.

12. Sau khi bạn nhấp vào gửi, thông thường chỉ mất khoảng 10 phút để Coinmama xác minh ID của bạn. Đảm bảo hình ảnh của bạn rõ ràng, nếu không họ có thể yêu cầu bạn chụp lại.

13. Sau khi hoàn tất việc này, bạn sẽ nhận được email sau khi tài khoản của bạn đã được xác minh. Xin chúc mừng, bây giờ bạn có thể mua tới 15.000 đô la tiền điện tử!

14. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là lặp lại các bước trước đó để hoàn tất việc mua hàng của mình. Ở bước cuối cùng, bạn sẽ được yêu cầu nhập chi tiết thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, cũng như địa chỉ ví Bitcoin hoặc Ethereum của bạn.

Ngay sau khi thanh toán được xác nhận, tiền xu sẽ được gửi ngay lập tức vào ví của bạn!

Ai nên sử dụng Coinmama?

Giả sử bạn đã đọc đầy đủ hướng dẫn này cho đến thời điểm này, thì bây giờ bạn sẽ biết rằng Coinmama thực sự là môi giới / trao đổi tiền điện tử cơ bản. Điều đó làm cho nó hoàn hảo cho những người mua lần đầu!

Nếu bạn hiện không sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào thì cách dễ nhất để mua nó là sử dụng ghi nợ hoặc là thẻ tín dụng, được thực hiện đơn giản tại Coinmama.

Ngay cả khi bạn muốn mua một đồng xu ít phổ biến hơn, thì khả năng là bạn vẫn cần phải giao dịch nó với một loại tiền điện tử khác chẳng hạn như Bitcoin hoặc là Ethereum, điều này làm cho Coinmama trở thành một nơi tốt để bắt đầu.

Vì vậy, những gì bạn cần làm là chuyển Bitcoin hoặc Ethereum hoặc một loại tiền điện tử có sẵn khác sang một sàn giao dịch khác có liệt kê đồng tiền bạn muốn và sau đó giao dịch chúng lấy đồng tiền đó. Đơn giản!

Nếu bạn không thể tìm thấy một loại tiền điện tử mà bạn đang tìm kiếm, bạn nên kiểm tra Coinbase có nhiều tùy chọn hơn để lựa chọn.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Kết luận

Tôi hy vọng bạn thích đọc này Coinmama ôn tập! Nếu bạn đã đọc nó từ đầu đến cuối, bây giờ bạn sẽ có một hiểu biết thực sự tốt về cách nó hoạt động cũng như tất cả những lợi ích mà nó đi kèm. Nếu bạn muốn kiểm tra Coinbase, trao đổi môi giới được đề xuất nhiều hơn, sau đó kiểm tra bài đánh giá đầy đủ này.

Mặc dù không có sàn giao dịch nào là hoàn hảo, nhưng Coinmama chắc chắn có mặt tích cực. Mặc dù một số có thể rẻ hơn khi tính đến phí giao dịch, nhưng chúng có thể không cung cấp tùy chọn sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của bạn. Vì vậy, đối với những người trong số các bạn muốn mua Bitcoin, Ethereum hoặc một loại tiền điện tử khác lần đầu tiên, Coinmama là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Vì vậy, bạn đã làm theo hướng dẫn từng bước của tôi và mua một số đồng xu? Nếu vậy, bạn đã chọn cái nào?

Dù thế nào, tôi cũng chúc các bạn gặp nhiều may mắn với các khoản đầu tư của mình. Chỉ cần nhớ giữ an toàn ngoài đó và luôn nghiên cứu sâu rộng trước khi đặt tiền của bạn vào bất kỳ loại tiền điện tử nào!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map