Đánh giá toàn bộ về MyCelium Wallet

Chọn một ví Bitcoin có thể là một thử thách khó khăn – có như vậy nhiều ví khác nhau trên thị trường, việc chọn một chiếc có vẻ gần như không thể. Tuy nhiên, hôm nay, tôi muốn làm cho quá trình đó đơn giản hơn cho bạn bằng cách cung cấp đánh giá ví MyCelium.

Tại sao lại sử dụng MyCelium? Đó là câu hỏi mà tôi sẽ cố gắng trả lời trong hướng dẫn này. Chúng ta sẽ nói về sự ra đời của ví và nguồn gốc của công ty đằng sau nó, MyCelium ví tiền lệ phí và bao gồm một số MyCelium tốt nhất đặc trưng cũng như khám phá ra khuyết điểm tồi tệ nhất của nó.

Cuối cùng, khi mọi thứ được nói ra và hoàn thiện (hoặc pixel; tùy thuộc vào nơi bạn đang đọc nội dung này), chúng tôi sẽ quyết định xem ví này có phải là một ứng cử viên xứng đáng để xem xét khi nói đến ví tiền điện tử hay không.

Ưu điểm

 • Đáng tin cậy
 • Mã nguồn mở
 • Kết nối nhanh chóng và linh hoạt
 • Nhiều loại tài khoản

Nhược điểm

 • Không có phiên bản dành cho máy tính để bàn
 • Có thể khó điều hướng

Làm quen với MyCelium

MyCelium, với tư cách là một công ty, là được tạo lại vào năm 2008. Nó được hình thành bởi một nhóm những người am hiểu công nghệ, hầu hết là các kỹ sư phần cứng. Mục đích ban đầu của công ty là phát triển một dự án mạng lưới.

Tuy nhiên, sau khi phát hành Bitcoin vào năm 2009, mọi thứ đã thay đổi: công ty đã quan tâm sâu sắc đến công nghệ blockchain, và họ ngay lập tức công nhận Bitcoin là một khái niệm đầy hứa hẹn. Cùng với thời gian, họ ngày càng hiểu được nhiều hơn về công nghệ mới.

Đến nay, MyCelium đã ra mắt ba dự án liên quan đến Bitcoin – điều này chỉ cho thấy họ tin tưởng vào loại tiền điện tử này đến mức nào.

Các dự án được đề cập là Ví MyCelium, Entropy và Gear.

Bây giờ bạn đã biết một chút về công ty, hãy cùng xem ví.

Phiếu giảm giá Ví Ledger mới nhất được tìm thấy:

Đánh giá MyCelium Wallet

Hãy bắt đầu bài đánh giá ví MyCelium này ngay từ đầu và nói về sự ra đời của ví.

Khởi đầu

Có lẽ là một trong những công ty dự án đầy tham vọng – ví Bitcoin MyCelium – được hình thành để tạo ra một ví Bitcoin toàn chức năng, nhưng dễ sử dụng.

Đánh giá ví MyCelium: trang chủ.

Đội ngũ đằng sau chiếc ví chắc chắn có một vị trí tuyệt vời – thực tế là họ đã xây dựng và thành lập công ty của mình một năm trước khi phát hành Bitcoin đã mang lại cho họ một lợi thế chiến lược. Trong suốt nhiều năm, họ cũng có thể phát triển và phát triển cùng với tiền điện tử được đề cập – điều này đã mang lại cho MyCelium lợi thế có thể theo kịp các xu hướng trong môi trường cạnh tranh ngày càng phát triển.


Các tính năng của ví

Ví MyCelium được quảng cáo là một trong những ví Bitcoin tốt nhất hiện có – mặc dù những người sáng tạo có thể không nói như vậy, nhưng danh sách các tính năng có sẵn mà ví cung cấp thực sự ấn tượng. Hãy bắt tay vào việc này Đánh giá MyCelium và tìm hiểu lý do tại sao.

Để bắt đầu, có lẽ điều đáng nói là ví MyCelium là được thiết kế đặc biệt cho Bitcoin – ví không thể chứa bất kỳ loại tiền điện tử nào khác kể từ đó.

Ngoài ra, ví được thiết kế như một ứng dụng di động cho cả hai AndroidiOS – người dùng máy tính để bàn, thật không may, sẽ phải thất vọng. Tuy nhiên, ngay từ đầu, ví MyCelium Bitcoin được thiết kế để hoạt động cả VÀ di động – trong khi điện thoại phù hợp với mô tả này, máy tính để bàn là một câu chuyện khác.

Tôi nhận thấy rằng một số bài đánh giá về ví MyCelium được tìm thấy trực tuyến không nhấn mạnh điều này đủ, nhưng ví cũng tương thích với Trezor Sổ cái – điều đó có nghĩa là bạn có thể có ví này ngay cả khi bạn đang sử dụng thiết bị lưu trữ Bitcoin ngoại tuyến!

Đánh giá ví MyCelium: tích hợp.

Khi nói đến bản thân các tính năng của ví, có ba nhóm đáng chú ý đáng nói – thương trường, các tài khoản, và hội nhập.

Thị trường được tích hợp vào chính ví MyCelium Bitcoin. Điều này có nghĩa là khi bạn muốn thực hiện một giao dịch (cho dù đó là mua hay bán thứ gì đó), thì không cần chuyển Bitcoin hoặc tiền tệ fiat từ ví của bạn đến thị trường. Điều này cho biết thêm an ninh bổ sung cho toàn bộ quá trình.

Rõ ràng là MyCelium rất quan tâm đến quyền riêng tư và ẩn danh – công ty mã hóa tất cả dữ liệu của bạn từ các cuộc trò chuyện và giao dịch.

MyCelium đảm bảo sự kín đáo tối đa bằng cách nêu rõ rằng thông tin duy nhất mà họ nhận được từ các cuộc trò chuyện của bạn là dấu thời gian và văn bản được mã hóa. Khi nói đến giao dịch, MyCelium chỉ thấy thông tin chung – Địa chỉ bitcoin, vị trí, biệt hiệu, lịch sử giao dịch, v.v..

Bảng: Các tính năng của ví Electrum và MyCelium

MyCelium có nhiều lựa chọn khá thú vị để chọn cách bạn muốn quản lý tài khoản của mình.

Mặc dù công ty tuyên bố rằng xác thực mật khẩu trường cũ là dĩ vãng, nhưng họ vẫn cung cấp một số cách mà bạn có thể bảo mật tài khoản của mình. Tuy nhiên, hệ thống giao thức mở được đặt trong ví đảm bảo rằng tiền của bạn luôn nằm dưới một lớp xác thực an toàn.

Một số loại tài khoản mà ví MyCelium Bitcoin cung cấp bao gồm tài khoản “chỉ xem”, tài khoản địa chỉ đơn và tài khoản phần cứng. Một lần nữa, điều cuối cùng rất quan trọng – có nghĩa là bạn có thể tạo ví MyCelium trên thiết bị phần cứng ngoại tuyến, chẳng hạn như giàn khai thác hoặc ASIC!

Khi nói đến tích hợp, MyCelium đề cập đến năm tên khác nhau từ ngành: Cashila, Coinapult, Glidera, Trezor, và Sổ cái.

Đánh giá ví MyCelium: tích hợp.

Đây thực sự là tích hợp tuyệt vời – ba người đầu tiên thực hiện giao dịch và gửi tiền & rút tiền là một quy trình khá linh hoạt và dễ dàng, trong khi hai quy trình cuối cùng là những cái tên lớn nhất trong phần cứng lưu trữ tiền điện tử.

Như bạn có thể đã thu thập được cho đến nay, ví MyCelium cung cấp rất nhiều các tính năng khác biệt và độc đáo đồng thời làm việc với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành.

Liệt kê tất cả các tính năng tuyệt vời này, MyCelium cũng có một cách để sao lưu nó – vào năm 2014, công ty đã giành được giải thưởng “Ứng dụng di động tốt nhất” từ Blockchain.info. Điều này chắc chắn khá ấn tượng và mang lại cho công ty nhiều nhiều tín dụng và tính hợp pháp.

Hạn chế của Wallet

Trong bài đánh giá ví MyCelium này, chúng ta đã nói về lịch sử công ty và các tính năng của ví. Hãy xem qua những điều đáng chú ý nhất Hạn chế của ví MyCelium.

Trong khi cố gắng tìm hiểu thêm về những thiếu sót của ví MyCelium, bạn có thể gặp một chút rắc rối – không có quá nhiều khuyết điểm điều đó có thể được phân biệt.

Một trong những vấn đề chính với ví đáng được đề cập trong bài đánh giá MyCelium là ví mà chúng ta đã nói đến – không tồn tại phiên bản dành cho máy tính để bàn của ví.

Mặc dù điều này là hoàn toàn dễ hiểu từ quan điểm của công ty, nhưng đó không phải là trường hợp từ phía người tiêu dùng. Một số người không muốn có ví Bitcoin của họ ở mọi nơi họ đến và muốn giữ nó ở một nơi an toàn, những người khác chỉ đơn giản là đánh giá cao máy tính để bàn hơn vì giao diện người dùng của nó và tính thẩm mỹ chung.

Dù trường hợp có thể xảy ra là gì, MyCelium cũng mất một số khách hàng vì điều này.

Một phàn nàn khác mà bạn có thể gặp là ví không được tối ưu hóa trên iOS cũng như trên Android. Một số người dùng báo cáo rằng họ đang thiếu một số tính năng nhất định, nhận thấy thời gian xử lý chậm hơn, v.v. Tuy nhiên, điều đáng nhấn mạnh là bản thân ví hoạt động tốt – chỉ là nó chậm hơn và không được tối ưu hóa tốt.

Ưu và nhược điểm của Wallet – Tóm tắt

Bây giờ chúng ta đã xem xét cả hai tính năng tích cực và tiêu cực của ví MyCelium, bước tiếp theo trong bài đánh giá ví MyCelium này là tóm tắt nhanh.

PROS CONS
 • Siêu nổi tiếng và thành lập;
 • Cung cấp nhiều loại tài khoản để tạo;
 • Kết nối thực sự nhanh chóng và linh hoạt;
 • Mã nguồn mở;
 • Nó tương thích với hai tên tuổi lớn trong ngành lưu trữ phần cứng tiền điện tử – Trezor và Ledger.
 • Không có phiên bản dành cho máy tính để bàn;
 • Tối ưu hóa không tốt trên thiết bị iOS;
 • Có thể hơi khó xử lý nếu bạn chưa bao giờ sử dụng ví Bitcoin trước đây.

Phí ví

Nếu bạn đã tiến xa đến mức này trong bài đánh giá ví MyCelium, một câu hỏi trong đầu bạn lúc này có lẽ là – “bao nhiêu?”. Chà, hãy xem xét phí ví MyCelium.

Bản thân ví được sử dụng miễn phí. Bạn có thể truy cập tất cả các chức năng, tùy chỉnh nó, v.v. – tất cả những thứ này đều miễn phí.

Tuy nhiên, có phí giao dịch. Những điều này phụ thuộc vào quy mô của giao dịch – chúng có thể đi từ $ 0,25 đến khoảng $ 7.

Ngoài ra, không có phí ví MyCelium nào liên quan đến chính ví đó.

So sánh MyCelium song song với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh MyCelium song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Cách tạo Ví MyCelium?

Giả sử bạn thích ví – mọi thứ bạn đã đọc trong bài đánh giá về ví MyCelium này hoàn toàn phù hợp với bạn và bây giờ bạn muốn tạo một ví của riêng mình càng sớm càng tốt. Chà, hãy cùng xem bạn có thể làm điều đó như thế nào.

Trước hết, hãy nhớ rằng chỉ đơn giản là tải xuống ví, cài đặt nó và đó là nó. Ở đây co rât nhiêu các bước bổ sung bạn nên thực hiện để đảm bảo ví của mình hoạt động bình thường và một trong những bước đó là bảo mật.

Vì vậy, những gì bạn sẽ làm là đến gặp Trang ví MyCelium (wallet.mycelium.com) và tải xuống ví của chính nó (cho dù trên iOS hay Android). Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, cài đặt và mở cái ví.

Bây giờ, hãy chuyển đến menu chính và nhấn Sao lưu cái nút. Trên màn hình của bạn, 12 từ sẽ xuất hiện. Bạn không thể chụp ảnh màn hình nên hãy viết chúng ra. Đây sẽ là chìa khóa dự phòng cho ví của bạn – lưu trữ và giữ nó ở nơi an toàn và khuất tầm nhìn.

Đánh giá ví MyCelium: MyCelium UX.

Điều cuối cùng bạn nên làm là đặt mã PIN hợp lệ. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đi tới Cài đặt và chọn đặt mã PIN.

Mã PIN sẽ được yêu cầu khi bạn thực hiện các giao dịch dựa trên Bitcoin khác nhau từ và đến ví của mình, vì vậy hãy ghi nhớ hoặc ghi lại.

Ví MyCelium – Phán quyết cuối cùng

Vì vậy, đây gần như là phần cuối của bài đánh giá ví MyCelium! Nếu bạn đã làm được điều này, thì bây giờ đã đến lúc xem lại tất cả thông tin được cung cấp trong hướng dẫn này và đưa ra phán quyết cuối cùng về ví MyCelium.

Có lẽ tính năng mạnh nhất mà ví MyCelium có là công ty đằng sau nó. Khi bạn có một nhóm đã làm việc trên các dự án khác nhau liên quan đến Bitcoin ngay từ khi mới thành lập, bạn sẽ phát triển một cách hiểu và tư duy hoàn toàn khác và gần như nhất định tạo ra một cái gì đó tuyệt vời.

Nhóm đã làm việc rất chăm chỉ để tạo ví MyCelium – nó được tối ưu hóa rất tốt (phiên bản iOS có thể sử dụng thêm một số công việc) và đầy đủ chức năng, được hầu hết mọi người tin cậy có liên quan đến tiền điện tử và có thành tích cung cấp một số tốc độ giao dịch tốt nhất trên thị trường.

Nhìn chung, ví MyCelium là một sản phẩm tuyệt vời và là thành quả của sự chăm chỉ – và điều tuyệt vời nhất là nó có sẵn cho bất kỳ ai muốn dùng thử vì nó MIỄN PHÍ!

Phần kết luận

nhiều ví tiền điện tử khác nhau trên thị trường, cũng như có nhiều đánh giá về ví khác nhau. Bài đánh giá về ví MyCelium này đã kết thúc, nhưng có một số tuyên bố kết thúc mà tôi muốn đưa ra trước khi nói lời tạm biệt.

Trong hầu hết các Ví MyCelium đánh giá mà bạn sẽ tìm thấy trực tuyến (bao gồm cả đánh giá này), ví được khen ngợi và được nhìn nhận khá ưu ái. Tại sao vậy?

Điều làm cho ví MyCelium trở nên độc đáo và thú vị là sự kết hợp của danh tiếng của nó & cơ sở tốt với cộng đồng và nhóm đằng sau nó.

Bảng: Ưu và nhược điểm của ví MyCelium và Ledger Nano X

Rất nhiều ví trực tuyến khẳng định là vượt trội hơn và cung cấp nhiều chức năng khác nhau và các tùy chọn có thể tùy chỉnh cho người dùng của họ, nhưng ví MyCelium có một điều khiến nó tốt hơn nhiều ví khác – kinh nghiệm. Tuổi thọ lâu dài và niềm đam mê của nhóm MyCelium đằng sau nó đã làm cho ví này nổi bật như một trong những ví tiền điện tử tốt nhất hiện có.

Chà, tôi hy vọng bạn thích bài đánh giá ví MyCelium này. Như tôi đã đề cập trước đó, có khá nhiều bài đánh giá về ví MyCelium trực tuyến, nhưng rất nhiều bài đánh giá trong số đó dường như không đủ sâu hoặc đề cập đến một số tính năng chính đằng sau chính chiếc ví..

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map