Đánh giá Simplex

Thuật ngữ “tiền điện tử”Có xu hướng khơi dậy nhiều cảm giác khác nhau ở mọi người – trong khi mắt của một số cá nhân sáng lên và họ tiếp tục Ethereum là công nghệ tiền điện tử tốt nhất trên thế giới như thế nào?, những người mới bắt đầu trong lĩnh vực này có xu hướng kém nhiệt tình hơn một chút. Điều này Simplex đánh giá nên nhiệt tình lên khá nhanh.

Bạn thấy đấy, khi được hỏi về ý tưởng của họ về tiền điện tử, nhiều người mới tham gia chủ đề này có thể sẽ sử dụng các thuật ngữ như “phi tập trung“,”chuỗi khối”Và“Bitcoin” – điều đó là bình thường. Tuy nhiên, phần ít nhiệt tình hơn có thể sẽ cho bạn biết về gian lận, lừa đảohack điều đó xảy ra trong thế giới tiền điện tử.

Mặc dù những người này sẽ không sai khi thảo luận về các khía cạnh như vậy, nhưng công ty Simplex hướng tới biến thị trường tiền điện tử thành một nơi công bằng và không gian lận nơi mọi người có thể trao đổi tiền điện tử, không cần lo lắng.

Thú vị? Hãy để tôi cho bạn biết Simplex là gì.

TL; DR: Simplex là sự kết hợp độc đáo giữa nền tảng môi giới tiền điện tử và giải pháp cổng thanh toán để một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất. Mặc dù vẫn còn tương đối chưa được biết đến, nhưng Simplex cung cấp cho bạn – người dùng – một cách không cần lo lắng để mua các loại tiền điện tử mong muốn của bạn với một số mức giá hợp lý. Bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng của mình và thanh toán rất nhanh chóng và an toàn.

Ưu điểm

 • Có thể thanh toán tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ
 • Xử lý thanh toán rất nhanh
 • An toàn và đáng tin cậy
 • Rất đơn giản để sử dụng

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ một số loại tiền điện tử
 • Phí cao hơn so với một số sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá Simplex: PROS

Để bắt đầu với điều này Simplex xem xét, tự nhiên, chúng tôi sẽ bắt đầu mọi thứ bằng một số khía cạnh tích cực và đáng chú ý nhất của nền tảng.

Tuy nhiên, sẽ không thể tiến về phía trước mà không giải quyết Bitcoin trong phòng và chỉ tìm ra Simplex là gì, và cách dịch vụ phù hợp với mối quan hệ của một người đam mê tiền điện tử, và một nền tảng trao đổi tiền điện tử.

Simplex là gì?

Công ty Simplex được thành lập vào năm 2014, với tư cách là a fintech khởi động. Thuật ngữ “fintech” thực sự mô tả tốt sản phẩm của công ty – “công nghệ tài chính”.

Có trụ sở tại Liên minh Châu Âu, nhóm đằng sau Simplex nhằm mục đích “chống lừa đảo” thị trường tiền điện tử và làm cho nó trở nên tương đối ổn định (ít nhất là về bảo mật) và an toàn nơi cho cả nhà đầu tư dài hạn và nhà giao dịch hàng ngày, giống nhau.

Vì vậy… Simplex có hợp pháp như một công ty môi giới tiền điện tử không?

Nó là hợp pháp, Đúng – nhưng thuật ngữ này vẫn có thể khá khó hiểu.

Bạn thấy đấy, một số bài đánh giá Simplex của người dùng chỉ ra rằng công ty được đề cập thực sự không phải là một công ty môi giới tiền điện tử… Ít nhất là không CHỈ đó. Thay vào đó, nó là sự kết hợp giữa giải pháp môi giới và cổng thanh toán cho một số nền tảng trao đổi tiền điện tử nổi tiếng nhất (hãy nghĩ: Binance, Changelly, Trezor, Vân vân.).

Bây giờ, câu hỏi tiếp theo của bạn có thể là – “giải pháp cổng thanh toán” là gì, ở vị trí đầu tiên?


Đánh giá Simplex

Bạn có thể tưởng tượng Cổng thanh toán như một số bên thứ ba đảm bảo sự mịn màng và quan trọng hơn – Bảo vệ thanh toán hoặc giao dịch giữa hai bên. Trong trường hợp này, các khoản thanh toán và giao dịch chỉ đơn giản là liên quan đến tiền điện tử – tuy nhiên, tâm lý chung vẫn giống nhau.

Vì vậy, trong ngắn hạn, đánh giá Simplex của người dùng xác định dự án là một cổng thanh toán tiền điện tử duy nhất cho phép bạn mua tiền điện tử từ một số sàn giao dịch lớn nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới, mà không sợ rằng giao dịch của bạn có thể bị xâm phạm và tiền của bạn bị đánh cắp.

Tuy nhiên, phần “chống gian lận” là rất cần thiết. Theo Wall Street Journal, riêng năm 2019, lừa đảo liên quan đến tiền điện tử đã mất hơn 4 tỷ đô la – đó là một số tiền đáng kinh ngạc!

Đánh giá Simplex: Simplex làm gì.

Cho đến ngày nay, sự kỳ thị xung quanh tiền điện tử vẫn còn rất đáng chú ý – mọi người vẫn liên kết tiền điện tử với chợ đen, rửa tiền, và lừa đảo. Một số bài đánh giá về Bitcoin của Simplex đề cập đến vấn đề này, nhưng nó thực sự là một trong những vấn đề chính (nếu không phải là chính) mà công ty đang đề cập nhằm mục đích chống lại – do đó là phần “chống gian lận”.

Đơn giản là tên của trò chơi

Một trong những tính năng nổi bật hơn của Simplex được nhiều người dùng đánh giá về Simplex là dịch vụ là rất đơn giản để sử dụng.

Bây giờ, để hiểu đầy đủ về điểm này, bạn sẽ cần một số ngữ cảnh.

Bất cứ khi nào tìm kiếm trao đổi tiền điện tử tốt nhất, bạn sẽ nhận thấy yếu tố “dễ sử dụng” là yếu tố liên tục xuất hiện khá thường xuyên. Điều này có lý do chính đáng – vẫn còn khá nhiều sàn giao dịch có quá trình học tập rất dốc và đòi hỏi nhiều kiến ​​thức về lĩnh vực này để sử dụng hiệu quả.

Đó không phải là trường hợp.

Đánh giá Simplex

Với việc thị trường tiền điện tử thu hút nhiều người mới mỗi ngày, các sàn giao dịch đơn giản để sử dụng và đơn giản trong thiết kế của họ sẽ là những người đứng đầu. Khi nói đến tiền điện tử Simplex, bạn có thể mong đợi nền tảng này là một trong những nền tảng dễ sử dụng nhất!

Tính dễ sử dụng của Simplex đáng chú ý đơn giản vì thực tế là, để mua tiền điện tử mà bạn muốn, bạn thậm chí không cần phải nhập nền tảng của họ theo cách thủ công và điền vào một số biểu mẫu hoặc tham gia đăng ký – thay vào đó, bạn chỉ cần tự động được chuyển hướng đến trang xử lý thanh toán.

Đối với bất kỳ ai tự hỏi liệu Simplex có dễ sử dụng một cách hợp pháp hay không, điều này phải là đủ bằng chứng – kết hợp điều đó với thực tế là thuật ngữ “đơn giản” được tích hợp theo nghĩa đen vào tên của thương hiệu và bạn có cho mình một trường hợp khá hấp dẫn!

Giao dịch nhanh chóng

Tốc độ giao dịch đề cập đến thời gian cần thiết để bạn nhận được tiền điện tử sau khi bạn thanh toán cho sàn giao dịch. Như bạn có thể tưởng tượng, đây là một điểm khá quan trọng, cả khi nói đến bài đánh giá Simplex này và một số sàn giao dịch tiền điện tử nói chung.

Do cách thức hoạt động của Simplex, nó cung cấp xử lý thanh toán tức thì – trong hầu hết các trường hợp. Công ty tuyên bố rằng một số khoản thanh toán, trên thực tế, có thể từ 48 đến 72 giờ để xử lý. Tuy nhiên, đây là những tình huống ngoại lệ – chỉ xảy ra khi có một số sự cố xảy ra do kiểm tra xác minh hoặc các vấn đề tương tự.

Đánh giá Simplex

Tuy nhiên, quy tắc chung là các giao dịch tiền điện tử Simplex xảy ra ngay – không có sự chậm trễ.

Giao dịch tức thì, như bạn có thể đồng ý, tuyệt quá – điều này có nghĩa là nếu bạn đang vội, bạn sẽ không cần đợi cho đến khi nhận được tiền điện tử của mình. Nó chắc chắn bổ sung một điểm tích cực khác cho những người hỏi là Simplex hợp pháp – hầu hết các bài đánh giá Simplex của người dùng cũng đồng ý!

Thanh toán bằng thẻ tín dụng – Được chấp nhận!

Đọc qua các bài đánh giá về Simplex của người dùng được tìm thấy trực tuyến, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng một trong những tính năng chính khiến Simplex trở nên tuyệt vời là thực tế công ty fintech chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ cho tiền điện tử.

Điều đó chỉ đơn giản là tuyệt vời, vì một vài lý do khác nhau.

Trước hết, điều hiển nhiên – nó cho phép nhiều người hơn có một cửa ngõ thông suốt và dễ dàng vào thị trường tiền điện tử, và do đó, nói chung, vào thế giới tiền điện tử, nói chung.

Bạn thấy đấy, bạn thậm chí không cần phải đọc qua các bài đánh giá về Bitcoin của Simplex để tìm ra điều đó vẫn còn nhiều sàn giao dịch ngày nay chỉ cho phép giao dịch tiền điện tử với tiền điện tử. Điều này có nghĩa rằng họ chỉ đơn giản là không chấp nhận tiền fiat – bạn phải mua (trao đổi) tiền tệ fiat của mình ở một nơi khác và sau đó quay lại nền tảng để mua một loại tiền điện tử khác mà bạn chọn.

Đánh giá Simplex

Tẻ nhạt? Đúng. Nhưng đó là vấn đề nhỏ hơn – vấn đề chính là các quy trình như thế này khiến ngay cả những nhà giao dịch tiền điện tử giỏi nhất cũng phải bỏ đi do mất thời gian để thực hiện tất cả quy trình đó. Chỉ cần nghĩ về một nhà giao dịch mới bắt đầu!

Từ Simplex chấp nhận cả thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, điều này có nghĩa là có cả một quy trình tẻ nhạt chỉ đơn giản là loại bỏ phương trình.

Ngoài sự đơn giản, việc mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ cũng là một nhanh hơn nhiều cách đi về nó. Nếu bạn coi trọng thời gian của mình và muốn quy trình trở nên đơn giản nhất có thể, Simplex là nền tảng phù hợp với bạn!

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Đánh giá Simplex: CONS

Để tiếp tục với bài đánh giá Simplex của chúng tôi, chúng ta hãy thảo luận về một số thiếu sót thường liên quan đến nền tảng được đề cập. Để hoàn toàn công bằng và minh bạch, chúng tôi sẽ không tập trung vào thực tế rằng trên thực tế, Simplex không phải là một “nền tảng trao đổi tiền điện tử” thực sự hay một “công ty môi giới tiền điện tử”.

Công ty là rất độc đáo và do đó, chúng tôi sẽ tránh xa bất kỳ hình thức so sánh chủ quan nào. Thay vào đó, hãy giải quyết các khía cạnh chính của những gì Simplex có thể, trên thực tế, cải thiện.

Thiếu hỗ trợ tiền điện tử

Bất cứ khi nào bạn thấy mình đang sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử, có thể bạn đang làm như vậy vì bạn muốn mua, tựa vào, bám vào một loại tiền điện tử cụ thể, đúng?

Chà, điều gì sẽ xảy ra nếu sàn giao dịch không chứa tiền điện tử mà bạn muốn? Điều đó có thể khá thất vọng! Đây cũng là một vấn đề dường như đã quen thuộc với một số người dùng của nền tảng, ít nhất là theo đánh giá của một số bài đánh giá Simplex của người dùng.

Simplex hỗ trợ các loại tiền điện tử này:

ATOM AVA BCH BNB BSV BTC BUSD CEL COTI DAI DASH
DEP EOS ETH HBAR HEDG HUSD ICH LTC ÁNH TRĂNG MIOTA NANO
PAX QTUM SDT SGA TOMO TRX USDK USDT XAUT XLM XRP

Danh sách được lấy trực tiếp từ trang web chính thức của công ty.

Mặc dù danh sách đưa ra ở trên khá rộng và bao gồm hầu hết các loại tiền điện tử “chính thống” trên thị trường (Bitcoin, Ripple, Ethereum, Litecoin, v.v.), một số người có thể muốn mua một số đồng tiền thích hợp hơn vẫn có thể thất vọng.

Tuy nhiên, điều đó đang được nói, mặc dù không có nhiều người dùng đánh giá Simplex chỉ ra điều này, bạn vẫn có thể mua một số loại tiền điện tử từ Simplex và sau đó sử dụng nó để mua một loại tiền điện tử khác mà bạn lựa chọn, trên một sàn giao dịch khác.

Thiếu các tính năng – Nền tảng “On-the-Go”

Nếu bạn đã đọc bài đánh giá Simplex này cho đến thời điểm này, đây có thể là một điểm rõ ràng.

Một trong những tính năng chính của Simplex là nó cung cấp cho bạn khả năng mua tiền điện tử một cách liền mạch – nói cách khác, bạn không cần phải truy cập trang web của công ty theo cách thủ công để hoàn tất thanh toán hoặc xác minh của mình. Thay vào đó, tất cả những điều này được tích hợp vào sàn giao dịch mà bạn có thể đang sử dụng.

Đánh giá Simplex

Thêm điều đó với thực tế đã được thảo luận rằng Simplex không phải là một sàn giao dịch tiền điện tử thực tế và những gì bạn kết thúc là một nền tảng không có bất kỳ tính năng “tiêu chuẩn trao đổi” nào, ngoại trừ tính năng mua tiền điện tử.

Đây thực sự là một trong những điểm thú vị được đưa ra bởi các đánh giá của người dùng Simplex. Đó là bởi vì, nếu bạn muốn có một số chức năng giống như trao đổi chứ không phải “chỉ” mua tiền điện tử, thì bạn sẽ có thể – sau tất cả, bạn có thể sẽ truy cập vào một sàn giao dịch sử dụng Simplex, ngay từ đầu (trừ khi dịch vụ được tích hợp vào một số nền tảng khác).

So sánh Simplex song song với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh Simplex song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Simplex hoạt động như thế nào?

Bây giờ, chúng ta đã thảo luận hầu hết các điểm chính của nền tảng trong bài đánh giá Simplex này. Điều đó nói lên rằng Simplex không phải là một nhà môi giới tiền điện tử truyền thống và có một số chức năng độc đáo, điều đó có lẽ đáng thảo luận làm thế nào nó hoạt động, đúng?

Mặc dù quy trình này phức tạp hơn một chút (có nghĩa là, có rất nhiều kỹ thuật diễn ra trong nền), từ quan điểm của người dùng, các quy trình của công ty Simplex có thể được giải thích trong 5 bước đơn giản:

 • Bạn muốn chọn một loại tiền điện tử để mua hàng từ một trong các sàn giao dịch hợp tác của Simplex và chọn thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn.
 • Sau đó, bạn được chuyển hướng lại vào một phần riêng biệt của trang web – trong phần lớn các trường hợp, quá trình chuyển đổi này sẽ diễn ra liền mạch, vì vậy bạn thậm chí có thể không nhận thấy nó.
 • Bây giờ, bạn sẽ phải điền vào tất cả các thông tin giao dịch – bạn muốn mua bao nhiêu tiền điện tử, địa chỉ ví công khai của bạn, v.v..
 • Trong bước tiếp theo, bạn sẽ thấy mình trên Trang thanh toán Simplex – ở đây, tất cả các kiểm tra xác minh cần được đáp ứng và điền vào.
 • Sau khi bạn gửi các tài liệu và vượt qua xác minh, thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn sẽ bị tính phí và tiền điện tử bạn chọn sẽ được gửi đến địa chỉ ví công khai của bạn. Đơn giản như thế!

Thanh toán bằng tiền điện tử Simplex thực sự là như vậy, thật đơn giản! Nếu bạn gửi các tài liệu phù hợp và điền vào tất cả các trường thông tin bắt buộc, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi mua tiền điện tử mà bạn chọn.

Tốt, trừ khi bạn sống ở quốc gia hoặc tiểu bang nơi Simplex không hoạt động – điều đó cũng có thể. Mặc dù không có nhiều quốc gia (và tiểu bang) như vậy, một số quốc gia không đáp ứng các quy định pháp lý cho phép nền tảng được đề cập hoạt động bên trong họ. Các quốc gia như vậy bao gồm:

 • Bahamas
 • Botswana
 • Campuchia
 • Ethiopia
 • Ghana
 • Iran
 • Triều Tiên (CHDCND Triều Tiên)
 • Pakistan
 • Panama
 • Sri Lanka
 • Syria
 • Trinidad và Tobago
 • Tunisia
 • Yemen.

Cũng thế, 8 tiểu bang của Mỹ:

 • Alabama
 • Florida
 • Georgia
 • Hawaii
 • New Mexico
 • Oregon
 • Vermont
 • Washington

Rất tiếc, nếu bạn sống ở một trong hai tiểu bang hoặc quốc gia này, Simplex sẽ không khả dụng để bạn sử dụng. Điều đó nói rằng, nếu bạn LÀM, trên thực tế, cư trú ở một trong hai quốc gia hoặc tiểu bang này, bạn có thể muốn xem một số lựa chọn thay thế – CoinbaseBinance thường được coi là lựa chọn hàng đầu, nhưng có các sàn giao dịch cao cấp khác để lựa chọn, quá.

Phí

Một trong những điểm cuối cùng mà chúng ta cần thảo luận trong bài đánh giá Simplex Bitcoin này là các thứ phí có thể áp dụng cho các giao dịch của bạn.

Simplex tính phí người dùng của mình là lên đến 5%, tùy thuộc vào quy mô giao dịch, công ty phát hành thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, vị trí của bạn, v.v. Mặc dù những khoản phí này có thể không phải là nhỏ nhất, nhưng chúng vẫn hợp lý bởi thực tế là bạn không chỉ nhận được cơ hội mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng mà còn nhận được các giao dịch siêu an toàn và nhanh chóng.

Đọc qua các bài đánh giá Simplex của người dùng để lại trực tuyến, đây cũng không phải là một điểm gây tranh cãi.

Kết luận

Mặc dù thế giới tiền điện tử vẫn còn rất nhiều một đang phát triển, và có rất nhiều điều không chắc chắn liên quan đến chủ đề này, các công ty như Simplex đang dẫn đầu cho cả những đổi mới trong lĩnh vực này và cũng làm cho tiền điện tử thân thiện hơn với người mới bắt đầu và dễ tiếp cận hơn.

Thực tế, Simplex là, rất đơn giản để sử dụng và thân thiện với người mới. Các giao dịch là rất nhanh (trong hầu hết các trường hợp), và bạn có thể chắc chắn rằng Bảo vệ tài sản tiền điện tử và tiền pháp định của bạn sẽ được giữ nguyên vẹn.

Mặc dù nền tảng có thể không chứa số lượng lớn nhất các loại altcoin khác nhau, nhưng nó hỗ trợ tất cả các loại tiền điện tử chính hiện có. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự gia nhập dễ dàng vào thị trường tiền điện tử, các bài đánh giá từ Simplex của người dùng chắc chắn sẽ hướng bạn đến nền tảng này!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map