Đánh giá Poloniex

Bạn có thể đã nghe nói về sàn giao dịch phổ biến có tên Poloniex trước đây, tuy nhiên, làm thế nào bạn có thể biết liệu nó có phù hợp với bạn hay không? Đừng lo lắng, vì tôi sẽ cung cấp cho bạn một hoàn thành bài đánh giá Poloniex về mọi thứ bạn cần biết!

Đầu tiên, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin lai lịch về Poloniex là gì và nó có trụ sở ở đâu. Sau đó, tôi sẽ cung cấp cho bạn một danh sách những lợi thế và bất lợi của nó, tiếp theo là giải thích về biểu phí. Tôi cũng sẽ trả lời một trong những câu hỏi quan trọng nhất, "Poloniex có an toàn không?".

Cuối cùng, tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn từng bước một về cách thiết lập tài khoản của bạn cũng như cách sử dụng Poloniex, với một số hình ảnh thực sự hữu ích!

Bạn đang chờ đợi điều gì? Đi thẳng vào bài đánh giá Poloniex để tìm hiểu tất cả về nó.

Ưu điểm

 • Công ty Hoa Kỳ
 • Không cần xác minh
 • Phí giao dịch thấp
 • Hỗ trợ khách hàng tốt

Nhược điểm

 • Bị tấn công vào năm 2014

Rễ của Poloniex

Poloniex là một trao đổi tiền điện tử đó là lần đầu tiên ra mắt vào năm 2014 của Tristan D’Agosta. Các văn phòng của công ty được đặt tại Delaware ở Hoa Kỳ, có nghĩa là họ hoạt động ở một quốc gia được quản lý chặt chẽ.

Poloniex cho phép người dùng mua, giao dịch và bán rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm các đồng tiền phổ biến như BitcoinEthereum, cũng như những cái ít phổ biến hơn.

Sàn giao dịch rất phổ biến, với khối lượng giao dịch hàng ngày là hơn 100 triệu đô la! Họ kiếm tiền bằng cách tính phí giao dịch hàng ngày được thực hiện thông qua nền tảng của họ, mà cả người mua và người bán đều phải trả.

Đánh giá Poloniex: trang chủ.

Đối với các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn, Poloniex cũng cung cấp dịch vụ bổ sung chẳng hạn như giao dịch ký quỹ và thậm chí cho vay Poloniex. Bạn thậm chí có thể tự động hóa hoạt động cho vay Poloniex của mình bằng bot cho vay Poloniex, chẳng hạn như Aivren.

Ghi chú: Poloniex cho vay là khi các nhà đầu tư vay tiền để họ có thể mua số lượng lớn hơn. Khi thực hiện điều này thông qua Poloniex, các nhà đầu tư sẽ vay tiền từ những người dùng khác, những người kiếm được tiền lãi từ những gì họ cho vay!

Vì vậy, bây giờ bạn đã có cái nhìn tổng quan về những gì họ làm, phần tiếp theo của bài đánh giá Poloniex của tôi sẽ xem xét những ưu điểm và nhược điểm của họ!

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Đánh giá Poloniex – Phí Poloniex

Đã đến lúc xem xét phí giao dịch Poloniex.

Dưới đây là bảng của Phí Poloniex:


Đánh giá Poloniex

Như bạn có thể thấy từ biểu đồ giá ở trên, số tiền tối đa bạn sẽ trả là 0,125%.

Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng khi bạn bắt đầu giao dịch nhiều hơn, phí sẽ giảm xuống. Điều này dựa trên số tiền bạn giao dịch sau mỗi 30 ngày.

Poloniex cung cấp mức phí tương đối thấp, tuy nhiên, không thấp bằng Binance đó là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Poloniex và phí chỉ 0,1%.

Ghi chú: Người tạo lập là người cung cấp tính thanh khoản. Ví dụ: nếu Chris đang muốn bán 2 ETH với giá 600 đô la, anh ấy là nhà tạo lập thị trường. Mặt khác, người bán là người phải trả giá. Nếu Billy muốn mua ETH với giá mà Chris đã niêm yết, thì anh ấy là người tham gia thị trường!

Phần tiếp theo của bài đánh giá Poloniex của tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình đăng ký.

So sánh Poloniex song song với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh Poloniex song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Ưu và nhược điểm của Nền tảng Exchange

Như bạn có thể biết, mọi sàn giao dịch đều có ưu và nhược điểm của nó. Một số người thích phí thấp nhất, trong khi những người khác thích một sàn giao dịch cho phép tiền gửi fiat. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải xem xét mọi thứ trước khi bạn tạo tài khoản! Vì vậy, đã đến lúc bắt đầu ưu điểm và nhược điểm danh sách đánh giá Poloniex này.

PROS CONS
 • Rất nhiều tiền điện tử được liệt kê
 • Nhiều tùy chọn hỗ trợ khách hàng tốt
 • Công ty Hoa Kỳ– phải coi trọng vấn đề bảo mật
 • Dễ sử dụng nhưng cũng tốt cho các nhà giao dịch cao cấp hơn
 • Chỉ trả phí blockchain cho các khoản tiền gửi và rút tiền
 • Phí giao dịch hợp lý – số tiền cao nhất bạn sẽ trả là 0,125%
 • Không xác minh trừ khi giao dịch số lượng lớn
 • Đã trải qua một vụ hack lớn vào năm 2014 – 12,3% tổng số Bitcoin

Ưu điểm

Một trong những lợi thế chính của việc sử dụng Poloniex là nhiều loại tiền điện tử. Điều này bao gồm các đồng tiền chính như Ripple, Steem, Monero và Bitcoin Cash. Tuy nhiên, Poloniex cũng liệt kê các loại tiền điện tử nhỏ hơn như BlackCoin, Bela và Burst!

Khi nó đến thương mại, Poloniex cũng có một lựa chọn tốt các công cụ. Điều này bao gồm biểu đồ hình nến từ 5 phút đến 4 giờ, lệnh giới hạn dừng và khả năng phóng to và thu nhỏ biểu đồ. Điều này không có nghĩa là nền tảng này không phù hợp với người mới bắt đầu, vì giao diện thực sự đơn giản để sử dụng.

Đánh giá Poloniex về sàn giao dịch Monero

Thực tế là Poloniex là có trụ sở tại Hoa Kỳ. cũng là một lợi thế, như quy định của chính phủ rất nghiêm ngặt. Điều này có nghĩa là sàn giao dịch phải đảm bảo rằng họ nỗ lực hết sức để giữ an toàn cho tiền của khách hàng, cũng như đảm bảo rằng họ không để xảy ra tội phạm. Mặt khác, nếu có bất kỳ điều gì xấu xảy ra, Poloniex biết rằng các cơ quan quản lý Hoa Kỳ sẽ phạt họ rất nhiều tiền. Vì vậy, liệu Poloniex có an toàn không? Chà, tôi chắc chắn sẽ nói như vậy!

Một lợi thế nữa của việc sử dụng Poloniex là nó có lượng thanh khoản rất lớn, đặc biệt là với altcoin ghép đôi. Điều này rất quan trọng, vì nó có nghĩa là bạn sẽ luôn tìm được ai đó để giao dịch và nó làm giảm rủi ro biến động.

Khi nói đến phí, Poloniex là một trong những công ty tốt nhất trong ngành để tạo ra tiền gửi và rút tiền. Điều này là do bạn sẽ chỉ phải trả phí giao dịch blockchain! Có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác tạo ra lợi nhuận khi bạn rút tiền, điều này không thực sự công bằng vì họ cũng kiếm tiền từ bạn mỗi khi bạn giao dịch.

Phí giao dịch cũng khá hợp lý trên sàn giao dịch Poloniex, vì bạn sẽ trả phí tối đa 0,125%, với điều này được giảm xuống khi bạn giao dịch khối lượng lớn hơn.

Một lợi thế tốt khác đối với sàn giao dịch Poloniex là bạn không cần xác minh danh tính của bạn trừ khi bạn đang muốn giao dịch số tiền thực sự lớn. Trên thực tế, trừ khi bạn muốn giao dịch hơn $ 2000 một ngày, bạn có thể giao dịch ẩn danh! Lý do chính mà bạn được phép làm điều này là họ không có bất kỳ mối quan hệ nào với tiền trong thế giới thực.

Đánh giá Poloniex: Ứng dụng Poloniex.

Cuối cùng, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào cần sự trợ giúp, có một xuất sắc nhiều lựa chọn để lựa chọn. Điều này bao gồm hỗ trợ vé, email hoặc trò chuyện trực tiếp. Tôi luôn thích một cuộc trao đổi có trò chuyện trực tiếp vì bạn có thể nhận được hỗ trợ ngay lập tức.

Vì vậy, bây giờ bạn đã hiểu rõ về tất cả những ưu điểm của chúng, phần tiếp theo của bài đánh giá Poloniex của tôi sẽ nói về những nhược điểm của chúng!

Nhược điểm

Một trong những nhược điểm chính của việc sử dụng nền tảng Poloniex là nó không cho phép bạn sử dụng các phương thức thanh toán truyền thống chẳng hạn như thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng. Điều này có thể khá khó chịu nếu bạn đang muốn gửi tiền lần đầu tiên, vì nó có nghĩa là bạn sẽ cần nạp tiền vào tài khoản của mình bằng tiền điện tử thay thế.

Các sàn giao dịch khác như Coinbase cho phép bạn gửi và rút tiền bằng tiền trong thế giới thực! Nếu bạn không nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào vào lúc này, thì việc mua Bitcoin hoặc Ethereum từ Coinbase và sau đó chuyển tiền trực tiếp vào Poloniex hoặc đơn giản là tiếp tục sử dụng Coinbase sẽ là điều dễ dàng nhất.

CẬP NHẬT 2021:

Thực tế là Poloniex hỗ trợ các tùy chọn mua tiền điện tử thông qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Tính năng này được cung cấp bởi Simplex.

Nhược điểm tiếp theo của việc sử dụng Poloniex là vẫn có câu hỏi liên quan đến bảo mật. Điều này là do, vào năm 2014, sàn giao dịch đã bị tấn công và 12,3% toàn bộ nguồn cung Bitcoin của họ đã bị đánh cắp.

DDoS; chúng tôi đang làm việc để giảm thiểu.

– Sàn giao dịch Poloniex (@Poloniex) Ngày 9 tháng 5 năm 2017

Hacker tìm thấy một lỗi trong hệ thống Poloniex, nơi anh ấy phát hiện ra rằng nếu bạn xử lý nhiều lần rút tiền cùng một lúc, bạn có thể rút nhiều hơn số dư thực tế của mình. Điều này giống như đến máy ATM và rút nhiều tiền hơn số tiền bạn thực có trong tài khoản của mình.

Tuy nhiên, Chủ sở hữu sàn giao dịch Poloniex Tristan D’Agosta chỉ vài tháng sau đã trả lại tiền cho mọi người mà anh ấy đã làm được bằng cách tạm thời tăng phí giao dịch, cũng như đóng góp tiền của chính mình. May mắn cho D’Agosta, tại thời điểm xảy ra vụ hack, Bitcoin chỉ trị giá trên 500 đô la. Nếu 97 đồng tiền bị đánh cắp vào cuối tháng 12 khi Bitcoin được định giá 20.000 đô la, thì vụ hack sẽ chỉ trị giá dưới 2 triệu đô la.

Mặt khác, điều quan trọng cần nhớ là Poloniex đã không bị tấn công kể từ năm 2014 sự kiện này cho thấy họ đang thực sự coi trọng vấn đề bảo mật. Nó cũng thực sự hứa hẹn rằng chủ sở hữu đã xử lý tình huống thực sự tốt bằng cách trả lại tiền cho mọi người.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết cả những lợi thế và bất lợi của việc sử dụng Poloniex, bạn nghĩ gì cho đến nay? Nếu bạn vẫn chưa quyết định, phần tiếp theo của bài đánh giá Poloniex của tôi sẽ xem xét các khoản phí chi tiết hơn.

Cách sử dụng Poloniex: Tạo tài khoản

Nếu bạn đã đọc bài đánh giá Poloniex của tôi cho đến thời điểm này, bây giờ bạn nên có ý tưởng xem sàn giao dịch có phù hợp với bạn không. Nếu bạn đã quyết định tiếp tục mở một tài khoản, hãy để tôi chỉ cho bạn cách thực hiện điều đó!

 1. Điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập trang web Poloniex.
 2. Tiếp theo, nhấp vào Tạo tài khoản của bạn.

  Đánh giá Poloniex Tạo tài khoản của bạn

 3. Bây giờ bạn sẽ cần nhập quốc gia cư trú, địa chỉ email của bạn và sau đó chọn một mật khẩu mạnh.

  Đánh giá Poloniex Tạo tài khoản của bạn

 4. Bây giờ hãy đi và xác nhận địa chỉ email của bạn bằng cách nhấp vào liên kết mà Poloniex vừa gửi cho bạn.
 5. Và thế là xong! Bây giờ bạn có một tài khoản Poloniex!

Cách sử dụng Poloniex: Gửi tiền

Bây giờ bạn đã tạo tài khoản của mình, bây giờ là lúc để gửi một số tiền! Trong ví dụ của tôi, tôi sẽ gửi tiền Bitcoin Cash.

 1. Ở đầu màn hình, di chuột qua Cân bằng và sau đó nhấp vào Tiền gửi & Rút tiền.

  Poloniex Đánh giá Tiền gửi & amp; Rút tiền

 2. Bây giờ bạn sẽ thấy một danh sách dài các loại tiền điện tử mà bạn có thể mua. Ở bên phải của trang, tìm kiếm đồng tiền bạn muốn gửi.

  Đánh giá Poloniex

 3. Như bạn sẽ thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, tôi đang mua Bitcoin Cash. Tiếp theo, nhấp vào Tiền gửi ở bên phải màn hình.

  Đánh giá Poloniex

 4. Bây giờ, bạn sẽ được cung cấp địa chỉ gửi tiền duy nhất cho số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản của mình. Chỉ cần nhớ, bạn sẽ có một địa chỉ khác nhau cho mỗi đồng xu, vì vậy đừng thử và gửi Litecoin đến địa chỉ Bitcoin Cash.

Xin chúc mừng! Bây giờ bạn đã biết cách thiết lập tài khoản và gửi tiền!

Phần kết luận

Nếu bạn đã đọc cái này Poloniex xem xét từ đầu đến cuối, bạn nên biết tất cả các thông tin cần thiết để quyết định xem Poloniex có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không.

Mọi người đều có nhu cầu cá nhân của họ khi trao đổi. Trong khi một số người chọn phí giao dịch thấp, những người khác lại chọn nhiều loại tiền. Cá nhân tôi thích việc sử dụng Nền tảng dễ dàng như thế nào, vì nó làm cho nó thực sự đơn giản để giao dịch.

Nếu bạn muốn mở rộng tầm nhìn của mình, bạn nên xem Coinbase, Binance Kraken. Họ được gọi là trao đổi tiền điện tử siêu đáng tin cậy.

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map