Đánh giá MyEtherWallet

Ví tiền điện tử là một trong những công cụ quan trọng nhất khi bạn muốn tham gia vào ngành và bắt đầu giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, không phải tất cả các ví đều giống nhau và trong khi một số ví tổng quát hơn, những ví khác thực sự khá cụ thể về tiền điện tử. Hôm nay, chúng ta sẽ nói về người dùng MyEtherWallet đánh giá – ví này thuộc nhóm thứ hai.

Tuy nhiên, sự thật mà nói, điều đầu tiên mà chúng ta có lẽ nên tìm ra là MyEtherWallet không phải là một ví thực tế, mặc dù – chúng ta sẽ đạt được điều đó.

Nếu bạn quan tâm đến những thứ như "MyEtherWallet có an toàn không?" và MyEtherWallet tiền xu được hỗ trợ, hãy theo dõi – chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả những điều đó trong các chương trước.

TL; DR: MyEtherWallet là một giao diện cho phép bạn lưu trữ các đồng tiền và mã thông báo liên quan đến Ethereum và Ethereum của mình bên trong. Trong khi đó là một phần mềm, các đồng tiền thực sự được lưu giữ trên máy tính cá nhân của bạn và không trực tuyến. Nó hoàn toàn miễn phí để sử dụng và khá dễ dàng để tìm ra.

Ưu điểm

  • Một xếp hạng hàng đầu "ở giữa" giao diện
  • Không mất phí
  • Mã nguồn mở
  • Giao diện ví kiểu phần mềm
  • Hỗ trợ tất cả các mã thông báo ERC-20

Nhược điểm

  • Không phải là một ví tiền điện tử thực sự
  • Không hỗ trợ các altcoin không phải Ethereum
  • Không có kết nối trực tiếp với sàn giao dịch tiền điện tử

Đánh giá MyEtherWallet: PROS

Bây giờ, như với bất kỳ ví tiền điện tử nào khác mà chúng tôi xem xét, bài đánh giá MyEtherWallet cụ thể này sẽ tập trung vào những ưu và nhược điểm chính của ví được đề cập.

Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào các khía cạnh tích cực của công cụ, trước tiên chúng ta hãy làm rõ điều gì đó ngay từ đầu – như đã lưu ý trong phần giới thiệu của bài viết, MEW không phải là một ví tiền điện tử thực tế – đó là một "ở giữa" giao diện.

Đánh giá MyEtherWallet: Ứng dụng MEW.

Bạn có thể hỏi sự khác biệt là gì? Chà, chúng ta sẽ sớm đạt được điều đó – mặc dù vậy, trong ngắn hạn, giao diện hoạt động như một phương tiện giữa một cuộc trao đổi, Nói, một ví phần cứng.

Vì vậy, chúng ta đừng đi lạc khỏi chủ đề đang bàn và thảo luận về những lợi ích chính của ví MEW.

Dễ sử dụng, có sẵn thông tin hữu ích

Khi chọn ra ví tiền điện tử tốt nhất cho mình, bạn có thể muốn nó trở thành ít nhất là phần nào dễ sử dụng – điều này đúng cả trong bài đánh giá MyEtherWallet này và với bất kỳ ví tiền điện tử nào khác ngoài đó.

Tại sao tính dễ sử dụng lại quan trọng như vậy? Chà, đối với những người mới bắt đầu, rất có thể bạn sẽ sử dụng công cụ khá thường xuyên. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn là một nhà giao dịch tiền điện tử tích cực, người thường xuyên tương tác với thị trường và Ether là đơn vị tiền tệ chính của bạn để giao dịch.

Bạn thấy đấy, nếu bạn định sử dụng một thứ gì đó khá thường xuyên, bạn có thể muốn nó dễ sử dụng và dễ hiểu, phải không? Chà, trong khi đó thực sự là trường hợp của hầu hết ví tiền điện tử cấp cao nhất ngoài đó, một số … Ít hơn mong muốn về mặt này.

Đánh giá MyEtherWallet: Ví ban đầu của Ethereum.


Tuy nhiên, nó không thực sự là một vấn đề mà bạn phải lo lắng khi nói đến ví MEW. Nhiều người dùng đánh giá MyEtherWallet tuyên bố rằng công cụ được đề cập thực sự rất đơn giản để sử dụng! nó là một phần mềm dựa trên trực tuyến, và mặc dù điều đó thoạt đầu có vẻ đáng sợ (vì hầu hết các ví đều có xu hướng ở dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động), nhưng nó thực sự khá đơn giản!

Trên hết, cũng có sẵn các video hướng dẫn khác nhau để người dùng xem qua, nếu có điều gì đó khó hiểu, đó là. Chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời trong vấn đề này!

Hỗ trợ Ethereum và tất cả các mã thông báo của nó

Như tên có thể ngụ ý, ví MEW dành riêng cho Ethereum. Tuy nhiên, điều này có nghĩa là nó cũng hỗ trợ các loại tiền tệ liên quan đến Ethereum – cụ thể là, Ethereum ClassicMã thông báo ERC-20.

Đây thực sự là một vấn đề khá lớn, theo đúng nghĩa của nó. Bạn có thể không cần bất kỳ đánh giá MyEtherWallet của người dùng nào để nói với bạn rằng Ethereum là tiền điện tử phổ biến thứ hai trên thị trường hiện tại, ngay sau khi Bitcoin. Đương nhiên, một số lượng lớn người sử dụng và giao dịch nó mỗi ngày.

Đánh giá MyEtherWallet

Các mã thông báo một phần cũng khá quan trọng. Như bạn có thể biết hoặc chưa biết, Ethereum chuỗi khối là một phần của một số công nghệ khá tiên tiến – do bản chất của hợp đồng thông minh, có rất nhiều đổi mới công nghệ sử dụng blockchain của Ethereum và xây dựng các ‘phát minh’ của họ trên đó.

Đương nhiên, do đó, điều này có nghĩa là có nhiều mã thông báo ERC-20 khác nhau "nổi xung quanh". Thực tế là tất cả chúng có thể được lưu trữ trong ví MEW chắc chắn là một tin tuyệt vời cho bất kỳ ai và tất cả những người đang sử dụng công nghệ này!

Phiếu giảm giá Ví Ledger mới nhất được tìm thấy:

Đánh giá MyEtherWallet: CONS

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến một số lợi ích chính mà hầu hết các bài đánh giá MyEtherWallet của người dùng nói về, điều đáng nhấn mạnh là có một số tính năng kém lý tưởng của sản phẩm này cũng cần phải lưu ý.

Trong số đó, thực tế là nó không phải là một chiếc ví thực tế cần được lưu ý ở trên cùng. Trong khi nó không thực sự là một "con lừa" (vì đó là một tính năng cơ bản của phần mềm được đề cập đến), nó vẫn là điều bạn cần lưu ý khi tìm kiếm một ví tiền điện tử.

Nói một cách ngắn gọn, MyEtherWallet nên được sử dụng khi bạn muốn lưu trữ ETH của mình (hoặc bất kỳ loại tiền tệ dựa trên ETH nào khác) trong một khoảng thời gian ngắn, trước khi chuyển nó sang ví phần cứng. Nếu đó không phải là vấn đề đối với bạn – thật tuyệt!

Không hỗ trợ tiền thay thế

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về thuật ngữ này, "altcoin" là bất kỳ đồng tiền mã hóa nào đó không phải là Bitcoin.

Hoặc ít nhất đó đã từng là trường hợp, trong một thời gian dài nhất. Tuy nhiên, vào cuối năm nay, mọi người dường như gọi altcoin là bất kỳ đồng tiền điện tử nào không Bitcoin, Ethereum, hoặc là Ripple (Litecoin cũng thường được đưa vào hỗn hợp này).

Dù trường hợp có thể là gì, tình cảm vẫn như cũ – MEW không hỗ trợ bất kỳ altcoin nào. Trong thực tế, nó thậm chí không hỗ trợ Bitcoin – trong khi cái tên có lẽ là một món quà đã chết, MyEtherWallet chỉ hỗ trợ Ethereum và tất cả các đồng tiền và mã thông báo liên quan của nó.

Nói một cách đơn giản, thẳng thắn mà nói, MEW là một ví tiền tệ chuyên dụng.

Đánh giá MyEtherWallet

Đọc qua các đánh giá của người dùng MyEtherWallet, nó dường như không phải là vấn đề lớn ĐÓ, đối với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, điều đó chủ yếu là do người dùng ví này biết họ sẽ nhận được gì ngay từ đầu – hầu hết những người sử dụng MEW làm như vậy bởi vì họ chỉ sở hữu Ether hoặc chỉ có kế hoạch sử dụng Ether.

Tuy nhiên, tự nhiên, cho dù bạn nhìn vào nó như thế nào, thực tế là ví tiền điện tử cụ thể này chỉ hỗ trợ một số lượng rất hạn chế các loại tiền tệ chắc chắn không phải là lý tưởng. Nó làm cho nó trở thành một công cụ thích hợp để sử dụng, mặc dù chúng ta đang nói về tiền điện tử phổ biến thứ hai trên thế giới.

Một số mối quan tâm về an toàn

Tôi nhấn mạnh điều này trong hầu hết các bài báo mà tôi viết, và tôi sẽ nói nó ở đây, một lần nữa – khía cạnh của ‘Bảo vệ‘nên ở đầu danh sách ưu tiên của bạn khi nói đến việc chọn ra ví tiền điện tử tốt nhất.

Tuy nhiên, đọc qua một số bài đánh giá MyEtherWallet của người dùng, có vẻ như ví cụ thể này có một số lo ngại về vấn đề này.

Bây giờ, đừng hoảng sợ – điều này không có nghĩa là MEW nên bị loại bỏ ngay lập tức như một lựa chọn không an toàn. So với một số ví khác ngoài kia, các vấn đề bảo mật của MEW thực sự là khá dễ quản lý.

Đánh giá MyEtherWallet: ví MEW.

Bạn thấy đấy, một số người dùng báo cáo rằng đã có các cuộc tấn công và cố gắng lấy cắp thông tin và Ether của họ trong khi họ đang sử dụng MEW. Mặc dù đây là một nội dung khá nghiêm trọng, nhưng cần lưu ý rằng nó thực sự là khu vực mà tính năng nói trên của MEW không phải là một ví thực tế cũng hoạt động.

Cho phép tôi giải thích.

Ví tiền điện tử được cho là các công cụ an toàn nhất của loại hình này, đơn giản vì chúng là nơi bạn lưu giữ tất cả các loại tiền điện tử của mình. Tất cả những điều đó là hiển nhiên, đúng không?

Nhiều như đánh giá của người dùng MyEtherWallet sẽ nói về các tính năng giống như ví của MEW và trong khi thuật ngữ đó cũng có trong tên của công cụ, nó vẫn không phải là một chiếc ví thực tế. Thay vào đó, bạn sẽ sử dụng MEW như một "người trung gian" trong khi chuyển các token ETH, ETC hoặc ETH của bạn sang ví lưu trữ lạnh.

Theo thuật ngữ rất đơn giản và có phần chính xác, MEW nên được sử dụng như tạm thời, ví một lần. Như bạn có thể tưởng tượng, một công cụ như thế này sẽ không sở hữu mức độ bảo mật như,, một chiếc ví chính thức.

Vì vậy, những lo ngại về bảo mật có làm cho MEW trở thành một lựa chọn không khả thi khi nó là nơi lưu trữ tạm thời cho Ether? Không, không thực sự – ít nhất là không phải khi viết bài đánh giá MyEtherWallet này.

Đánh giá MyEtherWallet

Bạn thấy đấy, các khiếu nại về bảo mật có khoảng cách khá xa và những khiếu nại tồn tại không nhất thiết phải hoàn toàn đáng nguyền rủa. Trong nhiều trường hợp, các vấn đề dường như có thể tránh được miễn là người dùng cố gắng giữ kín đáo khi nào và bằng cách nào họ chuyển tiền mã hóa của mình.

Tuy nhiên, tất cả những điều đó đã nói lên, nó vẫn là điều đáng ghi nhớ!

So sánh MyEtherWallet song song với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh MyEtherWallet song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

MyEtherWallet So với Ví Phần cứng (Lưu trữ Ngoại tuyến)

Ví phần cứng sử dụng các thiết bị (như USB) để lưu trữ riêng tư của bạn Chìa khóa. Bạn có thể giữ thiết bị ở bất cứ đâu bạn muốn, chỉ cần đảm bảo rằng thiết bị được giữ đảm bảo. Bạn có thể kết nối ví phần cứng với Internet để thực hiện giao dịch và sau đó đưa chúng vào ngoại tuyến một lần nữa.

Hai trong số các ví phần cứng phổ biến nhất là: Ledger Nano STREZOR.

Bảng: Trezor Model T và Ledger Nano X

Sự thật mà nói, MyEtherWallet hoạt động tốt với cả hai ví phần cứng này. Tôi khuyên bạn nên sử dụng MyEtherWallet cùng với một trong những.

Đó cũng là điều được đề cập bởi các bài đánh giá của người dùng MyEtherWallet – MEW, nói chung, tương tác với nhiều ví phần cứng khá tốt. Điều này là tốt, vì nó không chỉ khuyến khích người dùng bắt đầu sử dụng kho lạnh (hình thức lưu trữ tiền điện tử an toàn nhất duy nhất của bạn), mà các khoản tài trợ cũng là một lựa chọn phù hợp..

Định giá và khả năng tiếp cận

Giá cả hợp lý, điều đáng nói là MyEtherWallet là hoàn toàn miễn phí để đăng ký và sử dụng. Tuy nhiên, khi thanh toán cho ai đó, bạn sẽ bị tính phí một khoản phí nhỏ.

Các khoản phí thực tế khác nhau tùy thuộc vào một số yếu tố chính, nhưng, dựa trên các bài đánh giá của nhiều người dùng trên MyEtherWallet, đó không phải là điều bạn nên lo lắng – khoản phí rất nhỏ, bất kể trường hợp nào..

MEW là một phần mềm, và có sẵn để sử dụng qua trình duyệt hoặc, gần đây, một ứng dụng, quá. Có vẻ như hầu hết người dùng không có e ngại đáng kể, đáng chú ý về khía cạnh khả năng sử dụng của ví.

Thiết lập MyEtherWallet – 5 bước

Hãy xem các bước bạn cần làm theo để thiết lập ví của mình trên MyEtherWallet.com.

BƯỚC 1

Đi đến https://www.myetherwallet.com và đảm bảo rằng trang web bạn đang truy cập là có thật. Đây là điều quan trọng cần kiểm tra, vì đã có sự cố trong đó tin tặc đã tạo các trang web trông giống nhau để lấy cắp khóa riêng của người dùng.

Đảm bảo đánh dấu trang web một khi bạn chắc chắn rằng đó là thỏa thuận thực sự. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn không mở nhầm trang web MEW trong tương lai. Để làm điều này, bạn phải nhấp vào dấu sao trên thanh địa chỉ trang web của mình.

MyEtherWallet Review: đánh dấu trang web.

BƯỚC 2

Bạn sẽ thấy tùy chọn để ‘Tạo Ví mớiTrên trang chủ của ví MEW. Hoặc, bạn có thể nhấp vào tùy chọn menu “Ví mới”Để đến trang này.

Khi bạn ở trên trang này, tất cả những gì bạn cần làm là nhập mật khẩu mà bạn có thể nhớ. Sau đó, chỉ cần nhấp vào nút “Tạo Ví mới” cái nút.

Đánh giá MyEtherWallet: tạo MEW cá nhân.

BƯỚC 3

Khi bạn đã nhấp vào nút “Tạo Ví mới”, MyEtherWallet.com sẽ tạo một khóa riêng được bảo vệ bằng mật khẩu – còn được gọi là “KeyStore”Ở định dạng UTC / JSON.

Bạn có thể sử dụng tệp KeyStore để truy cập ví của mình, vì vậy điều cực kỳ quan trọng là phải giữ nó an toàn. Lưu trữ nó ở một vị trí trên máy tính của bạn, nơi bạn sẽ nhớ.

Tải xuống tệp KeyStore bằng cách nhấp vào nút “Tải xuống tệp KeyStore (UTC / JSON)”Như hình bên dưới. Sau khi tải xuống, hãy nhấp vào nút “Tôi hiểu. Tiếp tục.”.

Đánh giá MyEtherWallet: tải xuống Keystore.

BƯỚC 4

Khi bạn đã hoàn thành việc đó, bạn sẽ được cấp khóa cá nhân cho MEW mới của mình trên màn hình tiếp theo. Khóa cá nhân này cũng có thể được sử dụng để truy cập ví của bạn.

Vì lý do này, bạn cần phải giữ nó thêm an toàn. Nhớ lại, bất kỳ ai có khóa riêng của bạn đều có thể mở khóa ví của bạn và lấy trộm tiền của bạn.

Tôi khuyên bạn nên in khóa riêng của mình ra một tờ giấy. Điều này chứa thông tin chi tiết về khóa cá nhân của bạn cũng như mã vạch có thể được sử dụng để truy cập ví MEW của bạn.

Sau khi bạn đã lưu trữ khóa cá nhân của mình một cách an toàn, bạn có thể kiểm tra địa chỉ công khai của ví bằng cách nhấp vào nút “Lưu địa chỉ của bạn‘.

Đánh giá MyEtherWallet: lưu khóa cá nhân của bạn.

BƯỚC 5

Cuối cùng, sau khi bạn nhấp vào nút “Lưu địa chỉ của bạn”, Bạn có thể xem địa chỉ ví công khai của mình. Sau đó, bạn sẽ được hỏi: “Bạn muốn truy cập ví của mình bằng cách nào?”

Như bạn có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, MyEtherWallet.com cung cấp cho bạn một số cách để truy cập ví của bạn. Bạn sẽ làm tốt để chọn một trong những phù hợp với sở thích của bạn nhất.

Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ truy cập ví bằng tệp Keystore.

Sau khi chọn tùy chọn ‘Tệp kho khóa / JSON’Thì bạn sẽ được yêu cầu“ Chọn tệp ví… ”. Khi bạn nhấp vào nút ‘Chọn tệp ví…’, một cửa sổ sẽ mở ra cho phép bạn chọn tệp KeyStore từ vị trí trên máy tính của bạn nơi bạn đã lưu nó.

MyEtherWallet Review: chọn ví của bạn.

Vì tệp KeyStore không có gì khác ngoài mật khẩu bảo vệ khóa cá nhân, bạn sẽ được hỏi chính mật khẩu mà bạn đã sử dụng ở Bước 2 để mở khóa tệp KeyStore. Xem hình ảnh bên dưới.

Đánh giá MyEtherWallet: mở khóa ví của bạn.

Sau khi làm theo tất cả các bước trên, bạn sẽ được cấp quyền truy cập vào ví của mình.

Và đó là cách dễ dàng để thiết lập Ví MEW!

Kết luận

Và bạn có nó, một MyEtherWallet ôn tập. Bây giờ bạn có thể thấy lý do tại sao MyEtherWallet một trong những ví Ethereum phổ biến nhất hiện có. Nó là siêu dễ sử dụng và cho phép bạn lưu trữ Ethereum, Ethereum Classic, cũng như các mã thông báo ERC-20 điều quan trọng đối với đầu tư ICO.

Bạn nên hiểu rõ về ưu và nhược điểm của MyEtherWallet khi so sánh với các ví khác. Ngoài ra, để có thể quyết định bạn nên sử dụng ví nào.

Nếu bạn quyết định sử dụng MEW, thì bạn có thể nhanh chóng tạo ví MEW của riêng mình bằng quy trình từng bước trong hướng dẫn này.

Bảng: MyEtherWalet và Ledger Nano X

Bất kể bạn sử dụng ví nào, bạn phải luôn giữ khóa cá nhân của mình an toàn. Nếu khóa cá nhân của bạn bị đánh cắp hoặc bị mất, bạn có nguy cơ mất tất cả tiền điện tử của mình!

Vậy, MyEtherWallet có an toàn không? Ví này và các ví khác an toàn như bạn muốn. MEW cung cấp khả năng bảo mật tốt và mặc dù có một số vấn đề nhỏ về vấn đề này trước đây, nhưng có vẻ như về muộn, không có mối quan tâm đáng kể nào. Nhớ lại – vào cuối ngày, sự an toàn của khóa cá nhân của bạn là trách nhiệm của bạn.

Với điều đó đã được nói, tôi nghĩ MyEtherWallet là một trong những ví Ethereum tốt nhất hiện có. Quan điểm của bạn là gì? Bạn sẽ tạo ví MEW của riêng mình chứ?

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map