Đánh giá Ledger Nano X

Với sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử, cũng có cần ví an toàn. Tuy nhiên, lưu trữ tiền điện tử của bạn trực tuyến có thể không phải là ý tưởng tốt nhất, ví phần cứng thực sự là đáng tin cậy khi nói đến việc giữ một lượng lớn tiền điện tử. Đó là lý do tại sao bài đánh giá Ledger Nano X này có thể là chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Trong bài đánh giá Ledger Nano X này, tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết liên quan đến ví phần cứng này, bao gồm thông tin về Công ty, Ledger Nano X được hỗ trợ đồng xu, thuậnkhuyết điểm cũng như các chi tiết bổ sung.

Vào cuối bài đánh giá này, bạn sẽ có thể quyết định xem ví Ledger Nano X có phù hợp với nhu cầu của mình hay không.

Không cần quảng cáo thêm, chúng ta hãy đi vào chi tiết về công ty và ví Ledger.

Nhận định trong nháy mắt: Ledger Nano X là ví phần cứng tiền điện tử hàng đầu trên thị trường. Nó cung cấp khả năng bảo mật tối ưu, hỗ trợ hơn 1500 loại tiền điện tử, có thể được quản lý từ thiết bị di động của bạn và cung cấp thiết kế thoải mái hơn so với phiên bản trước của công ty. Mặc dù Ledger Nano X tương đối đắt nhưng các tính năng mới của nó hoàn toàn xứng đáng.

Ưu điểm

 • Có thể được quản lý từ thiết bị di động
 • Rất an toàn
 • Hỗ trợ hơn 1500 loại tiền điện tử
 • Thiết kế thoải mái

Nhược điểm

 • Tương đối đắt

Đánh giá Ledger Nano X: Giới thiệu ngắn gọn về công ty và ví của chính nó

Sổ cái được thành lập trở lại năm 2014 bởi tám chuyên gia có chuyên môn về tiền điện tử, bảo mật nhúng, tinh thần kinh doanh và các giải pháp an toàn khác cho các ứng dụng blockchain. Hiện tại, công ty có hơn 130 nhân viên trong Paris, Vierzon và San Francisco.

Sự thật thú vị: Sổ cái quá phổ biến đến nỗi nó đã được bán hơn 1 triệu thiết bị. Ấn tượng đúng không?

Đánh giá Ledger Nano X

Ví Ledger được đánh giá cao đề nghị dành cho những người cuồng bảo mật. Nhiều quá đáng tin cậy hơn hơn ví phần mềm được kết nối với internet và có thể bị tấn công bất cứ lúc nào. Là một ví lạnh, tất cả tài sản được chuyển sang Ledger Nano X là tổ chức ngoại tuyến. Tôi sẽ tìm hiểu thêm chi tiết khi nói về bảo mật trong bài đánh giá Ledger Nano X này.

Phiếu giảm giá Ví Ledger mới nhất được tìm thấy:

Đánh giá Ledger Nano X: PROS

Hãy bắt đầu bài đánh giá Ledger Nano X này từ những khía cạnh tích cực. Đảm bảo cân nhắc từng người trong số họ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Bảo mật tối ưu

“Ledger Nano X có an toàn không?” – đó là một trong những câu hỏi chính mà những người đam mê tiền điện tử liên tục hỏi trước khi mua thiết bị này. Vì lý do này, tôi muốn làm rõ điều này một lần và mãi mãi.

Ledger Nano X có thể cung cấp cho bạn bảo mật tối cao. Nó là một ví phần cứng (còn được gọi là ví lạnh), có nghĩa là tất cả Bitcoin, Litecoin và các altcoin khác của bạn sẽ được bảo mật được lưu trữ ngoại tuyến. Điều đó đang được nói, một hacker chỉ đơn giản là không thể truy cập trực tuyến.

Bạn có thể nhận thấy rằng Ledger Nano X có Bluetooth năng lượng thấp (BLE) kết nối cho phép bạn sử dụng nó mà không cần cáp. Mặc dù kết nối không dây nghe có vẻ thực sự tiện lợi nhưng nó cũng có thể gây ra một số lo ngại về bảo mật. Tuy nhiên, trước khi đi đến kết luận, hãy để tôi đảm bảo với bạn rằng không có vấn đề bảo mật nào khi nói đến Ledger Nano X.

Đánh giá Ledger Nano X

Từ chỉ dữ liệu công khaichuyển qua Bluetooth và các khóa cá nhân và hạt giống của bạn không bao giờ rời khỏi thiết bị, không có lý do gì để lo lắng về điều đó. Công ty nhấn mạnh thực tế là ngay cả khi ai đó có thể hack kết nối Bluetooth, Ledger Nano X có các tính năng Yếu tố an toàn (SE) sẽ xin phép bạn trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

Hơn nữa, điều quan trọng cần đề cập trong bài đánh giá Ledger Nano X này là công ty đã phát triển hệ thống hoạt động độc đáo gọi là BOLOS tích hợp một chip bảo mật cho dòng ví Ledger. Ledger là ví duy nhất trên thị trường cung cấp công nghệ như vậy.

Hơn nữa, khi bạn nhận được thiết bị Ledger Nano X, bạn sẽ phải tạo mã pin có ít nhất 4 chữ số. Đảm bảo giữ mã này cho riêng mình. Trong trường hợp bạn quên mã pin của mình, có một Cụm từ khôi phục 24 từ mà bạn sẽ được cung cấp để tạo một ghim mới. Điều đó đang được nói, bạn không nên hỏi “Ledger Nano X có an toàn không?” bởi vì nó là một trong những ví tiền điện tử an toàn nhất trên thị trường.

Bảng: Các tính năng bảo mật của Ledger Nano X và Trezor Model T

Bây giờ, kể từ Sổ cái là một ví phần cứng, điều quan trọng là phải xem xét khả năng bảo vệ chống lại thiệt hại vật chất. Tin tốt là Ledger Nano X được tạo ra bằng cách sử dụng vật liệu chất lượng cao nhất để có thể bảo vệ thiết bị khỏi bị hư hỏng vật lý. Vì bìa được làm bằng thép không gỉ, nó được bảo vệ hoàn toàn trong trường hợp bạn làm rơi.

Ví phần mềm (còn được gọi là ví nóng) hoạt động hoàn toàn khác. Họ thường có thể đã tải xuống trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Nhiều người chọn ví nóng vì hầu hết chúng hoàn toàn miễn phí (trừ phí) và siêu dễ sử dụng. Trong hầu hết các trường hợp, ngay cả những người sử dụng chúng lần đầu tiên cũng có thể tìm ra những điều.

Đánh giá Ledger Nano X

Tuy nhiên, điều quan trọng cần hiểu là bạn nên không bao giờ giữ một lượng lớn tiền điện tử trong ví phần mềm – một hacker có thể cài đặt phần mềm độc hại vào thiết bị của bạn và lây nhiễm nó bằng cách sử dụng keylogger cho phép lấy cắp khóa riêng của ví và sở hữu tiền điện tử của bạn. Nghe có vẻ không quá an toàn, tôi nói đúng?

Tất nhiên, tôi không nói rằng tất cả các ví phần mềm đều xấu; họ chỉ đơn giản là không đáng tin cậy như các tùy chọn phần cứng. Nói như vậy, bạn chỉ nên tích trữ một số tiền mà bạn sẽ không quá buồn khi mất chúng.

Hỗ trợ các loại tiền điện tử chính và hơn thế nữa

Nếu bạn không quan tâm đến các loại tiền điện tử chính thống, chẳng hạn như Bitcoin hoặc Ethereum, mà thích các tùy chọn ít phổ biến hơn, thì điều quan trọng là phải biết các đồng tiền được hỗ trợ Ledger Nano X. Rốt cuộc, không có thiết bị nào như vậy có thể hỗ trợ tất cả các loại tiền điện tử hiện có.

Đánh giá Ledger Nano X

Ledger Nano X hỗ trợ hơn 1500 đồng tiền và mã thông báo, bao gồm nhiều nhất tiền điện tử phổ biến:

 • Bitcoin (BTC)
 • Ethereum (ETH)
 • Ripple (XRP)
 • Tether USD (ERC20) (USDT)
 • Bitcoin Cash (BCH)
 • Litecoin (LTC)
 • Binance Coin (BNB)
 • EOS (EOS)
 • ….

Ledger cũng hỗ trợ các loại tiền thay thế khác, ít phổ biến hơn, vì vậy ngay cả khi bạn quan tâm đến các loại tiền điện tử kém chính thống hơn, tôi cá rằng bạn sẽ có thể tìm thấy đồng tiền của mình.

Thiết kế và Khả năng sử dụng

Ngoại hình đẹp Ledger Nano X gần giống với mô hình đầu tiên của công ty – Ledger Nano S. Một số khác biệt duy nhất là nó hơi nặng và có một màn hình rộng hơn, tuy nhiên, bạn vẫn có thể cầm vừa tay.

Các nút điều hướng được đặt bên cạnh màn hình, giống như trong mô hình trước đó. Nếu bạn muốn nhấn “enter”, chỉ cần giữ hai nút với nhau.

Đánh giá Ledger Nano X

Nhìn chung, có thể nói rằng thiết kế Ledger Nano X là cao cấp hơn so với phiên bản S. Vì bạn có màn hình lớn hơn, nên việc xem địa chỉ ví và tất cả các chi tiết cần thiết khác sẽ dễ dàng hơn.

Tiến xa hơn, nếu bạn muốn kết nối Ledger Nano X với máy tính của mình, bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách sử dụng Cáp USB-C, tuy nhiên, cũng có khả năng sử dụng ví của bạn bằng cách sử dụng điện thoại thông minh. Tùy chọn thứ hai thoải mái hơn nhiều vì bạn có thể chuyển tiền của mình vào ví phần cứng ngay lập tức. Tuy nhiên, nó cũng có thể làm dấy lên một số lo ngại về bảo mật (do kết nối Bluetooth) mà tôi đã đề cập trước đó trong bài đánh giá Ledger Nano X này.

Do đó, Ledger Nano X đi kèm với một số cập nhật thực sự tuyệt vời giúp toàn bộ quá trình sử dụng ví phần cứng này trở nên thú vị hơn.

So sánh Ledger Nano X cạnh nhau với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh Ledger Nano X cạnh nhau với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Đánh giá Ledger Nano X: CONS

Mặc dù Ledger Nano X đi kèm với một số tính năng tuyệt vời, nhưng cũng có một số điều bạn nên cân nhắc.

Tương đối đắt

Khi nói đến ví phần cứng, một trong những vấn đề chính là bạn phải thực sự mua chúng. Mặc dù họ giá cả có xu hướng thay đổi, Ledger Nano X là một trong những lựa chọn đắt tiền hơn.

Hiện tại, Giá của Ledger Nano X là 119,00 €‎. So với Mô hình S chi phí chỉ 59,00 €‎, đó là một sự gia tăng. Tuy nhiên, đừng quên rằng Ledger Nano X là một phiên bản mới và cải tiến đi kèm với các tính năng thực sự hấp dẫn mà bạn không thể tìm thấy ở ví nào khác trên thị trường.

Mặc dù giá cả là một trong những lý do chính khiến mọi người chọn ví phần mềm (hầu hết chúng đều miễn phí), an ninh phải luôn đi đầu khi nói đến việc lưu trữ tiền điện tử. Hãy tưởng tượng mất tất cả số xu bạn lưu trữ trong ví phần mềm của mình, chỉ vì bạn không muốn mua ví phần cứng. ‎

Ledger Nano X so với Ledger Nano S

Tôi tiếp tục nói rằng Ledger Nano X là một chiếc ví mới và được cải tiến có thể cung cấp cho bạn nhiều tính năng hơn nữa, tuy nhiên, nó khác gì so với Ledger Nano S?

Để rõ ràng, tôi muốn cung cấp cho bạn một so sánh nhanh hai thiết bị này.

Ledger Nano S Ledger Nano X
 • 3-20 ứng dụng
 • 1.100+ tài sản tiền điện tử tương thích
 • Ledger Live
 • 50+ ví tương thích
 • Bluetooth: –
 • Màn hình: 128 x 32 pixel
 • Đầu nối – USB loại Micro-B
 • Ắc quy: –
 • Giá: 59,00 €‎
 • Lên đến 100 ứng dụng
 • 1.100+ tài sản tiền điện tử tương thích
 • Ledger Live
 • 50+ ví tương thích
 • Khả năng tương thích với Bluetooth
 • Màn hình: 128 x 64 pixel
 • Đầu nối – USB Type-C
 • Pin: 8 giờ
 • Giá: 119,00 €‎

Như bạn có thể thấy, có một vài điểm khác biệt chính khi nói đến ví Ledger. Ledger Nano X có thể hỗ trợ tối đa 100 ứng dụng, có màn hình lớn hơn giúp cải thiện khả năng sử dụng và cung cấp khả năng tương thích với Bluetooth cho phép bạn quản lý ví Ledger từ thiết bị di động của mình.

Đánh giá Ledger Nano X

Mặc dù Ledger Nano X đắt gấp đôi nhưng nó đi kèm với các tính năng hoàn toàn xứng đáng với giá.

Những gì đi kèm trong gói ví Ledger Nano X?

Ledger Nano X đi kèm với một gói chứa 5 yếu tố, kể cả:

 • 1 cáp USB C
 • 1 dây đeo móc khóa cho thiết bị
 • 3 tờ phục hồi
 • 1 tờ rơi bắt đầu
 • Bản thân thiết bị Ledger Nano X

Mặc dù trong bài đánh giá Ledger Nano X này, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin cần thiết về cách sử dụng thiết bị, nhưng luôn có một tờ rơi bắt đầu hướng dẫn bạn trong suốt quá trình.

Cách thiết lập Ledger Nano X?

Có sáu bước để làm theo khi thiết lập Ledger Nano X.

Bước 1: Nhận Ledger Live.

Ledger Live là một phần mềm cần thiết để thiết lập thiết bị của bạn và quản lý tiền điện tử. Bạn có thể tải xuống ứng dụng máy tính để bàn cho Windows, Mac và Linux trên trang web chính thức của Ledger và nhận được một ứng dụng di động từ App Store hoặc Google Play.

Đánh giá Ledger Nano X

Khi bạn tải xuống một ứng dụng, thêm một tài khoản điều đó sẽ cho phép bạn quản lý tiền điện tử.

Bước 2: Thiết lập làm thiết bị mới.

Để thiết lập một thiết bị mới, bạn cần bật nó lên Đầu tiên. Chỉ cần nhấn và giữ nút bên cạnh cổng USB cho đến khi bạn nhìn thấy logo Ledger. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ cần đọc hướng dẫn trên màn hình. Bạn có thể tiếp tục bằng cách nhấn nút bên phải và quay lại bằng cách nhấn nút bên trái. Khi bạn sẽ thấy “Thiết lập làm thiết bị mới” trên màn hình, bạn cần nhấn đồng thời cả hai nút.

Đánh giá Ledger Nano X

Bước 3: Chọn mã PIN.

Sau khi thực hiện tất cả các bước trước đó, đã đến lúc chọn một mã PIN . Chỉ cần nhấn đồng thời cả hai nút cho đến khi bạn thấy “Chọn mã PIN” trên màn hình.

Đánh giá Ledger Nano X

Sử dụng bất kỳ nút nào để chọn một chữ số và nhấn đồng thời cả hai nút để xác nhận nó. Mã của bạn phải bao gồm 4-8 chữ số, vì vậy một khi bạn đã hoàn thành, nhấn”. Nhập lại mã pin để xác nhận.

Đánh giá Ledger Nano X

Bước 4: Viết ra cụm từ khôi phục 24 từ của bạn.

Sau khi nhập mã pin, bạn sẽ thấy cụm từ khôi phục trên màn hình. Vì nó sẽ chỉ được cung cấp một lần nên bạn phải đảm bảo viết nó ra một cách cẩn thận. Để bắt đầu, hãy nhấn cả hai nút và bạn sẽ thấy từ số 1. Viết nó xuống và nhấn nút bên phải để chuyển sang từ # 2. Tiếp tục cho đến khi bạn có tất cả 24 từ. Một lần nữa, nhấn cả hai nút để tiếp tục.

Đánh giá Ledger Nano X

Bây giờ, bằng cách sử dụng các nút bên phải và bên trái, bạn cần phải chọn cụm từ khôi phục số 1. Tiếp tục cho đến khi bạn xác nhận tất cả 24 từ. Và, thiết bị của bạn đã sẵn sàng! Nhấn cả hai nút và truy cập Trang tổng quan.

Đánh giá Ledger Nano X

Bước 5: Cài đặt ứng dụng.

Khi thiết bị của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể cài đặt các ứng dụng trên thiết bị của mình. Để làm điều đó, chỉ cần truy cập Trình quản lý trực tiếp Ledger và chọn các ứng dụng cần thiết. Tất cả các loại tiền điện tử phổ biến nhất đều có sẵn, bạn có thể tìm thấy Bitcoin, Ethereum, XRP, Litecoin và nhiều ứng dụng khác.

Bây giờ bạn có thể truy cập bảng điều khiển Ledger.

Đánh giá Ledger Nano X

Cách nhận tiền

Để nhận tài sản tiền điện tử, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng bạn có Ledger Live cùng với tài khoản đã tạo cũng như ứng dụng cần thiết. Ví dụ, nếu bạn muốn nhận Ethereum, bạn cần cài đặt ứng dụng Ethereum. Sau khi hoàn thành, làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấn Giao dịch chuyển hướng mà bạn có thể tìm thấy ở cuối ứng dụng.

Đánh giá Ledger Nano X

Bước 2: Nhấn vào “Nhận được”.

Bước 3: Chọn tài khoản để sử dụng.

Đánh giá Ledger Nano X

Bước 4: Xác nhận rằng địa chỉ được hiển thị trong Ledger Live khớp với địa chỉ mà bạn có thể thấy trên thiết bị.

Đánh giá Ledger Nano X

Bước 5: Sao chép địa chỉ và chia sẻ nó với một người sẽ gửi tiền cho bạn.

Đánh giá Ledger Nano X

Mặc dù chúng tôi đã tìm ra ví Ledger Nano X an toàn, nhưng bạn vẫn nên cẩn thận và đảm bảo rằng địa chỉ bạn chia sẻ với người khác giống như địa chỉ được cung cấp ban đầu.

Cách gửi tiền

Trước khi gửi tiền, bạn cần phải nhập chi tiết giao dịch. Dưới đây là hướng dẫn nhanh về cách thực hiện điều đó:

Bước 1: Nhấn vào Giao dịch chuyển hướng mà bạn có thể tìm thấy ở cuối ứng dụng.

Đánh giá Ledger Nano X

Bước 2: Nhấn vào “Gửi”.

Đánh giá Ledger Nano X

Bước 3: Chọn tài khoản mà bạn muốn gửi tiền đến.

Đánh giá Ledger Nano X

Bước 4: Nhập địa chỉ người nhận. Bạn có thể làm điều đó theo cách thủ công hoặc bằng cách nhấn vào “Quét mã QR”.

Đánh giá Ledger Nano X

Bước 5: Nhập số tiền bạn muốn gửi.

Bước 6: Nhấn “Tiếp tục”.

Sau khi nhập chi tiết giao dịch, bạn sẽ cần phải xác minh và ký. Đây là cách bạn có thể làm điều đó:

Bước 1: Kiểm tra chi tiết giao dịch và nếu chúng đúng, gõ nhẹ “tiếp tục”.

Bước 2: Đảm bảo rằng thiết bị của bạn được bật và mở khóa, sau đó chọn Ledger Nano X gửi với.

Bước 3: Mở ứng dụng tiền điện tử và gõ nhẹ “tiếp tục”.

Bước 4: Xem qua tất cả các chi tiết giao dịch và đảm bảo rằng chúng chính xác. Khi bạn đã sẵn sàng xác minh, hãy nhấn hai nút.

Bước 5: Giao dịch của bạn đã được xác minh!

Tuy nhiên, có vẻ hơi khó khăn khi sử dụng ví phần cứng này, nếu bạn đã làm theo bài đánh giá Ledger Nano X này, điều đó sẽ không thành vấn đề.

Phiếu giảm giá Ví Ledger mới nhất được tìm thấy:

Kết luận

vì thế, Ledger Nano X một trong những ví phần cứng đáng tin cậy nhất trên thị trường. Vì đó là một ví lạnh và các khóa cá nhân của bạn được giữ ngoại tuyến nên tin tặc không có quyền truy cập vào nó.

Hơn nữa, so với Ledger Nano S, mô hình mới hơn cung cấp khả năng sử dụng tốt hơn. Nó không chỉ cho phép bạn sử dụng ứng dụng di động để quản lý tài sản tiền điện tử mà còn có màn hình lớn hơn điều đó làm cho việc điều hướng trở nên thoải mái hơn.

Bảng: Ưu và nhược điểm của Ledger Nano X và Nano S

Khi nói đến đồng xu được hỗ trợ Ledger Nano X, thiết bị tương thích với hơn 1.100 loại tiền điện tử. Điều đó đang được nói, bạn sẽ có thể lưu trữ không chỉ các đồng xu và mã thông báo phổ biến nhất mà còn ít được biết đến hơn.

Tôi hy vọng rằng bài đánh giá Ledger Nano S này hữu ích và bạn quản lý để tìm thấy tất cả thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Dù bạn quyết định thế nào, hãy luôn biết rằng ví lạnh có thể bảo vệ tiền điện tử của bạn tốt nhất.

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map