Đánh giá KuCoin

Bạn có muốn bắt đầu mua, bán và giao dịch tiền điện tử, nhưng chắc chắn nếu KuCoin có phải là trao đổi phù hợp cho bạn? Hoặc có thể bạn đã thấy một đồng xu cụ thể được liệt kê trên KuCoin và bây giờ bạn muốn đảm bảo rằng nó an toàn để sử dụng?

Vâng, bất cứ điều gì bạn muốn tìm hiểu về KuCoin, tôi đã đề cập đến! Trong bài đánh giá KuCoin này, tôi sẽ bắt đầu bằng cách cung cấp cho bạn Tom lược vào nền tảng của cuộc trao đổi, theo sau với hướng dẫn từng bước về làm thế nào để gửi tiền.

Sau đó, tôi sẽ cho bạn biết những gì đồng xu bạn có thể gửi tiền, những gì quá trình xác minh công ty có, và cuối cùng, tôi sẽ liệt kê tất cả ưu điểm và nhược điểm.

Khi kết thúc việc đọc hướng dẫn của tôi, bạn sẽ có tất cả thông tin cần thiết để quyết định xem KuCoin có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không. nếu không, bạn sẽ có thể tìm thấy trao đổi tiền điện tử được đề xuất ngoài đó.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy chuyển sang phần đầu tiên của bài đánh giá KuCoin này – nền tảng của sàn giao dịch!

Ưu điểm

 • Giao dịch ẩn danh
 • Đảm bảo
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử

Nhược điểm

 • Khối lượng giao dịch thấp

Giới thiệu về Sàn giao dịch KuCoin

KuCoin là một bên thứ ba trao đổi cho phép bạn mua, bán và giao dịch nhiều các loại tiền điện tử khác nhau. Nó đã tạo vào tháng 5 năm 2017 bởi một nhóm các chuyên gia kinh doanh giàu kinh nghiệm đã từng làm việc trong các dự án như Ant Financial và iBox PAY. KuCoin là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất trong ngành.

Mục tiêu của những người sáng lập là tạo ra một đơn giảnan toàn nền tảng cho mọi người trên toàn thế giới sử dụng để giao dịch nhiều loại tiền kỹ thuật số. Về dài hạn, họ muốn trở thành một trong 10 sàn giao dịch lớn nhất thế giới và họ hy vọng sẽ đạt được điều này vào năm 2021.

Kể từ khi ra mắt, sàn giao dịch KuCoin đã không gặp bất kỳ vấn đề đáng chú ý nào, và nói chung, sàn giao dịch không bị quá tải hệ thống nào. Giờ đây, có thể truy cập nền tảng KuCoin thông qua máy tính để bàn cũng như trên Ứng dụng KuCoin Cả Hai AndroidiOS.

Đánh giá KuCoin

Vào đầu năm 2018, có báo cáo rằng KuCoin đã hơn 1 triệu người dùng. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch trung bình của họ ít hơn nhiều so với các sàn giao dịch phổ biến khác như Binance.

Trong khi viết bài đánh giá KuCoin này, tôi cũng phát hiện ra rằng sàn giao dịch này có tiền điện tử của riêng nó được gọi là KuCoin chia sẻ (KCS)! Bằng cách giữ tiền KCS, người dùng KuCoin nhận được phí giao dịch chiết khấu.

Hơn nữa, chủ sở hữu KCS coin cũng nhận được 50% chia sẻ của tất cả lợi nhuận phí giao dịch do sàn giao dịch tạo ra! Tiền điện tử KuCoin đã trải qua mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 năm 2018 là hơn 1,8 tỷ đô la!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về nền tảng của họ, phần tiếp theo của bài đánh giá KuCoin của tôi sẽ thảo luận về các loại tiền bạn có thể mua!

Phiếu giảm giá Kucoin mới nhất được tìm thấy:

Tiền xu sẵn có


Tại thời điểm viết bài, KuCoin có nhiều hơn 300 cặp giao dịch khác nhau có sẵn. Một ví dụ về cặp giao dịch là BTC / ETH có nghĩa là giao dịch Bitcoin với Ethereum. Họ hỗ trợ hơn 75 cá nhân tiền điện tử và họ luôn thêm vào danh sách này.

Trong danh sách này bao gồm phần lớn các đồng tiền phổ biến, nhu la Bitcoin, Ethereum, LitecoinBitcoin Tiền mặt, cũng như các đồng tiền ít phổ biến hơn (nhưng vẫn là tiền điện tử hàng đầu) như VeChainBạch huyết.

KuCoin dường như rất phổ biến đối với các loại tiền điện tử mới đã hoàn thành ICO, điều đó có nghĩa là đây là một sàn giao dịch tuyệt vời nếu bạn muốn mua tiền điện tử ngay khi bắt đầu hành trình giao dịch. Theo những người sáng lập, KuCoin đặt mục tiêu hỗ trợ hơn 1.000 loại tiền điện tử khác nhau vào cuối năm 2018.

So sánh Kucoin cạnh nhau với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh Kucoin cạnh nhau với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Phí KuCoin

Một trong những mục tiêu chính của KuCoin là cung cấp cho các nhà giao dịch của họ phí rất thấp. Nhưng nó rẻ đến mức nào?

Thứ nhất, tiền điện tử tiền gửi là miễn phí, ngoài phí giao dịch blockchain mà bạn phải trả để thực hiện chuyển khoản. Tất nhiên, điều này sẽ phụ thuộc vào loại tiền điện tử bạn đang sử dụng.

Khi nói đến giao dịch, bạn sẽ chỉ phải trả 0,1% số tiền bạn đang mua. Ví dụ: nếu bạn muốn mua Litecoin trị giá 1000 đô la, bạn sẽ chỉ phải trả 1 đô la! Đây là một trong những mức thấp nhất trong ngành, đó là lý do chính đáng để sử dụng KuCoin.

Đánh giá KuCoin: Trang chủ KuCoin.

Về mặt rút tiền của bạn ra khỏi sàn giao dịch, phí phụ thuộc vào loại tiền điện tử bạn muốn lấy ra. Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin trên Trang web chính thức của KuCoin.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về các đồng tiền khác nhau mà KuCoin chấp nhận cũng như thông tin liên quan đến phí KuCoin, phần tiếp theo của bài đánh giá KuCoin của tôi sẽ xem xét các phương thức thanh toán khác nhau, cùng với bất kỳ bước xác minh nào bạn có thể cần thực hiện.

Phương thức thanh toán và xác minh

CẬP NHẬT 2021: KuCoin bây giờ chấp nhận 5 loại tiền tệ fiat chính, bao gồm USD, CAD, VND, IDR và ​​CNY.

KuCoin có chấp nhận tiền tệ fiat không? Thật không may, chúng không có, nghĩa là bạn sẽ cần phải gửi tiền bằng một loại tiền điện tử khác.

Đánh giá KuCoin

Nếu đây là lần đầu tiên bạn tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử, thì cách dễ nhất để bắt đầu là mua một loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin hoặc là Ethereum tại Coinbase. Coinbase cho phép bạn sử dụng các phương thức thanh toán truyền thống như thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng. Sau khi hoàn thành việc này, bạn có thể chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản KuCoin mới tạo của mình.

Tuy nhiên, thực sự có một lợi thế khi gửi và rút tiền bằng tiền điện tử. Vì sàn giao dịch không có mối quan hệ với tiền tệ fiat, người dùng không bắt buộc phải xác định danh tính để bắt đầu giao dịch. Điều này có nghĩa là bạn có thể giao dịch ẩn danh.

Thậm chí tốt hơn, có không giới hạn với số tiền bạn có thể gửi và rút tiền! Đây là một phần thưởng lớn vì các sàn giao dịch tiền điện tử khác yêu cầu bạn tải lên các tài liệu xác minh như hộ chiếu và bảng sao kê ngân hàng của bạn, đôi khi có thể mất đến hai tuần để xác minh.

Quy trình đăng ký

Để đăng ký tài khoản mới với KuCoin, trước tiên bạn cần truy cập trang chủ chính thức của họ để có thể truy cập đây. Sau đó, nhấp vào đăng ký, ở trên cùng bên phải của màn hình.

Sau đó, bạn sẽ được cung cấp các điều khoản điều kiện của sàn giao dịch. Mặc dù tôi đã đọc chúng rồi, nhưng có lẽ tốt nhất là bạn nên tự mình đọc qua chúng để đảm bảo rằng bạn hiểu mọi thứ. Khi bạn đã có, hãy đánh dấu vào Chấp nhận các điều khoản và điều kiện , sau đó nhấp vào kế tiếp.

Đánh giá Kucoin - Điều khoản sử dụng

Bây giờ bạn sẽ cần nhập địa chỉ email của mình và chọn một mật khẩu rất mạnh.

Kucoin Review - Mẫu đăng ký

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu chứng minh rằng bạn là con người bằng cách trượt thanh từ trái sang phải! Cuối cùng, để mở tài khoản, bạn cần xác nhận địa chỉ email của mình bằng cách nhấp vào liên kết mà KuCoin gửi cho bạn.

Vậy là xong, bây giờ bạn đã có một tài khoản tại KuCoin! Tại thời điểm này, bạn có thể gửi một số tiền xu và bắt đầu giao dịch ngay lập tức. Hơn nữa, không cần phải gửi bất kỳ tài liệu nào để chứng minh danh tính của bạn!

Cách mua trên KuCoin

Bạn cũng đang tự hỏi làm thế nào để mua trên KuCoin? Điều này cũng thực sự dễ dàng! Khi bạn đã nạp tiền vào tài khoản của mình, hãy nhấp vào Thị trường trên đầu của trang.

Đánh giá Kucoin - Danh mục

Sau đó, bạn cần tìm kiếm đồng tiền mà bạn muốn mua. Để làm điều này, hãy nhập nó vào hộp tìm kiếm có thể được tìm thấy ở bên phải của trang. Trong ví dụ của tôi, tôi đang tìm mua NEO.

Đánh giá Kucoin

KuCoin sau đó sẽ liệt kê tất cả các cặp giao dịch khác nhau có sẵn cho đồng tiền bạn muốn mua. Trong ví dụ của tôi, chỉ có NEO / BTC, có nghĩa là tôi sẽ cần giao dịch Bitcoin để lấy NEO. Nhấp vào cặp giao dịch khớp với đồng tiền bạn đã gửi!

Bây giờ bạn sẽ ở trên màn hình giao dịch chính. Ở bên phải của trang, hãy tìm hộp mua được hiển thị bên dưới danh sách đơn đặt hàng.

Kucoin Review - Thống kê thị trường

Tất cả những gì bạn cần làm là nhập số lượng xu bạn muốn mua, nhấp vào màu xanh lam giá tốt nhất và sau đó nhấp vào màu xanh lá cây mua hộp để hoàn thành giao dịch của bạn. Nó đơn giản như vậy!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết việc mở tài khoản cũng như cách mua trên KuCoin dễ dàng như thế nào, phần tiếp theo của bài đánh giá KuCoin của tôi sẽ xem xét những nhà giao dịch nào mà sàn giao dịch phù hợp nhất!

Đánh giá KuCoin: Ai nên chọn KuCoin?

Sau khi thử nghiệm KuCoin lần đầu tiên, tôi rất vui khi thấy rằng nền tảng này thực sự đơn giản để sử dụng. Như bạn sẽ thấy từ hướng dẫn của tôi ở trên, mọi thứ từ việc nạp tiền đến hoàn tất giao dịch là khá thẳng về phía trước.

Sàn giao dịch KuCoin cũng tốt cho các nhà giao dịch nghiêm túc hơn, vì nó có rất nhiều tính năng để phân tích xu hướng định giá – chẳng hạn như thanh nến. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch trung bình tại KuCoin là hàng chục triệu, ít hơn rất nhiều so với trao đổi lớn hơn như Binance.

Đây có thể là một vấn đề vì khối lượng giao dịch thấp đôi khi có thể có nghĩa là không có đủ thanh khoản. Nếu bạn chỉ giao dịch số lượng nhỏ thì đây không phải là vấn đề, tuy nhiên, nếu bạn đang muốn trao đổi số lượng rất lớn thì KuCoin có thể không phải là sàn giao dịch tốt nhất cho bạn.

Cuối cùng, khi tiền điện tử mới lần đầu tiên được ra mắt, chúng đôi khi chỉ được liệt kê trên một sàn giao dịch cụ thể. Nếu tiền điện tử bạn muốn chỉ được liệt kê trên KuCoin, thì bạn sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc sử dụng chúng.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết nền tảng thân thiện với người dùng như thế nào, phần tiếp theo của bài đánh giá KuCoin của tôi sẽ là xem liệu sàn giao dịch có an toàn không!

KuCoin có an toàn không?

Trước khi gửi tiền của chính bạn, nó luôn luôn quan trọng là biết nó có an toàn hay không. Tất nhiên, bạn phải tin tưởng rằng tiền của bạn sẽ an toàn và bảo mật.

Các sàn giao dịch của bên thứ ba hoạt động trên một máy chủ tập trung, có nghĩa là nếu nó bị tấn công, thì đồng tiền của bạn có thể gặp rủi ro. Điều này có xảy ra trong ngành công nghiệp tiền điện tử không? Đúng, thật không may, mọi lúc!

Ví dụ, vào cuối năm 2017, nó đã được báo cáo rằng tổng số tiền đã được bị tấn công trong lịch sử tiền điện tử hơn 15 tỷ đô la. Đã có thêm một số vụ hack kể từ đó nên con số này giờ thậm chí còn cao hơn!

Vậy KuCoin có an toàn không và nếu có thì làm thế nào? Thứ nhất, trang web là được bảo vệ bởi một giao thức mã hóa giúp bảo mật thông tin tài khoản cá nhân. Hơn nữa, trong khi viết bài đánh giá KuCoin này, tôi cũng phát hiện ra rằng có một bộ phận rủi ro nội bộ đó là để đảm bảo tiền của người dùng được an toàn.

Để bảo vệ tài khoản của bạn hơn nữa, sàn giao dịch cung cấp cho bạn cơ hội thiết lập Google Authenticator. Nếu bạn làm vậy, bạn sẽ cần nhập mã từ điện thoại di động của mình vào trang web KuCoin trước khi bạn có thể đăng nhập, cũng như để thực hiện giao dịch.

Tôi thực sự khuyên bạn nên thiết lập cái này tính năng bảo mật bổ sung. Đơn giản vì nếu ai đó có thể tìm ra mật khẩu của bạn, họ vẫn sẽ không thể truy cập vào tài khoản của bạn vì họ sẽ cần quyền truy cập vào thiết bị di động của bạn.

Cuối cùng, cũng cần nhắc lại rằng mặc dù thật tuyệt khi KuCoin chưa trải qua một vụ hack, chúng vẫn là một sàn giao dịch rất mới. Mặt khác, bất kể bạn sử dụng sàn giao dịch nào, bạn không bao giờ nên giữ số tiền lớn được lưu trữ ở đó. Việc rút tiền của bạn trở lại luôn an toàn hơn nhiều ví cá nhân an toàn (chẳng hạn như một ví phần cứng).

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết KuCoin có an toàn không, phần cuối cùng trong bài đánh giá KuCoin của tôi sẽ tóm tắt những ưu điểm và nhược điểm của nó!

Đánh giá KuCoin: Ưu điểm & Nhược điểm

Trước khi đi thẳng vào kết luận, chúng ta hãy xem xét ưu và nhược điểm của KuCoin.

PROS CONS
 • Phí gửi, rút ​​và giao dịch rất thấp
 • Rất đơn giản để sử dụng – hoàn hảo cho người mới bắt đầu
 • Nhiều loại tiền tốt, bao gồm cả tiền điện tử mới phát hành
 • Các tính năng bảo mật tốt
 • Không xác minh – giao dịch ẩn danh
 • Khối lượng giao dịch thấp – đôi khi có vấn đề với tính thanh khoản trên các đồng tiền nhỏ hơn
 • Một số khó khăn trong thời gian lưu lượng truy cập cao

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Phần kết luận

Và đó là kết thúc của KuCoin ôn tập! Nếu bạn đã đọc nó từ đầu đến cuối, bây giờ bạn sẽ hiểu rõ liệu KuCoin có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không.

Trong bài đánh giá này, tôi đã bao gồm mọi thứ từ phí KuCoin, tiền xu được hỗ trợ, tính thân thiện với người dùng và phương thức thanh toán. Tôi cũng đã hướng dẫn bạn cách thiết lập tài khoản và cách mua trên KuCoin. Cuối cùng, tôi đã thảo luận về KuCoin có an toàn hay không.

Tôi đã sử dụng KuCoin khá nhiều lần vì chúng thường hỗ trợ tiền điện tử mà tôi đang tìm kiếm mua hoặc bán! Kinh nghiệm của tôi luôn tích cực và cả việc gửi và rút tiền đều thực sự nhanh chóng và đơn giản. Tôi cũng thích cách bạn có thể tiếp cận thị trường thông qua ứng dụng KuCoin!

Dù sao, nếu bạn muốn xem xét các tùy chọn khác, tôi thực sự khuyên bạn nên Coinbase, BinanceKraken.

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map