Đánh giá Kraken

Có hàng trăm các loại tiền điện tử khác nhau và gần như nhiều nơi khác nhau để mua chúng. Những nơi này được gọi là sàn giao dịch. Bán và mua tiền điện tử thông qua một sàn giao dịch đang trở thành công việc kinh doanh lớn.

Một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất được gọi là Kraken. Trong bài đánh giá về sàn giao dịch Kraken này, tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về sàn giao dịch này. Tôi thậm chí sẽ cho bạn biết một số điều bạn không cần biết, chỉ cho vui thôi!

Chúng ta bắt đầu chứ?

Ưu điểm

 • An toàn và đáng tin cậy
 • Phí thấp
 • Một số lượng tiền tệ fiat được chấp nhận

Nhược điểm

 • Không phải là dịch vụ khách hàng hữu ích nhất

Đánh giá về Kraken: Câu chuyện về Kraken

Ngày xửa ngày xưa ở Sanfrancisco, California, có một thanh niên tên là Jesse Powell. Jesse là một người hâm mộ lớn của tất cả mọi thứ về tiền điện tử.

Năm 2011, Jesse đến thăm văn phòng của Mt. Gox. Mt. Gox là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới. Trong chuyến thăm của mình, Jesse đã bị sốc bởi những gì anh ta nhìn thấy. Mt. Gox đã bị tấn công và Jesse có thể hiểu tại sao. Nó hoạt động kém và có nguy cơ mất tiền của khách hàng.

Jesse quyết định xây dựng một sàn giao dịch an toàn hơntốt hơn có tổ chức. Anh ấy gọi nó là Kraken.

Đến năm 2014, Kraken đã một trong những sàn giao dịch được tôn trọng nhất trong kinh doanh. Trong cùng năm, Mt. Gox lại bị tấn công, mất 460 triệu đô la tiền của khách hàng và phá sản.

Jesse Powell hiểu rằng việc khiến khách hàng tin tưởng vào tiền điện tử và các sàn giao dịch là rất quan trọng. Đó là lý do tại sao Kraken hình thành liên kết với các ngân hàng ở Đức và Nhật Bản. Đây cũng là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên được liệt kê trên Bloomberg Terminal (một công cụ được các nhân viên ngân hàng trên khắp thế giới sử dụng).

Kraken đã trở thành một nền tảng mà khách hàng có thể tin tưởng!

Đánh giá Kraken: trang chủ.

Năm 2017, sàn giao dịch có một số vấn đề. Nó đã bị đóng cửa để cập nhật vào tháng 1 năm 2018. Nó kéo dài một tuần. Người hâm mộ ca ngợi nền tảng này vì đã xem xét vấn đề một cách nghiêm túc, tuy nhiên, cũng có một số người tin rằng vấn đề sẽ tiếp tục xảy ra đối với Kraken.

Thế giới tiền điện tử có thể không đoán trước được, vì vậy thật khó để nói điều gì sẽ xảy ra với Kraken trong tương lai.

Bây giờ, hãy xem Kraken là loại nền tảng nào chi tiết hơn.

Phiếu giảm giá Kraken mới nhất được tìm thấy:

Kraken là gì?


Kraken là một sàn giao dịch tiền điện tử, nhưng bạn đã biết điều đó, phải không? Nó cho phép người dùng giao dịch bằng tiền tệ fiat cũng như tiền điện tử.

Lưu ý: A tiền tệ fiat là bất kỳ loại tiền tệ nào được chính phủ hỗ trợ. Chúng là tiền tệ hợp pháp của các quốc gia. Ví dụ về tiền tệ fiat là Đô la Mỹ, Bảng Anh và Nhân dân tệ của Trung Quốc.

Kraken cho phép người dùng giao dịch bằng các loại tiền tệ fiat này:

 • Đô la Mỹ (USD)
 • Yên Nhật (JPY)
 • Đô la Canada (CAD)
 • Bảng Anh (GBP)
 • Euro (EUR)
 • Đô la Úc (AUD)
 • Franc Thụy Sĩ (CHF)

Số tiền được chi tiêu bằng mỗi loại tiền tệ này được gọi là khối lượng giao dịch. Kraken có khối lượng giao dịch Euro lớn nhất so với bất kỳ sàn giao dịch nào khác.

Sàn giao dịch có 38 loại tiền điện tử khác nhau và thậm chí nhiều cặp có sẵn hơn. Tiền điện tử càng phổ biến thì càng có nhiều cặp giao dịch.

Đánh giá Kraken

Ghi chú: Các cặp giao dịch là các loại tiền tệ được đặt thành từng cặp và có giá trị tương đối. Nó hơi giống với Cục thay đổi ở sân bay, nơi các cặp trông như thế này; 1 USD = 106 JPY. Một cặp giao dịch trên Kraken sẽ như thế này; 1 BTC (Bitcoin) = 6770 EUR (Euro)

Kraken PROS

✓ Giao dịch tiền tệ Fiat

Bạn có thể giao dịch với sáu loại tiền tệ fiat khác nhau trên Kraken. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải truy cập vào các sàn giao dịch khác trước khi bắt đầu giao dịch. Trao đổi như Bittrex chỉ cho phép giao dịch bằng tiền điện tử.

Bảo vệ

Vậy, Kraken có an toàn không? Jesse Powell và nhóm Kraken đã học được rất nhiều điều từ Mt. Gox hack. Kraken chưa bao giờ bị hack. Nó giữ hầu hết các loại tiền tệ của nó ngoại tuyến. Nó cũng cung cấp cho người dùng xác thực hai yếu tố cho tài khoản của họ.

Ghi chú: Trên Kraken, xác thực hai yếu tố là nơi tài khoản của người dùng có hai loại mật khẩu. Mật khẩu đầu tiên do người dùng thiết lập và mật khẩu thứ hai được tạo bởi một ứng dụng như Google Authenticator hoặc là Yubikey.

✓ Phí

Phí Kraken là một số thấp nhất trên thị trường. Phí giao dịch là từ 0% đến 0,26%. Số tiền bạn bị tính cho mỗi giao dịch phụ thuộc vào việc bạn đang mua hay bán. Người mua thường trả 0,16% và người bán thường trả 0,26% cho mỗi giao dịch.

Phí Kraken cũng phụ thuộc vào Khối lượng giao dịch trong 30 ngàycặp tiền tệ nó đang được giao dịch.

✓ Lựa chọn

Kraken cung cấp một lựa chọn tốt về tiền điện tử để giao dịch. Một số sàn giao dịch chỉ cung cấp những đồng tiền phổ biến nhất. Tuy nhiên, các sàn giao dịch thậm chí còn được đề xuất nhiều hơn, chẳng hạn như Binance, có thể cung cấp cho bạn hơn 150 loại tiền điện tử để lựa chọn.

Đánh giá Kraken

✓ Danh tiếng

Kraken đã làm việc chăm chỉ để đạt được sự tôn trọng toàn cầu. Đây là một trong những sàn giao dịch đầu tiên chứng minh rằng họ quản lý để giữ an toàn cho tất cả tiền của khách hàng. Kraken đã quản lý để làm điều đó bằng cách sử dụng kiểm tra bằng chứng dự trữ.

Lưu ý: A kiểm toán bằng chứng dự trữ là một bài kiểm tra mà một ngân hàng hoặc một sàn giao dịch có thể thực hiện để cho khách hàng của mình thấy rằng tiền của họ đang ở đâu.

✓ Hỗ trợ

Kraken cung cấp một nhiều thông tin hữu ích trên trang web của nó. Người mới sử dụng trang web có thể truy cập "Cứu giúp" và sau đó "Ủng hộ" để nhận được nhiều thủ thuật hữu ích. Nhiều nền tảng khác không có tùy chọn như vậy.

Ứng dụng di động

Kraken có một ứng dụng để giao dịch cho phép bạn sử dụng nó khi đang di chuyển. Nó có một giao diện rõ ràng và cực kỳ đơn giản để sử dụng. Hơn nữa, bạn sẽ có thể tận dụng lợi thế của tính năng giao dịch.

Bài đánh giá Kraken này không chỉ về những thứ tốt, bạn cần biết những khía cạnh xấu nữa. Vì vậy, nó đây!

Kraken CONS

✗ Độ tin cậy

Năm 2017, Kraken có một vài vấn đề. Sàn giao dịch không thể đối phó với số lượng người dùng đang đăng ký. Nó cũng phải đối phó với một số cuộc tấn công mạng. Những vấn đề này đồng nghĩa với việc Kraken phải đóng cửa trong khoảng một tuần vào tháng 1 năm 2018! Tuy nhiên, sau đó, nó đã trở lại với khả năng bảo mật được cải thiện tốt hơn.

✗ Dịch vụ khách hàng

Nhiều nền tảng trao đổi có hỗ trợ khách hàng kém, Kraken là một trong số đó. Tuy nhiên, có vẻ như công ty đang cố gắng hết sức để cải thiện nó.

Mẹo nhanh: Điều quan trọng cần nhớ là các sàn giao dịch tiền điện tử không phải là ngân hàng. Họ không muốn trở thành một ngân hàng! Không có số điện thoại bạn có thể gọi hoặc một tòa nhà mà bạn có thể đến nếu gặp sự cố. Bạn là của riêng bạn! Đó là lý do tại sao bạn nên tận dụng những chiếc ví an toàn nhất.

Như vậy, bạn đã biết Kraken là gì, ưu nhược điểm của nó. Bây giờ là lúc để tiến xa hơn và tìm cách bắt đầu sử dụng Kraken.

So sánh Kraken song song với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh Kraken song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Cách bắt đầu giao dịch trên Kraken

1. Đăng ký. Truy cập trang chủ Kraken và nhấp vào "Đăng ký". Tạo tên người dùng và mật khẩu. Đừng sử dụng PASSWORD1234 làm mật khẩu của bạn! Bạn tốt hơn thế! Nhập địa chỉ email của bạn. Bấm vào "Đăng ký".

Cách tạo tài khoản trên Kraken

Bạn sẽ nhận được email từ Kraken với mã kích hoạt trong đó. Nhập mã, tên người dùng và mật khẩu của bạn. Nhấp chuột "Kích hoạt tài khoản".

Kích hoạt tài khoản trên Kraken

Bạn đã có một tài khoản Kraken đã đăng ký!

2. Được xác thực. Kraken có năm cấp (hoặc cấp) xác minh (0-4). Xác minh có nghĩa là bạn cần chứng minh rằng bạn là chính mình. Bằng chứng bạn cần là các loại thông tin cá nhân khác nhau.

Ba cấp độ đầu tiên không cần nhiều bằng chứng nhưng hai cấp độ cuối cùng cần khá nhiều. Bậc 0 cho phép bạn quan sát xung quanh và thế là xong. Để giao dịch, bạn cần ít nhất xác minh Cấp 1. Bài đánh giá Kraken này sẽ đề cập đến cách được xác minh lên Cấp 1 và 2. Trên màn hình tài khoản của bạn, hãy nhấp vào "Được xác thực".

Đánh giá ứng dụng Kraken

Để có được Xác minh cấp 1, bạn sẽ cần nhập tên, ngày sinh, quốc gia và số điện thoại của mình.

Đánh giá xác minh Cấp 1 trên Kraken

Bấm vào "Được xác thực" và đó là nó!

Đánh giá Kraken

Là người dùng Cấp 1, bạn sẽ chỉ có thể gửi (đặt) hoặc rút (rút ra) bằng tiền điện tử. Ngoài ra còn có giới hạn 2.500 USD về số lượng tiền điện tử bạn có thể rút mỗi ngày. Bậc 1 không có nhiều niềm vui! Tôi khuyên bạn nên xác minh cho ít nhất là Cấp 2. Để làm điều này, hãy nhấp vào "Phần 2". Bạn sẽ cần cung cấp bằng chứng về địa chỉ. Bạn sẽ cần cung cấp thông tin này:

Đánh giá xác minh Cấp 2 trên Kraken

Bây giờ, hãy nhấp vào "Được xác thực".

Đánh giá Kraken

Đó là nơi hầu hết người dùng sẽ dừng quá trình xác minh. Phần 2 cho phép bạn gửi và rút tiền tiền tệ fiat. Gửi và rút tiền bằng tiền tệ fiat được giới hạn ở 2.000 USD mỗi ngày.

Việc rút tiền điện tử được giới hạn ở 5.000 USD mỗi ngày. Không có giới hạn về tiền gửi tiền điện tử. Xác minh cấp 1 và 2 chỉ mất vài phút. Quá trình xác minh cấp 3 và 4 có thể mất vài ngày. Cấp 3 và 4 có giới hạn gửi và rút tiền cao hơn.

Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, Canada, Đức hoặc Nhật Bản thì bạn sẽ cần xác minh Cấp 3 để gửi và rút tiền tệ fiat. Đối với điều này, bạn sẽ cần một Do chính phủ cấp TÔI và bằng chứng về địa chỉ sống hiện tại của bạn, chẳng hạn như hóa đơn xăng. Bậc 4 được sử dụng bởi các công ty và thương nhân giá trị cao.

Điều đó có nghĩa là những người giàu có và nếu đó là bạn, xin chúc mừng! Tôi có thể mượn một số Bitcoin không? Trước khi bạn thực hiện giao dịch đầu tiên của mình, hãy an toàn! Thiết lập xác thực hai yếu tố.

3. Được xác thực hai yếu tố. Trên màn hình tài khoản của bạn, hãy chuyển đến "Bảo vệ" và nhấp vào "Xác thực hai yếu tố" và sau đó "Thiết lập". Như tôi đã nói trước đó, bạn có thể tạo mật khẩu thứ hai của mình bằng Google Authenticator hoặc Yubikey. Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng xác thực hai yếu tố trên bất kỳ sàn giao dịch nào cung cấp tính năng này. Được rồi, đó là tất cả những thứ nhàm chán đã hoàn thành, hãy bắt đầu giao dịch!

4. Bắt đầu giao dịch. Trên màn hình tài khoản của bạn, chuyển đến "Kinh phí" và đặt cọc. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng cách chuyển khoản ngân hàng bằng tiền tệ fiat. Đôi khi bạn sẽ bị tính phí tùy thuộc vào loại tiền tệ fiat bạn đang sử dụng và nơi bạn sống.

Ví dụ: tiền gửi bằng Euro được miễn phí nếu bạn ở EEA. Nếu bạn gửi USD ở Mỹ thì bạn sẽ mất 5 USD. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là chọn loại tiền điện tử bạn muốn bắt đầu giao dịch. Bấm vào "Buôn bán" tab và sau đó "Đơn hàng mới".

Có ba lựa chọn để giao dịch: Đơn giản, ngay lập tức và nâng cao. Là một người mới, hãy luôn chọn Đơn giản. Kraken cung cấp tất cả các loại giao dịch khác nhau và nó có thể trở nên rất phức tạp. Khi bạn đã sử dụng nền tảng này một thời gian, bạn có thể khám phá thêm các tùy chọn. Còn bây giờ, hãy giữ nó ĐƠN GIẢN!

Giao dịch tiền điện tử trên nền tảng Kraken

Bây giờ hãy chọn đơn vị tiền tệ bạn muốn mua và bạn sẽ thanh toán bằng loại tiền nào. Bạn có thể mua tiền tệ bằng lệnh giới hạn hoặc lệnh thị trường. Lệnh thị trường nhanh hơn và đơn giản hơn lệnh giới hạn. Lưu ý: Lệnh giới hạn là khi bạn mua một loại tiền tệ với một mức giá đã định. Lệnh thị trường là khi bạn mua tiền tệ ở mức giá tốt nhất hiện tại.

Đánh giá về nền tảng giao dịch tiền điện tử Kraken

Bây giờ chỉ cần nhấp vào màu xanh lá cây MUA VỚI và thế là xong! Bạn là một nhà giao dịch tiền điện tử, làm tốt lắm!

Ghi chú nhanh về bộ nhớ

Điều quan trọng là chỉ sử dụng các sàn giao dịch để giao dịch. Đừng sử dụng các sàn giao dịch để lưu trữ tiền điện tử trong thời gian dài. Lưu trữ tiền điện tử trực tuyến hoặc trong bộ nhớ nóng không phải là một ý tưởng hay. Giữ hầu hết tiền điện tử của bạn ngoại tuyến hoặc trong kho lạnh.

Để làm điều này, bạn cần ít nhất một ví phần cứng. Phần cứng ví tiền giống như thẻ nhớ USB siêu an toàn. Chúng chứa tất cả các mã bạn cần để truy cập tiền điện tử của mình. Kraken làm việc rất chăm chỉ để bảo vệ tiền của bạn khi bạn ở trên nền tảng của họ nhưng hãy nhớ rằng, sự an toàn của bạn là tùy thuộc vào bạn!

Khi bạn kiếm được rất nhiều tiền từ giao dịch tiền điện tử trên Kraken, bạn có thể muốn rút một số dưới dạng tiền tệ fiat. Để làm điều này, bạn sẽ cần phải trả phí Kraken.

Phí rút tiền Kraken

Kraken phí rút tiền khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào nơi bạn đang ở trên thế giới. Ví dụ, nếu bạn muốn rút USD và bạn có một tài khoản ngân hàng Mỹ, bạn sẽ mất 5 USD. Không tệ, phải không? Nếu bạn không có tài khoản ngân hàng Mỹ, bạn sẽ phải trả 60 USD. Không tốt, đúng?

Phí Kraken thấp hơn nhiều đối với việc rút tiền điện tử. Ví dụ, Kraken tính phí 0,0005 BTC để lấy Bitcoin và 0,005 ETH để lấy ra Ether.

Bây giờ bạn đã tìm hiểu khá nhiều về Kraken, nhưng đó có phải là sự trao đổi dành cho bạn? Bài đánh giá Kraken này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

Kraken phù hợp nhất với ai?

Các bài đánh giá Kraken khác có thể cho bạn biết rằng Kraken không dành cho người mới bắt đầu. Điều này là đúng. Kraken là một nền tảng lớn với rất nhiều các tính năng khó hiểu. Ngay cả những nhà giao dịch lão luyện cũng có thể khó sử dụng.

Tuy nhiên, Tôi muốn giới thiệu Kraken cho người mới bắt đầu. Hãy nghĩ về học cách giao dịch trên Kraken như thể học lái xe ô tô. Bạn sẽ không giành được Monaco Grand Prix trong bài học đầu tiên của mình! Bạn bắt đầu với quy mô nhỏ. Đầu tiên, bạn học cách nổ máy và chỉ sau đó là cách lái xe, phải không?

Nếu bạn bắt đầu với Kraken, bạn sẽ không cần phải học cách sử dụng một nền tảng khác. Bạn có thể làm được Phần 2 xác minhtiền gửi một số tiền fiat trong vài phút. Sau đó, bạn có thể bắt đầu thực hiện các giao dịch thị trường bao lâu tùy thích. Khi bạn giao dịch tốt hơn, bạn sẽ có thể tận dụng tất cả các tính năng khác mà Kraken cung cấp.

Trong khi một số sàn giao dịch tiền điện tử bị giới hạn, Kraken là một nền tảng rất rộng rãi. Nó cho phép người dùng thực hiện giao dịch ký quỹ và bán khống. Những người dùng cao cấp hơn sẽ thực sự thích những tính năng này.

Ghi chú: Giao dịch ký quỹ là nơi bạn vay tiền tệ để giao dịch. Nó có nghĩa là bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng bạn cũng có thể mất nhiều hơn. Bán khống là đi vay tiền tệ và sau đó bán nó, hy vọng rằng giá sẽ giảm. Sau đó bạn mua lại và kiếm lời.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Kết luận

Bây giờ bạn đã đọc cái này Kraken đánh giá, bạn nên biết rằng đó là một toàn diện và nền tảng hơi khó hiểu. Tuy nhiên, Kraken cung cấp các tính năng tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và người dùng cao cấp hơn, nó cũng cung cấp phí thấp, độ tin cậy và bảo mật.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều nhất nền tảng trao đổi tiền điện tử được đề xuất, bạn nên biết rằng Kraken là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy.

Hãy cho tôi biết bạn nghĩ gì – chúng ta có thể học hỏi lẫn nhau!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map