Đánh giá KeepKey

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi an toàn, nơi bạn có thể “lưu trữ” tiền điện tử, có thể bạn đã bắt gặp ví lạnh. Nếu vậy, điều này KeepKey đánh giá có thể là chính xác những gì bạn cần vào lúc này.

KeepKey là một ví phần cứng nổi tiếng hơn. Tuy nhiên, nó có thực sự tốt và đáng tin cậy? Trong bài đánh giá KeepKey này, tôi sẽ trả lời những điều này và nhiều câu hỏi nữa, bao gồm chức năng của ví, các lợi ích và sai sót chính, giá cả, các đồng tiền được hỗ trợ KeepKey, v.v..

Hơn thế nữa, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin cần thiết về làm thế nào để thiết lập thiết bị, gửi đinhận được tài sản.

Hãy bắt đầu bài đánh giá ví KeepKey này từ việc tìm hiểu thêm về công ty.

Nhận định trong nháy mắt: KeepKey là một ví phần cứng có thiết kế kiểu dáng đẹp và hiện đại. Ví rất dễ sử dụng, nó cung cấp các biện pháp bảo mật độc đáo cũng như giá cả thân thiện với khách hàng. Bản thân ví có thể được quản lý dễ dàng cho thiết bị di động của bạn. Tuy nhiên, vấn đề chính là nó chỉ hỗ trợ 40 loại tiền điện tử.

Ưu điểm

 • Ví phần cứng an toàn
 • Dễ sử dụng
 • Giá hấp dẫn

Nhược điểm

 • Chỉ hỗ trợ 40 loại tiền điện tử
 • Có thể nặng để mang theo

Đánh giá KeepKey: ShapeShift là gì?

Thay đổi hình dạng đã thành lập năm 2014 trong Thụy sĩ bởi Erik Voorhees. Công ty đã quản lý để thu hút một lượng vốn hợp lý cho phép ShapeShift thúc đẩy hoạt động kinh doanh của họ.

Đánh giá KeepKey

Công ty cho phép bạn giao dịch Fox tokes miễn phí, nó cung cấp cho bạn hai nền tảng khác nhau – Beta phiên bản và Cổ điển, cũng như các công cụ hữu ích khác. Bây giờ, như bạn có thể đã đoán, sản phẩm phổ biến nhất của ShapeShift là KeepKey – một ví ngoại tuyến điều đó sẽ giúp bảo vệ tiền điện tử của bạn khỏi tin tặc.

Điều tôi thực sự thấy thú vị là khi ví KeepKey được tạo, nó đã bán lẻ ở mức $ 239. Tuy nhiên, giá đã giảm đáng kể trong suốt những năm qua và hiện KeepKey chỉ có giá 49 đô la.

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến thông tin này, hãy chuyển sang bài đánh giá toàn diện về KeepKey.

Phiếu giảm giá KeepKey mới nhất được tìm thấy:

Đánh giá KeepKey: PROS

Hãy bắt đầu với những mặt tích cực.

Tương đối an toàn – Ví lạnh

Đầu tiên, điều quan trọng là phải hiểu rằng khi chọn ví tiền điện tử tốt nhất cho nhu cầu của bạn, yếu tố quan trọng nhất là bảo mật. Không thành vấn đề nếu ví hấp dẫn về mặt hình ảnh hay siêu dễ điều hướng nếu tài sản của bạn có thể bị đánh cắp trong nháy mắt.


Bảo mật thường phụ thuộc vào loại ví. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, tôi xin giới thiệu với các bạn các loại ví khác nhau ngoài đó:

 • Ví trực tuyến. Ví trực tuyến là kém an toàn nhất. Khi giữ tất cả tiền của bạn trực tuyến, bạn phải thực sự tin tưởng vào nhà cung cấp. Mặc dù phần lớn ví trực tuyến không lưu trữ khóa cá nhân của bạn, nhưng điều đó không có nghĩa là không thể đánh cắp tiền của bạn. Ngoài ra, khi nói đến hack, ví trực tuyến là nơi dễ bị tấn công nhất. Vì vậy, trừ khi bạn giữ một lượng rất nhỏ tiền điện tử, bạn nên nghĩ đến việc lưu trữ an toàn hơn.
 • Ví phần mềm / ứng dụng. Ví phần mềm rất tốt khi bạn thực hiện các giao dịch hàng ngày. Tuy nhiên, chúng an toàn hơn so với trực tuyến, không tốt bằng ví phần cứng.
 • Ví phần cứng. Nếu bạn đang lưu trữ một lượng lớn tiền điện tử và không muốn mất chúng, ví phần cứng là một trong những lựa chọn được khuyến nghị nhất dành cho bạn. Vì khóa cá nhân của bạn được lưu trữ ngoại tuyến nên bạn được bảo vệ khỏi bị tấn công.
 • Ví giấy. Ví giấy được coi là an toàn nhất, tuy nhiên, nếu bạn vô tình làm mất nó, tất cả tiền xu của bạn cũng bị mất theo.

Tin tốt là KeepKey là một ví phần cứng, vì vậy nó là một trong những bộ nhớ an toàn nhất cho nội dung của bạn. Điều đó đang được nói, ngay cả khi máy tính của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại, tin tặc sẽ không thể ăn cắp tiền điện tử của bạn.

Đánh giá KeepKey: Ví KeepKey.

Ngoài việc là ví lạnh, KeepKey cũng cung cấp cho bạn một Mã PINhạt giống phục hồi. Ledger Nano S và các ví phần cứng đáng tin cậy khác có cùng các biện pháp bảo mật.

Ví KeepKey có tính năng độc đáo này chuyển số mã PIN của bạn theo thời gian. Bằng cách này, phần mềm độc hại không thể sao chép mã của bạn và ăn cắp tiền điện tử của bạn.

Khi nói đến giai đoạn phục hồi, điều quan trọng là phải hiểu rằng nếu ai đó phát hiện ra những 24 từ, người đó có thể khôi phục bức tường của bạnăn cắp tất cả tài sản của bạn. Điều đó đang được nói, bạn nên ẩn cụm từ hạt giống của mình một cách an toàn.

Bây giờ, mặc dù điều đó rất khó xảy ra, nhưng hãy để tôi giải thích điều này cho rõ ràng. Nếu một tin tặc cố gắng truy cập vào ví của bạn trực tuyến bằng cách nào đó và nhằm mục đích đánh cắp tài sản của bạn, có nút này trên thiết bị mà bạn phải nhấn và giữ để xác nhận giao dịch.

Ghi chú: nếu bạn quan tâm đến bảo mật, bạn không bao giờ nên mua ví phần cứng từ các nhà cung cấp bên thứ ba vì nếu bạn nhận được một thiết bị giả mạo, bạn có thể mất tất cả tiền của mình.

Tôi không thể tìm thấy thêm chi tiết nào về các khía cạnh kỹ thuật liên quan đến bảo mật, tuy nhiên, chúng tôi sẽ quay lại chủ đề này một lần nữa trong bài đánh giá KeepKey này.

Thân thiện với người dùng, Thiết kế kiểu dáng đẹp

Đa số ví phần cứng Chúng tôi tương đối khó sử dụng. Tuy nhiên, khả năng sử dụng là một trong những lợi thế điều đáng được đề cập trong bài đánh giá KeepKey này.

Điều đặc biệt về KeepKey là nó chỉ có một nút. Nút này được sử dụng để bật và tắt thiết bị. Tất cả các quy trình khác có thể được quản lý thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động. Điều đó bao gồm nhập mã PIN của bạn và thiết lập hạt giống khôi phục.

Đánh giá KeepKey: Lợi ích của ví KeepKey.

Bây giờ, bạn có thể nhận thấy rằng KeepKey là một trong những ví tiền điện tử lớn nhất trên thị trường. Khi so sánh với Trezor và Ledger, nó lớn hơn hai lần. Sau đây là Thứ nguyên của KeepKey:

 • Chiều cao: 38,0 mm
 • Chiều rộng: 93,5 mm
 • Chiều sâu: 12,2 mm

Một trong những lợi thế chính mà KeepKey có so với các ví phần cứng khác là màn hình rộng. Nó cho phép bạn xem toàn bộ địa chỉ tiền điện tử mà không cần phải cuộn qua lại. Dựa trên những người dùng ví lạnh, đó là một trong những khía cạnh mạnh mẽ cải thiện khả năng sử dụng.

Tuy nhiên, do KeepKey có màn hình lớn, nên dễ bị trầy xước hơn. Nhưng vì màn hình là được bảo vệ bằng vỏ polycarbonate, không cần phải lo lắng về thiệt hại vật chất có thể ảnh hưởng đến chức năng của thiết bị.

Đánh giá KeepKey

Nếu bạn thích màn hình rộng hơn, bạn cũng có thể xem Ledger Nano X. Không giống như phiên bản đầu tiên của công ty, nó có màn hình lớn hơn cho phép bạn xem toàn bộ địa chỉ tiền điện tử. Cũng giống như KeepKey.

Cuối cùng, KeepKey quá trình cài đặt là tương đối nhanh chóng. Hơn nữa, sẽ không khó để gửi và nhận nội dung. Tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các quy trình này ở cuối bài đánh giá KeepKey này.

Giá hấp dẫn

Hiện tại, chi phí ví KeepKey chỉ $ 49, tuy nhiên, có những ngày bạn phải trả hơn 200 đô la cho cùng một thiết bị. Công ty có khả năng giảm giá do cạnh tranh.

Chúng ta hãy xem nhanh giá của đối thủ cạnh tranh:

 • Ledger Nano S – $ 59
 • Ledger Nano X – $ 119
 • Trezor One – $ 59
 • Trezor Model T – $ 159

Như bạn có thể thấy, các đối thủ cạnh tranh duy trì mức giá khá giống nhau khi nói đến các mô hình đầu tiên của họ. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có thêm các phiên bản cao cấp hơn, bạn sẽ phải trả $ 119 cho Ledger Nano X và $ 159 cho Trezor Model T.

Điều đó đang được nói, KeepKey duy trì một chút thấp hơn điểm định giá trung bình điều đó có vẻ hoàn toàn công bằng đối với tôi. Khi nói đến việc chọn một mô hình đáng tin cậy cung cấp mức giá tương tự, tôi chắc chắn khuyên bạn nên sử dụng Ledger Nano S.

So sánh KeepKey song hành với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh KeepKey song hành với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Đánh giá KeepKey: CONS

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến tất cả các khía cạnh tích cực của bài đánh giá ví KeepKey này, đã đến lúc xem xét các nhược điểm của ví.

Số lượng tiền xu được hỗ trợ KeepKey có hạn

Rõ ràng là khi nói đến các loại tiền điện tử phổ biến nhất, thật dễ dàng tìm thấy các ví hỗ trợ chúng. Tuy nhiên, nếu bạn ít quan tâm đến các đồng xu chính thống hơn, thì có thể không dễ dàng như vậy.

Đánh giá KeepKey

Điều đáng buồn là KeepKey chỉ hỗ trợ 40 loại tiền điện tử. Trong khi bạn có thể tìm thấy tất cả đồng tiền hàng đầu và các mã thông báo để lựa chọn, rất ít khả năng bạn có thể gửi, lưu trữ và nhận các mã thông báo ít phổ biến hơn. Đây là một số đồng tiền được hỗ trợ:

 • Bitcoin
 • Bitcoin Cash
 • Ethereum
 • Litecoin
 • Dogecoin
 • DASH
 • Nhiều mã thông báo ERC-20
 • Vân vân.

So với Ví sổ cái hỗ trợ đó hơn 1000 loại tiền điện tử, điều này có vẻ giống như một con số nhỏ.

Tuy nhiên, nếu bạn có ý nghĩ về một loại tiền cụ thể, bạn có thể điền vào KeepKey’s Biểu mẫu yêu cầu tài sản và hy vọng rằng có nhiều người quan tâm đến tiền điện tử đó. Mặc dù nó không hoàn hảo, nhưng ít nhất có một khả năng.

Giờ bạn đã biết tất cả thông tin liên quan đến các đồng tiền được hỗ trợ trên KeepKey, đã đến lúc phải tiến xa.

Nặng để mang theo

Như tôi đã đề cập trước đây trong bài đánh giá KeepKey này, nó lớn hơn bất kỳ ví tiền điện tử nào khác trên thị trường. Mặc dù màn hình lớn của nó cải thiện khả năng sử dụng, nhưng nó cũng khá nặng mang theo.

Vấn đề này có thể không nghiêm trọng lắm nếu bạn giấu ví ở nhà, tuy nhiên, nếu bạn thích mang theo trong túi hơn (không được khuyến khích), thì nó có thể hơi khó chịu.

Ví KeepKey nặng 54g, vì vậy bạn nên tự quyết định xem đó có phải là vấn đề hay không.

Những gì đi kèm trong gói?

Khi KeepKey được giao cho bạn, đó là những gì bạn sẽ tìm thấy trong một gói:

 • Chính ví KeepKey
 • Cáp USB nylon dệt
 • Thẻ sao lưu cụm từ khôi phục
 • Thông tin bảo hành
 • Cách sử dụng KeepKey?

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến tất cả những ưu điểm và nhược điểm của bài đánh giá ví KeepKey này, đã đến lúc tìm hiểu cách sử dụng nó. Tôi muốn bắt đầu bằng cách cho bạn thấy cách thiết lập KeepKey và sau đó chuyển sang gửi và nhận tài sản.

Cách bắt đầu sử dụng KeepKey?

Trước khi bắt đầu làm bất cứ điều gì, bạn sẽ cần phải có:

 • Một máy tính
 • Trình duyệt Chrome (đảm bảo rằng bạn có phiên bản mới nhất)
 • Ví phần cứng KeepKey
 • cáp USB
 • Ứng dụng KeepKey Client (bạn có thể lấy và truy cập nó thông qua cửa hàng ứng dụng Google Chrome)
 • Thẻ câu phục hồi (nó được bao gồm trong gói)

Một khi bạn có tất cả những gì bạn cần, làm theo từng bước:

Bước 1: Tải xuống ứng dụng KeepKey Client

Bước 2: Mở ứng dụng và nhấp vào “Khởi tạo KeepKey”

Bước 3: Thêm tên / nhãn thiết bị của bạn.

Đánh giá KeepKey

Bước 4: Chọn và xác nhận mã PIN của bạn. Nó có thể bao gồm tối đa 9 chữ số. Bạn nên bao gồm ít nhất 6. Hãy xem kỹ màn hình của bạn khi chọn các chữ số vì chúng sẽ thay đổi trước khi xác nhận.

Đánh giá KeepKey

Bước 5: Đã đến lúc viết ra cụm từ khôi phục của bạn. Các cụm từ bao gồm 12 từ. Điều quan trọng là bạn phải viết ra tất cả các từ một cách chính xác. Sau khi làm như vậy, hãy giữ nút để xác nhận.

Bước 6: Đó là nó. Bây giờ bạn sẽ được đưa đến trang tổng quan của mình.

Mặc dù bạn đã biết cách bắt đầu sử dụng KeepKey, bài đánh giá KeepKey này vẫn chưa kết thúc.

Làm cách nào để gửi?

Trước khi gửi tài sản của mình, bạn cần đảm bảo rằng bạn có đủ số tiền cần thiết. Nếu đúng như vậy, hãy tiếp tục bằng cách làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Ở đầu trang ShapeShift, bạn sẽ tìm thấy “Gửi”, hãy nhấp vào.

Đánh giá KeepKey

Bước 2: Bây giờ, bạn cần chọn một nội dung mà bạn muốn gửi. Bạn có thể tìm thấy nội dung cần thiết bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm hoặc chỉ cần cuộn xuống qua danh sách có sẵn.

Đánh giá KeepKey: chọn nội dung.

Bước 3: Chọn nội dung bạn muốn gửi và nhấp vào “Tiếp theo”.

Bước 4: Điền thông tin chi tiết, bao gồm địa chỉ người nhận và số tiền bạn muốn gửi và nhấp vào “Tiếp tục”.

Đánh giá KeepKey: điền thông tin chi tiết.

Bước 5: Xác nhận rằng thông tin được cung cấp là chính xác và nhấp vào “Gửi”.

Đánh giá KeepKey: xác nhận chi tiết.

Bước 6: Nhập mã PIN của bạn và nhấp vào “Gửi”.

Đánh giá KeepKey: nhập mã pin.

Giống như tôi đã nói với bạn, gửi tiền điện tử bằng KeepKey yêu cầu nỗ lực tối thiểu.

Làm thế nào để nhận?

Khía cạnh cuối cùng được đưa vào bài đánh giá KeepKey này là quy trình nhận tài sản. Đây là cách để làm điều đó:

Bước 1: Nhấp vào “Nhận” ở đầu trang ShapeShift.

Đánh giá KeepKey

Bước 2: Giống như khi gửi tiền, tìm tài sản cần thiết, chọn nó và nhấp vào “Tiếp theo”.

Đánh giá KeepKey: chọn đồng xu.

Bước 3: Bây giờ bạn cần xác nhận rằng địa chỉ bạn thấy trên KeepKey khớp với địa chỉ trên màn hình máy tính của bạn.

Đánh giá KeepKey: xác nhận địa chỉ.

Bước 4: Sao chép toàn bộ địa chỉ và gửi cho người sẽ gửi nội dung cho bạn.

Đánh giá KeepKey: sao chép địa chỉ ví.

Vì KeepKey rất dễ sử dụng nên việc nhận nội dung sẽ không thành vấn đề.

Phiếu giảm giá Ví Ledger mới nhất được tìm thấy:

Kết luận

Do đó, như đã hứa ở đầu bài đánh giá KeepKey này, tôi đã trả lời tất cả các câu hỏi quan trọng nhất liên quan đến ví này.

KeepKey là một ví phần cứng đi kèm với một số các tính năng bảo mật tuyệt vời. Vì nó là một chiếc ví lạnh và tài sản của bạn được lưu trữ ngoại tuyến, đó là một trong những nơi lưu trữ an toàn nhất cho tài sản của bạn.

KeepKey lớn hơn các ví tiền điện tử phổ biến khác. Mặc dù tương đối nặng, nhưng màn hình rộng sẽ cải thiện đáng kể khả năng sử dụng. Ví dễ dàng thiết lập, gửi và nhận tài sản.

Vấn đề chính liên quan đến KeepKey là nó chỉ hỗ trợ 40 loại tiền điện tử. So với Ledger Nano S và X hỗ trợ hơn 1000 đồng xu và mã thông báo, điều đó nghe có vẻ rất hạn chế.

Tôi hy vọng rằng bạn thấy bài đánh giá KeepKey này hữu ích và đã biết liệu chiếc ví này có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map