Đánh giá Jaxx Wallet

Vì vậy, bạn đã mua một số tiền điện tử và bây giờ đã đọc về một số Ví Jaxx đánh giá xem ví này có phải là nơi tốt nhất để lưu trữ chúng hay không? Hôm nay, bạn sẽ tìm hiểu! Trong bài đánh giá hoàn chỉnh về ví Jaxx này, tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về ví được đề cập.

Để bắt đầu, tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về chiếc ví thực sự là gì và nó đã tồn tại được bao lâu. Sau đó, chúng ta sẽ xem xét đầy đủ về ví Jaxx phí và tính năng, theo dõi bởi tổng quan về bảo mật của nó. Cuối cùng, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập và cách sử dụng nó, với một số ảnh chụp màn hình thực sự hữu ích!

Ưu điểm

  • Hỗ trợ hơn 90 loại tiền điện tử khác nhau
  • Dễ sử dụng
  • Trao đổi tích hợp
  • Ghép nối đa nền tảng
  • Sử dụng miễn phí

Nhược điểm

  • Một số lo ngại về bảo mật

Đánh giá Jaxx Wallet: Jaxx Wallet là gì?

Mọi đánh giá về ví Jaxx của người dùng có thể sẽ cho bạn biết rằng Jaxxmột chiếc ví kỹ thuật số điều đó cho phép bạn gửi và nhận nhiều loại tiền điện tử khác nhau, cũng như cung cấp cho người dùng một nơi an toàn để lưu trữ chúng. Ví được tạo vào năm 2014 bởi Anthony Diiorio, ai là một trong những người đồng sáng lập Ethereum!

SỰ THẬT THÚ VỊ

Theo công bố danh sách người giàu gần đây của Forbes, Anthony Diiorio là người giàu thứ 8 trong thế giới tiền điện tử, với khối tài sản ước tính từ 700 triệu đến 1 tỷ đô la.!

Đánh giá ví Jaxx: Anthony Diiorio.

Ví Jaxx là một "ví đa tiền tệ", và cho phép bạn lưu trữ nhiều loại tiền điện tử khác nhau ở cùng một nơi. Trên thực tế, tại thời điểm viết bài vào tháng 7 năm 2021, ví Jaxx có thể lưu trữ hơn 90 đồng tiền khác nhau (một số trong số đó tôi đã liệt kê bên dưới), với ngày càng nhiều hơn được thêm vào mọi lúc.

Đánh giá ví Jaxx: tiền điện tử được hỗ trợ.

Đọc qua các bài đánh giá về ví Jaxx của người dùng, bạn cũng sẽ nhận thấy rằng ví có sẵn để tải xuống trên hầu hết các loại thiết bị. Điêu nay bao gôm các cửa sổ, Mac, và Linux cho các thiết bị máy tính để bàn và Android và iOS cho các thiết bị di động. Hơn nữa, ví Jaxx cũng có sẵn để sử dụng như một tiện ích mở rộng của Google Chrome, nghĩa là bạn có thể dễ dàng truy cập mọi lúc mọi nơi.

Đánh giá ví Jaxx: các nền tảng được hỗ trợ.

Vào tháng 3 năm 2018, các nhà phát triển Jaxx đã thông báo rằng ví của họ đã được tải xuống hơn 1,2 triệu lần, làm cho nó trở thành một trong những ví phổ biến nhất trên thị trường!

Vì vậy, bây giờ bạn đã có cái nhìn tổng quan về ví Jaxx là gì, phần tiếp theo của bài đánh giá ví Jaxx này chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn các tính năng và lợi ích chính của nó.

Phiếu giảm giá Ví Ledger mới nhất được tìm thấy:

Tính năng và lợi ích

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số lợi ích đáng chú ý nhất và thường được tham khảo của Jaxx.

Ví đa tiền tệ

Một trong những tính năng tốt nhất của việc sử dụng ví Jaxx là nó lưu trữ rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Như bạn có thể thấy trong danh sách ở trên, điều này bao gồm các đồng tiền phổ biến như Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH) và Ethereum (ETH). Tuy nhiên, nó cũng bao gồm nhiều đồng tiền ít phổ biến hơn như Vàng kỳ lân (UKG), Bão táp (STO) và Gnosis (GNO)!

Bảng: Các loại tiền điện tử được Ví Coinbase và Jaxx hỗ trợ

Điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo cho những người có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau bởi vì nếu không, họ sẽ cần phải lưu trữ từng đồng xu trong một ví cá nhân. Hãy tưởng tượng sẽ bực bội như thế nào nếu bạn nắm giữ BTC, ETH và LTC, nhưng phải tải xuống một ví khác nhau cho mỗi loại?

Ghép nối đa nền tảng

Tôi đã đề cập trước đó tất cả các thiết bị khác nhau bạn có thể tải xuống ví Jaxx trên. Chà, Jaxx cũng có một tính năng tuyệt vời được gọi là ghép nối đa nền tảng – nó liên kết tất cả các ví với nhau!

Ví dụ: nếu bạn tải ví Jaxx xuống điện thoại di động Android và máy tính để bàn của mình, tất cả các khoản tiền của bạn đều có thể truy cập được trên cả hai thiết bị. Đây là một lợi ích tuyệt vời, vì nếu ví không ghép nối đa nền tảng, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng một thiết bị duy nhất cho ví của mình.

Trao đổi tiền điện tử nội bộ

Một lợi thế tuyệt vời khác của việc sử dụng ví Jaxx là nó có Thay đổi hình dạng API được tích hợp sẵn. ShapeShift mới là một dịch vụ trao đổi của bên thứ ba cho phép bạn trao đổi một loại tiền điện tử này lấy một loại tiền điện tử khác, tất cả đều nằm trong ví Jaxx!

Đánh giá ví Jaxx: trao đổi nội bộ.

Điều này có nghĩa là, nếu bạn nắm giữ Bitcoin, nhưng quyết định rằng bạn muốn đổi một số lấy Ethereum, bạn có thể làm điều đó trong ví Jaxx! Tuy nhiên, nếu không có dịch vụ trao đổi này, bạn sẽ cần gửi tiền của bạn đến một sàn giao dịch tiền điện tử khác, buôn bán, và sau đó rút chúng trở lại ví Jaxx của bạn.

Người dùng thân thiện

Với hơn một triệu lượt tải xuống của người dùng, ví Jaxx có một trong những giao diện thân thiện với người dùng nhất hiện có. Điều này thật tuyệt, vì nó làm cho nó hoàn hảo cho cả người mới bắt đầu và người dùng tiền điện tử có kinh nghiệm hơn.

Thực sự, bạn thậm chí không cần các bài đánh giá về ví Jaxx cho bạn biết điều này – như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình bên dưới, nền tảng có màu sắc thực sự đơn giản, văn bản rõ ràng và nó thực sự dễ dàng để xem lịch sử giao dịch của bạn.

Đánh giá ví Jaxx: thiết kế giao diện.

Quét QR

Nếu bạn là một fan hâm mộ của tiện, sau đó bạn sẽ yêu QR tính năng quét có sẵn trong ví Jaxx. Để tôi giải thích: trước tiên, nếu bạn muốn rút một số Bitcoin từ sàn giao dịch tiền điện tử về ví Jaxx của mình, thay vì phải nhập địa chỉ ví Bitcoin dài của mình, bạn có thể chỉ cần quét mã bằng điện thoại di động của bạn!

Tính năng quét QR của ví Jaxx cũng thực sự hữu ích nếu bạn muốn gửi cho ai đó tiền xu khi đang di chuyển. Ví dụ: nếu bạn đang ở trong một cửa hàng trong thế giới thực chấp nhận tiền điện tử, bạn có thể chỉ cần quét thiết bị của chủ cửa hàng và ví Jaxx sẽ thực hiện chuyển khoản!

Phí

Bất kể bạn muốn cài đặt ví trên thiết bị nào, ví Jaxx hoàn toàn miễn phí! Đó là một món hời!

Tất nhiên, Jaxx không kinh doanh để thua lỗ, vì vậy họ kiếm lợi nhuận khi người dùng trao đổi tiền điện tử thông qua API ShapeShift. Mặc dù vậy, khi nói đến việc gửi tiền điện tử sang ví khác, bạn sẽ chỉ trả phí mạng blockchain, điều này thay đổi tùy thuộc vào đồng tiền và mức độ bận rộn của mạng. Jaxx không kiếm tiền từ việc này.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết tất cả các ưu điểm, phần tiếp theo trong bài đánh giá ví Jaxx này sẽ xem xét các tính năng bảo mật của nó!

So sánh Jaxx song song với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh Jaxx song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Jaxx Wallet có an toàn không? Tổng quan về Bảo mật

Khi chọn một ví tiền điện tử, điều thực sự quan trọng là phải cân nhắc nó an toàn như thế nào. Sẽ luôn tốt khi một chiếc ví có các tính năng tốt, chẳng hạn như Người dùng thân thiệnhỗ trợ đa tiền tệ. Tuy nhiên, nếu bảo mật yếu, thì bạn có thể cần tìm nơi khác.

Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu – ví Jaxx có an toàn không?

Kiểm soát cá nhân

Thứ nhất, khi bạn tải xuống ví, bạn sẽ không được hỏi bất kỳ thông tin cá nhân nào. Điều này rất tốt cho những ai yêu thích sự riêng tư và điều đó cũng có nghĩa là bạn và chỉ bạn mới có quyền truy cập vào các khóa riêng tư của mình. Đừng bao giờ quên, nếu bạn mất các khóa cá nhân, tiền của bạn sẽ biến mất vĩnh viễn.

Đánh giá Jaxx Wallet

Nhóm Jaxx không bao giờ có quyền truy cập vào các khóa riêng tư của bạn, như chúng được tổ chức cục bộ trên thiết bị của bạn. Mặc dù điều này bổ sung thêm một cấp độ bảo mật, điều đó có nghĩa là, nếu bạn bị tấn công, họ sẽ không thể lấy lại tiền của bạn.

Hạt giống dự phòng

Để bảo vệ hơn nữa ví của bạn, bạn nên thực hiện một bản sao lưu thường xuyên. Đây là nơi bạn được cung cấp một cụm từ hạt giống (như mật khẩu), bạn có thể viết ra để lưu giữ an toàn. Điều này rất tốt trong trường hợp (các) thiết bị của bạn bị hỏng, vì bạn có thể sử dụng nó để khôi phục khóa ví của mình.

Bảo mật đăng nhập

không may, không có xác thực hai yếu tố (2FA) hoặc hỗ trợ đa chữ ký trong ví Jaxx. Đánh giá thông tin phản hồi từ các bài đánh giá về ví Jaxx của người dùng, đây là một trong những điểm yếu chính của ví, quá.

Tính năng 2FA có sẵn trong các ví khác có nghĩa là bạn cần nhập mã được gửi đến điện thoại di động cá nhân của bạn trước khi bạn có thể thực hiện giao dịch (chẳng hạn như gửi tiền hoặc thậm chí đăng nhập).

Đánh giá Jaxx Wallet

Hỗ trợ đa chữ ký là khi bạn cần xác nhận đăng nhập của bạn trên nhiều thiết bị. Thật tiếc là cả hai tính năng này đều không khả dụng.

Jaxx đã bị tấn công trước đây chưa?

Ví blockchain Jaxx đã trải nghiệm một vụ hack lớn vào cuối năm 2017, ở đâu Ethereum trị giá hơn 400.000 đô la (ETH) bị đánh cắp từ ví của người dùng. Vụ hack được thực hiện khi người dùng tải xuống ví Jaxx trên "Vượt ngục" điện thoại Iphone. Đây là khi điện thoại di động được mở khóa để có thể truy cập trên bất kỳ mạng nào.

Tuy nhiên, nó cũng có nghĩa là không có gì đảm bảo rằng các ứng dụng đã tải xuống là an toàn. Kết quả là, một tin tặc đã có thể lấy được cụm từ sao lưu của người dùng, sau đó cho phép anh ta chuyển tiền vào ví cá nhân của chính mình.

Đánh giá Jaxx Wallet

Mặc dù đây không hoàn toàn là lỗi của Jaxx, nhưng vấn đề là họ thực sự nhận thức được lỗ hổng bảo mật, nhưng họ đã không làm bất cứ điều gì để sửa chữa nó. Các nhà phát triển Jaxx tuyên bố rằng họ không muốn thực hiện bất kỳ thay đổi lớn nào đối với nền tảng, vì điều đó sẽ khiến ví khó sử dụng hơn.

Nhìn chung, đây là lỗ hổng duy nhất mà ví Jaxx đã gặp phải kể từ khi nó được ra mắt vào năm 2014. Vì vậy, miễn là bạn giữ an toàn cho các khóa riêng tư của mình, đừng cố tải xuống ứng dụng trên điện thoại đã bẻ khóa và thực hiện sao lưu thường xuyên, thì tiền của bạn sẽ an toàn.

Bây giờ bạn đã biết ví Jaxx có an toàn không, phần tiếp theo của bài đánh giá ví Jaxx này sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập ví Jaxx!

Cách thiết lập Ví Jaxx?

Nếu bạn đã đọc bài đánh giá về ví blockchain Jaxx này cho đến nay, bạn sẽ biết rằng Jaxx có thể được cài đặt trên hầu hết các loại thiết bị. Bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn cách thiết lập nó bằng ví máy tính để bàn, tuy nhiên, quá trình cài đặt tương tự nhau trên tất cả các loại thiết bị.

1. Trước tiên, bạn sẽ cần phải truy cập trang web chính thức của Jaxx và tải xuống đúng tệp cho loại thiết bị của bạn.

Đánh giá ví Jaxx: bắt đầu.

2. Trước khi quá trình tải xuống của bạn bắt đầu, Jaxx sẽ cung cấp cho bạn một “tổng kiểm tra”. Điều này cho phép bạn xác minh rằng tệp bạn đang tải xuống là chính hãng bằng cách khớp tệp với tổng kiểm tra được cung cấp khi bạn cài đặt nó.

Đánh giá ví Jaxx: thiết lập.

3. Tệp tải xuống là xấp xỉ 65mb, vì vậy tùy thuộc vào tốc độ internet của bạn, bạn có thể cần đợi một vài phút. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào .EXE tập tin.

Đánh giá ví Jaxx: đang tải xuống.

4. Jaxx bây giờ sẽ giải nén các tệp cần thiết vào thiết bị của bạn.

Đánh giá ví Jaxx: quá trình cài đặt.

5. Khi ví blockchain Jaxx được cài đặt, bạn sẽ thấy nền tảng sau. Theo mặc định, màn hình của bạn sẽ hiển thị thông tin chi tiết về ví Bitcoin của bạn. Điêu nay bao gôm địa chỉ ví cá nhân của bạn, thăng bằng, Tương đương đô la Mỹ, và mã QR của bạn.

Đánh giá ví Jaxx: Mã QR.

6. Ví Jaxx cho phép bạn lưu trữ hơn 90 đồng tiền khác nhau. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu cách kiểm tra một loại tiền điện tử khác – Tôi sẽ tìm kiếm Civic (CVC).

7. Nhấp vào biểu tượng menu ở trên cùng bên phải của ví của bạn.

Đánh giá ví Jaxx: lịch sử giao dịch.

8. Cuộn xuống và tìm kiếm tiền điện tử bạn muốn kiểm tra. Như bạn thấy, Civic (CVC) không được đánh dấu, vì vậy tôi cần đánh dấu vào ô.

Đánh giá ví Jaxx: kiểm tra tiền điện tử cụ thể.

9. Tiếp theo, ở đầu ví, nhấp vào mũi tên nhỏ (trỏ sang phải).

Đánh giá ví Jaxx: quá trình lựa chọn.

10. Tiếp tục nhấp vào mũi tên cho đến khi bạn thấy loại tiền điện tử bạn muốn. Sau khi bạn thực hiện, hãy nhấp vào nó.

Đánh giá ví Jaxx: chọn một đồng tiền mã hóa cụ thể.

11. Như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình bên dưới, bây giờ bạn có thể thấy tất cả các thông tin cần thiết cho đồng tiền bạn đã chọn.

Đánh giá ví Jaxx: kiểm tra số dư tiền điện tử.

Xin chúc mừng, bây giờ bạn đã biết cách thiết lập ví Jaxx! Tiếp tục bài đánh giá về ví Jaxx của chúng tôi, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách gửi và nhận tiền!

Cách sử dụng Ví Jaxx?

Đầu tiên, quá trình gửi.

Gửi tiền

1. Trước tiên, bạn cần tìm loại tiền điện tử mà bạn muốn gửi. Đừng quên, bạn có thể cần phải đảm bảo rằng hộp được chọn trong menu cài đặt (bước 8 ở trên).

2. Trong ví dụ của tôi, tôi sẽ gửi Ethereum. Bấm vào Gửi nút ở đầu màn hình.

Đánh giá ví Jaxx: gửi tiền điện tử.

3. Một hộp sau đó sẽ xuất hiện, đó là nơi bạn cần nhập địa chỉ ví mà bạn muốn gửi tiền.

Đánh giá ví Jaxx: địa chỉ nhận.

4. Tại đây, bạn có hai lựa chọn. Sao chép và dán địa chỉ mong muốn của bạn tại đây hoặc, nếu bạn đang sử dụng thiết bị điện thoại di động, thì bạn có thể nhấp vào hình ảnh mã vạch và chụp ảnh mã vạch của máy thu sẽ tự động nhập địa chỉ ví đầy đủ.

Đánh giá ví Jaxx: quét mã QR.

5. Cuối cùng, nhập số xu bạn muốn gửi và nhấp vào Gửi. Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, khi bạn nhập số tiền điện tử bạn muốn gửi, số tiền tương đương của Hoa Kỳ sẽ cập nhật.

Đánh giá ví Jaxx: chọn tổng và các số khác.

Nhận tiền

Nếu bạn đang muốn nhận tiền vào ví Jaxx của mình, có một tính năng thực sự thú vị cho phép bạn tạo mã QR với số tiền chính xác – Tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm dưới đây.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng mã QR, thì chỉ cần nhấn nhận, sao chép địa chỉ nhận (công khai) của bạn và sau đó gửi cho người gửi tiền cho bạn.

1. Ở đầu màn hình, nhấp vào Nhận được. Như tôi đã sử dụng Ethereum (ETH) trong ví dụ trước, tôi sẽ sử dụng lại nó. Đừng quên đổi nó thành tiền điện tử bạn muốn nhận trước khi thực hiện việc này.

Đánh giá ví Jaxx: nhận tiền.

2. Tiếp theo, nhập số xu bạn muốn nhận. Như bạn sẽ thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, đồng đô la Mỹ tương đương sẽ cập nhật. Nếu số tiền trông đúng, hãy nhấp vào màu xanh lục Tạo ra cái nút.

Xem lại ví Jaxx: kiểm tra số tiền nhận.

3. Ví Jaxx bây giờ sẽ hiển thị cho bạn một mã vạch duy nhất. Nếu ai đó quét nó, ví của họ sẽ biết rằng nó cần gửi 2ETH đến ví Jaxx của bạn! Điều này thực sự hữu ích nếu bạn cần gửi tiền từ sàn giao dịch bên thứ ba vào ví blockchain Jaxx của mình!

Đánh giá ví Jaxx: yêu cầu ETH từ một địa chỉ.

Phần kết luận

Vì vậy, tôi hy vọng rằng bạn đã thích điều này Jaxx đánh giá ví! Nếu bạn đã đọc nó từ đầu đến cuối, bây giờ bạn sẽ hiểu rõ về ví Jaxx là gì và nó hoạt động như thế nào.

Điêu nay bao gôm tổng quan về tất cả các tính năng chính của nó, chẳng hạn như ví Jaxx lệ phí, giao diện người dùng, tiền tệ được hỗ trợ, và các Thay đổi hình dạng Giao thức API! Tôi cũng đã thảo luận bảo vệ của ví.

Mặc dù chiếc ví là một trong những chiếc ví an toàn nhất, nhưng điều đó thật đáng thất vọng nó không có 2FA hoặc tùy chọn đa chữ ký khi đăng nhập. Thực tế là nhóm đã không sửa chữa lỗ hổng bảo mật vào cuối năm 2017 cũng là điều đáng lo ngại.

Bảng: Các tính năng kết nối của Trezor Model T và Jaxx

Tôi cũng đã cho bạn hướng dẫn từng bước một về cách thiết lập ví Jaxx, cũng như cách gửi và nhận tiền.

Cá nhân, Tôi thực sự thích ví Jaxx vì sự tiện lợi của nó. Tôi có ví Jaxx trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn, vì vậy tôi có thể gửi và nhận tiền mọi lúc!

Dù sao, đó là nó cho bây giờ. Nếu bạn cảm thấy có ví phần mềm nào tốt hơn, vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map