Đánh giá Gemini Exchange

Nếu bạn muốn bán và mua Bitcoin hoặc Ether nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu, điều này Đánh giá trao đổi Gemini sẽ giúp bạn quyết định.

Có rất nhiều trao đổi tiền kỹ thuật số khác nhau và mỗi cái có khác nhau ưu điểmnhược điểm. Một số cung cấp nhiều đồng tiền khác nhau nhưng có vấn đề về bảo mật. Trong khi đó, những người khác chỉ cung cấp một số tài sản kỹ thuật số và có các tính năng bảo mật tuyệt vời. Điều này có thể làm cho việc chọn một trong những phù hợp với bạn khá khó khăn. May mắn thay, bài đánh giá này của Gemini là ở đây để giúp!

Trong bài đánh giá này về một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất, tôi sẽ bao quanh theo chủ đề: sàn giao dịch tiền điện tử Gemini là gì, lịch sử ngắn, ưu điểm và nhược điểm của nền tảng, các loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ và tất cả về phí Gemini.

Cuối cùng, sẽ có một số lời khuyên về việc thiết lập một tài khoản trao đổi tiền điện tử Gemini, tiếp theo là các đề xuất về những người nên sử dụng nền tảng.

Vào cuối bài đánh giá sàn giao dịch Gemini này, bạn sẽ có thể tự quyết định xem Gemini có phải là sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp với bạn không cũng như cách đăng ký và xác minh tài khoản tại sàn giao dịch tiền điện tử Gemini.

Có rất nhiều nội dung để cung cấp cho bạn sự hiểu biết đầy đủ về sàn giao dịch phổ biến và đáng tin cậy này. Vì vậy, hãy xem Gemini có gì để cung cấp cho người dùng của mình trong bài đánh giá trao đổi Gemini của chúng tôi!

Ưu điểm

 • Bảo mật mạnh mẽ
 • Tài khoản đô la Mỹ được đảm bảo
 • Dễ sử dụng

Nhược điểm

 • Lựa chọn hạn chế về tiền điện tử
 • Yêu cầu nhiều thông tin cá nhân
 • Đôi khi có thể ngoại tuyến

Đánh giá Gemini: Gemini là gì?

Song Tử là một BitcoinEther (đơn vị tiền tệ bản địa trên chuỗi khối Ethereum) nền tảng trao đổi. Nó được thành lập bởi cặp song sinh Winklevoss trở lại năm 2015. Bản thân cái tên – Gemini – là một liên quan đến chòm sao và biểu tượng hoàng đạo mô tả một cặp sinh đôi. Tên thông minh, đúng?

Cặp song sinh Winklevoss nổi tiếng vào năm 2004 sau khi họ kiện Mark Zuckerberg về Facebook. Tyler và Cameron cho rằng Zuckerberg đã đánh cắp ý tưởng của họ cho mạng xã hội nổi tiếng. Họ đã nhận được $ 65 triệu thiệt hại.

Đánh giá Gemini: Ứng dụng Gemini.

Cặp đôi nổi tiếng đầu tư 11 triệu đô la thành Bitcoin vào tháng 4 năm 2013. Vào thời điểm đó, mỗi đồng tiền chỉ trị giá 120 đô la. Ngày nay, khoản đầu tư của họ được định giá hơn 1 tỷ đô la!

Sàn giao dịch Gemini là trụ sở tại New York. Nó nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử được kính trọng nhất trong không gian tiền tệ kỹ thuật số. Nó cũng trở thành sàn giao dịch Ether được cấp phép đầu tiên trên thế giới vào năm 2016.

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini hiện sử dụng 51 người và hiện là sàn giao dịch lớn thứ 39 trên thế giới theo khối lượng 24 giờ được trích dẫn trên Coinmarketcap. Mặc dù khối lượng giao dịch Gemini Bitcoin và Gemini Ethereum có thể cao, nhưng sàn giao dịch này không thể cạnh tranh với những nền tảng cung cấp nhiều loại tiền điện tử khác nhau, chẳng hạn như Binance.

Song Tử là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với những người như Coinbase, Binance, và Kraken. Điều này là do nó cung cấp tiền điện tử cho thanh toán fiat cũng như một Thị trường BTC / ETH.

Đánh giá của Gemini: Giá của Gemini.


Nền tảng của cặp song sinh Winklevoss thường được coi là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất hiện có. Điều này là do nó cung cấp nhiều tính năng bổ sung khác nhau để giúp bảo vệ người dùng chống lại tin tặc. Trên thực tế, nó an toàn đến mức được sử dụng làm một trong những sàn giao dịch để thanh toán hợp đồng tương lai Bitcoin CBOE.

Nền tảng trao đổi tiền điện tử Gemini là có sẵn ở hầu hết các tiểu bang của Hoa Kỳ, cũng như Canada, Hồng Kông, Puerto Rico, Singapore, Hàn Quốc và Vương quốc Anh.

Bạn có thể mua những đồng xu nào tại Gemini?

Sàn giao dịch Gemini chỉ hỗ trợ Bitcoin Ethereum. Điều này có thể là do Gemini muốn trở thành một sàn giao dịch thân thiện với thể chế và đáng tin cậy. Nhiều loại tiền điện tử mới hơn chưa chứng tỏ bản thân trong một khoảng thời gian đủ dài và nếu Gemini bị buộc phải xóa tài sản vì bất kỳ lý do gì, điều đó sẽ làm cho nền tảng có vẻ kém tinh vi và trưởng thành hơn.

Phương thức gửi tiền nào được chấp nhận tại Gemini?

CẬP NHẬT 2021: Gemini bây giờ chấp nhận một tiền tệ fiat (chỉ USD) cũng như các tài sản kỹ thuật số khác nhau, chẳng hạn như BTC, ETH, LTC, BCH, BAT, LINK và các tài sản khác.

Song Tử chấp nhận tiền gửi được thực hiện bởi ACH (công ty thanh toán bù trừ tự động) ở Hoa Kỳ, và chuyển khoản ở nơi khác. Nó cũng chấp nhận tiền gửi bằng Bitcoin và Ether. Hiện tại không có phương thức gửi tiền nào khác được chấp nhận.

Phí Gemini là gì?

Tất cả các phương thức thanh toán được liệt kê ở trên hoàn toàn là miễn phí gửi tiền với từ phía Song Tử. Tuy nhiên, chuyển khoản có thể phải chịu phí từ ngân hàng mà tiền được gửi từ.

Ngoài ra, người dùng sẽ phải trả phí mạng cho một trong hai Bitcoin Gemini hoặc là Tiền gửi Gemini Ethereum. Tuy nhiên, điều này cũng giống như thực hiện bất kỳ giao dịch chuyển tiền nào khác trên cả hai mạng lưới tiền tệ kỹ thuật số.

Phí Gemini hơi khác một chút so với phí được tìm thấy tại các nền tảng trao đổi tài sản kỹ thuật số khác. Chúng phụ thuộc vào khối lượng giao dịch trong 30 ngày của bạn. Có sáu mức phí. Những người này bao gồm từ các nhà giao dịch nhẹ đến những người trao đổi khối lượng lớn Bitcoin và Ether. Mỗi ngày vào lúc nửa đêm UTC, phí được tính lại cho mọi cặp giao dịch.

Bảng sau đây cho một phân tích từng cấp:

Đánh giá phí trao đổi Gemini

Lưu ý: Những khách hàng đặt lệnh để bổ sung tính thanh khoản cho thị trường được gọi là “nhà tạo lập” trong bảng trên. Những người có tính thanh khoản được gọi là “người thu tiền”.

Đánh giá Gemini Exchange: Xác minh tài khoản

Vì sàn giao dịch Gemini tuân thủ các quy định hiện hành, cần xác minh để thiết lập tài khoản cá nhân. Có ba bước để xác minh danh tính của bạn tại thời điểm này: liên kết điện thoại di động số cho xác thực hai yếu tố, liên kết một tài khoản ngân hàng, và cuối cùng, gửi tài liệu để xác minh địa chỉ và danh tính của bạn.

Quá trình xác minh là một phần quan trọng của quá trình thiết lập tài khoản cá nhân. Để giúp người dùng mới dễ dàng nhất có thể, tôi đã liệt kê tất cả các bước bên dưới.

Tạo và xác minh tài khoản cá nhân Gemini

 • Lân đâu tơi thăm Gemini.com.
 • Nhấp vào “đăng ký” ở đầu trang.

  Đánh giá trang chủ Gemini Exchange

 • Điền thông tin vào trang tiếp theo. Điều này sẽ bao gồm tên đầy đủ, địa chỉ email của bạn, và một mật khẩu. Khi bạn hoàn thành việc này, hãy đọc “thỏa thuận người dùng” và “chính sách bảo mật”.
 • Nếu bạn hài lòng với các điều khoản trong các tài liệu này, hãy chọn hộp phía trên liên kết “tạo tài khoản của tôi”. Sau đó nhấp vào liên kết “tạo tài khoản của tôi”.

  Biểu mẫu đăng ký Gemini Exchange

 • Điền vào của bạn số điện thoại trên trang tiếp theo. Điều quan trọng là sử dụng đúng số của bạn vì đây là một phần của quá trình xác minh. Bạn sẽ được gửi một mã đến điện thoại của mình để kiểm tra xem đó có phải là số thực của bạn không. Bạn phải nhập thông tin này vào ô có liên quan.

  Chào mừng bạn đến với sàn giao dịch Gemini

 • Bước tiếp theo là liên kết tài khoản ngân hàng của bạn với tài khoản trao đổi Gemini của bạn. Điều này sẽ làm cho việc thêm đô la Mỹ vào tài khoản của bạn nhanh hơn nhiều trong tương lai. Chỉ cần điền câu trả lời cho các câu hỏi khi được nhắc.

  Thêm tài khoản ngân hàng trên Gemini Exchange

 • Sau khi thêm tài khoản ngân hàng, bạn sẽ cần xác minh danh tính của mình. Điều này liên quan đến việc gửi các hình thức tài liệu khác nhau. Đây là tiêu chuẩn để “biết khách hàng của bạn” và kiểm tra tuân thủ nhưng chắc chắn sẽ khiến một số khách hàng tiềm năng không đăng ký.

  Tải lên tài liệu trên sàn giao dịch Gemini

 • Như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình ở trên, Gemini muốn cả hai giấy tờ tùy thân có ảnh và một chứng minh địa chỉ từ những khách hàng mới. Họ khá nghiêm ngặt về các hình thức giấy tờ tùy thân có ảnh mà họ chấp nhận – chỉ cần hộ chiếu là đủ! Tuy nhiên, họ chấp nhận một số hình thức chứng minh địa chỉ khác nhau. Chúng bao gồm quét toàn trang hóa đơn điện nước, bảng sao kê ngân hàng, hóa đơn cáp và điện thoại di động hoặc hóa đơn internet.
 • Nó sẽ mất từ ​​một đến ba ngày để xác minh đầy đủ tài khoản của bạn. Một số tính năng sẽ có sẵn trong khi bạn chờ đợi. Bao gồm các gửi tiền điện tửgiao dịch giữa các cặp khác nhau. Tuy nhiên, việc rút tiền và gửi tiền bằng fiat bị vô hiệu hóa cho đến khi tài khoản được xác minh.

So sánh Song Tử bên cạnh những người khác

Bạn có biết không?

So sánh Song Tử bên cạnh những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Ai nên sử dụng Gemini?

Gemini là một sự trao đổi tuyệt vời cho những người coi trọng bảo mật hơn tất cả những người khác. Điều này làm cho nó rất phù hợp cho những người trao đổi số lượng lớn tiền tệ fiat lấy Bitcoin hoặc Ether. Được cấp phép đầy đủ và cung cấp các tính năng bảo mật bổ sung, nó làm cho nó trở thành một sàn giao dịch an toàn nhất trong không gian tiền điện tử.

Gemini cũng lý tưởng cho những người dùng muốn thực hiện nhiều giao dịch hàng ngày. Các nhà giao dịch chuyên nghiệp chắc chắn sẽ tận hưởng các tính năng bảo mật nâng cao bảo vệ cả tài khoản tiền pháp định và tiền kỹ thuật số của họ. Điều này sẽ giúp họ tự tin hơn để giữ số tiền khổng lồ trực tuyến mà họ cần để thực hiện giao dịch lớn một số nhà giao dịch chuyên nghiệp kiếm tiền mỗi ngày.

Hơn thế nữa, trượt thang phí cũng phù hợp với phong cách này của thương nhân. Hệ thống phí Gemini mà tôi đã nêu ở trên rõ ràng ủng hộ những người thực hiện nhiều giao dịch hơn là những người chỉ muốn thực hiện một lệnh mua Bitcoin hoặc Ether và đưa nó vào kho lạnh. Điều đó nói rằng, phí rẻ ngay cả ở mức thấp nhất, do đó, người mua một lần không nên bỏ qua!

Đánh giá Gemini: bitcoin.

Vì nhiều nhà giao dịch mới bắt đầu, người chấp nhận hoặc nhà đầu tư nghe nói về BitcoinEther là phần giới thiệu đầu tiên của họ về tiền điện tử, Gemini tạo ra một khởi đầu tốt. Tuy nhiên, họ có thể bị ảnh hưởng bởi số lượng chi tiết cá nhân mà họ phải cung cấp cho sàn giao dịch chỉ để có cảm giác mua, bán và giao dịch bằng tiền điện tử.

Vì lý do này, có lẽ những người thương hiệu mới đối với thế giới tiền điện tử sẽ tốt hơn nếu sử dụng một trao đổi khác nhau nhu la Coinbase.

Ngoài ra, chỉ có Bitcoin và Ethereum được cung cấp trên Gemini, những người mới bắt đầu muốn tiếp xúc với nhiều các tài sản kỹ thuật số khác nhau có thể miễn cưỡng sử dụng nền tảng.

Tất cả những gì đã nói, các nhà đầu tư mới bắt đầu chỉ muốn chiếm một vị trí tốt trong Bitcoin hoặc Ethereum và yêu cầu mức độ bảo mật cao nhất trong khi làm như vậy, rất nên thử Gemini.

Đánh giá của Gemini Exchange: Ưu điểm và nhược điểm

Tiếp theo, trong bài đánh giá về sàn giao dịch Gemini này, tôi sẽ nêu ra những ưu và nhược điểm của sàn giao dịch này.

PROS CONS
 • Các biện pháp bảo mật bổ sung – chỉ một tỷ lệ nhỏ Bitcoin tại Gemini được giữ trực tuyến. Hầu hết được tổ chức ngoại tuyến để giảm thiểu thiệt hại tiềm ẩn từ các vụ hack. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên lưu trữ tiền điện tử của mình trên Gemini lâu dài.
 • Các tài khoản đô la Mỹ được bảo hiểm bởi Tổng công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang và tất cả các khoản tiền được giữ an toàn trong một ngân hàng điều lệ có trụ sở tại New York.
 • Đã đăng ký đầy đủ và tuân thủ các tiêu chuẩn ngân hàng. Điều này làm cho nó phù hợp với các khách hàng tổ chức, cũng như các cá nhân.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp và cao cấp.
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Có một blog và một phần Câu hỏi thường gặp dài để giải quyết các vấn đề. Khi cả hai điều này đều không đủ, các khiếu nại và vấn đề sẽ được giải quyết bằng cách sử dụng email. Sàn giao dịch thường trả lời trong vòng vài giờ, thay vì vài ngày.
 • Thân thiện với người dùng và được thiết kế tốt. Nó có giao diện đơn giản, phù hợp cho người mới bắt đầu cũng như người dùng cao cấp hơn.
 • Việc mua Gemini Bitcoin và Gemini Ethereum dễ dàng thực hiện nhờ các tùy chọn mua cơ bản thân thiện với người dùng. Sàn giao dịch cũng có một thị trường tiên tiến hơn. Điều này cũng làm cho Gemini trở nên tuyệt vời cho những người dùng có các cấp độ trải nghiệm khác nhau.
 • Phí trao đổi tài sản thấp. Tiền điện tử, tiền gửi ngân hàng và chuyển khoản cũng miễn phí. Hơn nữa, 30 lần rút tiền đầu tiên được thực hiện mỗi tháng cũng miễn phí.
 • Nó yêu cầu rất nhiều thông tin để đăng ký. Cặp song sinh Winklevoss đã cố gắng làm cho cuộc trao đổi của họ tuân thủ nhất có thể. Thật không may, điều này có nghĩa là gửi nhiều dữ liệu cá nhân lên nền tảng.
 • Thường chuyển sang chế độ ngoại tuyến vào những thời điểm có âm lượng cực lớn. Tuy nhiên, có nhiều khả năng sự cố xảy ra do máy chủ quá tải hơn bất kỳ hình thức thao túng thị trường nào.
 • Một lựa chọn hạn chế các phương pháp tài trợ.
 • Một lựa chọn giới hạn các loại tiền có sẵn để mua.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Đánh giá Gemini: Kết luận

Đây là kết thúc của việc này Đánh giá trao đổi Gemini. Tôi hy vọng bạn đã học được nhiều điều về một trong những sàn giao dịch tiền điện tử an toàn và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Nó có thể không phải là lớn nhất về khối lượng hàng ngày. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ từ những người thích Chicago Board Options Exchange đối với sản phẩm tài chính tương lai Bitcoin của họ, đây rõ ràng là một trong những sản phẩm được tôn trọng nhất!

Nền tảng là thích hợp cho các loại các nhà đầu tưthương nhân. Hy vọng rằng bạn đã nhận ra rằng nó không lý tưởng cho những người muốn chuyển vào và chuyển ra khỏi các loại tiền điện tử khác nhau nhưng lại tuyệt vời cho những giao dịch mua số lượng lớn và mua một lần. Điều này là do nền tảng này cung cấp Bảo vệ.

Chỉ cần nhớ rằng, bạn vẫn không nên để tiền điện tử của mình trên một nền tảng trao đổi. Chỉ vì hầu hết của Gemini BTC và ETH được giữ ngoại tuyến, điều đó không làm cho nó không bị tấn công!

Bạn cũng nên kiểm tra các sàn giao dịch đáng tin cậy khác, chẳng hạn như Binance, CoinbaseKraken. Họ cung cấp nhiều loại tiền tệ hơn và các nền tảng linh hoạt hơn.

Vì vậy, đó là tất cả cho bài đánh giá trao đổi Gemini này. Với tất cả kiến ​​thức mới có được về sàn giao dịch Gemini, bạn có nghĩ rằng mình sẽ sử dụng nền tảng này để mua và bán tiền điện tử trong tương lai không?

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map