Đánh giá GDAX

Xin chào, những người hâm mộ tiền điện tử! Vì vậy, bạn đang muốn tạo ra một triệu giao dịch tiền điện tử đầu tiên của mình, nhưng trước tiên, hãy muốn biết liệu GDAX cũng tốt như các nền tảng trao đổi tiền điện tử được đề xuất khác, chẳng hạn như Coinbase, BinanceKraken?

Đừng lo lắng – Tôi đã có tất cả mọi thứ được bao phủ! Các thị trường giao dịch tiền điện tử hiện nay là một ngành công nghiệp nhiều tỷ đô la và trong suốt mức cao nhất mọi thời đại của nó vào tháng 12 năm 2017, khối lượng giao dịch hàng ngày cao ngang với Sở giao dịch chứng khoán New York!

Trong bài đánh giá GDAX của mình, tôi sẽ trả lời những câu như “GDAX có thân thiện với người dùng không?”, “Phí GDAX được tính là bao nhiêu”? và ‘GDAX có an toàn không?’.

Tôi thậm chí sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng GDAX với một số ảnh chụp màn hình thực sự hữu ích! Bạn có rất nhiều điều để học, vì vậy Bắt đầu nào bằng cách tìm hiểu GDAX là gì!

Ưu điểm

 • Đảm bảo
 • Dễ sử dụng
 • Phí giao dịch thấp

Nhược điểm

 • Hỗ trợ khách hàng không hữu ích
 • Không có giao dịch ẩn danh

GDAX là gì? (Coinbase Pro)

GDAX là một sàn giao dịch tiền điện tử điều đó cho phép mọi người mua, bán và giao dịch nhiều loại tiền kỹ thuật số. Ra mắt vào năm 2016, GDAX là viết tắt của Global Digital Asset Exchange. Những người đã tạo ra GDAX là một phần của cùng một công ty điều hành Coinbase, hiện là một trong những nhà môi giới hối đoái lớn nhất trên thế giới!

Về cơ bản, nền tảng này là một người trung gian giữa người mua và người bán và đổi lại – GDAX kiếm tiền của họ bằng cách tính phí giao dịch. Ví dụ: nếu John muốn mua một số Bitcoin và Jenny muốn bán, cả hai đều được khớp bởi sàn giao dịch GDAX!

Đánh giá GDAX

Những người sáng lập muốn cung cấp 13 triệu người dùng Coinbase với một nền tảng giao dịch tiên tiến hơn. Lý do cho điều này là Coinbase chỉ cho phép bạn mua và bán tiền điện tử. Mặt khác, GDAX cho phép bạn giao dịch chúng trong thời gian thực, sử dụng nhiều công cụ giao dịch khác nhau.

Mặc dù GDAX đang tìm cách nhắm mục tiêu đến các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn, nhưng vẫn có thể sử dụng các phương thức thanh toán trong thế giới thực như tài khoản ngân hàng để gửi và rút tiền!

Điều tuyệt vời là nếu bạn có tài khoản Coinbase, bạn cũng tự động có tài khoản GDAX! Tất cả những gì bạn cần làm là nhập chi tiết đăng nhập giống như thông tin bạn sử dụng tại Coinbase!

Cũng giống như Coinbase, GDAX hiện có một trong những khối lượng giao dịch lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Vào thời điểm viết bài vào tháng 7 năm 2018, việc trao đổi trung bình khoảng 100 triệu đô la trong giao dịch hàng ngày. Số tiền nhiều nhất từng được giao dịch tại GDAX là 650 triệu đô la trong một ngày, mà nó đã đạt được vào cuối năm 2017!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết GDAX là gì và cách họ bắt đầu, phần tiếp theo của bài đánh giá GDAX của tôi sẽ nói về việc đổi thương hiệu gần đây của họ thành Coinbase Pro!

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

GDAX hiện là Coinbase Pro!?

GDAX đã công bố vào tháng 5 năm 2018 rằng sẽ đổi thương hiệu sàn giao dịch lên ‘Coinbase Pro’! Coinbase Pro sẽ có tất cả lợi ích tương tự như GDAX, tuy nhiên, nhóm có đã thêm một vài tính năng mới để làm cho nó tốt hơn nữa!


Các nền tảng mới hiện đang hoạt động, nghĩa là nếu bạn cố gắng truy cập vào GDAX, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web Coinbase Pro mới. Khi tôi thử nghiệm nó lần đầu tiên, tôi nhận thấy một vài điểm khác biệt.

Thứ nhất, nền tảng này sạch hơn nhiều, có nghĩa là nó dễ điều hướng hơn. Quá trình gửi và rút tiền cũng đơn giản hơn, đó là tuyệt vời! Tôi cũng nhận thấy rằng biểu đồ định giá cung cấp nhiều tùy chọn hơn, giúp xem dữ liệu lịch sử dễ dàng hơn nhiều.

Đánh giá GDAX: các tính năng.

Cuối cùng, nền tảng cũ khiến việc xem danh mục tiền xu của bạn hơi khó khăn, nhưng điều này đã được thay đổi để làm cho nó thân thiện hơn với người dùng!

Trong buổi thông báo, GDAX cũng tiết lộ rằng họ đã tiếp quản một công ty được gọi là Paradex. Công nghệ mà Paradex đã xây dựng sẽ cho phép người dùng Coinbase và GDAX chuyển khoản Mã thông báo ERC-20 giữa các ví. Đừng quên, mã thông báo ERC-20 là một loại tiền điện tử đã được xây dựng dựa trên Chuỗi khối Ethereum và tổng cộng có hàng trăm người trong số họ!

Thông báo cho bạn biết, tôi sẽ vẫn gọi Coinbase Pro là GDAX trong phần còn lại của bài đánh giá của mình, vì tôi không muốn làm bạn nhầm lẫn!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về thương hiệu Coinbase Pro, phần tiếp theo của bài đánh giá GDAX của tôi sẽ xem xét những gì phương thức thanh toán bạn có thể sử dụng và các khoản phí mà sàn giao dịch tính!

So sánh song song GDAX với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh song song GDAX với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Phương thức thanh toán và Phí

Nhóm GDAX đã nhận ra tầm quan trọng của việc cho phép mọi người gửi và rút tiền bằng tiền trong thế giới thực, có nghĩa là bạn có thể sử dụng ngân hàng của mình để nạp tiền vào tài khoản của mình!

Trước khi thảo luận về các khoản phí, tôi muốn nói rõ rằng chỉ một số quốc gia nhất định mới được phép sử dụng tài khoản ngân hàng để gửi tiền. Hơn nữa, loại hệ thống thanh toán sẽ phụ thuộc vào quốc gia bạn đang ở.

Nếu bạn ở Châu Âu, bạn sẽ cần sử dụng SEPA. GDAX không tính phí cho việc này, điều này thật tuyệt! Các Phí rút tiền GDAX cho SEPA chỉ € 0,15!

Nếu bạn đang ở tại Hoa Kỳ., bạn có thể gửi tiền bằng tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ, tài khoản này sẽ mất phí 1,49% trong tổng số giao dịch.

Đánh giá GDAX

GDAX phí rút tiền khi sử dụng tài khoản ngân hàng Hoa Kỳ cũng 1,49%. Ngoài ra, khách hàng Hoa Kỳ có thể thực hiện chuyển khoản, cái đó sẽ tốn một phí cố định 10 đô la để gửi và 25 đô la để rút.

Nếu bạn ở Canada, Singapore hoặc Úc, bạn vẫn có thể sử dụng tiền trong thế giới thực để gửi tiền vào tài khoản GDAX của mình, tuy nhiên, hiện tại, bạn không thể rút chúng ra. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải chuyển đổi bất kỳ số dư tiền tệ fiat nào bạn có thành tiền điện tử và sau đó rút tiền điện tử về ví của bạn.

Bạn cũng có thể chuyển tiền từ số dư Coinbase sang tài khoản GDAX của mình. Điều này là miễn phí và chỉ mất vài giây! Để có hướng dẫn chi tiết về cách thực hiện việc này, bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết này!

Nếu bạn đang muốn gửi tiền bằng cách sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, GDAX không hỗ trợ điều này trực tiếp, tuy nhiên, bạn có thể làm điều này trong nền tảng Coinbase. Phí cho việc này là 3,99% trong tổng số tiền giao dịch và khi bạn đã thực hiện xong, chỉ cần chuyển tiền qua GDAX.

Nếu không có tùy chọn nào trong số này phù hợp với bạn, bạn cũng có thể gửi tiền bằng tiền điện tử! Mặc dù GDAX sẽ không tính phí bạn cho việc này, nhưng bạn vẫn cần thanh toán phí giao dịch blockchain. Tuy nhiên, số tiền này thường ít hơn một đô la và sẽ phụ thuộc vào loại tiền bạn chọn để gửi tiền. Phí rút tiền trên GDAX đối với tiền điện tử cũng giống như phí gửi tiền, không là gì cả!

Khi nói đến phí giao dịch, GDAX rẻ hơn nhiều so với Coinbase, người tính phí 1,49% mỗi khi bạn mua hoặc bán! Phí GDAX phụ thuộc vào một số điều khác nhau, tôi sẽ giải thích bên dưới.

Thứ nhất, GDAX có một tỷ lệ khác nhau cho ‘Market Makers’ và ‘Market Takers’. Nhà tạo lập thị trường là người cung cấp thanh khoản cho sàn giao dịch. Về cơ bản, nếu nhà giao dịch đặt hàng với giá cao hơn hoặc là thấp hơn so với giá thị trường hiện tại, thì chúng người chế tạo.

Ví dụ: nếu giá hiện tại của Bitcoin trên GDAX là $ 6.800, nhưng bạn đặt hàng để mua nó tại $ 6,300, sau đó bạn là một nhà tạo lập thị trường bởi vì tiền của bạn không có sẵn cho đến khi lệnh được thực hiện. Điều này rất quan trọng đối với các sàn giao dịch tiền điện tử vì nó đảm bảo có đủ thanh khoản cho các nhà giao dịch khác.

Kết quả là, GDAX không tính bất kỳ khoản phí giao dịch nào đối với các ‘nhà tạo lập’ thị trường! Mặt khác, nếu một nhà giao dịch mua hoặc bán một đồng xu theo giá thị trường hiện tại được cung cấp bởi sàn giao dịch, thì họ là một ‘người mua’ trên thị trường!

Phí tính cho người tham gia thị trường phụ thuộc vào số tiền bạn giao dịch trong một tháng. Phí cao nhất được tínhchỉ 0,30% trong tổng số tiền giao dịch. Nếu bạn giao dịch hơn 10 triệu đô la thì con số này giảm xuống còn 0,20% và nếu bạn đủ điên rồ để giao dịch hơn 100 triệu đô la, điều này giảm xuống còn 0,10%!

Đánh giá GDAX - Phí định giá

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về các phương thức và phí thanh toán GDAX, phần tiếp theo của bài đánh giá GDAX của tôi sẽ xem xét những đồng tiền nào bạn có thể mua!

Bạn có thể mua những đồng xu nào trên GDAX (Coinbase Pro)?

Một trong những những khía cạnh đáng thất vọng của việc sử dụng GDAX là số lượng coin có sẵn để mua, bán và giao dịch thực sự rất hạn chế. Trên thực tế, tại thời điểm viết bài vào tháng 7 năm 2018, sàn giao dịch chỉ hỗ trợ bốn loại tiền điện tử.

đó là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH), giống như Coinbase. Theo nhóm Coinbase và GDAX, các sàn giao dịch hy vọng sẽ sớm bắt đầu hỗ trợ nhiều đồng tiền hơn.

Dan Romero, Ai là tổng giám đốc tại Coinbase, gần đây đã giải thích rằng việc thêm nhiều tiền điện tử hơn là ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên, họ đang mất thời gian do các quy định của Hoa Kỳ. Tuy nhiên, những gì chúng ta biết là Ethereum Classic (ETC) sẽ sớm trở thành đồng tiền thứ năm được hỗ trợ trên GDAX, dự kiến ​​sẽ xảy ra vào nửa cuối năm 2018!

Các dự án tiền điện tử rất muốn đồng xu của họ được niêm yết trên Coinbase và GDAX vì họ có hơn 13 triệu khách hàng và các nền tảng giúp bạn dễ dàng sử dụng tiền trong thế giới thực.

Ví dụ, đội phía sau Ripple (XRP) đã cố gắng đưa đồng xu của họ được niêm yết trên Coinbase và GDAX trong một thời gian dài, thậm chí nhóm còn đề nghị cho vay các nền tảng này100 triệu giá trị của XRP! Khi có tin đồn rằng thỏa thuận sẽ được thực hiện, giá trị của XRP đã trở nên điên rồ! Tuy nhiên, sau khi tiết lộ rằng Ripple sẽ không được thêm vào, giá trị của nó đã giảm trở lại!

Trên thực tế, nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau, thì GDAX có thể không phù hợp với bạn. Có các sàn giao dịch khác như Binance cái đó liệt kê hàng trăm đồng tiền khác nhau, với nhiều hơn được thêm vào mọi lúc.

Thông báo cho bạn biết, bạn cũng có thể giao dịch bốn đồng tiền được hỗ trợ với các loại tiền tệ fiat chẳng hạn như USD và EUR, đó là một tính năng thú vị!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết sàn giao dịch hỗ trợ những đồng tiền nào, phần tiếp theo của bài đánh giá GDAX của tôi sẽ xem xét quá trình đăng ký!

Đăng ký có dễ không?

Bạn có thể nhớ cách tôi đã đề cập trước đó rằng nếu bạn đã có tài khoản Coinbase, bạn sẽ tự động có tài khoản GDAX. Nếu đúng như vậy, bạn có thể chuyển sang phần tiếp theo của bài đánh giá GDAX của tôi!

Nếu không, hãy để tôi giải thích nhanh quy trình đăng ký, quy trình này giống nhau đối với cả Coinbase và GDAX.

Biểu mẫu đăng ký đánh giá GDAX

Vì nền tảng có trụ sở tại Hoa Kỳ, họ rất coi trọng vấn đề bảo mật tài khoản. Điều này có nghĩa là không giống như một số sàn giao dịch, bạn sẽ không thể giao dịch ẩn danh. Do đó, bạn sẽ cần phải trải qua một KYC (Biết khách hàng của bạn). Nhưng đừng lo lắng, nó thực sự đơn giản và chỉ mất vài phút!

Trước tiên, bạn sẽ cần phải cung cấp cho sàn giao dịch một loạt các chi tiết cá nhân. Điều này sẽ bao gồm tên, quốc tịch và địa chỉ đầy đủ của bạn. Sau đó, bạn sẽ cần phải tải lên một số giấy tờ tùy thân để chứng minh danh tính của bạn, chẳng hạn như hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe.

Điều tốt là xác minh tài liệu được tự động, nghĩa là hệ thống có thể xác nhận danh tính của bạn mà không cần nhân viên GDAX làm việc đó theo cách thủ công! Khi tôi thực hiện quá trình này, tôi chỉ mất tổng cộng 10 phút!

Ngay sau khi bạn hoàn thành việc này, bạn có thể liên kết Thẻ tín dụng ghi nợ hoặc là tài khoản ngân hàng và đặt cọc ngay lập tức!

Chỉ cần nhớ rằng nếu bạn muốn rút hơn 10.000 đô la trong một ngày, bạn sẽ cần cung cấp thông tin bổ sung cho sàn giao dịch. Điều này phụ thuộc vào nơi bạn sống và có thể bao gồm xác minh điện thoại hoặc yêu cầu bằng chứng địa chỉ (như sao kê ngân hàng).

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về quy trình đăng ký đơn giản, phần tiếp theo của bài đánh giá GDAX của tôi sẽ xem xét hỗ trợ khách hàng của Exchange!

Hỗ trợ khách hàng của GDAX

Khi tôi nghĩ về việc sử dụng sàn giao dịch tiền điện tử lần đầu tiên, một trong những điều quan trọng nhất mà tôi tìm kiếm là dịch vụ hỗ trợ khách hàng có sẵn. Nếu xảy ra sự cố, tôi muốn biết rằng tôi có thể nhận trợ giúp nhanh chóng và hiệu quả, đó là lý do tại sao tôi quyết định đề cập đến nó trong bài đánh giá GDAX của mình!

Hỗ trợ khách hàng tại GDAX là một trong những công ty tốt nhất trong ngành! Thứ nhất, có thể liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của GDAX qua điện thoại. Dịch vụ này là có sẵn từ thứ Hai đến thứ Sáu, giữa 8 giờ sáng và 5 giờ chiều (Giờ Thái Bình Dương).

Nếu bạn cần liên hệ với đội ngoài những giờ này, bạn có thể gửi email cho họ 24 giờ một ngày. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với GDAX trên nhiều các kênh truyền thông xã hội chẳng hạn như Twitter. Nếu bạn quyết định đi theo con đường này, chỉ cần đảm bảo rằng bạn không đăng bất kỳ chi tiết tài khoản nhạy cảm nào!

Khía cạnh tiêu cực duy nhất đối với nhóm dịch vụ khách hàng của GDAX là họ không có thiết bị trò chuyện trực tiếp. Tuy nhiên, về tổng thể, nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với tài khoản của mình, nhóm GDAX thường phản hồi rất nhanh!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về hỗ trợ khách hàng, phần tiếp theo của bài đánh giá GDAX của tôi là tìm hiểu xem GDAX có an toàn không!

GDAX có an toàn không?

Như GDAXCoinbase đều là thuộc sở hữu của cùng một công ty, cả hai đều sử dụng các biện pháp kiểm soát bảo mật giống nhau. Tôi đã đề cập trước đó rằng mọi người dùng GDAX phải tự xác định trước khi họ có thể bắt đầu giao dịch, có nghĩa là bất kỳ hoạt động gian lận nào có thể được truy tìm trực tiếp đến cá nhân.

GDAX chịu trách nhiệm về tiền điện tử trị giá hàng trăm triệu đô la, vì vậy họ phải đảm bảo giữ an toàn cho tiền của khách hàng. 98% của tất cả các khoản tiền được giữ trong kho lạnh, nghĩa là chúng luôn được tổ chức ngoại tuyến. Điều này làm cho một hacker trực tuyến không thể truy cập vào chúng trên thực tế!

Coinbase lưu trữ 98% tiền của khách hàng theo cách này, số còn lại được bảo hiểm. Chúng tôi khuyến khích tất cả các sàn giao dịch sử dụng các biện pháp bảo mật này.

– Coinbase Pro (@CoinbasePro) 3 tháng 8, 2016

Các 2% số tiền còn lại được tổ chức trực tuyến, cho phép sàn giao dịch xử lý đơn đặt hàng của khách hàng. GDAX cung cấp cho người dùng tùy chọn thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA). Khi bạn đã thiết lập 2FA, bạn sẽ cần nhập một mã duy nhất được gửi đến điện thoại di động của bạn, mỗi khi bạn muốn đăng nhập.

GDAX cũng đã cài đặt tính năng bảo mật tốt được gọi là ‘Vault’. Nếu bạn quyết định cất giữ tiền xu của mình trong kho tiền, thì số tiền đó sẽ chưa phát hành cho đến 48 giờ sau khi bạn yêu cầu rút tiền. Điều này hoạt động như một cấp độ bảo mật bổ sung vì nếu một tin tặc giành được quyền truy cập vào tài khoản của bạn, bạn sẽ có 48 giờ để hủy giao dịch.

Đánh giá GDAX

GDAX cũng cung cấp một cái gì đó được gọi là nhiều phê duyệt. Đây là nơi có nhiều hơn một người yêu cầu xác nhận yêu cầu rút tiền. Đây là một tính năng bảo mật tuyệt vời vì nó thực tế không thể để ai đó lấy cắp tiền của bạn! Ví dụ: nếu bạn đã sử dụng người nào đó mà bạn tin cậy làm người phê duyệt thứ hai, thì không ai có thể rút tiền của bạn cho đến khi cả hai người xác nhận điều đó!

Một tính năng bảo mật bổ sung tại GDAX là Thỏa thuận FDIC. Điều này có nghĩa là nếu Coinbase bị hack tiền hoặc công ty ngừng hoạt động, tiền của bạn sẽ được bảo vệ lên đến 250.000 đô la! Chỉ cần nhớ rằng, để được FDIC bảo vệ, tiền của bạn cần phải được được giữ trong ví GDAX USD của bạn.

Mọi thứ nghe có vẻ quá tốt để trở thành sự thật, phải không? Chà, có một vấn đề nhỏ mà tôi muốn nói với bạn! Vào ngày 21 tháng 6 năm 2018, giá Ethereum trên GDAX đột ngột đã giảm từ $ 319 xuống $ 0,10! Lý do cho điều này là một nhà giao dịch đã bán ETH trị giá hàng triệu đô la, điều này dẫn đến việc giảm giá trong vài giây.

Điều này có nghĩa là một số nhà giao dịch đã mất rất nhiều tiền khi giá giảm kích hoạt nhiều lệnh khác nhau. Một số người cho rằng đây là một nỗ lực nhằm thao túng thị trường, tuy nhiên, điều này vẫn chưa được chứng minh. Tuy nhiên, nếu ai đó đủ may mắn để chi 380 đô la cho ETH khi nó tạm thời giảm xuống 10 xu khi giá tăng trở lại khoản đầu tư của họ đáng lẽ sẽ trị giá hơn 1 triệu đô la!

Ngoài sự kiện diễn ra một lần này, GDAX là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất trong ngành.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết GDAX có an toàn không, phần tiếp theo của bài đánh giá GDAX của tôi sẽ xem xét xem sàn giao dịch phù hợp với ai!

Ai nên sử dụng GDAX?

Các Nền tảng GDAX phức tạp hơn một chút hơn Coinbase bởi vì nó thực sự cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử, thay vì chỉ mua và bán chúng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần một chút kinh nghiệm về cách thức hoạt động của các sàn giao dịch tiền điện tử.

Thị trường luôn biến động và giá có thể tăng hoặc giảm nhanh chóng, vì vậy tôi sẽ chỉ đảm bảo rằng bạn hiểu một số các tính năng chính. Các loại tiền điện tử mà bạn muốn giao dịch được gọi là ‘Cặp đôi’. Ví dụ, nếu bạn muốn buôn bán Bitcoin với Ethereum, sau đó bạn sẽ cần phải truy cập vào cặp BTC / ETH. Bạn cũng có thể giao dịch tiền điện tử với tiền tệ fiat trên GDAX, chẳng hạn như ghép nối BTC / USD.

Tùy chọn cơ bản nhất được gọi là ‘Lệnh thị trường’, có nghĩa là bạn đang mua hoặc bán một đồng xu theo giá thị trường hiện tại. Nếu bạn chọn tùy chọn này, giao dịch của bạn thường được thực hiện trong vòng vài giây.

Tùy chọn tiếp theo có sẵn tại GDAX là tùy chọn ‘Lệnh giới hạn’ của họ. Đây là nơi bạn chọn giá mà bạn muốn giao dịch. Đơn đặt hàng sẽ chỉ được hoàn thành sau khi giá thị trường hiện tại đạt đến giá bạn đã chọn.

Ví dụ, nếu giá Litecoin hiện tại là $ 100, nhưng bạn cảm thấy giá sẽ giảm, bạn có thể đặt đơn đặt hàng giới hạn cho $ 85. Nếu giá thị trường hiện tại giảm xuống 85 đô la, thì giao dịch của bạn sẽ tự động được thực hiện. Đơn đặt hàng có thể bị hủy nếu giá không đạt đến giới hạn của bạn.

Một tùy chọn khác có sẵn tại GDAX là ‘Lệnh cắt lỗ’ của họ. Điều này bảo vệ giao dịch của bạn không bị mất quá nhiều tiền nếu giá đồng xu của bạn giảm. Ví dụ: nếu bạn mua Bitcoin với giá 7.000 đô la, bạn có thể đặt điểm dừng đặt hàng với giá 5.000 đô la. Nếu giá Bitcoin giảm, thì hệ thống sẽ tự động bán số tiền của bạn với giá 5.000 đô la.

Điều quan trọng là bạn phải học cách sử dụng tất cả các tính năng trên, vì chúng có thể là sự khác biệt giữa bạn kiếm được hoặc mất tiền!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết nền tảng phù hợp với ai, phần tiếp theo của bài đánh giá GDAX của tôi sẽ nhanh chóng tóm tắt tất cả những ưu điểm và nhược điểm mà tôi đã thảo luận.

Ưu điểm và nhược điểm

Hãy cùng xem xét những mặt tích cực và tiêu cực của GDAX.

GDAX PROS GDAX CONS
 • Chấp nhận tiền gửi và rút tiền từ tài khoản ngân hàng
 • Phí gửi và rút tiền thấp
 • Có thể chuyển tiền từ Coinbase
 • Phí giao dịch rất thấp
 • Quy trình mở tài khoản nhanh chóng
 • Bảo mật tuyệt vời
 • Hỗ trợ khách hàng tốt
 • Nền tảng sạch và thân thiện với người dùng
 • Phải xử lý tiền gửi bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng thông qua Coinbase
 • Chỉ hỗ trợ 4 loại tiền điện tử
 • Không phải tất cả các quốc tịch đều được phép tham gia
 • Không có giao dịch ẩn danh
 • Không có cơ sở trò chuyện trực tiếp

Bây giờ tôi đã tóm tắt những ưu điểm và nhược điểm của nền tảng, phần cuối cùng trong bài đánh giá GDAX của tôi sẽ nhanh chóng chỉ cho bạn cách sử dụng GDAX!

Cách sử dụng GDAX: Kiểm tra giao diện

Trước khi chúng tôi bắt đầu, vì trang web Coinbase Pro chỉ mới được tạo gần đây nên đôi khi nó không hiển thị trên Google. Do đó, bạn có thể tìm thấy nó đây.

Tìm một cặp giao dịch

Khi bạn đã ở trên nền tảng Coinbase Pro, hãy đăng nhập và sau đó nhấp vào Buôn bán trên đầu của trang.

Đánh giá GDAX - Giao dịch chuyên nghiệp trên Coinbase

Bây giờ bạn cần nhấp vào Chọn thị trường. Một hộp thả xuống sẽ xuất hiện. Nếu bạn thấy cặp mà bạn muốn giao dịch – thật tuyệt! Nếu không, hãy chọn tiền điện tử / tiền pháp định mà bạn muốn giao dịch.

Đánh giá GDAX - Thị trường Coinbase Pro

Khi bạn đã chọn cặp giao dịch của mình, bạn sẽ được đưa đến màn hình giao dịch chính. Tôi sẽ chọn BTC / EUR!

Đánh giá GDAX

Hiểu về màn hình giao dịch

Như bạn sẽ thấy trong biểu đồ bên dưới, bạn có thể xem các biến động giá lịch sử cho việc ghép nối của mình. Trong ví dụ của tôi, mỗi thanh đại diện cho một “chuyển động 5 phút”. Màu xanh lá cây có nghĩa là nó đã tăng và màu đỏ có nghĩa là nó đã đi xuống! Bạn có thể thay đổi điều này từ 1 phút đến 1 ngày.

Đánh giá GDAX - Biểu đồ giá Coinbase chuyên nghiệp

Bạn cũng có thể thay đổi biểu đồ từ thanh nến thành đường. Hãy xem ảnh chụp màn hình bên dưới!

Đánh giá GDAX - Biểu đồ chuyên nghiệp của Coinbase

Cách giao dịch trên GDAX

Khi bạn đã quyết định giao dịch bạn muốn thực hiện, hãy chuyển đến biểu mẫu đặt hàng ở bên trái màn hình. Như bạn sẽ thấy từ ví dụ của tôi bên dưới, bạn có thể chọn ‘Lệnh thị trường’, ‘Lệnh giới hạn’ hoặc ‘Lệnh cắt lỗ’. Nếu bạn không thể nhớ những điều này có nghĩa là gì, hãy quay lại phần “Ai nên sử dụng GDAX?” Trong bài đánh giá GDAX của tôi!

Đánh giá GDAX - Đặt lệnh Coinbase chuyên nghiệp

Nếu bạn đang đặt lệnh thị trường, tất cả những gì bạn cần làm là nhập số lượng xu bạn muốn mua hoặc bán. Nếu bạn muốn thực hiện một lệnh giới hạn hoặc cắt lỗ, hãy nhập số lượng tiền bạn muốn mua hoặc bán và số tiền bạn muốn lệnh được thực hiện tại.

Đánh giá GDAX

Như bạn có thể thấy từ ví dụ trên, tôi đã thực hiện một lệnh giới hạn. Tôi đã chỉ định rằng tôi muốn mua 1 BTC khi giá giảm xuống còn 5.000 EUR. Khi tôi nhấp vào Đặt hàng mua, giao dịch của tôi sẽ chỉ được thực hiện khi giá BTC giảm xuống còn 5.000 EUR!

Đánh giá GDAX: Kết luận

Và đó là kết thúc của tôi GDAX ôn tập! Tôi biết tôi đã cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin, nhưng nếu bạn đã đọc nó từ đầu đến cuối, bây giờ bạn sẽ biết mọi thứ cần biết về chúng!

Điều này bao gồm tất cả mọi thứ từ phí GDAX, hỗ trợ khách hàng, tính khả dụng của đồng xu, bảo mật, thân thiện với người dùng và thậm chí cả phương thức thanh toán! Tôi cũng đã cung cấp cho bạn một số ảnh chụp màn hình thực sự hữu ích về cách sử dụng GDAX lần đầu tiên!

Cuối cùng, tôi nghĩ rằng GDAX là một trong những trao đổi tốt hơn trong ngành. Mặc dù bạn chỉ có thể giao dịch bốn đồng tiền khác nhau, nhưng tôi thích cách dễ dàng gửi và rút tiền, và bảo mật cũng tuyệt vời. Tôi cũng thích thực tế là có nhiều thanh khoản!

Nếu bạn muốn xem các sàn giao dịch được đề xuất khác, bạn có thể kiểm tra Coinbase, Binance Kraken.

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map