Đánh giá Gatehub

nhiều ví tiền điện tử trên thị trường hiện nay, tuy nhiên, để tìm ra loại nào tốt nhất cho nhu cầu của bạn, bạn nên tìm hiểu thêm về từng loại.

Trong này GateHub đánh giá, tôi sẽ xem xét nền tảng của công ty, ví của đặc trưngLàm thế nào để sử dụng nó. Tôi cũng sẽ chi trả những thứ như phí, hỗ trợ khách hàng và tiền xu được hỗ trợ.

Sau đó, tôi sẽ xem xét các tính năng bảo mật của GateHub và trả lời câu hỏi "GateHub có an toàn không?". Cuối cùng, tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn từng bước một về cách thiết lập và cách sử dụng nó!

Sau bài đánh giá GateHub này, bạn sẽ có tất cả thông tin cần thiết để quyết định xem đó có phải là ví phù hợp với mình hay không!

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy cùng tìm hiểu xem GateHub có tốt như các ví tiền điện tử được đề xuất khác không, chẳng hạn như Ledger, Coinbase và Trezor.

Ưu điểm

 • Thân thiện với người dùng
 • Cổng thanh toán có sẵn
 • Tương đối an toàn

Nhược điểm

 • Vấn đề bảo mật trong quá khứ
 • Thiếu bảo mật – ví nóng

Ví GateHub là gì?

Các Nền tảng GateHub đã được tạo vào năm 2014 bởi một công ty ở Anh. Khi lần đầu tiên ra mắt, nó đã được xây dựng đặc biệt cho Ripple Tuy nhiên, tiền điện tử (XRP) hiện cũng hỗ trợ các đồng tiền khác. GateHub có hai chức năng chính vì nó không chỉ cho phép mọi người cửa hàng tiền của họ, nhưng nó cho phép mọi người buôn bán họ cũng vậy!

Đánh giá Gatehub: trang chủ.

Ví cho phép bạn gửi và nhận tiền điện tử, cũng như lưu trữ chúng. Cũng có thể gửi tiền cho người dùng GateHub khác bằng cách nhập tên tài khoản, điều này làm cho nó trở nên siêu nhanh so với nhiều ví khác. Ví là truy cập trực tuyến thông qua trình duyệt web, khả dụng trên thiết bị máy tính để bàn, Android hoặc iOS.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết nền tảng GateHub là gì, phần tiếp theo của bài đánh giá GateHub của tôi sẽ xem xét mức độ tốt của ví!

Phiếu giảm giá Ví Ledger mới nhất được tìm thấy:

Ví GateHub tốt như thế nào?

Bài đánh giá GateHub của tôi phát hiện ra rằng ví thân thiện với người dùng và trang web rất Đơn giản để sử dụng. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Một trong những tính năng tốt nhất là nó không chỉ hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử mà còn cả tiền trong thế giới thực! Vâng, đúng vậy – nó hỗ trợ tiền tệ fiat, chẳng hạn như USD, v.v..

Ví GateHub ban đầu được xây dựng để hỗ trợ Ripple (XRP), nhưng bây giờ nó hỗ trợ tổng cộng 8 đồng tiền khác nhau, mà tôi đã liệt kê bên dưới.

Đánh giá Gatehub: tiền điện tử

Ví GateHub cũng có cổng thanh toán có sẵn cho phép bạn gửi tiền trong thế giới thực! Trước khi bạn có thể làm điều này, bạn sẽ cần phải trải qua xác minh quy trình này sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin cá nhân của mình và sau đó tải lên các bản sao của TÔIchứng minh địa chỉ.

Lưu ý rằng có thể mất một vài ngày trước khi tài khoản của bạn được xác minh, vì vậy nếu bạn cần mua tiền nhanh chóng, bạn nên cân nhắc gửi tiền điện tử để thay thế. Nếu bạn hài lòng với việc này, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng tài khoản ngân hàng, có thể xuyên qua SEPA hoặc là NHANH.

Tại thời điểm viết bài, cổng thanh toán ủng hộ USD, EUR, CNY và JPY. Nhìn chung, sự sẵn có của cả tiền điện tử và tiền fiat, cũng như nền tảng thực sự đơn giản để sử dụng, khiến GateHub trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu.

Đánh giá Gatehub: giao dịch

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết những gì ví GateHub có thể làm, phần tiếp theo của bài đánh giá GateHub của tôi sẽ xem xét hỗ trợ khách hàng của họ.

So sánh GateHub song song với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh GateHub song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Hỗ trợ khách hàng

Tuy nhiên, phần lớn các nhà cung cấp ví không có bộ phận hỗ trợ khách hàng, vì GateHub cũng một cuộc trao đổi, có nhiều cách để liên hệ với họ. Cách dễ nhất để liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng là gửi email. Tuy nhiên, theo đánh giá trực tuyến, nhóm hỗ trợ phản hồi khá chậm.

Nhóm GateHub cũng có nhiều nền tảng truyền thông xã hội, chẳng hạn như Facebook, Google+, Twitter và LinkedIn. Mặc dù nền tảng có một nhóm hỗ trợ, nhưng điều quan trọng cần nhớ là nếu bạn mất cả khóa xác thực và mật khẩu hoặc tiền của bạn bị hack; không có gì mà GateHub có thể làm.

Bây giờ bạn đã biết về dịch vụ hỗ trợ khách hàng có sẵn tại GateHub, phần tiếp theo của bài đánh giá GateHub của tôi sẽ xem xét phí GateHub!

Phí GateHub

Điều đầu tiên cần xem xét khi sử dụng GateHub là nếu bạn đang muốn lưu trữ Ripple (XRP), bạn sẽ cần phải giữ tối thiểu 20 XRP. Bạn sẽ không thể sử dụng những đồng tiền này theo bất kỳ cách nào, vì nó chỉ đơn giản là để kích hoạt ví của bạn. Ví dụ: nếu bạn chuyển 50 XRP vào ví GateHub của mình, bạn sẽ chỉ có thể sử dụng 30 XRP. Đây là cùng một hệ thống cho tất cả các ví Ripple, vì vậy không có cách nào bạn có thể tránh được!

Đánh giá Gatehub: phí.

Ngoài điều này ra, không có phí GateHub để gửi và nhận tiền, ngoài phí giao dịch blockchain. Nền tảng làm cho tiền từ phí giao dịch, gửi và rút tiền. Bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin trên.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về phí GateHub, phần tiếp theo của bài đánh giá GateHub của tôi sẽ xem xét tính bảo mật của ví!

Tổng quan về bảo mật: GateHub có an toàn không?

Để giúp bảo vệ ví GateHub của bạn, nền tảng đã cài đặt một số tính năng bảo mật. Đầu tiên, bạn nên thiết lập Xác thực hai yếu tố, điều này sẽ yêu cầu bạn nhập mã được gửi đến điện thoại của bạn mỗi khi bạn cố gắng đăng nhập.

Hơn nữa, nếu bạn cố gắng đăng nhập từ địa chỉ IP mới hoặc thiết bị, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận lại địa chỉ email của bạn. Nền tảng này cũng mã hóa tất cả dữ liệu của nó, giúp bảo vệ thêm thông tin cá nhân của bạn.

GateHub không bao giờ có thể truy cập các khóa cá nhân của bạn vì chúng được lưu trữ trên một máy chủ riêng biệt với nền tảng chính. Mặc dù điều này cũng tăng thêm mức độ bảo mật, nhưng điều đó cũng có nghĩa là nếu bạn làm mất chúng, bạn sẽ không bao giờ có thể lấy lại tiền của mình.

Đánh giá Gatehub: phân tích.

Tuy nhiên, vào năm 2017 có một vấn đề an ninh dẫn đến việc mọi người bị đánh cắp tiền của họ. Các máy chủ tập trung của GateHub đã bị tấn công, điều này cho phép bọn tội phạm trốn thoát hơn 5 triệu đô la bằng tiền điện tử. Theo nhiều người dùng khác nhau, GateHub cho biết họ sẽ không hoàn lại số tiền bị đánh cắp.

Tuyên bố chính thức của GateHub về vụ hack đã xảy ra như sau:

"Không có tiền nào bị đánh cắp từ ví của người dùng. GateHub phát hiện ra rằng một tên tội phạm đã khai thác một lỗ hổng trong một dịch vụ xử lý tiền gửi phụ trợ, tất cả các giao dịch đều được thực hiện đầy đủ. Đúng là có những tuyên bố rằng tiền đã bị thiếu nhưng đó là do hack tài khoản cá nhân."

Điều này rất đáng quan tâm và cần được nhắc nhở rằng bất kể bạn sử dụng ví tiền điện tử nào, tiền của bạn vẫn không bao giờ an toàn 100%. Mặc dù, ví phần cứng Ledger và Trezor được biết là rất đáng tin cậy. Vì vậy, bây giờ bạn đã biết câu trả lời cho “GateHub có an toàn không?”, Phần tiếp theo của bài đánh giá GateHub của tôi sẽ xem xét cách bắt đầu!

Đánh giá Gatehub

Cách thiết lập Ví GateHub

Nếu bạn đã quyết định rằng bạn thích âm thanh của GateHub, bây giờ tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước một về cách bắt đầu!

1. Điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập trang web chính thức của GateHub.

2. Sau đó, bạn sẽ được hỏi có muốn đăng nhập hay không. Thay vào đó, hãy nhấp vào Đăng ký

Đánh giá Gatehub

3. Bây giờ bạn sẽ cần nhập địa chỉ email của mình và chọn một mật khẩu mạnh. Bạn cũng sẽ cần phải nhấp vào Tôi không phải là người máy hộp, cũng như Các điều khoản và điều kiện cái hộp!

Đánh giá Gatehub

4. Sau đó, bạn sẽ được hiển thị khóa khôi phục ví của mình. Điều này rất quan trọng vì bạn sẽ cần điều này nếu bạn quên mật khẩu của mình. Bạn có thể viết nó ra (được khuyến nghị), hoặc bạn có thể Tải xuống nó vào thiết bị của bạn dưới dạng tệp văn bản.

Đánh giá Gatehub

5. Khi bạn đã lưu khóa khôi phục, bạn cần xác nhận địa chỉ email của mình. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhấp vào Kích hoạt tài khoản nút trong email được gửi cho bạn.

Đánh giá Gatehub

6. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được thông báo rằng bạn cần cung cấp thêm thông tin. Trừ khi bạn là một công ty, hãy nhấp vào Cá nhân cái nút!

Đánh giá Gatehub

7. Đầu tiên, bạn cần nhập Số điện thoại. Đảm bảo điều này là chính xác vì bạn sẽ cần xác minh nó!

Đánh giá Gatehub

8. Khi bạn nhận được Mã SMS, nhập nó vào hộp.

Đánh giá Gatehub

9. Nếu bạn đã xác minh thành công số của mình, hãy nhấp vào Tiếp tục.

Đánh giá Gatehub

10. Tiếp theo, bạn cần nhập một tên người dùng công khai. Điều này rất giống với tên người dùng Twitter, tuy nhiên, nó được sử dụng để nhận tiền. Điều này giúp chuyển tiền trong nền tảng GateHub dễ dàng hơn vì bạn không cần nhập địa chỉ ví dài!

Đánh giá Gatehub

11. Bây giờ bạn được yêu cầu tải lên một tấm ảnh! Nếu không muốn, bạn có thể nhấp vào Bỏ qua, tôi sẽ làm điều này sau.

Đánh giá Gatehub

Ví của bạn hiện đã được thiết lập! Làm tốt! Điều tiếp theo bạn cần làm là thiết lập Xác thực hai yếu tố. Điều này sẽ thêm một lớp bảo mật bổ sung cho tài khoản của bạn, vì mỗi khi bạn đăng nhập, bạn sẽ cần xác nhận một mã được gửi đến điện thoại của bạn! Mặc dù bạn không bị buộc phải làm điều này, nhưng tôi thực sự khuyên bạn nên!

1. Nhấp vào Bật xác thực 2 yếu tố.

Đánh giá Gatehub

2. Bạn sẽ cần tải xuống Google Authenticator trên điện thoại di động của mình, có sẵn trên cả ioS và Android.

3. Bây giờ bạn cần liên kết Google Authenticator với tài khoản GateHub của mình. Bạn có thể làm điều này bằng cách nhập Khóa xác thực hoặc bằng cách quét mã QR.

Đánh giá Gatehub

4. Bây giờ bạn đã thiết lập Xác thực Hai yếu tố, tài khoản của bạn là an toàn hơn!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết cách thiết lập ví của mình, phần tiếp theo của bài đánh giá GateHub của tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng nó!

Cách sử dụng Ví GateHub

Hãy để tôi cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách sử dụng ví GateHub.

1. Ở phía bên trái, nhấp vào Ví tiền.

Đánh giá Gatehub

2. Bây giờ bạn sẽ được hiển thị số dư ví, theo mặc định trong Ripple (XRP). Như bạn sẽ thấy, ví của bạn bị vô hiệu hóa cho đến khi bạn gửi ít nhất 20 XRP. 20 XRP này không thể được chi tiêu, chuyển nhượng hoặc rút tiền, có nghĩa là nó là một ví miễn phí sử dụng. Thật không may, điều này giống nhau đối với tất cả các ví Ripple (XRP).

3. Để nạp tiền vào tài khoản của bạn, cuộn xuống và tìm địa chỉ ví của bạn. Nếu bạn đã nắm giữ XRP thì đây là cách dễ nhất có thể chỉ cần chuyển tiền xu vào thẳng GateHub. Chỉ cần dán địa chỉ ví GateHub vào trường người nhận của ví hiện tại của bạn, gửi giao dịch và tiền sẽ đến tài khoản GateHub của bạn sau chưa đầy một phút!

Đánh giá Gatehub

4. Nếu bạn hiện không nắm giữ XRP, bạn có thể gửi tiền bằng tiền trong thế giới thực! Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi tiền bằng các loại tiền điện tử khác. Để làm như vậy, hãy nhấp vào Gửi / Nhận.

Đánh giá Gatehub

5. Nếu bạn hiện có tài khoản Ngân hàng Châu Âu, hãy nhấp vào NGÂN HÀNG EU, theo dõi bởi Kết nối một cổng. Chỉ cần nhớ rằng, nếu bạn muốn sử dụng tiền trong thế giới thực, trước tiên bạn cần xác minh danh tính của mình. Đừng lo lắng, bài đánh giá GateHub của tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện điều đó bên dưới!

6. Trước hết bạn sẽ cần phải nhập thông tin chi tiết của bạn. Điều này bao gồm tên pháp lý đầy đủ, ngày sinh, địa chỉ nhà riêng và giới tính của bạn.

Đánh giá Gatehub

7. Bây giờ bạn sẽ cần cung cấp một số tài liệu. Đối với ID của bạn, bạn có thể sử dụng hộ chiếu, giấy phép lái xe hoặc thẻ nhận dạng quốc gia. Nhập số sê-ri vào hộp rồi tải hình ảnh lên.

Đánh giá Gatehub

8. Sau đó, bạn cũng sẽ cần tải lên một bằng chứng về địa chỉ. Đây có thể là hóa đơn điện nước, bảng sao kê ngân hàng, tờ khai thuế hoặc giấy chứng nhận cư trú.

Đánh giá Gatehub

9. Một khi bạn bấm vào gửi, nhóm GateHub sẽ xem xét tài liệu của bạn và sau khi có, bạn sẽ có thể gửi tiền bằng tài khoản ngân hàng của mình! Thời gian nhóm làm việc này tùy thuộc vào mức độ bận rộn của họ, vì vậy hãy chuẩn bị để chờ một vài ngày.

Đánh giá Gatehub

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết cách thiết lập ví GateHub và cách xác minh tài khoản của mình, phần tiếp theo của bài đánh giá GateHub của tôi sẽ giải thích cách gửi tiền vào ví khác!

Cách gửi / nhận

 • Đầu tiên, nhấp vào Ví tiền ở phía bên tay trái.
 • Sau đó, nhấp vào Gửi hóa đơn, tiếp theo là Instant.
 • Bây giờ bạn sẽ cần phải nhập GateHub của mình mật khẩu.
 • Chọn tiền điện tử mà bạn muốn gửi, cùng với số tiền.
 • Bây giờ hãy nhập địa chỉ ví mà bạn muốn gửi tiền đến.
 • Để hoàn tất giao dịch, hãy đảm bảo rằng bạn hài lòng với số tiền bạn đang chuyển và sau đó nhấp vào Xác nhận.

Và đó là nó. Bây giờ bạn đã thực hiện thành công lần chuyển khoản đầu tiên của mình trong GateHub!

Đánh giá GateHub: Kết luận

Và đó là phần cuối của bài đánh giá GateHub của tôi!

Nhìn chung, tôi nghĩ GateHub là một ví tốt cho người mới bắt đầu. Nó không chỉ hỗ trợ nhiều đồng tiền, mà bạn còn có thể lưu trữ các loại tiền tệ fiat! Hơn nữa, tôi thích thực tế là bạn có thể sử dụng GateHub để mua, bán và giao dịch tiền điện tử!

Các vấn đề duy nhất Tôi có với ví GateHub là nó đã được bị tấn công vào năm 2017 và không hoàn lại tiền cho bất kỳ người nào bị ảnh hưởng. Mặc dù không có vụ hack nào xảy ra vì nó phải được nhắc nhở rằng tiền của bạn không bao giờ an toàn 100%. Theo nghĩa này, nó có thể đáng xem xét một ví giấy hoặc một ví phần cứng, chẳng hạn như Ledger và Trezor.

Tôi hy vọng rằng bài đánh giá GateHub này hữu ích và bạn đã quyết định xem nó có phù hợp với mình không.

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map