Đánh giá Freewallet

Phát hiện một ví tiền điện tử khả thi đối với bản thân những ngày này có thể là một chút rắc rối. Thông thường, các lựa chọn là vô tận – chọn sai có thể đồng nghĩa với việc kết thúc quỹ tiền điện tử của bạn và đó không phải là điều bạn có thể muốn xảy ra. Chà, nếu bạn xem xét một số người dùng Freewallet đánh giá, bạn có thể thấy rằng ví cụ thể này có thể phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn.

Phải thừa nhận rằng đó không thực sự là điều mà bạn có thể tìm ra cho đến khi bạn thực sự tự mình sử dụng ví, phải không? Chà, ở một mức độ nào đó – trong khi tự mình dùng thử có thể cung cấp cho bạn một số ý tưởng tốt hơn về các tính năng cốt lõi của nền tảng, có thể bạn sẽ không thực sự biết Freewallet có an toàn không cho đến khi điều gì đó tồi tệ xảy ra.

Tất nhiên, trừ khi bạn tham khảo một số bài đánh giá Freewallet của người dùng để có phản hồi – đó chính xác là những gì bạn sẽ tìm thấy trong hướng dẫn bên dưới!

TL; DR: Freewallet chắc chắn là một trong những ví thú vị hơn trên thị trường. Đó là một ứng dụng dành cho thiết bị di động và ví dựa trên máy tính để bàn, mặc dù nó cũng có thể được sử dụng làm bộ nhớ trực tuyến. Nó được tích hợp Changelly để dễ dàng trao đổi và hỗ trợ hơn 100 loại tiền điện tử và mã thông báo. Tuy nhiên, một số người dùng dường như không chắc chắn về khía cạnh bảo mật của ví.

Ưu điểm

  • Hỗ trợ hơn 100 loại tiền điện tử
  • Các biện pháp bảo mật phù hợp (2FA, mã PIN tùy chỉnh)
  • Cho phép giao dịch tiền điện tử fiat
  • Trực quan, đơn giản để sử dụng

Nhược điểm

  • Hỗ trợ khách hàng có thắc mắc
  • Ví giám sát – lo ngại về bảo mật

Đánh giá Freewallet: PROS

Đối với những người chưa bao giờ nghe nói về thương hiệu trước đây, hãy để tôi nói – bạn đã chọn đúng thời điểm để bắt đầu điều tra các đánh giá về Freewallet của người dùng. Lý do cho điều đó rất đơn giản – một thời gian trước, tìm kiếm “Freewallet” trong Cửa hàng Play sẽ mang lại khá nhiều kết quả khác nhau – một trong những khía cạnh tiêu cực hơn được tuyên bố trong các bài đánh giá của người dùng!

Tuy nhiên, khi viết bài đánh giá Freewallet này, chỉ có một phiên bản bật lên trên màn hình điện thoại di động – tốt, ít nhất là trường hợp khi tôi tìm kiếm sản phẩm được đề cập. Điều đó nói rằng, truy cập Cửa hàng Play trên máy tính để bàn, bạn vẫn có thể xem tất cả các ví khác nhau từ thương hiệu được đề cập.

Bạn thấy đấy, chính thương hiệu – Freewallet – đã tạo ví độc lập cho một số đồng tiền khác nhau mà nó hỗ trợ. Có nghĩa là, bạn sẽ phải tải xuống một ứng dụng riêng biệt cho mỗi đồng tiền điện tử mà bạn sở hữu – không phải là lý tưởng!

Đánh giá Freewallet

Vào một thời điểm nhất định, công ty sinh ra ở Estonia quyết định rằng đây không thực sự là cách tối ưu để thực hiện nó và đã tạo ra thực tế, nơi lưu trữ tiền điện tử chính thức và tự đặt tênFreewallet.

Một trong những ý tưởng và mục tiêu lớn hơn đằng sau sản phẩm là hướng đến thị trường ví tiền điện tử dựa trên thiết bị di động – công ty nhắm đến tạo một Đơn giản để sử dụng, tương tác và ví di động khả thi. Hiện tại, nó cũng có sẵn trong phiên bản trực tuyến!

Tuy nhiên, tôi đang vượt lên chính mình – hãy bắt đầu mọi thứ ngay từ đầu và xem các bài đánh giá Freewallet của người dùng đề cập đến đồng tiền thực tế mà ví hỗ trợ.

Hỗ trợ hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau

Một trong những câu hỏi lớn nhất mà người dùng tiềm năng có khi xem một số ví tiền điện tử là số lượng tiền điện tử mà ví hỗ trợ. Đọc qua các bài đánh giá Freewallet của người dùng, đây cũng là điều khá rõ ràng.

Bây giờ, nếu đây là ví tiền điện tử đầu tiên của bạn mà bạn đang muốn sử dụng hoặc nếu bạn là người hoàn toàn mới với chủ đề tiền điện tử, nói chung, bạn có thể tự hỏi – tại sao trên Trái đất lại có người quan tâm đến số lượng tiền điện tử một ví hỗ trợ? Không phải bạn chỉ có một loại tiền điện tử duy nhất và thế là xong?


Bảng: Các đồng tiền được hỗ trợ của ví Binance và Freewallet

Tốt, Không – thông thường, đó không thực sự là trường hợp.

Bạn thấy đấy, cùng với thời gian, số lượng tiền điện tử ngoài kia tăng lên khá nhiều. Có nghĩa là, mỗi ngày, có thể có một đồng tiền điện tử mới xuất hiện xung quanh. Đương nhiên, mỗi một trong số những đồng tiền này có thể có ý nghĩa cơ hội đầu tư mới.

Đánh giá Freewallet: các tính năng của Freewallet.

Trong nhiều trường hợp, họ làm vậy – đó là lý do tại sao ngày nay, mọi người có xu hướng nắm giữ một lượng đáng kể các đồng tiền điện tử khác nhau cùng một lúc. Sẽ có lý khi họ muốn giữ tất cả chúng trong một chiếc ví duy nhất, quá (mặc dù đó không phải lúc nào cũng là một ý kiến ​​hay).

Đây là nơi người dùng có các bài đánh giá Freewallet. Nếu bạn lướt qua một số bài đánh giá cũ hơn, bạn sẽ nhận thấy rằng cách đây không lâu, chỉ có một số coin mà Freewallet hỗ trợ và bạn phải tải xuống một phiên bản khác của ứng dụng ví để lưu trữ từng đồng tiền trong.

Như bạn có thể tưởng tượng, điều đó khá phức tạp.

Bây giờ, mọi thứ đang tối ưu hơn nhiều – bạn có thể lưu trữ lên đến 100 loại tiền điện tử khác nhau và mã thông báo ERC-20 trong một ứng dụng Freewallet duy nhất. Đó là một cải tiến khá!

Như bạn có thể tưởng tượng, đây là một tin tuyệt vời cho nhiều loại tiền tệ HODLers – hầu hết các bài đánh giá Freewallet tích cực cũng sẽ chứng minh thêm cho điểm này.

Các tính năng trao đổi tích hợp (Changelly)

Nếu có một điều mà chúng ta, với tư cách là con người, đánh giá cao về các ứng dụng và chương trình máy tính, thì điều đó phải tiện.

Chà, ít nhất đó là một cách nói – nói cách khác, mọi người thích nó khi họ có thể thực hiện nhiều hành động trên một ứng dụng duy nhất, mà không cần phải truy cập một số nơi khác trên internet (hoặc cài đặt một số phần mềm bổ sung) để làm như vậy.

Khi nói đến các bài đánh giá Freewallet và tiền điện tử, nói chung, một trong những tiện ích lớn nhất sẽ phải là khả năng mua tiền điện tử trực tiếp từ trong ví mà bạn giữ chúng trong đó.

Đánh giá Freewallet

Chắc chắn, Freewallet cũng có chức năng như vậy,.

Bạn sẽ thấy rằng, trong Freewallet, có một trao đổi tích hợp cho phép bạn mua và giao dịch tiền điện tử theo ý muốn. Trao đổi được đề cập là Changelly – một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến và đáng tin cậy hơn trong ngành!

Mặc dù điều này, phải thừa nhận rằng, không có gì mới khi nói đến ví tiền điện tử (hầu hết những chiếc ví cao cấp hơn có các sàn giao dịch tích hợp ngày nay), vẫn thật tuyệt vời khi biết rằng Freewallet có khả năng như vậy. Trên hết, việc thương hiệu sử dụng dịch vụ của một sàn giao dịch đáng tin cậy thậm chí còn tốt hơn!

Các tính năng bảo mật phong phú

Như bạn mong đợi, bảo mật là tính năng quan trọng nhất khi nói đến ví tiền điện tử – cho dù bạn đang đọc các bài đánh giá của Freewallet hay bất kỳ người nào khác, bạn có thể chắc chắn rằng khía cạnh bảo mật sẽ rất quan trọng khi nó lưu trữ tiền điện tử của bạn trong ví.

Đối với những người đang tự hỏi liệu Freewallet có an toàn không, hãy nhớ rằng có một số khía cạnh của sản phẩm này khiến nó trở thành một lựa chọn mạo hiểm – tuy nhiên, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó trong thời gian thích hợp. Đầu tiên, hãy đề cập đến một số biện pháp mà Freewallet đã áp dụng và những biện pháp đó để đảm bảo sự an toàn cho đồng tiền của bạn.

Freewallet dường như giữ tất cả các đồng tiền điện tử của bạn trong một vị trí kho lạnh – điều đó tốt. Thuật ngữ “kho lạnh” về cơ bản đề cập đến một nơi không được kết nối với internet – trên mặt phẳng, ví trực tuyến và dựa trên phần mềm / ứng dụng được gọi là “ví nóng”.

Đánh giá Freewallet: các tính năng bảo mật của Freewallet.

Nhưng chờ đã… Freewallet là một ví dựa trên ứng dụng, phải không? Điều đó không làm cho nó trở thành tùy chọn “bộ nhớ nóng”?

Đúng, nó có.

Vì vậy… Làm thế nào để các đồng xu được giữ trong kho lạnh, sau đó?

Đơn giản – trong khi tất cả tiền tệ của bạn được giữ trong các kho lạnh, Freewallet đơn giản giới thiệu số dư mà bạn có trong ứng dụng. Nói cách khác, các bài đánh giá trên Freewallet của người dùng sẽ cho bạn biết rằng, trong khi tiền của bạn được giữ an toàn, ứng dụng chỉ hiển thị số dư trong ví.

Freewallet cũng sử dụng xác thực hai yếu tố – Đây là một tin tức tuyệt vời. Mặc dù đó là điều nên được coi là “bình thường” khi nói đến bất kỳ loại địa điểm lưu trữ tiền điện tử nào, thật không may, nó vẫn không phải là trường hợp – có rất nhiều ví ngoài đó không sử dụng 2FA.

Thành thật mà nói, nếu bạn đang tự hỏi liệu Freewallet có an toàn không, bạn có thể yên tâm – trong khi ví không có lịch sử được biết đến là “bị hack”, Nó cũng sử dụng 2FA, đảm bảo tính bảo mật của nó hơn nữa.

Phiếu giảm giá Ví Ledger mới nhất được tìm thấy:

Đánh giá Freewallet: CONS

Bây giờ chúng ta đã thảo luận về một số tính năng nổi bật nhất (và lợi ích) của Freewallet và xem qua một số bài đánh giá Freewallet của người dùng, chúng ta hãy cũng thảo luận về một số khía cạnh kém tích cực của ví được đề cập.

Một ‘Ví nóng’, Ví bảo mật – Chìa khóa riêng tư của bạn không thuộc về bạn

Mối quan tâm chính được nêu trong hầu hết các bài đánh giá Freewallet liên quan đến mặt an ninh của mọi thứ. Cụ thể, thực tế là Freewallet là một nhà cung cấp dịch vụ trông coi.

Trong lĩnh vực tiền điện tử, thuật ngữ “giám sát” thực sự được thấy trong một ánh sáng khá tiêu cực. Lý do cho điều đó cũng khá đơn giản – nếu ví là “người giám sát”, nó chỉ đơn giản có nghĩa là tất cả các khóa cá nhân được tìm thấy bên trong không thuộc về bạn – thay vào đó, chúng được công ty giữ sau ví.

Đánh giá Freewallet

Hãy để tôi nói theo cách này – khoản tiết kiệm tiền điện tử của bạn là do các nhà cung cấp ví và bạn phải tin tưởng rằng họ sẽ hành động một cách chính trực và danh dự.

Không yên tâm lắm phải không? Chà, bây giờ bạn có thể thấy vấn đề bắt nguồn từ đâu.

Đúng là, đọc qua các bài đánh giá Freewallet của người dùng, bạn sẽ thấy rằng thực sự không có bất kỳ phàn nàn nào liên quan đến “điều gì đó thực sự đang xảy ra” với tài sản tiền điện tử của ai đó. Tuy nhiên, bất kỳ và tất cả những người đam mê tiền điện tử sẽ nói với bạn rằng đây vẫn là một cái gì đó bạn nên cảnh giác về – ví tiền giám hộ nên được kiểm tra xuyên suốt.

Hỗ trợ khách hàng có thắc mắc

Bây giờ, đây thực sự là một điểm khá thú vị khi nói đến các đánh giá Freewallet của người dùng tiêu cực hơn.

Hỗ trợ khách hàng của Freewallet là hoạt động – không thể phủ nhận điều đó. Bạn sẽ thấy các đại lý của họ trả lời dường như từng lời chỉ trích hoặc thậm chí là một số nhận xét chung chung hơn trên internet. Tuy nhiên, hoạt động không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn hữu ích.

Bạn thấy đấy, có khá nhiều người dùng phàn nàn về việc hỗ trợ khách hàng đang thô lỗ, hoặc thậm chí coi thường, tại các thời điểm. Ngay cả trong các không gian công cộng trực tuyến (tức là Trustpilot), bạn có thể gặp phải một số tương tác hỗ trợ người dùng-khách hàng… Chà, ít dễ chịu hơn.

Đánh giá Freewallet

Nói chung, hỗ trợ khách hàng là một chủ đề khá gây tranh cãi khi nói đến ví tiền điện tử. Có vẻ như chỉ có một vài ví thực sự có hỗ trợ khách hàng tốt – những ví khác thì không có, hoặc, tốt… Thiếu khả năng hỗ trợ.

Dù bằng cách nào, cần phải nêu rõ rằng, khi nói đến các vấn đề kỹ thuật thực tế hoặc các câu hỏi cụ thể mà người dùng có thể có khi nói đến ví được đề cập (ví dụ: Freewallet có an toàn không và nó làm gì để đảm bảo an toàn cho tiền của bạn?) , bộ phận hỗ trợ khách hàng, trên thực tế, có vẻ hữu ích.

Bảng: Thông tin công ty của Ledger Nano X và Freewallet

Đó chắc chắn là một điều tốt, nhớ bạn! Bất kể đó là đánh giá Freewallet của khách hàng tích cực hay tiêu cực – nếu bạn gặp sự cố kỹ thuật với ví của mình, bạn sẽ có thể nhận được câu trả lời và trợ giúp mà bạn có thể cần.

So sánh Freewallet song song với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh Freewallet song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Giá bán

Trước khi chúng ta chuyển sang phần “cách thực hiện” của bài đánh giá Freewallet này, hãy nhanh chóng nói về giá cả và phí Freewallet – như bạn sẽ sớm thấy, đó thực sự không phải là một chủ đề đơn giản để mở ra.

Như tên của sản phẩm có thể ngụ ý, Freewallet, trên thực tế, tải xuống và sử dụng miễn phí. Bạn không cần phải trả tiền để giữ tiền điện tử của mình trong ví – điều đó thật tốt!

Khó khăn bắt đầu khi bạn nhìn vào các khoản phí được tính khi thực hiện các giao dịch từ trong ví.

Đánh giá Freewallet: các khoản phí của Freewallet.

Bạn thấy đấy, giống như với bất kỳ ví nào khác có sàn giao dịch được tích hợp vào nó, có một số khoản phí cụ thể áp dụng khi bạn thực hiện giao dịch. Các khoản phí này là không cố định, theo nghĩa là chúng sẽ cao hơn phù hợp với số lượng tiền điện tử mà bạn đang chi tiêu.

Tuy nhiên, theo một số đánh giá của người dùng Freewallet, vấn đề ở đây là công ty thực sự tính một số phí Freewallet khá cao cho các giao dịch. Bản thân công ty tuyên bố rằng mô hình tính phí của họ là “cạnh tranh”, tuy nhiên, đây vẫn là một điểm tranh luận giữa những người dùng.

Cách sử dụng Freewallet?

Chúng tôi đã bao phủ ưu và nhược điểm của Freewallet, có nghĩa là bạn nên có một ý tưởng khá tốt về những phức tạp xung quanh ví và ý kiến ​​mà người dùng có liên quan đến dịch vụchức năng.

Bây giờ, nếu bạn đã đọc qua bài đánh giá Freewallet và quyết định rằng chiếc ví đáng để thử, bạn sẽ phải tìm ra Làm thế nào để sử dụng nó, trước khi tham gia vào quá trình thiết lập.

Cách cài đặt và thiết lập Freewallet?

Để đơn giản và rõ ràng, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo phiên bản máy tính để bàn của Freewallet. Các nguyên tắc tương tự cũng áp dụng khi tạo ví dựa trên thiết bị di động, vì vậy bạn có thể dễ dàng làm theo!

Bước 1: Chuyến thăm Trang web chính thức của Freewallet, và điều hướng để tạo một tài khoản mới.

Bước 2: Nhập địa chỉ email của bạn và tạo mật khẩu. Đảm bảo rằng đó là mật khẩu mới mà bạn chưa từng sử dụng ở bất kỳ nơi nào khác trước đây!

Đánh giá Freewallet

Bước 3: Bạn sẽ có cơ hội tạo một phong tục, Mã PIN 4 chữ số. Đây là một lớp bảo mật bổ sung được bổ sung.

Đánh giá Freewallet

Bước 4: Thế là xong – bạn đang ở trên trang chủ của Freewallet!

Đánh giá Freewallet: trang nhất của Freewallet.

Như bạn có thể thấy cho chính mình, quá trình tạo trang web của Freewallet là rất đơn giản – tất cả chỉ cần 4 bước nhỏ và bạn đã sẵn sàng!

Cách chuyển tiền điện tử sang Freewallet?

Nếu bạn muốn chuyển số tiền hiện có của mình vào ví được đề cập, các bài đánh giá của người dùng Freewallet sẽ cho bạn biết rằng quá trình này cũng khá dễ hiểu. Các bước để thực hiện như sau:

Bước 1: Từ trang chủ của Freewallet, điều hướng đến “Nhận được” phần.

Bước 2: Chọn tiền điện tử mà bạn muốn nhận. Trong trường hợp của tôi, tôi đang chọn Ethereum.

Đánh giá Freewallet: chọn đồng tiền điện tử bạn muốn nhận.

Bước 3: Sau khi chọn một loại tiền điện tử mà bạn muốn nhận, bạn sẽ được cung cấp một địa chỉ ví tiền điện tử tùy chỉnh, và có thể chuyển tiền điện tử của bạn vào ví được đề cập. Bạn cũng có thể làm như vậy với một ID người dùng, và thậm chí có thể chuyển Tiền tệ liên quan đến Ethereum (đọc: mã thông báo), quá!

Đánh giá Freewallet: các cách khác nhau để nhận tiền điện tử.

Tuy nhiên, một lần nữa – đơn giản và dễ hiểu!

Cách mua tiền điện tử trên Freewallet?

Cuối cùng, hãy xem quy trình mua tiền điện tử trên Freewallet.

Bước 1: Từ trang đầu của ví, điều hướng đến “Mua bằng thẻ” phần.

Đánh giá của Freewallet: mua tiền điện tử bằng thẻ.

Bước 2: Chọn đồng tiền điện tử mà bạn muốn mua. Tuy nhiên, một lần nữa, tôi chọn Ethereum vì ví dụ này.

Đánh giá Freewallet: chọn đồng xu bạn muốn mua.

Bước 3: Bây giờ, bạn có thể nhập số ETH hoặc USD mà bạn muốn nhận hoặc chi tiêu, tương ứng. Điều thực sự tiện lợi ở đây là bạn cũng có cơ hội xem chi phí giao dịch của mình là bao nhiêu!

Đánh giá Freewallet

Bước 4: Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web đối tác tới FreewalletSimplex. Đừng lo lắng, vì nó là “người trung gian” rất đáng tin cậy giữa các nền tảng trao đổi tiền điện tử và người nhận tiền điện tử.

Đánh giá Freewallet: nhập chi tiết thanh toán.

Bạn có thể sẽ phải xác minh danh tính của mình, nhưng sau khi hoàn tất, giao dịch của bạn sẽ hoàn tất. Vậy là xong – bạn hiện sở hữu tiền điện tử!

Kết luận

Với tất cả những điều đó đã được nói và bỏ qua, chỉ còn lại một câu hỏi – là Freewallet đáng để xem xét và thử?

Chà, trong khi đó là một cuộc gọi khó khăn, tôi sẽ nói rằng Đúngnhưng hãy cảnh giác.

Bạn thấy đấy, bản thân sản phẩm rất tuyệt – đơn giản để sử dụng, hỗ trợ nhiều loại tiền tệ, v.v. Mọi đánh giá về Freewallet của người dùng sẽ có thể cho bạn biết điều tương tự (ngoại trừ, có lẽ, đối với một số phí Freewallet trên mức trung bình).

Freewallet có an toàn không? Đó là câu hỏi – mặc dù nó sử dụng một số tính năng bảo mật cao cấp, nhưng thực tế là nó là một sản phẩm bảo quản vẫn có thể khiến một số người bị loại. Tuy nhiên, một lần nữa – bản thân chiếc ví rất tuyệt!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map