Đánh giá Exodus Wallet

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét một trong những ví phần mềm dễ sử dụng nhất xung quanhví Exodus. Trong bài đánh giá ví Exodus này, chúng tôi sẽ đề cập đến bắt đầu với phần mềm, những đồng tiền khác nhau mà bạn có thể lưu trữ trên ví, các tính năng bảo mật nó cung cấp, và một danh sách những lợi thế và bất lợi của nó.

Đến cuối hướng dẫn, bạn sẽ biết cách tải xuống và cài đặt Exodus cũng như cách gửi và nhận các loại tiền điện tử khác nhau bằng ví. Bạn cũng sẽ biết cách sử dụng các tính năng trao đổi tích hợp của nó, làm thế nào để sao lưu ví, và những trường hợp sử dụng nào Exodus tốt cho và nó không tốt cho.

Vì vậy, đừng lãng phí thời gian nữa và hãy chuyển sang phần đánh giá ví Exodus của chúng tôi!

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng
 • Có hỗ trợ khách hàng
 • Nhiều lựa chọn tiền điện tử
 • Một ví dựa trên phần mềm
 • Các tính năng trao đổi tích hợp

Nhược điểm

 • Dễ gặp các vấn đề bảo mật
 • Các khoản phí có thể được báo cáo là khá cao

Đánh giá Exodus Wallet: Exodus là gì?

Ví Exodus là một ví phần mềm tương đối mới. Nó được tạo ra bởi JP RichardsonDaniel Castagnoli. Richardson đã viết mã cho nhiều sản phẩm tiền điện tử trước đây và Castagnoli đã làm việc với tư cách là nhà thiết kế cho các công ty lớn như táo, xe BMW, và Nike.

Exodus đã được thiết kế để trở thành a thân thiện với người dùng, ví đa tiền điện tử. Bạn có thể sử dụng nhiều tài sản tiền điện tử khác nhau với nó. Tôi đã liệt kê các đồng tiền bạn có thể sử dụng với nó bên dưới (có rất nhiều!):

0X (ZRX), Aragon (ANT), Augur (REP), Bancor (BNT), BAT (BAT), Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Bitcoin Gold (BTG), Civic (CVC), Dash (DASH ), Decred (DCR), District0x (DNT), Edgeless (EDG), EOS (EOS), ETH Classic (ETC), Ethereum (ETH), FirstBlood (1ST), FunFair (FUN), Gnosis (GNO), Golem ( GNT), iExec RLC (RLC), Litecoin (LTC), Matchpool (GUP), Numeraire (NMR), OmiseGo (OMG), SALT (MUỐI), Trạng thái (SNT), WeTrust (TRST), Wings (WINGS)

Bạn cũng có thể lưu trữ bất kỳ mã thông báo ERC-20 tùy chỉnh và không được hỗ trợ nào hiện tại sử dụng ví phần mềm Exodus.

Tại sao Exodus được tạo ra?

rất nhiều ví phần mềm đã có sẵn. Ví dụ về các đối thủ cạnh tranh là Jaxx, Địa chỉ xanh, và Ví bánh mì. Vì vậy, tại sao nhóm Exodus lại muốn làm một cái khác?

Các nhà thiết kế của Exodus muốn làm một chiếc ví thân thiện với người dùng điều đó có thể làm mọi thứ một cách cơ bản tiền điện tử người dùng sẽ muốn nó. Họ hy vọng điều này sẽ giúp trải nghiệm tiền điện tử dễ dàng hơn cho những người không quen sử dụng công nghệ.

Nếu những người mới bắt đầu này có trải nghiệm thú vị khi sử dụng tiền điện tử, thì nhiều khả năng họ sẽ giới thiệu nó cho bạn bè của họ. Đây là cách việc áp dụng rộng rãi xảy ra – đó là điều hiển nhiên khi đọc các bài đánh giá về ví Exodus của người dùng!

Đánh giá Exodus Wallet

Vì lý do này, nhóm Exodus bao gồm phần danh mục đầu tư dễ đọc để giúp tổ chức các tài sản và kiểm tra giá trị của chúng so với các tiền tệ fiat. Chúng cũng bao gồm một chức năng giao dịch tích hợp. Điều này cho phép người dùng hoán đổi một loại tiền tệ này cho một loại tiền tệ khác. Đó cũng là cách nhóm Exodus kiếm tiền kể từ khi bản thân phần mềm được sử dụng miễn phí.

Lưu ý: Tiền tệ Fiat dùng để chỉ tiền tệ do ngân hàng trung ương phát hành. Ví dụ về chúng bao gồm Đô la Mỹ, Euro và Won Hàn Quốc.

So sánh Exodus song song với những người khác


Bạn có biết không?

So sánh Exodus song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Điều gì làm cho ví Exodus khác biệt?

Hãy nhanh chóng điểm qua những điều chính khiến Exodus nổi bật trong số các ví tiền điện tử hiện có sẵn để sử dụng.

Thiết kế

Nhóm phía sau Ví Exodus đã làm việc chăm chỉ để tạo ra một phần mềm dễ sử dụng nhất có thể. Giao diện người dùng (phần mà bạn có thể thấy!) Là dọn dẹp và có các tính năng mà người dùng cơ bản có thể muốn sử dụng. Điêu nay bao gôm các chức năng gửi và nhận của mỗi nội dung, một chế độ xem danh mục đầu tư hoàn chỉnh, tính năng giao dịch, và sao lưu / phục hồi các tùy chọn.

Đánh giá ví Exodus: thiết kế.

Thiết kế rõ ràng rất quan trọng cho những người tạo ra ví Bitcoin Exodus. Trong menu tùy chọn, bạn có thể thay đổi giao diện của phần mềm. Có nhiều chủ đề để lựa chọn. Tuy nhiên, không ai trong số họ quá điên rồ và tất cả đều mang lại cho phần mềm một cái nhìn chuyên nghiệp.

Bạn cũng có thể thay đổi màu của nền trên ví. Tùy chọn này khá buồn cười, vì bạn chỉ có thể chọn các sắc thái khác nhau của xanh đậm, tím đậm và đen.

Ủng hộ

Các bài đánh giá về ví Exodus của nhiều người dùng sẽ cho bạn biết rằng một điều còn thiếu từ hầu hết các ví và dịch vụ tiền điện tử là hỗ trợ khách hàng tốt. Vì hầu hết các ví đều mã nguồn mở và miễn phí, họ không thể cung cấp hỗ trợ chỉ vì họ cần trả tiền cho mọi người để trả lời các câu hỏi của khách hàng.

Exodus là khác nhau mặc dù.

Họ kiếm tiền bằng cách tính phí trên các giao dịch được thực hiện với sàn giao dịch tích hợp. Điều này có nghĩa là họ có thể cung cấp hỗ trợ qua email thích hợp.

Đánh giá Exodus Wallet

Cá nhân tôi chưa sử dụng dịch vụ hỗ trợ khách hàng trên Exodus. Tuy nhiên, Internet có rất nhiều câu chuyện của mọi người về việc sử dụng nó. họ đang chủ yếu là rất tích cực, và có vẻ như Exodus đang làm rất tốt việc giữ cho khách hàng của họ hài lòng.

Ngoài bộ phận hỗ trợ khách hàng, khách hàng của Exodus có thể xem xét hơn 100 bài báo trên trang web. Những điều này giải thích đầy đủ các tính năng của ví. Họ cũng có thông tin về phí và lời khuyên cho người dùng có vấn đề. Rất nhiều bài báo cũng có video. Chúng chỉ cho bạn cách sử dụng các tính năng trên ví.

Thương mại

Ví Exodus có một tính năng giao dịch tích hợp. Điều này được cung cấp bởi nền tảng trao đổi Thay đổi hình dạng. Nó làm cho việc hoán đổi một loại tiền tệ này cho một loại tiền tệ khác rất nhanh chóng và dễ dàng. Nó có thể không cung cấp giá thấp như bạn sẽ tìm thấy trên các sàn giao dịch như CoinBaseBittrex, nhưng nó rất tốt cho các nhà giao dịch không chuyên nghiệp muốn mua các loại tiền điện tử khác nhau.

Exodus có an toàn để sử dụng không?

Sẽ không có bài đánh giá ví Exodus nào hoàn chỉnh nếu không xem xét bảo mật của phần mềm. Exodus cung cấp cho bạn một ví tiền điện tử tương đối an toàn để sử dụng hàng ngày. Vì nó là một ví trực tuyến, nó sẽ không bao giờ an toàn như để tiền kỹ thuật số vào kho lạnh (chẳng hạn như ví giấy).

Nó cũng thiếu một số tính năng khiến nó kém an toàn hơn các ví phần mềm phức tạp hơn khác. Tuy nhiên, trước khi chúng ta xem xét những điều này, hãy nói về một số tính năng an toàn mà Exodus có.

Tính năng sao lưu

Nếu thiết bị mà ví Exodus Bitcoin được lưu trữ trên (máy tính của bạn) bị mất, bị đánh cắp hoặc bị hỏng, bạn vẫn có thể truy cập tiền điện tử của mình. Exodus cung cấp cho người dùng hai lối khôi phục ví của họ.

Đầu tiên là sử dụng một cụm mật khẩu tiêu chuẩn gồm 12 từ. Điều này được cung cấp cho bạn khi bạn tạo tài khoản lần đầu tiên. Điều rất quan trọng là bạn phải lưu trữ cụm mật khẩu này một cách an toàn. Viết nó ra và đặt nó trong một hộp ký gửi an toàn. Nếu bạn làm mất nó và máy tính của bạn bị hỏng, bạn sẽ không thể truy cập vào tiền điện tử của mình.

Đánh giá ví Exodus: sao lưu và khôi phục.

Một tính năng sao lưu hữu ích khác là tùy chọn khôi phục email. Khi tạo tài khoản, bạn sẽ nhận được email có đính kèm liên kết dự phòng. Nhấp vào đây sẽ khôi phục tài khoản của bạn. Bạn chỉ cần nhập mật khẩu của mình và bạn sẽ được đoàn tụ với tiền điện tử quý giá của mình!

Luật bảo mật

Các tính năng trên giúp khôi phục ví của bạn dễ dàng, nhưng chúng không cung cấp bất kỳ bảo vệ cấp cao chống lại tin tặcphần mềm độc hại. Với một vài tính năng bổ sung khác, ví Exodus có thể cung cấp khả năng bảo mật tốt hơn nhiều. Tuy nhiên, theo thời gian, các tính năng này chắc chắn có thể được bổ sung.

Exodus không cung cấp xác thực hai yếu tố. Điều này giúp tin tặc sử dụng dễ dàng hơn một keylogger để đột nhập vào một chiếc ví. Tất cả những gì bảo vệ ví là một mật khẩu duy nhất. Sau khi xâm nhập, một hacker có quyền truy cập vào các loại tiền điện tử được lưu trữ ở đó.

Lưu ý: Keylogger là một phần mềm độc hại ghi lại các phím được nhấn trên bàn phím của bạn. Chúng được sử dụng để tìm địa chỉ email và mật khẩu.

Đánh giá ví Exodus: sử dụng ví Exodus.

Một tính năng khác mà ví Exodus thiếu là địa chỉ đa chữ ký. Ý tưởng đằng sau một địa chỉ có nhiều chữ ký giống như xác thực hai yếu tố. Nó cho một lớp khác của Bảo vệ vào một chiếc ví. Với ví đa chữ ký, bạn chọn số lượng thiết bị phải cho mạng biết là có thể gửi tiền trước khi bất kỳ thiết bị nào được gửi. Ví dụ về điều này là xác nhận email hoặc tin nhắn văn bản.

Việc có một ví nhiều chữ ký trên máy tính xách tay và điện thoại di động là điều phổ biến. Cả hai thiết bị này đều phải xác nhận một giao dịch trước khi nó được phát lên mạng. Điều này khiến tin tặc khó lấy cắp tiền hơn nhiều vì họ phải truy cập hai thiết bị thay vì một.

Chính vì hai lỗi bảo mật này mà Bản thân Exodus không khuyên bạn nên lưu trữ một lượng lớn tiền điện tử trên phần mềm của họ. Ví Exodus phù hợp hơn nhiều để sử dụng làm ví hàng ngày. So sánh nó với ví ngoài đời thực của bạn. Bạn không đi dạo quanh thị trấn với số tiền tiết kiệm được trong ví của mình, phải không?

Bảo mật của Exodus so sánh với các ví khác như thế nào?

Tiếp tục bài đánh giá ví Exodus này, chúng ta hãy xem xét khía cạnh bảo mật của ví Exodus so với một số ví khác ngoài kia.

VS một ví web

Ví Exodus là an toàn hơn nhiều hơn một ví web. Ví web, giống như những ví được tìm thấy tại các sàn giao dịch (chẳng hạn như Coinbase), Chúng tôi dễ nhất để mất tiền từ. Chúng có những rủi ro bảo mật mà không ví nào khác có. Chúng bao gồm nguy cơ máy chủ trung tâm của sàn giao dịch bị tấn công, hoặc rủi ro của chính công ty phá sản.

Bảng: Các tính năng bảo mật của Ví Coinbase và Exodus

Vì những lý do, ví web không thích hợp để lưu trữ tiền điện tử. Nếu bạn là một nhà giao dịch tích cực, bạn sẽ phải chấp nhận rủi ro. Điều này là do giao dịch yêu cầu tiền của bạn phải có sẵn trong thời gian ngắn, vì vậy bạn có thể tận dụng các biến động về giá của một số loại tiền điện tử nhất định. Đối với những người khác, việc lưu trữ tiền trên dịch vụ ví web là không đáng.

VS Giấy hoặc Ví phần cứng

Ví Exodus là kém an toàn hơn nhiều hơn một trong hai một chiếc ví giấy hoặc phần cứng. Không phải lúc nào trong số này cũng được kết nối với Internet như hầu hết các ví phần mềm. Điều này làm giảm khả năng chúng bị hack. Nếu ví phần mềm của bạn nằm trên máy tính mà bạn sử dụng hàng ngày, khả năng bạn tải xuống phần mềm độc hại hoặc keylogger cao hơn nhiều.

Đánh giá ví Exodus: Exodus và Trezor.

Nếu bạn muốn lưu trữ tiền điện tử của mình trong một thời gian dài, ví giấy hoặc ví cứng là lựa chọn tốt nhất. Ví như ví Exodus rất phù hợp cho những người sử dụng một lượng nhỏ tiền điện tử thường xuyên. Chúng cũng tốt nếu bạn muốn hoán đổi một loại tiền điện tử này cho một loại tiền điện tử khác.

Cách tạo và sử dụng ví Exodus?

Tiếp theo, trong bài đánh giá ví Exodus này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy ví của riêng bạn. Việc thiết lập và bắt đầu sử dụng Exodus thực sự dễ dàng, vì vậy, tôi đã phác thảo các bước cho bạn bên dưới.

1. Tải xuống ví từ trang web chính thức. Coi chưng lừa đảo (giả mạo) các trang web. Kiểm tra chứng chỉ bảo mật của trang web bạn đang truy cập bằng cách nhìn vào văn bản màu xanh lá cây bên cạnh địa chỉ trang web. Nó phải nói “an toàn” hoặc tên của công ty.

Đánh giá ví Exodus: Exodus trong trình duyệt web.

2. Sau khi bạn đã tải xuống phần mềm, hãy làm theo lời nhắc trên màn hình để cài đặt nó.

3. Khi nó được cài đặt, hãy mở ví của bạn và sau đó nhấp vào nút “ví tiền”Ở bên trái màn hình.

Đánh giá ví Exodus: ví Exodus.

4. Nhấp vào tiền điện tử bạn muốn thêm vào Exodus. Tiếp theo, nhấp vào “nhận được”.

5. Bạn sẽ được hiển thị địa chỉ và mã QR. Đây là địa chỉ ví công khai của bạn và là những gì bạn cung cấp cho ai đó muốn gửi cho bạn một số tiền điện tử. Bạn cũng có thể sử dụng quyền này để gửi tiền điện tử từ ví khác của bạn đến ví Exodus của bạn. Nếu bạn đang gửi tiền điện tử từ một thiết bị khác có mã QR máy quét, bạn có thể sử dụng mã QR để lấy địa chỉ.

Đánh giá ví Exodus: Địa chỉ Ethereum của bạn.

Lưu ý: Các trang web lừa đảo là các trang web được thiết kế để trông giống như các trang web phổ biến. Chúng được thực hiện bởi những kẻ lừa đảo để đánh cắp thông tin như dữ liệu đăng nhập. Điều này sau đó được sử dụng để ăn cắp tiền từ dịch vụ thực tế mà nạn nhân đang cố gắng truy cập.

Gửi tiền điện tử bằng Exodus

Để sử dụng ví Exodus của bạn để gửi tiền điện tử, hãy làm theo các bước bên dưới. Đừng lo lắng, điều đó rất dễ dàng – bạn thậm chí không cần bất kỳ đánh giá nào của người dùng về ví Exodus để giúp bạn!

1. Nhấp vào “ví tiền”Trong bảng điều khiển bên trái.

2. Chọn tiền điện tử bạn muốn gửi.

3. Nhấp vào “gửi đi”Ở giữa cửa sổ.

4. Bạn sẽ được cung cấp tùy chọn quét mã QR bằng máy ảnh của thiết bị hoặc nhập địa chỉ.

Đánh giá ví Exodus: gửi ETH đến một địa chỉ.

5. Quét mã QR hoặc nhập địa chỉ của người nhận vào phần có nhãn “gửi đến… địa chỉ”.

6. Nhập số tiền bạn muốn gửi.

7. Nhấp vào “gửi đi”.

Lưu ý: Trên Exodus Wallet, mỗi khoản phí mạng sẽ tự động được tính cho bạn. Điều này là tuyệt vời cho người dùng cơ bản. Tuy nhiên, các khoản phí thường lớn hơn nhiều so với mức cần thiết. Phí ví Exodus được thiết lập để chuyển càng nhanh càng tốt, không phải càng rẻ càng tốt.

Sử dụng Exchange

Cũng giống như các tính năng khác của ví Exodus, sàn giao dịch rất dễ sử dụng. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây. Tôi sẽ giả sử rằng bạn đã thêm tiền vào tài khoản của mình, để bắt đầu.

1. Nhấp vào “đổi”Trong bảng điều khiển bên trái cửa sổ.

Đánh giá ví Exodus: trao đổi Bitcoin và Ethereum.

2. Ở bên trái, bạn sẽ chọn loại tiền điện tử mà bạn đang hoán đổi. Ở bên phải, bạn chọn tiền điện tử bạn muốn nhận.

4. Nhấp vào tùy chọn bên trái. Nó sẽ nói “Bitcoin”Theo mặc định. Đổi nó thành đơn vị tiền tệ bạn muốn hoán đổi.

5. Lặp lại điều này cho tùy chọn bên phải. Đây sẽ là đơn vị tiền tệ mà bạn nhận được.

6. Ở cuối trang, bạn sẽ thấy tỷ giá hối đoái hiện tại giữa hai tài sản bạn đã chọn. Nó có thể nói một cái gì đó như: “1 BTC = 12,6092 ETH”. Điều này có nghĩa là, với mỗi Bitcoin bạn hoán đổi, bạn sẽ chỉ nhận lại được hơn 12 Ether vào ví của mình.

7. Khi bạn đã kiểm tra rằng bạn đã nhập tất cả các chi tiết một cách chính xác, hãy nhấp vào nút trao đổi. Bạn sẽ nhận được tài sản tiền điện tử mới của mình ngay sau đó.

Cách thêm mã thông báo tùy chỉnh vào ví Exodus?

Bạn có thể sử dụng địa chỉ Ethereum của mình để lưu trữ Mã thông báo ERC20 ngay cả khi chúng không được liệt kê trên Exodus. Ví Ether và tất cả các mã thông báo ERC20 chia sẻ cùng một địa chỉ. Tuyệt vời, huh?

Thật dễ dàng để thêm mã thông báo ERC20 không được hỗ trợ và tùy chỉnh vào Exodus.

 1. Chỉ cần tìm địa chỉ Ethereum của bạn bằng cách làm theo các bước trên về việc nhận tiền điện tử.
 2. Sau đó, gửi mã thông báo từ ví nó được lưu trữ tại (thường là MyEtherWallet, đặc biệt nếu bạn đã tạo mã thông báo tùy chỉnh) đến địa chỉ Ethereum Exodus của bạn.

Làm xong!

Tuy nhiên, vì chúng không được Exodus hỗ trợ, chúng sẽ không hiển thị như các đồng tiền khác. Vì vậy, để kiểm tra xem họ đã đến chưa, bạn phải nhập địa chỉ công cộng Ethereum của bạn trên một Trình khám phá chuỗi khối Ethereum.

Để gửi các mã thông báo này trở lại ví Exodus của bạn khó hơn một chút. Tuy nhiên, đừng lo lắng – tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một!

1. Đi vào menu trợ giúp trên bảng điều khiển bên trái.

2. Cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào “hiển thị menu nhà phát triển”.

3. Các tùy chọn khác sau đó sẽ xuất hiện ở đầu màn hình.

4. Nhấp vào “người phát triển”Và“tài sản“, sau đó “Ethereum”.

5. Tiếp theo, nhấp vào “xuất khóa cá nhân”. Một hộp bật lên sẽ xuất hiện cho bạn biết khóa cá nhân đã được xuất đến đâu (thường là màn hình máy tính của bạn).

6. Mở tệp này. Đánh dấu và sao chép khóa cá nhân.

7. Ghé thăm “MyEtherWallet”Và nhấp vào“gửi Ether và mã thông báo”.

8. Nhấp vào “khóa cá nhân”Và dán khóa riêng của bạn vào hộp.

9. Sau đó, bạn sẽ có thể nhìn thấy bên trong ví của mình.

10. Sử dụng các tùy chọn gửi của MyEtherWallet, gửi mã thông báo tùy chỉnh của bạn giống như cách bạn làm với bất kỳ ví nào khác.

Ưu điểm và nhược điểm của Ví Exodus

Tiếp theo trong bài đánh giá Exodus Wallet này, tôi sẽ xem xét những lợi thế và bất lợi của việc sử dụng phần mềm. Hãy bắt đầu với những thứ tốt trước khi chuyển sang những thứ không tốt.

Ưu điểm

 • Dễ sử dụng. Ví Exodus là một trong những ví thân thiện với người dùng ví tôi từng thấy.
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ. Lưu trữ tất cả tài sản của bạn ở một nơi làm cho nó dễ dàng giao dịch và chi tiêu.
 • Các chức năng thương mại và danh mục đầu tư tích hợp. Hoán đổi tiền tệ và theo dõi lãi hoặc lỗ rất dễ dàng trên Exodus.
 • Điều chỉnh phí tự động. Những người mới bắt đầu sử dụng tiền điện tử có thể không tự tin với việc đặt phí mạng chính xác cho các giao dịch. Exodus lo việc này cho họ.
 • Hỗ trợ tuyệt vời. Điều này hiếm khi xảy ra với các sản phẩm tiền điện tử.
 • Ví phần mềm. An toàn hơn ví web. Exodus là lý tưởng cho các giao dịch mua nhỏ và chi tiêu hàng ngày.

Nhược điểm

 • Là một ví phần mềm, ví Exodus có thể bị tấn công. Có thể mất tiền nếu thiết bị của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại hoặc keylogger.
 • Các tính năng bảo mật hạn chế. Với không xác thực hai yếu tố hoặc là hỗ trợ đa chữ ký, bạn nên tránh để lại một số tiền lớn trong ví Exodus.

Phiếu giảm giá Ví Ledger mới nhất được tìm thấy:

Phần kết luận

Ví Exodus thật tuyệt vời cho những người mới đối với không gian tiền điện tử. Đây là một trong những ví dễ sử dụng nhất mà tôi từng thấy và nó không khiến người dùng nhầm lẫn với các tùy chọn bổ sung phức tạp. Tất cả các tính năng của ví đều rất đơn giản để sử dụng với ít cơ hội mắc lỗi – điều này cũng được nhắc lại bởi các bài đánh giá về ví Exodus của người dùng.

Tôi yêu ví Exodus các tùy chọn hỗ trợ khách hàng và thực tế là ví cho phép bạn sử dụng nhiều loại tiền điện tử. Quyền truy cập tích hợp vào trao đổi Shapeshift cũng rất tốt cho những ai muốn thử giao dịch, nhưng không muốn mạo hiểm để lại tiền Bittrex, Kraken, hoặc một dịch vụ tập trung tương tự.

Bảng: Ledger Nano X và ví Exodus

Mặc dù có một số nhược điểm đối với ví Exodus, nhưng đây không phải là vấn đề đối với hầu hết những người đang dự định sử dụng ví nhỏ, giao dịch hàng ngày. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn giao dịch một lượng lớn tiền điện tử, tốt nhất là bạn nên dành thời gian và xem xét Exodus kỹ hơn một chút.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các ví tiền điện tử khác, vui lòng xem hướng dẫn của chúng tôi cách chọn ví tiền điện tử tốt nhất.

Vì vậy, đó là bài đánh giá ví Exodus của chúng tôi. Bây giờ bạn đã hiểu phần mềm tốt hơn một chút, bạn nghĩ sao? Bạn có sử dụng nó cho chi tiêu tiền điện tử hàng ngày của mình không?

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map