Đánh giá eToro

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà môi giới cho phép bạn giao dịch tiền điện tử, bạn có thể sẽ đi qua eToro sớm hay muộn. Đó là lý do tại sao hôm nay tôi muốn giới thiệu với bạn một đánh giá toàn diện về eToro, trong đó chúng tôi sẽ đề cập đến tất cả các khía cạnh chính của công ty môi giới này.

Trong hướng dẫn này, tôi sẽ cho bạn biết tất cả về eToro và mô hình kinh doanh của nó – chúng ta sẽ nói chung về eToro là gì, đề cập đến nguồn gốc và mục tiêu của công ty, xem liệu chúng ta có thể tìm hiểu xem eToro USA có phải là một thứ gì đó không, v.v..

Mặc dù eToro kinh doanh tiền điện tử, chúng tôi cũng sẽ phải sớm đề cập đến các khía cạnh khác nhau của hoạt động kinh doanh của nó – chỉ khi làm như vậy, chúng tôi mới có thể tạo ra một bức tranh toàn cảnh về công ty được đề cập.

Ưu điểm

 • Sao chép dịch vụ giao dịch có sẵn
 • Nhiều loại tiền điện tử khác nhau để lựa chọn

Nhược điểm

 • Rút tiền có thể chậm
 • Quá trình xác minh chậm
 • Tiền gửi lần đầu cao

Hiểu về eToro

Vì vậy, hãy bắt đầu bài đánh giá eToro này từ đầu. EToro là gì?

eToro là một Công ty môi giới có trụ sở tại Israel giao dịch với nhiều sự đầu tư tài chính. Trở lại năm 2013, công ty đã giới thiệu một quyền chọn mua cổ phiếu CFD.

Đánh giá eToro

A CFD (Hợp đồng cho sự khác biệt) là một phương thức giao dịch được sử dụng giữa người mua và người bán. Loại phương pháp này cho phép suy đoán – quy tắc chung của CFD là người bán sẽ trả cho người mua một số tiền sẽ là sự khác biệt giữa giá hiện tại của đối tượng và giá mà nó sẽ ở trong quá trình thành lập của thỏa thuận (hợp đồng).

Với gần 5 triệu nhà đầu tư trên toàn thế giới, eToro đã cố gắng thiết lập và củng cố mình như một công ty môi giới có uy tín trong một thời gian khá dài. Nó đã thành lập năm 2006 bởi ba chàng trai, trong đó có hai người là anh em. Từ khi thành lập đến ngày hiện tại, công ty đã quản lý huy động được hơn 160 triệu đô la từ các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới.

Một trong những Kickstarter chính cho sự phát triển kinh doanh của công ty được coi là quyết định của họ để thêm tính năng sao chép thương mại trên nền tảng của họ.

Tính năng này rất phổ biến vì nó loại bỏ sự cần thiết phải thực hiện một lượng lớn nghiên cứu và để theo dõi nhất quán các chuyển động của thị trường – bạn chỉ cần chọn một nhà đầu tư nổi tiếng và có uy tín mà bạn thích và sau đó chỉ cần chọn tùy chọn hoàn toàn sao chép một giao dịch mà họ thực hiện.

Đánh giá eToro

Nếu câu hỏi giao dịch thành công, bạn sẽ nhận được lợi nhuận và nhà đầu tư mà bạn tin tưởng sẽ nhận được tiền thưởng. Với điều này, mọi người đều vui vẻ và được khuyến khích thực hiện các giao dịch và giao dịch thông minh.

eToro Cryptocurrencies

Thành thật mà nói – bạn đã đến bài đánh giá eToro này về tiền điện tử, phải không?


Có khá nhiều bài đánh giá về eToro trên internet, nhưng rất nhiều trong số đó dường như vội vã chuyển sang phần “tiền điện tử” của công ty.

eToro nổi tiếng là một trong những trang môi giới đầu tiên điều đó sẽ cung cấp cho người dùng khả năng giao dịch tiền điện tử. Không chỉ vậy, họ còn cho phép Dựa trên CFD giao dịch tiền điện tử.

Đây được coi là một động thái kinh doanh rất thú vị vì tiền điện tử biến động như thế nào. Giá của chúng có tiếng là gần như không thể đoán trước – điều này làm cho Giao dịch tiền điện tử dựa trên CFD rất có lợi cho khách hàng, nhưng công ty cung cấp dịch vụ này (trong trường hợp này là eToro) phải có một kế hoạch kinh doanh rất vững chắc để có thể thu được lợi nhuận từ nó.

Tuy nhiên, nhìn qua mọi thứ, có vẻ như eToro đã quản lý để thành công – so với bất kỳ nhà môi giới nào khác, họ cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn giao dịch tiền điện tử có sẵn (cả dài hạn và ngắn hạn).

Đánh giá eToro: Tiền điện tử eToro.

Như tôi đã đề cập trước đó, điều này chủ yếu được cho là do họ lựa chọn giới thiệu Tính năng “sao chép giao dịch”. Có rất nhiều nhà đầu tư đã phân tích tiền điện tử (đặc biệt là những loại tiền điện tử phổ biến hơn như Bitcoin hoặc là Ethereum) kể từ khi thành lập. Những nhà đầu tư này thường tin tưởng vào sự phát triển của tiền điện tử và đang tìm kiếm nhiều nhất khung thời gian thuận lợi đầu tư.

Với thực tế là tiền điện tử đã có sự phát triển vượt bậc về mức độ phổ biến trong vài năm qua, ngày càng có nhiều người tìm kiếm cách đầu tư trong chúng. Bạn có thể sử dụng các phương pháp khác nhau, nhưng hầu hết chúng đều yêu cầu bạn dành nhiều giờ nghiên cứu về chủ đề. Rất nhiều người không thể mua được điều này, cho dù đó là vì họ đơn giản thiếu thời gian hoặc vì nó quá rộng về một chủ đề.

Đây là lý do tại sao bỏ quyết định đầu tư cho một người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này là một lựa chọn tuyệt vời. Điều này đặc biệt đúng khi bạn cũng có thể chọn chuyên gia mà bạn muốn (dựa trên hiệu suất của chúng). Các nhà đầu tư cũng biết rằng họ sẽ nhận tiền thưởng để có những quyết định chính xác mà họ đưa ra, từ đó thúc đẩy họ đầu tư cẩn thận và khôn ngoan, tối đa hóa thu nhập tiềm năng.

Tại sao eToro?

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về nguồn gốc của công ty và bối cảnh tiền điện tử của nó… Tại sao bạn nên chọn sử dụng nó? Chà, hãy tiếp tục đọc bài đánh giá eToro này và hãy cùng tìm hiểu!

Trên trang web chính thức của họ, eToro liệt kê một số lý do khác nhau vì sao bạn nên tin tưởng họ và bắt đầu giao dịch trên nền tảng của họ càng sớm càng tốt.

Đánh giá eToro

Điều đầu tiên mà công ty đảm bảo là Bảo vệ. Bất kỳ đánh giá tốt nào của eToro sẽ cho bạn biết rằng khi nói đến môi giới, bảo mật phải là một trong những ưu tiên hàng đầu.

Họ cũng hứa hẹn một nhiều loại tiền điện tử để lựa chọn. Điều này đúng – như tôi đã đề cập trước đó, eToro có hầu hết các loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch từ bất kỳ công ty môi giới nào khác ngoài đó.

Tất cả các đặc quyền khác mà eToro cung cấp dẫn đến trải nghiệm giao diện người dùng linh hoạt, tỷ lệ giao dịch tốt với không có phí ẩn và nói chung trang web được chế tạo tốt.

Cho đến thời điểm này trong bài đánh giá eToro này, bạn đã có thể thấy lợi ích của eToro và các mặt mạnh của công ty. Hãy cùng xem xét một số khiếu nại phổ biến nhất mà công ty nhận được.

Đánh giá eToro

Nếu bạn đã xem các bài đánh giá eToro khác hoặc các diễn đàn liên quan đến tiền điện tử trên internet, bạn sẽ thấy rằng ý kiến ​​chung của cộng đồng về eToro là khá tích cực.

Các yếu tố có lẽ khiến eToro được nhìn nhận tích cực nhất là kỹ năng xây dựng danh tiếng của họ. Công ty đã quản lý để thiết lập mình như một uy tín và đáng tin cậy môi giới trong nhiều năm tồn tại của nó.

Đánh giá eToro: lợi ích của eToro.

Tuy nhiên, một trong những phàn nàn chính mà mọi người có vẻ có khi nói đến eToro là bộ phận hỗ trợ khách hàng có thể sử dụng một số cải tiến. Có vẻ như có rất nhiều vấn đề liên quan đến hỗ trợ, hẹn giờ phản hồi và sự hữu ích, v.v..

Một điều lớn khác thường được đề cập liên quan đến việc eToro không đạt được đẳng cấp là bản thân nền tảng này thường có xu hướng đóng băng, dường như không có bất kỳ lý do cụ thể nào. Điều này có thể chỉ đơn giản là do các khó khăn kỹ thuật hoặc bảo trì máy chủ, nhưng nó vẫn gây phiền toái cho rất nhiều người.

Bước tiếp theo mà chúng tôi sẽ đề cập trong bài đánh giá eToro này sẽ là nền tảng Hoa Kỳ.

eToro Hoa Kỳ

eToro có cơ sở chính nằm ở Israel, và có hai cơ sở nữa trong SípVương quốc Anh. Công ty phục vụ cả khách hàng Vương quốc Anh và Châu Âu (mặc dù một số tính năng khác nhau về giá cả và điều kiện), nhưng eToro USA thì sao?

Gần đây, eToro đã phát hành một, BETA phiên bản của một Thị trường có trụ sở tại Hoa Kỳ. Nếu bạn sống ở Hoa Kỳ, bạn vẫn không thể đặt bất kỳ khoản tiền nào và bắt đầu giao dịch theo cách đó (mặc dù công ty hứa rằng tính năng này sẽ sớm ra mắt). Tuy nhiên, những gì bạn có thể làm là đăng ký với tư cách là người dùng eToro chính thứcnhận 100 nghìn đô la tín dụng ảo.

Đánh giá eToro

Công ty cho phép bạn chơi với những khoản tín dụng này và thử vận ​​may của mình trên thị trường để bạn đã quen với cách mọi thứ hoạt động khi thị trường thực có trụ sở tại Hoa Kỳ được phát hành. Đây là bước đi chiến lược và kinh doanh thông minh – eToro có thể thu hút khách hàng tiềm năng mà chưa có dịch vụ thực tế để cung cấp. Tuy nhiên, nó được hứa sẽ đến sớm, vì vậy hãy chú ý theo dõi – eToro Hoa Kỳ sắp ra mắt.

Tóm lược

Cho đến nay trong này eToro xem lại, chúng tôi đã đề cập đến lịch sử của công ty, những gì nó làm, cách nó giao dịch với tiền điện tử và một số ưu và nhược điểm của nó. Nếu bạn đã làm được điều đó đến mức này, tôi nghĩ rằng bản tóm tắt về những gì chúng tôi đã đề cập sẽ hữu ích và có lợi.

eToro mục tiêu để trở thành công ty hàng đầu về môi giới, bao gồm cả môi giới tiền điện tử. Được thành lập từ năm 2006, công ty đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính.

Trong số tất cả các nhà môi giới hiện đang đề nghị giao dịch tiền điện tử, eToro có nhiều loại nhất. Điều này một phần là do họ đã rất nhanh chóng nhảy vào tiền điện tử khi những đồng tiền này lần đầu tiên bắt đầu xuất hiện. Một lý do lớn khác là công ty dường như tin tưởng vào tiền điện tử và công nghệ blockchain nói chung, cả từ quan điểm công nghệ VÀ tài chính.

Đánh giá eToro: Các tính năng giao dịch của eToro.

Một trong những quyết định kinh doanh có lợi nhất mà eToro đã đưa ra là triển khai tính năng sao chép thương mại vào nền tảng của mình. Nó sẽ thu hẹp khoảng cách giữa các nhà đầu tư mới bắt đầu không muốn hoặc không có thời gian để nghiên cứu và những người kỳ cựu đã tham gia cuộc chơi kể từ khi Bitcoin ra đời.

Có một số lĩnh vực cụ thể nhất định mà công ty vẫn phải làm một số công việc (tối ưu hóa nền tảng, hỗ trợ khách hàng), nhưng danh tiếng tổng thể và nhiều năm kinh nghiệm tích cực đã là một yếu tố chính của công ty triển vọng tích cực.

Mặc dù họ hiện không cung cấp dịch vụ của mình cho khách hàng tiềm năng tại Hoa Kỳ, eToro đã phát hành phiên bản BETA của nền tảng Hoa Kỳ và đang tích cực làm việc để đưa thành phẩm thực tế đến các máy chủ trực tiếp của họ.

Ưu và nhược điểm

Sẽ không phải là một bài đánh giá eToro nếu nó không có danh sách kiểm tra, vì vậy hãy nhanh chóng tổng hợp những ưu và nhược điểm của eToro.

eToro PROS eToro CONS
 • Một danh tiếng lâu đời trong ngành;
 • Nhiều loại tiền điện tử khác nhau để lựa chọn;
 • Sao chép giao dịch để được tích hợp.
 • Phí hơi cao;
 • Hỗ trợ khách hàng kém;
 • Nền tảng hiếm khi có xu hướng gặp sự cố.

Nhìn chung, rõ ràng là hầu hết các đánh giá trên eToro đều đúng – công ty được thành lập tốt và có nhiều năm kinh nghiệm để hỗ trợ nó. Mặc dù một số khía cạnh vẫn cần được điều chỉnh, nhưng nó được nhiều người coi là một nền tảng tuyệt vời cho cả tiền điện tử và các giao dịch chứng khoán khác.

Phần kết luận

Mỗi ngày, thị trường đều chứng kiến ​​những công ty khởi nghiệp mới, đang phát triển và quyết tâm thay đổi nhịp độ cuộc chơi và đặt ra các quy tắc của riêng họ. eToro chính xác là một trong những công ty khởi nghiệp đó – có thể nói, nó đã thành công trong nhiều bộ phận.

Nếu bạn muốn thử vận ​​may với giao dịch tiền điện tử, bắt đầu chậm và không đầu tư nhiều hơn số tiền bạn muốn mất. Các tiền điện tửthế giới giao dịch chứng khoán có thể là một nơi rất khó đoán – luôn nghiên cứu kỹ lưỡng và biết bạn đang dấn thân vào điều gì.

Nếu bạn đã là một nhà đầu tư và đã làm việc đó trong một thời gian dài, eToro có thể là nơi để tăng thu nhập của bạn. Với hệ thống “giao dịch sao chép” mới được áp dụng, bạn có thể kiếm được nhiều doanh thu hơn mà không thực sự phải làm bất cứ điều gì ngoài đăng ký bản thân bạn và danh mục đầu tư của bạn vào trang web.

Các dự án như Theo dõi Coin cũng đã thử đi theo con đường “giao dịch sao chép” tương tự, nhưng ít thành công hơn nhiều. Có nhiều lý do tại sao điều đó có thể xảy ra, nhưng cuối cùng tất cả đều do thiếu kinh nghiệm và chuyên gia trong lĩnh vực này (Theo Coin, như một dự án, chỉ được thành lập vào cuối năm 2017).

Đánh giá eToro: Các tính năng của eToro.

Nếu bạn là công dân Hoa Kỳ, bạn nên thử thị trường kỹ thuật số của eToro. Nó hoàn toàn miễn phí và mang đến cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu cách mọi thứ (tùy chọn, cài đặt, giao diện khác nhau, v.v.) hoạt động trước khi công ty ra mắt phiên bản trực tiếp.

Bạn cũng có thể bắt đầu xem xét các chuyên gia tiền điện tử khác nhau từ khắp nơi – có lẽ một số người trong số họ đã được đăng ký vào trang web và bạn sẽ quen thuộc với danh mục đầu tư và hồ sơ theo dõi của họ và sẽ có thể lựa chọn khôn ngoan hơn khi đến lúc.

Tuy nhiên, vì eToro cung cấp mức phí khá cao và không có bộ phận hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy, bạn có thể muốn thử các nền tảng trao đổi tiền điện tử được đề xuất cao khác, nhu la Coinbase, Binance và Kraken.

Nói chung, tôi hy vọng bài đánh giá eToro này hữu ích cho bạn trong việc tìm hiểu eToro là gì. Nếu bạn quyết định tự mình thử trang web, tôi chúc bạn gặp nhiều may mắn với tất cả các giao dịch sắp tới!

eToro là một nền tảng đa tài sản cung cấp cả đầu tư vào cổ phiếu và tài sản tiền điện tử, cũng như giao dịch CFD.

Xin lưu ý rằng CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 75% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD không và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Hiệu suất trong quá khứ không phải là một dấu hiệu cho thấy các kết quả trong tương lai.

Tiền điện tử là công cụ dễ bay hơi có thể dao động rộng rãi trong một khung thời gian rất ngắn và do đó không thích hợp cho tất cả các nhà đầu tư. Ngoài thông qua CFD, giao dịch tài sản tiền điện tử không được kiểm soát và do đó không được giám sát bởi bất kỳ khuôn khổ quy định nào của Liên minh Châu Âu.

eToro USA LLC không cung cấp CFD và không đại diện và không chịu trách nhiệm pháp lý về tính chính xác hoặc đầy đủ của nội dung của ấn phẩm này, đã được đối tác của chúng tôi chuẩn bị bằng cách sử dụng thông tin cụ thể của tổ chức phi tổ chức có sẵn công khai về eToro.

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map