Đánh giá Edge Wallet

Bạn biết gì không tiền điện tửviệc sử dụng điện thoại di động ngày càng tăng có điểm chung? Đúng rồi – độc quyền dựa trên thiết bị di động ví tiền điện tử. Không có vấn đề nếu bạn đang đọc một số Ví cạnh đánh giá hoặc bất kỳ phản hồi nào khác về ví điện thoại di động, xu hướng hiện tại là không thể phủ nhận.

Đó là những xu hướng nào? Chà, trong khi chủ đề về tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến hơn mỗi ngày, thì rõ ràng là mọi người cũng đang sử dụng điện thoại của họ vì nhiều lý do, ngày càng nhiều – cho dù đó là để duyệt mạng xã hội, xem video hay thậm chí là trả thuế và làm các hành động tài chính khác.

Tuy nhiên, với điều đó, có một loạt các ví tiền điện tử di động điều đó khá đáng chú ý, quá. Chọn một cái phù hợp cho bản thân có thể là một lựa chọn khó thực hiện! Chà, nếu bạn hiện đang trong quá trình tìm kiếm, hãy đọc qua bài đánh giá về ví Edge này và kiểm tra nó – có lẽ đó là chiếc ví phù hợp với bạn.

TL; DR: Ví Edge được coi là khá đơn giản để sử dụng và là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thường xuyên giao dịch tiền điện tử. Nó hỗ trợ nhiều altcoin khác nhau và thậm chí một số mã thông báo ERC-20, đồng thời cũng sở hữu các biện pháp bảo mật tốt.

Ưu điểm

  • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử và tài sản tiền điện tử
  • Dễ dàng sử dụng và điều hướng qua
  • Các biện pháp an ninh phù hợp
  • Trao đổi tích hợp

Nhược điểm

  • Ví dành riêng cho thiết bị di động
  • Không an toàn như một số lựa chọn kho lạnh khác

Đánh giá Edge Wallet: PROS

Điều mà nhiều người có thể bối rối khi lần đầu tiên họ tìm kiếm một số Ví cạnh đánh giá là thực tế là tên “Airbitz” xuất hiện khá thường xuyên, trong các tìm kiếm có liên quan.

Chà, đó chỉ đơn giản là vì đó là cái ví được gọi là, tại một thời điểm nhất định. Hồi đó, mặc dù, nó là một sản phẩm hoàn toàn khác, và – như bạn có thể tưởng tượng – đã có rất nhiều phức tạp khác nhau liên quan, cả từ góc độ sản phẩm và từ công ty đằng sau nó.

Đánh giá Edge Wallet

Đủ để nói rằng Airbitz đã một ví bitcoin, khi nó vẫn còn là ‘một vật’ – đó là lý do tại sao có nhiều người tìm kiếm “ví Bitcoin Edge”. Tuy nhiên, phiên bản cải tiến và đổi tên của sản phẩm hiện cung cấp hỗ trợ nhiều tiền điện tử – nó không còn là Bitcoin-loại thỏa thuận độc quyền.

Tuy nhiên, hãy bắt đầu mọi thứ với một lưu ý tích cực, hãy cùng giải quyết con voi nói trên trong phòng – thực tế là Edge hiện hỗ trợ rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử

Một trong những tính năng được tham khảo nhiều hơn của một ví tiền điện tử phong nha phải là của nó khả năng hỗ trợ nhiều altcoin. Đây cũng là quan điểm đúng trong các bài đánh giá về ví Edge của người dùng.

Nếu bạn không quá quen thuộc với thuật ngữ tiền điện tử, hãy cho phép tôi giải thích – “altcoin” về cơ bản là bất kỳ loại tiền điện tử nào không phải là Bitcoin. Mặc dù định nghĩa đã có một số thay đổi trong những năm qua và có nhiều loại tiền điện tử không liên quan gì đến Bitcoin (có nghĩa là, chúng không phải là “fork” của BTC), nhưng tâm lý chung vẫn giống nhau.

Tôi đã nhấn mạnh điều này khi bắt đầu đánh giá ví Edge, nhưng với sự phổ biến ngày càng tăng của tiền điện tử trên toàn thế giới, mọi người bắt đầu đầu tư vào nhiều loại tiền lớn hơn, quá. Tuy nhiên, với điều đó, có sự phiền toái khi phải tìm một chiếc ví có thể hỗ trợ tất cả những đồng tiền đó.

Đánh giá Edge Wallet


Một số người thích lưu trữ các loại tiền điện tử khác nhau trong các ví khác nhau – sự thật mà nói, cách đó có thể an toàn hơn! Tuy nhiên, nếu bạn coi trọng tiện, hoặc là là một nhà giao dịch tích cực, bạn có thể muốn một ví duy nhất để truy cập dễ dàng hơn và đơn giản hơn (& nhanh hơn!) giao dịch.

Chà, với tất cả những điều đó, các bài đánh giá về ví Edge của người dùng sẽ cho bạn biết rằng Đúngví Edge hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Đây có thể là một bất ngờ đáng hoan nghênh cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một số bài đánh giá về ví Edge ‘Bitcoin’!

Bảng: Các loại tiền điện tử được hỗ trợ bởi Ví Coinbase và Edge

Khi viết bài này, ví Edge hỗ trợ hơn 30 loại tiền điện tử khác nhau và tài sản của chúng, kể cả Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, Ripple, và ngay cả Monero!

Đương nhiên, đây là một lợi ích to lớn cho bất kỳ và tất cả người dùng Edge! Sự tiện lợi được đánh giá cao và một danh sách mở rộng các đồng tiền được hỗ trợ chắc chắn sẽ thu hút nhiều người dùng hơn đến với ví!

Trao đổi tích hợp (Số nhiều!)

Đúng vậy, bạn đã đọc đúng – nhiều bài đánh giá về ví Edge của nhiều người dùng sẽ cho bạn biết rằng thực sự có một vài trao đổi tích hợp sẵn khác nhau mà bạn có thể sử dụng để mua, bán và giao dịch tiền điện tử trong ví Edge.

Đó là khá tốt!

Các trao đổi được đề cập bao gồm một số tên ngành nổi tiếng, chẳng hạn như Thay đổi hình dạngChangelly, trong số một số người khác. Ngoài ra, ví Edge sử dụng Simplex với tư cách là “người trung gian” của họ – điều này bổ sung vào khía cạnh bảo mật của toàn bộ thử thách (sẽ nói thêm về điều đó sau).

Mặc dù chức năng trao đổi tích hợp như vậy đã xuất hiện được một thời gian và hầu như không gây ngạc nhiên cho hầu hết những người nắm giữ tiền điện tử ngày nay, nhưng thực sự khá thú vị khi có nhiều sàn giao dịch khác nhau để lựa chọn, khi nghĩ về việc mua hoặc bán tiền điện tử.

Đánh giá ví Edge: các sàn giao dịch được hỗ trợ.

Tuy nhiên, theo ý tưởng chung, toàn bộ giao dịch “trao đổi tích hợp” tuyệt vời ở chỗ nó cho phép bạn thực hiện tất cả các quy trình được đề cập ở trên từ sự thoải mái của ví của bạn mà không cần phải chuyển tiền điện tử của bạn sang một số cụ thể trao đổi, thực hiện các giao dịch và sau đó chuyển chúng trở lại.

Tuy nhiên, hãy ghi nhớ rằng một số sàn giao dịch có thể cung cấp phí tốt hơn những sàn giao dịch khác – đây là điều mà bạn nên luôn cân nhắc, vì nó có thể đáng gặp rắc rối khi thực sự rút và chuyển tiền điện tử của bạn theo cách thủ công.

Đơn giản và dễ sử dụng

Đây thực sự là một điểm mà tôi có xu hướng đề cập khá thường xuyên, bất cứ khi nào tôi nói về ví tiền điện tử dựa trên thiết bị di động – bài đánh giá về ví Edge này cũng không phải là ngoại lệ. Bạn thấy đấy, trong thế giới tiền điện tử, cho đến ngày nay, vẫn có sự kỳ thị đối với lưu trữ dựa trên thiết bị di động – một trong những lý do chính khiến trường hợp đó xảy ra đơn giản là vì chúng được coi là thực sự khó sử dụng, hoặc là đơn giản là không trực quan.

Ví như Cạnh, tuy nhiên, hãy nhằm mục đích phá vỡ khuôn mẫu đó.

Tôi sẽ không thực sự đi sâu vào chi tiết cụ thể về cách sử dụng ví, vì đây là điều sẽ được đề cập sau trong bài đánh giá về ví Edge này. Nói như vậy, thực tế là tôi có thể nói với bạn rằng bản thân ứng dụng rất trực quan và đơn giản để điều hướng qua.

Đánh giá Edge Wallet

Các tính năng và chức năng được đặt ở một số khu vực rất tiện lợi xung quanh ứng dụng và thiết kế của ví là đơn giản, cũng vậy – bạn không nên bắt mình phải cố gắng điều hướng qua ví và mất hết ý thức về cách làm như vậy.

Phải thừa nhận rằng, trong khi không có nhiều người dùng đánh giá về ví Edge sẽ cho bạn biết điều này, có rất nhiều ví di động khác nhau đang cố gắng loại bỏ ý tưởng rằng bộ nhớ di động là “cồng kềnh” và “khó hiểu”. Mặc dù không đáng để rút ra bất kỳ so sánh nào, nhưng đủ để nói rằng Edge chắc chắn đang làm rất tốt về mặt này.

Tính năng bảo mật tốt (2FA)

Như bạn có thể hình dung, khía cạnh của ‘Bảo vệ‘Luôn là một chủ đề gây tranh cãi khi nói về lưu trữ tiền điện tử.

Bạn nhìn vào loại ví nào không quan trọng – phần cứng, phần mềm, thiết bị di động hoặc khác. Thực tế của vấn đề là, vào cuối ngày, mọi người rất nhạy cảm khi nói đến việc duy trì bảo mật cấp cao nhất cho tài sản tiền điện tử của họ.

Và họ nên như vậy! Nếu bạn muốn lưu trữ tiền fiat trong một ngân hàng, bạn có thể muốn ngân hàng đó cung cấp mức bảo mật tối đa, phải không? Chà, ví tiền điện tử cũng vậy.

Mặc dù ví di động không phải lúc nào cũng là lựa chọn (trích dẫn, hủy trích dẫn) “tốt nhất” khi nói đến câu hỏi bảo mật tiền điện tử, họ, trên thực tế, đàng hoàng. Trên hết, các bài đánh giá về ví Edge của người dùng chỉ ra rằng ví tiền điện tử được đề cập thực sự cũng sở hữu một loạt các tính năng bảo mật khác nhau!

Đánh giá ví Edge: dễ dàng mua bán và giao dịch tiền điện tử.

Cho người mới bắt đầu, tất cả các khóa cá nhân của bạn được lưu trữ trên thiết bị của riêng bạn, và không phải trên máy chủ của công ty. Điều này có nghĩa rằng một mình bạn có quyền truy cập vào chúng – điều này không chỉ duy trì triết lý ban đầu đằng sau tiền điện tử (phân quyền), nhưng nó cũng làm cho nó trở nên sự an toàn của tài sản của bạn hoàn toàn nằm trong tay bạn.

Edge cũng hỗ trợ 2FA – xác thực hai yếu tố. Tuy nhiên, một lần nữa, mặc dù ngày nay điều NÊN là bình thường, nhưng bạn có thể sẽ ngạc nhiên về số lượng ví không sử dụng phép đo bảo mật này.

Đó cũng là một vấn đề khá lớn! 2FA là một trong những cách hiệu quả nhất về cách bạn có thể bảo vệ tài sản mật mã của mình – các sàn giao dịch như CEX.io là một ví dụ điển hình về việc 2FA được triển khai đúng.

Dù trường hợp có thể xảy ra là gì, thì đó chắc chắn là một phần thắng của Edge!

Phiếu giảm giá Ví Ledger mới nhất được tìm thấy:

Đánh giá Edge Wallet: CONS

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã đề cập đến một số bài đánh giá về ví Edge của người dùng được khen ngợi nhiều nhất, chúng tôi vẫn cần đề cập đến một số điều có thể không tích cực, nhưng vẫn quan trọng để biết cho bất kỳ ai đang nghĩ đến việc thử ví.

Ví dành riêng cho thiết bị di động – Không hỗ trợ máy tính để bàn

Một trong những điểm mạnh lớn nhất của ví cũng là điểm yếu lớn nhất của nó..

Như bạn có thể đã tìm ra trong suốt bài đánh giá về ví Edge “Bitcoin” này, Edge hoàn toàn là một ví di động – không có thiết bị phần cứng, không hỗ trợ máy tính để bàn, không có thiết bị nào.

Đối với một số chủ sở hữu tiền điện tử, điều đó thật tuyệt – cụ thể là, những người sẽ vui mừng về điều này nhất là những người tích cực giao dịch tiền điện tử của họ, hoặc có nhưng một số lượng nhỏ trong số họ để giữ.

Đánh giá ví Edge: các tính năng của ví Edge.

Tuy nhiên, đối với phần lớn dân số, điều này có lẽ không phải là lý tưởng. Bạn thấy đấy, chỉ có quyền truy cập di động có nghĩa là bạn bị ràng buộc với một thiết bị duy nhất – bạn thực sự không thể sử dụng máy tính để bàn của mình để duyệt web dễ dàng hơn (nhanh hơn) và thực hiện hành động cụ thể.

Cũng cần nhắc lại rằng, liên quan đến ví tiền điện tử, lưu trữ dựa trên thiết bị di động cũng không được xem là lựa chọn an toàn nhất hiện có. Chắc chắn rồi, nếu bạn cần một chiếc ví trong một khoảng thời gian ngắn hoặc có một lượng tiền điện tử tối thiểu và chỉ đang chơi xung quanh, thì đó là “không có vấn đề gì”.

Tuy nhiên, nếu bạn nghiêm túc về tiền điện tử, bạn nên xem xét đầu tư vào một số lựa chọn thay thế an toàn hơn – cụ thể là, một ví phần cứng cao cấp.

Không đủ đa dạng tiền điện tử cho một số người dùng

Bây giờ, khi bắt đầu bài đánh giá về ví Edge này, tôi đã nói với bạn rằng ví được đề cập hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

Đúng. Tuy nhiên, điều đó đang được nói, có vẻ như con số vẫn còn quá thấp đối với một số người dùng.

Bạn thấy đấy, mặc dù Edge có hơn 30 tài sản tiền điện tử khác nhau mà nó hỗ trợ, mọi người có thể nắm giữ một số lượng lớn hơn rất nhiều tiền điện tử. Khi viết bài này, có hơn 5000 loại tiền điện tử khác nhau trên thế giới – bằng tài khoản đó, Edge chỉ có thể nắm giữ khoảng 0,6% tất cả các loại tiền điện tử hiện có!

Bảng: Thông tin công ty của ví Electrum và Edge

Đương nhiên, như bạn có thể tưởng tượng, đây sẽ là một vấn đề quan trọng đối với những người thực sự nắm giữ một số tài sản tiền điện tử mà ví không hỗ trợ. Đọc qua tất cả các bài đánh giá về ví Edge của người dùng có sẵn trực tuyến, có vẻ như nhóm người này là thiểu số.

Tuy nhiên, đó chắc chắn là điều bạn cần lưu ý khi nghĩ đến việc dùng thử ví Edge!

So sánh cạnh nhau với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh cạnh nhau với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Giá bán

Định giá có lẽ là phần đơn giản nhất của bài đánh giá về ví Edge này.

Ví tiền điện tử di động Edge tải xuống hoàn toàn miễn phí, Tải về, thiết lập và sử dụng. Điều đó khá tốt – điều đó có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể dùng thử, tại bất kỳ thời điểm nào.

Tính theo phí giao dịch, mọi thứ có một chút khác biệt. Ví tự nó lấy cắt giảm 1% từ giao dịch – đó là công bằng. Trên hết, mặc dù, bản thân sàn giao dịch cũng mất một khoản phí được chỉ định – trong khi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, hầu hết các bài đánh giá về ví Edge của người dùng đều đề cập rằng nó phải khoảng 4% -6%.

Cách sử dụng Ví tiền điện tử Edge?

Vì vậy, như một điểm cuối cùng trong bài đánh giá về ví Edge này, chúng ta hãy thảo luận về cách sử dụng thực tế của ví được đề cập. Thành thật mà nói, điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng khá tốt về việc liệu đó có phải là tùy chọn lưu trữ tiền điện tử phù hợp với bạn hay không.

Cách cài đặt và thiết lập Edge Wallet?

Điều đầu tiên trước tiên – quá trình cài đặt và thiết lập.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt ứng dụng từ cửa hàng bạn chọn. Tôi đang sử dụng thiết bị Android, vì vậy ví dụ của tôi bao gồm Cửa hàng Google Play.

Đánh giá ví Edge: ứng dụng ví Edge trên Cửa hàng Play.

Bước 2: Sau khi cài đặt và kích hoạt nó, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để tạo tài khoản. Nhấn nút để tiếp tục.

Xem lại ví Edge: màn hình tạo tài khoản.

Bước 3: Đây, Cạnh giải thích như thế nào bạn sẽ là chủ sở hữu chính thức của tên người dùng và các khóa riêng tư của mình, và bạn hoàn toàn có trách nhiệm ghi nhớ chúng như thế nào. Ghi chép!

Xem lại ví Edge: thông tin trước khi bạn tiếp tục tạo tài khoản.

Bước 4: Tạo tên người dùng bạn chọn và tiếp tục.

Xem lại ví Edge: tạo tên người dùng.

Bước 5: Tạo mật khẩu và xác nhận nó. Đảm bảo ghi tất cả thông tin này ra giấy và chỉ sử dụng mật khẩu mới và chưa từng được sử dụng trước đây!

Xem lại ví Edge: tạo mật khẩu.

Bước 6: Cuối cùng, bạn được nhắc tạo mã PIN tùy chỉnh. Đó là một lớp bảo mật bổ sung – và một lớp bảo mật đáng hoan nghênh, tại đó!

Đánh giá Edge wallet: Tạo mã PIN.

Bước 7: Bạn sẽ được cung cấp một số xác nhận bổ sung – xem xét mọi thứ và tiếp tục.

Xem lại ví Edge: các thỏa thuận và thông tin chung.

Bước 8: Vậy là xong – bây giờ bạn đã có tài khoản ví Edge!

Đánh giá ví Edge: trang đầu của ứng dụng Edge wallet.

Mặc dù quá trình tạo ví này có thể mất nhiều thời gian hơn so với hầu hết các ứng dụng ví dành cho thiết bị di động khác, nhưng nó vẫn còn lâu mới là một rắc rối.

Cách chuyển tiền vào Edge Wallet?

Bây giờ bạn đã có tài khoản, hãy cùng xem quy trình chuyển giao tài sản tiền điện tử thực tế.

Bước 1: Từ trang chủ của ứng dụng ví Edge, điều hướng đến ví của bạn – bạn có thể làm như vậy bằng cách tạo ví mới, tùy chỉnh hoặc sử dụng ví đã tồn tại được tạo cho bạn. Đối với ví dụ này, tôi đang sử dụng ví Ethereum.

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ nhận thấy hai nút – “Yêu cầu”Và“Gửi”. Nhấn cái cũ.

Xem xét ví Edge: yêu cầu Ether vào ví Ethereum của bạn.

Bước 3: Trong trang bật lên, bạn sẽ thấy địa chỉ ví đã tạo của mình và mã QR. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là sao chép địa chỉ đó, nhập số ETH bạn sẽ nhận được và gửi địa chỉ cho người gửi – thế là xong!

Đánh giá ví Edge: ví Ethereum của bạn.

Chuyển (và nhận) tài sản tiền điện tử bằng ví Edge thực sự khá đơn giản. Quá trình chuyển giao cũng không mất nhiều thời gian!

Cách mua tiền điện tử bằng Edge Wallet?

Cuối cùng, chúng ta hãy xem quá trình mua tiền điện tử trong ví được đề cập.

Bước 1: Trong màn hình chính của ứng dụng, nhấn nút “MuaNút ”ở cuối màn hình.

Bước 2: Bạn sẽ được nhắc chọn quốc gia cư trú của mình. Khi làm như vậy, bạn sẽ được giới thiệu bởi một số tùy chọn khác nhau về cách bạn có thể thanh toán cho các đồng tiền điện tử mới của mình. Ví dụ bao gồm chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ và thanh toán bằng tiền mặt.

Đánh giá ví Edge: các tùy chọn mua tiền điện tử.

Bước 3: Việc chọn phương thức thanh toán cũng sẽ tự động quyết định người trung gian sẽ tham gia vào giao dịch của bạn. Trong trường hợp của tôi, khi chọn mua ETH qua thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, người trung gian đó Simplex. Sau một vài xác nhận, bạn sẽ được yêu cầu chọn ví đích và nhập số lượng tiền điện tử mà bạn muốn mua.

Đánh giá ví Edge: chọn số lượng Ether để mua.

Bước 4: Sau khi kiểm tra kỹ mọi thứ, bạn sẽ được chuyển hướng đến Simplex, nơi bạn sẽ phải nhập tất cả các chi tiết thanh toán của mình. Khi mọi việc đã giải quyết xong và bạn đã thanh toán, bạn đã hoàn tất – tất cả những gì còn lại là chờ các đồng tiền điện tử mới đến ví của bạn!

Xem lại ví Edge: thanh toán.

Nhanh chóng, đơn giản và dễ hiểu!

Kết luận

Bây giờ, sau đó – là ví Edge đáng để thử?

Đã xem xét tất cả mọi thứ và tính đến tất cả các đánh giá về ví Edge của người dùng, tôi muốn nói rằng Đúngví Edge đáng xem xét, đặc biệt nếu bạn đang lên kế hoạch ghé thăm trao đổi tiền điện tử khá thường xuyên, và giao dịch tiền xu hàng ngày.

Mặc dù ví không thực sự có nhiều loại tiền mà nó hỗ trợ, nhưng bất kỳ ai không xem xét các tùy chọn tiền xu thích hợp và không rõ ràng hơn sẽ không thấy đây là một vấn đề. Ví Edge là Đơn giản để sử dụng, chấp nhận thanh toán fiat, và có một số biện pháp an ninh tốt, quá.

Chắc chắn là một sự lựa chọn tốt!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map