Đánh giá CoinPayments

Hôm nay có rất nhiều ví để lựa chọn khi tìm kiếm một nơi để lưu trữ tiền điện tử của bạn. Nhưng với rất nhiều tùy chọn như vậy, có thể khó để chọn đúng. Mỗi người đều có mong muốn và nhu cầu khác nhau, vì vậy ví giống nhau sẽ không phù hợp với tất cả mọi người. Đó là lý do tại sao ngày càng có nhiều người chuyển sang đánh giá trực tuyến để tìm chiếc ví tốt nhất có thể cho họ.

Trong này CoinPayments xem lại, tôi muốn cho bạn biết tất cả về ví CoinPayments và các tính năng của nó. Hơn nữa, tôi sẽ giới thiệu cho bạn công ty đằng sau chiếc ví, lịch sử và mục tiêu của nó. Sau đó, chúng ta sẽ chuyển sang phần đánh giá ví thực tế – ưu và nhược điểm, các tính năng có sẵn, v.v..

Mặc dù CoinPayments nổi tiếng là công ty chuyên về thanh toán và giao dịch tiền điện tử, nhưng trong bài đánh giá CoinPayments này, chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào ví.

Ưu điểm

 • Có hầm cung cấp bảo mật bổ sung
 • Hỗ trợ hơn 1900 altcoin
 • Khá an toàn

Nhược điểm

 • Không an toàn như ví lưu trữ lạnh
 • Đột nhập trở lại năm 2017

Công ty

CoinPayments, Inc. là một công ty chuyên về thanh toán và giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, nó cũng là một ví lưu trữ tiền kỹ thuật số.

Công ty đã thành lập năm 2013 và có trụ sở tại Vancouver, Canada. Mô hình kinh doanh của nó chủ yếu nhắm mục tiêu đến các nhà đầu tư tiềm năng và các nhà giao dịch tiền điện tử. Công ty đặt mục tiêu thu hút những người này bằng cách cung cấp phí cố định 0,5% – điều này có nghĩa là bất cứ khi nào bạn mua, bán hoặc giao dịch tiền điện tử, 0,5% số tiền đó sẽ được công ty coi là thuế.

Đánh giá CoinPayments

Tôi sẽ nói rộng hơn về vấn đề này trong các chương tiếp theo, nhưng điều đáng nói là bây giờ CoinPayments lệ phí là một phần lớn của cuộc thảo luận xung quanh công ty và nền tảng. Đây cũng là một kế hoạch kinh doanh chiến lược của chính cơ sở.

CoinPayments phấn đấu để trở thành người dẫn đầu trong thanh toán tiền điện tử cùng với việc đạt được trạng thái của ví lưu trữ tiền điện tử phổ biến nhất ngoài đó. Nền tảng cung cấp rất nhiều tính năng để hỗ trợ những mục tiêu này – hãy cùng trình bày chúng tiếp theo trong bài đánh giá CoinPayments này.

Phiếu giảm giá Ví Ledger mới nhất được tìm thấy:

Tính năng của CoinPayments

Một trong những điều mà công ty rất tự hào là các loại tính năng. Rất nhiều đánh giá về ví Coinpayments trực tuyến nhấn mạnh sự thật này là một trong những lý do hàng đầu cho sự thành công của nền tảng. Hãy xem xét kỹ hơn các tính năng riêng lẻ mà CoinPayments cung cấp.

Phiên bản ứng dụng của Wallet

CoinPayments nói chung là một ví trực tuyến (giống như Coinbase) nhưng nó cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng di động.

Ứng dụng được coi là được tối ưu hóa tốtdễ sử dụng. Nó cho phép bạn truy cập ví của mình, thực hiện các giao dịch và chấp nhận thanh toán trực tiếp.

Bởi vì ví CoinPayments chủ yếu là một ví trực tuyến, bạn sẽ nghĩ rằng phiên bản di động của nó sẽ không có chức năng như vậy hoặc … tốt như vậy. Nhưng theo người dùng CoinPayments, các bài đánh giá được tìm thấy trực tuyến, phiên bản di động của ví thực sự khá tốt và hoạt động hoàn hảo.

Phiên bản di động của ví CoinPayments có sẵn trên Androidtáo thiêt bị di động.

Altcoin ở mọi nơi

Có lẽ một trong những tính năng được hoan nghênh nhất mà CoinPayments cung cấp (và không có bài đánh giá nào về CoinPayments quên đề cập) là số lượng altcoin mà công ty chấp nhận và cung cấp cho người dùng.

Trước khi tôi tiết lộ con số kỳ diệu, có lẽ nên cho bạn biết altcoin là gì.

Altcoin là tất cả các đồng tiền điện tử khác nhau trên thị trường không Bitcoin. Bitcoin được coi là *các* tiền xu ban đầu – một loại tiền điện tử chủ yếu. Tất cả các loại tiền điện tử khác đã tồn tại (và thị trường) sau khi nó được đặt tên là “altcoin”. “Alt” chỉ đơn giản có nghĩa là thay thế.

Khi viết hướng dẫn này, có 5.862 đồng tiền điện tử trên thế giới.

CoinPayments hỗ trợ 1925 tiền điện tử altcoin. Ấn tượng đúng không? Đánh giá CoinPayments

Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những thứ mạnh nhất và các tính năng đáng chú ý nhất mà CoinPayments có. Như tôi đã đề cập, tất cả các bài đánh giá CoinPayments trực tuyến đều nhấn mạnh thực tế này – và vì lý do chính đáng! CoinPayments cho phép người dùng của nó không chỉ có nhiều loại tiền điện tử trong ví của họ mà còn dễ dàng trao đổi và trao đổi chúng.

BitGo Instant

BitGo Instant là một phần mềm tích hợp vào CoinPayments hệ thống. Đây là một loại chương trình đặc biệt giúp các quy trình diễn ra trong CoinPayments dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều.

Không có gì bí mật khi tốc độ giao dịch Bitcoin khá chậm – vào một ngày tồi tệ, có thể mất đến vài giờ cho đến khi thanh toán hoặc trao đổi của bạn được xác nhận. Điều này là do một vài lý do, nhưng lý do chính là Bảo vệ (người ta có thể thực hiện một bài đánh giá CoinPayments hoàn toàn riêng biệt về vấn đề này).

Đánh giá CoinPayments: các tính năng.

Bạn thấy đấy, để giữ Giao dịch dựa trên bitcoin an toàn và ẩn danh, mỗi giao dịch bán, mua hoặc trao đổi mà bạn thực hiện với đồng xu phải được xác minh bằng blockchain. Về lý thuyết, điều này là tuyệt vời, nhưng nó có xu hướng là một quá trình rất chậm. Đây là lúc BitGo Instant xuất hiện.

Phần mềm cho phép bạn thực hiện các giao dịch gần như một chớp mắt. Ngay sau khi hệ thống nhận được biên nhận, giao dịch được xác nhận và hoàn tất. Điều tuyệt vời về điều này là nó không hy sinh bất kỳ tính bảo mật hoặc ẩn danh nào – BitGo chỉ đơn giản là làm dịu quá trình và làm cho nó trôi chảy hơn.

The Vault

Nếu bạn đã từng xem Harry Potter, chắc hẳn bạn sẽ nhớ đến ngân hàng Phù thủy Gringotts từ bộ phim đầu tiên. Hãy nghĩ về tất cả những trở ngại khác nhau, dây chuyền, và ổ khóa rằng Harry phải đi vòng qua để vào hầm. Bây giờ, hãy tưởng tượng rằng anh ta không tìm thấy Hòn đá Triết học trong hầm, mà là một kho tiền điện tử khổng lồ.

Đó sẽ là tình huống chính xác nếu Harry cố gắng truy cập vào các kho tiền của CoinPayments, ngoại trừ việc chúng không thể truy cập được về mặt vật lý.

CoinPayments hầm chứa là một tính năng cho phép người dùng lưu trữ tiền điện tử của họ vào một cơ sở dữ liệu trực tuyến siêu an toàn. Điều đặc biệt về cơ sở dữ liệu này là sau khi các đồng xu được lưu trữ trong nó, bạn có thể đặt thời gian mà chúng sẽ không thể truy cập được bằng bất kỳ phương tiện nào. Điều này giống như một kho báu ẩn trong một kho tiền – không có cách nào có thể xâm nhập vào cơ sở dữ liệu.

Đánh giá CoinPayments: vận chuyển trực tuyến.

Vì mọi người liên tục hỏi “CoinPayments có an toàn không?”, Bạn nên biết rằng tùy chọn này được giới thiệu như một cơ chế phòng ngừa. Trong trường hợp cố gắng tấn công hoặc vi phạm bảo mật, thủ phạm không thể ăn cắp bất kỳ lượng tiền điện tử nào mà người dùng đã lưu trữ trong kho tiền vì nó sẽ yêu cầu một khoảng thời gian cụ thể để trôi qua.

Thanh toán theo tên

Một trong những tính năng độc đáo nhất mà CoinPayments cung cấp được gọi là “Thanh toán theo tên”.

Rất nhiều bài đánh giá trên CoinPayments giải thích tính năng này theo nhiều cách khác nhau, nhưng có lẽ cách giải thích rõ ràng nhất trong số các cách giải thích có thể là so sánh dấu vân tay.

Giống như mọi người trên thế giới này đều có một dấu vân tay duy nhất, CoinPayments cung cấp cho người dùng khả năng tạo thẻ tên độc đáo và có một không hai. Sau khi bạn có thẻ tên của mình, bạn có thể sử dụng nó để thực hiện nhanh chóng và giao dịch không lo lắng.

Thẻ của bạn sẽ trông giống như sau:

$ Name

Vì vậy, nếu, ví dụ, nếu tên của bạn là Tim, thẻ của bạn sẽ là $ Tim. Đơn giản đúng không?

So sánh song song CoinPayments với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh song song CoinPayments với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Phí

Ngoài các tính năng của nền tảng, rất nhiều người muốn biết về Phí thanh toán bằng CoinPayments. Tôi đã đề cập đến nó trong khi nói về chính công ty, nhưng việc đánh giá ví CoinPayments thích hợp yêu cầu phần được chỉ định cho chủ đề này.

Đánh giá CoinPayments: phí.

CoinPayments sử dụng. Họ không ngừng quảng cáo thuế cố định 0,5% – khi so sánh với các khoản phí dao động của công ty khác, điều này có vẻ như là một điều tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn đang nói về số tiền lớn hơn của tiền điện tử.

Phí CoinPayments chỉ bắt đầu khác nhau khi chúng ta bắt đầu nói về phí dịch vụ, chuyển đổi và rút tiền. Các khoản thuế này phụ thuộc vào tỷ lệ giao dịch và giá của các đồng tiền được đề cập.

CoinPayments có phải là một nền tảng an toàn không?

Chúng tôi đã đề cập đến tất cả các tính năng chính mà nền tảng cung cấp, bây giờ là lúc tập trung vào bảo mật.

Vì vậy, Coinpaymments có an toàn không? Để trả lời câu hỏi này, tôi sẽ trình bày một sự kiện cụ thể xảy ra vào năm 2017 và để bạn làm giám khảo.

Trong Tháng 6 năm 2017, tin tặc quản lý để đột nhập vào CoinPayments Ripple lưu trữ cơ sở dữ liệu bảo mật. Một lượng lớn Ripple đã bị đánh cắp từ những người dùng nắm giữ đồng tiền này. Đương nhiên, những người giữ tiền XRP của họ trong hầm chứa quản lý để tránh vụ hack này – tuy nhiên, những người khác không may mắn như vậy.

CoinPayments đã đưa ra một số tuyên bố khi thời gian trôi qua và vào tháng 12 (6 tháng sau khi vi phạm xảy ra) quản lý để trả lại từng đồng Ripple bị đánh cắp cho những người bị ảnh hưởng.

Nhóm đã đảm bảo với cộng đồng của họ rằng tình huống như thế này sẽ không xảy ra nữa, nhưng các phản ứng khác nhau.

Tuy nhiên, phần lớn mọi người dường như khá hiểu. Hầu hết trong số họ nhấn mạnh thực tế là công ty đã giải quyết tình huống tốt như thế nào và họ đã minh bạch như thế nào thông qua quá trình khôi phục. Chắc chắn, CoinPayments đã đánh mất rất nhiều người dùng và danh tiếng vì điều này, tuy nhiên, để nói rằng vi phạm này có hại cho thành công trong tương lai của họ sẽ là một lời nói quá đáng.

Ngoài sự kiện này, CoinPayments thực sự có thành tích không tì vết. Điều này khá hiếm đối với các công ty có tham vọng với các dự án của họ như CoinPayments.

Tóm tắt đánh giá CoinPayments

Hãy xem nhanh những ưu và nhược điểm của CoinPayments.

PROS CONS
 • Tương đối an toàn (mặc dù có một sự kiện mà chúng tôi không nói đến);
 • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử hơn mà bạn có thể cần;
 • Các khoản phí rất lớn;
 • Có hầm cung cấp bảo mật bổ sung.
 • Một vụ đột nhập đã xảy ra vào năm 2017;
 • Không an toàn như ví lưu trữ lạnh.

Thành thật mà nói, nếu bạn quản lý để bỏ qua (hoặc đơn giản là tha thứ và quên đi) Ripple đột nhập, CoinPayments trở thành một ví rất thú vị và tuyệt vời. Nó cung cấp rất nhiều các tính năng hấp dẫn, có các biện pháp bảo mật thực sự mạnh mẽ và đội ngũ đằng sau công ty rất có động lực để tiếp tục cải thiện nền tảng lên tầm cao mới.

Đội ngũ đằng sau công ty kiên quyết về việc xây dựng nền tảng đa chức năng đó sẽ là ví dụ hàng đầu về ví tiền điện tử.

Phần kết luận

Do đó, không đơn giản để tìm một ví lưu trữ tiền điện tử có thể hỗ trợ hơn 1900 altcoin. CoinPayments có nhiều tính năng hấp dẫn, bao gồm "Thanh toán theo tên" tính năng này giúp bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch cũng như "Vault" quản lý để giữ cho tài sản quý giá nhất của bạn được an toàn (đó là một thực tế đã được chứng minh!).

Nếu bạn đang tìm kiếm một ví tiền điện tử tốt và dễ sử dụng, bạn chắc chắn nên dùng thử CoinPayments! Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng ví lưu trữ lạnh sẽ phù hợp hơn với bạn do lo ngại về an toàn, hãy nhớ xem ví phần cứng của Ledger và Trezor.

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map