Đánh giá CoinExchange

CoinExchangeKHÔNG còn có sẵn! Nó đã đóng cửa trở lại vào năm 2019 do vấn đề tài chính. Tuy nhiên, hoàn toàn không có gì phải lo lắng, có nền tảng thậm chí còn tốt hơn mà tôi muốn giới thiệu. Thủ tục thanh toán TOP 3 trao đổi tiền điện tử:

  • Binance
  • Coinbase
  • Kraken

Để rõ ràng, bạn sẽ vẫn có thể tìm thấy bài đánh giá CoinExchange kỹ lưỡng bên dưới.

Quan tâm đến giao dịch tiền điện tử nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Tôi biết cảm giác … Có quá nhiều trao đổi khác nhau để lựa chọn và mỗi người trong số họ được giao dịch cho các loại thương nhân khác nhau.

Tuy nhiên, vì bạn đã xem bài đánh giá này, tôi cho rằng bạn đang cân nhắc CoinExchange. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn về CoinExchange và tất cả các khía cạnh mà bạn cần biết về nền tảng này.

Tôi sẽ bắt đầu bài đánh giá CoinExchange này với nền tảng công ty, tiếp theo là danh sách ưu và nhược điểm cũng như hướng dẫn từng bước một về cách sử dụng nền tảng và thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn.

Vì vậy, vào cuối bài đánh giá CoinExchange này, bạn sẽ có tất cả thông tin cần thiết để đưa ra quyết định cuối cùng về việc liệu CoinExchange có phải là nền tảng phù hợp với nhu cầu của bạn hay không!

à, bạn đang đợi gì vậy? Hãy cùng tìm hiểu thêm về CoinExchange!

Ưu điểm

  • Nền tảng đơn giản
  • Anonymoustrading
  • An ninh tốt

Nhược điểm

  • Không có tiền gửi tiền fiat
  • Phí cao
  • Hỗ trợ khách hàng không hữu ích

CoinExchange là gì?

CoinExchange là một bên thứ ba trao đổi tiền điện tử chuyên về tiền thay thế. Bây giờ, trước khi tiếp tục, tôi chỉ muốn đảm bảo rằng bạn hiểu altcoin là gì vì nhiều người bị nhầm lẫn bởi thuật ngữ này.

Hầu hết mọi người đề cập đến một altcoin như bất kỳ loại tiền điện tử nào khác đó là không phải Bitcoin. Đây là sai. Altcoin là một loại tiền điện tử có blockchain gốc của riêng nó, giống Ethereum hoặc là Ripple. Nếu nó không có chuỗi khối duy nhất của riêng mình mà thay vào đó được xây dựng trên Ethereum hoặc NEO, v.v., thì nó là mã thông báo!

Logo tiền điện tử

Bây giờ tôi đã làm rõ điều đó, hãy tiếp tục!

CoinExchange là một nền tảng crypto-to-crypto, nghĩa là nó không liên quan đến các loại tiền tệ trong thế giới thực như USD / GBP / EUR. Thay vào đó, bạn gửi một loại tiền điện tử như Ethereum và sau đó giao dịch nó lấy một loại tiền điện tử khác. Ứng dụng tương tự rút tiền – bạn chỉ có thể rút tiền điện tử.

Thật không may, mặc dù tôi đã dành cả ngày để cố gắng tìm ra vị trí CoinExchange.io, nhưng tôi không thể tìm thấy bất kỳ thông tin hữu ích nào. Điều đó hơi lo lắng, TBH.

Dù sao, nếu bạn đang tìm kiếm một altcoin hoặc mã thông báo không phổ biến lắm, thì có nhiều khả năng nó sẽ được liệt kê trên CoinExchange. Trên thực tế, có hơn 400 cặp tiền điện tử khác nhau có sẵn trên nền tảng, khá nhiều nếu bạn hỏi tôi.


Ghi chú: Một cặp tiền điện tử được sử dụng để mô tả hai đồng tiền khác nhau có thể được giao dịch với nhau. Ví dụ: nếu bạn muốn giao dịch Bitcoin (BTC) với Litecoin (LTC), bạn sẽ cần phải tìm một BTC / LTC hoặc là LTC / BTC ghép đôi! Các ngân hàng cũng sử dụng các cặp trong thế giới thực, chẳng hạn như USD / GBP hoặc EUR / YEN!

Một điều khác mà CoinExchange làm là lưu trữ mới ICO của. Về cơ bản, khi một dự án tiền điện tử mới được khởi chạy, dự án sẽ liệt kê đồng xu hoặc mã thông báo của nó trên CoinExchange để mọi người có thể đầu tư.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết thông tin ngắn gọn về công ty, phần tiếp theo của bài đánh giá CoinExchange này sẽ tập trung vào ưu điểm và nhược điểm

Đánh giá CoinExchange: Ưu điểm & Nhược điểm

✓ Phí giao dịch. Một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét khi lựa chọn sàn giao dịch là phí giao dịch. CoinExchange tính phí một số tiền cố định là 0,15% cho cả việc mua và bán tiền xu.

Mặc dù đây không phải là mức phí thấp nhất trong ngành, nhưng nó thấp hơn nhiều so với nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác có thể cung cấp cho bạn. Tất nhiên, tôi không nói về trao đổi được đề xuất nhiều nhất, họ cung cấp mức phí thậm chí còn thấp hơn.

Tiền gửi miễn phí. Điều duy nhất bạn sẽ phải trả là phí giao dịch blockchain thường không tốn nhiều tiền.

Nền tảng đơn giản. Ngay khi bạn truy cập trang web CoinExchange, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy nó dễ sử dụng như thế nào. Điều này có nghĩa là nó chỉ hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Ngoài ra, vì sàn giao dịch sử dụng rất ít màu nên rất dễ chịu cho mắt!

Phạm vi tiền xu. Một trong những lợi thế lớn nhất mà CoinExchnage cung cấp là hàng trăm khác nhau tiền xu để mua, bán và giao dịch. Bạn sẽ không chỉ có thể tìm thấy các đồng tiền phổ biến nhất, chẳng hạn như BTC hoặc ETH, mà còn có các tùy chọn ít phổ biến hơn.

Giao dịch ẩn danh. Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn hơn sẽ yêu cầu bạn nộp ID trước khi bạn có thể giao dịch. Đây là không phải là một yêu cầu tại CoinExchange, nghĩa là bạn có thể mua, bán và giao dịch tiền xu ẩn danh.

Công cụ bảo mật tốt. Vào tháng 2 năm 2018, CoinExchange đã quyết định yêu cầu tất cả người dùng thiết lập Xác thực hai yếu tố (2FA). Điều này có nghĩa là để giao dịch hoặc rút tiền xu, bạn sẽ cần xác nhận một mã được gửi đến điện thoại di động của bạn. Điều này bổ sung thêm bảo mật cho tiền của bạn!

Bây giờ tôi đã thảo luận về tất cả các lợi thế, đã đến lúc xem xét Nhược điểm của CoinExchange.

Không có thông tin về công ty. Mối quan tâm lớn nhất mà tôi có khi nói đến CoinExchange là họ không liệt kê bất kỳ thông tin nào về công ty của họ. Không ai biết nó có trụ sở ở đâu, nền tảng được thành lập khi nào hoặc ai sở hữu nó.

Lý do đây là một vấn đề là vì nếu bất kỳ điều gì xấu xảy ra, chẳng hạn như CoinExchange ăn cắp tiền của mọi người, sẽ không thể tìm ra ai đã làm điều đó. Đây được gọi là trách nhiệm giải trình và CoinExchange có không ai trong số nó.

Hỗ trợ khách hàng. Một nhược điểm khác mà tôi cảm thấy cần phải đề cập đến trong bài đánh giá CoinExchange này là hỗ trợ khách hàng kém. Không có trò chuyện trực tiếp hoặc hỗ trợ qua điện thoại và cách duy nhất để nhận trợ giúp là sử dụng vé trực tuyến. Của chúng phần trợ giúp cũng khá hạn chế.

Không có tiền gửi tiền tệ Fiat. Thật đáng thất vọng khi sàn giao dịch tiền điện tử không cho phép bạn gửi tiền bằng phương thức thanh toán hàng ngày chẳng hạn như thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng.

Phí rút tiền cao. Mặc dù phí CoinExchange được hiển thị rõ ràng, nhưng khi tôi dành thời gian để phân tích chúng, tôi nhận thấy rằng một số khá đắt. Ví dụ, nếu bạn muốn rút Ethereum (ETH), bạn sẽ mất 0,01 ETH. Điều này nghe có vẻ không nhiều, nhưng nếu Ethereum tăng trở lại mốc 1000 đô la trước đó, bạn sẽ phải trả 10 đô la.

Tiền gửi tối thiểu. CoinExchange có mức cao tiền gửi tối thiểu trên một số đồng tiền của họ. Ví dụ: nếu bạn muốn gửi Ethereum (ETH), bạn cần phải gửi tối thiểu 0,1 ETH! Như tôi đã giải thích trong bất lợi trước đây của mình, nếu Ethereum là $ 1000, điều đó có nghĩa là khoản tiền gửi tối thiểu là $ 100!

Khối lượng giao dịch thấp. So với các sàn giao dịch khác, CoinExchange có khối lượng giao dịch thấp. Ngay cả các cặp giao dịch phổ biến nhất của họ cũng không đạt được hơn 1 triệu đô la trong khoảng thời gian 24 giờ, với một số đồng tiền có khối lượng giao dịch dưới 10 đô la mỗi ngày! Điều này có thể gây khó khăn cho việc mua và bán tiền xu.

Sự cố kỹ thuật. Vào đầu năm 2018, CoinExchange đã phải sử dụng tên miền khác (www.coinexchange2.com) là của họ máy chủ gặp sự cố. Sau đó, họ cho biết điều này là do họ đã đưa miền của mình vào danh sách đen.

Bài đánh giá tồi. Khi tôi tìm kiếm các diễn đàn về tiền điện tử để tìm các đánh giá của người dùng trên CoinExchange, tôi nhận thấy rằng có rất nhiều trải nghiệm xấu của khách hàng. Những thứ như rút tiền bị trì hoãn và thời gian ngừng hoạt động.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Đánh giá CoinExchange: Tiền, Phí và Xác minh

Như tôi đã đề cập trước đó trong bài đánh giá CoinExchange này, có hàng trăm đồng tiền khác nhau do công ty cung cấp! Bạn có thể chọn từ BTC, ETH, XRP, LTC, USDT, và nhiều tùy chọn khác.

Khi nó đến phí giao dịch, họ 0,15% moi lan ban mua hoặc bán một đồng xu và tiền gửi là miễn phí! Binance, tuy nhiên, các khoản phí ít hơn 0,1%, điều đó thậm chí còn ít tốn kém hơn.

Khi nó đến xác minh, có không yêu cầu gửi bất kỳ tài liệu nào. Trên thực tế, bạn thậm chí không cần cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào ngoài địa chỉ email của mình.

Đây là một lợi ích tuyệt vời cho những ai muốn giao dịch ẩn danh. Cũng không có giới hạn rút tiền, làm cho việc chuyển tiền trở nên thực sự dễ dàng.

So sánh CoinExchange song song với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh CoinExchange song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Ai nên sử dụng CoinExchange?

Nếu bạn đã đọc cái này CoinExchange xem xét cho đến thời điểm này, bạn nên biết cả hai ưu và nhược điểm của nền tảng trao đổi này. Một trong những điểm tích cực là nền tảng này dễ sử dụng – làm cho nó phù hợp cho người mới bắt đầu hoặc những người có ít kinh nghiệm.

Một tính năng khác có thể thu hút mọi người là bạn không cần cung cấp bất kỳ ID hoặc thông tin cá nhân nào để bắt đầu. Trên thực tế, bất kể bạn giao dịch bao nhiêu, bạn có thể truy cập tất cả các dịch vụ của CoinExchange mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Tôi cũng nghĩ rằng CoinExchange rất tốt cho những ai thích mua xu ít phổ biến hơn cái đó thường rẻ. Mặc dù những loại tiền này có thể là những khoản đầu tư rủi ro, nhưng đôi khi chúng cũng có thể mang lại lợi ích.

Tôi không giới thiệu CoinExchange dành cho những người muốn giao dịch số tiền thực sự lớn. Điều này là do họ chọn ẩn danh. Vì vậy, nếu có gì sai, số tiền sẽ biến mất vĩnh viễn.

Mặc dù hành vi trộm cắp có thể xảy ra với bất kỳ sàn giao dịch nào của bên thứ ba, nhưng ít nhất các sàn giao dịch khác rất vui khi được xác định danh tính. Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm nơi để gửi số tiền nhỏ, thì CoinExchange có thể phù hợp với nhu cầu của bạn!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết những gì người dùng CoinExchange phù hợp nhất, tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn từng bước một về cách mở tài khoản! Đây là một quá trình thực sự dễ dàng và bạn sẽ chỉ mất 5 phút!

Làm thế nào để tạo một tài khoản?

1. Đầu tiên, bạn cần truy cập trang web CoinExchange chính thức.

2. Tiếp theo, nhấp vào màu xanh lá cây Đăng ký ngay.

Đánh giá CoinExchange: Đăng ký trao đổi tiền điện tử altcoin

3. Bây giờ bạn sẽ cần nhập địa chỉ email của mình và chọn tên người dùng. Bạn cũng sẽ cần phải chọn một mật khẩu mạnh. Sau đó nhấp vào Đăng ký.

Đánh giá CoinExchange: Cách mua MiNEX trên Coinexchange

4. Sau đó, bạn sẽ cần phải Xác nhận email của bạn địa chỉ bằng cách nhấp vào liên kết mà CoinExchange gửi cho bạn. Và bùm, bây giờ bạn có một tài khoản!

Đánh giá CoinExchange: Cài đặt tài khoản và bảo mật trên Coinexchange

5. Bây giờ sẽ là thời điểm tốt để thiết lập bảo mật tài khoản của bạn vì bạn sẽ cần làm điều này trước khi có thể giao dịch. Bấm vào Cài đặt tài khoản & Bảo vệ.

6. Nhấp vào Google Authenticator và làm theo hướng dẫn để kết nối tài khoản CoinExchange với điện thoại di động của bạn!

Cách mua tiền trên CoinExchange.io?

Vì vậy, bây giờ bạn đã có tài khoản tại CoinExchange, bây giờ là lúc để đi và mua một số đồng xu! Điều đầu tiên bạn cần làm là gửi một số tiền. Cách dễ nhất để làm điều này là mua Ethereum bằng Coinbase và sau đó chuyển tiền sang CoinExchange.

Đầu tiên, bạn cần thiết lập một tài khoản với Coinbase. Sau đó, khi bạn đã xác minh danh tính và thiết lập thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, bạn có thể mua một số Ethereum.

1. Nhấp vào Mua bán.

Đánh giá Coinexchange

2. Sau đó nhấp vào Ethereum.

Đánh giá Coinexchange

3. Cuộn xuống và nhập số lượng Ethereum bạn muốn mua. Tôi đang mua trị giá 125 Euro. Đừng quên, khi bạn gửi ETH vào CoinExchange, nó phải có tối thiểu 0,1 ETH!

Đánh giá Coinexchange

4. Cuối cùng, nhấp vào Mua Ethereum ngay lập tức. Bây giờ bạn có đồng Ethereum của riêng mình!

Chuyển ETH sang CoinExchange

1. Ở đầu màn hình Coinbase, hãy nhấp vào Tài khoản.

Đánh giá Coinexchange

2. Tiếp theo, chọn Ethereum và nhấp vào Gửi.

Đánh giá Coinexchange

3. Đây là nơi bạn sẽ cần nhập địa chỉ ví CoinExchange của mình. Vì vậy, hãy mở một tab mới và đăng nhập lại vào tài khoản CoinExchange của bạn.

4. Ở trên cùng bên phải của màn hình, hãy nhấp vào Tài khoản của tôi, sau đó nhấp vào Cân bằng.

Đánh giá Coinexchange

5. Trang này có thể mất một khoảng thời gian để tải, nhưng sau khi tải xong, hãy nhập Ethereum vào hộp tìm kiếm.

Đánh giá Coinexchange

6. Tìm dòng hiển thị Ethereum (ETH) rồi nhấp vào màu xanh lam Hành động cái nút. Trong danh sách thả xuống, hãy chọn Gửi tiền ETH.

Đánh giá Coinexchange

7. CoinExchange bây giờ sẽ cảnh báo bạn rằng số tiền gửi tối thiểu là 0,1 ETH. Tiếp theo, nhấp vào Tạo địa chỉ mới.

Đánh giá Coinexchange

8. Bây giờ bạn sẽ thấy địa chỉ gửi tiền cá nhân của mình cho Ethereum. Sao chép nó vào khay nhớ tạm của bạn!Đánh giá Coinexchange

9. Cuối cùng, quay lại tab Coinbase của bạn và dán vào địa chỉ ví mà bạn vừa sao chép. Khi bạn nhấp vào Gửi, tiền sẽ đến tài khoản CoinExchange trong vòng 10 phút.

Cách sử dụng CoinExchange.io

Bây giờ khoản tiền gửi CoinExchange của bạn đã được xóa, bây giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện giao dịch đầu tiên của mình! Tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua một mã thông báo có tên là Minex (MNX), tuy nhiên, bạn có thể áp dụng quy trình tương tự cho đồng tiền bạn muốn mua.

Đánh giá Coinexchange

1. Nhấp vào Chọn một thị trường và sau đó chọn ETH Ethereum.

Đánh giá Coinexchange

2. Tiếp theo, nhấp vào Chọn một hoặc nhiều thị trường và sau đó tìm kiếm đồng tiền bạn muốn mua. Khi tôi đang mua Minex, tôi sau đó nhấp vào MINEX / ETH ghép đôi.Đánh giá Coinexchange

3. Một lần nữa, hãy nhấp vào cặp tiền tệ.

Đánh giá Coinexchange

4. Bây giờ bạn sẽ ở trên màn hình giao dịch cho đồng tiền bạn muốn mua! Cuộn xuống bên dưới biểu đồ và tìm màu xanh lục Mua Minex cái hộp.

Đánh giá Coinexchange

5. Trong Số tiền nhập số xu bạn muốn mua.

6. Cuối cùng, nhấp vào màu xanh lá cây Gửi đơn đặt hàng nút để hoàn thành giao dịch của bạn!

Phần kết luận

Đó là kết thúc của việc này CoinExchange ôn tập! Tôi hy vọng bạn thấy nó thú vị và học được điều gì đó từ điều này. Nếu bạn đọc nó từ đầu đến cuối, bây giờ bạn sẽ hiểu rõ về cách thức hoạt động của sàn giao dịch, ưu nhược điểm của nó và cách bắt đầu giao dịch.

CoinExchange chắc chắn là không phải là tốt nhất trao đổi ngoài đó, nhưng nếu bạn đang muốn giao dịch nhiều altcoin và mã thông báo, thì đây có thể là sự trao đổi phù hợp với bạn.

Lời khuyên duy nhất của tôi là không gửi số lượng lớn tiền xu, vì tôi lo ngại về quyết định ẩn danh của họ. Quan trọng nhất, đừng bao giờ giao dịch số tiền mà bạn không thể để mất!

Nếu bạn muốn tìm một sàn giao dịch tiền điện tử khác, an toàn hơn, bạn nên xem Binance, CoinbaseKraken. Họ là những sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất trên thị trường. Họ không chỉ cung cấp bảo mật mạnh mẽ và một danh sách dài các loại tiền điện tử để lựa chọn mà còn có phí thấp và hỗ trợ khách hàng hữu ích.

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map