Đánh giá Coinbase

Này, chào mừng đến với của tôi Coinbase ôn tập!

Với hơn 13,3 triệu người dùng đang hoạt động, có ít sàn giao dịch đáng tin cậy và đáng tin cậy như Coinbase.

Nếu bạn muốn mua tiền điện tử bằng tiền fiat (USD, EUR, v.v.), Coinbase có thể là sàn giao dịch cho bạn.

Trong bài đánh giá Coinbase này, tôi sẽ đề cập đến những điều cơ bản về Coinbase bao gồm nó là gì, làm thế nào nó hoạt động, lợi thế và bất lợi của nócho dù nó phù hợp với bạn.

Khi bạn đọc xong bài đánh giá Coinbase này, bạn sẽ hiểu rõ về Coinbase và những gì nó cung cấp. Quan trọng hơn, bạn sẽ có thể quyết định liệu Coinbase có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không!

Vậy hãy bắt đầu!

Ưu điểm

  • Tiền tệ Fiat – được chấp nhận
  • Đơn giản để sử dụng
  • Chỉ chấp nhận các loại tiền điện tử đáng tin cậy nhất
  • Rất an toàn

Nhược điểm

  • Không có sẵn trong tất cả các nước
  • Một số đồng tiền ít được biết đến không được hỗ trợ

Sơ lược về Coinbase

Coinbase là một sàn giao dịch môi giới tiền tệ kỹ thuật số, nơi bạn có thể mua và giao dịch Bitcoin và một số loại tiền điện tử khác. Nó khác với các sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống vì nó cho phép bạn mua tiền điện tử bằng cách sử dụng tiền tệ fiat.

Coinbase được coi là một trong những sàn giao dịch môi giới tiền điện tử lớn nhất trên thế giới!

Họ nắm giữ hơn 20 tỷ đô la tài sảnhơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã được giao dịch sử dụng nền tảng của nó kể từ khi nó được thành lập ở San Francisco, California vào năm 2012.

Coinbase thực sự có hai sản phẩm cốt lõi; một sàn giao dịch môi giớimột nền tảng giao dịch chuyên nghiệp có tên là GDAX. Tuy nhiên, cả hai có thể được sử dụng độc lập với nhau.

Coinbase có phải là ví không?

Nó là một cuộc trao đổi, nhưng nó có một chiếc ví tích hợp, Đúng.

Vì vậy, bạn có thể giữ tiền điện tử của mình trên nền tảng Coinbase, nếu muốn. Tuy nhiên, nó không được khuyến khích. Tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên chuyển tiền điện tử của mình khỏi Coinbase khi bạn đã mua nó, vì ví trao đổi là loại ví kém an toàn nhất.

Bạn nên nghĩ về việc nhận được một ví phần cứng thay vào đó – đây là loại ví tiền điện tử an toàn nhất!


Đánh giá Coinbase: Trang chủ Coinbase.

Đọc của tôi Trezor vs Ledger hướng dẫn để xem so sánh giữa hai ví phần cứng hàng đầu.

Coinbase có hợp pháp không?

Có rất nhiều sàn giao dịch trên thị trường không đáng tin cậy như họ tuyên bố, đó là một trong những lý do tôi viết bài đánh giá Coinbase này – để cho bạn thấy Coinbase hợp pháp như thế nào, Trong số những thứ khác.

Vì vậy, Coinbase có hợp pháp không? Chà, sự thật là, Coinbase có lẽ hợp pháp như nó được.

Chỉ hoạt động ở 30 tiểu bang của Hoa Kỳ, nó có hơn 40 giấy phép khác nhau. Điều này đảm bảo các hoạt động của họ là hợp pháp và họ xử lý tiền của bạn một cách chính trực.

Nếu bạn đang đọc bài đánh giá Coinbase này, điều đầu tiên bạn cần biết là liệu bạn có thể sử dụng sàn giao dịch này trong khu vực của mình hay không.

Coinbase có thể được sử dụng ở nhiều quốc gia để thực hiện các giao dịch như gửi, nhận hoặc lưu trữ tiền. Tuy nhiên, các tính năng mua và bán của nền tảng chỉ có sẵn trong 32 quốc gia phát triển vòng quanh thế giới.

Hãy nhớ kiểm tra xem bạn có thể sử dụng Coinbase từ quốc gia của mình hay không trước khi bạn cố gắng đăng ký!

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Các tính năng của Coinbase

Hãy nhanh chóng tìm hiểu một số tính năng chính của nền tảng trao đổi tiền điện tử được đề cập.

Nó chỉ cung cấp tiền điện tử đáng tin cậy

Coinbase thường được sử dụng như một điểm vào vào thị trường tiền điện tử. Thông qua đó, bạn có thể mua Bitcoin, Litecoin, EtherBitcoin Cash. Bốn loại tiền kỹ thuật số này là những loại tiền duy nhất bạn có thể mua từ Coinbase.

Điều này là do Coinbase sẽ chỉ cung cấp các đồng tiền tiền tệ hoặc hàng hóa đảm bảo, và nó không mở ra các mã thông báo có khả năng là chứng khoán hoặc cổ phiếu. Rất hiếm khi họ thêm tiền mới.

Đây là một lý do khác tại sao Coinbase được coi là một nền tảng đáng tin cậy và an toàn.

Giao diện dễ sử dụng

Coinbase có một giao diện thực sự dễ sử dụng điều đó làm cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời cho những người mới bắt đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Thiết kế gọn gàng giúp bạn dễ dàng điều hướng và các công cụ bạn cần nằm ngay trong tầm tay bạn.

Đánh giá Coinbase: Bảng điều khiển Coinbase.

Nó chấp nhận Fiat

Không giống như các sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống, Coinbase chấp nhận nhiều loại tiền pháp định để đổi lấy bốn loại tiền kỹ thuật số mà nó cung cấp. Các loại tiền tệ mà nó chấp nhận là EUR, GBPđô la Mỹ.

Trên hết, Coinbase cũng cung cấp nhiều phương thức thanh toán tốt để giúp khách hàng của họ nhận được tiền định danh của họ vào nền tảng để mua tiền điện tử. Bao gồm các chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, PayPal và ngay cả SEPA chuyển tiền cho công dân châu Âu.

Trao đổi tức thì

Đối với những người muốn gửi tiền bằng Bitcoin nhưng muốn giao dịch bằng fiat, Coinbase có một tính năng gọi là “Trao đổi tức thì”. Thay vì chỉ sử dụng fiat để mua Bitcoin và sau đó gửi nó đến người nhận của bạn, bạn có thể sử dụng tính năng này để làm cho quá trình trở thành một hành động liền mạch, tức thì.

Bạn chỉ cần thanh toán bằng fiat và khoản thanh toán sẽ chuyển đổi thành Bitcoin.

không có phí bổ sung cho dịch vụ này và đó là một khía cạnh tích cực khác mà bài đánh giá của Coinbase này tính đến!

Thẻ Shift

Nếu bạn đang muốn sử dụng Bitcoin trong ví Coinbase của mình, bạn có thể dễ dàng làm điều đó với Thẻ Shift. Được coi là thẻ ghi nợ Coinbase, nó thực sự là thẻ ghi nợ Visa cho phép người dùng Hoa Kỳ ở các tiểu bang được chọn sử dụng Bitcoin từ ví Coinbase của họ.

Nó hoạt động đơn giản như bất kỳ loại Visa nào khác. Khi bạn giao dịch bằng thẻ, giá trị tương đương của Bitcoin sẽ được ghi nợ từ ví trực tuyến của bạn. Rất tiếc, thẻ này chưa khả dụng ở tất cả các tiểu bang mà Coinbase hoạt động hoặc bất kỳ quốc gia nào khác bên ngoài Hoa Kỳ.

Nâng cấp lên GDAX miễn phí

Nếu bạn là người mua và bán tiền điện tử thường xuyên và quan tâm đến giao dịch, bạn có thể dễ dàng chuyển sang nền tảng chị em của Coinbase GDAX (hoặc Coinbase Pro).

Đánh giá Coinbase

Thông qua GDAX, bạn có thể giao dịch giữa các loại tiền điện tử. Trên thực tế, trên GDAX, bạn sẽ có thể tìm thấy nhiều lựa chọn tiền điện tử hơn để giao dịch giữa.

Tuy nhiên, chính sách của Coinbase về chứng khoán và cổ phiếu vẫn có giá trị. GDAX chỉ giao dịch với các đồng tiền được coi là tiền ảo.

Tiền của bạn được an toàn

Mặc dù nó không bao giờ an toàn 100% đối với tiền của bạn trên bất kỳ sàn giao dịch trực tuyến nào, Coinbase là một trong những ví web an toàn nhất mà bạn có thể sử dụng.

Coinbase giữ gần như 99% tài sản của họ trong một kho lạnh ngoại tuyến không thể truy cập được – khi ở trong kho lạnh, chúng không thể bị tấn công!

Chỉ 1% tài sản trên nền tảng có sẵn trực tuyến trong hệ thống ví nóng và những tài sản được bảo hiểm trong trường hợp có bất kỳ tổn thất nào. Bằng cách đó, nếu tiền của bạn từng bị đánh cắp khỏi Coinbase, bạn sẽ lấy lại được.

Khá tuyệt đúng không?

Đánh giá Coinbase: Trang pháp lý của Coinbase.

So sánh song song Coinbase với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh song song Coinbase với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Coinbase có an toàn không?

Coinbase là một trong 4 sàn giao dịch duy nhất có giấy phép ở NY theo chương trình BitLicense thí điểm. Như vậy, nó tuân thủ nghiêm ngặt KYC (Biết khách hàng của bạn) các quy tắc và tuân thủ càng nhiều càng tốt các quy định và quy tắc.

Như tôi đã đề cập trước đó, nó có hơn 40 giấy phép hoạt động chỉ ở Hoa Kỳ và được cấp phép hoạt động hợp pháp ở 31 quốc gia khác trong danh sách của nó.

Trên hết, Coinbase giữ bảo hiểm tài sản của mình, vì vậy, về mặt kỹ thuật, bạn không thể mất bất kỳ khoản tiền nào của mình bằng cách hack và trộm cắp!

Một điều khác khiến Coinbase trở nên an toàn để sử dụng là thực tế rằng nó không thể được sử dụng ẩn danh. Do các quy tắc KYC, người dùng phải gửi một mảnh ID do chính phủ cấp và trong một số trường hợp, xác minh địa chỉ để sử dụng các nền tảng MUABÁN đặc trưng. Như bạn có thể thấy, bảo mật là một khía cạnh tích cực khác của bài đánh giá Coinbase này.

Đánh giá Coinbase: đánh giá Coinbase từ một người dùng.

Điều đó làm cho nền tảng rất hợp pháp để sử dụng cho những người dùng trung thực và bất kỳ ai muốn làm bất cứ điều gì mờ ám hoặc lừa đảo sẽ không thể thoát khỏi điều đó trên sàn giao dịch này.

Nhược điểm của việc sử dụng Coinbase

Cho đến nay trong bài đánh giá Coinbase này, tôi đã đề cập đến rất nhiều điều tích cực về Coinbase. Điều quan trọng là bạn biết rằng cũng có một số nhược điểm đối với một số người.

Giới hạn tài khoản

Mặc dù Coinbase cho phép bạn trao đổi fiat lấy tiền điện tử, nó giới hạn số tiền bạn có thể chi tiêu và tần suất bạn có thể làm điều đó.

Theo họ hỗ trợ trang web diễn đàn, đây là “để bảo mật, tuân thủ quy định và ngăn chặn gian lận”. Các giới hạn dựa trên một số yếu tố bao gồm phương thức thanh toán bạn đã sử dụng, tài khoản của bạn bao nhiêu tuổi, lịch sử mua hàng của bạn, và hơn thế nữa. Các giới hạn này được tính toán tự động.

May mắn thay, có một số cách bạn có thể tăng giới hạn tài khoản của mình, tuy nhiên, một số bước trong số này đã là bắt buộc để sử dụng các tính năng mua và bán.

Bạn có thể thêm một số điện thoại, cung cấp thêm chi tiết cá nhân, nộp giấy tờ tùy thân có ảnhtạo lịch sử mua hàng đã thiết lập bằng cách mua và bán (giao dịch) bằng cách sử dụng nền tảng Coinbase.

Hãy nhớ rằng các giới hạn khác nhau đối với mỗi tài khoản mà bạn liên kết với ví Coinbase của mình. Ví dụ: hạn mức mua hàng cho thẻ tín dụng của bạn sẽ khác và tách biệt với hạn mức mua hàng cho tài khoản ngân hàng được liên kết của bạn.

Phí cao

Coinbase giao dịch bằng nhiều loại tiền tệ khác nhau và thực hiện nhiều phương thức thanh toán. Bởi vì điều này, dịch vụ tính phí tương đối phí cao khi so sánh với các sàn giao dịch khác. Phí cao là một trong những khía cạnh tiêu cực lớn nhất của bài đánh giá Coinbase này.

Các khoản phí này là tính phí cho mỗi giao dịch và được tính theo một trong hai cách. Đối với các giao dịch dưới $ 200, một khoản phí tối thiểu được áp dụng. Tuy nhiên, đối với các giao dịch trên 200 đô la, một khoản phí phần trăm được áp dụng.

Ví dụ: nếu bạn đang mua hoặc bán bằng tài khoản ngân hàng ở Hoa Kỳ, tỷ lệ phí chuyển đổi hiệu quả là 1,49% cho các giao dịch trên $ 200. Tuy nhiên, nếu giao dịch của bạn dưới 200 đô la, thì lãi suất cơ bản là 4% sẽ được áp dụng. Lãi suất cơ bản này dành riêng cho Hoa Kỳ và nó thay đổi tùy theo quốc gia và khu vực của bạn.

Đánh giá Coinbase: các phương thức thanh toán trên Coinbase.

Thiếu ẩn danh

Mặc dù đây là một trong những tính năng giúp Coinbase an toàn khi sử dụng, nhưng đối với một số, việc thiếu ẩn danh có thể là một vấn đề. Đầu tiên, Coinbase có nghĩa vụ báo cáo thông tin của người dùng cho các cơ quan quản lý điều chỉnh nó. Điều này có nghĩa là những gì bạn nắm giữ trong tài sản tiền điện tử sẽ chính thức được ghi vào hồ sơ và bạn sẽ phải trả bất kỳ khoản thuế tiền điện tử nào mà luật pháp quốc gia của bạn yêu cầu.

Điều này đánh bại mục đích của tiền điện tử đối với một số người, vì nó được thiết kế để trở thành một cách phi tập trung và ẩn danh để giao dịch tài sản.

Vấn đề khác với điều này là Coinbase cũng theo dõi và giám sát cách người dùng tiêu tiền của họ.

Họ cũng có thể đóng băng ví Coinbase của bạn nếu họ phát hiện ra bạn đang thực hiện các giao dịch đáng ngờ, chẳng hạn như thanh toán hoặc nhận thanh toán cho các dịch vụ dành cho người lớn, cờ bạc, bán hàng hóa bất hợp pháp hoặc bất kỳ điều gì khác có vẻ mờ ám.

Nếu Coinbase là phi tập trung, đây sẽ không phải là trường hợp. Họ sẽ không thể đóng băng tài khoản của bạn vì họ sẽ không có quyền kiểm soát nó.

Vì vậy, đây là bản tóm tắt nhanh về những ưu và nhược điểm trong bài đánh giá Coinbase này:

thích PROS

✓ Giao diện sử dụng đơn giản;

✓ Chỉ cung cấp 4 loại tiền điện tử đáng tin cậy nhất: BTC, LTC, ETH & BCC;

✓ Chấp nhận các giao dịch fiat;

✓ Nhiều phương thức thanh toán và dễ dàng kết nối với các tài khoản ngân hàng của Hoa Kỳ;

✓ Được quản lý chặt chẽ để giữ cho nền tảng an toàn và hợp pháp;

✓ Tuân thủ các chính sách minh bạch và đáng tin cậy;

✓ Kết nối với GDAX để bạn có thể giao dịch tiền điện tử;

✓ Thẻ ghi nợ Coinbase được gọi là Thẻ Shift cho người dùng Hoa Kỳ.

không thích CONS

✗ Không có sẵn ở tất cả các quốc gia;

✗ Giới hạn số tiền bạn có thể chi tiêu hoặc rút tiền;

✗ Phí cao hơn mức trung bình;

✗ Các chính sách KYC nghiêm ngặt cho phép các giao dịch được giám sát và ngăn chặn tình trạng ẩn danh;

✗ Tuân thủ thuế và sẽ chia sẻ thông tin của bạn với cơ quan thuế.

Ai nên sử dụng Coinbase?

Người mới bắt đầu

Coinbase là một nền tảng tuyệt vời cho các nhà đầu tư mới bắt đầu!

Nó là giao diện dễ học sẽ giúp bạn tìm hiểu các nguyên tắc của việc sử dụng trao đổi trực tuyến. Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng chuyển qua GDAX để giao dịch và giao dịch với nhiều loại tiền tệ hơn những gì được cung cấp trên Coinbase.

Bất kỳ ai muốn mua bằng Fiat

Coinbase là một sàn giao dịch môi giới điều đó cho phép bạn mua tiền điện tử bằng tiền pháp định của bạn, như đã đề cập trong suốt bài đánh giá Coinbase này. Điều này làm cho nó trở thành một điểm gia nhập tuyệt vời vào lĩnh vực tiền điện tử. Trên thực tế, một phần lớn vốn chảy vào ngành công nghiệp tiền điện tử đã đến từ Coinbase từ những người dùng của nó.

Các doanh nghiệp và nhà đầu tư nhỏ hơn

Đối với các doanh nghiệp quy mô nhỏ và các nhà đầu tư đang muốn đầu tư tiền của họ vào tiền điện tử, Coinbase là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp lớn hơn và các nhà đầu tư quan tâm đến việc đầu tư số tiền lớn hơn, phí của Coinbase có thể hơi quá cao.

Loại nhà đầu tư này có thể tốt hơn với một tùy chọn cung cấp phí rẻ hơn và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng tốt hơn.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Kết luận

Nếu bạn đã tiến xa đến mức này trong bài đánh giá Coinbase của tôi, xin chúc mừng – bây giờ bạn đã biết liệu Coinbase có phù hợp với mình hay không! Bạn biết ưu, nhược điểm của nó và nó được sử dụng tốt nhất để làm gì.

Sự thật là, Coinbase là một trong những sàn giao dịch môi giới tốt nhất hiện có trên mạng. Nó rất đáng tin cậy, được bảo hiểm tốt và thực sự dễ học và sử dụng cho góc bắt đầu.

Mặc dù có một số nhược điểm, nhưng cho đến nay đây vẫn là cách đơn giản nhất để mua tiền điện tử. Điều đó đang được nói, bạn không cần phải để lại tiền điện tử của mình trên trang web Coinbase. Thay vào đó, hãy chuyển nó vào ví phần cứng nếu bạn đang giữ nó lâu dài.

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Coinbase có phù hợp với bạn không? Bạn sẽ sử dụng nó để mua, bán, giao dịch hoặc lưu trữ tiền điện tử của mình chứ? Cho tôi biết!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map