Đánh giá Bitstamp

Này đó! Chào mừng bạn đến với Bài đánh giá Bitstamp này.

Hãy để tôi đoán, bạn ở đây vì bạn đã nghe về tiền điện tử và muốn tìm hiểu thêm về nó là gì và nó hoạt động như thế nào? Nếu vậy, bạn đã đến đúng nơi.

Để tham gia vào tiền điện tử, trước tiên bạn cần mua một số. Nơi tốt nhất để mua tiền điện tử là một sàn giao dịch tiền điện tử. Trao đổi tiền điện tử là các nền tảng nơi người dùng có thể mua và bán tiền điện tử. Có rất nhiều trao đổi, vì vậy điều quan trọng là phải chọn một trao đổi phù hợp với bạn.

Một trong những gì phổ biến nhất trao đổi tiền điện tử là Bitstamp. Trong bài đánh giá Bitstamp này, tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về nền tảng trao đổi này. Sau khi đọc xong, bạn sẽ biết Bitstamp hoạt động như thế nào, phí của nó, nó hoạt động tốt nhất cho ai và nó có an toàn hay không. Hơn nữa, bạn sẽ biết liệu Bitstamp có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không.

Các bài đánh giá Bitstamp khác không nói về câu chuyện của Bitstamp, nhưng bài này thì có. Điều quan trọng là phải biết loại công ty bạn đang giao dịch khi bạn kinh doanh tiền điện tử.

Vì vậy, hãy nhảy vào cỗ máy thời gian của tôi vì bài đánh giá Bitstamp này bắt đầu vào năm 2011…

Ưu điểm

 • Hỗ trợ khách hàng hữu ích
 • Thanh toán Fiat được chấp nhận
 • Đáng tin cậy

Nhược điểm

 • Không tốt nhất cho người mới bắt đầu
 • Có thể thiếu các tùy chọn tiền điện tử

Câu chuyện về Bitstamp

Trong năm 2011, hai người bạn Nejc KodricDamijan Merlak đồng sáng lập Bitstamp tại quê hương của họ, Slovenia. Bitstamp là một trong những nền tảng đầu tiên cạnh tranh với Mt. Gox.

bên trong những ngày đầu giao dịch tiền điện tử, Mt. Gox là sàn giao dịch lớn nhất trong lĩnh vực kinh doanh. Nhưng nó cũng có vấn đề về bảo mật. Mt Gox bị xâm nhập và lấy mất vào tháng 6 năm 2011 và đến năm 2014, phá sản.

Kodric và Merlak hiểu tầm quan trọng của sự an toàn và độ tin cậy. Họ biết rằng người dùng muốn có một sàn giao dịch mà họ có thể tin tưởng. Tiền điện tửcông nghệ blockchain chúng được xây dựng dựa trên rất an toàn. Các trao đổi giao dịch đó không phải lúc nào cũng vậy. Những người sáng lập Bitstamp muốn đặt điều này đúng.

Đánh giá Bitstamp

Vào năm 2013, Bitstamp đã chuyển một số hoạt động của mình sang London. Kodric và Merlak muốn sàn giao dịch của họ ở trung tâm ngân hàng châu Âu. Tuy nhiên, Vương quốc Anh không có các quy định cần thiết để hướng dẫn việc bán tiền điện tử.

Cặp đôi nghĩ rằng một trong những vấn đề lớn với giao dịch tiền điện tử là nó không được quản lý đủ. Điều này có nghĩa là không có đủ quy tắc để các sàn giao dịch tiền điện tử tuân theo. Khách hàng tin tưởng các doanh nghiệp tuân theo các quy tắc. Vì vậy, Bitstamp đã tìm kiếm một quốc gia có luật lệ!

Các cựu chủ tịch của PayPal, David Marcus, đã nói với Bitstamp hãy thử Luxembourg. Vào đầu năm 2016, Merlak và Kodric đã có các cuộc họp với chính phủ Luxembourg.

Đến tháng 4, Bitstamp đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép quốc gia đầu tiên trên thế giới. Điều này có nghĩa là Bitstamp sẽ tuân theo luật tài chính của Luxembourg. Điều đó cũng có nghĩa là Bitstamp hiện đã được cấp phép trong 28 quốc gia trong Liên minh Châu Âu. Đây là một chiến thắng lớn cho Bitstamp và cho tiền điện tử.

Kể từ đó, Bitstamp đã liên kết với các tổ chức tài chính trên khắp thế giới. Các tổ chức này bao gồm Swissquote, Crédit AgricoleChicago Mercantile Exchange. Nó đã trở thành một trong những sàn giao dịch uy tín và phổ biến nhất trên thị trường.

Đánh giá Bitstamp

Bitstamp cũng là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất. Bitstamp lớn đến mức nào? Đây sẽ không phải là một bài đánh giá Bitstamp rất tốt (và nó là một bài đánh giá Bitstamp rất tốt!) Nếu nó không xem xét các con số. Vì vậy, hãy làm điều đó!

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Bitstamp phổ biến như thế nào?

Bitstamp được đánh giá là Ngày 11 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tốt nhất. Hơn 90 triệu Đô la Mỹ đã được sử dụng để mua và bán tiền điện tử trên Bitstamp trong 24 giờ qua! Bitstamp tạo nên khoảng 1% của tất cả các giao dịch trao đổi tiền điện tử. Bạn có thể giao dịch với Bitstamp trong hơn 60 quốc gia, từ Mỹ đến New Zealand, Brazil đến Hàn Quốc và nhiều hơn nữa.

Bây giờ, điều gì tốt về Bitstamp? Hãy cùng tìm hiểu.

So sánh Bitstamp song song với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh Bitstamp song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Điều gì tốt về Bitstamp?

✓ Giao dịch Fiat: Bitstamp cho phép người dùng mua tiền điện tử với tiền tệ fiat. Tiền tệ Fiat là tiền tệ chính thức của các quốc gia. Ví dụ về tiền tệ fiat là Nhân dân tệ của Trung Quốc (CNY), Đô la Mỹ (USD) và Rúp Nga (RUB).

Một số sàn giao dịch tiền điện tử – như Bittrex – không cho phép giao dịch bằng tiền tệ fiat. Điều này không tốt cho những người mới bắt đầu mua tiền điện tử lần đầu tiên. Với Bitstamp, bạn có thể mua tiền điện tử mà không cần phải truy cập vào một sàn giao dịch khác trước tiên.

Các loại tiền tệ fiat mà bạn có thể giao dịch trên Bitstamp là Đô la Mỹ (USD) và Euro (EUR). Bạn cũng có thể sử dụng Franc Thụy Sĩ và Bảng Anh trên Bitstamp nhưng bạn sẽ không thể giao dịch với chúng. Chúng sẽ được chuyển đổi thành USD hoặc EUR trước khi bạn có thể giao dịch với chúng.

✓ Phương thức thanh toán: Bitstamp cho phép người dùng nạp tiền vào tài khoản của họ bằng thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng. Một số trao đổi – như Kraken – không hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng. Sự lựa chọn các loại hình thanh toán của Bitstamp giúp giao dịch tiền điện tử đầu tiên của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều!

✓ Bảo mật: Vào tháng 1 năm 2015, Bitstamp đã bị tấn công và 19.000 Bitcoin (BTC) đã bị đánh cắp. Số Bitcoin bị đánh cắp trị giá khoảng 5 triệu USD! Điều này khiến rất nhiều người dùng hỏi, Bitstamp có an toàn không?

Một số nền tảng – như Mt Gox – đã xử lý các vụ hack rất kém. Không phải Bitstamp mặc dù! Đội ngũ tại Bitstamp luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Trong vụ hack năm 2015, không có tiền của khách hàng bị mất và nền tảng đã được xây dựng lại hoàn toàn để ngăn nó xảy ra lần nữa.

Bitstamp đã làm việc chăm chỉ để trở thành một trong những sàn giao dịch an toàn nhất trên thị trường. Hầu hết tất cả các khoản tiền của nó được giữ trong kho lạnh. Điều này có nghĩa là chúng được giữ ngoại tuyến nơi tin tặc không thể truy cập được! Các quỹ Bitstamp cũng bảo hiểm đầy đủ.

Đánh giá Bitstamp

Sàn giao dịch cũng cung cấp cho người dùng xác minh hai yếu tố và cảnh báo bằng tin nhắn văn bản.

Ghi chú: Xác minh hai yếu tố là nơi người dùng phải cung cấp hai loại thông tin để truy cập vào tài khoản của họ. Đầu tiên thường là mật khẩu và thứ hai là mã được tạo bởi một Ứng dụng như Yubikey hoặc Google Authenticator.

Cuối cùng, Bitstamp sử dụng PGP (Quyền riêng tư khá tốt) để giữ mọi thông tin do người dùng tải lên ở chế độ riêng tư.

Vì vậy, tôi tin rằng câu trả lời của bạn cho "Bitstamp có an toàn không?" Là Đúng!

✓ Phí: Phí Bitstamp khá thấp khi so sánh với phần còn lại của thị trường. Chúng cũng dễ hiểu, điều này rất tốt cho người mới. Phí Bitstamp thay đổi tùy thuộc vào phương thức thanh toán bạn đang sử dụng và nơi bạn sống, vì vậy chúng tôi sẽ xem xét chi tiết hơn sau.

✓ Dịch vụ khách hàng: Tại Bitstamp, khách hàng là Vua (hoặc Nữ hoàng!). Bitstamp muốn giữ cho các nhà giao dịch của mình hạnh phúc. Nó trả lời email của người dùng trong vòng ba ngày và có đường dây trợ giúp đặt tại Vương quốc Anh cho các trường hợp khẩn cấp. Người dùng sẽ tìm thấy trang Câu hỏi thường gặp chi tiết trên Bitstamp’s trang chủ.

✓ Danh tiếng: Rất ít sàn giao dịch tiền điện tử có danh tiếng tốt hơn hơn Bitstamp. Bitstamp chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Nó đã hình thành liên kết với các tổ chức tài chính trên thế giới. Bitstamp cũng được cấp phép đầy đủ và đã được kiểm toán bởi công ty kế toán Big Four, Ernst & Trẻ.

✓ Ứng dụng di động: Bitstamp có một ứng dụng di động được đánh giá 4,8 trên 5 trên Apple Store, điều đó đơn giản là tuyệt vời.

Đánh giá Bitstamp: ứng dụng di động.

Vì vậy, bài đánh giá Bitstamp này đã nói về những điểm tốt của nền tảng. Chúng ta sẽ xem xét một vài điểm xấu?

Có gì xấu về Bitstamp?

✗ Lựa chọn tiền xu: Bitstamp chỉ cung cấp năm loại tiền điện tử để giao dịch. Họ đang; Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH) và Ripple (XRP).

Là một người mới bắt đầu, đây không phải là một vấn đề lớn nhưng khi bạn là một nhà giao dịch chuyên nghiệp, bạn có thể muốn có lựa chọn tốt hơn. Bitstamp chỉ cung cấp 11 cặp giao dịch. Trong khi Binance trao đổi, ví dụ, đề nghị nhiều hơn 100!

Lưu ý: Các cặp giao dịch là các loại tiền tệ được đặt thành từng cặp và có một tỷ giá hối đoái. Nó hơi giống với Cục thay đổi ở sân bay, nơi các cặp trông như thế này; 1 USD = 106 JPY. Một cặp giao dịch Bitstamp trông như thế này; 1 BTC = 9.359,76 USD.

✗ Thân thiện với người dùng: Là một sàn giao dịch chuyên nghiệp, Bitstamp có thể khá phức tạp. Người dùng mới có thể thấy Bitstamp khó sử dụng. Nền tảng này được thiết kế tốt nhưng có lẽ quá cao đối với một số người mới. Nền tảng như Coinbase đôi khi được đề xuất thay vì Bitstamp cho người dùng không có kinh nghiệm giao dịch.

Bây giờ bạn đã nghe thấy điều tốt và điều xấu, bạn đã sẵn sàng bắt đầu giao dịch chưa? Đúng? Điều đó thật tuyệt vời vì sẽ không có bài đánh giá Bitstamp nào hoàn chỉnh nếu không có hướng dẫn về cách bắt đầu.

Cách bắt đầu giao dịch trên Bitstamp

Đăng ký

Để thực hiện việc này, hãy truy cập trang chủ của Bitstamp và chọn Đăng ký. Thủ tục đăng kí nhanh chóng và đơn giản. Chỉ cần điền thông tin hiển thị bên dưới.

Đăng ký tài khoản miễn phí Bitstamp

Tiếp theo, bạn sẽ nhận được một email. Email sẽ chứa một liên kết mà bạn phải thay đổi mật khẩu của mình. Bạn cũng sẽ được cung cấp tùy chọn để thiết lập xác thực hai yếu tố. Làm đi!

Mẹo nhanh: Hãy cẩn thận với các sàn giao dịch tiền điện tử không cung cấp xác thực hai yếu tố, trừ khi mất tiền là ý tưởng của bạn về một thời điểm tốt!

Xác thực hai yếu tố Bitstamp

Như bạn có thể thấy, Bitstamp có hướng dẫn PDF riêng để xác thực, vì vậy không có lý do gì để không sử dụng nó!

xác minh

Có hai giai đoạn xác minh, có thể làm cho thời gian xác minh Bitstamp khá lâu. Tuy nhiên, bạn phải hoàn thành cả hai giai đoạn để sử dụng tất cả các tính năng của nền tảng.

Để hoàn thành giai đoạn đầu tiên, hãy chuyển đến Cài đặt sau đó Xác nhận tài khoản Xác minh danh tính. Tiếp theo, chọn Xác minh tài khoản cá nhân. Bây giờ, bạn sẽ cần phải tải lên bằng lái xe hoặc hộ chiếu của mình, cũng như bằng chứng địa chỉ, chẳng hạn như hóa đơn xăng.

Xác minh trên Bitstamp

Giai đoạn xác minh thứ hai liên quan đến việc nhận mã được gửi đến điện thoại của bạn. Để làm điều này, hãy truy cập Scách khắc phục sau đó Xác nhận tài khoản Ptrau dồi xác minh số.

Thời gian xác minh Bitstamp: Thường là 1-2 ngày. Tuy nhiên, nó có thể mất nhiều thời gian hơn, vì vậy hãy cố gắng kiên nhẫn!

Tài khoản đã xác minh trên Bitstamp

Khi bạn đã hoàn thành giai đoạn này, tài khoản của bạn sẽ được xác minh hoàn toàn và bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu giao dịch!

Thương mại

Cách dễ nhất để thực hiện giao dịch tiền điện tử đầu tiên của bạn là sử dụng thẻ tín dụng. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn Mua bán biểu tượng và sau đó chọn Mua thẻ tín dụng. Ví dụ dưới đây cho thấy một giao dịch mua Bitcoin trị giá 50 đô la Mỹ bằng thẻ tín dụng.

Giao dịch tiền điện tử Bitstamp

Bạn sẽ được yêu cầu nhập thông tin chi tiết của mình giống như cách bạn làm nếu bạn mua thứ gì đó với Amazon hoặc là eBay.

Phương thức thanh toán bằng Bitstamp

Sau khi thanh toán hoàn tất, tiền điện tử đầu tiên của bạn sẽ được gửi đến tài khoản của bạn!

Giao dịch thành công trên Bitstamp

Xin chúc mừng, bạn là một nhà giao dịch tiền điện tử! Khá tuyệt đúng không?

BitStamp Storage: BitStamp có phải là một chiếc ví không?

Bây giờ bạn đã mua một số tiền điện tử, bạn sẽ cần có thể truy cập nó. Các mã được sử dụng để truy cập tiền điện tử là được lưu trữ trong ví tiền. Ví có thể được Trực tuyến, nơi chúng được gọi là kho lưu trữ nóng. Hoặc là ngoại tuyến, họ được gọi ở đâu kho lạnh.

Lưu ý: Ví có khóa công khai và khóa riêng tư. Bạn có thể cung cấp khóa công khai của mình cho bất kỳ ai và họ có thể gửi tiền điện tử cho bạn. Khóa riêng của bạn không bao giờ được hiển thị cho bất kỳ ai! Hãy coi nó như một tài khoản email. Khóa công khai là địa chỉ của bạn và khóa cá nhân là mật khẩu của bạn.

Vậy Bitstamp có phải là ví không? Câu trả lời là, đại loại, nhưng không thực sự.

Bitstamp là một trao đổi tiền điện tử cái đó có thể được sử dụng như một chiếc ví. Bitstamp cung cấp cả lưu trữ ví nóng và ví lạnh. Bạn không bao giờ nên giữ tất cả tiền điện tử của mình trực tuyến. Kết hợp giữa kho nóng và lạnh là tốt nhất. Tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng ví phần cứng. Đây là một thiết bị lưu trữ lạnh tương tự như một thanh USB. Các Ledger Nano S là một ví phần cứng phổ biến.

Phí Bitstamp

Trước khi hoàn thành bài đánh giá Bitstamp này, tôi muốn nói chi tiết hơn về phí Bitstamp. Gửi tiền, rút ​​tiền và giao dịch đều có phí riêng;

 • Mua thẻ tín dụng – Một khoản phí 5% được tính cho mỗi lần mua hàng bằng thẻ tín dụng.
 • Rút tiền từ thẻ ghi nợ – Một khoản phí ít nhất 10 USD bị tính phí khi rút tiền bằng thẻ ghi nợ.
 • Chuyển khoản quốc tế – Một khoản phí 0,05% được tính phí cho các khoản tiền gửi được thực hiện bằng chuyển khoản ngân hàng quốc tế (số tiền bạn phải trả ít nhất là 7,5 USD và số tiền nhiều nhất là 300 USD). Phí 0,1% được tính khi rút tiền bằng chuyển khoản ngân hàng quốc tế (bạn sẽ phải trả ít nhất 25 USD và có thể phải trả các khoản phí ngân hàng khác).
 • Phí SEPA: Nếu bạn sống ở Liên minh Châu Âu và đang sử dụng đồng Euro, thì bạn sẽ bị tính phí SEPA (Khu vực thanh toán một đồng Euro). Tiền gửi trong SEPA là miễn phí. Rút tiền bị tính phí 3 EUR.
 • Phí giao dịch: Tất cả các giao dịch dưới 10.000 USD bị tính phí 0,5%. Đối với các giao dịch lớn hơn, phí sẽ giảm xuống. Ví dụ: các giao dịch lớn hơn 20.000.000 USD chỉ bị tính phí 0,1%.
 • Tiền điện tử: Gửi và rút tiền bằng cách sử dụng tiền điện tử mà Bitstamp cung cấp miễn phí.

Cho đến nay, bạn đã học được rất nhiều về Bitstamp. Tiếp theo, bài đánh giá Bitstamp này sẽ xem xét người dùng của Bitstamp. Bitstamp được thiết kế cho ai?

Bitstamp phù hợp nhất với ai?

Bitstamp là một an toànđáng tin cậy nền tảng. Nó có hàng triệu người dùng hài lòng. Tuy nhiên, những người mới bắt đầu có thể tìm thấy nền tảng Khó sử dụng. Thiết kế chuyên nghiệp và các tính năng của Bitstamp rất tuyệt vời cho những người dùng có kinh nghiệm hơn nhưng có thể gây nhầm lẫn cho người mới.

Nền tảng tradeview của Bitstamp

Tôi không giới thiệu Bitstamp cho bất kỳ người dùng nào thấy hình ảnh này đáng sợ. Tuy nhiên, nếu bạn là một người bắt đầu những người thích được thử thách và vui vẻ học hỏi, thì Bitstamp có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cuộc phiêu lưu tiền điện tử của bạn.

Phiếu mua hàng Bitstamp giao dịch fiat và mua thẻ tín dụng. Điều này giúp bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng. Bitstamp là một sàn giao dịch hoàn hảo cho những người dùng không thể chờ đợi để bắt đầu giao dịch.

Kết luận

vì thế, Bitstampan ninh tuyệt vời và một nhóm thực sự quan tâm đến người dùng của mình. Bitstamp đang trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất trên thế giới. Nếu bạn có thể tìm ra những điều cơ bản, thì Bitstamp có thể phù hợp với bạn.

Bây giờ đã đến lúc trả lời câu hỏi đó cho chính bạn. Vì vậy, hãy đăng ký, xác minh tài khoản của bạn và bắt đầu giao dịch trên BitSstamp!

Khi bạn thực hiện giao dịch đầu tiên của mình, hãy cho tôi biết bạn nghĩ gì… Bitstamp có hợp pháp không? Bài đánh giá Bitstamp này có hữu ích không? Bạn nói cho tôi biết! Tôi muốn nghe những gì bạn nghĩ!

Nếu bạn muốn xem làm thế nào Bitstamp so sánh với Coinbase, Thủ tục thanh toán sự so sánh này.

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map