Đánh giá Bithumb

Xin chào và chào mừng bạn đến với bài đánh giá Bithumb của tôi!

Bạn đang nghĩ về muabán một số loại tiền điện tử tại Bithumb, nhưng trước tiên muốn tìm hiểu xem họ có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn không? Hoặc có thể bạn lo lắng về việc giao dịch trên Bithumb và muốn tìm hiểu thêm về các tính năng bảo mật của chúng trước khi bắt đầu?

Dù bằng cách nào, tôi đã giúp bạn được bảo vệ! Trong này hoàn thành bài đánh giá Bithumb, Tôi sẽ bắt đầu bằng cách cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan nhanh về Bithumb là ai và cách họ bắt đầu. Sau đó, tôi sẽ đi qua làm thế nào bạn thực sự có thể mua tiền xuloại phí nào phí trao đổi.

Sau đó, tôi sẽ nói về loại tiền xu mà Bithumb muốn niêm yết và sàn giao dịch phù hợp nhất với ai. Cuối cùng, tôi sẽ tóm tắt mọi thứ cho bạn bằng cách liệt kê những ưu điểm và nhược điểm của chúng cũng như cung cấp cho bạn những thông tin khác trao đổi được đề xuất.

Khi đọc xong từ đầu đến cuối, bạn sẽ có tất cả thông tin cần thiết để quyết định xem chúng có đáp ứng các yêu cầu của bạn với tư cách là một nền tảng giao dịch hay không.

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy để tôi giới thiệu cho bạn về Bithumb và cung cấp cho bạn một bài đánh giá chuyên sâu về Bithumb!

Ưu điểm

 • Hỗ trợ trực tuyến
 • Khối lượng giao dịch lớn
 • Đáng tin cậy
 • Tốt cho người mới bắt đầu

Nhược điểm

 • Quá trình xác minh tương đối chậm
 • Bị tấn công vào năm 2017

Giới thiệu ngắn gọn về Bithumb

Bithumb là một trao đổi bên thứ ba điều đó cho phép bạn mua, bán và giao dịch nhiều loại tiền điện tử. Họ đã được tạo vào năm 2013 bởi một công ty có tên là BTC Korea.com Co. Ltd và trụ sở chính của họ có trụ sở tại Hàn Quốc. Do đó, điều này làm cho họ trở thành một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất trong ngành!

Kể từ khi chúng được ra mắt, Bithumb đã trở thành một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới về khối lượng giao dịch hàng ngày. Đây là số tiền mà mọi người giao dịch trong khoảng thời gian 24 giờ. Trên thực tế, tại thời điểm viết bài vào tháng 6 năm 2018, Bithumb trung bình có hơn 100 triệu đô la giao dịch mỗi ngày, tuy nhiên, nó đã đạt tới 2 tỷ đô la.!

Bithumb Review Khối lượng giao dịch hàng ngày

Nguồn: theatlas

Bithumb cũng cung cấp tài khoản cho các nhà đầu tư tổ chức, đó là một trong những lý do nó có khối lượng giao dịch cao như vậy. Điều này thực sự quan trọng vì nó đảm bảo rằng luôn có đủ thanh khoản trên thị trường để thực hiện giao dịch.

Những người sáng lập đã thiết kế nền tảng Bithumb theo cách mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó, có nghĩa là nó rất thân thiện với người dùng và hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Mặc dù phần lớn thương nhân của họ đến từ Hàn Quốc, trang web cũng hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha và thậm chí cả tiếng Hindi.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết họ là ai và họ được thành lập khi nào, phần tiếp theo của bài đánh giá Bithumb của tôi sẽ xem xét cách bạn có thể mua tiền xu và loại phí họ tính.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Phương thức thanh toán

Điều quan trọng luôn là phải xem xét những gì phương thức thanh toán một sàn giao dịch tiền điện tử hỗ trợ trước khi đăng ký, vì họ có thể không có tùy chọn mà bạn đang tìm kiếm.

Tin tốt là Bithumb có các phương tiện để xử lý tiền gửi tiền tệ fiatrút tiền. Tuy nhiên, tin xấu là điều này chỉ có sẵn cho người dân Hàn Quốc sử dụng KRW!

Nếu bạn đang đọc bài đánh giá Bithumb này và không đến từ Hàn Quốc, đừng lo lắng vì bạn vẫn có thể thay vào đó gửi tiền bằng tiền điện tử.

Nếu bạn mới bắt đầu sử dụng tiền điện tử và chưa có bất kỳ đồng xu nào, điều tốt nhất bạn nên làm là mở một tài khoản tại Coinbase. Coinbase cho phép bạn đăng ký tài khoản và gửi tiền bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng ngay lập tức. Khi bạn đã mua một trong những loại tiền điện tử hàng đầu trên Coinbase, tất cả những gì bạn cần làm là chuyển tiền của mình sang Bithumb.

Nó đơn giản như vậy!

So sánh Bithumb song song với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh Bithumb song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Phí Bithumb – Gửi tiền, Rút tiền & Thương mại

Phí gửi tiền tùy thuộc vào loại tiền bạn muốn nạp vào tài khoản của mình. Đối với một số lý do, tiền điện tử nhu la Ethereum, RippleEOS là miễn phí, trong khi những người khác như Bitcoin, Dấu gạch ngangLitecoin mang một khoản phí rất nhỏ. Ví dụ: một khoản tiền gửi Bitcoin sẽ có giá 0,001 BTC.

Cũng có những giới hạn tiền gửi tối thiểu mà bạn cần xem xét, tuy nhiên, trong quá trình viết bài đánh giá Bithumb này, tôi thấy rằng những giới hạn này rất thấp. Ví dụ, tiền gửi Litecoin tối thiểu là 0,1 LTCtiền gửi Ethereum Classic tối thiểu cũng là 0,1 ETC!

Khi nói đến việc rút tiền điện tử của bạn ra khỏi Bithumb, PHÍ cũng sẽ phụ thuộc vào loại tiền bạn muốn rút. Ví dụ: Ethereum có giá 0,01 ETH và Bitcoin có giá 0,001 BTC. Tiếp tục kiểm tra trang web Bithumb để biết danh sách giá mới nhất.

Vậy còn phí giao dịch trên Bithumb thì sao?

Trang web tuyên bố rằng họ có phí thấp nhất trong ngành. Phí giao dịch cơ bản mà Bithumb tính là 0,15% tổng số tiền bạn đang mua hoặc bán. Ví dụ: nếu bạn đang mua Ripple trị giá 1000 đô la, bạn sẽ trả 0,15% số tiền này, tương đương với 1,50 đô la.

phí cơ bản

Nguồn: bithumb

Về mặt kỹ thuật, đây không thực sự là mức thấp nhất trong ngành, vì Binance chỉ tính phí một tỷ lệ cố định 0,1%. Tuy nhiên, thực sự có thể nhận được mức giá rẻ hơn nếu bạn sử dụng Phiếu thưởng Bithumb, mà bạn có thể truy cập trong tài khoản của mình.

Điều này làm cho phí giao dịch Bithumb của bạn giảm 0,01% -0,07%. Nếu bạn có thể nhận được chiết khấu tối đa (được thưởng cho khối lượng giao dịch lớn), thì Bithumb là một trong những công ty có giá rẻ nhất trong ngành!

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết cách gửi tiền và phí Bithumb được tính, phần tiếp theo của bài đánh giá Bithumb của tôi sẽ xem xét các loại tiền bạn có thể mua.

Tiền xu sẵn có

Tại thời điểm viết bài, có tổng số 103 đồng tiền khác nhau cái đó bạn có thể mua, bán và giao dịch tại Bithumb. Loại tiền xu có sẵn tùy thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm.

Họ hỗ trợ phần lớn các loại tiền điện tử phổ biến chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin và Bitcoin Cash. Họ cũng hỗ trợ các đồng xu ít phổ biến hơn, chẳng hạn như Ethos, Chiêm tinh giaAeternity.

Đánh giá Bithumb

Điều thú vị là, giống như hầu hết các sàn giao dịch khác của Hàn Quốc, giá của các đồng tiền phổ biến như Bitcoin thực sự đắt hơn so với các sàn giao dịch ở các quốc gia khác. Mọi người nghĩ rằng điều này là do các sàn giao dịch của Hàn Quốc chuyên nghiệp hơn nhiều so với các sàn giao dịch khác, bao gồm rút tiền nhanh chóng và bảo mật hàng đầu.

Hơn nữa, vì giao dịch tiền điện tử hiện bị cấm ở Trung Quốc, rất nhiều thương nhân Trung Quốc sử dụng các sàn giao dịch ở Hàn Quốc để tuân thủ các quy tắc.

Mặc dù Bithumb là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới, nhưng số lượng tiền xu có sẵn ít hơn nhiều so với những sàn giao dịch khác. Ví dụ, các trao đổi như BinanceCryptopiahàng trăm loại tiền điện tử khác nhau để giao dịch, với danh sách được thêm vào mọi lúc.

Đánh giá Bithumb

Mặt khác, Bithumb có nhiều lựa chọn hơn trong các đồng tiền mà họ liệt kê. Lần bổ sung gần đây nhất là vào tháng 6 năm 2018, với việc trao đổi thêm Cardano và Status Token. Mặc dù điều này có thể gây khó chịu cho những người thích có nhiều tiền để lựa chọn, nhóm Bithumb chỉ thích hỗ trợ các dự án mà họ tin là hợp pháp.

Điều này có nghĩa là khi tiền điện tử mới được phát hành lần đầu tiên sau khi ICO, có thể mất một thời gian dài trước khi đồng tiền này được niêm yết trên Bithumb. Tuy nhiên, lịch sử cho thấy rằng khi một đồng xu cuối cùng được thêm vào Bithumb, nó sẽ tăng giá trị!

Để có danh sách đầy đủ các loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch tại Bithumb, kiểm tra ở đây.

Đánh giá Bithumb Danh sách các loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch trên Bithumb

Nguồn: coinmarketcap

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết loại tiền bạn có thể mua và phí phải trả, phần tiếp theo của bài đánh giá Bithumb của tôi sẽ xem xét mức độ dễ dàng hay khó khăn để đăng ký!

Đăng ký Bithumb

Đối với bài đánh giá Bithumb này, tôi nghĩ cách dễ nhất để giải thích việc mở tài khoản dễ dàng như thế nào là hiển thị cho bạn bằng cách sử dụng một vài ảnh chụp màn hình! Bằng cách đó, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, bạn luôn có thể làm theo hướng dẫn từng bước một.

Trước khi tôi tiếp tục, điều quan trọng là phải cho bạn biết rằng vào tháng 5 năm 2018, nhóm Bithumb đã thông báo rằng họ sẽ hạn chế đăng ký tài khoản từ 11 quốc gia.

Các quốc gia cụ thể này được mô tả là Các quốc gia và vùng lãnh thổ không hợp tác (NCCT) bởi Lực lượng Đặc nhiệm Hành động Tài chính, và các vấn đề liên quan đến điểm yếu của rửa tiền.

Dù sao, chúng ta hãy bắt đầu!

Điều đầu tiên bạn cần làm là truy cập trang web chính thức của Bithumb, bạn có thể làm đây.

Sau đó, nhấp vào Đăng ký cái nút.

Đánh giá Bithumb

Đây là một phần của quá trình đăng ký mà bạn sẽ cần cung cấp một số thông tin cơ bản. Bạn sẽ nhận thấy rằng không giống như một số sàn giao dịch nhất định, Bithumb yêu cầu cung cấp thêm một số chi tiết, tuy nhiên, họ cần làm điều này để đảm bảo rằng họ không vi phạm các quy định của Hàn Quốc.

Bạn cần nhập địa chỉ email của mình và sau đó nhấp vào Kiểm tra trùng lặp. Bạn cũng cần đánh dấu vào ô để họ biết bạn KHÔNG phải là rô bốt!

Đánh giá Bithumb

Tiếp theo, bạn sẽ cần phải nhập quốc tịch của mình. Bạn cũng cần nhập Số điện thoại di động. Điều quan trọng là bạn phải nhập đúng số vì bạn sẽ cần nó để hoàn tất đăng ký của mình.

Đánh giá Bithumb

Khi bạn đã nhập số điện thoại di động của mình, hãy nhấp vào Yêu cầu SMS. Sau đó, một mã gồm 6 chữ số sẽ được gửi cho bạn, bạn cần nhập mã này vào Số xác minh điện thoại di động cái hộp.

Tiếp theo, bạn sẽ cần nhập thông tin cá nhân của mình. Điều này bao gồm họ tên, ngày tháng năm sinh giới tính. Bạn cũng cần nhập địa chỉ nhà đầy đủ.

Đánh giá Bithumb

Bây giờ bạn sẽ cần tạo một mật khẩu mạnh. Nó phải dài từ 8 đến 12 ký tự và bạn cần nhập lại vào ô bên dưới. Bạn cũng cần chọn một số pin có 4 chữ số. Hãy chắc chắn rằng đó là thứ mà không ai có thể đoán được, chẳng hạn như năm 1234 hoặc ngày sinh của bạn.

Đánh giá Bithumb

Bạn cũng cần đánh dấu vào hai ô điều khoản và điều kiện. Tốt nhất là bạn nên đọc những điều này để đảm bảo rằng bạn hiểu các điều khoản của Bithumb.

Đánh giá Bithumb

Khi bạn hài lòng với tất cả thông tin bạn đã nhập, hãy nhấp vào Đăng ký cái nút. Sau đó, một email xác nhận sẽ được gửi cho bạn, bạn sẽ cần phải nhấp vào khi nó đến.

Xin chúc mừng, bạn đã có tài khoản tại Bithumb!

Bạn bây giờ là được xếp vào cấp độ 1, có nghĩa là bạn có thể giao dịch ngay lập tức mà không cần phải làm gì thêm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giao dịch số tiền thực sự lớn, bạn sẽ cần phải nâng cấp tài khoản của mình lên cấp độ tiếp theo.

Điều này sẽ yêu cầu bạn tải lên một số giấy tờ tùy thân, chẳng hạn như hộ chiếu và bằng chứng cư trú. Rất tiếc, trang web Bithumb không nói rõ bạn có thể gửi và rút bao nhiêu trước khi cần thực hiện thao tác này, vì vậy tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với họ.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết cách đăng ký, phần tiếp theo của bài đánh giá Bithumb của tôi sẽ xem xét nhà giao dịch nào mà sàn giao dịch phù hợp nhất.

Ai nên sử dụng Bithumb?

Bạn có thể nhớ cách tôi đã đề cập trước đó rằng Nền tảng Bithumb rất tốt cho người mới bắt đầu. Trang web thực sự rõ ràng và sử dụng màu sắc đơn giản. Mọi thứ cũng được dán nhãn tốt, làm cho việc giao dịch diễn ra rất suôn sẻ.

Đánh giá Bithumb

Thậm chí tốt hơn, bạn cũng có thể chơi xung quanh bằng cách sử dụng các khoản tín dụng ảo, mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm nền tảng này trước khi sử dụng tiền thật. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải mở một tài khoản trước khi sử dụng chế độ ảo.

Mặt khác, nền tảng Bithumb là cũng thích hợp cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp! Có rất nhiều công cụ giao dịch khác nhau mà bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như phân tích biểu đồ và thanh nến. Hơn nữa, vì Bithumb có một trong những khối lượng giao dịch lớn nhất trên thế giới, nên luôn có tính thanh khoản tốt cho những người muốn giao dịch số tiền thực sự lớn.

Cũng có một tính năng thú vị được gọi là “chuyển tiền” cho phép mọi người gửi tiền ra quốc tế!

Cuối cùng, cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn, thì nền tảng Bithumb là rất tốt cho tất cả các nhà giao dịch.

Khi nói đến hỗ trợ khách hàng, Sàn giao dịch Bithumb có cuộc trò chuyện trực tiếp 24/7 cũng như hỗ trợ qua điện thoại. Điều này có nghĩa là nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với tài khoản của mình, bạn luôn có thể nhận được trợ giúp.

Đánh giá Bithumb

Điều quan trọng cần nhớ là bạn sẽ không thể giao dịch ẩn danh tại Bithumb. Mặc dù bạn có thể chỉ gửi và rút tiền bằng tiền điện tử, nhưng bạn vẫn cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân. Nếu đây không phải là điều bạn muốn làm, thì Bithumb có thể không phải là sàn giao dịch tốt nhất dành cho bạn.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết sàn giao dịch phù hợp nhất với ai, phần tiếp theo của bài đánh giá Bithumb của tôi sẽ xem xét mức độ an toàn của nền tảng.

Đánh giá Bithumb: Bithumb có an toàn không?

Trước khi gửi số tiền khó kiếm được của bạn vào một sàn giao dịch của bên thứ ba, điều quan trọng là phải tìm hiểu trước an toàn như thế nào họ đang.

Vì vậy, liệu Bithumb có an toàn không? Thứ nhất, quy định về tiền điện tử mạnh hơn một chút ở Hàn Quốc, vì vậy các sàn giao dịch có trách nhiệm giữ tiền của khách hàng an toàn.

Bạn có thể nhận thấy từ các hướng dẫn đăng ký ở trên mà bạn được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân đầy đủ và hoàn chỉnh. Điều này đảm bảo rằng mỗi người chỉ có thể mở một tài khoản và nó cũng hạn chế giao dịch ẩn danh.

Tôi cũng đã đề cập rằng bạn không chỉ cần cung cấp của bạn Số điện thoại nhưng cũng xác nhận nó cũng vậy. Hơn nữa, Bithumb cho phép bạn thiết lập xác thực hai yếu tố. Điều này có nghĩa là mỗi khi bạn đăng nhập hoặc cố gắng rút tiền, bạn cần nhập một số được gửi đến điện thoại di động của bạn.

Trang web cũng sử dụng công nghệ mã hóa để bảo vệ hơn nữa thông tin cá nhân của bạn khỏi các tin tặc bên ngoài.

Hack Bithumb?!

Vào tháng 6 năm 2017, có báo cáo rằng Máy chủ Bithumb bị tấn công, dẫn đến mất khoảng 100 tỷ won. Vào thời điểm đó, con số này lên tới khoảng 94 triệu đô la. Theo báo cáo, hơn 31.000 tài khoản cá nhânđã truy cập bởi tin tặc, có nghĩa là rất nhiều người đã mất tiền của họ.

Đáp lại, nhóm Bithumb nói rằng họ sẽ hoàn lại tiền cho tất cả những ai bị ảnh hưởng, tối đa là 900 đô la. Mặc dù trao đổi đã không bị bất kỳ cuộc tấn công nào kể từ đó (ít nhất là chúng tôi biết), điều rất đáng quan tâm là tin tặc có thể phá vỡ các kiểm soát bảo mật của họ.

Trích dẫn đánh giá Bithumb

‘Ngoài ra, đối với các thành viên bị thiệt hại thêm do sự cố này, chúng tôi sẽ bồi thường toàn bộ số tiền thiệt hại một cách có trách nhiệm bởi bên giao dịch đại diện vì số tiền thiệt hại đã được khắc phục.’

Bithumb

Đây sẽ là một lời nhắc nhở mạnh mẽ cho bạn rằng bạn chỉ nên giữ một lượng nhỏ tiền điện tử bên trong một sàn giao dịch, vì bạn không bao giờ có thể chắc chắn 100% rằng họ sẽ không bị tấn công.

Một vấn đề bổ sung mà sàn giao dịch gần đây đã gặp phải là điều tra chuyên sâu của các cơ quan chức năng của Hàn Quốc. Điều này bao gồm Cục Thuế quốc gia, đơn vị tình báo tài chính và cả các cơ quan quản lý tài chính.

Các cơ quan đang điều tra xem Bithumb có hành động theo luật hay không và khi tin tức về cuộc điều tra được báo cáo ban đầu, giá tiền điện tử khác nhau đã giảm. Tuy nhiên, tin tốt là vào tháng 6 năm 2018, báo cáo rằng trao đổi đã được xóa bất kỳ hành vi sai trái nào.

Cuối cùng, Bithumb có một số biện pháp kiểm soát bảo mật thực sự tốt để đảm bảo rằng tiền của bạn được giữ an toàn. Họ không cho phép các tài khoản ẩn danh và họ có một nhóm nhân viên ở đó để theo dõi hoạt động đáng ngờ. Mặc dù không có tiền điện tử nào an toàn 100%, nhưng Bithumb là một trong những loại tiền điện tử an toàn nhất.

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết Bithumb an toàn, phần cuối cùng trong bài đánh giá Bithumb của tôi sẽ xem xét những ưu điểm và nhược điểm của sàn giao dịch.

Đánh giá Bithumb: Ưu điểm và Nhược điểm

Le hãy xem danh sách ưu và nhược điểm của Bithumb.

PROS CONS
 • Được thành lập vào năm 2013 – biến chúng thành một trong những sàn giao dịch lâu đời nhất
 • Phí rất thấp
 • Khối lượng giao dịch lớn – thanh khoản luôn tốt
 • Hỗ trợ 24/7 – cả trò chuyện trực tiếp và điện thoại
 • Kiểm soát an ninh tốt
 • Lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và nhà giao dịch nâng cao
 • Tiền gửi bằng tiền Fiat chỉ dành cho cư dân Hàn Quốc
 • Sàn giao dịch đã bị tấn công vào năm 2017 và được điều tra vào năm 2018
 • Quá trình xác minh chậm để tăng giới hạn

Phần kết luận

Và đó là kết thúc của tôi Bithumb ôn tập! Nếu bạn đã đọc nó từ đầu đến cuối, bạn nên biết liệu Bithumb có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không.

Trong bài đánh giá này, tôi đã đề cập đến Phí Bithumb, tiền xu được hỗ trợ và phương thức gửi tiền. Tôi cũng đã trải qua quá trình đăng ký với bạn và bao gồm một số ảnh chụp màn hình từng bước.

Bithumb khác với phần lớn các sàn giao dịch tiền điện tử mà tôi đã xem xét, vì họ yêu cầu bạn rất nhiều thông tin cá nhân khi đăng ký. Ngay cả khi bạn chỉ sử dụng tiền điện tử để gửi và rút tiền, bạn vẫn cần cung cấp thông tin chi tiết về danh tính của mình.

Tuy nhiên, cá nhân tôi nghĩ rằng Bithumb là một sàn giao dịch tuyệt vời để sử dụng, mặc dù họ đã trải qua một vụ hack vào năm 2017. Tôi chỉ đảm bảo rằng tôi không giữ tiền của mình ở đó quá lâu – theo cách tương tự như vậy. với bất kỳ cuộc trao đổi nào.

Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào, hãy xem nền tảng trao đổi an toàn hơn, nhu la Coinbase, BinanceKraken. Chúng hoàn toàn xứng đáng.

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map