Đánh giá Binance

Như tiền điện tử ngày càng phổ biến, ngày càng có nhiều sàn giao dịch được tạo ra để mua, giao dịch và bán các loại tiền điện tử khác nhau. Điều này khiến việc quyết định bạn sẽ sử dụng sàn giao dịch nào ngày càng khó khăn hơn.

Một số nhằm vào người mới bắt đầu, trong khi những người khác tốt hơn cho cao cấp hơn thương nhân. Vì vậy, điều quan trọng là phải biết sàn giao dịch nào phù hợp với bạn!

Điều này Binance bài đánh giá sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan đầy đủ về sàn giao dịch Binance. Khi bạn đã đọc điều này, bạn sẽ hiểu rõ liệu đó có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không.

Đầu tiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản về Binance và cách nó trở thành một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất để giao dịch tiền điện tử. Sau đó, chúng tôi sẽ giải thích một số ưu điểm sử dụng Binance, cũng như một số nhược điểm.

Cũng sẽ có hướng dẫn từng bước về cách tiền gửi, buôn bán và rút tiền xu, cùng với một số hình ảnh hữu ích. Vào cuối bài đánh giá Binance của chúng tôi, bạn sẽ có tất cả thông tin cần thiết để tự mình bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch.

à, bạn đang đợi gì vậy? Hãy bắt đầu và khám phá thêm về Binance!

Ưu điểm

  • Một nền tảng trao đổi tiền điện tử rất nổi tiếng
  • Hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau có sẵn để giao dịch
  • Xác thực hai yếu tố

Nhược điểm

  • Có thể hơi khó khăn đối với những người mới bắt đầu đam mê tiền điện tử

Đánh giá Binance: Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch lưu trữ các giao dịch từ tiền điện tử sang tiền điện tử. Điều này có nghĩa rằng họ không chấp nhận tiền trong thế giới thực, chẳng hạn như Đô la Mỹ (USD) hoặc Euro (EUR). Sàn giao dịch lần đầu tiên được tạo vào năm 2017 và ban đầu được đặt tại Trung Quốc. Tuy nhiên, như tiền điện tử luật pháp rất nghiêm ngặt ở Trung Quốc, sàn giao dịch đã chuyển sang Nhật Bản, một quốc gia yêu thích tiền kỹ thuật số!

Người đàn ông đã tạo ra Binance có tên là Changpeng Zao, tuy nhiên, anh ta được biết đến nhiều với cái tên CZ. Điều thú vị là CZ đã từng xây dựng một số hệ thống giao dịch được sử dụng trên thị trường chứng khoán Tokyo. Tôi đoán anh ấy đã sử dụng kinh nghiệm này để giúp tạo ra Binance như ngày hôm nay!

Trước khi Binance mở sàn giao dịch, họ đã huy động tiền thông qua cung cấp tiền xu ban đầu (ICO). Điều này rất giống với huy động vốn từ cộng đồng, nơi mọi người có thể đầu tư để giúp một công ty bắt đầu hoạt động.

Tuy nhiên, một ICO vẫn khác, như mọi người đầu tư tiền điện tử thay vì tiền trong thế giới thực. ICO Binance đã huy động được số tiền tương đương 15 triệu đô la và đổi lại, họ đã cung cấp cho các nhà đầu tư mã thông báo tiền điện tử của riêng họ, được đặt tên Binance Coin (BNB). Mặc dù nó được gọi là Binance “Coin”, nó thực sự là một mã thông báo, được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum.

SỰ THẬT THÚ VỊ

Trong năm 2017, mọi người đã đầu tư hơn 5 tỷ đô la trong các ICO!

Đánh giá Binance: USD được ICO huy động vào năm 2017.

Binance đã có một khởi đầu rất thành công kể từ khi nó được tạo ra vào năm 2017. Hiện họ đang đạt trung bình hơn 1 tỷ đô la trong các giao dịch hàng ngày, khiến chúng trở thành sàn giao dịch lớn nhất cho giao dịch alt-coin. Trên thực tế, Binance đã phát triển nhanh chóng đến mức vào tháng 1 năm 2018, họ đã phải tạm dừng các đăng ký mới. Điều này là do có quá nhiều người đang cố gắng mở tài khoản Binance.


Thực tế nhanh: Chỉ trong một ngày, Binance đã nhận được hơn 240.000 đơn đăng ký tài khoản mới!

Bằng cách đọc bài đánh giá Binance của chúng tôi cho đến nay, bây giờ bạn sẽ hiểu rõ về nền tảng của sàn giao dịch. Bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu lý do tại sao bạn nên sử dụng Binance!

Phiếu thưởng Binance mới nhất được tìm thấy:

Tại sao Binance?

Trước khi đăng ký một tài khoản mới tại một sàn giao dịch lần đầu tiên, điều quan trọng là phải xem xét ưu điểm và nhược điểm. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đang chọn đúng sàn giao dịch cho mình.

Ưu điểm của Binance

Trước tiên, hãy thảo luận về những lợi thế thực tế của nền tảng giao dịch tiền điện tử này.

Danh sách khổng lồ các đồng tiền thay thế

Một trong những lý do chính khiến sàn giao dịch Binance trở nên phổ biến là vì họ liệt kê rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau.

SỰ THẬT THÚ VỊ

Hiện có hơn 1889 loại tiền điện tử riêng lẻ, với những loại tiền điện tử mới được tạo ra hầu như mỗi ngày!

hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau có sẵn tại Binance. Chúng bao gồm từ các đồng tiền nổi tiếng như Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC), đối với các đồng tiền nhỏ hơn như CyberMiles (CMT) và ZCoin (XZC). Coinbase, một sàn giao dịch bán nhiều Bitcoin hơn bất kỳ sàn nào khác, chỉ liệt kê tổng cộng 4 xu!

Phí thấp

Một tính năng tuyệt vời khác của sàn giao dịch là khi giao dịch tiền điện tử sang tiền điện tử, Phí Binance là một trong những mức phí thấp nhất trong ngành. Khách hàng bị tính phí 0,1% trên mọi giao dịch, nghĩa là nếu bạn giao dịch 1 ETH, bạn sẽ chỉ bị tính phí 0,001 ETH!

Mẹo nhanh: Nếu bạn đang giao dịch với Binance Coin (BNB), bạn sẽ được giảm giá giao dịch 50%!

Tiền gửi luôn miễn phí, nhưng rút tiền thì mất tiền. Tuy nhiên, hầu hết các sàn giao dịch đều hoạt động theo cùng một cách. Phí rút tiền khác nhau đối với mỗi loại tiền điện tử và thay đổi tùy thuộc vào giá trị của chúng.

Ví dụ: tại thời điểm viết bài, đối với mỗi Litecoin (LTC) mà bạn muốn rút, bạn sẽ phải trả phí 0,01 LTC. Tuy nhiên, nếu giá trị của Litecoin tăng lên thì phí rút tiền cũng vậy. Điều này là do phí được cố định theo giá Litecoin và không cao hơn giá USD (hoặc nội tệ của bạn).

Không có giới hạn nào đối với giá trị tiền gửi bạn thực hiện, nhưng nếu bạn muốn rút tiền điện tử trị giá hơn 2 BTC, thì bạn cần phải xác minh thêm tài khoản của mình. Điều này có thể được thực hiện bởi nộp giấy tờ tùy thân, chẳng hạn như hộ chiếu của bạn.

Giải thưởng

Các nhà giao dịch thường xuyên trên sàn giao dịch Binance có cơ hội để giành giải thưởng. Các giải thưởng này thay đổi liên tục và cho đến nay đã bao gồm tiền điện tử miễn phí, nhu la Sóng (WAVES) và Ontology (ONT). Họ thậm chí đã cho đi một chiếc xe Maserati! Điều đó thật tuyệt làm sao!

ICO Launchpad

Binance nổi tiếng với việc niêm yết các loại tiền điện tử mới ngay sau khi ICO của họ kết thúc. Điều này cho thấy rằng nhiều công ty tiền điện tử xem Binance là sàn giao dịch yêu thích của họ. Tuy nhiên, Binance không chỉ liệt kê bất kỳ loại tiền điện tử cũ nào mà còn phải thực sự chứng minh mình là một loại tiền điện tử vững chắc để Binance liệt kê nó.

Bảo vệ

Binance bảo mật rất nghiêm túc, và khách hàng được yêu cầu thiết lập xác thực hai yếu tố (2FA) khi họ đăng ký tài khoản. 2FA là một cấp độ bảo mật bổ sung giúp gửi một mã đặc biệt đến điện thoại di động của bạn mỗi khi bạn muốn đăng nhập, giao dịch hoặc rút tiền.

Nếu bạn vẫn đang tự hỏi “Binance có an toàn không?”, Trang web cũng sử dụng các Tiêu chuẩn bảo mật tiền điện tử (CCSS) để bảo vệ tài khoản, đây là tiêu chuẩn công nghiệp cho các sàn giao dịch lớn.

Giao dịch khối lượng lớn

Vì Binance đã trở thành một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất để mua, giao dịch và bán tiền điện tử, nên có rất nhiều giao dịch diễn ra mọi lúc. Đây là một yếu tố quan trọng vì nó có nghĩa là bạn có cơ hội tốt hơn để bán tiền điện tử của mình ngay lập tức, nếu và khi nào bạn cần.

Ví dụ: nếu bạn muốn mua một loại tiền điện tử, nhưng nó có khối lượng giao dịch thấp, thì bạn sẽ khó mua hơn vì không có nhiều người bán. Tuy nhiên, nếu có nhiều người tìm cách bán đồng xu đó, bạn sẽ dễ dàng mua được.

Sự thật thú vị: Công nghệ hỗ trợ Binance có thể xử lý tới 1,4 triệu giao dịch mỗi giây!

Nhược điểm của Binance

Bây giờ chúng ta đã thảo luận về một số lợi thế của họ trong bài đánh giá Binance này, hãy cùng xem xét một số điểm kém lý tưởng của sàn giao dịch.

Hỗ trợ khách hàng

Có nhiều đánh giá trái chiều về hỗ trợ khách hàng do sàn giao dịch Binance cung cấp. Mặc dù bạn có thể liên hệ với Binance qua email hoặc trò chuyện trực tiếp, một số người dùng đã báo cáo sự chậm trễ lâu dài. Tuy nhiên, điều này có thể là do sàn giao dịch có một số lượng lớn khách hàng và do đó, chúng tôi hy vọng rằng Binance sẽ cải thiện thời gian phản hồi của họ. Ngoài ra còn có không hỗ trợ điện thoại, đó là thứ được cung cấp bởi các sàn giao dịch phổ biến khác như Coinbase.

Không có Tiền gửi hoặc Rút tiền Fiat

Một trong những nhược điểm lớn nhất đối với sàn giao dịch Binance là khách hàng không thể gửi tiền bằng các phương thức thanh toán truyền thống. Các sàn giao dịch nổi tiếng khác như Coinbase, Kraken, Livecoin, và HitBTC cho phép khách hàng sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng của họ. Một số thậm chí chấp nhận chuyển khoản ngân hàng và PayPal!

Vì Binance không hỗ trợ tiền gửi fiat, nó khiến người mới bắt đầu không thể mua tiền điện tử lần đầu tiên. Đầu tiên, bạn cần mua một loại tiền điện tử như Bitcoin hoặc Ethereum bằng fiat, sau đó bạn có thể gửi tiền đó vào Binance và giao dịch lấy các đồng tiền khác.

Điều này cũng có nghĩa là bạn cũng chỉ có thể rút tiền điện tử từ sàn giao dịch Binance.

CẬP NHẬT 2021: Binance hiện chấp nhận nhiều loại tiền tệ fiat, bao gồm USD, EUR, GBP, v.v. Điều đó đang được nói, không có giới hạn!

So sánh Binance song song với những người khác

Bạn có biết không?

So sánh Binance song song với những người khác

Tất cả các Sở giao dịch tiền điện tử có thể trông giống với bạn nhưng chúng KHÔNG giống nhau!

Đúng! Cho tôi xem Biểu đồ so sánh

Cách sử dụng Binance?

Nếu bạn đã đọc toàn bộ bài đánh giá Binance này, bây giờ bạn sẽ hiểu rõ hơn về Binance là gì, họ làm gì và những lợi thế và bất lợi khi sử dụng sàn giao dịch của họ. Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Binance! Đầu tiên, tôi sẽ giải thích làm thế nào bạn có thể mở một tài khoản mới!

Cách mở tài khoản tại Binance?

  1. Tham quan Trang chủ Binance và sau đó nhấp vào "Đăng ký".
  2. Bạn sẽ cần phải nhập địa chỉ email của bạn và chọn một mật khẩu mạnh. Đừng quên nó!
  3. Cuối cùng, bạn cần phải xác nhận địa chỉ email của bạn. Bây giờ bạn có một tài khoản Binance!
  4. Khi bạn đăng nhập lần đầu tiên, một thông báo sẽ hỏi bạn có muốn thiết lập xác thực hai yếu tố. Hãy nhớ cách chúng tôi đã giải thích trước đó rằng điều này bảo vệ tài khoản của bạn?

Vì vậy, hãy nhập số điện thoại di động của bạn và hoàn tất thiết lập.

Cách gửi tiền tại Binance?

Trong bài đánh giá Binance của chúng tôi, chúng tôi đã giải thích trước đó rằng sàn giao dịch không cho phép khách hàng gửi tiền bằng các phương thức thanh toán phổ biến, chẳng hạn như thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ cần phải gửi tiền bằng tiền điện tử. Cách dễ nhất để làm điều này là với Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH), vì có các sàn giao dịch khác cho phép bạn mua chúng dễ dàng bằng tiền fiat.

1. Di chuyển chuột qua Kinh phí và sau đó nhấp vào Tiền gửi.Đánh giá Binance: giải thích cách gửi tiền trên Binance.

2. Nhấp vào Chọn tiền gửi tiền và nhập Nếu bạn muốn gửi tiền bằng một loại tiền điện tử khác, chỉ cần nhập mã của nó. Ví dụ: nếu bạn muốn gửi tiền bằng Ethereum, bạn sẽ nhập ETH.Đánh giá Binance: giải thích cách gửi tiền trên Binance, bước 2.

3. Bây giờ bạn sẽ được hiển thị địa chỉ gửi tiền duy nhất của bạn.

Quan trọng: Mỗi loại tiền điện tử có một địa chỉ gửi tiền khác nhau! Ví dụ: nếu bạn cố gắng gửi Ethereum (ETH) đến địa chỉ Bitcoin (BTC) của mình, bạn có thể có nguy cơ mất Ethereum!Đánh giá Binance: hình ảnh địa chỉ tiền gửi BTC.

4. Bây giờ bạn cần sao chép địa chỉ gửi tiền. Cách dễ nhất để làm điều này là nhấp vào Sao chép địa chỉ.

5. Bây giờ bạn cần chuyển đến ví tiền điện tử của mình và chuyển số Bitcoin bạn muốn gửi vào tài khoản Binance của mình. Điều rất quan trọng là bạn phải gửi tiền đến đúng địa chỉ gửi tiền Binance. Đảm bảo bạn kiểm tra kỹ địa chỉ sau khi sao chép và dán.

6. Sau khi bạn gửi tiền, tài khoản Binance của bạn sẽ nhận được chúng trong vòng 10 phút. Để kiểm tra xem họ đã đến chưa, hãy di chuyển chuột qua Kinh phí và nhấp vào Cân bằng.Đánh giá Binance: xác định vị trí Số dư của bạn trên Binance.

7. Khi khoản tiền gửi của bạn đã được Binance xác nhận, Toàn bộCó sẵn số dư sẽ được cập nhật.Đánh giá Binance: tổng số và số dư khả dụng trên Binance.

8. Xin chúc mừng, bạn hiện đã nạp tiền vào tài khoản trao đổi Binance của mình! Bây giờ tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn!

Cách giao dịch trên Binance?

Bây giờ tôi đã chỉ cho bạn cách thêm tiền điện tử vào tài khoản Binance của bạn, hãy chuyển sang thực hiện giao dịch đầu tiên của bạn. Có hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau để lựa chọn, nhưng trong ví dụ này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua Litecoin (LTC). Đừng lo lắng, nếu bạn muốn mua một đồng xu khác, các bước thực hiện giống nhau, chỉ cần thay thế Litecoin bằng tiền điện tử bạn muốn mua!

1. Di chuyển chuột qua Đổi và sau đó nhấp vào Căn bản.

Đánh giá Binance: trao đổi cơ bản trong nền tảng Binance.

2. Vì vậy, giai đoạn này có thể hơi đáng sợ đối với người mới bắt đầu… nhưng đừng lo, tôi đã giúp bạn. Chỉ cần làm theo các bước.Đánh giá Binance: một biểu đồ.

3. Ở bên phải của trang, hãy tìm Yêu thích. Tại đây, bạn sẽ cần chọn loại tiền điện tử mà bạn đã gửi vào tài khoản Binance của mình. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi đã chọn Bitcoin (BTC). Nếu bạn đã gửi Ether, hãy nhấp vào ETH.Đánh giá Binance: giá của nhiều loại tiền điện tử.

4. Bây giờ bạn cần nhập mã tiền tệ cho loại tiền điện tử bạn muốn mua. Khi tôi đang trình bày cách mua Litecoin (LTC), tôi sẽ nhập LTC.Đánh giá Binance: gửi tiền.

5. Khi bạn nhấp vào cặp tiền tệ (ví dụ như LTC / BTC), bạn sẽ được đưa đến màn hình giao dịch.

6. Những đồ thị đáng sợ đó bây giờ sẽ hiển thị thông tin thị trường của việc ghép đôi bạn đã chọn. Cuộn xuống và tìm kiếm Mua xanh Đảm bảo rằng bạn nhấp vào Thị trường.

Đánh giá Binance: mua trên thị trường.

Tại sao Thị trường chứ không phải Giới hạn? Chọn Thị trường sẽ cho phép bạn mua tiền điện tử của mình với giá thị trường hiện tại. Điều này sẽ cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất hiện có. Nếu bạn chọn Giới hạn, điều này sẽ cho phép bạn nhập giá chính xác mà bạn muốn mua. Đây là lựa chọn tốt nhất cho nhiều kinh nghiệm hơn, nhà đầu tư ngắn hạn.

7. Để hoàn thành giao dịch của bạn, bạn cần nhập số lượng xu bạn muốn mua. Bạn có hai lựa chọn:

lựa chọn 1: Nhập số lượng xu cụ thể bạn muốn mua. Trong ví dụ của chúng tôi, chúng tôi muốn mua 10 Litecoin (LTC), vì vậy chúng tôi đã nhập số đó vào hộp bên dưới.Đánh giá Binance: tùy chọn 1. Lựa chọn 2: Bạn có thể chọn tỷ lệ phần trăm trong số dư Binance của mình. Ví dụ: nếu bạn đã gửi 0,05 Bitcoin (BTC) vào tài khoản của mình và bạn muốn trao đổi tất cả số tiền này thành Litecoin (LTC), bạn chỉ cần chọn 100%.Đánh giá Binance: tùy chọn 2, liên quan đến số dư.

8. Cuối cùng, để hoàn tất giao dịch của bạn, hãy nhấp vào màu xanh lá cây MUA LTC. Như bạn đã chọn Thị trường, đơn đặt hàng của bạn sẽ hoàn thành trong vòng vài giây!

9. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng giao dịch của bạn thành công, bạn có thể quay lại Kinh phí > Cân bằng phần.

10. Xin chúc mừng, bạn vừa thực hiện cuộc trao đổi tiền điện tử đầu tiên của mình!

Cách rút tiền từ Binance?

Ở giai đoạn đánh giá Binance này của chúng tôi, bây giờ bạn sẽ biết cách gửi tiền vào Binance và mua đồng xu đầu tiên của mình! Nhưng nếu bạn muốn rút tiền thì sao? Vâng, hãy cũng chỉ cho bạn cách làm điều đó!

1. Ở đầu trang, di chuột qua Kinh phí và nhấp vào Rút tiền.Đánh giá Binance: tổng số dư.

2. Nếu bạn chưa thiết lập xác thực hai yếu tố, Binance sẽ không cho phép bạn tiếp tục cho đến khi bạn thực hiện.Đánh giá Binance: bật 2FA.

3. Nhấp vào “Chọn đồng xu rút tiền ” và nhập tiền điện tử bạn muốn rút. Hãy nhớ rằng, bạn cần nhập mã tiền tệ, như BTC hoặc ETH.Đánh giá Binance: chọn đồng tiền rút.

4. Bây giờ, hãy nhập địa chỉ ví mà bạn muốn gửi tiền của mình đến.

QUAN TRỌNG: Hãy chắc chắn rằng bạn nhập địa chỉ chính xác, vì bất kỳ sai sót nào có thể phải trả giá! Cách tốt nhất để làm điều này là sao chép và dán địa chỉ bạn muốn rút tiền vào.

5. Cuối cùng, nhập số xu bạn muốn rút và nhấp vào màu cam Gửi đi

6. Rút tiền Binance thường nhanh chóng và thường mất không quá 30 phút để đến được ví đích của bạn. Tuy nhiên, nếu mạng bận, có thể mất nhiều thời gian hơn.

Ai nên sử dụng Binance?

Bạn có thể nhận thấy từ phần mua của bài đánh giá Binance của chúng tôi rằng có hai lựa chọn để lựa chọn – Cơ bản và Nâng cao. Đây là điều khiến Binance trở thành một sàn giao dịch phổ biến như vậy – nó rất tốt cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao.

Trong hướng dẫn giao dịch ở trên, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách sử dụng các chức năng cơ bản. Tuy nhiên, khi bạn trở thành một chuyên gia giao dịch, có một số tính năng bổ sung có sẵn trong phần nâng cao!

Binance nâng cao

Nếu bạn là một nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn, các tùy chọn nâng cao cho phép bạn xem các thống kê chi tiết hơn. Ví dụ, nếu bạn quan tâm đến biến động giá giữa Bitcoin và Ethereum, có nhiều biểu đồ nâng cao hơn bạn có thể xem.

Thanh nến cho phép bạn xem giá mở cửa, cao nhất, thấp nhất và đóng cửa của một loại tiền điện tử trong một khoảng thời gian cụ thể.

Chỉ cần nhớ rằng, nếu bạn mới bắt đầu giao dịch tiền điện tử, có lẽ tốt nhất là bạn nên sử dụng tùy chọn cơ bản cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái hơn!

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Kết luận

Nếu bạn đã đọc bài đánh giá Binance của chúng tôi từ đầu đến cuối, bây giờ bạn sẽ có thể quyết định xem đó có phải là sàn giao dịch phù hợp với mình hay không. Có rất nhiều ưu điểm khi sử dụng Binance, tuy nhiên, cũng có một số nhược điểm cần xem xét – chẳng hạn như không thể gửi tiền bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng.

Cho dù bạn quyết định sử dụng nền tảng này hay không, ít nhất bây giờ bạn đã biết cách sử dụng Binance và bạn sẽ có thể dễ dàng gửi tiền, giao dịch và rút tiền!

theo ý kiến ​​của tôi, Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất hiện có để giao dịch giữa các loại tiền điện tử khác nhau. Nó cung cấp một giao diện tuyệt vời, dễ sử dụng phục vụ cho tất cả các loại nhà giao dịch. Không chỉ vậy mà đó là một nền tảng bạn có thể tin tưởng.

Vì vậy, bạn nghĩ gì về cách bố trí của cuộc trao đổi? Binance có tiền điện tử mà bạn muốn mua không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích đánh giá sàn giao dịch Binance của chúng tôi!

Nội dung được xuất bản trên trang web này không nhằm mục đích đưa ra bất kỳ hình thức tư vấn tài chính, đầu tư, kinh doanh hoặc bất kỳ hình thức nào khác. BitDegree.org không xác nhận hoặc đề xuất bạn mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư tài chính, hãy tham khảo ý kiến ​​cố vấn tài chính của bạn.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map