Đã trả lời ở đâu và làm thế nào để mua Siacoin

Xin chào, những người hâm mộ tiền điện tử! Vì vậy, bạn muốn biết làm thế nào để mua Siacoin? À, tôi có tin vui cho bạn, vì hôm nay tôi không chỉ hướng dẫn bạn mua Siacoin ở đâu mà còn cả cách mua nữa!

Tại thời điểm viết hướng dẫn này – tháng 7 năm 2018 – tiền điện tử rẻ hơn đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại của ngành vào cuối năm 2017! Điều này có nghĩa là bạn hiện có thể giành được cho mình một món hời. (Đây không phải là lời khuyên tài chính.)

Trong hướng dẫn ‘Cách mua Siacoin’ này, trước tiên tôi sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về đồng tiền này là gì. Tôi chắc rằng bạn đã biết điều này, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ thêm nó để đề phòng trường hợp một số bạn không biết!

Sau đó, tôi sẽ liệt kê năm trong số các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất để mua nó. Cuối cùng, tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước toàn diện về cách mua Siacoin, cùng với một số ảnh chụp màn hình thực sự hữu ích!

Tôi hy vọng bạn đã sẵn sàng, vì chúng ta còn rất nhiều điều phải trải qua!

Siacoin là gì?

Siacoin là một dự án tiền điện tử nhằm mục đích thách thức ngành công nghiệp lưu trữ đám mây bằng cách sử dụng công nghệ blockchain. Nó được tạo ra bởi một công ty có tên là Nebulous Inc và hiện đang được dẫn dắt bởi Luke Champine và David Vick.

Phiếu giảm giá Coinbase mới nhất được tìm thấy:

Hiện tại, lưu trữ đám mây đang được thống trị bởi các tập đoàn tập trung như Amazon và Google. Điều này đã dẫn đến phí đắt đỏ và bảo mật yếu, đó là điều mà Siacoin tuyên bố rằng họ đã giải quyết được.

Bằng cách sử dụng nền tảng này, bất kỳ ai trên thế giới đều có thể sử dụng Siacoin để thuê bộ nhớ trực tuyến. Ngoài ra, bất kỳ ai muốn lưu trữ tệp bằng cách đóng góp dung lượng ổ cứng dự phòng của họ đều có thể kiếm được Siacoin!

Dự án hoàn toàn phi tập trung, có nghĩa là không có cá nhân hoặc cơ quan quyền lực nào kiểm soát mạng. Thay vào đó, các giao dịch dữ liệu được xác minh bởi nhiều nút, điều này đảm bảo rằng các máy chủ Siacoin sẽ không bao giờ bị lỗi, cũng như không thể bị tấn công.

Ghi chú: Nút là một thiết bị được kết nối với mạng tiền điện tử. Chúng cho phép các giao dịch được xác minh một cách an toàn mà không cần bên thứ ba!

Theo nhóm nghiên cứu, người dùng sẽ có thể lưu trữ 1 Terabyte dữ liệu chỉ với 2 đô la mỗi tháng, so với mức phí 23 đô la mỗi tháng của Amazon, rẻ hơn đáng kể.

Mặc dù Siacoin được phát hành lần đầu tiên vào cuối năm 2015, nhưng phải đến giữa năm 2017, đồng tiền mới bắt đầu có một số tăng trưởng đáng kể. Giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác, Siacoin đã trải qua mức giá cao nhất từ ​​trước đến nay vào tháng 1 năm 2017, ở mức 9 xu, nó có tổng vốn hóa thị trường chỉ dưới 3 tỷ đô la. Một lần nữa, giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác, giá trị của nó đã giảm xuống..

Để biết thêm thông tin về những gì nhóm đang làm ngay bây giờ, hãy truy cập trang web chính thức của Siacoin tại đây.


Vì vậy, bây giờ bạn đã biết mục tiêu của dự án là gì, phần tiếp theo của hướng dẫn ‘Cách mua Siacoin’ của tôi sẽ xem xét năm trong số các sàn giao dịch tốt nhất để mua nó! Hãy bắt đầu với Binance.

Mua Siacoin ở đâu

Binance

Mặc du Binance chỉ được tạo ra vào năm 2017, giờ đây chúng chính thức trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trên thế giới. Ban đầu họ có trụ sở tại Trung Quốc, tuy nhiên, gần đây họ đã chuyển trụ sở chính đến quốc gia Malta thuộc Châu Âu..

Nền tảng này hiện đã trở nên phổ biến đến mức có hơn 10 triệu người dùng đã đăng ký, những người đóng góp vào khối lượng giao dịch hàng ngày trung bình lên đến 2 tỷ đô la mỗi ngày! Nhưng tại sao mọi người lại yêu họ đến vậy?

Thứ nhất, Binance cho phép bạn giao dịch hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau. Điều này bao gồm các đồng tiền phổ biến như Bitcoin và Ethereum và những đồng ít được biết đến hơn như Siacoin! Hơn nữa, Binance thường liệt kê các loại tiền điện tử hoàn toàn mới vừa kết thúc ICO của họ.

Một lợi ích thực sự khác khi giao dịch tại Binance là phí là một trong những mức phí thấp nhất trong ngành. Phí giao dịch tiêu chuẩn chỉ là 0,1% tổng số tiền giao dịch! Bạn có thể giảm khoản này xuống 50% nếu sử dụng BNB coin, một loại tiền điện tử do Binance tạo ra!

Bảo mật tại Binance cũng rất được khuyến khích. Đã có một số vấn đề gần đây (chẳng hạn như sự dao động giá lớn của Syscoin, nơi Binance đã phải tạm thời chặn rút tiền), tuy nhiên, sàn giao dịch chưa bao giờ trải qua bất kỳ vụ hack lớn nào. Người dùng được bảo vệ bởi các biện pháp kiểm soát an toàn khác nhau, chẳng hạn như xác thực hai yếu tố và tùy chọn lưu trữ lạnh, có nghĩa là tiền của bạn được giữ ngoại tuyến.

Điều thú vị là mặc dù Binance là một trong những sàn giao dịch phổ biến nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử, nó không cho phép người dùng gửi hoặc rút tiền bằng tiền trong thế giới thực! Thay vào đó, bạn sẽ cần phải gửi tiền điện tử miễn phí. Tuy nhiên, vào tháng 6 năm 2018, nhóm Binance đã thông báo rằng họ sẽ sớm chấp nhận tiền gửi tiền tệ fiat, điều này thật thú vị!

Binance là một nơi tuyệt vời để đến khi bạn đang tìm hiểu cách mua Siacoin; hãy để tôi tóm tắt nhanh những ưu điểm và nhược điểm của nền tảng.

Ưu điểm

 • Hàng trăm đồng tiền được liệt kê
 • Phí giao dịch rất rẻ
 • Bảo mật tuyệt vời
 • Khối lượng giao dịch lớn nên rất thanh khoản

Disadvantages

 • Không có tiền gửi hoặc rút tiền tệ fiat (nhưng có kế hoạch cung cấp sớm)
 • Một vài mối đe dọa bảo mật kỳ lạ có nghĩa là họ phải chặn rút tiền

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết những ưu và nhược điểm của việc mua Siacoin trên Binance, phần tiếp theo của hướng dẫn ‘Cách mua Siacoin’ của tôi sẽ xem xét Bittrex.

So sánh các sàn giao dịch tiền điện tử song song với các sàn giao dịch khác

Bạn có biết không?

Bạn đã bao giờ tự hỏi sàn giao dịch tiền điện tử nào là tốt nhất cho mục tiêu giao dịch của bạn?

Xem & so sánh các sàn giao dịch tiền điện tử TOP3 cạnh nhau

Bittrex

Bittrex được thành lập vào năm 2013 và có trụ sở tại Seattle ở Hoa Kỳ Cũng giống như Binance, họ là một trong những sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới về khối lượng giao dịch, có nghĩa là họ luôn có sẵn rất nhiều thanh khoản!

Cho đến gần đây, Bittrex không cung cấp cho người dùng cách gửi hoặc rút tiền bằng tiền tệ trong thế giới thực, tuy nhiên, điều đó đang dần thay đổi. Vào cuối tháng 5 năm 2018, sàn giao dịch đã tạo ra một cơ sở cho khách hàng doanh nghiệp để gửi tiền bằng USD! Mặc dù chưa đưa ra ngày chính xác nhưng sàn giao dịch cũng có kế hoạch cung cấp dịch vụ này cho người dùng tiêu chuẩn.

Nền tảng này liệt kê hơn một trăm loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm cả Siacoin (tất nhiên)! Phí giao dịch khá tốt ở Bittrex, tốn 0,25% cho mỗi giao dịch bạn thực hiện. Khi bạn gửi hoặc rút tiền điện tử tại sàn giao dịch, khoản phí duy nhất bạn phải trả là phí giao dịch blockchain.

Như bạn có thể đoán, Bittrex rất coi trọng vấn đề bảo mật vì họ có trụ sở tại Hoa Kỳ. Mặt khác, điều này có nghĩa là mọi tài khoản cần được xác minh trước khi bạn có thể bắt đầu giao dịch, theo một số người dùng có thể mất đến hai tuần! Do đó, nếu bạn cần mua Siacoin nhanh chóng, tốt nhất bạn nên sử dụng một sàn giao dịch khác.

Mặc dù vẫn chưa rõ Bittrex có bao nhiêu người dùng, nhưng vào cuối năm 2017, họ đã phải tạm ngừng đăng ký mới do có quá nhiều người cố gắng tham gia. Tuy nhiên, kể từ đó họ đã mở cửa trở lại.

Trước khi chuyển sang phần tiếp theo của hướng dẫn ‘Cách mua Siacoin’, hãy để tôi tóm tắt nhanh những ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng Bittrex.

Ưu điểm

 • Hơn một trăm đồng tiền được liệt kê
 • Phí giao dịch chỉ là 0,25%
 • Bảo mật hàng đầu
 • Luôn có nhiều thanh khoản

Nhược điểm

 • Tiền gửi bằng tiền Fiat chỉ dành cho khách hàng doanh nghiệp (sẽ sớm được cung cấp cho tất cả mọi người)
 • Quá trình xác minh có thể rất chậm
 • Một số báo cáo về dịch vụ khách hàng kém

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết những điểm tốt và điểm xấu của việc sử dụng Bittrex, phần tiếp theo của bài viết ‘Cách mua Siacoin’ của tôi sẽ xem xét OKEX.

OKEX

OKEX là một sàn giao dịch tiền điện tử được tạo ra vào năm 2014. Ban đầu có trụ sở tại Trung Quốc, họ gần đây đã chuyển văn phòng của họ đến Malta (giống như Binance!). Mặc dù ban đầu sàn giao dịch này chỉ có sẵn bằng tiếng Trung, nhưng giờ đây nó cũng có sẵn bằng tiếng Anh.

Về tính khả dụng của tiền xu, OKEX có hơn 100 đồng xu để mua, bán và giao dịch. Nền tảng này chỉ cho phép gửi tiền tệ fiat cho các nhà giao dịch cao cấp muốn mua các sản phẩm tài chính phức tạp, vì vậy bạn sẽ cần phải gửi tiền bằng tiền điện tử.

Khi nói đến phí giao dịch tại OKEX, bạn sẽ phải trả trong khoảng từ 0,02% đến 0,2%. Cuối cùng, bạn giao dịch càng nhiều trong 30 ngày, phí càng rẻ!

Một trong những điều tuyệt vời khi giao dịch tại OKEX là bạn chỉ cần xác minh danh tính của mình nếu bạn có kế hoạch giao dịch số tiền cao! Tại thời điểm viết bài, bạn có thể giao dịch 100 BTC cứ sau 24 giờ.

Một tính năng tốt khác của việc sử dụng OKEX là họ có cơ sở trò chuyện trực tiếp 24 giờ một ngày. Mặc dù thời gian trả lời có thể khá lâu, nhưng chắc chắn sẽ nhanh hơn so với việc bạn phải đợi email trả lời!

Bảo mật cũng tốt ở OKEX, với người dùng được yêu cầu xác nhận một số được gửi đến điện thoại di động đã đăng ký của bạn mỗi khi bạn muốn đăng nhập vào tài khoản, giao dịch hoặc rút tiền!

Khối lượng giao dịch rất cao tại OKEX, với việc trao đổi thường xuyên chịu trách nhiệm cho hơn 1 tỷ đô la giao dịch hàng ngày. Do đó, điều này làm cho nó trở thành một sàn giao dịch tuyệt vời để mua Siacoin vì luôn có nhiều thanh khoản.

Trước khi chuyển sang phần trao đổi tiếp theo trong hướng dẫn ‘Cách mua Siacoin’, tôi sẽ nhanh chóng tóm tắt những ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng OKEX.

Ưu điểm

 • Nhiều loại tiền điện tử tuyệt vời được liệt kê
 • Phí giao dịch tốt, thấp nhất là 0,02%
 • Khối lượng giao dịch rất cao
 • Bảo mật tốt – buộc người dùng phải xác nhận điện thoại di động của họ thường xuyên
 • Cho phép giao dịch ẩn danh (miễn là ít hơn 100 BTC mỗi ngày)
 • Trò chuyện trực tiếp 24/7

Nhược điểm

 • Không có phương thức gửi tiền trong thế giới thực cho người dùng hàng ngày
 • Nền tảng hơi phức tạp cho người mới bắt đầu

Bây giờ tôi đã xem qua những ưu và nhược điểm của việc sử dụng OKEX, phần trao đổi tiếp theo trong hướng dẫn ‘Cách mua Siacoin’ của tôi là HitBTC!

HitBTC

Tạo năm 2013, HitBTC là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại đất nước Estonia. Ngoài việc niêm yết Siacoin, nền tảng này cung cấp hơn 200 loại tiền điện tử khác nhau mà người dùng có thể mua, bán và giao dịch!

Nếu bạn đang tìm mua Siacoin bằng USD (hoặc các loại tiền tệ khác trong thế giới thực), thì bạn là người may mắn! HitBTC có một loạt các phương thức thanh toán tiền tệ fiat, bao gồm SEPA (khách hàng Châu Âu) và SWIFT (Mọi người khác).

Chỉ cần nhớ rằng nếu bạn chọn gửi tiền bằng tiền trong thế giới thực, trước tiên bạn sẽ cần xác minh danh tính của mình. Theo những người dùng khác đã cố gắng làm điều này, quá trình xác minh có thể mất nhiều thời gian trong thời gian bận rộn.

Tiền gửi vào tài khoản ngân hàng cũng có thể mất đến 3 ngày trước khi đến tài khoản của bạn, vì vậy nếu bạn muốn mua Siacoin ngay lập tức, tốt hơn hết bạn nên gửi tiền bằng một loại tiền điện tử khác (chẳng hạn như bitcoin hoặc Ethereum).

Phí giao dịch cũng là một giá trị tốt chỉ 0,1%, nhưng phí rút tiền có thể đắt. Phí rút tiền phụ thuộc vào loại tiền bạn muốn rút và chúng có thể thay đổi tùy thuộc vào giá trị của loại tiền điện tử bạn chọn. Họ không công bố chi phí rút Siacoin, vì vậy bạn sẽ cần phải kiểm tra điều này khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình.

Một điều cần xem xét là vào năm 2015, các máy chủ HitBTC đã bị tấn công, có nghĩa là một số người dùng đã bị đánh cắp tiền của họ. Nếu bạn quyết định sử dụng HitBTC để mua Siacoin, hãy đảm bảo rằng bạn đã thiết lập xác thực hai yếu tố để không bao giờ giữ quá nhiều trong tài khoản của mình. Tôi khuyên bạn nên gửi Siacoin của bạn đến một ví cá nhân an toàn.

Trước khi chuyển sang phần trao đổi cuối cùng về hướng dẫn ‘Cách mua Siacoin’ của tôi, hãy để tôi thảo luận nhanh về ưu và nhược điểm của việc sử dụng HitBTC.

Ưu điểm

 • Hơn 200 loại tiền điện tử khác nhau được liệt kê
 • Phí giao dịch rất thấp
 • Chấp nhận tiền gửi tài khoản ngân hàng
 • Nền tảng dễ sử dụng

Nhược điểm

 • Phí rút tiền đắt và không rõ ràng
 • Bị tấn công vào năm 2015
 • Khối lượng giao dịch trên Siacoin đôi khi thấp

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết về HitBTC, sàn giao dịch cuối cùng mà tôi sẽ xem xét trong hướng dẫn ‘Cách mua Siacoin’ là Poloniex!

Poloniex

Poloniex là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Được thành lập vào năm 2014, chúng hiện là một trong những nền tảng lớn nhất cho khối lượng giao dịch hàng ngày. Rất tiếc, Poloniex không cho phép bạn gửi hoặc rút tiền bằng tiền trong thế giới thực, có nghĩa là bạn sẽ cần nạp tiền vào tài khoản của mình bằng tiền điện tử.

Về mặt tích cực, sàn giao dịch có một danh sách thực sự lớn các đồng tiền được hỗ trợ và tiền gửi tiền điện tử miễn phí!

Phí giao dịch phụ thuộc vào việc bạn là người tạo hay người mua. Người tạo lập thị trường là người cung cấp tính thanh khoản cho sàn giao dịch, và người tạo ra thị trường là người lấy giá thị trường hiện tại! Nếu bạn là nhà sản xuất, bạn sẽ phải trả từ 0% -0,15%. Nếu bạn là người chọn, chúng nằm trong khoảng 0,05% -0,25%. Về cơ bản, bạn giao dịch càng nhiều, phí giao dịch càng thấp.

Một lợi thế lớn của việc sử dụng Poloniex là họ cho phép bạn giao dịch ẩn danh, miễn là bạn không cố gắng giao dịch nhiều hơn $ 2000 một ngày. Nếu bạn cần giao dịch số tiền lớn hơn, thì bạn sẽ cần phải trải qua quá trình xác minh.

Khi nói đến bảo mật tại Poloniex, phần lớn tiền của khách hàng được giữ ngoại tuyến và xác thực hai yếu tố cũng có sẵn. Tuy nhiên, hãy cảnh báo rằng vào năm 2014, sàn giao dịch này đã bị tấn công, dẫn đến 12% nguồn cung Bitcoin của nó bị đánh cắp. Không có vụ hack nào được báo cáo kể từ đó.

Dưới đây tôi đã tóm tắt những ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng Poloniex.

Ưu điểm

 • Rất nhiều lựa chọn tiền xu được liệt kê, bao gồm cả tiền xu mới hơn
 • Hoa Kỳ dựa trên nền tảng an ninh rất tốt
 • Giao dịch ẩn danh nếu ít hơn $ 2000 / ngày
 • Phí giao dịch rất thấp

Nhược điểm

 • Đã có 12% số Bitcoin bị đánh cắp trong năm 2014
 • Không thể mua Siacoin bằng USD / EUR, v.v..

Vì vậy, bây giờ bạn đã biết năm trong số các sàn giao dịch tốt nhất để mua Siacoin, bây giờ tôi sẽ hướng dẫn từng bước cho bạn về cách mua Siacoin!

Cách mua Siacoin

Trong hướng dẫn từng bước sau đây, tôi sẽ chỉ cho bạn cách mua Siacoin bằng Binance. Lý do cho điều này là mặc dù họ không cho phép bạn mua Siacoin bằng USD (hoặc bất kỳ loại tiền nào trong thế giới thực), nhưng họ có tính thanh khoản lớn nhất, phí rẻ nhất và cung cấp bảo mật tuyệt vời! Nếu bạn muốn mua SiaCoin theo cách dựa trên USD, có các tùy chọn trao đổi khác có sẵn, quá.

Cách dễ nhất để nạp tiền vào tài khoản Binance của bạn là gửi tiền bằng một loại tiền điện tử phổ biến như Ethereum (ETH). Nếu bạn đã sở hữu Ethereum (hoặc bất kỳ đồng tiền nào khác mà Binance chấp nhận) thì bạn có thể chuyển sang phần tiếp theo của hướng dẫn của tôi.

Nếu bạn không nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào vào lúc này, thì cách dễ nhất và nhanh nhất để có được một số là mua chúng trên Coinbase. Việc thiết lập một tài khoản ở đó khá dễ dàng, tuy nhiên, nếu bạn muốn biết cách thực hiện việc này, hãy xem "Cách mua Ethereum" hướng dẫn.

Làm thế nào để Transfer ETH từ Coinbase đến Binance

Khi bạn đã thiết lập tài khoản Coinbase và đã mua ETH của mình, bây giờ bạn cần chuyển nó sang Binance.

 1. Ở đầu màn hình, nhấp vào Tài khoản.
 2. Cuộn xuống và sau đó chọn Ethereum. Sau đó bấm vào Gửi.
 3. Đây là nơi bạn cần nhập địa chỉ tiền gửi Binance của mình.
 4. Vì vậy, hãy mở một tab internet mới và tạo tài khoản với Binance.
 5. Khi bạn đã tạo tài khoản tại Binance, bạn cần đăng nhập. Di chuột qua Kinh phí và sau đó nhấp vào Tiền gửi.
 6. Trong hộp thả xuống, tìm kiếm ETH. Sau đó bấm vào Ethereum.
 7. Bây giờ bạn sẽ thấy địa chỉ gửi tiền Binance của mình cho ETH. Bấm vào Sao chép địa chỉ và sau đó quay lại tab Coinbase của bạn.
 8. Bây giờ bạn cần dán địa chỉ tiền gửi Binance vào Coinbase và nhấp vào Gửi. Tài khoản Binance của bạn sẽ được cấp tiền trong vòng vài phút, chỉ cần kiên nhẫn.

Làm thế nào để Buy Siacoin trên Binance

Bây giờ là của bạn Binance tài khoản được cấp vốn bằng ETH, đã đến lúc mua Siacoin!

 1. Ở đầu màn hình, nhấp vào Đổi, theo dõi bởi Căn bản.
 2. Ở phía bên phải của màn hình, hãy nhấp vào ETH và sau đó tìm kiếm SC.
 3. Bấm vào SC / ETH ghép đôi.
 4. Bây giờ bạn đang ở trên màn hình giao dịch chính cho giao dịch Siacoin và Ethereum!
 5. Bây giờ, hãy cuộn xuống bên dưới biểu đồ giá cả và tìm kiếm Mua SC hộp giao dịch. Cách dễ nhất để giao dịch là sử dụng Thị trường , vì vậy hãy đảm bảo rằng nó đã được chọn. Điều này sẽ đảm bảo rằng bạn đang giao dịch với giá thị trường hiện tại.
 6. Bây giờ bạn cần nhập tổng số lượng Siacoin mà bạn muốn mua. Bạn có thể (1) nhập nó vào Số tiền hoặc (2) chọn tổng phần trăm số dư ETH của bạn mà bạn muốn sử dụng.
 7. Cuối cùng, để hoàn tất giao dịch, hãy nhấp vào MUA SC. Nếu bạn đã sử dụng tùy chọn thị trường, giao dịch của bạn sẽ hoàn thành trong vài giây.

Xin chúc mừng! Bạn vừa mua loạt Siacoin đầu tiên của mình! Dễ dàng phải không?!

Phần kết luận

Và đó là phần cuối của hướng dẫn ‘cách mua Siacoin’ của tôi! Hôm nay, tôi đã cung cấp cho bạn năm trong số các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất để mua nó. Mỗi cái đều có ưu và nhược điểm, nhưng bạn quyết định sử dụng cái nào hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Theo tôi, Binance là sàn giao dịch tốt nhất để mua Siacoin vì khối lượng giao dịch cao cũng như phí giao dịch thực sự thấp. Đó là lý do tại sao tôi sử dụng chúng trong hướng dẫn từng bước của mình.

Khi bạn đã mua tiền từ Binance (hoặc bất kỳ sàn giao dịch nào bạn đã sử dụng), lời khuyên của tôi là rút chúng về ví Siacoin của bạn. Tốt nhất là sử dụng Sia-UI Client chính thức, có chứa ví Sia chính thức.

Nếu bạn không chắc chắn về cách thực hiện việc này, chỉ cần nhấp vào liên kết của tôi tại đây để xem hướng dẫn từng bước một.

Nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và hiện đã mua thành công một số Siacoins, vui lòng cho tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map