NEO và Ethereum: Đầu tư nào tốt hơn?

Bây giờ đã gần giữa năm 2018 và có thể đã đến lúc bạn đầu tư vào tiền điện tử. Tất cả chúng ta đều biết về Ethereum, tiền điện tử có vốn thị trường cao thứ 2, người đã mang lại Hợp đồng thông minh cho chúng ta. NEO về cơ bản là giống nhau. Mọi người thậm chí còn gọi nó là “Ethereum của Trung Quốc” hoặc “Ether của phương Đông”.

Vì vậy, nó có phải là cùng một công nghệ? Không, trong POV triết học và kỹ thuật, chúng có nhiều điểm khác biệt. Vì vậy, hãy kiểm tra hai đồng tiền này và quyết định đồng xu nào cho thấy tiềm năng hơn. Ai là ứng cử viên tốt hơn? Đó là NEO và Ethereum. Để cho các trận chiến bắt đầu!

NEO và Ethereum: Trận chiến của Kinh nghiệm và Tuổi trẻ

Ethereum có đặc quyền là động lực đầu tiên có nghĩa là nó được công nhận nhiều hơn so với phiên bản tiếng Trung mới ra đời của nó.

Nhưng NEO thông minh hơn, trẻ hơn và nhanh hơn. Họ có những tên tuổi lớn hỗ trợ họ. Chính phủ Trung Quốc đang hỗ trợ nó và cả nhà nước và các ngân hàng quốc gia. Ngay cả những gã khổng lồ công nghệ như Alibaba và Microsoft cũng đứng sau sự gia tăng thần tốc của đồng altcoin này vào cuối năm 2017.

Về mặt triết học, cả hai đều có cùng một kiểu hình dung thị trường. Cả Ethereum và NEO đều là cộng đồng blockchain phi lợi nhuận tập trung vào Hợp đồng thông minh hoặc Nền kinh tế thông minh.

Ví Ethereum có đồng tiền tên là Ether trong khi NEO có NEO và Gas. Như đã nói trước đây, Ethereum cũ hơn do đó giữ vị trí thứ 2 trong thế giới tiền điện tử với vốn hóa thị trường là 57 tỷ đô la.

NEO còn rất trẻ, những người tin vào cùng một hệ tư tưởng nhưng đang ở vị trí thứ 11 với vốn hóa thị trường là 3,4 tỷ đô la. Tuy nhiên, tiền điện tử NEO đang cho thấy tiềm năng lớn khi giá tiền điện tử NEO đã tăng lên 52 đô la.

NEO có Công nghệ!

Ethereum chỉ mong muốn trở nên trẻ hơn một lần nữa. Nhưng chúng đã ăn sâu vào thị trường và không thể điều chỉnh công nghệ ngay bây giờ. Ví dụ: NEO có thể xử lý 10.000 giao dịch mỗi giây trong khi Ethereum chỉ có thể xử lý 15.

NEO sử dụng một thuật toán đồng thuận tiên tiến tốt hơn để xác thực được gọi là dBFT trong khi Ethereum vẫn mắc kẹt trên thuật toán Proof-of-Stake cũ hơn. Proof-of-Stake (POS) được coi là tiêu thụ nhiều điện năng hơn và nặng hơn.

NEO hỗ trợ C # và Java phổ biến hơn. Họ thậm chí còn có ý định thêm Python và Go làm ngôn ngữ bổ sung. Vì vậy, ngày càng nhiều lập trình viên có thể tham gia vào công nghệ blockchain.

Mặt khác, Ethereum sử dụng một ngôn ngữ lập trình không chính thống có tên là Solidity. Bạn không thể tìm thấy đủ số lượng người viết mã biết ngôn ngữ này. Đó là một điểm trừ khác cho người anh trai.

NEO cũng có công nghệ tốt hơn để xử lý các vụ hack và tấn công mạng hơn Ethereum. Làm sao? Họ có cơ chế chống lượng tử NeoQS để giải quyết các cuộc tấn công này tốt hơn. Vì Ethereum không có loại đo lường bảo vệ như vậy nên chúng hơi bị lùi lại.

Nhưng có một sự khác biệt rất lớn giữa bản chất của hai hệ sinh thái này. Ethereum có thể khai thác được trong khi NEO thì không. Hơn nữa, NEO không cho phép phân số, chúng chỉ có các số nguyên. Trong khi Ethereum có thể được mua hoặc bán dưới dạng phân số.

Trong trận chiến NEO vs Ethereum này, NEO có lợi thế rõ ràng.

Ai có Hỗ trợ và Sao lưu Tốt hơn?

NEO là tiền điện tử thân thiện với ngân hàng, về cơ bản chống lại ý tưởng tổng thể về phân quyền. Tiền điện tử có sự tham gia rõ ràng của chính phủ Trung Quốc. Như chúng ta đã thấy trước đây, Trung Quốc là một thị trường rộng lớn và họ có khả năng đánh bại các công ty phương Tây về lượng người dùng. Chúng tôi đã thấy điều này đối với Alibaba, chúng tôi đã chứng kiến ​​điều này một lần nữa đối với WeChat. Họ có thể đưa ra một thách thức nghiêm trọng đối với thị trường công nghệ phương Tây.

Ethereum gần như đối lập với NEO. Họ chống lại sự tập trung hóa và sự tham gia của chính phủ. Vì vậy, họ có một số lượng lớn người hâm mộ nói chung vì mục đích thực sự của tiền điện tử.

Kiểm tra các so sánh khác của chúng tôi:

  • Bitcoin và Ethereum? Có gì khác biệt?

  • Ethereum và Litecoin: Tại sao LTC dành cho các giao dịch và ETH cho các hợp đồng thông minh?

  • EOS vs Ethereum: Kẻ giết Ethereum tiềm năng!

  • Ardor vs Ethereum: Ưu và nhược điểm là gì?

  • Ethereum và Ripple: So sánh chuyên sâu

Lời kết

Hiện tại, trong cuộc chiến giữa NEO và Ethereum này, bạn vẫn nên gắn bó với Ethereum vì nó được tin tưởng hơn và là xu hướng chủ đạo trong một thời gian khá dài và từ từ bắt đầu thu hẹp khoảng cách với Bitcoin, ông lớn. Bạn nên theo dõi tin tức Ethereum.

Nhưng một lần nữa, bạn nên chú ý theo dõi tin tức về tiền điện tử NEO và luôn cập nhật dự đoán và giá tiền điện tử mới. Ai sẽ trở thành Bitcoin mới? NEO với nền kinh tế thông minh hoặc Ethereum với tầm nhìn tiên phong. Sự lựa chọn là tùy thuộc vào bạn và bạn một mình!

Rất thích bài viết này? Kiểm tra Stellar vs Ripple và Ethereum vs Ripple.

Mới trên thế giới này? Hãy xem hướng dẫn cuối cùng cho người mới bắt đầu về cách đầu tư vào tiền điện tử.

* Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết không nên được coi là và không nhằm cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Tuyên bố được đưa ra trong bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư và không nên được coi là như vậy. Thực hiện nghiên cứu của riêng bạn và đảm bảo bạn đọc Tuyên bố từ chối trách nhiệm đầy đủ của chúng tôi.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map