Ví Novi: Calibra đã được đổi thương hiệu

Dự án Libra của Facebook đã tạo nên tin tức khi nó ra mắt.

Bây giờ mọi thứ đã ổn định, Facebook đang cập nhật những điều mới. 

Gặp gỡ Novi – tên mới của ví Calibra được sử dụng để lưu trữ các loại tiền kỹ thuật số Libra. Ví phục vụ một mục đích trong hệ sinh thái bằng cách cho phép mọi người lưu trữ và gửi các loại tiền kỹ thuật số Libra. Họ đã đưa ra thông báo thông qua bài viết trên blog.

Bước đi này là một động thái để đảm bảo Calibra vẫn cung cấp một phương thức hỗ trợ các cam kết lâu dài với người dân.

Tên mới Novi có nguồn gốc từ các từ tiếng Latinh, “qua” nghĩa là “cách” và “novus” cho “mới”.

Trong ngắn hạn, họ muốn nói rằng nó là một cách mới Gửi tiền. Với sự thay đổi này, họ cũng đã triển khai nhận dạng trực quan mới của mình, điều này sẽ cho phép các loại tiền kỹ thuật số chuyển động linh hoạt. Hơn nữa, nó cũng bao gồm cái gật đầu của biểu tượng Libra. Việc đưa điều này vào biểu trưng thương hiệu có nghĩa là họ vẫn cam kết với mạng Libra.

Novi làm gì?

Novi được tạo ra để đảm bảo một cách dễ dàng để gửi tiền, tương tự như cách gửi tin nhắn trên mạng. Ngoài ra, nó là một ứng dụng độc lập. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải cài đặt các phụ thuộc để làm cho nó hoạt động. Nó sẽ hoạt động tương tự như các ứng dụng liên lạc phổ biến khác của Facebook bao gồm WhatsApp và Messenger.

Đọc thêm về Tìm hiểu Mạng ngang hàng

Để thực hiện tất cả những việc này, trước tiên khách hàng của Novi cần phải được xác minh. Việc xác minh sẽ dựa trên ID do chính phủ cấp. Điều này sẽ đảm bảo rằng không có gian lận nào có thể diễn ra thông qua ứng dụng. Động thái này có phần gây tranh cãi khi xem xét rằng tiền điện tử hoặc tiền kỹ thuật số cũng là về tính ẩn danh. Tuy nhiên, Facebook hướng tới giải quyết vấn đề tiền tệ kỹ thuật số và cũng muốn đảm bảo rằng không có gian lận nào có thể diễn ra thông qua hệ thống.

Họ cũng đã đưa ra trang web mới cho Novi tại đây: https://novi.com/

Khả năng hoạt động trong hệ sinh thái Facebook cũng có nghĩa là nó sẽ hoạt động trên các ứng dụng khác nhau như WhatsApp hoặc messenger. Rõ ràng, điều này sẽ giúp ích cho rất nhiều người vì cả hai ứng dụng đều đã phổ biến và sẽ không cần tiếp thị hoặc tiếp cận thêm. Càng nhiều người sử dụng các dịch vụ dựa trên Facebook, hệ sinh thái Libra sẽ phát triển tốt hơn.

Một thực tế khác làm cho Novi tuyệt vời là không có phí ẩn liên quan đến nó. Bạn sẽ có thể chia sẻ tiền khi bạn nhìn thấy nó. Họ sẽ không cắt bất kỳ khoản phí nào để mọi người trên toàn thế giới có thể sử dụng nó mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Novi vẫn đang làm việc. Nó sẽ phát hành khi mạng Libra sẵn sàng sử dụng.

Tính năng Novi

Có nhiều tính năng cho Novi. Hãy thảo luận về chúng bên dưới.

  • Có thể tiếp cận → Novi có thể truy cập vào lõi. Bạn có thể sử dụng nó để nạp tiền vào ví của mình. Hơn nữa, bạn cũng có thể gửi tiền kỹ thuật số cho người quen của mình trên khắp thế giới. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là chọn người bạn muốn gửi số tiền, sau đó nhập số tiền, sau đó nhấp vào gửi! Ứng dụng sẽ quan tâm đến tỷ giá hối đoái và thực hiện chuyển khoản cho bạn.
  • Thông tin → Ứng dụng cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt để bạn tham khảo. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể theo dõi mọi khía cạnh của giao dịch mà không cần phải rời khỏi ứng dụng.
  • Ghi chú cá nhân → Bạn cũng có thể gửi các ghi chú cá nhân cho người quen của bạn khi bạn gửi tiền. Điều này sẽ giúp bạn ghi lại lý do tại sao bạn gửi tiền hoặc đơn giản là viết một tin nhắn ngắn gọn và ngọt ngào cho người nhận tiền. Rốt cuộc, một vài từ luôn có thể thêm kết nối cần thiết cùng với chuyển!
  • Tức thì → Vì Novi đang sử dụng mạng blockchain Libra nên sẽ không có bất kỳ sự chậm trễ nào để thực hiện các giao dịch. Chỉ cần nhấn và gửi tiền. Người nhận sẽ nhận được nó ngay lập tức và giữ tiền bằng nội tệ của nó.
  • Đảm bảo → Toàn bộ quá trình lưu trữ và gửi tiền được bảo mật. Họ đảm bảo rằng mọi người đều được xác minh bằng ID chính phủ. Ngoài ra, họ có các biện pháp bảo vệ chống gian lận cho phép người dùng báo cáo bất kỳ hoạt động độc hại nào. Nếu gian lận xảy ra, người dùng sẽ đủ điều kiện để được hoàn lại toàn bộ tiền.
  • Riêng tư → Cùng với bảo mật, nó cũng cung cấp một môi trường riêng tư để lưu trữ, gửi hoặc nhận tiền. Điều này có nghĩa là không có thông tin nào bị rò rỉ và được Novi lưu giữ một cách an toàn và bảo mật. Cuối cùng, bạn là người duy nhất có thể xem lịch sử giao dịch.

Động lực đằng sau Novi là gì?

Novi Financial nhằm mục đích cung cấp cho mọi người một cách tốt hơn để kiếm tiền theo cách của nó. Với nó, mọi người sẽ được tiếp cận bình đẳng với các dịch vụ tài chính. Đây là một trong những sản phẩm đầu tiên của họ sẽ hoạt động liên tục với hệ sinh thái Libra – một hệ thống thanh toán mới sử dụng công nghệ blockchain.

Doanh nghiệp có thể sử dụng Novi không?

Novi là một giải pháp lý tưởng cho kinh doanh do tích hợp với ứng dụng giao tiếp Facebook. Ngoài ra, nó sẽ tách ứng dụng để mang lại sự linh hoạt hoàn toàn cho người dùng. Ví được sử dụng miễn phí, có nghĩa là các doanh nghiệp hoặc dịch vụ tài chính có thể sử dụng ví để cung cấp các dịch vụ thương mại điện tử của họ. Điều này có nghĩa là bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tận dụng ví Novi đều có thể làm như vậy bằng cách tạo ví kỹ thuật số và tích hợp nó như một hệ thống thanh toán vào doanh nghiệp của họ.

Do không có chi phí liên quan đến Novi, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian và chi phí khi xử lý quỹ. Họ cũng có thể phát triển bằng cách sử dụng Novi vì ngày càng nhiều khách hàng sẽ bắt đầu sử dụng nó sau khi nó phát hành. Nó có thể kết nối bất kỳ ai bao gồm các nhà bán lẻ trực tuyến, cửa hàng nhỏ hoặc nền tảng toàn cầu.

Ngoài ra, nó sẽ hỗ trợ các đồng nội tệ bằng cách chuyển đổi chúng sang Libra và sau đó thực hiện các giao dịch. Người dùng cần thực hiện mua hàng và thực hiện các giao dịch. Quy trình tương tự cũng cần được thực hiện khi rút tiền, tức là chuyển đổi Libra sang nội tệ.

Phần kết luận

Dự án của Libra vẫn đang được tiến hành. Tuy nhiên, những thách thức vẫn còn đó. Với việc SEC đang cố gắng điều chỉnh thị trường tiền điện tử, sẽ rất thú vị về cách thức hội chợ của Novi hoặc Libra trong những ngày tới.

Vì vậy, bạn nghĩ gì về NOVI? Bạn có nghĩ rằng đổi tên Calibra thành Novi là một bước đi thông minh? Bình luận bên dưới và hãy cho chúng tôi biết.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map