Nhà cung cấp chuỗi khối: 10 nhà cung cấp chuỗi khối hàng đầu

Với sự phổ biến ngày càng tăng và cơn sốt của công nghệ blockchain, thị trường các nhà cung cấp blockchain đang bùng nổ ngày nay. Có rất nhiều doanh nghiệp muốn nhận dịch vụ từ các nhà cung cấp blockchain. Tuy nhiên, công nghệ vẫn chưa đủ trưởng thành.

Do đó, các nhà cung cấp blockchain chủ yếu cung cấp các dịch vụ như tư vấn chiến lược hoặc bằng chứng khái niệm. Có rất ít dự án trực tiếp do tính chất phức tạp của nó.

Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng, việc blockchain đạt đến độ chín cuối cùng chỉ là vấn đề thời gian. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên bắt đầu ngay từ đầu trong cuộc đua lớn.

Đó là lý do tại sao trong hướng dẫn này, tôi sẽ giới thiệu các nhà cung cấp blockchain hàng đầu trên thị trường để giúp bạn. Hơn nữa, bạn cũng sẽ tìm hiểu tình hình hiện tại là gì và những thách thức mà doanh nghiệp phải đối mặt về việc triển khai blockchain.

Vì vậy, hãy bắt đầu!

Contents

Chương-1: Những thách thức mà doanh nghiệp phải đối mặt khi triển khai Blockchain?

Hãy bắt đầu với những thử thách. Về cơ bản, nhiều doanh nghiệp không có đủ hiểu biết về công nghệ blockchain thực sự là gì. Mặt khác, một số người trong số họ hiểu điều đó, nhưng sau đó phải đối mặt với các vấn đề khác của các nhà cung cấp blockchain.

Nhưng dù sao, tôi sẽ chia tất cả các thử thách thành ba phần khác nhau. Hãy xem chúng là gì –

Thách thức chính

 • Thời kỳ thịnh vượng của các giải pháp blockchain

Nhiều doanh nghiệp chưa từng nghe về công nghệ blockchain. Vì vậy, trong nhiều trường hợp, ngay sau khi biết về nó, họ đã quá phấn khích và nhảy vào thực hiện nó. Do đó, trong nhiều trường hợp, chúng thất bại.

 • Không hiểu về cách thức hoạt động của hệ thống

Trong hầu hết các trường hợp, các doanh nghiệp không hiểu chính xác cách hoạt động của các blockchain. Mặt khác, họ cũng không biết về chức năng tuyệt vời của nó. Do đó, họ không tìm kiếm bất kỳ hình thức tư vấn chiến lược nào, các nhà cung cấp blockchain.

 • Không phải là một công nghệ trưởng thành

Trên thực tế, blockchain không phải là một công nghệ trưởng thành. Do đó, hầu hết các dịch vụ mà các nhà cung cấp blockchain cung cấp cũng chưa hoàn thiện. Điều này tạo ra một thách thức lớn cho các doanh nghiệp hiện nay.

 • Câu chuyện thành công không đủ

Do tính chất phức tạp của nó, nhiều nhà cung cấp blockchain vẫn không thể cung cấp số lượng câu chuyện thành công phù hợp trên thị trường. Điều này tạo ra một ấn tượng sai đối với doanh nghiệp.

 • Tình huống mua vào và sự gián đoạn

Trên thực tế, nếu doanh nghiệp muốn sử dụng công nghệ này, họ sẽ phải thay đổi mô hình kinh doanh của mình. Tuy nhiên, điều đó sẽ chỉ có nghĩa là một mối đe dọa cho các bên liên quan. Do đó, họ mua hàng ngay khi mô hình kinh doanh bắt đầu thay đổi.

Nhưng dù sao, gần 90% doanh nghiệp đối phó với những thách thức chính này trong khi tìm kiếm các nhà cung cấp blockchain.

Thách thức thứ cấp

Chỉ có 9% doanh nghiệp vượt qua mức thách thức thứ hai. Đó là –

 • Thiếu rõ ràng

Trên thực tế, hầu hết các doanh nghiệp không có bất kỳ sự rõ ràng nào về kiến ​​trúc kỹ thuật phải như thế nào. Do đó, nhiều người mắc lỗi khi cố gắng phát triển một nền tảng của riêng họ.

 • Không thể định lượng lợi ích

Lợi ích của các nền tảng blockchain là rất lớn. Tuy nhiên, chủ yếu là dài hạn và nhiều doanh nghiệp không có bất kỳ cách nào để đo lường ROI khi họ sử dụng công nghệ.

 • Thách thức quá nhiều Consortia

Làm việc trong môi trường tập đoàn đòi hỏi rất nhiều kỹ năng quản lý. Hơn nữa, bạn sẽ cần biết cách thiết lập các nền tảng này và loại vai trò quản trị nào mà doanh nghiệp của bạn nên thực hiện. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp đều có xu hướng gặp khó khăn trong các tình huống này.

 • Mối quan tâm về quyền riêng tư và bảo mật

Nếu không có các lớp bảo mật phù hợp, doanh nghiệp sẽ rất dễ bị tấn công. Tuy nhiên, họ không thiết lập các giao thức bảo mật thích hợp và bảo vệ quyền riêng tư để tránh bất kỳ vụ hack nào.

 • Do dự

Hầu hết các doanh nghiệp không chọn đúng loại blockchain cho công ty của họ. Về cơ bản, họ không thể quyết định xem họ nên đi mà không được phép hay được phép.

Thách thức cấp ba

Đây là mức thách thức cuối cùng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải đối mặt. Chỉ 1% doanh nghiệp đạt được mức này.

 • Không đủ lo lắng về các quy định chính thức

Mặc dù các nhà cung cấp blockchain cung cấp một cơ quan trung ương ít cấu trúc hơn, nhưng để làm cho nó có thể áp dụng đầy đủ, nó cần phải có một số quy định. Hơn nữa, mỗi doanh nghiệp cần tuân theo một số quy định cụ thể của quốc gia mà họ đang tiến hành hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, khi họ chuyển đổi nền tảng của mình sang blockchain, họ dường như bỏ qua tất cả các vấn đề về quy định.

 • Thiếu các nhà phát triển có kinh nghiệm

Bởi vì blockchain là một công nghệ khá mới, rất khó để tìm ra những tài năng hoàn hảo để làm việc trên nó. Trên thực tế, rất ít nhà phát triển có kinh nghiệm liên quan đến blockchain. Do đó, tốt nhất là làm việc với các nhà cung cấp blockchain vì họ đã có một lựa chọn tốt về các nhà phát triển blockchain.

 • Không có khả năng tương tác hoặc tiêu chuẩn thị trường

Có rất nhiều nền tảng cung cấp tiêu chuẩn cho các nền tảng blockchain. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, không có tiêu chuẩn đầy đủ để tuân theo. Mặt khác, việc thiếu khả năng tương tác của các nền tảng này gây khó khăn cho việc mở rộng.

 • Sự cố với tích hợp mạng kế thừa

Trên thực tế, quá trình tích hợp với các mạng kế thừa khá khó khăn và tốn kém. Tuy nhiên, một số nhà cung cấp blockchain cung cấp các dịch vụ này ngay bây giờ.

 • Các vấn đề về thông lượng hoặc độ trễ

Khi nó trong giai đoạn sản xuất, tải trên hệ thống trở nên quá nặng. Do đó, việc duy trì thông lượng tối ưu trở nên khó khăn hơn nhiều.

 • Hỗ trợ dịch vụ không xác định

Có rất nhiều nhà cung cấp blockchain trên thị trường không đưa ra lời giải thích chính xác về loại dịch vụ mà họ sẽ cung cấp. Do đó, nhiều doanh nghiệp chọn nhầm.

 • Quản lý những thay đổi về văn hóa

Chà, nền văn hóa của chúng ta gắn bó chặt chẽ với nhau với sản lượng công nghiệp của chúng ta. Vì vậy, khi có sự thay đổi trong các ngành, nó cũng ảnh hưởng đến nền văn hóa của chúng ta. Đôi khi, việc quản lý các thay đổi một cách hợp lý trở nên khó khăn.

Chương 2: Tác động của nhà cung cấp chuỗi khối

Các nhà cung cấp chuỗi khối với các giải pháp của họ đang tác động đáng kể đến các ngành công nghiệp. Theo Gartner, rõ ràng là hầu hết các ngành công nghiệp sẽ bị gián đoạn vào năm 2030. Nhưng những thay đổi nhỏ đã được nhìn thấy giữa các doanh nghiệp.

Vì vậy, hãy xem những thay đổi mà các nhà cung cấp blockchain này sẽ mang lại.

Thời hạn gần: Tác động kinh doanh đầy đủ

Tăng hiệu quả

Vâng, sau khi bắt đầu sử dụng các nền tảng, nhiều doanh nghiệp sẽ thấy hiệu quả tăng lên trong sản xuất của họ. Trên thực tế, các nhà cung cấp dịch vụ blockchain cũng tăng doanh thu.

Truy xuất nguồn gốc và theo dõi

Việc theo dõi bất kỳ sản phẩm hoặc quy trình nào hiện nay khá khó khăn. Nhưng với các nhà cung cấp dịch vụ blockchain, bạn có thể dễ dàng có được một nền tảng cung cấp khả năng giám sát thời gian thực.

Quy trình xuất sắc

Quá trình tiến hành bất kỳ loại hình kinh doanh nào sẽ thay đổi nhanh chóng. Nó sẽ mang lại sự xuất sắc hơn trong quá trình xử lý.

Số hóa

Trên thực tế, toàn bộ ngành sẽ trải qua một quá trình số hóa lớn do các nhà cung cấp dịch vụ blockchain. Vì vậy, các ngành sẽ phải đầu tư rất nhiều tiền và nguồn lực để chuyển hoàn toàn sang một phổ khác.

Danh tính

Số hóa danh tính sẽ là cơ hội cuối cùng mà bạn sẽ thấy trong tương lai gần. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ blockchain đều cung cấp hỗ trợ cao cấp cho các danh tính phi tập trung. Do đó, nó có thể thay đổi cách chúng tôi lưu trữ hoặc kiện danh tính của mình mãi mãi.

Trung hạn: Cơ sở hạ tầng cạnh tranh mới

Sau những thay đổi nhỏ trong thời gian tới, tất cả những thay đổi sẽ giới thiệu cơ sở hạ tầng mới cho một số lĩnh vực.

Cơ sở hạ tầng CNTT mới

Với sự trợ giúp từ các nhà cung cấp dịch vụ blockchain, ngành công nghệ thông tin sẽ trải qua một sự thay đổi lớn. Về cơ bản, bạn sẽ thấy một cơ sở hạ tầng CNTT hoàn toàn khác. Hơn nữa, chúng sẽ được phân cấp hoàn toàn và không có bất kỳ ảnh hưởng nào của các cơ quan quản lý tập trung.

Ngoài ra, họ sẽ cung cấp mức độ bảo mật và quyền riêng tư cao hơn cho người dùng. Và các nhà cung cấp blockchain sẽ đóng một vai trò rất lớn trong việc này.

Tin tưởng hơn vào Hợp tác nhiều bên

Hiện tại, một số lượng rất nhỏ các doanh nghiệp hoàn toàn tin tưởng vào sự hợp tác của nhiều bên. Về cơ bản, do thiếu sự tin tưởng và các vấn đề quản lý, các mối quan hệ đối tác có xu hướng đổ vỡ. Tuy nhiên, với sự gia tăng phổ biến của các nền tảng liên hợp, kịch bản sẽ thay đổi rất nhiều.

Bạn có thể nhận được dịch vụ liên hợp thích hợp từ các nhà cung cấp giải pháp blockchain một cách nhanh chóng. Hơn nữa, có rất nhiều nhà cung cấp giải pháp blockchain cung cấp các giải pháp liên hợp khác nhau.

Hệ thống quản lý giao dịch mới

Chà, blockchain cung cấp một mô hình mới để quản lý giao dịch. Trên thực tế, hệ thống quản lý giao dịch điển hình của chúng tôi thiếu thời gian lớn. Phải mất nhiều ngày để hoàn thành một giao dịch. Hơn nữa, các khoản thanh toán giám sát là rất nhiều vấn đề và có thể mất nhiều ngày để xử lý.

Mặt khác, các nhà cung cấp giải pháp blockchain cung cấp đầu ra nhanh hơn. Do đó, nó cuối cùng sẽ thay đổi cách xử lý lĩnh vực quản lý giao dịch.

Dài hạn: Sự gián đoạn sáng tạo

Nhiều chuyên gia hình dung sự gián đoạn sáng tạo trong dài hạn. Mặc dù các nhà cung cấp blockchain sẽ thấy những thay đổi này trong dài hạn, nhưng cuối cùng những thay đổi này vẫn sẽ xảy ra.

Không có thêm trung gian

Về cơ bản, trong dài hạn, hầu như tất cả các công ty sẽ bắt đầu sử dụng blockchain. Do đó, mọi hệ thống sẽ được phân cấp và nó sẽ loại bỏ các bên trung gian một cách tốt đẹp. Mặt khác, với việc các nhà cung cấp giải pháp blockchain nở rộ theo cấp số nhân, bạn sẽ thấy các dịch vụ của bên thứ ba giảm.

Thay vào đó, mọi người sẽ chuyển sang các dịch vụ ngang hàng nhiều hơn.

Hình thức Mô hình Kinh doanh Mới

Vâng, cấu trúc điển hình của cách chúng ta tiến hành kinh doanh sẽ thay đổi hoàn toàn. Hơn nữa, chúng ta sẽ thấy rất nhiều thị trường mới được mở ra do các nhà cung cấp giải pháp blockchain. Các thị trường này sẽ bao gồm các dịch vụ internet phi tập trung, các giao thức bảo mật phi tập trung, các ứng dụng phi tập trung và nhiều hơn nữa.

Sự gián đoạn kinh doanh truyền thống

Cuối cùng, nhiều doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với sự gián đoạn hoàn toàn trong kinh doanh. Vì tất cả ngành sẽ dựa vào sổ cái phân tán từ các nhà cung cấp giải pháp blockchain, các doanh nghiệp tập trung sẽ không còn tồn tại.

Nó sẽ kết thúc tất cả các vấn đề mà chúng ta phải đối mặt trong một hệ thống tập trung và cung cấp một môi trường an toàn hơn và không có tham nhũng.

Chương-3: Nhà cung cấp chuỗi khối: Cung cấp các giai đoạn khác nhau

Thông thường, hiện tại, các nhà cung cấp blockchain cung cấp dịch vụ của họ theo các giai đoạn khác nhau. Vì họ vẫn không thể cung cấp triển khai dự án trực tiếp đầy đủ, nên hầu hết họ tập trung vào các giai đoạn đầu của các dịch vụ này.

Tuy nhiên, có một số nhà cung cấp blockchain cũng đang bắt đầu cung cấp các giải pháp phức tạp. Vì vậy, hãy xem các giai đoạn khác nhau này là gì và các nhà cung cấp blockchain đang cung cấp những gì trong mỗi phân khúc.

Lời khuyên: 63% tất cả các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng chuỗi khối cung cấp các dịch vụ này

 • Phân tích tác động

Các nhà cung cấp dịch vụ công nghệ chuỗi khối sẽ phân tích cách thức chuỗi khối sẽ ảnh hưởng đến các tổ chức của bạn.

 • Các chiến thuật kinh doanh khả thi

Các nhà cung cấp dịch vụ công nghệ chuỗi khối sẽ đưa ra các mô hình chiến thuật khác nhau cho doanh nghiệp của bạn.

 • Lộ trình tương lai

Sau khi tham khảo ý kiến ​​của bạn và biết về nhu cầu của công ty bạn, họ sẽ đưa ra một lộ trình tương lai cho bạn.

 • Hội thảo ý tưởng

Để cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn, các nhà cung cấp blockchain này sẽ cung cấp các bài giảng trực tiếp để giúp bạn hiểu cách hoạt động của hệ thống.

 • Xác định các trường hợp sử dụng

Trên thực tế, họ sẽ đưa ra các trường hợp sử dụng có thể có của blockchain phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

 • Phân tích yêu cầu

Hầu hết các nhà cung cấp blockchain sẽ đưa ra các yêu cầu để công ty của bạn có thể chịu được sự gián đoạn của blockchain.

 • Phát triển các tình huống kinh doanh

Một giải pháp nhà cung cấp dịch vụ công nghệ blockchain tuyệt vời khác đang quản lý các trường hợp kinh doanh xoay quanh doanh nghiệp của bạn.

Nguyên mẫu: Chỉ 22% trong số tất cả các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng chuỗi khối cung cấp các dịch vụ này

 • Phát triển POC

Các nhà cung cấp dịch vụ công nghệ chuỗi khối cũng cung cấp phát triển POC trước khi chuyển sang cấp độ sản xuất. Nó giúp duy trì một chiến lược kinh doanh ổn định trong dài hạn.

 • Quy trình thiết kế

Ở đây, chủ yếu là các nhà cung cấp blockchain đưa ra quan điểm kỹ thuật cho quá trình thiết kế.

 • Sự liên kết của các bên liên quan

Trước khi tạo mẫu, tất cả các bên liên quan của công ty bạn cần phải hoàn toàn phù hợp với những thay đổi mới. Do đó, các nhà cung cấp blockchain sẽ có một cuộc họp với họ và giúp họ phù hợp với những thay đổi.

 • Giải pháp dựng sẵn

Trong nhiều trường hợp, giải pháp bạn đang tìm kiếm có thể đã tồn tại. Trên thực tế, những nhà cung cấp này đã có kinh nghiệm trước đó. Và vì vậy, họ có thể cung cấp cho bạn các giải pháp được tạo sẵn để kiểm tra.

 • Kiến trúc tham khảo

Trong nhiều trường hợp, các công ty này tuân theo một kiến ​​trúc tham chiếu và thực hiện những thay đổi nhỏ đối với nó. Do đó, bạn sẽ có được một giải pháp dễ dàng với các yêu cầu của mình.

 • Triển khai các khuôn khổ

Việc triển khai các khuôn khổ chủ yếu diễn ra trong giai đoạn này. Trên thực tế, họ sẽ cho phép bạn quyết định loại khung bạn muốn và loại khung tốt nhất hiện có.

Thí điểm: Chỉ một số ít, chẳng hạn như 9% trong số tất cả các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng chuỗi khối cung cấp các dịch vụ này

Đây là một số dịch vụ hạn chế mà các nhà cung cấp blockchain triển khai. Chỉ một số ít các công ty cung cấp các giải pháp này.

 • Chiến lược công nghệ

Trong giai đoạn tiếp theo, bạn cũng sẽ nhận được các chiến lược công nghệ đồng bộ trực tiếp với doanh nghiệp của mình. Nếu không có một chiến lược công nghệ phù hợp, bạn sẽ lãng phí rất nhiều thời gian và nguồn lực.

 • Cung cấp các API

Nhiều nhà cung cấp blockchain trong số này cung cấp API. Trên thực tế, bạn sẽ cần các API để có được đầy đủ chức năng từ giải pháp blockchain của mình.

 • Phân tích rủi ro

Quản lý rủi ro là một điều cần thiết nghiêm trọng khi nói đến việc triển khai blockchain. Do đó, trước khi tham gia, hãy hiểu những yếu tố rủi ro nào bạn sẽ phải đối mặt.

 • Điều khoản pháp lý

Các điều khoản pháp lý sẽ đảm bảo rằng các giải pháp blockchain của bạn không vi phạm bất kỳ luật nào. Do đó, nhiều nhà cung cấp blockchain có cố vấn pháp lý để giúp bạn.

 • Cơ cấu quản trị

Bạn sẽ phải rất cẩn thận về điều này. Trên thực tế, mọi công nghệ blockchain đều đi kèm với một loại cấu trúc chính phủ khác nhau. Vì vậy, khi bạn nhận được dịch vụ từ các nhà cung cấp, bạn cần đảm bảo loại cơ sở hạ tầng của chính phủ mà bạn muốn. Rõ ràng, các công ty sẽ đưa ra lời khuyên của họ, nhưng bạn cũng cần phải đồng bộ với họ.

 • Bảo mật dữ liệu

Chỉ một số ít các công ty có thể cung cấp dịch vụ này. Và hãy nhớ rằng, đây là một trong những điểm có nguy cơ cao.

 • Quản lý rủi ro từ bên thứ ba

Có rất nhiều rủi ro liên quan đến các giải pháp blockchain. Trên thực tế, nhiều người không thể cung cấp những dịch vụ này. Vì vậy, thay vào đó, họ lấy các dịch vụ này từ bên thứ ba khi bạn cần.

 • Tuân thủ quy định

Mỗi nhà cung cấp blockchain duy nhất đều cung cấp các tuân thủ quy định trong giai đoạn này. Nếu không có quy định thích hợp, hệ thống sẽ sụp đổ.

 • Nuôi dưỡng niềm tin kỹ thuật số

Hãy để các nhà cung cấp xử lý việc tiếp thị giải pháp kỹ thuật số của bạn. Trong nhiều trường hợp, người tiêu dùng của bạn có thể không hoàn toàn tin tưởng vào hệ thống mới. Tuy nhiên, với sự trợ giúp thích hợp từ các nhà cung cấp, bạn có thể dễ dàng tạo dựng niềm tin trong lòng người tiêu dùng.

Sản xuất: Chỉ 5% trong số tất cả các nhà cung cấp cơ sở hạ tầng chuỗi khối cung cấp các dịch vụ này

Chỉ một số ít các công ty có thể cung cấp các dịch vụ này cho giai đoạn tiếp theo.

 • Phục hồi sau thảm họa

Trong trường hợp xảy ra bất kỳ thảm họa nào, cần phải có một kế hoạch khôi phục đang được tiến hành để sao lưu. Trong thực tế, hệ thống vẫn còn non nớt; do đó, một kịch bản thảm họa sẽ không phải là một cú sốc. Nhưng bạn sẽ luôn cần có một kế hoạch dự phòng để giải quyết các vấn đề.

 • Tiếp tục kinh doanh

Vì vậy, bạn đang đưa ra một giải pháp. Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện các thay đổi theo thời gian và mở rộng ranh giới của mình để duy trì doanh nghiệp của mình trên thị trường. Bạn chắc chắn không muốn sớm trở nên không liên quan.

 • Bảo mật dữ liệu

Bạn cần có thêm một lớp bảo mật trong hệ thống của mình. Hiện tại chỉ có một số công ty cung cấp dịch vụ này.

 • Tích hợp với các hệ thống kế thừa

Việc thay thế các mạng cũ sẽ cần nhiều thời gian để xử lý. Hơn nữa, quá trình này khá phức tạp. Do đó, nhiều công ty có thể cung cấp cho họ.

 • Sửa đổi Quy trình Kinh doanh

Hầu hết các nhà cung cấp blockchain đều cung cấp các dịch vụ sửa đổi, cho phép chỗ ở tốt hơn cho các thay đổi.

 • Quản lý đám mây

Trong tương lai, tất cả các mạng sẽ được đưa lên đám mây. Vì vậy, nó cần phải có quản lý đám mây thích hợp để thoát khỏi các rủi ro. Một số công ty tư vấn đưa ra giải pháp này.

 • Tiêu chuẩn dữ liệu

Chuẩn dữ liệu là cần thiết để có một hệ thống mạng ổn định.

Thống kê là gì?

Như bạn có thể thấy, chỉ có 5% nhà cung cấp đang trong giai đoạn cuối triển khai blockchain. Vì vậy, hiện nay trên thị trường chỉ có một số dự án trực tiếp.

2017: Trong năm 2017, chỉ có dưới 10 dự án đang hoạt động được tung ra thị trường mà không gặp bất kỳ vấn đề gì và chức năng phù hợp.

2018: ở đây, các dự án trực tiếp lớn hơn 135 và đang tăng lên nhanh chóng.

2019: Chúng tôi vẫn chưa có con số chính xác, nhưng chắc chắn là hơn năm 2018.

Chương-4: 10 nhà cung cấp chuỗi khối doanh nghiệp hàng đầu

IBM

IBM là một trong những nhà cung cấp blockchain hàng đầu trên thị trường hiện tại. Trong thực tế, nó cung cấp rất nhiều giải pháp hiện nay. Đây chủ yếu là các dịch vụ tư vấn sáng tạo, hệ sinh thái chuỗi cung ứng, thiết kế, v.v..

Phần tốt nhất về nhà cung cấp blockchain doanh nghiệp này là nó có rất nhiều dự án dưới cánh của nó. Hơn nữa, có một loạt sự hợp tác và tỷ lệ thành công của họ thực sự cao. Ngoài những điều này, họ có các nhà phát triển chất lượng cao sẽ giải quyết mọi nhu cầu của bạn.

Theo một nghĩa nào đó, họ là những người tiên phong trong các nhà cung cấp blockchain và hiện đang giữ vị trí hàng đầu. Một điều tuyệt vời khác về công ty này là họ có mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng của họ. Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về các yêu cầu của mình vì họ sẽ lo mọi thứ.

Tuy nhiên, bạn cần biết rằng họ chỉ cung cấp Hyperledger Fabric làm nền tảng của bất kỳ giải pháp blockchain nào hiện tại.

Infosys

Infosys là một trong những nhà cung cấp blockchain hàng đầu trên thị trường. Chủ yếu là họ cung cấp một kênh chuyên dụng để nghiên cứu về blockchain và cách nó sẽ tác động đến các công ty cụ thể. Ngoài ra, họ đảm bảo rằng họ có thể cung cấp giải pháp phù hợp cho bất kỳ loại ngành nào.

Với họ, bạn có thể tạo ra một môi trường cộng tác, nơi bạn sẽ nhận được giá trị xứng đáng. Hơn nữa, đạt được khả năng tương tác và cung cấp một hệ sinh thái đầy đủ cũng là ưu tiên của họ.

Nhưng dù sao, công ty này cũng cung cấp một số dịch vụ hạn chế như các lợi ích quản lý và phát hiện các yếu tố rủi ro có thể xảy ra. Ngoài ra, đảm bảo rằng tất cả các bên liên quan đều tham gia vào dự án là chuyên môn của họ.

Nhưng dù sao đi nữa, họ có một khuôn khổ bất khả tri nền tảng để bạn dùng thử. Ngoài ra, họ còn có một lượng fan rất lớn.

Wipro

Wipro là một công ty tuyệt vời và là một trong những nhà cung cấp blockchain tốt nhất hiện tại. Để đảm bảo bạn nhận được tất cả các tính năng của blockchain, Wipro sẽ luôn cung cấp phiên bản mới nhất của nền tảng trưởng thành.

Bằng cách này, bạn sẽ có được một mạng ổn định mà không gặp bất kỳ sự cố nào khác. Nhưng dù sao, họ chủ yếu tập trung vào hội thảo, ý tưởng, thiết kế và đồng sáng tạo. Tất cả điều này sẽ dẫn đến việc cung cấp kỹ thuật của hệ thống. Nhưng trước khi làm việc với họ, bạn sẽ phải ngồi với các cố vấn chiến lược của họ và lập một lộ trình.

Do đó, bằng cách tuân theo tất cả các quy tắc của blockchain, chúng dẫn đến việc thực hiện dự án thành công. Một số dịch vụ của họ bao gồm –

Công nghệ và ngành, bao gồm kinh doanh, dịch vụ ứng dụng và cơ sở hạ tầng, tư vấn kinh doanh và công nghệ, dịch vụ hệ sinh thái, tư vấn chiến lược, v.v..

DỮ LIỆU NTT

NTT DATA là một trong những nhà cung cấp blockchain hàng đầu trên thị trường. Họ chủ yếu thích các phương pháp tư vấn về các dịch vụ blockchain. Vì vậy, trước hết, bạn cần hiểu đầy đủ về blockchain thực sự là gì và nó có thể thay đổi ngành công nghiệp như thế nào.

Tiếp theo, họ sẽ trải qua nhiều dạng khác nhau của quá trình hình thành ý tưởng, điều này sẽ cho phép bạn tạo ra một lộ trình hữu ích. Nó cũng sẽ có một nghiên cứu khả thi để giúp bạn. Tuy nhiên, với NTT DATA, bạn sẽ nhận được Hyperledger hoặc Ethereum. Trên thực tế, họ sẽ sử dụng hệ thống đám mây công cộng và riêng tư để tạo mạng.

Nhưng dù sao, sau này, bạn sẽ nhận được các triển khai và dịch vụ POC hình thành chúng, và điều đó sẽ giúp dự án thành công rực rỡ.

Cognizant

Cognizant là một nhà cung cấp blockchain hàng đầu khác hiện nay. Với họ, bạn sẽ nhận được sự chấp nhận blockchain thích hợp, đánh giá ca sử dụng, tạo POC, tư vấn điều hành và nhiều hơn nữa. Nếu sau tất cả các giai đoạn bạn nhận được một hệ thống hoạt động, thì họ cũng sẽ triển khai hệ thống.

Nhưng dù sao, nền tảng có cấu trúc của họ kết nối chuỗi khối với các quy trình kinh doanh của bạn và giúp khách hàng chọn nền tảng nào hoạt động tốt nhất cho họ.

Sau khi xây dựng POC, nó sẽ phát triển một hệ sinh thái khả thi tối thiểu để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng nhanh hơn. Do đó, nó cũng có thể liên kết các mạng kế thừa với blockchain bằng cách sử dụng các API. Một số trường hợp sử dụng của nó bao gồm theo dõi thông tin xác thực, xử lý danh tính kỹ thuật số, thanh toán hoặc định cư, in 3D, v.v..

Nhưng dù sao, họ cũng tập trung vào hội thảo, ý tưởng, thiết kế và đồng sáng tạo. Tất cả điều này sẽ dẫn đến việc cung cấp kỹ thuật của hệ thống.

Trên thực tế, họ là đối tác của R3.

KPMG

KPMG đã bắt đầu hoàn thành thực hành quản trị chuyên gia blockchain. Nói chung, 25% các giao thức thủ tục của nó được dành cho tư vấn kinh doanh xung quanh các ưu tiên chính như các trường hợp sử dụng, trình diễn, hướng dẫn, mô hình làm việc và kế hoạch thiết kế hệ sinh thái.

Đó là lý do tại sao nó là một trong những nhà cung cấp blockchain hàng đầu trên thị trường. Phần còn lại của các dịch vụ của họ bao gồm tạo mẫu, nhu cầu cần thiết, thử nghiệm thí điểm, quản trị, kết hợp và sản xuất.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được thêm lợi ích xung quanh việc kiểm tra, thử nghiệm và ICO. KPMG nhấn mạnh vào sự phát triển của blockchain với những tiến bộ đang phát triển khác và các doanh nghiệp trao quyền cho các ngành công nghiệp.

Nhưng dù sao, cách tốt nhất để nhận được dịch vụ của họ cũng là nhận được sự trợ giúp từ các giải pháp tư vấn của họ. Bởi vì nếu không có sự tư vấn thích hợp, hệ thống kết quả có thể không hoàn hảo.

TCS

TCS có nghĩa là cung cấp cho bạn sự liên kết quan trọng, giúp khách hàng nhìn thấy cơ hội blockchain trong công ty của họ và điều chỉnh các sắp xếp và thay đổi. Đó là lý do tại sao họ cũng được coi là một trong những nhà cung cấp blockchain tốt nhất trên thị trường.

Trên thực tế, mô hình phân phối giá trị kinh doanh của nó cố gắng giúp các thành viên đạt được các kết quả khả thi trong chuỗi khối và phát triển một cách hoàn hảo để đối phó với những tiến bộ.

Nhưng dù sao, họ cũng đề nghị tạo ra các hệ thống để quản trị một môi trường phù hợp với các yêu cầu hệ thống. Nó cũng cung cấp khả năng tự tạo POC và trợ giúp bạn trong các giai đoạn khác nhau và mang lại cho bạn những gì bạn xứng đáng nhất.

Phần còn lại của các dịch vụ của họ bao gồm tạo mẫu, nhu cầu cần thiết, thử nghiệm thí điểm, quản trị, kết hợp và sản xuất.

Hiện tại, TCS là đối tác với Monax, IBM, BigchainDB, v.v..

Dấu giọng

Chà, chắc hẳn bây giờ bạn đã nghe nói về Accenture. Hiện tại, họ nằm trong danh sách các nhà cung cấp blockchain tốt nhất năm 2019. Với sự trợ giúp từ Accenture, bạn sẽ có một góc nhìn khác về việc triển khai blockchain của mình.

Thực tế, chúng có tính sáng tạo cao. Hơn nữa, họ rất hiểu thị trường. Vì vậy, để giúp bạn trong trường hợp nền tảng blockchain sẽ là một miếng bánh. Nhưng dù sao, trải nghiệm đa dạng của họ là điều khiến họ trở nên sinh lợi như vậy.

Trên thực tế, bạn sẽ nhận được các chiến lược và được đào tạo thực hành để giúp bạn xây dựng giải pháp của mình một cách hoàn hảo. Tuy nhiên, họ không giống như các nhà cung cấp điển hình khác trên thị trường.

Nhưng dù sao, sau này, bạn sẽ nhận được các triển khai và dịch vụ POC hình thành chúng và điều đó sẽ giúp dự án thành công rực rỡ.

EY

EY có ba phần trong kế hoạch hành động của mình, trong đó kế hoạch đầu tiên là thu được doanh thu từ việc bán các phần mềm blockchain khác nhau. Ngoài ra, họ cũng cung cấp dịch vụ quản trị dựa trên thành viên. Nhưng dù sao, cùng với những điều này, bạn sẽ nhận được các cơ quan tư vấn để lập kế hoạch và thực hiện các giải pháp blockchain cho khách hàng bằng mọi cách.

Hơn nữa, nó cung cấp dịch vụ xem xét và đánh giá cho các tổ chức xử lý môi trường blockchain và nó đảm bảo việc sử dụng đúng các hợp đồng thông minh.

Trên thực tế, họ khá phổ biến và có rất nhiều dự án thành công dưới cánh của nó. Kinh nghiệm khiến họ trở thành một trong những nhà cung cấp blockchain tốt nhất.

Nhưng bạn sẽ rất vui khi biết rằng họ đã làm việc với Hyperledger, Ethereum, Corda, Quorum và các nền tảng phổ biến hơn.

công ty Deloitte

Deloitte cung cấp dịch vụ tư vấn hành chính cho các doanh nghiệp mới và tổ chức các hội thảo để giúp đỡ khách hàng của họ. Trong thực tế, bạn sẽ nhận được ý tưởng blockchain, những tiến bộ, mô hình và cơ sở cải tiến sắp xếp hình thành chúng. Vì vậy, bạn sẽ nhận được tất cả giá trị từ các khoản đầu tư của mình và cũng trong thời gian.

Với họ, bạn có thể tạo ra một môi trường cộng tác, nơi bạn sẽ nhận được giá trị xứng đáng. Hơn nữa, đạt được khả năng tương tác và cung cấp một hệ sinh thái đầy đủ cũng là ưu tiên của họ.

Hiện tại, họ có sáu loại dịch vụ tư vấn. Vì vậy, đối với những người mới bắt đầu, bạn sẽ có một loại chiến lược khác nhau và lập kế hoạch về cách cải thiện tầm nhìn của công ty bạn. Ở các giai đoạn sau, họ sẽ đưa ra nhiều quy trình thiết kế nền tảng và phát triển lộ trình.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ có thể thêm bất kỳ tính năng mới nào vào nền tảng hiện có của họ, điều này sẽ rất dễ thực hiện.

Đó là lý do tại sao họ cũng nằm trong danh sách các nhà cung cấp blockchain tốt nhất trên thị trường.

10 nhà cung cấp chuỗi khối hàng đầu trên thị trường

Nhà cung cấp chuỗi khối

Summery

Thực thi thành công

Khả năng đổi mới

Tiếng nói của khách hàng

IBM

Có một lượng đáng kể các dự án trực tiếp

4,75

4,5

4,5

Dấu giọng

Tư vấn và triển khai các hệ sinh thái mạnh mẽ

3,25

4.3

2,75

công ty Deloitte

Dịch vụ tập trung vào kinh doanh, không thể hiện nền tảng, đa chức năng và toàn cầu

4

3,25

2,5

EY

Các giải pháp cấp sản xuất dựa trên chiến lược với tầm nhìn rõ ràng

3,3

3,25

2,5

Infosys

Mở rộng khả năng và dịch vụ sẵn sàng cho thị trường

3,25

3.8

3

Wipro

Cam kết chấp nhận chuỗi khối doanh nghiệp

3,20

4

2,5

DỮ LIỆU NTT

Khả năng hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ và quản lý khách hàng mạnh mẽ

3,20

3.8

2

Cognizant

Triển khai hệ sinh thái blockchain toàn thời gian

2,5

3.8

2.1

KPMG

Một cách tiếp cận tập trung vào kinh doanh và đa nguyên tắc

2,4

2,52

2,4

TCS

Tầm nhìn chiến lược và đầu tư dài hạn

3

3,25

1,25

Ghi chú: Bảng này dựa trên phân tích tất cả các tương tác blockchain trong suốt nhiều năm. Ngoài ra, hãy nhớ rằng đây chỉ là suy đoán. Các giá trị thực có thể khác nhau.

Chương-5: Kết luận

Cuối cùng, blockchain sẽ phá vỡ cách ngành công nghiệp đang hoạt động hiện tại. Sẽ có nhiều giai đoạn khác nhau cho nó, nhưng kết quả cuối cùng sẽ giống nhau. Hơn nữa, nhiều doanh nghiệp sẽ kết thúc và các thị trường mới sẽ mọc lên.

Trong tình huống này, bạn chắc chắn nên bắt đầu với các nhà cung cấp blockchain. Nhưng dù sao, tôi đã mô tả tất cả những thách thức bạn có thể gặp phải và loại dịch vụ bạn nên mong đợi.

Bạn cũng có thể kiểm tra các nhà cung cấp blockchain hàng đầu để nhận được hỗ trợ cao cấp ngay từ đầu. Hy vọng rằng với một chiến lược đúng đắn, bạn có thể đảm bảo vị trí của mình trong ngành công nghiệp trị giá 3,1 nghìn tỷ đô la vào năm 2030.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map