Mức lương công việc Blockchain: Có được công việc mơ ước của bạn!

Mức lương của công việc Blockchain có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào loại vị trí của nó. Hơn nữa, còn có các biến số khác có thể thay đổi trực tiếp phạm vi mức lương của công việc blockchain, chẳng hạn như vị trí, nhu cầu, sự khan hiếm, quốc gia, hồ sơ công ty, v.v..

Trong mọi trường hợp, điều tự nhiên là bất kỳ chuyên gia blockchain nào nhận được mức lương cao hơn một chút so với dự kiến. Tại sao mặc dù? Chà, đó là bởi vì blockchain là một chủ đề rất phức tạp và tất cả các loại công việc đều phải có một số kiến ​​thức về nó.

Ví dụ: một nhà phát triển blockchain phải biết cách phát triển công nghệ như vậy mà không gặp bất kỳ vấn đề nào, nhưng một nhà tuyển dụng kỹ thuật blockchain sẽ không cần phải có cơ sở kiến ​​thức ở mức đó.

Vì vậy, bạn thấy mặc dù nhà tuyển dụng có thể không biết cách lập trình, nhưng họ vẫn phải hiểu cách thức hoạt động của nó và đánh giá ứng viên dựa trên điểm đó..

Trong mọi trường hợp, mức lương cho công việc blockchain cao nhất mọi thời đại vào thời điểm hiện tại. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên đăng ký các công việc blockchain ngay bây giờ! Nhưng làm thế nào để có được một công việc trong chuỗi khối?

Để giúp bạn, tôi sẽ trình bày mọi thứ bạn cần biết trong hướng dẫn này.

Vì vậy, hãy bắt đầu!

 

Contents

Công việc Công nghệ Blockchain và Mức lương

Trước khi tôi đi sâu vào cách kiếm việc làm trong lĩnh vực blockchain, hãy cùng tìm hiểu các cơ hội việc làm khác nhau và mức lương dành cho họ. Hãy bắt đầu!

Chuyên gia Blockchain

Trên thực tế, các chuyên gia blockchain có xu hướng có mức lương công việc blockchain cao hơn so với các đối tác khác. Trên thực tế, nhu cầu việc làm cho các chuyên gia blockchain có xu hướng cao hơn. Chủ yếu là do không có nhiều người có đủ kỹ năng để phát triển các nền tảng blockchain mà không gặp bất kỳ lỗi nào.

Ngoài ra, ở đây, về cơ bản bạn sẽ làm việc như một nhà phát triển toàn ngăn xếp. Vì vậy, bạn phải biết cách viết mã. Nhưng dù sao, bạn sẽ phải có kỹ năng về C, C ++, SDL, .NET, MVC, SOAP, FTP, REST, XCOD, AJAX, Python, Solidity, JavaScript, v.v..

Nhưng dù sao, ở đây, bạn sẽ chủ yếu tạo các nút, thiết lập mạng, tạo hợp đồng thông minh, v.v..


Mức lương

Mức lương công việc công nghệ blockchain cho vị trí công việc cụ thể này rất cao, dao động từ $ 68k đến $ 200k mỗi năm! Đó là mức lương cao ngất ngưởng cho một vị trí mà ai cũng có thể mơ ước.

Nhưng dù sao, mức lương trung bình điển hình của chuyên gia blockchain là từ $ 150 nghìn – $ 175 nghìn. Vì vậy, bạn có thể thấy phạm vi có thể thay đổi rất nhiều.

Để so sánh, các vị trí công việc kỹ sư phần mềm điển hình dường như nhận được 137 nghìn đô la mỗi năm. Vì vậy, bạn thấy cách chỉ các nhà phát triển đạt được cao hơn nhiều so với các chuyên gia phần mềm điển hình trong bất kỳ lĩnh vực nào.

Nhưng bạn phải có kỹ năng, và để đổi lại, bạn có thể yêu cầu mức lương 200k đô la từ một công ty.

Theo một khảo sát Hình thức được tuyển dụng, mức lương của các chuyên gia blockchain cũng có thể khác nhau tùy thuộc vào vị trí. Hãy xem bảng bên dưới để biết thêm về vấn đề –

 

Vị trí

Mức lương chuyên nghiệp Blockchain

Austin

$ 140.817

Denver

$ 142,615

Los Angeles

$ 147.541

Khu vực vịnh SF

$ 167,975

Boston

$ 149.144

London

79.048 bảng

Newyork

158.451 đô la

Chicago

$ 134.161

Dallas

$ 135,000

Nước pháp

€ 60.495

Washington DC.

$ 136,541

Toronto

C $ 124.459

Seattle

$ 154.144

thành phố San Diego

$ 152,500

 

Vì vậy, như bạn có thể thấy, mức lương xảy ra là cao nhất ở Khu vực Vịnh San Francisco so với bất kỳ địa điểm nào khác trên thế giới.

Tư vấn chuỗi khối

Chuyên gia tư vấn / cố vấn blockchain là người tiếp theo có mức lương công việc blockchain cao. Nhưng ngày nay các cố vấn thực sự làm gì? Chà, họ thực sự đưa ra các chiến lược và lộ trình hoàn hảo cho các công ty doanh nghiệp đang tìm cách sử dụng blockchain để tăng doanh thu của họ.

Nhưng dù sao, đối với điều này, bạn phải phân tích công ty và hiểu cách hoạt động kinh doanh của họ. Hơn thế nữa, bạn phải biết công nghệ blockchain hoạt động như thế nào và như thế nào để đưa ra chiến lược kinh doanh hoàn hảo cho mọi thời đại.

Tôi sẽ đề xuất sử dụng một chương trình chứng nhận blockchain để khai thác các kỹ năng của bạn trong trường hợp này.

 

Mức lương

Ngày trả lương cho các nhà tư vấn blockchain cũng không còn xa. Bạn có thể mong đợi nhận được thứ gì đó trong khoảng $ 69k- $ 179k mỗi năm. Nhưng dù sao, như bạn có thể thấy, thứ hạng thấp hơn chủ yếu đến từ các vị trí nơi công nghệ blockchain vẫn chưa được công nhận nhiều.

Nhưng nếu bạn có thể vượt qua tất cả các rào cản hoặc có thể tăng kỹ năng nhanh hơn, thì bạn có thể mong đợi nhận được một số tiền cao ngay từ đầu.

 

Kiến trúc sư Blockchain

Các doanh nghiệp không chỉ mong muốn thuê các kiến ​​trúc sư blockchain cho hiện tại định hướng internet của họ. Ý tôi là, làm cách nào khác mà một công ty sẽ tập trung vào sự hiện diện của người dùng mà không sử dụng một trang web hấp dẫn? Ngoài việc tạo các trang web sinh lợi, bạn cũng sẽ thiết kế giao diện người dùng cho mọi giải pháp đơn lẻ của công ty bạn.

Vì vậy, làm cho nó trở nên hấp dẫn là lựa chọn hàng đầu của bạn vì đó là một cách tuyệt vời để thu hút người tiêu dùng tìm kiếm giải pháp. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế cơ sở hạ tầng chính của giải pháp blockchain.

Ngoài ra, tôi sẽ nói thêm rằng bạn sẽ nhận được mức lương công việc blockchain cao ở đây so với các nhà thiết kế điển hình.

 

Mức lương

Trên thực tế, mức lương cho một kiến ​​trúc sư blockchain thay đổi rất nhiều do chuyên môn về blockchain. Tuy nhiên, nó cũng có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào công ty. Có rất nhiều công ty sẵn sàng trả một mức lương cao để thuê các nhà thiết kế cơ sở hạ tầng dành riêng cho các giải pháp blockchain.

Vì vậy, bạn có thể mong đợi nó dao động từ $ 31k- $ 140k mỗi năm. Đó là một khoản thanh toán hậu hĩnh cho vị trí này. Nhiều hơn nữa, bạn có thể mong đợi nhận được nhiều hơn nếu bạn là một kiến ​​trúc sư cao cấp.

 

Quản lý dự án Blockchain

Là một người quản lý dự án, bạn sẽ phải có kỹ năng phân tích, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng giải quyết vấn đề ở mức độ cao. Nếu bạn được tuyển dụng, bạn sẽ phải chạy toàn bộ dự án từ đầu đến cuối.

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể cần các kỹ năng bổ sung như kỹ năng mã hóa nâng cao hoặc bất kỳ phương pháp nào khác. Tại sao mặc dù? Chà, vì trách nhiệm của vị trí này khá cao.

Hơn thế nữa, bạn sẽ là người liên kết trực tiếp giữa nhóm phi kỹ thuật và nhóm kỹ thuật. Do đó, việc nhận được một mức lương cao hơn cho công việc blockchain ở đây là hoàn toàn bình thường.

 

Mức lương

Bạn sẽ thích nghe về mức lương cho các nhà quản lý dự án blockchain. Nó thường từ $ 38k- $ 111k.

Tuy nhiên, nó có thể thay đổi dựa trên công ty hoặc vị trí, giống như các nhà phát triển blockchain. Trên thực tế, điểm khởi đầu cho một nhà quản lý dự án blockchain có thể thấp hơn xuống còn $ 50K.

Ngoài ra, nếu bạn là một nhà phát triển blockchain cấp cao hoặc một người nào đó có tầm cỡ hơn so với các thành viên còn lại trong nhóm, thì việc lên tới $ 200k là một nhiệm vụ dễ dàng.

Nhưng nếu bạn có thể chứng tỏ rằng bạn thực sự có khả năng đảm đương mọi trách nhiệm hơn bạn có thể mong đợi để nhận được mức lương cao hơn từ bất kỳ công ty cao cấp nào.

Tuy nhiên, các công ty khởi nghiệp có thể không hào phóng đến mức này, để bắt đầu với.

 

Kỹ sư Blockchain

Một vị trí công việc tuyệt vời khác cho niche này là kỹ sư blockchain. Mức lương cho công việc blockchain này cũng ở mức trên. Trên thực tế, đó là một cơ hội tốt mà bạn có thể sử dụng để đảm bảo cho mình một ngày nhận lương tốt.

Hơn thế nữa, nhu cầu tuyển dụng kỹ sư blockchain cũng rất lớn..

Ở đây, bạn sẽ phải thiết kế kiến ​​trúc của các giải pháp, thiết lập cơ sở hạ tầng, v.v. Hơn nữa, bạn cần hiểu cách hoạt động của Hyperledger, Corda, Ethereum và có kiến ​​thức về Python, Oracle và Java.

 

Mức lương

Bạn sẽ thích nghe về mức lương cho các kỹ sư blockchain. Nó thường từ $ 104k- $ 186k. Tuy nhiên, nó có thể thay đổi dựa trên công ty hoặc vị trí, giống như các nhà phát triển blockchain. Trong thực tế, điểm khởi đầu cho một kỹ sư blockchain có thể thấp hơn đến $ 50K.

Nhưng nếu bạn có thể chứng tỏ rằng bạn thực sự có khả năng đảm đương mọi trách nhiệm hơn bạn có thể mong đợi để nhận được mức lương cao hơn từ bất kỳ công ty cao cấp nào.

Tuy nhiên, các công ty khởi nghiệp có thể không hào phóng đến mức này, để bắt đầu với.

 

Chuyên gia tiếp thị chuỗi khối

Làm thế nào bạn có thể cố gắng trở thành một chuyên gia tiếp thị blockchain nếu bạn không biết công nghệ hoạt động như thế nào? Trong thực tế, các chuyên gia tiếp thị blockchain dường như có mức lương công việc blockchain cao cũng như các kỹ năng của họ, tất nhiên.

Tại đây, bạn sẽ phải biết cách sử dụng công nghệ của công ty và thu hút người tiêu dùng có thể sử dụng nó. Hơn nữa, bạn có thể phải dạy cho người tiêu dùng biết công nghệ này là gì.

Nhưng vị trí công việc này chủ yếu dành cho những công ty muốn sản xuất các giải pháp hàng loạt cho người dùng cuối chứ không phải là hệ thống mạng nội bộ của họ..

 

Mức lương

Mức lương trung bình thông thường mà bạn có thể mong đợi nhận được từ vị trí công việc này là từ $ 34k- $ 72k. Đó thực sự là một số tiền rất lớn để thuê một chuyên gia tiếp thị. Trên thực tế, chỉ có các công ty cao cấp mới có thể trả cho bạn thứ hạng cao này.

Tuy nhiên, dựa trên kỹ năng của bạn, bạn có thể yêu cầu nhiều hơn nếu bạn có thể thể hiện đúng tiềm năng của mình.

Nhưng dù sao, hãy chuyển sang điểm tiếp theo của chúng ta về cách nhận hướng dẫn công việc về blockchain.

 

Kỹ sư chất lượng chuỗi khối

Các kỹ sư chất lượng blockchain phải làm việc dưới quyền của một kỹ sư blockchain hoặc chỉ làm việc ở một vị trí tương tự như họ. Thực tế, bạn sẽ phải phân tích chất lượng của một giải pháp trước khi nó được phát hành.

Ở đây, khi một nhà phát triển hoặc kỹ sư hoàn thành việc viết mã, bạn sẽ phải xem qua từng dòng một để tìm ra bất kỳ sự khác biệt nào. Vì vậy, mục tiêu chính của bạn là thử nghiệm giải pháp mới cho đến khi bạn có thể tìm thấy bất kỳ loại lỗi hoặc bất kỳ điều gì.

Vì vậy, bạn phải hiểu rất nhiều kiến ​​trúc và khuôn khổ của blockchain cho nó. Ngoài ra, bạn có thể mong đợi một mức lương công việc blockchain lớn.

 

Mức lương

Ngày trả lương cho kỹ sư chất lượng blockchain cũng không còn xa. Bạn có thể mong đợi nhận được thứ gì đó trong khoảng $ 51k- $ 94k mỗi năm. Nhưng dù sao, như bạn có thể thấy, thứ hạng thấp hơn chủ yếu đến từ các vị trí nơi công nghệ blockchain vẫn chưa được công nhận nhiều.

Nhưng nếu bạn có thể vượt qua tất cả các rào cản hoặc có thể tăng kỹ năng nhanh hơn bạn có thể mong đợi để kiếm được số tiền cao ngay từ đầu.

Nhưng hãy đảm bảo bạn cũng đạt được chứng nhận về điều này.

 

Nhà tư vấn pháp lý về Blockchain

Chà, blockchain tương đối mới và do cấu trúc của nó, việc có các vấn đề pháp lý là điều khá bình thường. Trên thực tế, nó được phân quyền nhiều lần nên có thể không tuân theo luật truyền thống 100%. Đây là nơi bạn đến với tư cách là một nhà tư vấn pháp lý về blockchain.

Vì vậy, các doanh nghiệp sẽ sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của bạn để tuân theo các quy định đúng đắn hoặc thậm chí đưa ra các nghiên cứu điển hình không ảnh hưởng xấu đến công ty của họ.

Vì vậy, đó là một trách nhiệm lớn. Bạn rõ ràng sẽ phải là một luật sư và hiểu công nghệ để tìm ra bất kỳ sự khác biệt nào trong chúng.

Nhưng dù sao, các nhà tư vấn pháp lý blockchain cũng có mức lương công việc blockchain cao.

 

Mức lương

Mức lương trung bình thông thường mà bạn có thể mong đợi nhận được từ vị trí công việc này là từ $ 23k- $ 176k. Đó thực sự là một số tiền rất lớn để thuê một nhà tư vấn pháp lý. Trên thực tế, chỉ có các công ty cao cấp mới có thể trả cho bạn thứ hạng cao này.

Tuy nhiên, dựa trên kỹ năng của bạn, bạn có thể yêu cầu nhiều hơn nếu bạn có thể thể hiện đúng tiềm năng của mình.

 

Nhà tuyển dụng kỹ thuật Blockchain

Việc thuê nhân viên blockchain tiềm năng, có tay nghề cao, là một nhiệm vụ rất lớn. Nếu bạn không thể thuê đúng người, thì số phận của công ty sẽ trở nên méo mó. Trong nhiều trường hợp, các nhà tuyển dụng kỹ thuật sẽ không phải sử dụng bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật cốt lõi nào.

Nhưng trong blockchain, bạn sẽ phải học về công nghệ. Nếu không hiểu về công nghệ, việc thuê những người có thể thực hiện nó sẽ rất khó.

Vì vậy, ngay cả khi bạn đang ở vị trí nhân sự, bạn sẽ phải có nền tảng kiến ​​thức cao hơn. Nếu không có nó, bạn không thể xác định đúng người.

Nhưng dù sao, đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để nhận được mức lương cao cho công việc blockchain.

 

Mức lương

Trên thực tế, mức lương cho nhà tuyển dụng kỹ thuật blockchain là khá nhiều. Tại sao? Chà, bởi vì bạn phải hiểu cách thức hoạt động của blockchain. Vì vậy, để làm được điều đó, bạn phải đầu tư nhiều thời gian và nguồn lực hơn.

Ngoài ra, việc tuyển dụng một ứng viên tiềm năng tốt trong số các ứng viên khác không đủ tiêu chuẩn là khá khó khăn. Vì vậy, bạn có thể mong đợi một cái gì đó từ $ 37k- $ 98k mỗi năm!

 

Nhà khoa học dữ liệu chuỗi khối

Một công việc blockchain được trả lương cao khác là các vị trí nhà khoa học dữ liệu. Bạn có thể tự hỏi ngay từ đầu, một nhà khoa học dữ liệu làm gì ở đây? Chà, trên thực tế, blockchain là một hệ thống sổ cái khổng lồ mà đôi khi sẽ cần thêm sự trợ giúp.

Đây là lúc các nhà khoa học dữ liệu vào cuộc. Họ phải xem qua tất cả những dữ liệu đó và phân tích chúng, tìm ra bất kỳ sự khác biệt nào.

Rõ ràng, dữ liệu cá nhân được an toàn từ đó, nhưng có những dữ liệu quan trọng khác cần được kiểm tra thường xuyên.

 

Mức lương

Trên thực tế, mức lương cho một nhà khoa học dữ liệu blockchain không thay đổi nhiều do chuyên môn về blockchain. Tuy nhiên, nó cũng có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào công ty. Có rất nhiều công ty sẵn sàng trả một mức lương cao để thuê các nhà khoa học dữ liệu đặc biệt cho các giải pháp blockchain.

Vì vậy, bạn có thể mong đợi nó dao động từ $ 65k- $ 154k mỗi năm. Đó là một khoản thanh toán hậu hĩnh cho vị trí này. Hơn thế nữa, bạn có thể mong đợi nhận được nhiều hơn nếu bạn là nhà khoa học dữ liệu cấp cao.

Nhưng dù sao, chúng ta hãy xem phần tiếp theo trong cách nhận hướng dẫn công việc blockchain này.

 

Bạn cần những kỹ năng gì để có được mức lương cao trong công việc Blockchain?

Có một số kỹ năng mà bạn cần phải nắm vững nếu bạn muốn nhận được một mức lương thích hợp cho bất kỳ vị trí công việc nào. Hãy xem chúng là gì –

Tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản và khái niệm cơ bản

Đây là một trong những kỹ năng quan trọng để có mức lương cao cho công việc blockchain. Trên thực tế, ở đây, bạn phải tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản của công nghệ blockchain và đảm bảo rằng bạn hiểu đúng mọi khía cạnh.

 

Bắt đầu phát triển kỹ năng đa ngành của bạn

Một kỹ năng quan trọng khác là khai thác kỹ năng bảng liên ngành của bạn. Tại sao? Chà, bạn sẽ cần nó để duy trì các kỹ năng chiến lược của mình. Hơn nữa, những kỹ năng này là cần thiết để triển khai một giải pháp blockchain. Vì vậy, có họ chắc chắn sẽ giúp bạn nhận được mức lương công việc blockchain mong muốn.

 

Hiểu cách thức hoạt động của các nền tảng Blockchain khác nhau

Đó thực sự là một yếu tố quan trọng để bạn có được mức lương cao cho công việc blockchain. Nếu không biết các nền tảng hoạt động như thế nào, bạn không thể mong đợi làm được nhiều việc. Trên thực tế, bạn càng hiểu họ làm việc, bạn càng có nhiều cơ hội việc làm.

 

Hãy trở thành người ủng hộ công nghệ và kinh doanh

Cố gắng trở thành một người có thể tích hợp cả kinh doanh và blockchain. Trên thực tế, bạn càng có thể kết hợp hai điều này, bạn càng có thể mong đợi nhận được mức lương công việc blockchain tốt. Nhưng dù sao, tôi khuyên bạn nên xem một khóa học blockchain để tìm hiểu chi tiết về cả doanh nghiệp và blockchain.

 

Có được kiến ​​thức về sổ cái phi tập trung và phân tán

Tìm hiểu về các sổ cái phân tán và phi tập trung khác nhau là hoàn toàn cần thiết để nhận được mức lương cao cho công việc blockchain. Vì vậy, hãy đảm bảo hiểu đầy đủ cách hoạt động của mọi loại công nghệ blockchain.

 

Tìm hiểu về Quy trình kinh doanh của Doanh nghiệp

Bạn biết rằng chỉ có một nền tảng kiến ​​thức kỹ thuật sẽ không giúp bạn nhận được mức lương tốt cho các công việc blockchain. Nếu bạn có thể hiểu các quy trình kinh doanh của công ty bạn hoạt động như thế nào, thì bạn sẽ là người hoàn hảo cho vị trí.

Bạn phải thể hiện giá trị của mình và sau đó mong đợi một mức lương tốt để đổi lấy giá trị của bạn.

Nhưng dù sao, chúng ta hãy xem kỹ năng tiếp theo trong cách nhận hướng dẫn công việc blockchain này.

 

Học cách đơn giản hóa

Đơn giản hóa một giải pháp là cần thiết. Nếu bạn làm phức tạp nó quá mức, thì nó có thể làm phát sinh rất nhiều vấn đề. Hơn nữa, nó cũng có thể làm giảm giá trị thương hiệu công ty của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo học cách đơn giản hóa bất kỳ loại giải pháp blockchain nào.

Nếu bạn có thể cho thấy tiềm năng của nó, bạn có thể mong đợi một mức lương cao cho một công việc blockchain.

 

Tham gia cộng đồng Blockchain

Cố gắng trở thành một người có thể cung cấp giá trị trong cộng đồng blockchain. Trên thực tế, các cộng đồng blockchain chỉ là nơi hoàn hảo để tìm hiểu về công nghệ blockchain. Vì vậy, bạn cũng có thể nâng cao kỹ năng của mình nhanh hơn nhiều.

Tích hợp hoàn toàn cả kinh doanh và blockchain. Trên thực tế, bạn có thể mong đợi nhận được một mức lương tốt để nâng cao kỹ năng nhanh hơn. Nhưng dù sao, tôi khuyên bạn nên xem một khóa học blockchain để tìm hiểu chi tiết về cả doanh nghiệp và blockchain.

 

Hiểu rõ các mẫu, hệ sinh thái và tiêu chuẩn kiến ​​trúc chuỗi khối

Đó thực sự là một yếu tố quan trọng đối với mức lương công việc công nghệ blockchain cao của bạn. Nếu không biết về các mẫu kiến ​​trúc và hệ sinh thái khác nhau của blockchain, bạn không thể phát triển blockchain. Trên thực tế, bạn càng hiểu họ làm việc, bạn càng có nhiều cơ hội việc làm.

 

Học cách truyền đạt giá trị

Một kỹ năng quan trọng khác là học cách truyền đạt giá trị. Trên thực tế, nó sẽ giúp bạn rất nhiều vì bạn có thể chuyển tiếp ý tưởng của mình cho đồng nghiệp và khách hàng dễ dàng hơn.

Tại sao? Chà, bạn sẽ cần nó để duy trì các kỹ năng chiến lược của mình. Hơn nữa, những kỹ năng này là cần thiết để triển khai một giải pháp blockchain. Vì vậy, có họ chắc chắn sẽ giúp bạn nhận được mức lương công việc blockchain mong muốn.

 

Hoàn thành một chương trình chứng nhận Blockchain

Đây là một trong những kỹ năng quan trọng để có mức lương công việc công nghệ blockchain cao. Trên thực tế, ở đây, bạn phải có kiến ​​thức về quá trình phát triển công nghệ blockchain khác nhau và đảm bảo rằng bạn hiểu đúng mọi khía cạnh.

Hơn thế nữa, bạn phải hoàn thành chương trình chứng nhận thành công để có mức lương cao hơn. Vì vậy, để giúp bạn, chúng tôi có Khóa học Chuyên gia về Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận. Vì vậy, hãy nhớ kiểm tra nó!

 

Tham gia một khóa học về Blockchain để tìm hiểu về công nghệ Blockchain

Trên thực tế, nhận được chứng chỉ từ một khóa học blockchain có thể là giải pháp tốt nhất của bạn để đạt được mức lương công việc công nghệ blockchain tốt. Để giúp bạn, chúng tôi có một số lượng lớn các khóa học blockchain giàu thông tin và được thiết lập dựa trên mong muốn của bạn.

 

Các khóa học về Blockchain có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng nhanh hơn

Chúng tôi có một bộ sưu tập tốt các khóa học về blockchain sẽ giúp bạn có được một công việc với mức lương cao. Nếu bạn muốn biết cách kiếm việc làm trong lĩnh vực blockchain, hãy tham khảo khóa học của chúng tôi ngay bây giờ!

 

Chuyên gia về chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận

Chà, câu trả lời cho câu hỏi của bạn “làm thế nào để kiếm được việc làm trong công nghệ blockchain” là các khóa học của chúng tôi. Trên thực tế, khóa học này rất phù hợp cho bất kỳ loại công việc nào liên quan đến blockchain.

 

Bạn sẽ học gì?

Cơ bản về Công nghệ Blockchain

 • Các yếu tố cơ bản của blockchain
 • Blockchain riêng tư và công khai
 • Cách blockchain tạo ra các khối
 • Hợp đồng thông minh

 

Phân tích chi tiết các nền tảng chuỗi khối doanh nghiệp khác nhau

 • Ethereum
 • Vải Hyperledger
 • Corda

 

Blockchain trong các ngành tài chính thương mại

 • Các giải pháp chuỗi khối trong tài trợ thương mại
 • Các nguyên tắc cơ bản của Ripple
 • Khái niệm cơ bản về tiền điện tử và tài sản tiền điện tử

 

Ứng dụng chuỗi khối dựa trên ngành công nghiệp doanh nghiệp

 • Quy trình chuỗi cung ứng và chuỗi khối
 • Blockchain-kỹ thuật số-chuyển đổi
 • Các trường hợp sử dụng thực tế của chuỗi cung ứng chuỗi khối

 

Các trường hợp sử dụng Blockchain cần thiết

 • Các công ty trong thế giới thực sử dụng blockchain

 

Chuỗi khối doanh nghiệp và quản lý chuỗi cung ứng

Đây là một trong những phần phổ biến của chúng tôi. Sử dụng khóa học này, bạn sẽ biết cách kiếm việc làm trong công nghệ blockchain và cách bạn có thể nhận được mức lương cao hơn.

 

Bạn sẽ học gì?

Quy trình quản lý chuỗi cung ứng

 • Quy trình chuỗi cung ứng được giải thích
 • Trách nhiệm của nhà quản lý chuỗi cung ứng

 

Tạo giá trị trong SCM

 • Ánh xạ vốn lưu động của bạn với giá trị doanh nghiệp
 • Phân tích mô hình SCM của bạn với mô hình giá trị gia tăng kinh tế (EVA)
 • Quy trình quản lý chuỗi cung ứng và vốn lưu động

 

Các trường hợp sử dụng chuỗi cung ứng chuỗi khối

 • Các ứng dụng chuỗi cung ứng sử dụng blockchain
 • Cách các nền tảng chuỗi cung ứng hoạt động với blockchain

 

Thực hiện dự án chuỗi cung ứng trong mơ của bạn

 • Làm thế nào bạn sẽ phát triển một dự án như vậy?

 

Hãy xem khóa học tiếp theo trong hướng dẫn “cách kiếm việc làm trong lĩnh vực blockchain” này.

 

Blockchains doanh nghiệp và tài trợ thương mại

Khóa học này đặc biệt dành cho các ngành tài chính thương mại. Vì vậy, nếu bạn yêu thích công việc ngành tài chính thương mại thì hãy tham khảo ngay khóa học này!

 

Bạn sẽ học gì?

Tài trợ thương mại hoạt động như thế nào?

 • Các yếu tố cơ bản của tài trợ thương mại
 • Các vấn đề trong ngành tài trợ thương mại

 

Tác động của blockchain trong quy trình tài trợ thương mại

 • Lợi ích từ blockchain tài trợ thương mại
 • Hiểu rõ hơn về các sáng kiến ​​tài chính thương mại blockchain
 • Hiểu những điều cơ bản về các nền tảng blockchain khác nhau trong tài chính thương mại

 

Ví dụ trong thế giới thực về Blockchain cho tài chính thương mại

 • Thanh toán qua biên giới
 • Thư tín dụng (LC)
 • Vận đơn (BoL)

 

Các nền tảng tài trợ thương mại dựa trên chuỗi khối khác nhau

 • TradeLens
 • Viền
 • Buôn bán
 • Marco Polo

 

Những tiến bộ cao của chuỗi khối trong tài chính thương mại

 • TradeTrust
 • Sáng kiến ​​tiêu chuẩn kỹ thuật số

 

Mẫu Blockchains doanh nghiệp

Đây là một trong những khóa học blockchain quan trọng trong hướng dẫn “cách kiếm việc làm trong công nghệ blockchain” của chúng tôi. Sử dụng các mẫu này, bạn có thể dễ dàng thiết kế các giải pháp blockchain của riêng mình mà không gặp bất kỳ vấn đề nào.

 

Phạm vi Mẫu –

 • Bạn có cần một blockchain không?
 • Sự sẵn sàng của dự án Blockchain
 • Trình bày một dự án chuỗi khối doanh nghiệp
 • Lập bản đồ kinh doanh chuỗi cung ứng Vs. Blockchain doanh nghiệp

 

Phần kết luận

Để có được mức lương công việc công nghệ blockchain cao có thể khó khăn nếu bạn không biết cách thực hiện. Trong thực tế, chỉ có thành thạo các kỹ năng rất cụ thể mới có thể giúp bạn đạt được công việc. Vì vậy, hãy đảm bảo thực hiện theo danh sách các lời khuyên.

Ngoài ra, đối với vị trí công việc, bạn có thể thấy rằng mỗi cơ hội việc làm sẽ đưa ra một mức lương tốt. Vì vậy, bất kể bạn chọn gì, bạn đã có thể đảm bảo cho kế hoạch tương lai của mình.

Nhưng dù sao, đừng quên kiểm tra các khóa học của chúng tôi.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map