Mức lương của nhà phát triển Blockchain đang tăng lên!

Khi sự phổ biến của công nghệ blockchain tăng lên, nhu cầu về các nhà phát triển blockchain cũng tăng theo. Bài viết này cung cấp một ý tưởng rõ ràng về mức lương của nhà phát triển blockchain và cách nó tăng lên theo thời gian.

Mức lương của nhà phát triển Blockchain đang tăng dần và trở thành một trong những mức lương được trả cao nhất mọi thời đại! Thông thường, với sự phát triển của công nghệ blockchain, nhiều cơ hội việc làm sẽ sớm chiếm lĩnh thị trường. Giờ đây, tất cả các công ty doanh nghiệp đang tìm kiếm các chuyên gia lành nghề ngoài kia cũng sẵn sàng trả một mức lương cao ngất ngưởng..

Do đó, nhà phát triển blockchain là một trong những vị trí công việc mong muốn nhất, cũng đi kèm với mức lương nhà phát triển blockchain tuyệt vời.

Tuy nhiên, có một số yếu tố cụ thể kiểm soát số tiền lương của nhà phát triển blockchain từ công ty này sang công ty khác. Nếu bạn muốn biết về lợi ích của việc đi theo nghề này, thì bạn là người may mắn. Hôm nay, bạn sẽ hiểu các yếu tố và tình huống quyết định số tiền lương của nhà phát triển blockchain.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một số gợi ý về cách bạn có thể tìm được các công việc nhà phát triển được trả lương cao.

Đăng ký ngay: Chuyên gia về chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận (CEBP)

Contents

Mức lương của một nhà phát triển chuỗi khối là bao nhiêu?

Trước khi chúng ta chuyển sang cách bạn có thể phát triển CV của mình để có mức lương cao cho nhà phát triển blockchain, hãy nói về phạm vi tiêu biểu.

Trên thực tế, nhu cầu về nhân tài dựa trên blockchain không ngừng tăng lên. Hơn thế nữa, nó cũng góp phần trực tiếp vào mức lương cao. Thông thường, giao dịch blockchain trung bình nằm trong khoảng từ 150 nghìn đô la đến 175 nghìn đô la Mỹ mỗi năm!

Mặt khác, kỹ sư phần mềm điển hình dường như nhận được 137 nghìn đô la mỗi năm. Vì vậy, bạn thấy mức lương của nhà phát triển blockchain cao hơn nhiều so với kỹ sư phần mềm hoặc nhà phát triển trung bình như thế nào.

Nếu bạn có kinh nghiệm và có nhu cầu cao hơn trên thị trường, thì bạn có thể kiếm tới $ 200k mỗi năm!

Bạn có thể kiểm tra mức lương của nhà phát triển blockchain thay đổi như thế nào dựa trên khu vực từ bảng bên dưới.

Mức lương của nhà phát triển chuỗi khối
Khu vực vịnh SF $ 168,248
Newyork $ 161,862
thành phố San Diego $ 158.333
Seattle $ 154.241
Boston $ 153,933
Los Angeles $ 152.045
Philadelphia 150.000 đô la
Washington DC. $ 149,956
Austin $ 147.421
Dallas / Ft Worth $ 142.800
Atlanta $ 141,666
Denver $ 132,500
Chicago 127.769 USD
London $ 113.368 (£ 81.414)
Toronto $ 96,540 (C $ 122,964)
Nước pháp 72.281 USD (59.875 €)

Nguồn: Đã thuê


Như bạn có thể thấy, mức lương tối đa trung bình của nhà phát triển blockchain dường như ở San Francisco. Tuy nhiên, nhiều công ty thậm chí có thể trả cao hơn mức này vì đó chỉ là con số trung bình.

Chuyên môn: Chuyên gia nền tảng Blockchain cụ thể

Mặt khác, một chuyên gia nền tảng blockchain cụ thể thậm chí có thể nhận được nhiều lương hơn. Ví dụ: các nhà phát triển blockchain Ethereum hoặc Hyperledger có thể nhận được mức lương nhà phát triển blockchain cao hơn bất kỳ chuyên gia nền tảng nào khác.

Hãy xem bên dưới –

Vị trí Mức lương thấp Cuối cuối Cao Mức trung bình Cao
chúng ta. 80.000 đô la $ 180,000 127.500 đô la
Châu Á 100.000 đô la 150.000 đô la $ 125,000
Xa xôi 100.000 đô la 200.000 đô la $ 145,000

Nguồn: cryptocurrencyjobs.co

Vì vậy, bạn có thể thấy rằng chỉ dựa vào vị trí và chuyên môn, mức lương của nhà phát triển sẽ thay đổi. Ở đây, các công việc từ xa blockchain đề cập đến việc thuê ngoài hoặc các công ty cung cấp tính năng làm việc tại nhà.

Đọc thêm:Làm thế nào để có được một công việc nhà phát triển Blockchain?

Yếu tố nào ảnh hưởng đến mức lương của nhà phát triển chuỗi khối?

Có một số yếu tố có thể dễ dàng ảnh hưởng đến mức lương nhà phát triển blockchain của bạn. Hơn nữa, những yếu tố này cực kỳ quan trọng vì nếu biết về chúng, bạn cũng có thể dễ dàng vạch ra chiến lược cho con đường sự nghiệp tương lai của mình. Đó là –

Nơi làm việc

Vị trí công việc là một trong những yếu tố quan trọng nhất để có mức lương cao cho nhà phát triển blockchain. Trên thực tế, nếu địa điểm không thân thiện với công nghệ hoặc tiên tiến, thì hầu hết mức lương của nhà phát triển blockchain đang ở mức thấp.

Vì vậy, chuyển đến một vị trí mà bằng cấp của bạn sẽ được tiếp xúc nhiều hơn nên là cuộc gọi đầu tiên của bạn.

Thông thường, ở châu Âu, nhu cầu về blockchain vẫn chưa nổi bật ở nhiều nơi. Do đó, mức lương của nhà phát triển blockchain không cao so với các khu vực Châu Á hoặc Hoa Kỳ.

Hy vọng rằng trong tương lai gần, khi mọi nơi đều đánh giá cao blockchain, thì mức lương cũng sẽ tăng lên.

Vị trí Mức lương thấp Cuối cuối Cao Mức trung bình Cao
chúng ta. 70.000 đô la 200.000 đô la $ 136,000
Châu Á 60.000 đô la 120.000 đô la $ 87.500
Châu Âu $ 55,000 $ 91,000 $ 73.300
Xa xôi 70.000 đô la 200.000 đô la 123.750 đô la

Nguồn: cryptocurrencyjobs.co

Như bạn có thể thấy, mức lương tổng thể của một nhà phát triển blockchain có thể thay đổi đáng kể dựa trên vị trí.

Các vấn đề kinh nghiệm

Chà, nó không phải là một cú sốc. Trong thực tế, kinh nghiệm rõ ràng là quan trọng và quan trọng hơn rất nhiều. Hơn nữa, nếu bạn đã làm việc trên nhiều dự án blockchain, thì bạn có thể mong đợi nhận được mức lương nhà phát triển blockchain đẹp.

Mặt khác, những người mới bắt đầu chỉ học cách phát triển blockchain gần đây sẽ nhận được mức lương thấp ngay từ đầu. Khi bạn bắt đầu làm việc với một số dự án blockchain nhất định hoặc trong các công ty có giá trị cao, nhu cầu của bạn sẽ bắt đầu tăng lên.

Thâm niên

Trong nhiều trường hợp, thâm niên sẽ ảnh hưởng đến số tiền bạn được trả. Trên thực tế, bạn càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm, bạn càng có thể đảm nhận nhiều vị trí cấp cao hơn. Ở đây, thâm niên không dựa trên tuổi mà dựa trên cấp bậc trong công ty của bạn.

Càng như vậy, thứ hạng càng cao, nhà phát triển càng có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết. Do đó, việc họ được trả nhiều hơn những người dưới quyền của anh ấy / cô ấy là điều hoàn toàn bình thường. Vì vậy, bạn chắc chắn có thể mong đợi được trả nhiều tiền hơn khi bạn được thăng chức lên vị trí cấp cao.

Hồ sơ công ty

Một yếu tố tuyệt vời khác ảnh hưởng đến mức lương của nhà phát triển blockchain là hồ sơ công ty. Nếu bạn chỉ bắt đầu khởi nghiệp, họ không thể cung cấp cho bạn nhiều khoản thanh toán như vậy khi bắt đầu kinh doanh. Nhưng nếu mục tiêu của bạn là các doanh nghiệp nổi tiếng, thì bạn có thể mong đợi nhận được một khoản tiền lớn.

Trên thực tế, các doanh nghiệp nổi tiếng luôn sẵn sàng đầu tư tiền vào công nghệ blockchain. Vì vậy, họ cũng sẵn sàng thuê các chuyên gia và trả một mức lương tốt để đổi lại.

Sự khan hiếm nhân viên

Ngoài ra, sự khan hiếm nhân viên có thể ảnh hưởng đến cách các công ty ấn định mức lương cho nhà phát triển blockchain của họ. Vì blockchain là một công nghệ mới, nên không có nhiều chuyên gia để hiểu đầy đủ các khái niệm. Do đó, nhân viên luôn có nhu cầu bền bỉ.

Do đó, biên độ lương cũng không ngừng tăng lên theo đó. Hơn nữa, nếu ở bất kỳ vị trí nào không có sự khan hiếm nhân viên thì tiền lương cũng có thể giảm xuống. Vì vậy, ngay cả khi bạn chỉ mới học cách phát triển blockchain, bạn vẫn có thể nhận được một mức lương cao.

Đọc thêm:Làm thế nào để trở thành nhà phát triển chuỗi khối?

Chứng chỉ Blockchain đảm bảo mức lương của nhà phát triển Blockchain cao hơn

Một nhà phát triển blockchain được chứng nhận sẽ luôn nhận được nhiều tiền hơn so với một người không hoàn thành các khóa học dành cho nhà phát triển blockchain. Tại sao? Chà, khi bạn chỉ là người mới bắt đầu trong lĩnh vực này, chứng chỉ thực sự có thể thể hiện kiến ​​thức chuyên môn thực sự của bạn.

Như vậy, bạn sẽ nhận được nhiều lời mời hơn và nhận được nhiều vị trí béo bở hơn trong doanh nghiệp. Do đó, bạn nên cân nhắc việc trở thành một nhà phát triển blockchain được chứng nhận ngay khi bắt đầu con đường sự nghiệp của mình. Phạm vi có một sự nghiệp tuyệt vời trong blockchain chỉ tăng lên theo thời gian.

Bất kỳ nhà phát triển cấp cao nào cũng phải nhận được chứng chỉ.

Làm thế nào bạn có thể tăng lương của mình?

Tăng lương cho nhà phát triển blockchain của bạn có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn ngay từ đầu. Nhưng một khi bạn bắt đầu làm việc với các kỹ năng blockchain hàng đầu, bạn sẽ nhận được đề nghị trả lương cho nhà phát triển blockchain cao. Vì vậy, tôi đã tổng hợp một danh sách các gợi ý sẽ giúp bạn dễ dàng có được công việc mơ ước của mình.

Mức lương của nhà phát triển Blockchain

Sở hữu Tầm cỡ về Kinh doanh Doanh nghiệp và Công nghệ

Bạn biết đấy, nếu bạn muốn nhận được mức lương cao cho nhà phát triển blockchain, thì bạn chắc chắn nên làm việc với các kỹ năng kinh doanh doanh nghiệp của mình. Trên thực tế, chỉ có một số chuyên gia biết cách kết hợp cả kinh doanh doanh nghiệp và công nghệ blockchain cho doanh nghiệp với nhau.

Nếu bạn có thể thể hiện rằng bạn là một chuyên gia trong việc làm điều đó, thì bạn chắc chắn sẽ tăng cơ hội nhận được mức lương cao cho nhà phát triển blockchain.

Có được một mức độ

Nhận bằng cấp có lẽ là một cách tuyệt vời để làm phong phú thêm hồ sơ xin việc của bạn. Bạn nên cố gắng hoàn thành bằng cử nhân về Kỹ thuật máy tính hoặc ít nhất là lấy bằng Cao đẳng. Trên thực tế, bất kể bạn là chuyên gia đến đâu, các công ty lớn đều muốn thuê một người có lý lịch hợp lệ.

Có được trải nghiệm tuyệt vời

Kinh nghiệm, kinh nghiệm và kinh nghiệm! Không có gì hấp dẫn hơn trong CV của bạn ngoài thực tế là nếu bạn có một nền tảng vững chắc về làm việc trên công nghệ blockchain.

Vì vậy, điều đầu tiên bạn nên làm là từ từ xây dựng mạng lưới của mình và làm việc trên các dự án blockchain được xếp hạng cao để nhận được mức lương nhà phát triển blockchain tốt.

Trở thành một chuyên gia về các ngôn ngữ lập trình khác nhau

Ngôn ngữ lập trình rất cần thiết trong việc phát triển blockchain. Do đó, bạn càng nắm được nhiều ngôn ngữ lập trình, thì mức lương nhà phát triển blockchain của bạn sẽ càng cao.

Sử dụng thời gian rảnh của bạn để học một ngôn ngữ lập trình mới như DAML, C ++, Solidity, Java, Python, v.v..

Bí quyết để Truyền đạt Giá trị

Được rồi, vậy là bạn đã biết cách phát triển blockchain, nhưng liệu bạn có thể thực sự đưa ý tưởng của mình đến với các bên liên quan không? Nếu bạn không phải là giọng nói đó, thì hãy bắt tay vào việc đó. Đảm bảo rằng bạn biết cách làm truyện tranh mang lại giá trị cho đồng nghiệp và khách hàng của mình.

Trên thực tế, điều này sẽ tập trung ánh đèn sân khấu vào bạn và bạn sẽ sớm nhận được lời mời làm việc với mức lương cao từ blockchain.

Hoàn thành các khóa học về Blockchain

Mức lương của nhà phát triển blockchain cũng có thể phụ thuộc vào việc bạn có hoàn thành bất kỳ khóa học blockchain nào hay không. Đó là một cách tuyệt vời để làm phong phú thêm CV của bạn và làm hài lòng những người phỏng vấn bạn.

Phân tích các nền tảng Blockchain khác nhau

Nếu bạn vẫn chưa hiểu cách hoạt động của các nền tảng blockchain khác nhau, thì đó có thể là nguyên nhân dẫn đến mức lương blockchain của bạn thấp. Trên thực tế, chỉ biết về một trong hai là không đủ nữa. Vì vậy, hãy đảm bảo tập trung vào tất cả những cái phổ biến hiện tại trên thị trường.

Thành thạo với các Quy trình kinh doanh của Doanh nghiệp

Không biết doanh nghiệp hoạt động như thế nào hoặc thúc đẩy doanh thu? Vậy thì hãy bắt đầu tìm hiểu về chúng ngay bây giờ! Nếu không có kiến ​​thức này, bạn không thể tăng giá trị của mình.

Học cách tạo lộ trình chuỗi khối một cách chiến lược

Bạn có thể giải quyết vấn đề càng nhanh và có chiến lược thì càng tốt cho công ty và vị trí của bạn. Ngoài ra, bạn nên học cách tạo các lộ trình blockchain dựa trên công ty của bạn và làm cho nó trở nên độc đáo.

Đó thực sự là một cách tuyệt vời để nổi bật giữa đám đông.

Nhưng dù sao, hãy cùng xem kỹ năng tiếp theo trong cách trở thành hướng dẫn viên cho nhà phát triển blockchain này.

Trở thành chuyên gia về các tiêu chuẩn và hệ sinh thái Blockchain

Như bạn có thể thấy, không có lựa chọn nào khác ngoài việc trở thành chuyên gia về các tiêu chuẩn và hệ sinh thái. Trên thực tế, blockchain có rất nhiều hệ sinh thái khác nhau. Hơn nữa, biết cách tạo lại chúng sẽ chỉ làm phong phú thêm sơ yếu lý lịch của bạn.

Học cách sử dụng các mẫu hoặc công cụ hữu ích

Các mẫu hoặc công cụ hữu ích giúp hoàn thành dự án nhanh hơn bình thường. Do đó, bạn có thể thực hiện nhiều dự án và triển khai blockchain trong một khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, thời gian quay vòng của bạn sẽ thay đổi và bạn sẽ nhận được mức lương cao cho nhà phát triển blockchain.

Nhận chứng chỉ về chuỗi khối doanh nghiệp

Bạn biết rằng việc trở thành một nhà phát triển blockchain được chứng nhận thực sự có thể nâng cao kỳ vọng về mức lương của bạn. Trên thực tế, các doanh nghiệp thường tìm kiếm chứng chỉ phù hợp để thuê vào vị trí.

Đảm bảo nhận được chứng nhận về blockchain. Kiểm tra các khóa học và chứng chỉ của chúng tôi tại 101 Blockchains Academy ngay bây giờ!

Các khóa học về Blockchain cho Con đường sự nghiệp dành cho nhà phát triển của bạn

Sử dụng các khóa học dành cho nhà phát triển blockchain cao cấp của chúng tôi, bạn có thể sớm xây dựng kỹ năng của mình. Kết quả là, bạn sẽ nhận được mức lương cao cho vị trí nhà phát triển blockchain. Chỉ cần đảm bảo làm theo hướng dẫn của chúng tôi và sử dụng cơ sở kiến ​​thức của bạn để tạo các dự án sáng tạo.

Nhưng dù sao, chúng tôi hiện có bốn khóa học khác nhau cho bạn. Đó là –

Chuyên gia về chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận

Tổng quat

Đây là một trong những khóa học dành cho nhà phát triển blockchain của chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành một nhà phát triển blockchain được chứng nhận. Hơn thế nữa, khi bạn hoàn thành khóa học blockchain doanh nghiệp, bạn sẽ biết cách trở thành một nhà phát triển blockchain.

Nhưng dù sao, lúc đầu, khóa học của chúng tôi sẽ bắt đầu với những điều cơ bản. Vì vậy, bạn biết tất cả mọi thứ về chính công nghệ. Sau đó, chúng tôi sẽ chuyển sang các nền tảng cụ thể mà nhiều công ty hiện đang sử dụng trong doanh nghiệp của họ.

Khóa học này chắc chắn sẽ giúp bạn rèn luyện để trở thành một người cầu toàn và sau đó bạn có thể chuyển sang mức lương nhà phát triển blockchain cao.

Khóa học sẽ bao gồm những gì?

Giới thiệu về Công nghệ Blockchain

 • Các yếu tố cơ bản của blockchain
 • Cách blockchain tạo ra các khối
 • Các loại blockchain khác nhau – riêng tư và công khai
 • Các yếu tố cơ bản về hợp đồng thông minh
 • Bằng chứng làm việc

Mổ xẻ các nền tảng Blockchain doanh nghiệp phổ biến hiện nay

 • Vải Hyperledger
 • Ethereum
 • Corda

Blockchain ảnh hưởng như thế nào đến tài chính thương mại

 • Các dự án blockchain hiện tại trong ngành tài chính thương mại
 • Nền tảng doanh nghiệp Cơ bản của Ripple
 • Tiền điện tử và tài sản tiền điện tử là gì?

Các ứng dụng Blockchain mà ngành công nghiệp doanh nghiệp đang sử dụng

 • Blockchain trong quản lý chuỗi cung ứng
 • Chuỗi cung ứng sử dụng blockchain trong các lĩnh vực khác nhau
 • Chuyển đổi kỹ thuật số chuỗi khối trong các ngành công nghiệp chuỗi cung ứng

Các trường hợp sử dụng chuỗi khối

 • Danh sách các trường hợp sử dụng blockchain cho mọi ngành công nghiệp

Khóa học này cũng bao gồm các tài liệu thưởng độc quyền khác dành cho bạn!

Đăng ký ngay:Chuyên gia về chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận (CEBP)

Chuỗi khối doanh nghiệp và quản lý chuỗi cung ứng

Tổng quat

Nếu bạn muốn kiếm được một công việc với mức lương nhà phát triển blockchain cao trong lĩnh vực blockchain cho các ngành công nghiệp chuỗi cung ứng, thì khóa học này hoàn toàn phù hợp cho điều đó. Trên thực tế, một khi bạn kết thúc khóa học, bạn sẽ biết các quy trình kinh doanh hoạt động như thế nào trong ngành này.

Hơn nữa, bạn sẽ biết cách sử dụng nền tảng kiến ​​thức của mình để xây dựng cho mình một giải pháp sáng tạo khác.

Trên thực tế, chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng khóa học của chúng tôi có nhiều khả năng giúp bạn có được vị trí lương nhà phát triển blockchain cao đó trong bất kỳ công ty nào.

Tất cả những gì bạn phải làm là tuân theo khóa học đến cùng. Trong khóa học này, chúng tôi sẽ tập trung vào cách quản lý chuỗi cung ứng hoạt động, các vấn đề, cách bạn có thể tạo ra giá trị và cách sử dụng blockchain sẽ giúp.

Hơn nữa, chúng tôi thậm chí sẽ đề cập đến cách trở thành một nhà phát triển blockchain trong ngành công nghiệp này.

Khóa học sẽ bao gồm những gì?

Quy trình quản lý chuỗi cung ứng

 • Định nghĩa đúng về chuỗi cung ứng
 • Trách nhiệm của nhà quản lý chuỗi cung ứng

Cách thức hoạt động của việc tạo ra giá trị trong quản lý chuỗi cung ứng

 • Ánh xạ vốn lưu động của bạn với giá trị doanh nghiệp
 • Sử dụng mô hình giá trị gia tăng kinh tế (EVA) để đánh giá các mô hình quản lý chuỗi cung ứng của bạn
 • Cách thức hoạt động của vốn lưu động và quản lý chuỗi cung ứng

Lợi ích thực tế của việc sử dụng chuỗi khối trong chuỗi cung ứng

 • Blockchain đang tác động như thế nào đến lĩnh vực này
 • Cách các nền tảng chuỗi cung ứng đang sử dụng blockchain một cách thường xuyên

Triển khai các giải pháp chuỗi khối của bạn trong ngành chuỗi cung ứng

 • Giúp bạn tìm hiểu cách phát triển blockchain cho các ngành công nghiệp chuỗi cung ứng

Khóa học này cũng bao gồm các tài liệu thưởng độc quyền khác dành cho bạn!

Đăng ký ngay:Khóa học quản lý chuỗi cung ứng và chuỗi khối doanh nghiệp

Blockchains doanh nghiệp và tài trợ thương mại

Tổng quat

Khóa học này sẽ bao gồm tất cả các bài học quan trọng nhất liên quan đến blockchain trong tài chính thương mại. Trước hết, nó sẽ bắt đầu bằng cách bao gồm các yếu tố khác nhau của tài trợ thương mại. Sau đó, nó sẽ chuyển sang các vấn đề mà ngành tài chính thương mại phải đối mặt hàng ngày.

Sau đó, chúng tôi sẽ tập trung vào cách bạn có thể sử dụng blockchain để thực sự tập trung vào những vấn đề này và giải quyết chúng cho phù hợp.

Nhưng dù sao, để giúp bạn tìm hiểu cách các công ty đang sử dụng công nghệ, chúng tôi cũng sẽ đề cập đến các sáng kiến ​​phổ biến. Trên thực tế, những bài học này hoàn toàn phù hợp với kỹ năng bạn đang học. Vì vậy, bạn có thể mong đợi một mức lương tốt cho nhà phát triển blockchain trong ngành tài chính thương mại blockchain.

Khóa học sẽ bao gồm những gì?

Nền tảng của các ngành tài trợ thương mại

 • Các yếu tố cơ bản của tài trợ thương mại
 • Các vấn đề chính mà ngành tài chính thương mại phải đối mặt thường xuyên

Blockchain tác động như thế nào đến quy trình tài trợ thương mại

 • Lợi ích của chuỗi khối trong quy trình tài trợ thương mại
 • Hiểu rõ hơn về các sáng kiến ​​tài chính thương mại blockchain
 • Mổ xẻ các nền tảng blockchain trong thương mại

Ví dụ trong thế giới thực về Blockchain cho tài chính thương mại

 • Vận đơn (BoL)
 • Thanh toán qua biên giới
 • Thư tín dụng (LC)

Các nền tảng tài trợ thương mại khác nhau sử dụng Blockchain

 • Marco Polo
 • Buôn bán
 • Viền
 • TradeLens

Sự phát triển Blockchain hồ sơ cao trong tài chính thương mại

 • TradeTrust
 • Sáng kiến-Tiêu chuẩn kỹ thuật số

Đăng ký ngay:Khóa học về Blockchains dành cho Doanh nghiệp và Tài trợ Thương mại

Mẫu Blockchains doanh nghiệp

Theo kinh nghiệm đang phát triển của mình, bạn có thể đã sử dụng các công cụ để làm cho quá trình này nhanh hơn bình thường. Do đó, để giúp bạn phát triển blockchain nhanh hơn, chúng tôi đang ở đây với tập hợp các mẫu có thể hành động của chúng tôi. Những mẫu này sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng hơn.

Và nếu bạn vừa mới học cách phát triển blockchain, thì hãy sử dụng các mẫu của chúng tôi để thực hiện các kỹ năng chiến lược của bạn.

Danh sách Mẫu

 • Bạn có cần một blockchain không? – Mẫu này ở đây để giúp bạn tìm hiểu xem công ty của bạn có cần blockchain hay không. Chỉ vì các công ty khác đang triển khai nó không có nghĩa là công ty của bạn cũng vậy. Đó là lý do tại sao sử dụng mẫu này để tìm hiểu về nó.
 • Sự sẵn sàng của dự án Blockchain – Mẫu này ở đây để giúp bạn quyết định khi nào dự án của bạn sẽ sẵn sàng. Hơn thế nữa, bạn có thể sử dụng công cụ này để mở khóa các chiến lược blockchain và giúp quyết định thời điểm tiếp thị giải pháp của bạn.
 • Trình bày một giải pháp chuỗi khối doanh nghiệp – Bạn có thể sử dụng mẫu này để trình bày các ý tưởng sáng tạo blockchain của mình cho khách hàng tiềm năng hoặc các bên liên quan. Trong thực tế, nhiều nhà phát triển có thể phải quản lý các dự án và điều này đòi hỏi một bản trình bày phù hợp.
 • Lập bản đồ kinh doanh chuỗi cung ứng Vs. Blockchain doanh nghiệp – Điều này sẽ cho bạn biết phần nào trong mô hình chuỗi cung ứng của bạn cần blockchain. VẬY, bạn chỉ có thể thay đổi hoặc tích hợp blockchain vào những phần đó.

Khóa học này cũng bao gồm các tài liệu thưởng độc quyền khác dành cho bạn!

Đăng ký ngay:Mẫu Blockchains doanh nghiệp

Tăng mức lương của bạn với các khóa học dành cho nhà phát triển Blockchain của chúng tôi

Trên thực tế, chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học blockchain để giúp hướng dẫn bạn trong con đường sự nghiệp nhà phát triển của mình. Chúng tôi biết các khóa học dành cho nhà phát triển blockchain thực sự quan trọng như thế nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các khóa học chất lượng cao nhất chỉ để giúp bạn có được một công việc được trả lương cao.

Trên thực tế, các khóa học này chắc chắn sẽ cho bạn biết cách phát triển các giải pháp blockchain cho môi trường blockchain doanh nghiệp. Về cơ bản, chỉ cần biết phát triển một giải pháp blockchain sẽ không cắt đứt.

Bạn cần một lượng lớn kiến ​​thức về cách thức hoạt động của từng doanh nghiệp và xác định giải pháp thích hợp cho chúng.

Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ giới thiệu các khóa học của mình vì chúng hơi khác so với tất cả các chương trình chứng nhận khác.

Làm sao?

Chúng tôi có xu hướng tập trung vào cả công nghệ cùng với quan điểm kinh doanh. Trên thực tế, đây là điều mà các doanh nghiệp kinh doanh có xu hướng tìm kiếm.

Tuy nhiên, không có nhiều người thực sự biết cách tăng doanh nghiệp bằng các giải pháp của họ.

Vì vậy, các khóa học của chúng tôi ở đây để giúp bạn hoàn toàn. Hơn thế nữa, chúng tôi cung cấp các bài học cập nhật với mọi khóa học. Do đó, bạn sẽ luôn thích nghi với sự thay đổi của thị trường. Ngay cả khi bạn hoàn thành các khóa học của chúng tôi, bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật thường xuyên từ chúng tôi.

Đến cuối cùng

Công việc nhà phát triển chuỗi khối là một lựa chọn nghề nghiệp tuyệt vời với chứng khoán tài chính mà nó cung cấp. Hiện tại, nhu cầu cao và không có nhiều người có kỹ năng chuyên nghiệp.

Vì vậy, đây là cơ hội hoàn hảo để bạn bắt đầu thay đổi kinh nghiệm và nền tảng kiến ​​thức của mình. Rõ ràng, khi bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn, mức lương bạn có thể mong đợi sẽ cao hơn. Nói tóm lại, kỹ năng của bạn sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn tài chính cho bạn.

Nhưng dù sao, đừng quên kiểm tra khóa học Chuyên gia về chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận (CEBP) của chúng tôi để giúp sự nghiệp của bạn thăng tiến vượt bậc ngay bây giờ!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map