Mã thông báo bảo mật: Xu hướng mới nổi thay thế cho ICO

Các nhà đầu tư thông thường luôn e ngại khi đầu tư vào công nghệ blockchain. Lý do khá đơn giản và dễ hiểu – sự biến động. Thậm chí một số nhà đầu tư cảm thấy rằng thế giới đầu tư blockchain quá khó đoán và không chắc chắn. Phần thú vị là – chúng không hoàn toàn sai! Có thể, đó là lý do chính dẫn đến sự sụt giảm mạnh đầu tư vào ICO trong quý cuối cùng của năm 2018. Vậy, đâu có thể là giải pháp cho vấn đề khó khăn này? Vâng, có một giải pháp mới trên đường chân trời – Mã thông báo bảo mật.

Ý tưởng về nền tảng mã thông báo bảo mật là khá mới. Với việc các ủy ban bảo mật như SEC quá lo lắng về các sự cố gần đây, chúng tôi dự đoán một công nghệ hiện đại hơn sẽ xuất hiện trong trò chơi. Về cơ bản, các mã thông báo bảo mật giải quyết một số vấn đề cơ bản của các ICO truyền thống.

Tất cả chúng ta đều biết rõ về các sự cố DAO và một số ICO có chỉ số octan cao khác không thành công. Các nhà đầu tư đã mất rất nhiều do các ICO lừa đảo. Bây giờ, SEC đang quá nghiêm ngặt trong việc cho phép ICO. Dần dần, danh sách các mã thông báo bảo mật tiền điện tử, các công ty phát hành và các sàn giao dịch bảo mật đã ra đời.

Chúng tôi tin rằng các mã thông báo bảo mật sẽ đóng một vai trò lớn trong kịch bản blockchain và sắp tới chúng ta sẽ chứng kiến ​​mức độ tích cực thậm chí trong các khoản đầu tư.

Vì toàn bộ khái niệm về nền tảng mã thông báo bảo mật còn khá mới đối với mọi người, chúng tôi nghĩ sẽ làm việc trên một hướng dẫn cụ thể để giúp bạn hiểu toàn bộ khái niệm.

Vì vậy, hãy lấy một tách cà phê, ngồi lại và thưởng thức hướng dẫn này.

Contents

Chương 1: SEC so với Blockchain
Chương 2: Mã bảo mật là gì?
Chương-3: Điều gì làm cho mã thông báo bảo mật trở nên đáng mơ ước?
Chương-4: Mã bảo mật: Thay đổi bản chất của thị trường
Chương-5: Nền tảng phát hành mã thông báo bảo mật
Chương-6: 4 chứng khoán được mã hóa hàng đầu hiện có
Chương-7: Trao đổi mã thông báo bảo mật phổ biến và các dự án sắp tới
Chương-8: Hạn chế của Mã thông báo bảo mật: Có bất kỳ?
Chương-9: Kết luận

THÔNG TIN TOKEN AN NINH

Mã bảo mật là gì?

Chương 1: SEC so với Blockchain

Trước khi chúng ta chuyển sang danh sách tiền điện tử mã thông báo bảo mật, hãy nói một chút về SEC là gì và về nhiệm vụ của họ. SEC còn được gọi là Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ là một trong những cơ quan độc lập làm việc dưới sự quản lý của chính phủ liên bang Hoa Kỳ.

Trách nhiệm chính của họ bao gồm – thực thi luật và chứng khoán liên bang, các quy định về an ninh công nghiệp, đề xuất các quy tắc bảo mật khác nhau, duy trì các sàn giao dịch chứng khoán và các tổ chức khác. Họ cũng cung cấp chứng khoán điện tử.


Tuy nhiên, mối quan tâm chính của họ là cung cấp sự bảo vệ cho các nhà đầu tư, duy trì một thị trường hiệu quả và công bằng.

Với sự tích hợp của công nghệ blockchain và nền kinh tế mã thông báo ở khắp mọi nơi, thật tự hỏi tại sao SEC không phân loại các mã thông báo này là chứng khoán trước đây. Trở lại năm 2016, SEC dường như không bận tâm đến việc xem xét các ICO và thực thi các quy định.

Tuy nhiên, kịch bản đó đã thay đổi hoàn toàn với sự sụp đổ của Ethereum vào cuối năm đó.

Sự sụp đổ của DAO

DAO vào thời điểm đó là dự án được huy động vốn từ cộng đồng nhiều nhất trong lịch sử blockchain. Họ đã phá kỷ lục gần như mỗi tháng và họ đã huy động được 150 triệu đô la, một điều khá ngạc nhiên. Đó là bởi vì nhiều người quan tâm đến hệ thống và nghĩ rằng nó có thể bị hack. Tuy nhiên, các nhà đầu tư lần lượt đổ tiền vào ICO của họ.

Vào thời điểm đó, những người sáng lập đã nhiều lần trấn an những người chỉ trích rằng, họ có mọi thứ trong tầm kiểm soát và mọi quỹ huy động được đều cực kỳ an toàn. Thật không may, hacker đã tìm thấy một lỗ hổng thuật toán và đánh cắp 50 triệu đô la tiền đầu tư, và Ethereum đã nhận một cú đánh lớn giảm xuống còn 50%.

Rất nhiều nhà đầu tư đã hoàn toàn thất vọng và đã liên hệ với SEC. Đó là khi SEC lần đầu tiên bắt đầu quan tâm đến tiền điện tử và blockchain. Họ đã xuất bản một báo cáo về việc áp dụng tiền điện tử với các nguyên tắc cơ bản theo mô hình mới. Tiêu chuẩn mới đã xác định họ là các tổ chức kỹ thuật số sử dụng bất kỳ loại công nghệ blockchain nào hoặc sổ cái phân tán để huy động tiền hoặc vốn.

Với luật mới này có hiệu lực, tiền điện tử sẽ không còn là loại tiền kỹ thuật số không được kiểm soát như trước đây. Nếu chúng muốn tồn tại, chúng cần được xác định là một nền tảng mã thông báo bảo mật. Sau Sự cố DAO, nó được liệt kê là một nền tảng mã thông báo bảo mật thực sự nhanh chóng. Vì vậy, chúng ta có thể thấy rất nhiều người chơi mới với danh sách mã thông báo bảo mật tiền điện tử trong tương lai.

Làm thế nào các quy định có thể ảnh hưởng đến tiền điện tử?

Sau khi SEC tham gia, nhiều ICO (Cung cấp tiền xu ban đầu) đang cố gắng hết sức để không liên quan đến chứng khoán. Hơn thế nữa, bạn sẽ thấy một loại hình kinh doanh khác đang phát triển sẽ cho bạn biết cách tránh bị bảo mật và giữ nó theo cách đó.

Nhưng tại sao các công ty lại cố gắng tránh trở thành một nền tảng mã thông báo bảo mật? Các hạn chế có thể thực sự ảnh hưởng đến tiền điện tử theo cách xấu?

Chà, một số lý do có thể là do các hạn chế và quy tắc của SEC. Nếu một mã thông báo thông thường trở thành một nền tảng mã thông báo bảo mật thì theo mặc định, công ty sẽ phải giải quyết tất cả các quy tắc. Nó cũng bao gồm việc trả phí để bồi thường cho các nhà đầu tư nếu mọi thứ không diễn ra như mong muốn.

Nhiều công ty cố gắng trốn tránh nó vì lý do này – để tránh bất kỳ hậu quả pháp lý nào. Và trong các trường hợp khác, vấn đề là một chút cao. Họ coi thường sự tham gia của chính phủ. Đây là một trong những vấn đề quan trọng về quy định đối với tiền điện tử.

Bản chất của tiền điện tử đòi hỏi một nền tảng phi tập trung mà không có bất kỳ sự tham gia nào từ chính phủ. Nhưng nếu SEC tham gia vào một số phân quyền nhất định sẽ không thể thực hiện được và nó sẽ đi ngược lại triết lý trung tâm của blockchain.

Mạng lưới blockchain có một chút bản chất thị trường hoang dã và nhiều nhà đầu tư thích ứng có thể kiếm được toàn bộ số tiền trong một khoảng thời gian ngắn. Đó là lý do tại sao loại nhà đầu tư này đang cố gắng duy trì mạng lưới theo cách đó để họ có thể tiếp tục thu lợi nhuận bằng mọi cách.

Không phải mọi mã thông báo đều có thể là bảo mật

Mặt khác, SEC định nghĩa các mã thông báo bảo mật hơi khác một chút. Vì mỗi mã thông báo có một bản chất khác nhau, không phải tất cả các mã thông báo đều có khả năng song hành với các quy tắc. Đối với điều này, nhiều mã thông báo không bao giờ có thể được định nghĩa là mã thông báo bảo mật.

Sự khác biệt về chiến thuật giữa hai đối thủ này là lý do chính tại sao tiền điện tử không quá hứng thú với các quy định.

Hãy lấy bitcoin làm ví dụ. Bitcoin không đi kèm với nhóm phát triển và cũng không mang lại cho nhà đầu tư bất kỳ lời hứa nào về lợi nhuận. Mặt khác, Ethereum phức tạp hơn nhiều. Tuy nhiên, nó có một mã thông báo tiện ích. Nhưng những người nắm giữ Ethereum thực sự không mong đợi bất cứ điều gì từ nhóm. Họ không hy vọng có lợi nhuận từ nhóm phát triển và mọi người ổn với điều đó, thì nên giữ nguyên như vậy.

Đối với các mã thông báo khác, kết quả khá khó hiểu. Điều gì sẽ xảy ra nếu, một nền tảng lưu trữ đám mây mới cung cấp một ICO với lời hứa chia sẻ lợi nhuận giữa các nhà đầu tư và cũng cung cấp cho họ không gian lưu trữ? Không gian sẽ được bao gồm trong tiện ích hoặc lợi ích mà họ đã hứa? Làm thế nào họ sẽ phân biệt giữa hai cơ sở này?

Vì vậy, cho đến nay, tình hình vẫn còn khá phức tạp và chúng tôi sẽ phải chú ý nhiều nhất đến SEC và kết quả. Tuy nhiên, mọi thứ đang bắt đầu thay đổi và thị trường đang chuyển hướng sang nền tảng mã thông báo bảo mật thay vì gắn bó với các ICO thông thường. Hãy xem các số liệu thống kê cho chúng ta biết điều gì ở đây.

Cung cấp mã thông báo bảo mật có thay thế ICO không? – Thống kê

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách quay lại nơi bắt đầu cơn sốt ICO đầu tiên. Nó bắt đầu vào tháng 5 năm 2017, nơi các ICO đã huy động được khoảng 200 triệu đô la, và nó tiếp tục phát triển và phát triển. Trong hai tháng tiếp theo, các ICO đã huy động được hơn gấp đôi số tiền – 650 triệu đô la! Tuy nhiên, vào tháng 8, thị trường đã đi xuống một chút. Nhưng sau tháng 8, nó bắt đầu tăng trở lại và đến tháng 12, nó đã huy động được hơn 1,7 tỷ đô la.

Trong quý đầu tiên của năm 2018, các ICO đã huy động được khoảng 7 tỷ đô la và sự cường điệu là cực kỳ dữ dội. Tuy nhiên, trong hai quý tiếp theo, vốn đầu tư đã bị ảnh hưởng lớn và đã giảm kể từ đó. Nhưng nó vẫn quản lý để huy động tiền và tổng số tiền kết thúc là $ 12,3 tỷ.

Vì vậy, mặc dù các ICO đã huy động được 5,6 triệu đô la vào năm 2017, nhưng cơn sốt đã đưa chúng lên một tầm cao khác vào năm 2018. Nếu chúng tôi tính vốn trung bình cho mỗi mã thông báo, chúng tôi sẽ nhận được 29,7 triệu đô la.

Nhưng vào năm 2018, gần 58% huy động vốn từ cộng đồng bằng token không thành công và chỉ 42% quản lý để huy động được bất kỳ khoản tiền nào.

Vì vậy, tại sao các ICO thất bại hoặc bắt đầu mất tất cả sự quan tâm?

Chà, có một số vấn đề khiến họ thất bại. Vấn đề chính là thiếu giá trị sản phẩm. Có, đã có rất nhiều sản phẩm thú vị được giới thiệu trong mỗi đợt bán mã thông báo; tuy nhiên, chỉ một số ít có thể duy trì những gì họ đã cung cấp cho các nhà đầu tư của họ.

Thứ hai, hầu hết các ICO không chi tiêu nhiều cho các chiến dịch tiếp thị của họ và cuối cùng, việc thiếu nó khiến sản phẩm của họ bị phá hủy.

Một vấn đề chính khác là các ICO lừa đảo đang gia tăng. Đã có một số báo cáo về các vụ lừa đảo ICO trong suốt cơn sốt ICO và nhiều nhà đầu tư đã mất tiền vì các ICO không cung cấp bất kỳ bản sao lưu hợp pháp nào cho họ. Mặt khác, nhiều nhà đầu tư không chắc chắn về đội ngũ phát triển mới hoặc chưa có kinh nghiệm để đầu tư vào việc bán mã thông báo của họ.

Kết quả là, SEC đã vào cuộc và kiểm soát tình hình. Sự đảm bảo của các quy định và biện pháp an toàn đã thu hút các nhà đầu tư và danh sách các mã thông báo bảo mật tiền điện tử bắt đầu trở nên phổ biến.

Vì thế, vào cuối năm 2018, ICO đang mất dần khán giả, mặt khác, nền tảng mã thông báo bảo mật đang thu hút được họ.

Chương 2: Mã bảo mật là gì?

Mã thông báo bảo mật là mã thông báo tuân theo các quy định và chứng khoán. Nói một cách dễ hiểu, những token này trên blockchain sẽ nhận được giá trị của chúng từ các nguồn bên ngoài và có thể giao dịch. Đó là lý do tại sao các quy định này sẽ luôn có các quy định liên bang làm cho.

Từ một quan điểm khác, mã thông báo bảo mật là một loại tài sản có thể giao dịch như cổ phiếu, trái phiếu, ghi chú, quyền biểu quyết, quyền chọn, giấy ghi nợ và chứng quyền. Nếu bạn nghĩ về cổ phiếu, bạn sẽ có thể hiểu được ý tưởng rõ ràng hơn.

Đối với việc sở hữu cổ phiếu hoặc cổ phiếu, bạn sẽ sở hữu một phần của công ty mà không thực sự chiếm hữu thực tế từ nó.

Nhiều công ty và chính phủ đã sử dụng phương pháp này để huy động tiền từ các loại nhà đầu tư khác nhau để cải thiện hoặc thúc đẩy các dự án. Nhưng các nhà đầu tư nhận được gì về điều đó? Họ sẽ nhận được lời hứa về lãi suất hoặc chia sẻ về việc tạo ra lợi nhuận của công ty dưới bất kỳ hình thức nào.

Khi bạn xử lý các tình huống này theo cách mật mã, nó được gọi là mã thông báo bảo mật.

Làm mọi thứ trở nên dễ dàng hơn

Về cơ bản, so với các ICO điển hình hoặc mã thông báo tiện ích ở đây, các nhà đầu tư sẽ luôn có lời hứa chắc chắn về lợi nhuận. Trong khi đối với ICO, lợi nhuận là một canh bạc. Mã thông báo bảo mật này sẽ đầu tư vào bất kỳ loại tài sản hoặc mã thông báo nào để cung cấp lợi nhuận được cung cấp. Và điều này giải quyết vấn đề thanh khoản.

Quay lại những ngày xưa, nơi mọi người thường lấy bản sao lưu trên giấy cho cổ phiếu hoặc trái phiếu của họ, tính thanh khoản trở thành một mối quan tâm lớn, nhưng bây giờ với sự tích hợp của mật mã trong vấn đề này, bạn sẽ không phải giải quyết vấn đề.

Chỉ cần tưởng tượng một kịch bản, nơi bạn được trả tiền để đáp ứng bất kỳ quy tắc hoặc điều kiện cụ thể nào một cách tự động bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh trong nền tảng blockchain. Điều đó sẽ không làm cho mọi thứ dễ dàng hơn nhiều sao?

Vì vậy, tất cả khả năng lập trình của hệ sinh thái mã thông báo bảo mật này có thể đẩy nhanh quá trình và có thể chuyển đổi từ một dạng điển hình sang nhiều dạng khác. Cũng như công ty sẽ phát triển, lợi nhuận của bạn và các tính năng cũng sẽ tăng lên đối với mỗi mã thông báo.

Nếu một trong các công ty không thể cung cấp hoặc không cung cấp các tính năng mà họ đã tuyên bố là cung cấp cho bạn; họ sẽ phải đối mặt với các vấn đề pháp lý. Vì vậy, bạn sẽ không bị mất tích.

Có gì khác biệt?

Trong trường hợp thực tế, bạn có thể so sánh nó với các ICO. Giống như các ICO, chúng cũng đi kèm với các nhà đầu tư. Nhưng những điểm tương đồng đều kết thúc ở đây. Đối với một ICO, nếu bạn đầu tư vào nó, bạn có thể được hưởng lợi từ tỷ lệ thành công của mã thông báo hoặc sử dụng nền tảng một cách tự do. Đối với việc cung cấp ICO, bạn sẽ cần mã thông báo để duy trì hoặc sử dụng mạng một cách chính xác. Tuy nhiên, bản thân nền tảng có thể thành công và giá của các mã thông báo có thể tăng lên. Nhưng đó là một canh bạc.

Mặt khác, các nhà đầu tư trong hệ sinh thái mã thông báo bảo mật sẽ đầu tư vào việc mong đợi nhận được các quyền trong tương lai hoặc tiền mặt hoặc trái phiếu được liên kết trực tiếp với các mã thông báo.

Ngoài ra, hệ sinh thái mã thông báo bảo mật tương thích với các luật và quy định, vì vậy các nhà đầu tư từ khắp nơi trên toàn cầu có thể tham gia nếu họ quản lý để tuân theo các quy tắc. Điều này có thể mở ra rất nhiều lựa chọn nơi luật pháp tương đối nghiêm ngặt như U.S.A.

Hơn nữa, với sự trợ giúp của hệ sinh thái mã thông báo bảo mật, tất cả các công ty có thể tạo danh sách đen và danh sách trắng. Các danh sách này tuân thủ các báo cáo AML (Chống rửa tiền) và KYC (Biết khách hàng của bạn). Các công ty sẽ hoạt động minh bạch hơn và sẽ chú ý hơn đến các khoản tiền huy động được và những thất bại của công ty.

Vì vậy, khi các ICO không có bất kỳ bảo mật nào cho tiền của bạn, trong mã thông báo bảo mật, tiền của bạn an toàn hơn bao giờ hết.

Làm thế nào nó hoạt động?

Được rồi, bây giờ bạn đã biết tất cả về hệ sinh thái mã thông báo bảo mật là gì, hãy cùng xem xét kỹ hơn cách hoạt động của nó. Nó tuân theo quy tắc tương tự như tất cả các công ty mã hóa tuân theo. Đầu tiên, một tổ chức phát hành sẽ phát hành một mã thông báo bảo mật sẽ đại diện cho bất kỳ phần hoặc cổ phần nào của bất kỳ doanh nghiệp nào. Sau đó, nhà phát hành sẽ tạo một danh sách trắng, và trong danh sách đó, nó sẽ có địa chỉ ví của những nhà đầu tư có thể tham gia bán token. Hiện tại, chủ yếu địa chỉ ví thường là Ethereum.

Các nhà đầu tư được liệt kê trong danh sách trắng sẽ phải chứng minh họ tuân thủ các quy tắc và quy định do tổ chức phát hành đề ra. Các luật khác nhau với từng hệ sinh thái mã thông báo bảo mật, vì vậy bạn có thể thấy rất nhiều biến thể nếu bạn đầu tư vào nhiều mã thông báo bảo mật hàng đầu.

Điều này có mối liên hệ chặt chẽ với các quy định của AML và KYC cùng với việc chứng minh danh tính của bạn với các nguồn đáng tin cậy. Không phải mọi ICO mã thông báo bảo mật đều được hỗ trợ bởi hàng trăm quy định. Tuy nhiên, tổ chức phát hành có thể tuân thủ nó với một số lượng lớn để lọc ra các nhà đầu tư dễ dàng hơn.

Có thể đối với một số trường hợp, bạn cần phải có nền tảng hoặc vị trí nghề nghiệp nhất định để tham gia.

Gia công phần mềm cho nhà đầu tư

Công ty phát hành cũng có thể thuê ngoài các nhà đầu tư để thực hiện cuộc gọi cuối cùng. Họ có thể làm điều đó bằng cách sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba như các sàn giao dịch tập trung để biết loại nhà đầu tư nào thường đầu tư vào các công ty. Các danh sách này sau đó trở thành nhóm thanh khoản. Tại đây, mọi người trong danh sách sẽ có thể trao đổi mã thông báo bảo mật với nhau nếu họ muốn.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi người khác cố gắng đưa vào danh sách trắng khi anh ta không lọt vào danh sách đầu tiên?

Trong trường hợp đó, công ty phát hành sẽ giúp bạn. Công ty có thể cho phép bên thứ ba tuân theo quy tắc KYC / AML và đồng thời thêm các nhà đầu tư mới vào danh sách trắng. Bằng cách này, bên thứ ba sẽ không phải đến nhà phát hành mỗi khi ai đó muốn đầu tư vào mã thông báo bảo mật.

Về lâu dài, kế hoạch này thực sự làm tăng tính thanh khoản của hệ thống, khiến chúng trở nên có giá trị hơn trong tương lai.

Không có giới hạn nào về cách bạn có thể giao dịch mã thông báo bảo mật của mình, nhưng bạn phải có trong danh sách trắng. Giờ đây, nhiều sàn giao dịch như Tài chính Mở hoặc tZERO sẽ cho phép bạn giao dịch chứng khoán trên nền tảng của họ giống như các sàn giao dịch tiền điện tử điển hình.

Nếu nhà phát hành tương đối mới và không biết cách bắt đầu bán mã thông báo bảo mật, thì có các công ty sẽ giúp họ. Một số mạng như mạng Harbour hoặc mạng Polymath rất phổ biến. Các công ty này giúp các công ty phát hành mã hóa các tài sản bảo đảm. Họ lấy các giá trị trong cuộc sống thực và biến chúng thành một mã thông báo có thể lập trình được trong chuỗi khối.

Không thể bị tấn công

Một sự thật thú vị khác về hệ sinh thái mã thông báo bảo mật là chúng không phải là một số công cụ mà ai đó có thể dễ dàng đánh cắp từ bạn. Trong các trường hợp điển hình, nếu ai đó trên blockchain có được khóa cá nhân của bạn, họ có thể sử dụng tiền điện tử của bạn mà bạn không cần làm gì với nó.

Kiểu như bạn mất 100 đô la thì ai đó có thể nhặt nó lên và tiêu. Bạn thực sự sẽ không thể làm bất cứ điều gì về nó, phải không? Nhưng để bảo mật, họ không thể dễ dàng chuyển mã thông báo của bạn vào ví của họ để sử dụng.

Họ cũng sẽ phải tuân thủ KYC / AML để được đưa vào danh sách trắng. Vì vậy, nếu ai đó đột nhập và xâm nhập vào ví của bạn, bạn sẽ có thể theo dõi nó trở lại ví trong danh sách trắng của họ và sau đó thực hiện các hành động pháp lý chống lại họ.

Vì vậy, cuối cùng, danh sách mã thông báo bảo mật tiền điện tử cung cấp rất nhiều chứng khoán giống như tên của chúng.

STO so với ICO: Cách xác định xem mã thông báo có phải là bảo mật hay không?

Để đầu tư vào bảo mật, bạn cần biết điều gì làm cho nó khác với ICO. Nếu bạn muốn biết liệu mã thông báo có phải là bảo mật liên quan đến cuộc tranh luận giữa STO và ICO hay không, bạn sẽ cần biết thêm về Kiểm tra Howey.

Vì vậy, hãy xem Kiểm tra Howey là gì và cách kiểm tra này sẽ cho phép bạn đánh giá mã thông báo.

Bài kiểm tra Howey

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói thử nghiệm Howey lần đầu tiên ra đời như thế nào. Trở lại năm 1946, Tòa án Tối cao đã phải đối mặt với những tình huống kỳ lạ cho một vụ án. Trường hợp này là giữa Howey và SEC, và đó là thời điểm mà nền tảng của Thử nghiệm Howey trở thành.

Vụ việc dẫn đến một kết quả là Tòa án Tối cao đã ra phán quyết về một cuộc kiểm tra. Trong thử nghiệm này, người ta có thể xác định xem một dự án cụ thể có được coi là một thỏa thuận đầu tư hay không.

Tóm lại, câu chuyện là như thế này; hai bị đơn của công ty có trụ sở tại Florida đã cung cấp cổ phần bất động sản trong khu đất trồng cam quýt. Người mua cho nhà đầu tư cơ hội sở hữu một phần đất từ ​​họ. Và họ sẽ duy trì tài sản và thu hoạch và tiếp thị cam quýt và thu lợi nhuận từ đó.

Hầu hết các nhà đầu tư không phải là nông dân, vì vậy họ thực sự không có bất kỳ kiến ​​thức nông nghiệp nào. Nhưng đề xuất đủ tốt để khiến họ đầu tư vào.

Tuy nhiên, SEC đã cố gắng làm cho dự án của các bị cáo trông bất hợp pháp khi tuyên bố rằng họ không cung cấp bất kỳ bản sao lưu bảo mật nào. Sau đó, họ đã bị kiện vì điều đó.

SEC tin rằng các bị cáo đã không đăng ký dự án của họ như một tuyên bố bảo mật, vì vậy họ đã vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, sau khi điều tra và cho thuê tài liệu, Tòa án tối cao phát hiện ra rằng dự án thực sự là an ninh và họ không vi phạm bất kỳ luật nào.

Một đề xuất mới

Để đảm bảo, tình huống này sẽ không xảy ra nữa; Tòa án đã đưa ra một bài kiểm tra để xác định xem liệu bất kỳ dự án hoặc doanh nghiệp mới nào có thuộc yêu cầu đăng ký bảo mật hay không.

Vì vậy, để biết đó có phải là một hợp đồng đầu tư hay không, nó sẽ phải đáp ứng ba tiêu chí chính:

 • Bạn sẽ phải đầu tư bằng tiền.
 • Việc đầu tư sẽ chỉ diễn ra trong một doanh nghiệp chung chứ không phải nhiều doanh nghiệp.
 • Tất cả các nhà đầu tư sẽ thu được lợi nhuận từ kết quả của dự án hoặc công ty.

Ở đây “doanh nghiệp chung” có thể là nhiều thứ. Nhưng hầu hết các tòa án liên bang xác định nó là một không gian trong doanh nghiệp nơi các nhà đầu tư có thể gộp tất cả tiền của họ cùng một lúc và đầu tư trực tiếp vào dự án.

Sau nhiều năm, thuật ngữ “tiền” được mở rộng hơn và giờ đây mọi người có thể đầu tư bằng tài sản hoặc các phương pháp khác.

Một khía cạnh khác là, nhà đầu tư có kiểm soát được lợi nhuận hay không. Nếu quyền kiểm soát không nằm trong tay các nhà đầu tư, thì dự án đã là một chứng khoán.

Vì vậy, ở đây, các mã thông báo kỹ thuật số sẽ được bảo mật nếu mã thông báo tuân theo ba quy tắc của bài kiểm tra Howey. Nếu nó không duy trì bất kỳ một trong các quy tắc, thì nó sẽ không phải là một ICO mã thông báo bảo mật.

Quy định về mã thông báo bảo mật

Có một số quy định nhất định mà mọi hệ sinh thái mã thông báo bảo mật cần tuân theo để luôn được đưa vào thể loại này. Các quy tắc liên bang sẽ bắt đầu từ ngày đầu tiên; tuy nhiên, nó có thể khác nhau giữa các quốc gia, theo luật liên bang của họ.

Ở Hoa Kỳ, mã thông báo bảo mật cần phải tuân theo một số quy tắc nhất định –

 • Quy định-S
 • Quy định-A+
 • Quy định-D
 • Quy định D

Quy định này sẽ cho phép một công ty cung cấp các dịch vụ cụ thể nhưng họ phải nộp “Mẫu D” sau khi tất cả bảo mật của họ được bán. Công ty hoặc cá nhân sẽ cung cấp ICO mã thông báo bảo mật có thể yêu cầu các nhà đầu tư đầu tư vào họ nếu công ty tuân thủ Mục 506C.

Nhưng phần 506C là gì?

Phần 506C sẽ yêu cầu xác minh tất cả các nhà đầu tư và tự cung cấp trong quá trình trưng cầu. Có nghĩa là mọi tuyên bố do công ty cung cấp đều hợp lệ và không có bất kỳ thông tin sai lệch nào về điều đó.

 • Quy định A+

Loại quy định này sẽ cho phép công ty cung cấp bảo mật được SEC phê duyệt cho các nhà đầu tư chưa được xác minh. Nhưng họ sẽ phải thu hút thông qua các kênh chung và có thể cho phép mỗi nhà đầu tư đầu tư lên đến 50 triệu đô la.

Tuy nhiên, đối với quy định này, việc phát hành có thể mất nhiều thời gian hơn các quy định khác và vì lý do này, nó đắt hơn.

 • Quy định S

Loại quy định này xảy ra khi một công ty thực hiện danh sách cung cấp mã thông báo bảo mật của họ ở một quốc gia khác chứ không phải Hoa Kỳ. Đó là lý do tại sao nó sẽ không phải tuân theo yêu cầu đăng ký theo mục 5 của đạo luật năm 1993. Tuy nhiên, công ty vẫn phải tuân theo các quy định của quốc gia nơi họ đang thực hiện đợt bán ICO token bảo mật của mình.

Ghi chú: Tôi phải nói rằng, các quy định trên chỉ là giải thích. Bạn không nên coi đây là lời khuyên pháp lý. Vì vậy, hãy luôn tham khảo ý kiến ​​luật sư của bạn để điều tra thêm trước khi bạn bắt đầu danh sách cung cấp mã thông báo bảo mật.

Chương-3: Điều gì làm cho mã thông báo bảo mật trở nên đáng mơ ước?

 • Giá trị cơ bản

Danh sách các mã thông báo bảo mật tiền điện tử cung cấp các giá trị cơ bản như quyền biểu quyết, chia sẻ lợi nhuận, kiểm soát nợ, bảo mật pháp lý và nhiều hơn nữa. Hợp pháp hóa là lợi nhuận cơ bản chính của hệ thống mã thông báo này.

Bạn sẽ không tìm thấy điều này trong các mã thông báo tiện ích điển hình. Trong mã thông báo Tiện ích, bạn chỉ có thể có các giá trị tối thiểu được gắn với mã thông báo của mình, chẳng hạn như với mã thông báo của bạn, bạn có thể có quyền truy cập vào dịch vụ hoặc sản phẩm. Nhưng với mã thông báo bảo mật, bạn sẽ có nhiều giá trị được liên kết trực tiếp với mã thông báo bảo mật mà bạn đang nắm giữ. Và bạn sẽ nhận được mọi lợi ích từ nó.

Mã thông báo bảo mật sẽ cung cấp quyền hợp pháp cho bạn, thông qua đó bạn sẽ sở hữu giá trị nội tại của công ty phát hành. Những thứ này sẽ có giá trị cao hơn và do đó sẽ làm giảm rủi ro một cách ồ ạt. Bạn có thể tính toán giá trị cơ bản thông qua các phương tiện khác nhau.

Bạn có thể sử dụng dòng tiền chiết khấu, cấu trúc thu nhập thặng dư và phương pháp chiết khấu đã chia để tính toán nó. Nói một cách dễ hiểu, mã thông báo bảo mật có giá trị cơ bản đã có giá trị từ ngày bạn đầu tư vào nó.

Sau này nó có thể tăng lên hoặc giữ nguyên, nhưng bạn sẽ nhận được những lợi thế của mã thông báo bảo mật ngay từ đầu.

Thêm vào đó, mã thông báo bảo mật là một hình thức đầu tư hợp lệ vì chúng có kiến ​​trúc đơn giản và cơ bản hơn. Ví dụ: tZERO cung cấp 10% lợi nhuận cho các nhà đầu tư của mình và bạn sẽ nhận được ngay từ đầu.

 • Hệ thống minh bạch

Khuôn khổ cung cấp thêm một lớp minh bạch cho người dùng của nó. Bằng cách này, người dùng có thể dễ dàng tin tưởng vào hệ thống mà không nghi ngờ gì.

Mã thông báo bảo mật sẽ cho phép tất cả các nhà đầu tư xem xét độ tin cậy của các dịch vụ của họ. Trước khi đầu tư, các nhà đầu tư có thể thu thập thông tin mà không cần giấu giếm. Vì vậy, tất cả danh sách mã thông báo bảo mật được phát hành, cung cấp và phân phối sẽ được mở để mọi người kiểm tra.

Các ưu tiên chính của mã thông báo bảo mật là tuân theo ba tiêu chí cơ bản:

Một cách lành mạnh để hình thành thủ đô.

Bảo vệ các nhà đầu tư khỏi mắc lỗi và bảo vệ họ khỏi các hoạt động gian lận bên ngoài.

Thuê một kênh thích hợp để duy trì sự công bằng trong hệ thống và đảm bảo trật tự trên thị trường.

Kiến trúc của mã thông báo bảo mật ICO có thể nhìn thấy được cho tất cả mọi người; tuy nhiên, bản thân mạng là bất biến. Vì vậy, mặc dù nó siêu minh bạch, nhưng không ai có thể xâm nhập vào hệ thống bằng thông tin đó. Đó là lý do tại sao ICO mã thông báo bảo mật có thể duy trì cả ba mục tiêu và cung cấp một cảnh quan tốt hơn cho các nhà đầu tư.

 • Quy định

Các quy định trên mạng mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho bất kỳ nhà đầu tư nào muốn đầu tư vào hệ thống mã thông báo số hóa. Nó đảm bảo hiệu quả và bảo hiểm cao hơn cho người dùng.

Danh sách mã thông báo bảo mật tiền điện tử tuân theo thỏa thuận với luật pháp đang ngày càng phổ biến hơn đối với các nhà đầu tư sành sỏi. Chúng có hiệu quả hơn, cung cấp tốc độ ổn định và tính minh bạch so với các loại tiền điện tử thông thường.

Các ICO đã thống trị năm 2017 và hầu hết năm 2018. Nhưng sau khi SEC vào cuộc, họ đã tuyên bố nhiều ICO là mã thông báo bảo mật. Tuy nhiên, việc phân loại này đã hủy hoại ICO, vì hầu hết các công ty là chứng khoán nhưng không đăng ký hoặc không thể duy trì các quy định đi kèm với nó.

Đó là lý do tại sao SEC đã thực hiện nhiều hành động pháp lý chống lại các ICO này và việc giảm lượng bán ICO bắt đầu xảy ra. Vì vậy, để không phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào như thế này, mã thông báo bảo mật sẽ phải đăng ký ngay từ đầu.

Nếu họ có một khởi đầu từ trước, thì việc vẽ đường luật và chuỗi khối lại với nhau sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bằng cách làm như vậy, nhiều mã thông báo bảo mật sẽ có lợi thế hơn các công ty khác sau chúng.

 • Tài sản phục hồi

Tài sản ảo luôn đi kèm với nỗi sợ mất hết tài sản. Tuy nhiên, những mã thông báo này có các giao thức khôi phục sẽ đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn. Nếu bạn làm mất nó bằng cách nào đó, thì nó có thể được cấp lại cho bạn.

Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều biết mọi nhà đầu tư tài sản kỹ thuật số đều lo sợ việc mất tiền ảo của họ như thế nào. Ý tôi là, mất nó dễ hơn nhiều so với tài sản vật chất. Tuy nhiên, với sự gia tăng của tiền điện tử, việc thiếu các giao thức khôi phục là một trong những hạn chế chính của thị trường mới này.

Mặt khác, nếu mã thông báo bảo mật được xây dựng đúng cách, bạn sẽ có thể tận hưởng tính năng phát hành lại. Tuy nhiên, để có tính năng này, bạn sẽ phải cung cấp bằng chứng về việc bạn thực sự có mã thông báo bảo mật ngay từ đầu.

Có thể có một số cách để xác minh hoặc cung cấp bằng chứng. Nó chủ yếu là hình thức công ty được phác thảo từ trước.

 • Điểm nổi bật KYC / AML

Biết khách hàng của bạn (KYC) và chống rửa tiền (AML) luôn là ưu tiên hàng đầu của bất kỳ mã thông báo bảo mật hàng đầu nào. Cấu trúc này mang lại độ tin cậy cao hơn cho người dùng.

Hai giao thức này là cốt lõi của máy tính lớn của các mã thông báo bảo mật hàng đầu. Tuy nhiên, yêu cầu liên tục về kiểm toán và cung cấp báo cáo có thể trở thành gánh nặng; Tuy nhiên, mã thông báo bảo mật phải đối phó với điều này.

Khá dễ dàng để tích hợp AML trong các sàn giao dịch điển hình mà bạn đang giao dịch với hệ thống ngân hàng bình thường. Nhưng khi nói đến sổ cái phân tán, nó trở nên phức tạp hơn nhiều. Vì địa chỉ là các nhà đầu tư ẩn danh, nên việc kiểm tra chúng là một chút thách thức.

Nhưng trong mã thông báo bảo mật, công ty sẽ có thể theo dõi và giám sát giao dịch để đảm bảo rằng mọi người đều tuân thủ các quy tắc. Nó cũng cho phép người sáng tạo cung cấp các giá trị tốt hơn cho khách hàng của họ dựa trên kết quả đầu ra.

Máy tính lớn cũng không cho phép bất kỳ ai giao dịch bên ngoài các địa chỉ trong danh sách cho phép. Điều này mang lại hiệu quả tốt hơn cho việc thực thi pháp luật vì bất kỳ nhà đầu tư nào cũng có thể trực tiếp thực hiện hành động pháp lý đối với một địa chỉ khác nếu họ cố gắng giả mạo các tài khoản khác.

Chương-4: Mã bảo mật: Thay đổi bản chất của thị trường

 • Mở khóa tính thanh khoản

Các mã thông báo bảo mật hàng đầu có thể cung cấp một lượng lớn tính thanh khoản cho các hệ thống tài chính truyền thống.

Ngày xưa, các hệ thống ngân hàng điển hình mất rất nhiều thời gian để xử lý một giao dịch. Nhưng quá trình này đã tăng tốc trong những năm qua; tuy nhiên, nó cần nhiều nhiên liệu hơn. Trước đó phải mất năm ngày sau ngày giao dịch và bây giờ chỉ mất hai ngày.

Nhưng với những ngày cuối tuần, nhiều người không thể gửi tiền ngay lập tức bằng số tiền đó trong những lúc cần thiết. Với nhiều giao dịch này diễn ra hàng ngày, quá trình xóa mọi khoản thanh toán mỗi ngày đang trở nên mạnh mẽ hơn. Và loại cảnh này đang thu hồi tính thanh khoản của các ngành tài chính.

Mặt khác, nếu bạn có thể thoát khỏi ranh giới thông thường của hệ thống ngân hàng điển hình, thì bạn sẽ dễ dàng đẩy nhanh quá trình. Chỉ cần tưởng tượng một kịch bản mà bạn sẽ có thể gửi tiền ngay lập tức cho người khác mà không cần đợi bất kỳ thời gian xử lý nào.

Ví dụ về mã thông báo bảo mật 2018 có thể làm điều đó dễ dàng và các giao dịch có thể nhanh hơn và an toàn hơn nhiều. Đó là lý do tại sao mã thông báo bảo mật có thể định hình các lĩnh vực tài chính điển hình và biến nó thành một thứ gì đó mới.

 • Mở rộng ra thị trường toàn cầu

Các mã thông báo được hợp pháp hóa có thể mở ra nền tảng mới trên thị trường toàn cầu. Điều này thường phụ thuộc vào các loại mã thông báo bảo mật khác nhau hoặc cách công ty cho phép người dùng đầu tư vào nó. Ví dụ: một người sống ở Hoa Kỳ có thể mua quyền sở hữu một nhân viên pha chế nhỏ ở Trung Quốc hoặc các quốc gia khác. Và điều này có thể ngược lại.

Nhưng thị trường toàn cầu thực sự có thể cung cấp sản lượng bao xa? Có một số trường hợp nhất định khi mã thông báo stablecoin thu hút các nhà đầu tư từ hơn 50 quốc gia trở lên. Vì vậy, đây có thể là lựa chọn tốt nhất cho các quốc gia khác để có được một cổ phần thực sự khó hiểu.

Điều này hợp nhất toàn thế giới lại với nhau thay vì phân biệt chúng và có thể phát triển toàn cầu hiệu quả hơn.

 • Giao dịch không ngừng (24/7/365)

Trong các sàn giao dịch truyền thống điển hình, bạn sẽ thấy họ làm việc 6-7 giờ một ngày và chỉ mở cửa vào các ngày trong tuần. Điều này có phần gây khó khăn cho các nhà đầu tư thông thường vì họ không thể kiểm tra cổ phiếu của mình hoặc bán chúng khi giá giảm.

Tuy nhiên, mã thông báo bảo mật cung cấp giao dịch 24/7 trong suốt cả năm, không giống như các sàn giao dịch chứng khoán truyền thống. Các nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận cao từ điều đó. Bằng cách này, không công ty nào có thể âm mưu chống lại các nhà đầu tư hoặc sử dụng nó để làm cho giá của họ tăng lên.

Mọi người sẽ có thể giao dịch và giám sát mã thông báo bảo mật của họ một cách dễ dàng hàng ngày và hàng giây.

 • Tích hợp tài sản

Trong tương lai gần, loại mã thông báo này có thể đảm bảo mã hóa hầu hết mọi tài sản. Các mã thông báo bảo mật hàng đầu sẽ mở ra một loại thị trường mới trong tương lai. Với sự trợ giúp của nó, mọi thứ từ cuộc sống hàng ngày của chúng ta đều có thể được mã hóa. Chỉ bằng cách sử dụng điều này, người dùng có thể tạo ra tài sản từ tài sản của riêng họ và cung cấp lợi nhuận hoặc các lợi ích khác cho các nhà đầu tư hoặc cổ đông.

Bằng cách này, người dùng trên toàn cầu sẽ mở rộng khỏi những hạn chế điển hình. Nó có thể có nghĩa là hệ sinh thái có thể thay đổi hoàn toàn dựa trên mã thông báo bảo mật. Một nhà đầu tư có thể đầu tư vào các mã thông báo bảo mật hàng đầu khác nhau và giữ chúng trong cùng một địa chỉ ví cùng nhau.

Không chỉ việc quản lý chúng đồng thời sẽ dễ dàng hơn nhiều mà còn chắc chắn sẽ là rất nhiều quy trình tự động. Bằng cách này, tổng thanh khoản toàn cầu sẽ dần dần tăng lên.

 • Tuân thủ Thị trường

Đôi khi nó trở thành một trở ngại cho các tài sản điển hình được đưa vào mọi kịch bản thị trường. Các thị trường khác nhau đi kèm với bộ quy tắc và quy định riêng của họ. Và vì các tài sản pháp lý điển hình phải được tích hợp với mọi luật, nó trở nên khá phức tạp.

Với vô số thủ tục giấy tờ và các đặc điểm tài sản thay đổi để hoạt động theo một cách nhất định đòi hỏi đầu tư nhiều hơn lợi nhuận. Tuy nhiên, rất dễ dàng tích hợp mã thông báo bảo mật với các thị trường khác nhau. Chúng có khả năng tuân theo các quy định khác nhau cho các mạng khác nhau.

Vì bạn chỉ có thể lập trình ICO mã thông báo bảo mật để hoạt động theo một cách nhất định, nên sẽ mất ít thời gian hơn và thủ tục giấy tờ tối thiểu. Nhiều người tin rằng các mã thông báo bảo mật hàng đầu sẽ tiếp quản các chứng khoán điển hình trong tương lai gần.

 • Thực thi bảo mật có thể lập trình

Vì những mã thông báo này có thể lập trình được, việc kết hợp nó với các quy định hoặc tăng cường bảo mật hơn hoàn toàn dễ dàng hơn.

Chia cổ tức

Việc chia cổ tức trong những ngày trước là một chút điển hình và không công bằng. Do thiếu thủ tục giấy tờ hoặc quy trình tự động hóa, nhiều công ty sẽ không chia thêm cổ tức cho những cá nhân giữ cổ phiếu của họ trong một thời gian rất dài.

Ví dụ, hãy tưởng tượng bạn và Mike sở hữu cùng một cổ phiếu. Tuy nhiên, bạn đã sở hữu nó từ ba năm trước và Mike chỉ mới bắt đầu đầu tư vào chúng cách đây vài ngày. Bây giờ nếu công ty cung cấp cổ tức, sẽ không công bằng nếu cả bạn và Mike đều nhận được điều giống nhau, đúng không?

Vì mã thông báo bảo mật có thể được lập trình để hoạt động phù hợp, công ty có thể sử dụng một thuật toán để theo dõi các nhà đầu tư trung thành và cung cấp cho họ một giải pháp tốt hơn.

Nếu các nhà đầu tư nhận được nhiều lợi nhuận hơn khi nắm giữ cổ phiếu quá lâu, thì mọi người sẽ háo hức đầu tư hơn vào các công ty đó.

Quyền biểu quyết

Điều này tương tự như cách ICO mã thông báo bảo mật có thể lập trình cổ tức để phân phối lợi nhuận hiệu quả hơn. Nhưng thay vì cổ tức, họ có thể sử dụng quyền biểu quyết để tăng thêm tính thay đổi trong việc cung cấp lợi nhuận. Nếu bạn đã sở hữu cổ phiếu trong ba năm, bạn rõ ràng sẽ nhận được bất kỳ loại quyền biểu quyết hoặc quyền quản trị nào.

Mặc dù chủ đề này không mới, nhưng nhiều công ty blockchain đã cung cấp tính năng này. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của chứng khoán được mã hóa, bạn có thể dễ dàng hợp lý hóa quá trình này. Điều này cũng đảm bảo một hệ thống chính quyền có kiến ​​trúc tốt hơn trong mạng lưới.

Đặc quyền duy nhất

Hãy tưởng tượng bạn nhận được khuyến mại đặc biệt cho các sản phẩm của công ty hoặc giảm giá đặc biệt khi nắm giữ cổ phiếu của họ trong một thời gian rất dài. Nếu công ty giảm giá nhiều hơn trong khoảng thời gian lớn hơn, các nhà đầu tư sẽ mong muốn giữ vững lập trường và tăng giá.

Bạn có thể làm điều đó bằng cách tích hợp phương pháp nhận dạng và đây có thể là kịch bản liên kết mới. Tuy nhiên, nhiều công ty đã làm điều này để tăng mức độ phổ biến của họ và nói sự thật là nó hoạt động.

 • Quan điểm thị trường mới và đầu tư phân đoạn

Một cách thú vị hơn để mã hóa chứng khoán có thể ảnh hưởng đến thị trường. Nó có thể giới thiệu quyền sở hữu theo phân đoạn của bất kỳ sản phẩm nào. Chỉ cần tưởng tượng rằng bạn muốn đầu tư vào bất động sản, nhưng giá quá cao để bạn có thể đầu tư vào. Bạn cũng không muốn mạo hiểm bằng cách chi quá nhiều tiền vào một bất động sản. Nói thật, toàn bộ khái niệm đầu tư là một canh bạc.

Vậy, bạn có thể làm gì ở khía cạnh đó? Chà, chứng khoán được mã hóa có thể cho phép người dùng sở hữu một phần tài sản. Điều này mở ra một tầm nhìn mới cho các nhà đầu tư. Vì vậy, khi nói đến một tài sản cụ thể, bạn chỉ có thể mua một phần nhỏ mà bạn có thể mua cùng với những người khác.

Vì vậy, khi tài sản được bán và bạn nhận được lợi nhuận, nó sẽ tự động được chia ra dựa trên tình trạng sở hữu của bạn. Bạn có thể đặt hoặc mua bất kỳ sản phẩm nào bất cứ lúc nào. Bạn có thể đầu tư vào bất kỳ loại mã thông báo bảo mật nào.

Công ty có thể thực hiện quá trình tự động hóa thông qua sự trợ giúp của các hợp đồng thông minh và mọi người sẽ nhận được phần lợi nhuận hợp lý của họ. Không ai phải giải quyết các thủ tục giấy tờ, tìm người mua hoặc chỉ cho mọi người căn nhà để bán. Nó cực kỳ dễ dàng.

Chương-5: Nền tảng phát hành mã thông báo bảo mật

 • Polymath

Đó là một nền tảng blockchain tuyệt vời cung cấp dịch vụ phát hành bất kỳ chứng khoán nào được mã hóa cùng với việc tích hợp các quy định của SEC. Có nghĩa là, nếu bạn muốn khởi chạy mã thông báo bảo mật của riêng mình, mạng Polymath chắc chắn sẽ giúp bạn phát hành mã thông báo và tuân thủ chúng với các quy định từ trước.

Giao thức của mạng Polymath sẽ hợp lý hóa mọi quy trình tung ra bất kỳ sản phẩm tài chính nào trên nền tảng blockchain với các báo cáo tài chính được nhúng.

Mạng Polymath cũng cung cấp một nền tảng mà các nhà đầu tư có thể được xác thực để giao dịch mã thông báo bảo mật, kết nối công ty của bạn với các cố vấn pháp lý và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thị trường dành cho nhà phát triển. Bạn sẽ phải sử dụng mã thông báo “Poly” của họ, là mã thông báo ERC20 để sử dụng nền tảng của họ.

Mạng Polymath cực kỳ phổ biến trong số các tổ chức phát hành mới và họ đã làm việc với các mã thông báo bảo mật khác nhau cho đến nay.

 • Hải cảng

Đây là một nền tảng khác dành cho các công ty muốn chuyển đổi sang dòng chứng khoán được mã hóa mà không gặp bất kỳ phức tạp nào. Harbour là một trong những nền tảng phát hành phổ biến hiện nay và nhiều công ty đang sử dụng dịch vụ của họ để bắt đầu mã thông báo bảo mật của riêng họ.

Khiếu nại này sẽ đảm bảo rằng mỗi công ty đang di chuyển tài sản của họ vào khuôn khổ blockchain sẽ nhận được khiếu nại với các quy định phù hợp.

Nền tảng cung cấp quyền truy cập vào ICO bằng cách sử dụng Reg D để tuân thủ việc bán mã thông báo. Các tính năng khác của họ bao gồm các giao thức tiêu chuẩn như báo cáo, kiểm toán, chứng nhận, quy tắc thuế và tích hợp KYC / AML với mọi mã thông báo mới sử dụng nền tảng của họ. Vì vậy, Harbour có thể là một giải pháp tuyệt vời cho các công ty muốn bắt đầu chứng khoán được mã hóa của họ nhưng cần trợ giúp về vấn đề đó.

 • Bảo mật

Đây là một trong những lựa chọn phổ biến hiện nay để phát hành mã thông báo bảo mật. Họ cung cấp giải pháp đám mây tuân thủ quy định. Tuy nhiên, họ là chuyên gia nhất trong việc mã hóa các quỹ khác nhau, các công ty và các tổ chức khác muốn bắt đầu dự án mã thông báo bảo mật của họ ngay từ đầu.

Chứng khoán hóa cung cấp một loạt các dịch vụ cho công ty phát hành. Trước hết, họ sẽ đảm bảo rằng nhà phát hành và nhóm phát triển hoàn toàn đồng bộ với các quy định. Họ cũng sẽ hợp lý hóa các quy trình lập danh sách trắng bằng cách sử dụng xác thực KYC / AML. Ngoài hai điều này, họ cũng có thể tùy chỉnh các hợp đồng thông minh để phù hợp với kế hoạch của nhà phát hành.

Securifying đã cung cấp dịch vụ của họ cho rất nhiều công ty nổi tiếng đang chạy kế hoạch danh sách cung cấp mã thông báo bảo mật của họ lên đến 500 triệu đô la. Các dự án là – Xổ số kiến ​​thiết.com, Quỹ 22X và nhiều dự án khác.

 • Quỹ Swarm

Sử dụng giao thức SR20, Swarm Fund là một nền tảng phát hành hàng đầu khác hiện nay trên thị trường. Đây là một tiêu chuẩn giao thức mật mã chỉ dành cho các mã thông báo bảo mật và cho phép công ty này mã hóa bất kỳ tài sản thực nào trong chuỗi khối.

Sau khi mã hóa tài sản trong đời thực, danh sách cung cấp mã thông báo bảo mật sẽ trở thành mã thông báo được quản lý, quản lý và giao dịch trên hệ thống bầy đàn. Bạn có thể nhận được mã thông báo SR20 bằng cách sử dụng các loại tiền điện tử khác như Bitcoin, Ethereum thay vì tiền. Đối với các nhà đầu tư sẽ nhận được mã thông báo SR20 có thể có thêm các quyền của chính phủ, có thể giao dịch mã thông báo bảo mật một cách hợp pháp và sẽ có lợi nhuận từ chính mã thông báo.

Phần tốt nhất về nền tảng phát hành này là chúng bao gồm nhiều lĩnh vực như bất động sản, nông nghiệp, công nghệ thích hợp, quỹ phòng hộ, đầu tư tái tạo, tác động và nhiều lĩnh vực khác.

Chương-6: 4 chứng khoán được mã hóa hàng đầu hiện có

Trong buổi bình minh của các mã thông báo bảo mật hàng đầu, hiện tại, bạn sẽ tìm thấy một số ít các công ty phát hành. Có những dự án khác đang được thực hiện, nhưng chúng sẽ cần một thời gian để trở thành bình phong của các khoản đầu tư tài chính. Hãy xem các ví dụ phổ biến, thú vị về mã thông báo bảo mật năm 2018 là gì.

 • Blockchain Capital hoặc BCap

Đây là công ty đầu tiên giới thiệu mã thông báo bảo mật với đợt phát hành ra công chúng cho các nhà đầu tư của họ. Bằng việc bán chuỗi khối STO của mình, họ muốn cải thiện kịch bản điển hình của việc bán mã thông báo. Thay vì cung cấp các lợi thế hạn chế như cũ, họ muốn cung cấp cho các nhà đầu tư một cách đầu tư an toàn để sở hữu.

Phiếu mua hàng này đã trở thành bản thiết kế của mã thông báo bảo mật ngày nay. BCap đã đầu tư vào các ICO tiềm năng khác và chỉ nhận đầu tư từ các nhà đầu tư trong danh sách trắng. Họ đã thu về số vốn 10 triệu đô la chỉ trong vòng sáu giờ sau khi phát hành.

Mọi lợi nhuận thu được từ công ty sẽ được chuyển thẳng vào quỹ của họ. Từ đó, những người quản lý cuộc vui sẽ mất 2,5% cho việc quản lý và 25% khác cho một khoản phí thực hiện. Lợi nhuận còn lại được phân phối cho tất cả người nắm giữ chuỗi khối STO.

 • Khoa học Blockchain

Đây là một loại tổ chức phát hành mã thông báo bảo mật hơi khác. Science Blockchain hoạt động giống như một vườn ươm cho các khoản đầu tư blockchain mới và kết nối nhiều dự án blockchain với nhau. Họ tin rằng blockchain là tương lai và họ muốn cung cấp cho mọi người một lựa chọn để kiếm lợi nhuận từ dòng mã thông báo mới mà họ sẽ giới thiệu.

Những gì họ làm là họ đầu tư tiền vào các công ty blockchain khác và cho phép các nhà đầu tư khác đầu tư thông qua chúng. Bằng cách này, lợi nhuận mà các công ty được ươm tạo tạo ra cũng sẽ mang lại lợi ích cho các nhà đầu tư.

Ban đầu, họ đã huy động tiền cho dự án của mình thông qua danh sách cung cấp mã thông báo bảo mật và cung cấp mã thông báo SCI cho các nhà đầu tư. Mã thông báo SCI được liên kết trực tiếp với lợi nhuận của các công ty khác làm việc dưới quyền của họ. Từ lợi nhuận nhà đầu tư thu được lên đến 70%. Nhưng phần tốt nhất là điều này cải thiện rất nhiều tính thanh khoản trên các nền tảng.

Việc bán chuỗi khối STO của họ đã kết thúc và họ đã huy động được 12,3 triệu đô la.

 • Vé số. com

Nếu bạn yêu thích các tổ chức từ thiện và muốn đầu tư vào một dịch vụ nhân đạo, thì Xổ số kiến ​​thiết.com sẽ khiến bạn kinh ngạc. Công ty này là một nền tảng trò chơi xổ số di động. Mục tiêu chính của Xổ số là mở rộng tính minh bạch, phá vỡ rào cản toàn cầu và cung cấp sự linh hoạt hơn trên thị trường.

Tuy nhiên, họ muốn đi một con đường khác với những người khác. Công ty đang quyên góp tiền để giúp giải quyết các nhu cầu nhân đạo. Việc bán chuỗi khối STO của công ty này là riêng tư và được đồn đại là có phạm vi chín con số.

Tầm nhìn của Lotto.com có ​​vẻ khá hứa hẹn, và nhiều nhà đầu tư vô cùng hào hứng với chúng. Các công ty khác như Cashbet hoặc Securifying là đối tác cho STO của họ và muốn giúp nó trở nên phổ biến hơn trên thị trường.

Họ vẫn đang tiếp tục cung cấp danh sách bán mã thông báo bảo mật, vì vậy tổng số tiền huy động được hiện chưa rõ ràng.

 • SPiCE VC

Huy động được 40 triệu đô la từ việc bán chuỗi khối STO của họ, SPiCE VC là một trong những lực lượng hàng đầu trong thị trường ngách chuỗi khối STO. Vốn mạo hiểm là một hình thức đầu tư thực tế phổ biến khác và SPiCE VC có xu hướng nâng cấp lên cấp độ tiếp theo.

Với sự trợ giúp của công nghệ blockchain, họ tin rằng hàng nghìn tỷ tài sản có thể được mã hóa và sử dụng để cải thiện các lĩnh vực tài chính. Thông qua SPiCE VC, bạn sẽ có thể đầu tư vào các quỹ VC được mã hóa và tận hưởng tính năng thanh khoản tức thì bất cứ lúc nào.

Tại sao chúng lại phổ biến? Chà, trong Quỹ VC điển hình, bạn phải đợi tối thiểu bảy đến mười hai năm để có quyền truy cập vào quỹ của mình. Nhưng trong SPiCE VC, bạn sẽ ngay lập tức có được quyền truy cập và có thể giao dịch nó với các nhà đầu tư trong danh sách trắng khác.

Chương-7: Trao đổi mã thông báo bảo mật phổ biến và các dự án STO sắp tới

Trao đổi:

Bây giờ, hãy xem các sàn giao dịch mã thông báo bảo mật phổ biến mà bạn có thể sử dụng để giao dịch, tất cả các ví dụ về mã thông báo bảo mật 2018 một cách dễ dàng.

tZERO

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến cái tên tZERO. Công ty này nổi tiếng với việc hỗ trợ nhiều giải pháp blockchain để tiếp cận thị trường. Tuy nhiên, hiện tại, công ty cung cấp rất nhiều dịch vụ chủ yếu tập trung vào nền tảng trao đổi mã thông báo bảo mật. Một số dịch vụ cơ bản của họ bao gồm hệ thống quản lý hàng tồn kho, dịch vụ môi giới, giải pháp định tuyến thông minh, nơi họ cung cấp hơn 100 nhà môi giới đủ điều kiện.

Ngoài những thứ này, bạn cũng sẽ nhận được một nền tảng giao dịch mở cửa 24/7, hàng ngày. tZERO vẫn đang huy động tiền thông qua việc bán danh sách mã thông báo bảo mật của họ và muốn mở rộng nền tảng của họ để chứa các chứng khoán khác. Các nhà đầu tư phải mua mã thông báo tZERO của họ để nhận được cổ phần của công ty và với mã thông báo đó, họ sẽ nhận được lợi nhuận.

Hiện tại, họ đã huy động được hơn 114 triệu đô la và nó vẫn đang được tiến hành. Các chuyên gia tin rằng nó sẽ là một trong những sàn giao dịch mã thông báo bảo mật phổ biến trong tương lai.

Quyển sổ đặc Mua hàng

Một trong những sàn giao dịch mã thông báo bảo mật phổ biến khác là Orderbook. Nó đề cập đến các ví dụ nổi tiếng về mã thông báo bảo mật 2018 trên nền tảng của họ. Với nền tảng này, bạn sẽ có thể trao đổi mã thông báo bảo mật với các nhà đầu tư khác. Tuy nhiên, Orderbook quản lý nền tảng bằng cách sử dụng mã thông báo bảo mật đặc biệt của họ được gọi là RAP. Mã thông báo này đảm bảo rằng các nhà đầu tư trên nền tảng được xác minh và cũng kiểm tra chéo mọi nhà đầu tư trước khi thực hiện giao dịch.

Nói một cách dễ hiểu, nếu người dùng chỉ có quyền giao dịch một mã thông báo bảo mật khác thì RAP sẽ xử lý trao đổi. Nhưng nếu các nhà đầu tư không có trong danh sách trắng của các mã thông báo bảo mật khác thì anh ta sẽ không thể thực hiện giao dịch.

Loại quy định này trên hệ thống thực sự có thể thiết lập một con đường mới cho các nhà đầu tư mã thông báo bảo mật và giúp duy trì các luật của SEC cùng với điều đó. Nhiều nhà đầu tư háo hức sử dụng các sàn giao dịch mã thông báo bảo mật.

Mạng OpenFinance

OFN hoặc OpenFinance Network là một nền tảng mã nguồn mở xử lý thị trường mã hóa tài sản thay thế. Nền tảng trao đổi này đã tồn tại từ năm 2014 và từ đó họ đã chứng minh các dịch vụ giao dịch cùng với các quy trình thanh toán.

Tuy nhiên, gần đây công ty này đã nâng cấp nền tảng của họ và bây giờ cũng xử lý các ví dụ về mã thông báo bảo mật 2018. Với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể trao đổi mã thông báo bảo mật trên nền tảng và bạn cũng có thể phát hành một mã thông báo. Vì vậy, họ có phần nào tất cả trong tất cả các dịch vụ cho bạn. OFN đã thực hiện giao dịch mã thông báo bảo mật thậm chí đã được xác minh đầu tiên của họ và hiện đang mong được chấp nhận các tổ chức phát hành mã thông báo bảo mật.

Từ đợt bán token “A”, họ đã huy động được 2,2 triệu đô la.

Các dự án STO sắp tới:

Tiền tài sản

Các dự án STO hấp dẫn sắp tới đang ở gần kề, và Property Coin là một trong số đó. Nhưng đồng xu này mang lại điều gì cho thế giới?

Chà, họ đang bao phủ các thị trường lớn nhất – Bất động sản. Theo họ, họ sẽ cung cấp các dịch vụ mã thông báo bảo mật hỗ trợ 100% hoạt động kinh doanh bất động sản mà họ đang đề xuất. Vì vậy, đây có thể là cơ hội tốt nhất nếu bạn muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Các dịch vụ mã thông báo bảo mật được điều hành bởi Aperture và họ muốn chia doanh nghiệp thành hai nửa.

 • Để lật các tài sản dân cư.
 • Cho nhà đầu tư vay tài sản.

Mỗi nhà đầu tư trên mạng của họ sẽ nhận được 50% tổng lợi nhuận thông qua các khoản đầu tư của họ. Aperture tin rằng sẽ huy động được hơn 50 triệu đô la thông qua mã thông báo bảo mật Property Coin của họ. Đây là một trong những ví dụ phổ biến về mã thông báo bảo mật năm 2018.

Quỹ 22X

Việc gây quỹ cho các công ty khởi nghiệp khá khó khăn vì các nhà đầu tư thích nhìn thấy những gương mặt quen thuộc trước khi họ đầu tư vào bất cứ thứ gì. Và đó là lý do tại sao một nhóm lớn các công ty khởi nghiệp đã cùng nhau thành lập dự án Quỹ 22X nổi tiếng.

Tại đây, chọn từ 500 công ty sẽ huy động tiền cho doanh nghiệp của họ thông qua các dịch vụ mã thông báo bảo mật. Các công ty đã vượt qua các bài kiểm tra của họ và được coi là sẽ đi một chặng đường dài bao gồm 30 công ty trong số đó. Vì vậy, lúc đầu, họ sẽ bắt đầu với 30 công ty và sẽ đầu tư vào.

Mỗi công ty sẽ nhận được 2,5% – 10% tiền tùy theo dự án của họ và một khi họ bắt đầu thu được lợi nhuận thì các nhà đầu tư cũng sẽ được hưởng lợi. Điều này có thể mở ra một cánh cửa mới để hình thành tính thanh khoản giữa các công ty khởi nghiệp.

Hiện tại, họ đã huy động được hơn 22 triệu đô la và mục tiêu chính của họ là tăng lên đến 35 triệu đô la. Quỹ 22X là một STO khác sắp ra mắt.

Lát

Nó giống như một niche tương tự như Property Coin. Slice cung cấp một nền tảng xuyên biên giới cho các nhà đầu tư và phá vỡ ranh giới toàn cầu. Chủ yếu chúng là nền tảng đầu tư bất động sản thương mại. Mục tiêu chính của họ là hoạt động như một nhà phát hành, đại lý vị trí và người bảo lãnh phát hành.

Thông qua Slice, bạn sẽ có thể tạo hồ sơ nhà đầu tư ròng cao khi họ liệt kê ra tất cả các nhà đầu tư nổi tiếng khiến các doanh nghiệp bất động sản khác háo hức làm việc với bạn hơn. Bạn sẽ có được sự lựa chọn trong đó bạn có thể chọn phân phối dòng tiền hàng quý hoặc đầu tư vào các bất động sản có giá trị cao với cổ tức lớn.

Tất cả phụ thuộc vào sở thích của bạn. Slice hoàn toàn tuân thủ quy định do SEC đặt ra và muốn tiếp tục như một nền tảng thanh khoản cho kinh doanh bất động sản thương mại.

Hiện tại, họ đã huy động được hơn 2 triệu đô la và muốn huy động thêm từ các dịch vụ mã thông báo bảo mật sắp tới của họ. Slice là một trong những ví dụ phổ biến về mã thông báo bảo mật năm 2018.

Siafunds

Đây là một mạng kết hợp trong đó hệ thống sử dụng cả mã thông báo tiện ích và bảo mật để duy trì chuỗi khối. Không gian lưu trữ đám mây phi tập trung sẽ cho các nhà đầu tư thuê không gian lưu trữ của nó. Hai mã thông báo trên nền tảng là – Siacoin và Siafunds. Siacoin là mã thông báo tiện ích và các máy chủ cũng như người cho thuê sẽ sử dụng đồng tiền này để ký kết giao dịch của họ.

Tuy nhiên, để sử dụng nền tảng, cả chủ nhà và người cho thuê sẽ phải đưa ra 3,9% tổng số tiền đã chi tiêu. Nếu bạn có bộ nhớ dự phòng để thuê, thì bạn có thể làm điều đó thông qua nền tảng của họ và trở thành máy chủ lưu trữ. Đối với việc thanh toán phí, bạn sẽ nhận được Siafunds token bảo mật tương ứng với khoản phí mà bạn đã đưa trước đó.

Công ty hiện đang cung cấp 750 Siafunds và mã thông báo bảo mật này đã được đăng ký theo Quy định D. Việc gây quỹ vẫn đang được tiến hành. Đây là một STO sắp tới khác để mong đợi.

Chương-8: Hạn chế của Mã thông báo bảo mật: Có bất kỳ?

Với mọi công nghệ mới đều có một số mặt tốt và mặt xấu. Mã thông báo bảo mật đang mở ra một cánh cửa mới cho các nhà đầu tư, nhưng nó có bất kỳ hạn chế nào không? Hãy xem những hạn chế nào bạn có thể gặp phải khi giải quyết chúng.

 • Các quy định cũng có thể là một lời nguyền:

Có, họ đưa ra rất nhiều luật và quy định. Các quy định này thực sự cung cấp một mức độ bảo mật bổ sung cho các nhà đầu tư nhưng với các quy định đi kèm với những hạn chế. Các quy định đôi khi thực sự có thể hạn chế đầu ra thích hợp của các hệ thống này. Tại sao? Chà, đơn giản là vì blockchain và luật không hoàn toàn tốt với nhau.

Với sự ra đời của các quy định trên nền tảng blockchain, nó loại bỏ khía cạnh phi tập trung và bị ràng buộc với việc thực thi pháp luật tập trung. Đó là lý do tại sao nhiều ICO đang cố gắng tránh trở thành mã thông báo bảo mật.

 • Thanh khoản và Giao dịch:

Như bạn đã biết hiện tại, giao dịch chứng khoán không linh hoạt như các loại tiền điện tử thông thường. Bạn sẽ phải được đưa vào danh sách trắng để giao dịch mã thông báo bảo mật ở cả hai bên. Ví dụ: nếu bạn có mã thông báo bảo mật “X” và muốn giao dịch nó để lấy mã thông báo bảo mật “Y”. Cả công ty “X” và “Y” đều phải liệt kê bạn vào danh sách trắng của họ.

Nếu bạn không có tên của mình trong danh sách công ty “Y”, bạn sẽ không thể giao dịch “X” cho điều đó. Tính năng này có thể hạn chế tính thanh khoản tổng thể của các nhà đầu tư.

Chương-9: Kết luận

Mã thông báo bảo mật có thể là một cuộc cách mạng mới cho các doanh nghiệp đầu tư. Đúng vậy, với sự ra đời của ICO và blockchain, mọi người đã có rất nhiều lựa chọn để đầu tư vào. Tuy nhiên, việc ngày càng không cung cấp lời hứa về lợi nhuận đang làm giảm mức độ phổ biến của ICO.

Ý tôi là tại sao bạn nên đầu tư vào một công ty nếu công ty không cung cấp bất kỳ sự an toàn nào cho số tiền đã đầu tư của bạn hoặc không thể mang lại cho bạn hiệu suất mà họ nghĩ có thể.

Vẫn chưa rõ làm cách nào mà SEC có sự kết hợp và các dịch vụ mã thông báo bảo mật có thể giải quyết tất cả vấn đề. Điều này vẫn còn trong giai đoạn chưa trưởng thành ngay bây giờ. Tuy nhiên, mọi thứ cho đến nay trông có nhiều hứa hẹn. Vì vậy, chúng ta phải chờ xem nó diễn ra như thế nào.

* Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết không nên được coi là và không nhằm cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư nào. Tuyên bố được đưa ra trong bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư và không nên được coi là như vậy. Làm nghiên cứu của riêng bạn!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map