Mã hóa tài sản trên chuỗi khối – Hướng dẫn đầy đủ

Cuộc thảo luận sau đây nhằm mục đích phản ánh những điều cơ bản về mã hóa tài sản với blockchain và cách hệ thống sẽ hoạt động với blockchain.

Blockchain chắc chắn là một trong những chủ đề nóng được trình bày trong thế giới tài chính. Nó đã giới thiệu nhiều tiến bộ mới cùng với việc trình bày những lợi ích khác biệt với các đặc điểm của nó như phân cấp, minh bạch, cấu trúc phân tán và tính bất biến. Do đó, blockchain đã tìm thấy nhiều ứng dụng khác nhau trong hệ sinh thái tài chính toàn cầu và mã hóa tài sản là một trong những đề cập đáng chú ý thu hút sự chú ý đối với blockchain.

Quản lý tài sản là một mối quan tâm rất quan trọng đối với tất cả các tổ chức. Tuy nhiên, bối cảnh quản lý tài sản hiện tại đang gặp phải nhiều trở ngại khác nhau do tài liệu trùng lặp, tính minh bạch hạn chế và giả mạo. Mã hóa tài sản có thể giúp tận dụng các khả năng của blockchain để chuyển đổi quy trình quản lý tài sản vật lý.

Người đọc có thể tìm hiểu ý nghĩa của việc mã hóa nội dung và các loại cùng với lý do chọn mã hóa nội dung. Ngoài ra, cuộc thảo luận cũng sẽ phản ánh về các lĩnh vực khác nhau mà xu hướng mã hóa tài sản mới có thể được áp dụng.

Đăng ký ngay: Loại tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC)

Mã hóa nội dung là gì và có thực sự cần thiết không?

Tokenization về cơ bản là quá trình liên quan đến việc chuyển đổi các tài sản vật lý cũng như phi vật chất thành blockchain. Khái niệm mã hóa blockchain đã trở nên phổ biến đáng kể trong thời gian gần đây. Dần dần, token hóa đang tìm kiếm các ứng dụng blockchain trong các ngành truyền thống như bất động sản, cổ phiếu và tác phẩm nghệ thuật. Vì vậy, tại sao ngay từ đầu chúng tôi cần mã hóa?

Nhiều người sẽ cho rằng mã hóa tài sản bắt đầu bằng tiền điện tử. Ngược lại, mã hóa đã được sử dụng từ những năm 1970 như một công cụ bảo mật dữ liệu cho các dịch vụ tài chính. Nhiều doanh nghiệp thông thường trong thế giới tài chính sử dụng mã hóa để bảo vệ thông tin nhạy cảm và bí mật như số thẻ tín dụng, thông tin nhận dạng cá nhân và báo cáo tài chính.

Nói chung, phương pháp mã hóa truyền thống liên quan đến việc thay thế thông tin nhạy cảm của người dùng bằng mã thông báo thực sự là một chuỗi các chữ cái và số không nhạy cảm. Hãy để chúng tôi lấy một ví dụ để hiểu cách tiếp cận mã hóa nội dung thông thường. Thanh toán di động sử dụng một trong những ví dụ quan trọng về mã hóa.

Cách nó được sử dụng

Một số bệnh viện sử dụng mã hóa cho hồ sơ bệnh nhân, trong khi các chương trình phần mềm tận dụng mã hóa để bảo mật thông tin đăng nhập. Hơn nữa, mã hóa cũng đã tìm thấy các ứng dụng trong trường hợp quản trị, chẳng hạn như đăng ký cử tri. Mã hóa tài sản trong blockchain cho các giải pháp của chính phủ có thể giúp bảo vệ một lượng lớn thông tin nhạy cảm. Mặt khác, cũng cần lưu ý lý do đưa ra mã token hóa blockchain.

Sau đó, ngân hàng nhập thông tin chi tiết của khách hàng vào một chức năng mật mã để tạo mã thông báo. Sau đó, khách hàng nhận được mã thông báo đại diện cho thẻ tín dụng của họ trên điện thoại của họ. Bất kỳ tội phạm nào cố gắng xâm nhập vào điện thoại của người dùng sẽ chỉ có thể tìm thấy mã thông báo mà không có bất kỳ thông tin thẻ tín dụng nào. Một khía cạnh quan trọng khác của mã hóa tài sản là nó không bị hạn chế chỉ đối với thông tin tài chính.

Tất cả đều bắt đầu với tiền điện tử và hiện dự kiến ​​sẽ giới thiệu một loại mã thông báo hoặc tài sản kỹ thuật số mới được gọi là CBDC hoặc tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương. Trên thực tế, CBDC và tiền điện tử khá khác nhau mặc dù cả hai đều là tài sản kỹ thuật số hoặc tài sản mã hóa.

Nếu bạn tò mò về sự khác biệt giữa CBDC hỗ trợ blockchain và các loại tiền điện tử khác, thì đây là hướng dẫn về tiền điện tử so với CBDC mà bạn nên xem.

Kịch bản quản lý tài sản hiện tại

Để tìm ra nền tảng đằng sau sự ra đời của mã hóa tài sản, điều cần thiết là phải hiểu trạng thái quản lý tài sản hiện có. Quản lý tài sản về cơ bản đề cập đến quá trình sản xuất, mua sắm, lưu trữ và quản lý các tài liệu liên quan đến tài sản trước, trong và sau quá trình chuyển giao quyền sở hữu. Ví dụ: hợp đồng thông minh có thể giúp tự động hóa các nhiệm vụ.

Mặt khác, công nghệ sổ cái phân tán có thể đóng vai trò như một nguồn trung thực duy nhất để giảm sự sai lệch thông tin. Nó là một công cụ đáng tin cậy để giao dịch cổ phiếu, cổ phiếu, bất động sản, trái phiếu và các loại tài sản tương tự. Hệ sinh thái quản lý tài sản hiện tại bao gồm các bên liên quan khác nhau, bao gồm nhiều trung gian như nhà đầu tư, nhà môi giới, kiểm toán viên và người giám sát. Do đó, không thể tránh khỏi việc mong đợi sự gia tăng đáng kể trong tổng chi phí của quá trình.

Các vấn đề trong quản lý tài sản

Đồng thời, phương pháp quản lý tài sản thông thường cũng có nguy cơ bị gian lận và sai sót cao hơn. Ngoài ra, các vấn đề sau đây trong ngành quản lý tài sản cũng chỉ ra nhu cầu về lợi ích của việc mã hóa tài sản.

 1. Ngành quản lý tài sản hiện tại phụ thuộc vào các phương pháp tiếp cận tạo ra những khó khăn đặc biệt trong việc xác định nguồn gốc của lỗi trong trường hợp một sự cố xảy ra. Hơn nữa, sự phức tạp của việc quản lý tài sản với mã hóa truyền thống cũng tạo ra các rào cản để đảm bảo trách nhiệm giải trình đã được chứng minh.
 2. Việc lưu trữ dữ liệu bị phân mảnh với các cơ chế mã hóa hiện có cũng tạo ra nhu cầu mã hóa blockchain. Tất cả các bên liên quan đến giao dịch quản lý tài sản bằng mã hóa thông thường đều có phiên bản dữ liệu của riêng họ. Do đó, nó tạo ra những khó khăn đáng kể trong việc chỉ ra nguồn gốc của lỗi, đặc biệt là xem xét sự phức tạp của các quy trình.
 3. Một vấn đề nổi bật khác gây khó khăn cho tình trạng quản lý tài sản hiện có là quy trình giới thiệu phức tạp. Các tác nhân độc hại có thể tận dụng thời gian kéo dài và tốc độ chậm của các quy trình mã hóa thông thường. Tin tặc có thể khai thác các lỗ hổng phát sinh do các phức tạp trong quá trình này và sử dụng các tài liệu hoặc ID giả mạo để tham gia mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Tách mã hóa tài sản khỏi chứng khoán hóa và quyền sở hữu theo phân đoạn

Lợi ích của công nghệ blockchain với mã hóa tài sản cũng sẽ cải thiện bảo mật thông tin thông qua dấu thời gian và mã hóa mật mã. Token hóa chuỗi khối hơi, mặc dù không hoàn toàn, khác với các cơ chế mã hóa truyền thống. Các cơ chế mã hóa thông thường chỉ tập trung vào dữ liệu, trong khi mã hóa tài sản với blockchain tập trung vào tài sản.

Bạn có thể phát hành mã thông báo blockchain dưới dạng đại diện kỹ thuật số của bất kỳ tài sản có thể giao dịch thực tế nào. Nó cho phép bạn giao dịch với dù chỉ một phần nhỏ của tài sản. Giờ đây, nhiều người mới bắt đầu có thể nhầm lẫn quy trình này với quyền sở hữu theo phân đoạn hoặc chứng khoán hóa. Tuy nhiên, mã hóa tài sản bằng blockchain có sự khác biệt đáng kể với cả hai.

Token hóa và chứng khoán hóa là những thuật ngữ hoàn toàn khác nhau. Tokenization liên quan đến việc chuyển đổi tất cả các tài sản trong thế giới thực thành một mã thông báo kỹ thuật số với tính thanh khoản cao hơn. Mặt khác, chứng khoán hóa đề cập đến việc chuyển đổi các tài sản có tính thanh khoản thấp thành các công cụ bảo đảm có tính thanh khoản cao hơn.

Các mã thông báo bảo mật sẽ cung cấp các tùy chọn để giao dịch trên thị trường cũng như mua bán tại quầy. Token hóa chuỗi khối khác với quyền sở hữu theo phân đoạn vì quyền sở hữu thứ hai mang lại cơ hội đưa các bên không liên quan đến một nơi để tận hưởng giao dịch trong thế giới kỹ thuật số.

Ví dụ để hiểu mã hóa nội dung

Chắc hẳn bây giờ bạn đã có ấn tượng rõ ràng về mã hóa tài sản trên blockchain. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu cách thức hoạt động của token hóa bằng cách lấy ví dụ về đầu tư vào bất động sản. Bạn muốn đầu tư vào một bất động sản cụ thể và bạn chỉ có $ 5000 để đầu tư sớm. Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể tìm kiếm những khởi đầu nhỏ tập trung vào các nguồn có thể giúp bạn mang lại khoản đầu tư mong muốn với tỷ lệ vừa phải.

Ví dụ, bạn có thể nghĩ đến việc đầu tư vài nghìn vào khoảng thời gian hai hoặc ba tháng. Tuy nhiên, cách tiếp cận như vậy có vẻ không phù hợp, đặc biệt là trong ngành bất động sản. Hãy nghĩ về nó như thế này – bạn không thể mua một vài mét vuông trong một căn hộ trong hai tháng cùng một lúc trước khi bạn có thể mua toàn bộ căn hộ. Tương tự, hãy nghĩ đến tình huống ngược lại để biết cách mã hóa tài sản trở nên quan trọng như thế nào.

Trong thế giới thực, tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương hoặc CBDC là một phương thức tương tự để mã hóa tài sản. Hai loại CBDC bạn sẽ gặp là –

 1. CBDC bán lẻ
 2. CBDC bán buôn

CBDC bán lẻ chủ yếu dành cho người dân phổ thông và không phù hợp với các công ty. Mặt khác, các CBDC bán buôn được giới thiệu vì lợi ích của các tổ chức tài chính hoặc thanh toán. Hơn thế nữa, CBDC bán buôn chịu trách nhiệm giải quyết an ninh và tăng hiệu quả thanh toán..

Dưới đây là hướng dẫn về tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương sẽ giúp bạn hiểu các CBDC bán lẻ và bán buôn.

Kịch bản bất động sản

Ví dụ, bạn có một căn hộ, và bạn đang cần gấp một số tiền. Tuy nhiên, bạn chỉ cần 40.000 đô la trong khi căn hộ của bạn có giá trị 200.000 đô la. Bạn có thể sử dụng tài sản liên quan để có được số tiền bạn muốn trong một tình huống nhất định không? Đây là nơi bạn có thể xem xét triển vọng đưa token hóa blockchain vào bức tranh. Hãy để chúng tôi xem xét sâu hơn về cách thức hoạt động của token hóa ở đây, ngoài thực tế là nó giúp chuyển đổi quyền sở hữu trong một tài sản sang một mã thông báo kỹ thuật số.

Mã thông báo tài sản có thể giúp bạn chuyển đổi căn hộ trị giá 200.000 đô la của mình thành 200.000 mã thông báo. Mỗi mã thông báo sẽ mang 0,0005% cổ phần của căn hộ. Ngoài ra, mã hóa tài sản trên nền tảng blockchain cho phép hỗ trợ các hợp đồng thông minh như Ethereum. Nếu người dùng mua bằng mã thông báo, họ nhận được 0,0005% quyền sở hữu đối với nội dung. Mặt khác, mua 80.000 mã thông báo cho phép một cá nhân sở hữu gần 40% tài sản liên quan.

Vì blockchain là một sổ cái bất biến, người dùng không thể xóa quyền sở hữu sau khi mua mã thông báo. Do đó, rõ ràng có thể hiểu được cách blockchain có thể giúp mang lại lợi ích của token hóa tài sản đến gần hơn với người dùng. Token hóa có thể cho phép thanh khoản tốt hơn, thanh toán nhanh hơn và giảm chi phí một cách dễ dàng mà không có bất kỳ mối lo ngại nào. Do đó, nó tiếp tục trở nên phổ biến với các trường hợp sử dụng blockchain doanh nghiệp nổi bật.

Các loại mã thông báo được sử dụng trong mã hóa chuỗi khối 

Bây giờ bạn đã biết các nguyên tắc cơ bản về mã hóa tài sản, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các loại mã thông báo. Nếu bạn đang đầu tư nỗ lực vào việc phát triển tài sản mã hóa, thì bạn nên xem xét các loại mã thông báo khác nhau được sử dụng phổ biến trong bối cảnh blockchain. Loại mã thông báo đầu tiên đề cập đến những mã được phân loại dựa trên bản chất của chúng. Dưới đây là các loại mã thông báo trong thế giới blockchain cho các tài sản khác nhau.

 1. Mã thông báo hữu hình là tập hợp các tài sản có giá trị tiền tệ cụ thể cùng với tính khả dụng chung ở dạng vật chất.
 2. Token Fungible đề cập đến các tài sản kỹ thuật số được tạo ra theo cách mà tất cả các token đều có giá trị như nhau. Điều này có nghĩa là một Bitcoin bằng một Bitcoin và người dùng chỉ có thể trao đổi nó bằng một Bitcoin.
 3. Các mã thông báo không thể thay thế cũng là một mối quan tâm nổi bật khác trong quá trình mã hóa tài sản. Các nội dung không thể thay thế thường có những đặc điểm riêng biệt và không thể thay thế cho nhau.

Mã thông báo đầu cơ

Tài sản mã hóa cũng chịu ảnh hưởng của đầu cơ. Do đó, bạn có thể tìm thấy các mã thông báo sau có suy đoán về yếu tố cơ bản. Ví dụ: stablecoin là một dạng tài sản được mã hóa trong đó nó sử dụng một số loại mã thông báo để tạo ra giá trị ổn định.

 1. Mã thông báo tiện ích là một ví dụ nổi bật về mã thông báo trong blockchain cho tài sản trên cơ sở đầu cơ. Mã thông báo tiện ích về cơ bản là mã thông báo kỹ thuật số có thể hỗ trợ nguồn vốn để phát triển tiền điện tử. Ngoài ra, nó cũng có thể giúp mua một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể được trình bày bởi đại lý phát hành tiền điện tử.
 1. Mã thông báo tài sản tốt hơn với mã thông báo bảo mật vì chúng hoạt động như một trong những xu hướng tiền điện tử hàng đầu trên thị trường hiện tại. Những lợi thế của mã thông báo bảo mật được thể hiện rõ ràng trong chức năng của chúng như là đại diện kỹ thuật số của các công cụ bảo mật truyền thống.
 1. Một loại mã thông báo đáng chú ý khác được sử dụng rộng rãi trong lưu thông hiện nay là mã thông báo tiền tệ. Token tiền tệ về cơ bản đại diện cho tiền tệ ở dạng kỹ thuật số, do đó cung cấp một lợi ích trực tiếp khác của việc mã hóa tài sản.

Bạn tò mò về sự khác biệt giữa mã thông báo bảo mật và mã thông báo tiện ích? Dưới đây là hướng dẫn về mã thông báo bảo mật và mã thông báo tiện ích.

Tại sao các doanh nghiệp nên chọn Tokenization?

Với sự rõ ràng về các loại mã thông báo khác nhau có sẵn để mã hóa tài sản của bạn, thật hợp lý khi hướng tới các lý do để chọn loại mã này. Nhiều công ty sử dụng công nghệ blockchain hiện đang xem xét mã hóa tài sản vì những lý do sau,

1. Thanh khoản tốt hơn

Mục nhập quan trọng nhất trong số các lợi ích của token hóa tài sản đề cập đến tính thanh khoản cao hơn. Các công ty tư nhân gặp phải nhiều vấn đề, đặc biệt là cần có thêm thời gian để người mua và người bán biết nhau cũng như các dịch vụ cung cấp. Ngoài ra, các doanh nghiệp phải mất nhiều thời gian trong việc xác định các yếu tố để tiến hành kinh doanh cùng nhau và thuê luật sư cũng như các nhà cung cấp dịch vụ khác để tạo hợp đồng thực hiện giao dịch..

Mặt khác, mã hóa nội dung giúp làm cho quy trình được sắp xếp hợp lý và trơn tru hơn. Mã hóa tài sản mang đến nền tảng blockchain doanh nghiệp cho thấy sự đại diện của mã thông báo là chứng khoán của công ty tư nhân. Các mã thông báo sau đó được bán cho những người tham gia với sự kiểm tra trước trong các lĩnh vực tương tự trong vai trò của các nhà đầu tư được ủy quyền với đủ vốn để chấp nhận rủi ro.

Các nhà đầu tư cũng có thể rời khỏi nền tảng bất cứ lúc nào bằng cách bán bớt mã thông báo của họ trên thị trường thứ cấp một cách hiệu quả và dễ dàng. Do đó, các nhà đầu tư không phải lo lắng về việc mua lại sớm và các chi phí lớn liên quan đến nó. Sau đó, các cá nhân và cơ quan có giá trị ròng cao có thể đầu tư vào chứng khoán công ty tư nhân. Về lâu dài, mã hóa tài sản có thể dẫn đến sự phát triển của thị trường toàn cầu cho chứng khoán tư nhân.

2. Không có thêm trung gian 

Theo truyền thống, giao dịch tài sản mất nhiều ngày, hoặc thậm chí vài tháng để đạt được thỏa thuận mong muốn cho các bên liên quan. Giao dịch tài sản mang lại các đơn vị bên ngoài để xác thực tài liệu của các giao dịch cùng với tư cách hợp lệ của các nhà đầu tư. Đến lượt mình, các thực thể bên ngoài có thể làm tăng thêm chi phí của quá trình. Mặt khác, mã hóa tài sản với blockchain có thể mang lại tính minh bạch và tính bất biến tốt hơn thông qua các hợp đồng thông minh. Do đó, mã hóa có thể loại bỏ các bên trung gian khỏi các giao dịch để đạt hiệu quả tốt hơn.

3. Tự động hóa và Hiệu quả

Việc sử dụng các hợp đồng thông minh với mã hóa tài sản dựa trên blockchain cũng hữu ích cho việc tự động hóa một phần chính của quy trình. Việc giảm bớt các khâu trung gian giúp loại bỏ gánh nặng chi phí của các khâu trung gian và những nỗ lực cần thiết trong việc quản lý quá trình hoàn chỉnh. Vì vậy, tất cả người dùng có thể đạt được các giao dịch với tốc độ cao hơn và hiệu quả hơn về chi phí.

4. Minh bạch tốt hơn

Một điểm nổi bật đáng chú ý khác đánh dấu hiệu quả trong việc mã hóa tài sản là tính minh bạch. Với sự trợ giúp của mã thông báo, chủ sở hữu mã thông báo có thể nhúng các quyền và trách nhiệm của họ vào các hợp đồng để xác định các thuộc tính mã thông báo, cũng như hồ sơ quyền sở hữu toàn diện. Do đó, người dùng có thể có ý tưởng rõ ràng về người mà họ đang giao dịch, quyền lực của họ và nguồn mua mã thông báo. Tất cả các yếu tố này có thể cải thiện tính minh bạch của các quy trình quản lý tài sản.

5. Cải thiện khả năng truy cập 

Lợi thế cuối cùng liên quan đến mã hóa nội dung chỉ ra khả năng tiếp cận tốt hơn. Nó hữu ích trong việc phân mảnh một tài sản cụ thể thành số tiền tối thiểu có thể làm mã thông báo. Sau đó, token hóa cũng thúc đẩy các nhà đầu tư có được quyền sở hữu một phần nhỏ cổ phần. Do đó, các doanh nghiệp có thể tìm thấy những cánh cửa rộng mở để quản lý tài sản với sự thư giãn đáng kể về số tiền và thời gian đầu tư tối thiểu.

Xem hội nghị ảo theo yêu cầu về tài sản kỹ thuật số và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) ngay bây giờ!

Các ngành áp dụng mã hóa

Tất cả những lý do này đang chỉ ra rõ ràng tiềm năng của token hóa với blockchain trong lĩnh vực quản lý tài sản. Với việc chuyển đổi kỹ thuật số blockchain đang đạt được động lực trên các lĩnh vực khác nhau và sự nổi bật ngày càng tăng của công nghệ blockchain, thật hợp lý khi kỳ vọng mã hóa tài sản trong nhiều ngành trong tương lai. Hãy để chúng tôi có một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các ứng dụng của mã hóa trong các ngành công nghiệp khác nhau.

1. Tài chính

Ngành công nghệ tài chính đã và đang tận dụng blockchain để cải cách toàn cảnh ngành theo những cách khác nhau. Blockchain trong mã hóa thanh toán đã giúp chuyển đổi hoạt động cho vay ký quỹ, đầu tư hoặc cấu trúc sản phẩm. Token hóa cho phép các tổ chức tài chính tiếp cận các cơ hội chuyển đổi tài sản và cho phép các chức năng trao đổi liền mạch. Do đó, người bán có thể tránh được việc lưu trữ số thẻ tín dụng thực tế của khách hàng trong máy POS và các hệ thống khác. Do đó, token hóa góp phần cải thiện tính thanh khoản đồng thời giảm vi phạm bảo mật dữ liệu.

2. Bất động sản

Bất động sản cũng là một lĩnh vực đáng chú ý khác tận dụng mã hóa tài sản để phát huy lợi thế của nó. Blockchain để mã hóa bất động sản tập trung vào việc đơn giản hóa quy trình đầu tư, bắt đầu bằng việc loại bỏ các bên trung gian. Do đó, nó có thể tạo ra những cách thức hiệu quả về chi phí và dễ dàng cho các tương tác giữa người mua và người bán. Hơn nữa, token hóa cho phép tính toàn diện trong thị trường bất động sản vì nó có thể cho phép đầu tư bất kỳ số tiền nào vào bất động sản. Đồng thời, token hóa cũng là một biện pháp bảo vệ đáng tin cậy chống lại hành vi gian lận bất động sản.

3. Chăm sóc sức khỏe

Ngành chăm sóc sức khỏe đang xem xét mã hóa tài sản để giải quyết một số thách thức quan trọng thường gặp trong thời điểm hiện tại. Mã hóa blockchain cho các giải pháp chăm sóc sức khỏe có thể giúp thay thế dữ liệu bệnh nhân nhạy cảm và bí mật như ePHI, PAN và NPPI bằng các giá trị không nhạy cảm. Quan trọng nhất, bệnh nhân và các tổ chức chăm sóc sức khỏe giành được quyền kiểm soát việc tạo, truy cập và chia sẻ dữ liệu nhạy cảm từ các bên trung gian như công ty bảo hiểm.

Xem hội thảo trên web theo yêu cầu về Hội tụ tài sản kỹ thuật số – Blockchain và sự trỗi dậy của tài chính nhúng ngay bây giờ!

Phần kết luận

Một lưu ý cuối cùng, rõ ràng là mã hóa có thể đánh vần các điểm chuẩn mới cho ngành quản lý tài sản. Khả năng mở rộng nhanh chóng của số hóa cũng kêu gọi các doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau xem xét mã hóa tài sản. Ngoài ra, token hóa cũng có thể mang lại lợi ích ở cấp độ cá nhân, do đó tăng cường mức độ liên quan của chúng trên thị trường hiện tại.

Với rất nhiều vấn đề liên quan đến bảo mật và tính minh bạch đang gây khó khăn cho ngành quản lý tài sản hiện tại, việc lựa chọn tài sản mã hóa bằng công nghệ blockchain là hợp lý. Theo thời gian, tài sản mã hóa sẽ trở thành một trong những công cụ thống trị trong nền kinh tế kỹ thuật số. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về token hóa trên blockchain, thì bạn nên bắt đầu khám phá bộ sưu tập các khóa học blockchain phong phú của chúng tôi ngay bây giờ!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map