Lợi ích của NEO – Hơn nhiều so với nền kinh tế thông minh

Khi Bitcoin lần đầu tiên xuất hiện, không ai có thể đoán được tiền điện tử sẽ trở nên được chấp nhận rộng rãi như thế nào. Nó chỉ là sự khởi đầu.

Chúng ta đã sớm thấy tiền điện tử mới giải quyết được các vấn đề liên quan đến tiền điện tử blockchain thế hệ thứ nhất, tức là Bitcoin. Ethereum và Litecoin theo sau được cải thiện so với người tiền nhiệm của nó. Tuy nhiên, chúng không hoàn hảo.

Gặp gỡ, NEO, một nền tảng blockchain phi tập trung còn được gọi là “Kẻ giết Ethereum” hoặc “Ethereum của Trung Quốc”.

Vậy, điều gì đặc biệt với NEO? Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá những lợi ích của NEO đối với cộng đồng tiền điện tử.

Chúng tôi sẽ thảo luận về các tính năng của nó và cũng so sánh một cách tinh tế nó với các loại tiền điện tử khác ngoài kia. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua về NEO.

NEO là gì?

NEO là nền tảng blockchain phi tập trung và tiền điện tử mã nguồn mở. Đây là loại đầu tiên thuộc loại này và Trung Quốc đã tung ra.

Dựa theo Trang web NEO,

NEO sử dụng công nghệ blockchain và danh tính kỹ thuật số để số hóa tài sản, tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh và hiện thực hóa “nền kinh tế thông minh” với mạng phân tán.

Nó là một miệng. Tuy nhiên, sau khi đọc xong bài viết này, chắc chắn bạn sẽ hiểu được mọi thứ xung quanh nó. Bạn cũng có thể đọc hướng dẫn cuối cùng về “NEO Blockchain là gì?”

Vậy hãy bắt đầu.

5 lợi ích hàng đầu của nền tảng Neo Blockchain

1. Nền kinh tế thông minh

Nền kinh tế thông minh là một trong những điểm bán hàng của NEO. Nó hoàn toàn khác với những gì các loại tiền điện tử khác phải cung cấp, đặc biệt là Ethereum. Nền kinh tế thông minh bao gồm tài sản kỹ thuật số, danh tính kỹ thuật số và hợp đồng thông minh.


Lợi ích của NEO

Tín dụng hình ảnh: NEO

Bằng cách sử dụng nền kinh tế thông minh, có thể số hóa tài sản vật lý trên blockchain.

Sau khi được số hóa, chúng có thể ở trên blockchain và tận hưởng các lợi ích như phi tập trung, minh bạch, đáng tin cậy và có thể theo dõi.

Bất kỳ ai cũng có thể đăng ký một tài sản. Để làm cho tất cả các danh tính kỹ thuật số khả thi này được sử dụng.

2. Nhận dạng kỹ thuật số

Vậy, nhận dạng kỹ thuật số là gì?

Nhận dạng kỹ thuật số là một cách đăng ký bất kỳ tổ chức, cá nhân hoặc thực thể nào khác có thể sở hữu một tài sản. Nó được cung cấp bởi một hệ thống được gọi là Cơ sở hạ tầng khóa công khai (PKI).

3. Hợp đồng thông minh

Để cho phép toàn bộ cơ sở hạ tầng hoạt động, các nhà phát triển có thể sử dụng các hợp đồng thông minh. Không giống như Ethereum, việc tạo hợp đồng thông minh trên NEO không yêu cầu bạn học một ngôn ngữ lập trình mới. Điều này có nghĩa là bất kỳ nhà phát triển nào cũng có thể bắt đầu và xây dựng một nền kinh tế thông minh trên nền tảng NEO.

Khả năng sử dụng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào được thực hiện nhờ Máy ảo nhẹ đa năng của NEO. Nó còn được gọi là NeoVM. Máy ảo được cung cấp bởi nền tảng NEO hiệu quả, chắc chắn và có thể mở rộng.

4. DApps

Lợi ích của Neo Blockchain

Tín dụng hình ảnh: ndapp.org

Vì vậy, có nghĩa là không cần DApps trên nền tảng NEO? Đó không phải là sự thật. NEO cũng ủng hộ Phát triển DApps. Đọc thêm về Hệ sinh thái dApps của NEO: Danh sách đầy đủ

5. KHÍ

GAS là lợi thế có lợi nhất của nền tảng NEO. Nó có thể được định nghĩa là ghép nối tài sản của NEO. Vậy điều đó có ý nghĩa gì? Điều này có nghĩa là những người nắm giữ NEO sẽ nhận được GAS. Đó là một khoản cổ tức được trả cho việc nắm giữ NEO.

Nó được phân phối theo một công thức. Nếu bạn có NEO trong ví, bạn sẽ nhận được GAS mỗi ngày.

Ví dụ: nếu bạn nắm giữ 100 NEO, bạn sẽ nhận được 0,03411 Gas mỗi năm. Chưa kể, giá GAS đã tăng trong vài tháng qua, khiến nó trở thành một động lực tuyệt vời để nắm giữ NEO.

Các dự án / quan hệ đối tác tuyệt vời trên nền tảng

Một nền tảng chỉ có thể thành công nếu nó có các dự án tuyệt vời đang chạy trên nó. Và, tin tốt là có rất nhiều dự án tốt trên nền tảng NEO. Tất cả các dự án này đều làm tăng giá trị cho NEO theo cách của nó. Hãy liệt kê chúng bên dưới.

1. OnChain:

NEO dành cho doanh nghiệp

Tín dụng hình ảnh: OnChain

NEO có mối quan hệ sâu sắc với OnChain. Họ có ý định tương tự khi nói đến một giải pháp. Nói tóm lại, NEO hoạt động như một nền tảng cho DNA (Kiến trúc mạng phi tập trung) – hệ thống OnChain. Bạn có thể đọc thêm về mối quan hệ của họ đây.

2. NEX:

Lợi ích của nền kinh tế thông minh NEO

Tín dụng hình ảnh: NEX

NEX là một dự án dựa trên NEO đầy hứa hẹn. Đây là một giải pháp thanh toán và trao đổi phi tập trung trên NEO. Quá trình đăng ký mọi người trước ICO của nó đã bắt đầu và đợt bán hàng chính dự kiến ​​vào cuối năm nay.

Ngoài ra còn có nhiều dự án và khoản đầu tư tuyệt vời hơn vào NEO khiến NEO trở nên đáng giá. Một số trong số họ bao gồm Dự án ICO, Thành phố Zion, NEOX và những người khác.

Vậy, bạn nghĩ gì về lợi ích của NEO? Bạn có thích hệ sinh thái của nó hoặc những gì nó phải cung cấp? Bình luận bên dưới và hãy cho chúng tôi biết.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map