Làm thế nào để trở thành một kiến ​​trúc sư Blockchain?

Khát vọng trở thành một kiến ​​trúc sư blockchain? Tìm hiểu từ hướng dẫn kỹ lưỡng của chúng tôi khi chúng tôi thảo luận về các kỹ năng và chứng chỉ quan trọng mà bạn sẽ cần để trở thành một.

Kiến trúc sư chuỗi khối có thể là một trong những lựa chọn nghề nghiệp sinh lợi cho đến nay. Blockchain đã xuất hiện được một thời gian và bây giờ nhiều người trong số các bạn cũng đang nhìn thấy các loại cơ hội nghề nghiệp mới.

Vì nhiều doanh nghiệp đang xem xét công nghệ, họ cũng đang thuê nhân sự có trình độ để giúp họ phát triển các giải pháp sáng tạo. Do đó, có nhu cầu cao đối với các chuyên gia blockchain trên toàn cầu.

Tuy nhiên, có vẻ như nhiều bạn đang nhầm lẫn giữa kiến ​​trúc sư blockchain với nghề nghiệp là gì. Quan trọng nhất, nhiều bạn không biết mình có thể cần những kỹ năng gì để theo đuổi sự nghiệp này. Ngoài ra, một số bạn đang nhầm lẫn giữa các nhà phát triển hoặc kỹ sư blockchain với công việc kiến ​​trúc sư blockchain.

Vì vậy, để giúp bạn theo đuổi sự nghiệp này và giúp bạn biết sự khác biệt giữa nhà phát triển blockchain và kiến ​​trúc sư, tôi sẽ trình bày mọi thứ trong hướng dẫn này.

Vì vậy, hãy uống một ly cà phê và đọc tiếp!

Đăng ký ngay: Khóa học Kiến trúc sư Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận (CEBA)

Contents

Kiến trúc sư Blockchain là ai?

Trước hết, trước khi chúng ta bắt đầu phần hướng dẫn cách trở thành một kiến ​​trúc sư blockchain, hãy xem ai thực sự là một kiến ​​trúc sư blockchain.

Trên thực tế, một kiến ​​trúc sư blockchain chịu trách nhiệm làm việc với R&D nhóm và giúp truyền blockchain trong việc xây dựng và thiết kế các giải pháp tận dụng các khuôn khổ và khái niệm tài sản chéo.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ làm việc trên các cải tiến mới và tạo ra các tiêu chuẩn hiệu suất để đánh giá bất kỳ giải pháp mới nào. Ngoài ra, các kỹ năng của kiến ​​trúc sư blockchain bao gồm nhiều kinh nghiệm trong các khuôn khổ kiến ​​trúc blockchain và tạo ra các giải pháp lưu trữ.

Nhưng dù sao, yếu tố chính là vị trí này thực sự nằm trên các công việc của nhà phát triển blockchain và công việc của kỹ sư. Do đó, kiến ​​trúc sư sẽ chịu trách nhiệm dẫn dắt bất kỳ dự án dựa trên blockchain nào và vạch ra lộ trình tổng thể để nhóm làm theo.

Điều tốt nhất về sự nghiệp này là bạn sẽ không chỉ viết mã hoặc phát triển hệ thống mà còn xem xét các quan điểm kinh doanh.

Hãy cùng lưu ý những rủi ro khác liên quan đến nó. Thông thường, chứng chỉ kiến ​​trúc sư blockchain sẽ là cách để đi. Vì có nhiều nền tảng tuyệt vời cung cấp loại chứng nhận này và giúp họ phát huy hết tiềm năng của mình.

Nhưng dù sao, bạn cũng cần phải có các kỹ năng xã hội khác để đối phó với khách hàng tiềm năng. Vì vậy, cuối cùng, như bạn có thể thấy, bạn sẽ phụ trách hầu hết mọi thứ mà giải pháp đại diện cho.

Kiến trúc sư Blockchain

Sự khác biệt với Nhà phát triển và Kỹ sư Blockchain

Đây là lúc mọi thứ trở nên phức tạp hơn một chút. Cả nhà phát triển và kỹ sư blockchain đều có một số vai trò chung, nhưng họ cũng có những điểm khác biệt. Trên thực tế, những vai trò chung này cũng trùng khớp với vai trò của các công việc kiến ​​trúc sư blockchain.

Đó là lý do tại sao nhiều người dường như nhầm lẫn chúng và có thể thay đổi chúng. Nhưng dù sao, công việc kiến ​​trúc sư blockchain cần một người biết hệ thống hoạt động như thế nào và làm thế nào anh ta / cô ta có thể hình dung một hệ thống giảm thiểu mọi rủi ro.

Rõ ràng, có kỹ năng viết mã cao hơn là cần thiết, nếu không, anh ấy / cô ấy có thể không biết liệu công ty có thể thực hiện được hay không. Hơn nữa, anh ấy / cô ấy cũng sẽ xem xét chất lượng kỹ thuật và chủ yếu đưa ra các quyết định cấp cao nhất trong một dự án.

Mặt khác, các nhà phát triển cũng có thể đưa ra quyết định, nhưng chủ yếu là dựa trên công việc của họ. Thông thường, trong một dự án, nhiều nhà phát triển blockchain đang làm việc trên các phần khác nhau của một giải pháp. Vì vậy, anh ấy / cô ấy chỉ có thể đưa ra quyết định triển khai trên các bộ phận của họ.

Các kỹ sư chuỗi khối cũng có thể hình dung cấu trúc của cơ sở hạ tầng. Nhưng họ cũng sẽ không có thẩm quyền hoặc đối phó với quan điểm kinh doanh của giải pháp.

Về cơ bản, tất cả sẽ đi xuống quyền lực và sự lãnh đạo. Đây là điểm mà công việc của kiến ​​trúc sư blockchain khác với phần còn lại.

Nhưng dù sao, hãy cùng xem phần tiếp theo trong hướng dẫn cách trở thành kiến ​​trúc sư blockchain này.

Những gì bạn cần để trở thành một kiến ​​trúc sư Blockchain

Có một số kỹ năng nhất định mà bạn cần để trở thành một kiến ​​trúc sư blockchain. Tôi đã tập hợp tất cả các kỹ năng cần thiết cho vị trí ngay bên dưới. Kiểm tra chúng và biết những gì bạn sẽ phải thành thạo.

Nhận kiến ​​thức toàn diện về các nguyên tắc cơ bản của Blockchain

Trước khi nhảy vào bất kỳ khía cạnh kỹ thuật cốt lõi nào, trước tiên bạn phải bắt đầu với các nguyên tắc cơ bản về blockchain. Nhận được chứng chỉ kiến ​​trúc sư giải pháp blockchain sẽ rất hữu ích cho bạn trong trường hợp này. Về cơ bản, bạn sẽ tìm hiểu về mọi thuật ngữ trong thế giới blockchain, bắt đầu từ định nghĩa blockchain đến hợp đồng thông minh.

Các yếu tố khác như một số tính năng nhất định của blockchain cũng nên nằm trong danh sách đọc của bạn. Nếu bạn không bắt đầu với những nguyên tắc cơ bản này, việc đi sâu vào các khía cạnh khác sẽ trở nên khó khăn đối với bạn. Tôi khuyên bạn nên xem khóa học Chứng chỉ Blockchain Doanh nghiệp của chúng tôi vì chúng tôi đưa ra một cuộc mổ xẻ về công nghệ này một cách đơn giản.

Đăng ký ngay: Khóa học Chuyên gia Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận (CEBP)

Nâng cao kỹ năng lãnh đạo của bạn

Đây là việc lớn tiếp theo bạn phải làm. Trên thực tế, các kỹ năng kiến ​​trúc sư blockchain cũng sẽ yêu cầu bạn tập trung vào các kỹ năng lãnh đạo và quản lý. Tại sao mặc dù? Chà, một trong những trách nhiệm chính của bạn sẽ là dẫn dắt một nhóm chuyên gia phát triển một giải pháp blockchain có lợi cho lĩnh vực kinh doanh.

Vì vậy, bạn sẽ cần phải mài giũa kỹ năng lãnh đạo của mình để cung cấp cho nhóm của bạn hướng dẫn thích hợp để thực hiện bất kỳ giải pháp nào thành công lớn. Nếu không có sự phối hợp phù hợp giữa tất cả các thành viên trong nhóm của bạn, sẽ rất khó để hoàn thành mọi việc ngay từ đầu.

Ngoài ra, một nhà lãnh đạo thông minh biết về điểm mạnh và điểm yếu của các thành viên trong nhóm của mình. Nó giúp giao cho họ những nhiệm vụ nhất định mà họ có thể vượt trội.

Bí quyết hoạt động của kiến ​​trúc chuỗi khối

Như tên cho thấy, bạn chắc chắn đã thấy nó đến. Một kiến ​​trúc sư blockchain phải luôn cập nhật tất cả các mẫu kiến ​​trúc blockchain mới nhất. Hơn nữa, bạn cũng nên hiểu các khái niệm như hàm băm và sự đồng thuận.

Tôi khuyên bạn nên xem qua tất cả các sách trắng về các nền tảng blockchain doanh nghiệp. Nó sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc rõ ràng về cách họ đã cấu trúc nền tảng của họ. Hơn thế nữa, bạn sẽ nhận được những ý tưởng sáng tạo khác để làm cho giải pháp của bạn khác với chúng.

Tuy nhiên, tôi phải cảnh báo bạn rằng, hãy dành nhiều thời gian và xây dựng kỹ năng này. Vì nó sẽ là một trong những kỹ năng hàng đầu trong sự nghiệp của bạn.

Có kiến ​​thức sâu rộng và khả năng ứng dụng về cấu trúc dữ liệu

Tiếp theo là sự hiểu biết nâng cao về cấu trúc dữ liệu. Trên thực tế, blockchain có một dạng cấu trúc dữ liệu rất độc đáo. Hơn nữa, không nhiều người ngoài kia có thể hiểu hết bản chất phức tạp của nó.

Đó là lý do tại sao bạn cần có kiến ​​thức sâu rộng về cách cấu trúc dữ liệu tạo nên chuỗi khối. Vì vậy, bạn nên nghiên cứu Merkle Trees hoặc Patricia Trees cho điều đó. Một khía cạnh khác bạn cần kiểm tra là khả năng áp dụng nó với giải pháp của bạn. Trong nhiều trường hợp, cấu trúc dữ liệu cụ thể có thể giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn.

Vì vậy, bạn phải ghi nhớ điều đó khi bạn đang thiết kế lộ trình cho nhóm của mình ngay từ đầu.

Hãy chuyển sang kỹ năng tiếp theo trong vấn đề này, cách trở thành hướng dẫn viên kiến ​​trúc blockchain.

Thành thạo về mật mã

Một trong những kỹ năng kiến ​​trúc sư blockchain tốt nhất là học mật mã. Băm trong mật mã là một phần quan trọng của công nghệ blockchain. Nếu không sử dụng mật mã, toàn bộ cơ sở bảo mật sẽ sụp đổ. Vì vậy, bạn sẽ cần sử dụng nó để cung cấp thêm tính bảo mật và tính bất biến cho hệ thống.

Nhưng hãy rất cẩn thận trong khi bạn xử lý mật mã. Trên thực tế, ngay cả một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến những yếu tố rủi ro rất lớn. Vì vậy, hãy đảm bảo học tất cả những gì có để mật mã một cách hiệu quả.

Nếu không hiểu đầy đủ về nó, bạn không bao giờ có thể hy vọng hoàn thiện các giải pháp của mình.

Trở thành một chuyên gia trong phát triển Web Front-End và Back-End

Bạn có thể không tìm thấy nó trong một khóa học kiến ​​trúc blockchain điển hình ngoài kia. Đây là điều mà bạn có thể học từ một viện hoặc một chương trình đào tạo. Trong nhiều trường hợp, bạn cũng có thể tự mình khám phá. Nhưng việc phát triển web front-end và back-end là rất quan trọng.

Về lâu dài, bạn có thể không phải tự viết mã, nhưng nếu không biết cách thực hiện, bạn không thể vạch ra thiết kế của mình một cách chính xác.

Nhưng dù sao, trong phần này, bạn sẽ phải học cách phát triển giao diện người dùng, API, v.v. Ngoài ra, việc đưa ra định hướng về giao diện người dùng sẽ có lợi cho dự án của bạn.

Thành thạo các ngôn ngữ lập trình khác nhau

Đây là phần tốt. Là một kiến ​​trúc sư giải pháp blockchain, bạn phải thông thạo các ngôn ngữ lập trình khác nhau. Hơn nữa, bạn cũng cần phải có chuyên môn cấp cao hơn về chúng. Về cơ bản, đó là một trong những yêu cầu chính đối với vị trí kiến ​​trúc sư trong các doanh nghiệp.

Hơn thế nữa, vai trò của bạn có thể khiến bạn viết mã những phần khó nhất định của dự án mà không ai khác có khả năng làm được. Vì vậy, hãy bắt đầu với việc học C ++, Python và Java. Ngoài ra, khi bạn đã hoàn thành chúng, hãy bắt đầu học Solidity. Sau đó, bạn cần học cách phát triển một ứng dụng blockchain để nắm bắt đầy đủ khái niệm.

Kỹ năng này chắc chắn sẽ hữu ích khi bạn đang ngồi phỏng vấn.

Hiểu sâu hơn về các nền tảng Blockchain khác nhau

Các chương trình chứng nhận kiến ​​trúc sư giải pháp chuỗi khối có thể giúp bạn điều này. Một trong những kỹ năng của bạn là hiểu cách hoạt động của tất cả các nền tảng. Vì vậy, hiểu được sự khác biệt giữa nền tảng tư nhân, liên kết / hiệp hội và nền tảng công cộng là điều bắt buộc.

Nó sẽ giúp bạn chọn cái tốt nhất trước khi làm việc với bất kỳ dự án nào.

Thành thạo trong phát triển hợp đồng thông minh

Hợp đồng thông minh là hoàn toàn cần thiết cho các kiến ​​trúc sư blockchain. Bất kỳ kiến ​​trúc sư giải pháp blockchain nào cũng phải biết cách phát triển các hợp đồng thông minh. Hơn nữa, vì đây là một trong những tính năng được yêu cầu cao của các công ty doanh nghiệp, bạn không thể bỏ qua.

Về cơ bản, hãy bắt đầu với việc tìm hiểu cách hoạt động của logic kinh doanh và sau đó xây dựng theo cách của bạn cho các hợp đồng thông minh.

Có kiến ​​thức về cách thức hoạt động của các tiêu chuẩn và hệ sinh thái

Để đạt được sự nghiệp như một kiến ​​trúc sư blockchain, bạn sẽ phải học cách hoạt động của các tiêu chuẩn khác nhau. Hơn nữa, bạn cũng nên nghiên cứu tất cả các hệ sinh thái blockchain khác nhau cùng với công nghệ sổ cái phân tán.

Trong trường hợp này, khóa học kiến ​​trúc sư blockchain sẽ giúp bạn rất nhiều. Các hệ sinh thái như Corda, Quorum, Ethereum và Hyperledger là điều bắt buộc đối với bạn.

Khả năng tương tác của chuỗi khối chính

Khả năng tương tác của chuỗi khối là một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ loại dự án nào. Mặc dù nhiều loại cao cấp vẫn không thể đảm bảo khả năng tương tác thích hợp. Nhưng vì nó sẽ trở thành một trong những tính năng được yêu cầu cao trong tương lai, bạn phải nghiên cứu cách thức hoạt động của nó.

Nếu bạn có thể thành thạo kỹ năng này và triển khai blockchain trong các giải pháp doanh nghiệp của mình, thì điều hiển nhiên là bạn có thể tìm được một công việc trong lĩnh vực thích hợp này. Nhưng dù sao, ý tưởng cơ bản là tập trung vào các tiêu chuẩn chung hơn là sử dụng các tiêu chuẩn mới.

Học cách phát triển đặc điểm kỹ thuật sản phẩm chuỗi khối

Nó sẽ là một trong những trách nhiệm chính của bạn với tư cách là một kiến ​​trúc sư blockchain. Đó là lý do tại sao bạn cần học cách phát triển các thông số kỹ thuật của sản phẩm blockchain. Về cơ bản, bạn sẽ phải hiểu cách các sản phẩm blockchain được đóng gói hoặc tiếp thị.

Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng cùng với nhu cầu của người tiêu dùng của công ty bạn. Nếu bạn không thể xác định rõ đặc điểm kỹ thuật, người tiêu dùng sẽ không hiểu những gì bạn đang cung cấp.

Nhưng dù sao, việc đưa ra một hướng dẫn phù hợp về sản phẩm cũng giúp các thành viên khác trong nhóm làm việc trên giải pháp một cách hiệu quả.

Có được kiến ​​thức về phát triển chiến lược thực hiện chuỗi khối

Chà, tôi đoán không có cách nào tốt hơn để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này thay vì có kinh nghiệm trong các dự án khác. Nếu bạn chỉ là người mới bắt đầu trong lĩnh vực này, thì tốt nhất bạn nên nghiên cứu những phát triển triển khai blockchain thành công trong quá khứ.

Điều đó sẽ giúp ích như thế nào? Chà, nó sẽ giúp bạn hiểu cách họ lập chiến lược sản phẩm của mình để làm cho chúng thành công. Ngoài ra, tham gia một cộng đồng hoặc tập đoàn blockchain cũng có thể giúp ích theo cách này. Consortia có một môi trường hợp tác và bạn luôn có thể cập nhật cách họ tung ra từng sản phẩm blockchain của họ.

Trở thành chuyên gia trong các công cụ phát triển chuỗi khối

Các công cụ phát triển chuỗi khối sẽ giúp bạn đẩy nhanh dự án của mình. Về cơ bản, các công cụ blockchain này ở đây để tiết kiệm thời gian và tài nguyên. Hơn thế nữa, không cần triển khai giải pháp nháp của mình, bạn luôn có thể kiểm tra nó bằng cách sử dụng các công cụ.

Nhưng dù sao, các nhà phát triển yêu thích các công cụ phát triển blockchain. Vì vậy, là một kiến ​​trúc sư, bạn cũng phải biết về chúng. Cụ thể, bạn phải quyết định công cụ nào phù hợp nhất cho một dự án cụ thể. Vì vậy, khi bạn đã biết về những điều cơ bản của blockchain, hãy bắt đầu sử dụng các công cụ này để thành thạo chúng.

Đăng ký ngay: Khóa học về Mẫu Blockchains dành cho Doanh nghiệp

Học cách kết hợp Blockchain với kinh doanh

Đó là một trong những trách nhiệm khác của bạn với tư cách là kiến ​​trúc sư trong lĩnh vực blockchain. Trong khóa đào tạo kiến ​​trúc sư blockchain của bạn, hãy bắt đầu tìm hiểu cách bạn có thể kết hợp công nghệ với các mô hình kinh doanh hiện có. Rõ ràng, bạn sẽ phải thực hiện một số thay đổi đối với mô hình kinh doanh điển hình. Nhưng nó không phải là chi phí của doanh thu.

Trên thực tế, đây là một kỹ năng cực kỳ quan trọng vì sự thất bại hay thành công của một dự án sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nó. Ngoài ra, vì các doanh nghiệp không biết cách sử dụng công nghệ này để tạo lợi thế cho mình, nên họ sẽ phụ thuộc vào quyết định của bạn. Do đó, bạn sẽ phải đưa ra các mô hình kinh doanh blockchain.

Có kỹ năng chiến lược để giải quyết vấn đề nhanh hơn

Kỹ năng chiến lược là vô cùng cần thiết để bạn trở thành một kiến ​​trúc sư. Trong khi bạn đang làm việc trong môi trường doanh nghiệp với một dự án hoàn toàn mới, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề. Vì vậy, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm và giải quyết nó càng nhanh càng tốt.

Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng công ty của bạn cũng sẽ không gặp bất kỳ tổn thất nào. Vì vậy, bạn phải sở hữu các kỹ năng chiến lược cao hơn để giữ cho mọi thứ diễn ra. Nhưng dù sao, hãy đảm bảo trau dồi kỹ năng này để có được công việc như một kiến ​​trúc sư blockchain.

Hãy xem phần tiếp theo trong hướng dẫn cách trở thành một kiến ​​trúc sư blockchain này.

Nhận Bằng cấp hoặc Chứng chỉ về Kỹ thuật Khoa học Máy tính

Tôi đoán đây là điều cơ bản nhất bạn có thể làm để đào tạo kiến ​​trúc sư blockchain của mình. Cách tốt nhất để thể hiện thành tích của bạn trước các doanh nghiệp ngoài việc nhận được bằng cấp là gì? Bằng Kỹ sư Khoa học Máy tính sẽ giúp bạn cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn hoàn toàn đủ điều kiện để được tuyển dụng.

Hơn thế nữa, trong khi bạn đang lấy bằng tốt nghiệp hoặc bằng cấp, bạn sẽ được tìm hiểu tất cả về phát triển phần mềm. Nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tất cả các kết quả lập trình cho các dự án blockchain của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn gặp bất kỳ loại vấn đề nào trong khi phát triển giải pháp blockchain, bạn cũng có thể dễ dàng xác định lỗi một cách dễ dàng.

Đăng ký chương trình chứng nhận chuỗi khối doanh nghiệp

Bạn muốn biết một bí mật nhỏ? Một chương trình chứng nhận blockchain doanh nghiệp thực sự là cách tốt nhất để bắt đầu hành trình trở thành một kiến ​​trúc sư blockchain của bạn. Có rất nhiều khóa học trực tuyến tại thời điểm này, nhưng tôi thực sự khuyên bạn nên xem các chương trình của chúng tôi.

Về cơ bản, khóa học kiến ​​trúc sư blockchain của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các nguyên tắc cơ bản của công nghệ blockchain.

Ngoài ra, vì khóa học kiến ​​trúc sư blockchain của chúng tôi bao gồm tất cả các nền tảng blockchain cao cấp tiềm năng như Ethereum, Hyperledger và Corda, bạn có thể dễ dàng biết cách hoạt động của các nền tảng này. Ngoài ra, việc nắm được quan điểm kinh doanh trong mọi trường hợp cũng sẽ giúp bạn.

Với sự trợ giúp từ khóa đào tạo kiến ​​trúc sư blockchain, bạn có thể vượt lên dẫn đầu trong cuộc đua giành vị trí hàng đầu. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ cung cấp các khóa học của mình cho những người ra quyết định, lãnh đạo cấp cao, kỹ sư, nhà phát triển, kiến ​​trúc sư, nhà phân tích kinh doanh, quản lý đổi mới, cố vấn, v.v..

Tìm kiếm các khóa học chứng chỉ blockchain có thể mang lại cho bạn một công việc tốt? Kiểm tra bộ sưu tập phong phú các khóa học blockchain của chúng tôi ngay bây giờ!

Kiến trúc sư Blockchain có phải là con đường đúng đắn để đi không?

Chà, việc hoài nghi về điều đó là điều hoàn toàn tự nhiên. Ý chúng tôi là, blockchain là một công nghệ khá mới. Không ai có thể chắc chắn hoàn toàn về cách nó sẽ làm gián đoạn hoặc thậm chí sẽ phá vỡ ngay từ đầu. Nhưng đánh giá về tất cả sự cường điệu và gần như mức độ ám ảnh về sự mê hoặc của các doanh nghiệp với công nghệ khiến tôi nghĩ khác.

Vì vậy, ở đây chúng tôi đang đưa ra một số lợi ích rõ ràng có thể khiến bạn tò mò hơn bạn nghĩ.

  • Tùy chọn mức lương độc quyền

Công nghệ này rất mới, và thành thật mà nói, hầu như tất cả các vị trí trong blockchain đều nhận được rất nhiều tiền lương ngay từ đầu. Có rất nhiều công việc blockchain được trả lương cao nhất trên thị trường. Và công việc của kiến ​​trúc sư blockchain không khác gì so với công việc đó.

Nhưng phần tốt nhất về vai trò công việc này là bạn sẽ là người đứng đầu một giải pháp blockchain, vì vậy bạn có thể mong đợi nhiều hơn những vị trí khác hiện có trên thị trường. Ngoài ra, doanh nghiệp sẵn sàng trả thêm nếu bạn đã có kinh nghiệm.

Ngoài ra, việc đào tạo thêm về kiến ​​trúc sư blockchain để giúp bạn làm quen với các chính sách công ty của họ cũng được đưa ra. Dựa trên vị trí của bạn, bạn có khả năng nhận được nhiều thời gian nghỉ hơn với các ưu đãi.

  • Nhu cầu cao đối với kiến ​​trúc sư chuỗi khối

Hiện tại, có nhu cầu cao về kiến ​​trúc sư blockchain. Nhưng tại sao, mặc dù vậy? Chà, chỉ có một số ít người có khả năng tạo ra một thiết kế giải pháp blockchain. Mặt khác, những nhân sự có tay nghề cao, có thể làm hết trách nhiệm của các kiến ​​trúc sư lại càng hiếm..

Bạn cần phải là một nhà tư tưởng đặc biệt xuất sắc để thúc đẩy doanh thu của công ty dựa trên các thiết kế giải pháp. Đó là lý do tại sao, nếu bạn có kỹ năng phù hợp, bạn chắc chắn sẽ được thuê.

  • Có được tính linh hoạt hơn

Doanh nghiệp sẵn sàng làm cho bạn thoải mái như bạn muốn. Mặc dù bạn sẽ làm việc dưới quyền của họ, nhưng một người có kỹ năng của bạn sẽ được đối xử rất cao tại nơi làm việc. Vì vậy, có được một môi trường thân thiện với đội ngũ của riêng bạn và các cơ sở khác có vẻ như là một công việc đáng mơ ước, phải không?

Trong nhiều trường hợp, bạn thậm chí có thể chọn “làm việc tại nhà” trong một số điều kiện nhất định, tất nhiên! Trở thành cầu nối giữa thị trường ngách của công ty và blockchain là ưu tiên hàng đầu của bạn và đó là lý do tại sao các doanh nghiệp sẵn sàng cung cấp cho bạn bất kỳ loại linh hoạt nào bạn cần.

  • Làm việc trên cuộc cách mạng công nghệ

Blockchain là một cuộc cách mạng công nghệ của thời đại này. Nó thực sự có thể định hình lại tất cả các mô hình kinh doanh của chúng tôi và làm cho chúng hoạt động hiệu quả hơn. Chỉ cần tưởng tượng rằng bạn được làm việc trên công nghệ hoàn toàn mới. Ý tôi là, có bao nhiêu người có được cơ hội này, đúng không?

Với kỹ năng kiến ​​trúc sư blockchain của mình, bạn có thể khám phá những cơ hội mới và thậm chí khám phá những cải tiến mới trong lĩnh vực này. Vẫn còn rất nhiều cơ hội để khám phá. Vì vậy, bạn đang nhận được gói đầy đủ hoàn toàn.

  • Vị trí tốt hơn

Rõ ràng, kỹ năng kiến ​​trúc sư blockchain sẽ giúp bạn có một vị trí sinh lợi trong nhóm. Bạn chắc chắn sẽ dẫn đầu toàn bộ dự án. Mặc dù các nhà phát triển và kỹ sư blockchain vẫn có các vị trí cao hơn, nhưng họ sẽ làm việc dưới cánh của bạn.

Trên thực tế, để đạt được loại vị trí này trong sự nghiệp của một người có thể mất rất nhiều ngày. Nhưng nếu bạn nhắm đến vị trí cao nhất, bạn chắc chắn có thể đạt được nó nếu bạn muốn. Phần tốt nhất là cũng có một khóa học kiến ​​trúc sư blockchain có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh chóng.

Ghi chú kết thúc

Có vẻ như blockchain đang dần chiếm lĩnh thế giới từng chút một. Nó có vẻ hơi khó chịu, nhưng đó là cách mà bất kỳ cải tiến mới nào cũng cảm thấy như thế khi bắt đầu. Còn nhớ thời công nghiệp hóa không? Mặc dù nó đã lấy đi một số lựa chọn nghề nghiệp tiềm năng, nó cũng giới thiệu những lựa chọn mới.

Công nghệ blockchain cũng vậy. Do đó, mọi người có cơ hội mới trong lĩnh vực này cũng như các kiến ​​trúc sư blockchain.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn theo đuổi sự nghiệp này một cách hiệu quả, thì tốt nhất là bạn nên có chứng chỉ kiến ​​trúc sư giải pháp blockchain. Nó không chỉ cung cấp đào tạo kiến ​​trúc sư blockchain mà còn cung cấp đòn bẩy cho các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với khóa học Kiến trúc sư chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận (CEBA) của chúng tôi.

Đã đến lúc bạn tỏa sáng. Vì vậy, hãy nắm bắt cơ hội và bắt đầu hành trình của bạn ngay bây giờ!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
map