Làm thế nào để trở thành kiến ​​trúc sư chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận (CEBA)?

Thị trường lao động CNTT hiện tại đang chuyển sự chú ý sang phát triển kiến ​​thức toàn diện liên quan đến đổi mới công nghệ. Các ứng viên cần có kiến ​​thức toàn diện về công nghệ blockchain để tận dụng các cơ hội nghề nghiệp mới nổi khác nhau. Nhiều chuyên gia blockchain đầy tham vọng muốn trở thành Kiến trúc sư chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận vì những triển vọng đặc biệt cho sự phát triển nghề nghiệp của họ trong vai trò liên quan.

Blockchain có thể cách mạng hóa hoạt động kinh doanh như chúng ta đã biết. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng blockchain không phải là một công nghệ gây rối loạn. Ngược lại, nó là một công nghệ nền tảng và sẽ yêu cầu chuyên môn toàn diện trong việc áp dụng blockchain để nhận ra tiềm năng thực sự của nó. Mặc dù nhiều chuyên gia mong muốn trở thành kiến ​​trúc sư blockchain được chứng nhận, nhưng họ ít có khả năng tìm thấy hướng dẫn phù hợp cho cùng một.

Đăng ký ngay: Chứng nhận Kiến trúc sư chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận

Cuộc thảo luận sau đây giúp bạn tìm hiểu nhu cầu về kiến ​​trúc sư blockchain trong thị trường lao động hiện tại và thông tin chi tiết về chứng nhận Kiến trúc sư chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận bởi 101 Blockchains. Quan trọng nhất, các ứng viên có nguyện vọng cũng có thể sử dụng cuộc thảo luận sau đây để tìm ra các phương pháp hay nhất nhằm đảm bảo rằng họ đạt được chứng chỉ CEBA thành công.

Nhu cầu về Công việc Kiến trúc sư Blockchain

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất mà bạn cần chú ý trước khi đi sâu vào các yêu cầu để trở thành Kiến trúc sư chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận là đánh giá nhu cầu về công việc blockchain. Bất kỳ người mới bắt đầu nào trong lĩnh vực CNTT hoặc một chuyên gia hiện có thắc mắc về tính khả thi của việc chọn blockchain làm một lựa chọn nghề nghiệp là điều hợp lý.

Tuy nhiên, không có lý do gì để lo lắng vì blockchain tiếp tục phát triển như một trong những kỹ năng được yêu cầu nhiều nhất liên tục. Theo Báo cáo việc làm LinkedIn cho năm 2020, vai trò của nhà phát triển blockchain là công việc mới nổi hàng đầu vào năm 2020. Công ty tuyển dụng, Hired, đã trình bày một báo cáo vào tháng 2 năm 2019 cho thấy nhu cầu về kỹ sư blockchain trên toàn thế giới tăng lên 517% hàng năm..

Hơn nữa, báo cáo của Hired cũng cho thấy rằng kỹ sư blockchain là một trong những công việc kỹ thuật phần mềm được trả lương cao nhất. Các số liệu thống kê toàn cầu về mức lương của các kỹ sư blockchain chỉ ra mức trung bình từ 150.000 đến 175.000 đô la mỗi năm. Nhu cầu để có được chứng chỉ CEBA phần lớn được xác nhận trên cơ sở nhu cầu về công việc kiến ​​trúc sư blockchain có khả năng ngày càng tăng.

Mong muốn trở thành một chuyên gia Blockchain? Xem các mẹo hay nhất để bắt đầu sự nghiệp Blockchain của các chuyên gia.

Mức lương trung bình hàng năm của các kiến ​​trúc sư kỹ thuật blockchain là gần 90.000 đô la cho người mới bắt đầu. Theo Khảo sát Gartner 2019, mức lương trung bình hàng năm cho một kiến ​​trúc sư blockchain có kinh nghiệm có thể lên đến 250.000 đô la. Đồng thời, các ứng viên cũng cần tìm kiếm các công ty khác nhau thuê các chuyên gia blockchain.

Các công ty tư vấn chuyên nghiệp EY, Deloitte, PWC và KPMG là một trong những lựa chọn thay thế hàng đầu để đăng quảng cáo việc làm blockchain. Ngay cả các công ty hàng đầu như IBM, Amazon và Microsoft cũng đang chuyển sang xu hướng blockchain để tăng giá trị doanh nghiệp. Giờ đây, bất kỳ cá nhân nào cũng có thể hiểu được tính khả thi của các cơ hội trở thành Kiến trúc sư chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận.

Vì vậy, bạn nên bắt đầu từ đâu để thiết lập sự nghiệp với tư cách là một kiến ​​trúc sư blockchain doanh nghiệp được chứng nhận? Câu trả lời khả thi nhất cho câu hỏi này trực tiếp hướng tới 101 Blockchains. Hãy để chúng tôi tìm hiểu cách 101 Blockchains mang lại lợi thế cạnh tranh cho triển vọng nghề nghiệp của một kiến ​​trúc sư blockchain đầy tham vọng.

Tại sao tôi nên chọn 101 Blockchains?

101 Blockchains là một đề cập mới nhưng đáng gờm trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục blockchain. Chuyên môn của nhóm dựa trên nền tảng của 101 Blockchains là một trong những điểm mạnh hàng đầu của nhóm có thể hỗ trợ sinh viên. Các ứng cử viên có thể trở thành Kiến trúc sư chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận với sự trợ giúp của chứng nhận CEBA bởi 101 Blockchains. Làm sao? Chúng ta sẽ đi sâu vào chi tiết của chứng nhận CEBA ngay sau khi tìm hiểu mức độ đáng tin cậy của 101 Blockchains.


101 Blockchains dựa trên ba nguyên lý quan trọng về chất lượng của các chứng chỉ. Ba nguyên lý là sự tin tưởng, chiến lược và kinh nghiệm thực tế. 101 Blockchains đảm bảo sự tin tưởng vào tất cả các tài nguyên học tập của nó thông qua sự hỗ trợ của các chuyên gia trong ngành và các chuyên gia blockchain. Mỗi tài nguyên đào tạo và chứng nhận của 101 Blockchains được điều chỉnh phù hợp với quan điểm chiến lược về ngành công nghiệp blockchain.

Quan trọng nhất, việc 101 Blockchains tập trung vào các khía cạnh thực tế của giáo dục và đào tạo blockchain là một sự thúc đẩy đáng kể cho sự xuất sắc chuyên nghiệp của 101 ứng viên được chứng nhận Blockchains. Với sự hỗ trợ đáng kể trong đào tạo và chất lượng giáo dục blockchain trên 101 Blockchains, các chuyên gia có thể đảm bảo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp blockchain của họ trong dài hạn.

Bắt đầu ngay bây giờ với Khóa học cơ bản về Blockchain miễn phí!

Làm thế nào để trở thành kiến ​​trúc sư chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận (CEBA) 

101 Blockchains cung cấp chứng nhận Kiến trúc sư chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận cùng với hai chứng chỉ chuỗi khối dựa trên vai trò khác. Các ứng viên có thể trở thành chuyên gia blockchain được chứng nhận với chứng chỉ CEBA bằng cách chứng minh khả năng của họ trong việc giải quyết các trách nhiệm nghề nghiệp trong vai trò của một kiến ​​trúc sư blockchain doanh nghiệp.

Chứng nhận CEBA của 101 Blockchains được thiết kế đặc biệt để giúp các chuyên gia tham vọng tìm hiểu về các kỹ năng thiết yếu cần thiết cho vị trí của một kiến ​​trúc sư blockchain doanh nghiệp. Chứng nhận CEBA cũng giúp cải thiện kỹ năng, kiến ​​thức và năng lực cho các kỹ sư và người thực hành blockchain.

Chứng nhận CEBA đi sâu vào các nguyên tắc cơ bản của blockchain, chẳng hạn như các thành phần, thuật ngữ liên quan, bán giải pháp, tạo giá trị và kiến ​​trúc blockchain. Quan trọng nhất, các ứng viên phải đảm bảo đạt được chứng chỉ CEBA với phạm vi bao quát của các bài tập tương tác, bản trình diễn và hình minh họa trên bảng trắng.

Đồng thời, cơ sở của những hiểu biết toàn diện về công nghệ blockchain mang lại sự thúc đẩy đáng tin cậy đối với năng lực chuyên môn của các kiến ​​trúc sư blockchain đầy tham vọng. Chứng nhận CEBA cũng tập trung vào việc hiểu tác động của blockchain đối với việc cách mạng hóa quan điểm của các doanh nghiệp và chính phủ để đạt được hiệu quả tốt hơn trong việc áp dụng blockchain.

Điều thú vị là các ứng viên không phải lo lắng về việc chuẩn bị cho chứng chỉ CEBA vì 101 Blockchains cung cấp một khóa đào tạo tương tự. Khóa đào tạo tự nhịp độ về 101 Blockchains kéo dài 5 tuần với 3-4 giờ học được chỉ định cho mỗi tuần. Ứng viên có thể tận dụng khóa đào tạo 101 Blockchains CEBA để có được những lợi thế của việc học linh hoạt.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, thì bạn nên bắt đầu sự nghiệp của mình với Hướng dẫn về Blockchain cho người mới bắt đầu.

Đối tượng mục tiêu để được chứng nhận CEBA

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất cần hiểu nếu bạn muốn trở thành Kiến trúc sư chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận là đối tượng mục tiêu cho kỳ thi. Vai trò kiến ​​trúc sư blockchain là một vai trò sinh lợi và hấp dẫn đối với hầu hết mọi chuyên gia CNTT. Tuy nhiên, các ứng viên cần kiểm tra các vai trò dựa trên blockchain khác nhau mà họ có thể theo đuổi với chứng chỉ CEBA.

Công nghệ chuỗi khối có ý nghĩa quan trọng hơn bao giờ hết khi chúng chuyển từ giai đoạn chứng minh khái niệm sang giai đoạn sản xuất một cách dễ dàng. Vì vậy, mặc dù chứng chỉ CEBA phù hợp với vai trò kiến ​​trúc sư blockchain, các ứng viên có thể khám phá các cơ hội nghề nghiệp trong nhiều vai trò khác. Dưới đây là phác thảo về đối tượng mục tiêu lý tưởng cho chứng nhận Kiến trúc sư chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận (CEBA),

 1. Kỹ sư định hướng công nghệ chuỗi khối
 2. Quản trị viên CNTT
 3. Nhà phát triển giải pháp chuỗi khối
 4. Giám đốc Thông tin
 5. Kỹ sư giải pháp chuỗi khối
 6. Chuyên gia hướng tới khách hàng theo định hướng chuỗi khối
 7. Kiến trúc sư đám mây
 8. Giám đốc điều hành kinh doanh CNTT
 9. Kỹ sư tiền bán hàng công nghệ chuỗi khối
 10. Nhà quản lý công nghệ chuỗi khối

Mục tiêu của Chứng nhận CEBA

Giờ đây, điều quan trọng đối với tất cả các ứng viên mong muốn trở thành Kiến trúc sư chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận là phải tìm ra các mục tiêu chứng nhận. Các mục tiêu của chứng chỉ CEBA như sau,

 1. Phát triển sự hiểu biết toàn diện về các khái niệm nâng cao trong kiến ​​trúc và phát triển blockchain
 2. Nâng cao kiến ​​thức của ứng viên về các trường hợp sử dụng blockchain khác nhau và các phương pháp tiếp cận để lựa chọn hệ thống blockchain lý tưởng cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng
 3. Xác nhận kiến ​​thức của các ứng viên đủ điều kiện cho các trách nhiệm kiến ​​trúc sư chuỗi khối doanh nghiệp chuyên nghiệp thông qua chứng chỉ kiến ​​trúc chuỗi khối hàng đầu trong ngành

Các mô-đun được đề cập trong Chứng nhận CEBA

Do đó, một ứng viên đầy tham vọng có thể nhận thấy tiềm năng của chứng chỉ CEBA trong việc thiết lập sự nghiệp của họ với tư cách là một kiến ​​trúc sư chuỗi khối doanh nghiệp. Sự thành công của một ứng viên phụ thuộc vào sự hiểu biết của họ về các chủ đề được đề cập trong chứng chỉ. Với ấn tượng toàn diện về tất cả các học phần và chủ đề được đề cập trong chứng chỉ CEBA, ứng viên có thể tạo ra các chiến lược chuẩn bị lý tưởng.

Quan trọng hơn hết, các ứng viên sẽ biết các chủ đề khác nhau mà họ phải chuẩn bị để đảm bảo thành công của họ. Nhận thức về các mô-đun trong chứng chỉ CEBA có thể mang lại những lợi thế đầy hứa hẹn để trở thành Kiến trúc sư chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận một cách dễ dàng. Dưới đây là phác thảo về các miền hoặc mô-đun khác nhau của chứng chỉ CEBA 101 Blockchains và các chủ đề được đề cập trong đó.

 • Các nguyên tắc cơ bản về chuỗi khối

Tên miền hoặc mô-đun đầu tiên trong chứng chỉ CEBA chủ yếu tập trung vào các khía cạnh cơ bản khác nhau của công nghệ blockchain. Mô-đun thiết lập nền tảng kiến ​​thức của ứng viên về các khái niệm cơ bản cũng như nâng cao về công nghệ blockchain. Ứng viên phải trình bày các điểm quan trọng liên quan đến các lĩnh vực sau trong mô-đun đầu tiên của chứng chỉ CEBA.

 1. Định nghĩa về blockchain
 2. Sự khác biệt giữa blockchain, tiền điện tử và mã thông báo
 3. Các thành phần chính trong công nghệ blockchain
 4. Vấn đề tướng Byzantine
 5. Các nguyên tắc cơ bản của cơ chế đồng thuận                      
 6. Các phương pháp để ghi các khối vào một chuỗi khối
 7. Định nghĩa và các ứng dụng thực tế của băm
 8. Yêu cầu đối với khai thác blockchain
 9. Các nguyên tắc cơ bản của hợp đồng thông minh
 10. Segwits & nĩa
 11. Các biến thể của blockchain và các trường hợp sử dụng
 • Blockchains doanh nghiệp

Mô-đun thứ hai trong chứng chỉ CEBA đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ nguyện vọng trở thành Kiến trúc sư chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận của ứng viên. Mô-đun này đi sâu hơn vào các ý nghĩa khác nhau liên quan đến việc áp dụng công nghệ blockchain ở cấp độ doanh nghiệp. Các ứng viên sẽ tìm thấy các chủ đề phức tạp liên quan đến kiến ​​trúc chuỗi khối doanh nghiệp trong mô-đun này. Các lĩnh vực quan trọng mà ứng viên phải chứng minh kỹ năng, kiến ​​thức và khả năng của họ để thành thạo mô-đun này bao gồm:,

 1. Định nghĩa về chuỗi khối doanh nghiệp
 2. Tạo giá trị trong chuỗi khối doanh nghiệp
 3. Các khía cạnh mô hình hóa chi phí của blockchain doanh nghiệp
 4. Cân nhắc chi phí liên quan đến blockchain doanh nghiệp
 5. Hiệu suất của các chuỗi khối doanh nghiệp về giao dịch mỗi giây
 6. Các nguyên tắc cơ bản của kiến ​​trúc blockchain doanh nghiệp
 7. Các trường hợp sử dụng chung trong blockchain doanh nghiệp
 8. Giải pháp bán cho các blockchain doanh nghiệp
 9. Cân nhắc về công nghệ cho các giải pháp blockchain doanh nghiệp
 10. Khái niệm cơ bản về Blockchain như một mô hình Dịch vụ hoặc BaaS và các ví dụ thực tế
 11. Khái niệm cơ bản về phát triển chuỗi khối doanh nghiệp
 12. Mối quan tâm về bảo mật đối với các giải pháp blockchain doanh nghiệp
 • Tổng quan về Ethereum

Mô-đun chứng nhận CEBA này củng cố kiến ​​thức chuyên môn thực tế của sinh viên để trở thành Kiến trúc sư chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận. Điểm nổi bật của chứng nhận này tập trung vào Ethereum, một trong những nền tảng thường được sử dụng để phát triển và kiến ​​trúc blockchain. Ứng viên phải chứng minh kỹ năng, khả năng và kiến ​​thức của họ trong các chương sau của chứng chỉ CEBA của mô-đun này.

 1. Tổng quan về những điều cơ bản về Ethereum
 2. Các khái niệm để phát triển Ethereum
 3. Trình diễn thực tế về việc sử dụng Ethereum Etherscan
 4. Hiểu biết thực tế về triển khai Ethereum
 5. Ý nghĩa thực tế của Metamask
 6. Những hiểu biết thực tế về trường hợp sử dụng nền tảng mã thông báo của Ethereum
 • Tổng quan về vải Hyperledger

Mô-đun thứ tư của Chứng chỉ Kiến trúc sư Blockchain Doanh nghiệp hoặc Chứng chỉ CEBA, cũng thu hút sự chú ý đối với một thành phần quan trọng khác đối với kiến ​​trúc blockchain. Các ứng viên phải chứng minh các kỹ năng, kiến ​​thức và khả năng của họ trong các chương sau để trở thành Kiến trúc sư Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận.

 1. Tổng quan về Dự án Hyperledger
 2. Khái niệm cơ bản về vải Hyperledger
 3. Các trường hợp sử dụng liên quan đến Hyperledger Fabric
 4. Các minh chứng thực tế cho việc triển khai Hyperledger Fabric trên AWS
 5. Thông tin chi tiết về phát triển Hyperledger Fabric
 6. Hiểu biết thực tế về các trường hợp sử dụng Hyperledger Fabric trong hậu cần
 • Tổng quan về R3 Corda

Mô-đun cuối cùng trong chứng chỉ CEBA giúp bạn trở thành chuyên gia blockchain được chứng nhận trong vai trò kiến ​​trúc sư với các kỹ năng thực tế toàn diện. Ứng viên phải học các chương sau trong mô-đun này để đảm bảo cơ hội đủ điều kiện chứng nhận CEBA tốt hơn.

 1. Tổng quan về những điều cơ bản của R3 Corda
 2. Các trường hợp sử dụng của Corda
 3. Hiểu biết thực tế về các trường hợp sử dụng tài chính của Corda
 4. Phát triển Corda
 5. Kiến thức thực tế về việc triển khai CordaBench

Lợi thế của 101 Blockchains để trở thành Kiến trúc sư chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận cũng thể hiện rõ trong việc hỗ trợ chứng nhận. 101 Blockchains cung cấp hỗ trợ đáng tin cậy cho các ứng viên để hiểu quy trình chứng nhận. Điều thú vị là 101 Blockchains cũng cung cấp những hiểu biết đáng tin cậy về các vai trò blockchain tiềm năng mà bạn có thể theo đuổi với chứng chỉ CEBA. Hơn nữa, các ứng viên cũng có thể đạt được các báo cáo toàn diện bằng cách đánh giá hiệu suất của họ trong khóa đào tạo CEBA trước kỳ thi cuối cùng.

Chứng nhận cung cấp xác nhận các kỹ năng của bạn và đưa sự nghiệp Blockchain của bạn lên một tầm cao mới. Vì vậy, hãy nhận chứng chỉ chuyên gia về Blockchain của bạn và phát triển sự nghiệp Blockchain của bạn.

Các phương pháp được đề xuất để chuẩn bị chứng nhận CEBA thành công

Vì vậy, bạn có thể nhận thấy rằng 101 Blockchains không chỉ cung cấp chứng nhận Kiến trúc sư chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận mà còn hỗ trợ đáng kể để đủ điều kiện chứng nhận. Do đó, bất kỳ kiến ​​trúc sư blockchain doanh nghiệp nào có tham vọng đều có thể nhận ra các cơ hội rõ ràng để đạt được chứng chỉ CEBA một cách dễ dàng. Mặt khác, các ứng viên cũng nên đặt câu hỏi- “nó có dễ dàng như vậy không?” Trước khi hình dung những lợi ích của chứng chỉ.

Mặc dù 101 Blockchains cung cấp hỗ trợ toàn diện để đủ điều kiện chứng nhận CEBA để trở thành Kiến trúc sư chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận, điều quan trọng là phải tìm ra chiến lược lý tưởng để chuẩn bị hiệu quả cho kỳ thi. Đâu là câu trả lời tốt nhất cho những rắc rối trong việc chuẩn bị chứng nhận CEBA của bạn? Hãy để chúng tôi xem xét các gợi ý được đề xuất bởi các chuyên gia có trình độ và chuyên gia trong ngành để chuẩn bị chứng nhận CEBA.

 • Bắt đầu với Kiến thức cơ bản

Một trong những khuyến nghị quan trọng nhất để chuẩn bị trở thành Kiến trúc sư chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận là đề cập đến các nguyên tắc cơ bản. Giáo trình cho chứng chỉ CEBA có cấu trúc và tổ chức đơn giản. Tuy nhiên, ứng viên cần biết rằng có rất nhiều chủ đề trong các học phần của chứng chỉ CEBA. Nếu không có nhận thức rõ ràng về chủ đề kỳ thi, thí sinh rất dễ chệch hướng trong sự chuẩn bị của mình.

Hơn nữa, sự không chắc chắn về các chủ đề bạn phải đối mặt trong chứng chỉ CEBA có thể cản trở sự tự tin cho việc chuẩn bị. Do đó, hãy bắt đầu bước đầu tiên của quá trình chuẩn bị cho chứng chỉ CEBA với việc đánh giá chi tiết các chủ đề của kỳ thi chứng chỉ. Tổng quan về tất cả các chủ đề của kỳ thi cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc điều hướng các hướng dẫn nghiên cứu khác nhau để tìm các nguồn đáng tin cậy.

 • Chọn nền tảng đào tạo đáng tin cậy

Bước tiếp theo trong quá trình chuẩn bị của bạn để trở thành Kiến trúc sư chuỗi khối doanh nghiệp được chứng nhận đề cập đến việc lựa chọn các nền tảng đào tạo đáng tin cậy. Điều gì có thể tốt hơn 101 Blockchains trong trường hợp này? Khóa đào tạo 101 Blockchains để đạt chứng chỉ CEBA cung cấp tài liệu đào tạo chuyên sâu và hiểu biết thực tế.

Nhờ đó, lớp tập huấn không chỉ chuẩn bị cho thí sinh những câu hỏi lý thuyết mà còn cả những câu hỏi thực hành trong đề thi. Quan trọng nhất, các minh chứng thực tế cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc chuẩn bị cho các ứng cử viên cho vai trò kiến ​​trúc sư blockchain doanh nghiệp chuyên nghiệp. 101 Blockchains cũng cung cấp hướng dẫn hữu ích cho các ứng viên để tiếp cận quy trình chứng nhận.

 • Luôn trung thực với các mục tiêu chuẩn bị của bạn

Việc chuẩn bị cho các ứng viên để được cấp chứng chỉ CEBA chỉ tốt như trách nhiệm của các ứng viên đối với sự chuẩn bị của họ. Nhiều ứng viên thường bắt đầu sự chuẩn bị của họ với một ghi chú tích cực chỉ để rồi cuối cùng lại rời bỏ nó vì những cam kết khác. Trong trường hợp này, một kế hoạch chuẩn bị dựa trên sự kiện quan trọng đi kèm với một đối tác nghiên cứu hoặc ai đó để bạn chịu trách nhiệm về việc chuẩn bị của mình có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời. Yêu cầu bạn bè và thành viên gia đình của bạn hỗ trợ bạn trong hành trình trở thành Kiến trúc sư Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận. Với sự hỗ trợ của đối tác trong hành trình chuẩn bị của bạn, bạn có thể đạt được mục tiêu học tập của mình một cách dễ dàng.

 • Kiếm kinh nghiệm thực hành

Một khía cạnh quan trọng khác mà các ứng viên thường đề cập trong quá trình chuẩn bị cho chứng chỉ CEBA là kinh nghiệm thực hành. Việc nhồi nhét các khái niệm lý thuyết về kiến ​​trúc và phát triển chuỗi khối chỉ có thể giúp bạn chuẩn bị cho đến nay. Việc thiếu kinh nghiệm thực hành trong các khái niệm kiến ​​trúc và công nghệ blockchain khác nhau có thể gây bất lợi cho hiệu suất tổng thể của bạn trong kỳ thi.

Vì vậy, hãy tận dụng tối đa mọi cơ hội để phát triển kinh nghiệm thực tế của bạn về công nghệ và công cụ blockchain. 101 Blockchains cung cấp nhiều minh chứng thực tế, bài tập tương tác và các trường hợp sử dụng để nâng cao trải nghiệm thực hành. Hãy thử các khái niệm bạn học được trong quá trình chuẩn bị cho chứng chỉ CEBA trong các dự án trong thế giới thực. Bắt đầu nhỏ với các thí nghiệm thực tế và khám phá sự cải thiện đầy hứa hẹn trong các kỹ năng thực hành của bạn.

Từ cuối cùng

Trên một lưu ý kết luận, bạn có thể nhận thấy rằng rất dễ dàng để trở thành Kiến trúc sư Blockchain Doanh nghiệp được Chứng nhận với 101 Blockchains. Tuy nhiên, các ứng viên cũng nên hiểu rằng hành trình để đạt được chứng chỉ CEBA sẽ có những thách thức lớn. Mọi ứng viên nên đón nhận những thách thức này và hiểu cách họ có thể đóng góp vào các kỹ năng chuyên môn của mình.

Các kiến ​​trúc sư blockchain doanh nghiệp có thể tận dụng một loạt các cơ hội nghề nghiệp mở rộng trong hệ sinh thái blockchain với chứng chỉ CEBA được công nhận trên toàn cầu. Đồng thời, các ứng viên cũng có thể tận dụng chứng chỉ CEBA của họ để đạt được danh tiếng nổi bật trong giới chuyên nghiệp. Về lâu dài, chứng chỉ CEBA có thể thúc đẩy các ứng viên liên tục cập nhật kỹ năng và kiến ​​thức của họ với tư cách là kiến ​​trúc sư blockchain. Bắt đầu chuẩn bị ngay bây giờ cho một sự nghiệp blockchain thành công!     

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Adblock
detector
map